[BOOK REVIEW] – Top 10 sách TRINH THÁM HAY NHẤT mình từng đọc !!!

Review

[BOOK REVIEW] – Top 10 sách TRINH THÁM HAY NHẤT mình từng đọc !!!
Anh ở trong hết 10 cuốn sách của mình. thì không chỉ có trinh thám không mà nó. sẽ bao gồm cả những cuốn mà kinh dị tâm. lý nữa à. Ừ cái nha Hello xin chào tất cả người. mình đã

[BOOK REVIEW] – Top 10 sách TRINH THÁM HAY NHẤT mình từng đọc !!!

Anh ở trong hết 10 cuốn sách của mình. thì không chỉ có trinh thám không mà nó. sẽ bao gồm cả những cuốn mà kinh dị tâm. lý nữa à. Ừ cái nha Hello xin chào tất cả người. mình đã quay trở lại đây trong video. ngày hôm nay thì mình sẽ là một chiếc. video rất là ra đừng bởi vì sao Bởi vì. là không hiểu sao ấy tất cả mọi ngày Khi. mình bắt đầu có ý định và lên kế hoạch. rõ ràng để quay video thì đầu tóc của. mình rất là xấu và những cái này mình. không quay thì đầu tóc mình lại rất là. đẹp thì đây là ngày hôm nay là một ngày. mà tao mình mình cảm thấy kiểu nó khá là. dễ nhìn thấy thế nên là mình cũng quyết. định quay mà trước video chủ đề của cái. video ngày hôm nay sẽ là top 10 cuốn. sách trinh thám mà mình cảm thấy hay. nhất nhấn mạnh ở đây một chút là mình. cảm thấy hay nếu mà bởi vì là có thể là. những cuốn sách này mình rất là hay thấy.

Mình thấy rất là hay thế nhưng mà những. người khác những cái người độc giả khác. thì họ lại thấy là nó không thực sự hay. ít thế nên là mình không di comment. những bộ sách này cho ai cả và mọi người. chỉ tham khảo thôi nếu mọi người cảm. thấy là cái nội dung của nó thực sự là. thu hút thì mọi người sẽ tìm đọc còn nếu. mà không thi có thể không đọc cũng được. không sao hết trước khi bắt đầu Bi yêu. mình muốn khoe cho mọi nhà Ừ. Cái gì là cái bàn phím bàn phím giả cơ. mà ạ đó rất xinh đấy đây là bàn phím. Mochi Candy hay là Candy Mochi thì đến. Nói chung là ở mình rất là thích cái bàn. phím này khi mình nhìn thấy chăm sóc tin. đã mua luôn mà nó thực sự rất là xinh là. cái tiếng của nó nghe cũng khá là ổn nữa. đấy yên để Minh bấm thử cho mọi người. xem nhé là mình đang ngồi cạnh cái máy. tính đây. có cái âm của nó sẽ như thế này.

Thích khi khủng luôn đấy và khi mua cái. bàn phím này thì sẽ được nó sức của. trong combo với nó làm cái con chuột như. thế này thì chỉ cần các bạn chỉ cần cắm. cái cái giắc này vào một cái máy tính là. sẽ sử dụng được đồng thời cả hai cái này. luôn. Ok bây giờ sẽ vào cái video nhá trong. trong cái danh sách này thì mình sẽ chỉ. review ngắm thôi mình sẽ nói ấn tượng. của mình với cái cuốn sách đấy là review. Ngắm mẹ nó nhé chúng mình cũng không. review chi tiết đâu mình sẽ nói qua ý. của mình không sport cái gì cả để xem là. nếu mà mọi người muốn đọc thì mọi người. có thể tìm đọc nhé Bây giờ mình sẽ. cho mọi người biết 10 cuốn sách trinh. thám và kinh dị tâm lý mà mình thích. nhất là những cuốn sách nào nhá Ở trong. đấy ngồi cuốn sách của mình thì không. chỉ có trinh thám không mà nó sẽ bao gồm. cả những cuốn mà kinh dị tâm lý nữa Cái.

Gì tâm lý Tức là nó không phải là kiểu. máu me các thứ mà nó sẽ nó sẽ làm cho. cái tâm lý của mình bị một cú đập thì. rất là mạnh nữa Mỗi cuốn sách trinh thám. và kinh dị tâm lý mà Thì lại có đen thế. hay nhất bắt đầu. đứng thứ 10 là cuốn sách đem trường tăm. tối của tự nhiên Trần mình đã đọc cuốn. sách này vào năm 2020 và sau khi mình. đọc xong đứa trẻ hư thì mình cảm thấy là. giọng văn của từ kim Trần khá là cuốn. hút Nói chung là mình vẫn vẫn giữ nguyên. quan điểm là mình không thích giọng văn. của các tác giả Trung Quốc lắm thế nhưng. mà với tự tin Trần thì mình cảm thấy anh. có thể đọc được tất mình vẫn không thích. lắm nhưng mà có thể đọc được thì mình đã. đọc đến đêm Trường tăm tối và cái tình. huống và cái câu chuyện của Thiên Trường. tăm tối nó đã đánh gục mình luôn đấy. cũng sang đêm trường tăng tối nó rất là.

Nặng Theo mình thì nó rất là nặng nặng ở. đây không phải là về cái trọng lượng của. cuốn sách về cái độ dài của nó hay là về. kế độ máu me ở trong cái tình tiết câu. chuyện mà nó nặng là nặng về cái tâm lý. tư là ở trong cái cuốn sách đêm chuyển. trong túi thì có cuộc chiến quan lưu ở. Trung Quốc cái nó diễn ra rất rất là. khốc liệt tất cả những người dân thấp cổ. bé họng thì không thể nào mà thắng được. những người kiểu có chức Có quyền mở đầu. câu chuyện thì nó là một cái vụ án Tức. tức là khó hiểu ra là mình đã đọc cuốn. sách này hơn một năm rồi nên là mình. không nhớ kỹ lắm rồi cái câu chuyện ở. đâu đấy chỉ biết là nó làm kế vụ án mà. kiểu Giết người xong rồi giấu xác ở. trong vali cái xong rồi Kiểu cái thằng. thủ phạm đấy cố tình cho cảnh sát biết. được là ở trong ngày 3 ly ấy có người. chết và ý thì cái cái thằng Thủ phạm lấy.

Là bị bắt tối xong cực quá trình mà thẩm. tra thì cậu ấy đã khai hết tất cả những. tội ác của mình đã làm gì đã làm gì mình. đã làm gì Và nhận hết tội lỗi về mình. luôn Thế nhưng vào đến cái ngày xét xử. tòa thì cậu phủ nhận hết họ cậu gặp sạch. tất cả những cái gì mà cậu đã khai cậu. nói là cậu vô tội cậu không có cái tội. lỗi gì hết Tại sao cậu ấy lại làm như. vậy trước đấy thì nói là mình đã gây ra. tội lỗi mình đã giết người thì Nhưng mà. khi mà lên trước tòa và trước tất cả mọi. người thì lại phủ nhận sạch tội lỗi của. mình Tại sao cậu ấy lại có cái hành động. kỳ lạ như vậy thì nó bắt nguồn từ một. cái câu chuyện vô cùng lắt léo và tất cả. những nhân vật đi xuyên suốt thì câu. chuyện này nó cũng lắt léo kinh khủng từ. một cái nhân vật rất là nhỏ lại lại dẫn. đến một cái vụ án rất là lún nên là càng. đọc thì sẽ càng đi sâu vào cái vụ án và.

Mọi người sẽ biết được tại sao cái vụ án. ban đầu nó lại khó hiểu như vậy và như. mình nói lúc nãy đấy nó nói về Quan. Chưởng cái cuộc chiến vừa của người dân. bình thường với những người có chức có. quyền liệu rằng ở cá Ừ thì người dân. bình thường có thể thắng được chính. quyền không Công Lý có thể thắng được. cái ác hay không mọi người có thể đọc. sách để xem xem là cái kết là như thế. nào về vấn đề ở trong cuốn sách này là. một cái vấn đề mà rất ướt là tốt hơn ở. đau ấy Cứ lau đớn rất là nhấc núi mọi. người đã xem phim Silent cho hai cái cái. cuộn cuốn sách đêm Trường tâm tố này và. cái phim silenced nó có cùng chủ đề với. nhau thì mọi người có thể tìm hiểu nhé. Ok thì đây là cuốn sách thứ 10 là cuốn. sách đêm Trường tăm tối của từ kim Trần. sách ở mình xếp thứ 9 ở trong cái danh. sách này Đó là cuốn sách kẻ nhắc tuồng.

Của Đôla tô calci ở ngày hôm nay mình. không bật của xanh nào đấy hơn mình sẽ. để bây giờ trên hình ảnh bìa trên màn. hình nhé bởi vì là mình chuẩn bị dọn nhà. nên là mình đã Tống khứ sách đây thì. không có cuốn sách nào đây cả thì cái. cuốn sách kẻ nhắc tuồng của dora. tokushima mình đã review kỹ ở trong một. cái. video nói về thử thách đọc 5 cuốn sách. dày cộp của mình ở năm 2020 không khi. đọc cuốn sách này ở năm 2020 khi cái. cuốn sách kẻ nhắc tuồng này nó nói về. một vụ bắt cóc trẻ em bắt cóc và. giết hại trẻ em kiểu những đứa bé lần. lượt mất tích và họ lần lượt tìm thấy. những cái mảnh cơ thể của những đứa bé. gái đấy Ở một khu vực nào đấy ở trong. cái thị trấn này từng mảnh ghép đã được. mở ra và với từng câu chuyện từng đứa bé. được tìm thấy nó sẽ lại mở ra một cái. câu chuyện kinh hoàng khác nhau tức là.

Mọi người có thể hiểu là cái câu chuyện. Năm cái Bé 56 56 đứa bé gái bị mất tích. đấy Đó là một vụ án lớn mỗi lần một đứa. bé gái được phát hiện ra được tìm thấy. thì nó sẽ có một cái vụ nhỏ vào trong. đấy cái điều mà mình làm mình thấy thích. ở Cuốn sách này là những cái vụ nhỏ chứ. mình cũng không Nói chung là cái vụ to. nó chỉ làm nền thôi Còn cái vụ nhỏ nhỏ. nó mới là cái cái chính Nên mình rất ấn. tượng của những cái vụ nhỏ lấy và những. cái vụ đấy nó mang lại cho mình cái cảm. giác rất là kinh hoàng cũng như là geiz. vì thiếu luật đê lý do mình xếp kẻ nhắc. tuồng vào trong danh sách này mặc dù là. mình đã đọc khá là nhiều sách trinh thám. rồi nhưng mà mình vẫn dành cho kẻ nhắc. tuồng một vị trí thứ 9 ở trong cái top. 10 của mình hôm nay phải thì mọi người. có thể xem lại cái view của mình ở video. review 5 cuốn sách thử thách đọc sách.

Thử sách đọc 5 cuốn sách về cục của mình. nhá mình sẽ để link bên dưới vị trí thứ. 8 của chúng ta đó chính là cuốn sách. người trong lưới của Trần Hạo cơ thì. cuốn sách ở trong núi này mình vừa mới. đọc năm nay đâu mình đọc nó vào tháng 7. năm nay thì phải cuốn sách này thì mình. vẫn nhớ khá cái nội dung của nó từ từ. Nhưng mình phải xem lại tên nhân vật. mình quên mất tên nhân vật không nhớ nổi. tên nhân vật luôn trừ những quấn mình. cực kì thích không nhớ được. thì cái cuốn sách người trong lưới này. lần đầu tiên thì mình cũng vẫn xin được. chê cái bìa Không hiểu sao ATM một nhà. sản xuất làm bìa rất rất là đẹp lại có. thể làm người trong núi xấu như thế với. mình thì nó rất rất là xấu luôn kể cả 13. Hình như là người trong núi bìa đều với. mình đều không ấn tượng khi vọng cũng. tiếp theo của Trần hữu cơ của apl xuất.

Bản thì biển sẽ khá khẩm hơn một chút. xíu và làm ơn có bìa Áo đây ạ Khổ nhỏ. cũng được nhưng có bị áo đi thì sẽ kể. qua qua nội dung của câu chuyện này câu. chuyện của người trong lưới thì kể về. hai chị em bà chị tôi là tiểu văn còn. người em tên là. hoa hai chị em này thì mồ côi cha mẹ và. đang sống với nhau rất là êm đềm ở một. cái khu chung cư được nhà nước cấp cho. trong một lần đi tàu điện thì em gái của. Tiểu Vân đã bị sàm sỡ tức là kiểu sờ mó. sàm sỡ ở trên tàu người ta đã bắt được. thủ phạm của cái Vụ sàm sỡ đấy nay ở. trên tàu sau đấy thì cái người thủ phạm. đấy lại chối tội không nhận cái cái tội. danh là sàm sỡ đấy thế nhưng mà Bởi vì. đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy là. cái ông đấy là thủ phạm thì nên là ông. ấy vẫn phải ngồi tù Mặc dù em khóa có. tiểu văn là nạn nhân và cũng đã được. Minh oan và thì thì đã bị bắt rồi thế.

Nhưng mà sau đấy một khoảng thời gian. Hình như là hai tháng thì thì người ta. phát hiện em gái của từ con đã nhảy lầu. tự tử tại sao em khóa của tiểu bang lại. phải tự tử trong khi thủ phạm thì đã bị. bắt và em gái của cô ấy thì chả làm cái. gì nên tội tất cả mọi chuyện từ đâu mà. ra thì mọi người sẽ đọc ở trong lưới để. biết được nguyên nhân tại sao thì mọi. người hãy đọc cuốn sách này trong đấy. nhá Nó rất là giày nó dài nhưng 1367 có. xài hơn 1 3 6 7 lần bởi vì làm theo như. mình biết là cái bạn tiếng Việt của. người trong núi là đã được cắt một chút. xíu rồi cắt cắt một vài chuông nên là. đáng ra nó còn dài hơn nữa Nhưng mà. không sao của Nguyễn Tâm bởi vì đọc sách. của Trần Hạo cơ thì rất là đọc rất là. nhanh không không phải lo là kiểu đọc. mãi không hết thế nào đấy bởi vì là nó. rất là cuốn thế nhưng mà văn của Trần.

Hạo cơ với mình nó có một cái chất địa. đấy là đọc xong không nhớ cái gì luôn để. review cho mọi người thì mình đã phải. xem lại cái review của mình nói trên. Instagram của mình không nhớ rõ cái cái. tình tiết cũng là tên của nhân vật như. thế nào trang của chị ở chương review. rất là khi phải trách sách của Trần Hậu. cơ nhưng mà mọi người muốn tìm hiểu thêm. và cúi trong người này thì có thể di. chuyển sang trang của Channel của chị. giám sát nhá. Có sách ở vị trí số 7 đó chính là cún Từ. từ để mình xem lại tên tác giả nữa cục. sách đứng ở vị trí thứ 7 chính là cuốn. sách ngành nên Lan Hắc Ám của tác giả. rikako ikee UC thì Cuốn sách này nó nằm. ở trong một cái bóc xét cụ huynh thuốc. đấy nó sẽ có cả bản manga tức là bản. truyện tranh và một cuốn sách bản tiểu. thuyết thì mình mới đọc bản tiểu thuyết. thôi chúng mình chưa đọc rồi cũng cái bộ.

Manga ở dưới là mình chưa có cơ hội mua. của bác xác đấy nó cũng không nó cũng. khá rẻ thôi nhưng mà không hiểu sao mình. lại không có hứng thú Đọc manga của cái. bộ này thì cái cô sang ngành lilon Hắc. Ám này tên sách khó đọc kinh không nhàng. Linh Lan Hắc Ám Cuốn sách này được coi. là một đối trọng hay là cân xứng với. cuốn sách thú tội của kuma nattokinase. Tại sao Bởi vì thứ nhất là nó đều nói về. chủ đề học đường thứ 2 là nó đều là tâm. lý kinh dị tức là nó từ những người mà. nó đưa đưa ra các vấn đề về tâm lý và. thứ ba là nó đều nói về tội phạm vị. thành niên Tức là những cái đứa trẻ phạm. tội Cuốn sách này thì nói về một cái câu. lạc bộ văn học có 728 thành viên gì đấy. Có một cô chủ tịch cô chủ tịch này thì. kiểu rất là bá đạo ý nhà giàu rồi xinh. đẹp rồi nhiều tài này Nói chung là như. kiểu ai đồ giới trẻ ai cũng cũng rất là.

Nỉ trọng rồi ai cũng rất là hâm mộ và. thực sự là ai cũng muốn mình có một vé. vào câu lạc bộ Văn học bởi vì là khi vào. câu lạc bộ Văn học thì sẽ có rất nhiều. quyền lợi ví dụ như là có một căn phòng. riêng để họp câu lạc bộ này được có một. căn bếp riêng cái Căn phòng để rất là. sang trọng rồi sẽ có những cái hoạt động. mà kiểu rất rất là đặc biệt cái kiểu ai. cũng mơ ước của mình sẽ được vào câu lạc. bộ Văn học một ngày nọ thì người ta phát. hiện ra là cái cô chủ tịch xinh đẹp này. đã chết và ở trên tay cầm một nhành hoa. linh lan toàn bộ Cuốn sách này sẽ là lời. kể của 7 nhân vật trong câu lạc bộ Văn. học từng lời kể sẽ đưa ở các để khi bạn. các bạn đọc xong tất cả lời kẻ đó thì. cái chết của cô chủ tịch này sẽ được đưa. ra ánh sáng cái cuốn sách này nó có một. cái đặc điểm đấy là ở người kể chuyện. không đáng tin cậy Nói chung là khi mà.

Mình đọc lời kể của những cá nhân vật. này thì mình không biết là nên tin ai ai. mới là người tốt và hai mới là người xấu. ai mới là những cái người mà đáng tin ở. đây thì còn đọc mình đọc cái cuốn sách. này mình thấy rất là thích cách để. chuyện như vậy và đế chính là lí do mình. xếp ngành lilon hắc ám vào vị trí số 7 ở. trong cái list này thi với những bạn mà. thích đọc về tội phạm vị thành niên cũng. như là ở các câu lạc bộ của con gái mình. nghe câu lạc bộ con gái là đã biết nhiều. chuyện rồi đúng không và những cái câu. chuyện kỳ bí cũng như là lối kể chuyện. của người kể chuyện không đáng tin cậy. thì mọi người có thể đọc thử cái bộ. ngành Lan Hắc Ám này nếu mà các bạn rồi. Đọc truyện chữ thì có thể đọc cái bảng. truyện tranh của nó nhưng mà cái đấy bạn. chuyện chữ cũ giờ xinh xắn kiểu nhỏ nhỏ. Xong rồi nhìn rất là xinh đẹp thì Đấy là.

Cuốn sách số 7 II a sách số 6 của mình. mình cũng đã có một chiếc video riêng để. chia sẻ với nó rồi đó chính là cuốn xấu. của Nasa okino thì cũng xấu này nó không. phải là chuyên khám mà nó là kinh dị tâm. lý thực sự là nó kinh dị tâm lý rồi nó. bọn ngoài kiểu mình đọc xong một cuốn. sách đấy Kiểu mình ngồi nói một lúc của. mình không biết nên viết cái gì cho cái. review của sách luôn người có sự chấn. động kinh khủng khiếp luôn mà mình cảm. thấy cái đạo đức của con người cũng như. là cái tâm lý con người Nó có thể kéo. máu và vặn vẹo đến như vậy được sao. Không hiểu Mọi người có thể xem lại. giống lưu chi tiết của mình và cuốn sách. đấy thì mình sẽ kể qua một chút xíu đấy. là cái cuốn xấu này nó sẽ nói về 4 nhân. vật có ba nhân vật nữ và một nhân vật. nam thì từng cái lời kể này sẽ trẻ ra. những cái câu chuyện bốn cái người này.

Đều quen biết nhau họ đều trải qua những. cái cái chuyện mà kiểu rất là rất là. kinh khủng và rất là ghê tởm luôn họ kể. lại câu chuyện đấy mỗi người thì đều có. một cái đặc điểm ví dụ như là một người. mà bề ngoài xinh đẹp thì lạ cô hồn dơ. bẩn bề ngoài xấu xí và tâm hồn cũng xấu. xí luôn xấu tính này rồi. Nói chung là không có cái gì khen được. cái Mọi người từ cuốn sách viết là xấu. và tất cả các nhân vật ở trong này nó. đều xấu xấu kinh khủng xấu thậm tệ luôn. nhưng mà bởi vì là chính họ kể ra thế. nên là kể câu chuyện của họ vẫn rất là. tươi đẹp tức là trong mắt của mọi người. thì họ rất là xấu nhưng mà theo lời kể. của họ thì họ rất cao thượng họ rất là. đẹp đẽ họ rất là tiểu tốt đẹp cũng là. một cái dạng mà người kể chuyện không. đáng tin cậy mọi người có thể tìm hiểu. qua về cuốn xấu này đọc về những cá nhân.

Vật trong này sẽ xem xem là cái tâm lý. của con ngồi cái đạo đức của con người. Nó có thể xấu đến mức độ nào nha. đứng ở vị trí số 5 chính là cuốn sách. chuộc tội của cô Minato kanae thì Cuốn. sách này mình đã đọc vào đầu năm 2020. tức là cách đây gần 2 năm rồi đấy đầu. năm nay là gần một năm ở đầu năm 2020 là. gần 2 năm rồi thì cái câu chuyện đấy nó. kể về bốn núi trẻ cho nên mới chạy Nói. chung là một nhóm những đứa trẻ thơ với. nhau một ngày nọ thì một trong số đó đã. chết ở trường nó đã bị giết ở trường đấy. Mọi người cả một cái cuốn sách là lời kể. của những đứa trẻ còn sống về cái vụ án. đấy và về cái sự dằn vặt trong lương tâm. cũng như là những nỗi sợ hãi sâu thẳm. của chúng sau khi vụ án đấy xảy ra tức. là có những đứa thì nó sẽ rất là mảnh. được cái việc mà Tại mình bạn mình mới. chết rồi Làm thế nào để mình có thể bù.

Đắp được lại cái tội lỗi của mình có. những đứa thì cố gắng làm thế nào đấy để. cho mình cần mình trở nên kiên cường hơn. để mình chộp chộp lại Tội Lỗi của mình. để theo Cuốn sách này nó lại đây là. chuộc tội bởi vì cái đứa trẻ bị chết đó. có một bà mẹ rất là gây cái bà mẹ này. kiểu sau khi mà xảy ra với vụ án xong. thì bà ấy cũng gọi tất cả những cái đứa. trẻ lại và bài nói chuyện với bọn chúng. sau cái buổi nói chuyện đấy thì tất cả. mọi đứa trẻ đã kiểu như kiểu mất hồn từ. đó thì cuộc sống của chúng bị đảo lộn. hoàn toàn bởi vì chị nụ hoa cú sốc và cú. sốc đầu tiên là bạn của mình không còn. nữa là cú sốc thứ hai là cuộc nói chuyện. với các bà mẹ nó những cuộc nói chuyện. đấy Mọi người đã thay đổi như thế nào và. mỗi đứa đã có những cái câu chuyện gì. thì mọi người có thể đọc ở trong cuốn. sách trục tội này cá nhân mình thì mình.

Thấy cái cuốn chuộc tội này còn hôn ở. Cún thú tội của cô mulato nhưng mà bởi. vì là cuốn thú tội thì mình đọc trước. thế nên là cái cú sốc nó vẫn mạnh mẽ hơn. rất là nhiều ấy nên là mình vẫn xét thú. tội là một thứ hạng cao hơn chục tội. Thật ra thì mình thích cái câu chuyện. của chuộc tội hơn vì là mình được tiếp. xúc với nhiều cái nhiều câu chuyện hơn. này nhiều cái mảnh đời hơn nhiều chi. tiết hơn nhiều tình tiết hơn thế nên là. mình cảm thấy cái cuốn trộm tội này nó. có giá trị hơn từ cuốn thú tội khi đó là. cuốn sách thứ năm thì mọi người có thể. thử tình là không sao Mình nghĩ là tất. cả những người fan của cô mulato thì. cũng đã tìm đọc một cuốn sách này rồi. thế nhưng mà không phải là mọi người có. thích nó không bởi vì là có khá là nhiều. ý kiến trái chiều tiểu lòng mọi người. quá là thích cuốn thú tội là mua cuốn.

Này về đọc thử ấy nhưng mà lại thấy nó. không được như là. mong đợi này hoặc là không hay bằng ở. đây là mọi người kiểu không không khen. ngợi nó nhưng mà mình thì mình lại thấy. nó rất là hay mình nữa là thích cuốn. sách cho bộ này và mình đã giới thiệu nó. cho bạn của mình bạn cũng rất là thích. thì mình vừa mới view sau mình vừa xếp. hạng xong cuốn sách thứ năm đó là cũng. sẽ chuộc tội của cominit Ok bây giờ sẽ. là ở vị trí thứ tư cuốn sách nằm ở vị. trí thứ tư của mình là cuốn sách. battleground hay còn gọi là trò chơi. sinh tử của tác giả koushun takami thì. mọi người như mọi người thấy ở trên kí. bây giờ của nó thì nó có ở hai cái vòng. đúng không nhìn hai cái vòng đấy Mọi. người liên tưởng cái gì mình vẫn hả ra. thì không phải nó chính là cái vòng mà. Chính phủ đã gắn vào cũ tất cả các học. sinh khi và tham gia các trò chơi có.

Xuất rượu khoản nghĩa đánh mỗi năm thì. sẽ có một lớp 9 của một trường nào đấy. được chọn để chơi trò chơi sinh tử này. khi mà cái lớp đó chọn thì sẽ được đưa. đến một hòn đảo hoặc là một nơi rất là. cách biệt với thế giới bên ngoài sau đó. là mọi người sẽ được phát vũ khí cũng. như là cái đồ cần thiết để sinh tồn. trong vòng 3 ngày trong dịch vụ của tất. cả các học sinh ở đây đến là giết nhau. cho đến khi nào còn chỉ còn một người. sống sót thì thôi thì cái mục đích của. trò chơi là gì chính phủ muốn đo xem là. ở trong cái điều kiện khắc nghiệt nhất. thì con người có thể sinh tồn như thế. nào với một với thì cái nội dung của trò. chơi sinh tử nó sẽ là như vậy gần đây. thì cái mô típ game sinh tồn nó rất là. kiểu đựng valo trở lại nhờ cái bộ phim. Speed game với mọi người cái cuốn sách. Battle trò chơi sinh tử này nó được mệnh.

Danh là cụ tổ của các loại game sinh tồn. luôn đấy bởi vì nó ra đời đầu tiên và nó. đã có rất là nhiều cái biến thể về phim. cũng như là về tiểu thuyết khác rồi khi. là cuốn sách này thì mọi người không chỉ. trải qua cái cuộc chiến không mà mọi. người còn được hiểu hơn về cái tâm lý. cũng như là cái suy nghĩ của con người. khi mà vào cái hoàn cảnh khốn cùng khi. mà vào bước đường cùng thì mọi người sẽ. xử lý như thế nào với những người bạn. hàng ngày vẫn chơi đùa với mình vẫn trò. chuyện với mình vẫn chơi bóng rổ với. mình mà bây giờ chúng ta phải cầm vũ khí. lên để giết nhau thì mọi người có làm. được hay không mình chỉ anh điều đấy là. đừng bao giờ đánh mất bản thân mình chỉ. vì một trò chơi mặc dù nó có Là Trò Chơi. Sinh Tồn đi chăng nữa thì kể cả phải. chết thì mình cũng sẽ vẫn giữ nguyên cái. ké bản ngã cái tôi của mình thì sẽ không.

Thay đổi nó chỉ vì một trò chơi sinh tố. đó dậy thì mọi người có thể tham khảo. Cái cũng sẽ battleground này nó sẽ rất. là khác với cái Speed game Zing Speed. game thì mọi người sẽ những người chơi. sẽ ở một phen và cái bên tổ chức trò. chơi Sở Một Phen đúng kiểu game sinh tồn. của Battle thì nó không như vậy tính. người tốt trò chơi bị đúng nghĩa người. ta chỉ kiểu thả gà và về chuồng và. chuồng nuôi còn ở trong đó mọi người. đánh đá đồng phục đấu đá giết chóc nhau. như thế nào là Tùy mọi người mọi người. sẽ mỗi người sẽ là một khoe chứ không. phải là kiểu 2 fan ở trong speedgame. nhưng mà mình thấy Xui ghê cũng rất là. hay ở vì là nó có rất nhiều người câu. chuyện của các nhân vật đấy bọn nó mang. ý nghĩa xã hội rất là nhiều nữa thì nên. là mình vẫn thấy kem rất là hay và bắt. chồng ra thì đương nhiên là cũng hay rồi.

Và bây giờ chúng ta sẽ đến phim cấp 3 và. có thể là mọi người cũng đã biết thừa. các ban này của mình bao gồm những cái. gì rồi đúng không Bởi vì là mình đã nói. về những cuốn sách để trong các ba này. quá là nhiều rối ở vị trí số 3 của toba. của chúng ta chính là gỗ những kẻ Hắc Ám. của tác giả OC đến ngày hôm nay mình sẽ. không nói ông suy là tác giả yêu thích. của mình nữa mà mình sẽ chỉ nói là gốc. là tác phẩm yêu thích của mình thôi Bởi. vì sao bị lão sushi kiểu ông ấy viết. không đều tay lắm đấy quyển thì rất hay. nhưng mà quyển thì lại bình thường như. kiểu là mình đóng góp xong mình thấy nó. ủ suốt sắc dã man mình nghĩ là những. cuốn khác cũng xin viết được cũng sẽ. mang một cái level gần rũ như vậy đấy. nhưng mà khi mình đọc tất cả các cuốn. sách khác của Sushi thì mình cảm thấy. kiểu thật bọn dã man luôn nên nó không.

Được như những gì mình nghĩ thế Còn gốc. là mình đã nói rất là nhiều ở trong. những cái video của mình dù your app này. video cuối năm tổng kết cuối năm này. mình cũng đã nói rồi cái cuốn sách Ghost. này nó sẽ có 2 nhân vật đi xuyên suốt về. câu chuyện và hai nhân vật này sẽ trải. qua sáu cái mẫu chuyện cùng với nhau em. hỏi chuyện này thì các bạn không thể. tưởng tượng được đâu vậy Có không thể. tưởng tượng được là 6 câu chuyện này nó. như thế nào được được đâu thể cá mình. khi mình đọc xong từ người câu chuyện. một mình còn hiểu tại sao lại có một cái. câu chuyện như thế này Tại sao lại viết. ra được một cái câu chuyện như vậy để. sau những cái chuyện như vậy có thể xảy. ra được mình như vậy luôn ấy tức là cái. cuốn sách này nó mang cho mình rất là. nhiều cú vạ mà mình kéo lật qua Lật lại. được loa qua Lật lại trong kinh hoàng ấy.

Bọn nó kênh khủng nhưng nó cũng rất. tuyệt mỏi cái cuốn sách này nó không. phải trinh thám ở người nó không ý nghĩa. trinh thám cho lắm Nó sẽ mang ý nghĩa. kinh dị tâm lý nhiều hơn nó sẽ mang cái. màu sắc kinh dị tâm lý nhiều hơn khi mà. mọi người đọc xong gốc có rất là nhiều. bạn không hiểu không hiểu là chuyện thì. xảy ra không hiểu là câu chuyện nó đã. xảy ra như thế nào bằng dù nhóc xong túi. xách rồi nó cũng có một chút hack não. tức là nếu mà bạn không tin ý thì bạn sẽ. không biết là cái câu chuyện vừa xảy ra. nó là như thế nào nếu mà không để ý. không tinh ý và không biết ở móc nối. những cái chi tiết lại với nhau thì thì. hơi khó hiểu của chút là bạn sẽ không. hiểu là cái câu chuyện này là ai gây ra. cũng như là ai là người giải quyết và ai. là ai Nó khá là hoạch não thế nên là. mình đã rất rất là phấn khích kinh khủng.

Sau khi đọc xong cái quần Ghost này và. mình đã lập tức bầu chọn cho nó là bát. lúc của mình vào năm 2020 luôn có sắc. đấy là một cuốn sách mà mình mua được. rất tình cờ bởi vì là ở ngay sau kỳ nghỉ. Tết Nguyên Đán 2020 thì mình có đi nhà. sách với bạn và mình random lấy nó ra từ. một cái giá sách thôi mình thấy cái bìa. nó kiểu khá là cuốn hút và có cái mác 18. + ấy thế nên là mình thích nó ra khỏi. cái giá sách của mình mang về mình đọc. luôn đó là Cuốn Sách Hình như là cuốn. sách đầu tiên mình đọc sau kỳ nghỉ tết. thì phải và nó tuyệt vời dã man từ và. kiểu mình gào thét về gốc nhiều quá nên. là cũng nhiều người đọc và kiểu quay lại. nói mình là Ôi tuyệt vời với cả là dã. man Và họ cũng hỏi mình sẽ là cái câu. chuyện đấy Nó xảy ra như thế nào khi nếu. mà mọi người thời gian bị đọc lâu rồi. gần 2 năm rồi cũng không còn nhớ gì.

Nhiều có thật ở mới tới đây mình sẽ đọc. lại nó một lần nữa bây giờ nếu mọi người. muốn biết gì về gốc thì có thể hỏi mình. hoặc là mình sẽ chỉ cho mọi người chỗ để. giải đáp những câu hỏi của mọi người nhé. cái quyển gốc đấy nó vượt qua tất cả. những cái tiêu chuẩn của sách trinh thám. cũng như là sách kinh dị tâm lý và đấy. là cái cuốn kinh dị tâm lý mà kinh khủng. nhất mà mình từng đọc nó không khâu. không giống với xấu lắm Hai con này nó. kinh dị hay kiểu khác nhau ở gốc thì vừa. kinh dị theo kiểu vật lý mà vừa là tâm. lý còn xấu thì thuận tâm lý luôn Đấy tức. là những câu chuyện xảy ra nó không có. gì máu me khô có gì kiểu giết chóc cả. Thế nhưng mà nó kinh kinh kinh kinh. khủng Còn gốc thì nó sẽ có một chút xíu. liên quan đến kiểu máu me rồi Vật Lý một. tí rồi nhưng mà những cái cú sốc tâm lý. mà nó mang lại thì cũng ghê gớm khủng.

Khiếp. ở sau Ghost ở vị trí số 2 thì nó chính. là thú tội của cô Minato Akali cái cuốn. sách thú tội này như cái video lần trước. mình nói là một cái cuốn sách mà khiến. mình trở thành video bởi vì là sau khi. đọc Ừ thì mình cảm giác như là trời ơi. sách thật là tuyệt vời còn rất là nhiều. điều thú vị mà mình chưa được biết nếu. mình không đọc sách và mình đã quyết. định là lọc thật nhiều sách và review. thật nhiều để cho mọi người cùng được. biết những cái cuốn sách như vậy thì thú. tội có thể là mọi người cũng đã nghe rất. nhiều rồi Mình thậm chí cũng đã có một. cái bút khóc vậy cái cuốn sách này rồi. nói về một vụ chết đuối ở trường tiểu. trường trung học sinh ở trường cấp 2 học. sinh lớp 7 và cô giáo chủ nhiệm của một. cái lớp 7 ngày mang con gái của mình đến. trường và con gái của cô ấy đã bị chết. đuối ở trường thì sau khi tìm hiểu ra.

Thì mới biết thủ phạm gây ra cái chết đó. là hai đứa học sinh ở trong lớp là cô. chủ nhiệm luôn tại sao hai đứa đó lại. gây ra cái chết cho cô con gái của cô và. cô đã tiến hành trả thù như thế nào thì. mọi người có thể đọc cuốn sách thú tội. tại sao cuốn sách vào nó lại tên là thú. tội bởi vì là từng chương sẽ là từng cái. lời kể của những người liên quan đến cái. vụ án đấy và là lời họ kể ra để thú tội. với người cô giáo đó Tại sao em lại làm. những cái việc như thế này Tại sao cái. chuyện như thế này Đó là tại sao con của. cô lại chết như vậy Cuốn sách này nó gồm. 6 chương thì phải kiểu đấy là cuốn sách. đầu tiên mà mình mình mình đọc quên ăn. quên ngủ và mình đọc trong một ngày là. xong rồi mà người bởi vì thế là nó khá. là mỏng và thứ hai là nó dễ đọc đã ngoan. cuốn sách là nó có cả phim đấy Mọi người. nếu mà mọi người đọc sách xong mọi người.

Chưa thấy đủ ấy thì mọi người có thể xem. cả phim cái bạn Kỳ phiên bản phim điện. ảnh nó lại có những cái chi tiết khác. nữa Nó những cái chi tiết mở trong. truyện Không có thì ở trong cái bản phim. đến nó lại khó ví dụ như là cái việc mà. trong cái video gần nhất của mình đã nói. đấy cái việc mà con bé nó trưởng nó nói. với Soda là cậu có phước cảm tình dục. với mẹ của mình Mình sẽ xem phim Mình. cũng mới biết đấy còn nếu mà mình chỉ. đọc truyện thôi mình cũng chỉ nghĩ là. thằng Syria này kiểu yêu Mẹ với cả là. mang một cái tình yêu rất là lạ lùng. được với người mẹ của mình kiểu hâm mộ. rồi sùng bái như một vị thần đó thế khi. mình xem phim thì mình cũng biết thêm. rất là nhiều điều thì cũng có thể xem. thêm cả phim nhé xui anh đẹp trai lớp 10. và cuối cùng thì chúng ta cũng đã đến. với cuốn sách thứ nhất chắc là mọi người.

Cũng đoán được Đó là cuốn sách nào dù. thì đó chính là vật dạ hàng của bác. hiragino keigo ra là mọi người cũng. không hiểu là tại sao mà ở trong clip 10. cuốn như vậy lại không thấy bác cái gum. xuất hiện đúng không bác đã xuất hiện. rồi và bác xuất hiện ở vị trí tương quan. nhất số một trong lòng mình mạch lại. hàng thì thời gian đến đây thì mình cũng. không muốn kể lại xem là Bạch Dạ Hành nó. cái câu chuyện của nó là gì nữa ở gì là. câu chuyện của nó cũng chả có cái gì một. người nó không nó không hẳn là một vụ án. hoặc là nó cũng không hẳn là một cái cái. gì đấy để mà mình có thể kể đối Nó chỉ. là cuộc đời của hai đứa nhỏ là yukiho và. iot từ khi chúng nó nhỏ đến khi mà chúng. nó đã trưởng thành khi mà hai con người. đã trưởng thành như thế nào chúng đã. sống như thế nào và cuộc đời của mỗi. người như thế nào thôi cái cùng với cún.

Thú tội đó là hai cuốn sách mà khiến cho. mình trở thành video như ngày hôm nay. thực sự là đấy là cuối cuốn sách a cho. mình phải thức đêm để đọc đấy bọn mình ở. chung với một bạn Và bạn ấy đã đi ngủ từ. rất rất là lâu rồi nhưng mình vẫn mình. vẫn bật đèn để mình đọc nốt về cuốn sách. đấy ở vì là mình cái câu chuyện nó quá. là hấp dẫn và nó quá là thu hút mình nó. có thể không dẫn với mọi người thấy. nhưng mà với mình thì nó rất là nó rất. là thu hút nó rất là cún hút có thể đã. đấy là cái giai đoạn đầu tiên khi mà. mình mới bắt đầu đọc sách lại thì mình. thấy một câu chuyện như thế rất hay thế. nhưng mà Bạch Dạ Hành vẫn in trong mình. một cái dấu mốc hút rất là rất rất là. đập và rất là dõi câu chuyện của hai. nhân vật chính cũng làm cho mình bàng. hoàng nhận ra là hóa ra là vẫn trên đời. này vẫn có những người mà kiểu Hi sinh.

Tất cả mọi thứ vì nhau như thế bị người. khác như thế kiểu họ không từ bất kỳ một. cái gì luôn đấy yukiho thì mình cũng. không muốn nói nữa ở vì là cô ấy rất là. bí ẩn này lúc nào cũng toát ra vẻ thanh. nhã này thế nhưng mà những cái gì mà cô. ấy gây ra thì mọi người đọc đến nửa sách. là mọi người đã biết là cô ấy cũng không. phải là dạng thận hoa tự chế gì rồi tất. cả những ký hiệu đấy là con lý do ở tại. sao con người lại có thể làm những cái. điều kinh khủng khiếp này thấy có lý do. đến mọi người lí do nó nằm ở đâu Chuyện. đấy Cái những cái con người độc ác đấy. họ đã phải hứng chịu những cái chuyện gì. họ đã phải trải qua những cái chuyện gì. để họ trở thành con người như vậy Thực. sự là mình rất là thích cái anh chàng. Lưu Chi ở trong cái cuốn Bạch Dạ Hành. luôn Nếu mà mọi người đọc bài Dạ hàng và. họ mà một người thấy thích thì mọi người.

Có thể đọc thử cả dạ nữa nếu mà ở Bệnh. dạ hành một người hiểu được là tại sao. yukiho lại hành xử như thế thì Khi soạn. thảo dạ mà người sẽ không thể hiểu nổi. tại sao cái bàn Isuzu ở trong áo dạ lại. có thể như thế rồi khi đọc những cuốn. sách của bác cá rô cụ thể là Bạch Dạ. Hành máy ảo Dạ thì mình rất là thương. hai nhân vật nam chính thực sự là thương. luôn đấy họ có rất là nhiều cơ hội để. quay trở lại với cuộc sống bình thường. quay trở lại là một người lương thiện. quay trở lại để đi một cách đàng hoàng. rực rỡ ánh sáng mặt trời thì nhưng mà họ. không muốn họ đã không không thể quay. lại được chỉ vì một người phụ nữ thôi. Thực sự là cuốn sách bận dọn hàng ngày. đến hiện nặng hiện tại mình vẫn chưa đọc. lại kể Ừ thế nhưng mình tin rằng Kể cả. đọc lại thì nó vẫn sẽ mãi mãi là tín. ngưỡng số một và sau sinh thán và kinh.

Dị tâm lý ở trong lòng mình. đó đây là top 10 cuốn sách trinh thám và. kinh dị tâm lý mà mình cảm thấy là ấn. tượng nhất đối với mình mà mình thấy hay. nhất trong tất cả của sách trinh thám. của mình đã đọc và một người sao tông 10. của mọi người bao gồm những cuốn sách. nào và có cuốn sách nói chung với top 10. của mình hay không thì mọi người hãy. chia sẻ với phần bình luận cho mình và. nếu mọi người có cùng cảm xúc của mình. với những cuốn sách mà mình vừa chia sẻ. với mọi người thì cũng hãy để lại. comment để cho mình cùng biết ơn nhá. cũng như là thảo luận với mọi người về. những cuốn sách này nhá Khi Cuối Cùng. Mình Cũng đã ra video về sách trinh thám. rồi Mặc dù mình đọc khá nhiều sách trinh. thám Nhưng mà mình rất là ít khi vì. chung chúng trong cùng một chiếc video. như này đúng không khi bạn mà mọi người.

https://youtu.be/ezmyaZY2ab0[BOOK REVIEW] – Top 10 sách TRINH THÁM HAY NHẤT mình từng đọc !!!
Anh ở trong hết 10 cuốn sách của mình. thì không chỉ có trinh thám không mà nó. sẽ bao gồm cả những cuốn mà kinh dị tâm. lý nữa à. Ừ cái nha Hello xin chào tất cả người. mình đã