Bạn không đủ giỏi, yêu ai cũng vô ích Sách Tình yêu thời thổ tả Nhà văn Marquez

Review

Bạn không đủ giỏi, yêu ai cũng vô ích | Sách Tình yêu thời thổ tả | Nhà văn Marquez

Bạn có đang gặp rắc rối trong tình yêu. hay Bạn có đang đi tìm một nửa đích thực. của đời mình hay không có lẽ rất nhiều. người trong chúng ta đều mong muốn c

Bạn không đủ giỏi, yêu ai cũng vô ích | Sách Tình yêu thời thổ tả | Nhà văn Marquez

Bạn có đang gặp rắc rối trong tình yêu. hay Bạn có đang đi tìm một nửa đích thực. của đời mình hay không có lẽ rất nhiều. người trong chúng ta đều mong muốn có. một tình yêu ngọt ngào một hôn nhân viên. mãn thế nhưng mà thực tế chúng ta vẫn cứ. hết lần này đến lần khác gặp không ít. những vấp ngã và đau khổ con đường hiểu. được tình yêu học cách yêu cũng là con. đường với rất nhiều bài học ở đó để tôi. luyện bản thân bạn có thể trưởng thành. hơn chỉ bằng là song song với việc rút. ra kinh nghiệm từ chính trải nghiệm tình. yêu hay từ những quan sát chứng kiến. trong cuộc sống thì bạn có thể phong phú. thêm trí tuệ về tình yêu của mình thông. qua những cuốn sách kinh điển. có một cuốn tiểu thuyết được mệnh danh. là bách khoa toàn thư về tình yêu nó. được tờ New York Times đánh giá là thiên. tình sử đẹp nhất trong lịch sử nhân loại.

Đó là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của nhà. văn McQueen được viết ngay sau cuốn mà. ông đạt giải Nobel đồng thời thì đây. cũng là tác phẩm mà ông hài lòng nhất. vừa mang tên là tình yêu thời thủ tạ. Cuốn sách này kể cho bạn về một câu. chuyện tình yêu kéo dài hơn nửa thế kỷ. Arirang một chàng trai nghèo đem lòng. yêu fermina một cô gái xinh đẹp xuất. thân từ gia đình giàu có và cũng chính. sự khác biệt về địa vị và khoảng cách. giàu nghèo đã ngăn cản họ đến với nhau. fermina kết hôn với người khác còn. orrisa đã cố gắng nỗ lực cải thiện bản. thân để giành lại tình yêu đích thực của. đời mình và sau 51 năm với rất nhiều. thăng trầm cả hai cuối cùng cũng đến. được với nhau đây là một câu chuyện tình. yêu vượt qua thử thách về thời gian thật. vĩ đại đúng không Tuy nhiên đằng sau mối. tình rực rỡ ấy lại bộc lộ một mặt tàn.

Khốc nhất của cuộc sống thực tại mà ai. ai trong chúng ta cũng phải suy ngẫm. tình yêu không chỉ có thể xây dựng bằng. tấm chân tình mà nó còn là sự tương hợp. của sức mạnh toàn diện nếu bạn và người. đó khi cả hai không thể nào đồng điệu. với nhau thì tình yêu dù có mãnh liệt có. nồng nàn đến đâu nó cũng có thể từ từ. héo úa theo 5 tháng. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với present kênh chia sẻ kiến thức. phát triển toàn diện bản thân qua các. cuốn sách hay video Hôm nay thì mình xin. chia sẻ với các bạn một nội dung mang. tên bạn không đủ giỏi yêu ai cũng vô ích. qua cuốn tiểu thuyết Nổi Tiếng Tình Yêu. Thời thổ tạng của nhà văn vĩ đại người. Colombia mcque. Nếu bạn không đủ giỏi Yêu nhiều đến đâu. cũng không thể vực dậy tương lai. orida nhân vật chính của truyện là đứa. con riêng của người sáng lập công ty vận.

Tải người rất giàu có và quyền lực nhưng. chưa bao giờ anh được công nhận và đưa. ra ngoài ánh sáng mọi sự hỗ trợ cho. origza từ bố đều trong bí mật thế rồi. một ngày nọ cha của anh đột ngột qua đời. nguồn tài chính lúc bấy giờ bị cắt đứt. anh buộc phải bỏ học và đi mưu sinh bằng. việc làm trong bưu điện trong một lần. gửi điện tín Arisa đã gặp fermina đôi. mắt như hoa mai của cô vô tình liếc nhìn. anh khiến tim của origza loạn nhịp để. thu hút sự chú ý của fermina mỗi sáng. sớm anh thường ngồi trên chiếc ghế trong. vườn gần nhà cô giả vờ đọc một tập thơ. và còn không ngừng viết thư cho cô gái. này trong những bức thư tình anh nhét. những cánh hoa có khác những câu thơ bé. xíu Nửa đêm anh còn thường đứng gần nhà. cô để dùng tiếng đàn du dương đưa cô và. giấc ngủ dần dần thì fermina đã cảm mến. với người con trai này mối quan hệ của.

Họ nhanh chóng phát triển và origza bắt. đầu cầu hôn fermina Tuy nhiên mọi chuyện. hoàn toàn đi ngược lại với mong đợi Vì. fermina đang học mà yêu nên bị nhà. trường kỷ luật và đuổi học Chaco thì nổi. Cơn lôi đình tìm đến origza và quát tháo. Đừng cản đường cho con ta trong mắt của. một người đi buôn mới phất lên và học. vấn không cao thì con gái của ông hẳn là. một con át chủ bài cho tương lai còn. origza anh ta chỉ là đứa con ngoài giá. thú thực sự như là một cái gai cản đường. của ông ta thế nên cha của fermina đã. dùng khoảng cách để chia rẽ đôi lứa ông. đưa fermina Rời Quê Tuy nhiên bất kể. sơmina đi đâu origza cũng có thể viết. thư tình để gửi đến đó thấy không thể. nào tách rời đôi uyên ương này người cha. đành phải trả lại quyền tự quyết định. Hôn Nhân máu cho con gái mình sau một. thời gian dài xa cách fermina đã gặp lại.

Origza nhưng mà giờ đây trong mắt của cô. origza là một người nghèo nàn xấu xí tàn. tựa như là một gã lang thang hoàn toàn. khác với hình tượng Bạch Mã Hoàng Tử. Trong lòng cô trước kia cô đột nhiên. phát hiện ra rằng tình yêu khiến cô bị. ám ảnh chẳng qua chỉ là ảo ảnh vì vậy cô. dứt khoát chia tay với origza. trong sách có một câu kẻ yếu sẽ không. bao giờ có thể bước vào được vương quốc. tình yêu bởi vì đó là một vương quốc đầy. khắc nghiệt và keo kiệt và phụ nữ sẽ chỉ. hạ lòng với những người đàn ông có bản. lĩnh bởi vì chỉ có những người đàn ông. như vậy mới mang lại cho họ cảm giác an. toàn Họ mong muốn có cảm giác an toàn đó. để đối mặt với những thách thức từ cuộc. sống một túp lều tranh hai trái tim vàng. không có gì là xấu nhưng mà đến một ngày. rồi có thể người trong cuộc sẽ phải hứng. chịu những đau khổ trước những thách.

Thức từ thực tế. origza thì thông minh là tài hoa Tuy. nhiên sự yếu kém lúc đó của anh ấy giống. như là một cái đinh đóng chặt anh xuống. đáy xã hội mặc dù anh đã cố gắng hết sức. để thể hiện tấm chung tình của mình. nhưng bản thân anh không có sự phát. triển trong nhiều năm lại là một đòn chí. mạng cho câu chuyện tình cảm của anh. điều này cũng đúng với nhiều người khi. bạn thích một ai đó bạn sẽ có thể vứt bỏ. mọi nguyên tắc để lấy lòng người đó. giống như là một con thiêu thân để theo. đuổi tình yêu của mình vậy nhưng cuối. cùng khi không được đáp lại bạn sẽ thất. vọng và hụt hẫng Tại sao lại bất công. như vậy khi mình Thực lòng đem tình cảm. chân thành yêu một người nhiều đến vậy. nhưng bạn không biết được rằng vấn đề. thực sự lại nằm ở chính bạn bạn không đủ. yếu tố bạn không đủ giỏi có yêu nhiều. đến đâu tình yêu đó cũng không thể nào.

Vực dậy nổi tương lai của hai người đằng. sau bức màn tình yêu những nhu cầu thiết. yếu hàng ngày luôn là những vấn đề thực. tế đây chính là điều mà bất cứ ai vội. vàng yêu vội vàng kết hôn cần phải đối. mặt. tình yêu là một cuộc chạy đua marathon. sau khi chia tay với. origzagina Lâm bệnh nặng fermina bị nôn. mửa và tiêu chảy cha cô nghĩ rằng cô bị. bệnh tả nên đã mời bác sĩ opino đến khám. cho cô khi bác sĩ opino vừa nhìn thấy. fermina anh ta lập tức bị choáng ngợp. trước vẻ đẹp của cô cảnh tượng này đã bị. người cha nhìn thấy và ngay sau đó trong. đầu của ông ta nảy ra một ý đồ bác sĩ. opino có gia thế quý tộc y thuật cao. siêu ngoài việc cứu người chữa bệnh anh. ta còn quan tâm đến các hoạt động Phúc. Lợi nên rất có ảnh hưởng ở địa phương. Nếu gả con gái cho anh ta con gái ông. không những cả đời không phải lo cơm ăn.

Áo mặc mà còn có một chỗ dựa vững chắc. thế là người cha đã cố gắng vun vén vào. và bác sĩ bắt đầu hẹn hò với fermina sau. khi gặp gỡ Fami Na cảm thấy rằng là bác. sĩ mặc dù không được lãng mạn cho lắm. nhưng mà anh ta có điều kiện tốt rất. quan tâm đến cô nên là có thể đây sẽ là. một người đáng để giao phó cả đời thế là. cuối cùng cô cũng nhận lời với bác sĩ. opino có người nói rằng là hôn nhân. chẳng qua là một cuộc trao đổi mỗi bên. lấy về thứ mà mình cần sự xinh đẹp của. fermina và mê lực của bác sĩ opino miêu. tả rất đúng câu nói này nó giống như là. một cuộc trao đổi vậy bất kể đi đến đâu. chỉ cần đưa sơ mi na đi cùng thì vẻ đẹp. của cô sẽ khiến cho bác sĩ trở thành tâm. điểm đáng để ghen tị còn về phía sơmina. cô không còn mang thân phận con gái của. một kẻ đi buôn nữa mà giờ đây cô đã trở. thành phu nhân của bác sĩ opino nổi.

Tiếng là một người có danh phận xã hội. được tận hưởng sự giàu sang và tiếng tăm. nhưng bạn biết đó Vẻ đẹp nào thì cũng có. ngày phải đối mặt với lão hóa khuôn mặt. tràn trề Sức Thanh Xuân sẽ dần biến. thành những chiếc lá khô cằn nhăn nhúm. dáng người thon thả ngày nào cũng không. còn nhẹ nhàng như xưa nữa Lúc này dường. như sự cân bằng trong cuộc trao đổi ban. đầu kia đang dần bị phá vỡ khi fermina. ngày càng lớn tuổi sự kiêu sa trong cô. dần mất đi cô trở thành một bà nội trợ. đứng sau cái bóng của chồng mình việc. nhà lúc nào cũng nhiều không xuể khiến. cô sức cùng lực Kiệt nhưng trong khi đó. danh tiếng của bác sĩ opino ngày càng. lớn hơn Tầm nhìn của ông cũng ngày càng. cao hơn rồi sau đó ông ta không còn hứng. thú với khuôn mặt già nua của fermina. nữa Thậm chí còn đi ngoại tình với những. người phụ nữ trẻ mặc dù sau này thì ông.

Ta vẫn quay về với gia đình nhưng giờ. đây hai vợ chồng ngày càng nảy sinh rất. nhiều mâu thuẫn thường xuyên cãi vã vì. những chuyện vặt vãnh fermina đã phải. trải qua phần đời còn lại của mình trong. bầu không khí nặng nề đó. trong cuốn tiểu thuyết Channel có một. câu nói như thế này tình yêu là một trò. chơi và bạn phải luôn giữ được sự ngang. bằng ngang sức với đối phương như vậy. mới có thể yêu mến nhau lâu dài bởi đối. phương quá mạnh thì sẽ rất mệt mỏi mà. đối phương quá yếu thì sẽ rất lên trán. Đúng vậy tình yêu là một cuộc chạy đua. marathon khi hai người mới yêu mới cưới. họ bắt đầu trên cùng một vạch xuất phát. nhưng để quyết định hai người có thể đi. đến đích cùng nhau hay không thì nó còn. phụ thuộc vào năng lực toàn diện của mỗi. người nếu hai người có cùng một tần số. và đạt được trạng thái cân bằng thì cuộc.

Sống sẽ rất hài hòa nhưng khi một bên. không đủ mạnh bên còn lại ngày càng phát. triển hơn thì khoảng cách giữa hai người. sẽ ngày càng lớn hơn. nếu không đủ bao dung không đủ yêu. thương thì người mạnh hơn sẽ giành quyền. kiểm soát trong tình yêu còn bên tự động. sẽ bị thụ động và chấp nhận với cuộc. sống. trong cuốn sách How to make Anyone. một chuyên gia nổi tiếng về giao tiếp cá. nhân và vấn đề tình cảm giới tính mà. mình đã có một video riêng chia sẻ về. cuốn sách này nó có nhắc tới một yếu tố. hết sức quan trọng để duy trì tình yêu. đó chính là nguyên tắc đồng giá thật vô. lý khi mà đem tình yêu ra mang đến như. trên thị trường đúng không Nhưng sự thật. lại là như thế các nhà nghiên cứu cho. chúng ta biết rằng những mối quan hệ. hạnh phúc nhất luôn là những mối quan hệ. đạt được trạng thái cân bằng và tác giả.

Của cuốn sách này đã liệt kê ra 6 yếu tố. để mọi người có thể dựa vào đó lựa chọn. bạn đời cũng như là duy trì mối quan hệ. tình cảm của mình đó chính là ngoại hình. tài sản địa vị kiến thức phong độ xã hội. và tính cách hay nhân phẩm bạn có thể. chấm theo thang điểm từ 1 đến 10/6 yếu. tố này So sánh bản thân với người mình. yêu Xem liệu là bạn có số điểm tương. đương cho từng mục với người mình yêu. hay không Hay ngay cả khi chúng ta không. bằng nhau thì những phẩm chất năng lực. mà bạn có đối phương không có hay ngược. lại cũng có thể bổ sung trung hòa lẫn. nhau để hai bạn có thể điều chỉnh trở về. một vị trí mà mình gọi đó là điểm cân. bằng Vậy nên hãy nhớ rằng muốn cùng nhau. chạy về đích hai người phải có sức bền. tương đương nhau. Nếu hoa tự nở rộ ong bướm ắt đến tìm. hồi đó khi Eri ra thất tình vì biết tin.

Fermina lấy chồng anh buồn không muốn. nói không ăn không uống và rơi nước mắt. suốt đêm sau này anh mới rút ra kinh. nghiệm đau đớn và bắt đầu nỗ lực để thay. đổi hiện trạng anh đến công ty của chúng. mình để xin việc vượt qua các bài kiểm. tra khắc nghiệt cuối cùng đã được chúng. mình tín nhiệm trở thành đối tượng đào. tạo chủ chốt của công ty sự nghiệp của. orida bắt đầu lên như diều gặp gió nhưng. vẻ mặt tình cảm thì vẫn như một kẻ lang. thang không có bến dừng bởi vì trong. lòng anh luôn có một vị trí dành riêng. cho fermina cho dù anh đã yêu liên tiếp. 622 người tình thậm chí có tới 25 cuốn. sổ viết đầy những thông tin liên hệ chi. tiết với bọn họ Tuy nhiên niềm vui sướng. đó nó cũng chỉ là một giọt sương mai vội. vàng tan biến bởi vì nó không bao giờ. thay thế được mối tình đầu khó quên. nên việc để có thể bắt đầu lại với.

Formina đã trở thành mục tiêu duy nhất. của origza trong suốt quãng đời còn lại. origza đã chăm sóc cơ thể của mình rất. cẩn thận cho dù là ở tuổi già nhưng ông. vẫn giữ được năng lượng và vóc dáng. cường tráng trong sự nghiệp ông ấy giỏi. Mọi việc với khả năng đáng ngưỡng mộ và. sau đó thì ông cũng thành công trở thành. chủ tịch của công ty giàu có quyền lực. và khỏe mạnh origza cuối cùng cũng đợi. được đến thời điểm mấu chốt bác sĩ opino. qua đời vào ngày đầu tiên khi fermina. trở thành quá phụ cô ấy chưa kịp lau đi. những giọt nước mắt đau buồn thì origza. đã xuất hiện ông ta đã bày tỏ tình yêu. được cất giữ cả gần nửa thế kỷ của mình. dành cho fermina nhưng bà ấy đã tức giận. đuổi origza ra ngoài Tất nhiên là ông. không hề nhụt chí ông lại cầm bút lên và. viết những bức thư tình gửi đi những bức. thư của ông đối với fermina mà nói giống.

Như là một liều thuốc an thần và lúc này. cuối cùng sơ mi na đã thoát để hình bóng. của góa phụ nghe theo lời khuyên quyết. định lên con tàu du lịch thuộc công ty. của origza trong cuộc hành trình này. origzag đã sắp xếp ca biên chính cho. fermina và giữa mây trời biển cả ông đã. tạo nên một tình yêu không tưởng tách. biệt với thế gian đôi vợ chồng già đã. mất đi nửa cuộc đời nhưng cuối cùng cũng. đã đến được với nhau và nhen nhóm lên. Tình Yêu từ tuổi trẻ. có người hỏi rằng fomina có thực sự rung. động trước tình yêu hay không Nếu orrida. không phải là một người có năng lực như. bây giờ mà là một ông già nghèo khổ xấu. xí rồi đột nhiên lại đến nói với fermina. rằng anh yêu em mãi mãi thì kết cục liệu. có được như bây giờ nữa không câu trả. lời rõ ràng là không Thực tế fomina một. lần nữa Sẽ không bao giờ chọn origza nếu.

Như ông ấy vẫn là một người yếu kém như. ngày nào đây chính là thực tiễn của cuộc. đời. bà ấy quyết định lên con tàu cùng. Arirang Vì lúc này bà ta đã biết rằng. tình cảm của origza đủ sâu đậm thực lực. của ông cũng mang đến cảm giác an toàn. cho bà gieo hạt ngô đồng. ắt sẽ có phượng hoàng tới thăm Nếu hoa. nở rộ bướm ong. ắt sẽ đến tìm khi vẫn chưa có được điều. mà bạn thực sự mong muốn việc trước tiên. là hãy nhìn lại chính mình thay vì chán. nản bi quan tốt hơn hết là hãy tĩnh tâm. tôi luyện bản thân thông qua những nỗ. lực thực tế để cải thiện chính mình khi. đó không cần phải níu kéo cũng không cần. phải cố gắng để lấy lòng ai đó bạn sẽ. giống như là một bông hoa nở rộ tự thớt. lên mùi hương thu hút người yêu mến tình. yêu của origza dưới ngòi bút của nhà văn. McQueen giống như là cơn cuồng nộ của. bệnh tả ở Mỹ lúc bấy giờ nó dễ lây lan.

Nó sẽ giết chết người và nó cũng được. tái sinh đối với origza cuộc theo đuổi. tình yêu kéo dài hơn nửa thế kỷ này nó. giống như là một nỗi ám ảnh mà ông ấy. không thể nào buông bỏ trên thực tế. những gì mà ông ấy quá chấp niệm chính. là bản thân ông ấy đã bị từ chối trước. đó chỉ khi chứng minh được thực lực và. có lại được vom ra ông ấy mới có thể. chữa lành nỗi đau trong lòng và thực sự. bước ra khỏi bóng tối của sự thất bại. giành lại được lòng tự tôn đã mất từ lâu. câu chuyện của origza rất giống với. nhiều người trong chúng ta yêu một người. dốc hết sức để theo đuổi nhưng lại nhỏ. bé tủi rủi như cát bụi để rồi cuối cùng. không thoát khỏi Số Phận Bị từ chối vì. một người không yêu mình Bạn có thể giúp. cạn tuổi trẻ nhiệt huyết nhưng chẳng. nhận lại được chút chân tình nào Tuy. nhiên vấn đề sẽ luôn luôn nằm ở chính.

Chúng ta một tác giả đã nói rằng Trong. số tất cả những trách nhiệm trên thế. giới trách nhiệm cơ bản nhất chính là. vai trở thành chính mình sống với một. cái tôi có cá tính và giá trị độc nhất. đừng cố Theo đuổi một con ngựa khi bản. thân mình không đủ mạnh chỉ bằng hãy. dành thời gian đuổi ngựa ấy mà tự Chồng. lấy cỏ khi mùa xuân ấm áp và hoa nở rộ. ngựa ắt sẽ tự bị thu hút mà đến tìm ở. hai đầu cán cân của tình yêu đừng để. tính cách năng lực và điều kiện chưa. được phát triển của chính mình làm bạn. kinh doanh trên chính cái cân này tiền. đề của tình yêu là trước tiên hãy trở. thành một bản thân xuất sắc chỉ bằng. cách không ngừng thúc đẩy bản thân để. bản thân được phát sáng tự mình soi. chiếu chính mình bạn mới có thể thắp lên. tình yêu của đời mình khi bạn càng giỏi. người bạn thích sẽ tự nhiên bước đến bên.

Bạn. nhân giả kiến nhân chí giả kiến chí cùng. một vấn đề mỗi người sẽ có cách nhìn. nhận khác nhau cùng một cuốn sách những. mỗi người sẽ có những hiểu biết riêng. video ngày hôm nay là một hiểu biết và. cảm nhận của Beer version sau khi mà đọc. cuốn sách này và mình xin được chia sẻ. tới tất cả các bạn cùng tham khảo và học. hỏi nếu nói về tình yêu trong cuốn sách. này cá nhân mình không hề thích bác sĩ. opino Bởi vì ông ta là người đàn ông. ngoại tình mình cũng không thích origzag. bởi vì ông ấy vừa có thể giữ được tình. cảm của mối tình 51 năm nhưng vẫn có thể. yêu đương tới 622 người phụ cách khác. nhau Mình cũng không thích fermina bởi. vì suy cho cùng cô ấy không thực sự yêu. chồng mình và cũng chẳng yêu ơn đi ra Cô. ấy chỉ lựa chọn người mà mình kỳ vọng. phù hợp nhất cho một khoảng thời gian. nhất định đối với mình Cuốn sách này.

Không hoàn toàn chỉ nói về tình yêu đơn. thuần mà Nó là cuốn sách giúp chúng ta. học hỏi từ chính nhân vật được khắc họa. chân thực như đời thực giúp bạn hiểu. cách yêu biết cách vun trồng và xây dựng. nên hạnh phúc của mình trước và trong. khi yêu ai dù bất luận như thế nào Hãy. yêu bản thân mình trước đã hãy học cách. để bản thân bạn trở nên tốt hơn Bởi khi. bản thân bạn thay đổi tự mình sẽ trở nên. ưu tú hơn bạn sẽ có đủ bao dung và biết. cách yêu thực sự bạn sẽ cho đi một tình. yêu không điều kiện chứ không phải biến. tình cảm trở thành một cuộc trao đổi nào. đó điều chúng ta cần làm là Đạt được. trạng thái cân bằng và duy trì trạng. thái ấy trong tình yêu cân bằng mới là. trạng thái tốt nhất để duy trì tình cảm. bền lâu mình rất thích một câu nói này. hãy học cách làm người từ chiếc khi bạn. không thể che nắng che mưa cho người.

https://youtu.be/nPu9QX5Z-pEBạn không đủ giỏi, yêu ai cũng vô ích | Sách Tình yêu thời thổ tả | Nhà văn Marquez

Bạn có đang gặp rắc rối trong tình yêu. hay Bạn có đang đi tìm một nửa đích thực. của đời mình hay không có lẽ rất nhiều. người trong chúng ta đều mong muốn c