Tại sao có người sống thế nào cũng không thể hạnh phúc Sách Một Cuộc Đời

Review

Tại sao có người sống thế nào cũng không thể hạnh phúc? Sách Một Cuộc Đời

Nhà lý luận email trailer đã từng nói. như thế này về một người các tác phẩm. của ông ấy có thể khiến người ta cười. hoặc khóc nhưng chúng luôn Kích thích tư. duy tiểu

Tại sao có người sống thế nào cũng không thể hạnh phúc? Sách Một Cuộc Đời

Nhà lý luận email trailer đã từng nói. như thế này về một người các tác phẩm. của ông ấy có thể khiến người ta cười. hoặc khóc nhưng chúng luôn Kích thích tư. duy tiểu thuyết Một cuộc đời của ông. hoàng truyện ngắn Nhà phê bình hiện thực. vĩ đại người Pháp Kaido Passion cũng là. một tác phẩm như vậy. Jin nhân vật chính trong truyện sinh ra. đã ngậm thìa vàng cô dường như có tất cả. các điều kiện để có được cuộc sống viên. mãn hạnh phúc gia đình thì rất giàu có. cô còn là một người tốt bụng ngoan hiền. sống không hề phù phiếm thế nhưng cuối. cùng nhân vật này lại có một kết cục đau. buồn Điều gì đã khiến một con người như. vậy không thể sống hạnh phúc khi đọc. xong cuốn sách này bạn sẽ hiểu được. không phải cuộc đời chưa bao giờ ưu ái. ai cả mà mỗi người chúng ta cũng từng. giống như chuyên hết lần này đến lần. khác đã từ bỏ đi lựa chọn được hạnh phúc.

Và Đó cũng là bởi vì chúng ta không giữ. lấy cho mình những điểm giới hạn thấp. nhất của bản thân. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với bara version kênh chia sẻ kiến. thức phát triển toàn diện bản thân qua. các cuốn sách hay hôm nay mình xin chia. sẻ với các bạn một nội dung mang tên Tại. sao có người cho dù sống như thế nào vẫn. không thể hạnh phúc qua cuốn tiểu thuyết. nổi tiếng một cuộc đời của tác giả. mobition mời các bạn cùng lắng nghe. không thể hạnh phúc bởi vì không giữ lấy. điểm giới hạn thấp nhất trong mình. trong mắt người ta chuyên là cô gái hết. sức may mắn cô sinh ra là con một trong. gia đình quý tộc giàu có được cha mẹ. cưng chiều từ bé trước khi kết hôn cha. mẹ quyết định để lại cho cô Trang viên. nổi tiếng nhất trong dòng họ chuyên lớn. lên thong dong nhàn nhã như vậy cho đến. năm 17 tuổi cô gái mới lớn đã biết yêu.

Và đầy mộng tưởng về chàng hoàng tử. trong đời. có người đã giới thiệu một thanh niên. Quý Tộc tên là Julian cao ráo đẹp trai. và lịch lãm cho cô Jin đã yêu anh ta. ngay từ cái nhìn đầu tiên còn chàng. thanh niên này lập tức đã lên kế hoạch. cầu hôn lãng mạn mọi thứ đến như mong. đợi họ đã nhanh chóng kết hôn và chuyên. cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất. thời gian này thế nhưng sau đó chẳng bao. lâu như một gã đóng vai ác anh ta trở. mặt nhanh chóng lợi dụng sự thiếu hiểu. biết của người vợ tru liền đã chiếm lấy. trang viên của cô sau khi nắm trong tay. toàn bộ quyền lực về tài chính chuyên. trở nên vô giá trị anh ta hoàn toàn. không kính nể sống ích kỷ và vô cùng keo. kiệt khi không hài lòng việc gì thì lập. tức cáu kỉnh lạnh lùng và không còn giữ. được sự đàng hoàng của một nhà quý tộc. như trước kia nữa. một ngày nọ anh ta đã đánh người hầu một.

Cách vô cớ và buộc tội nặng nề cho cha. mẹ chuyên không biết cách quản lý người. hầu của họ cha mẹ cô đã tức giận đến mức. chuyển ra ngoài sống ngay trong đêm đó. và một nhà tư tưởng lý Bộ giáo dục học. kiệt xuất đã từng cảnh báo với con người. rằng nếu kết hôn vội vàng Bạn phải sẵn. sàng chấp nhận rủi ro trở thành người. kém may mắn. một cuộc hôn nhân vội vã giống như là. một ngôi nhà có nền móng yếu ớt nhìn bên. ngoài có hào nhoáng bao nhiêu nhưng khi. thực sự đi vào ở mới thấy cuộc sống có. nguy cơ đổ vỡ bất cứ lúc nào và cái nguy. cơ lớn nhất trong đời Duy là cô ta không. hiểu được rằng thích một người bắt đầu. từ tướng mạo kính nể tài năng học tính. hợp nếp nhưng cuối cùng tất cả lại phụ. thuộc vào nhân cách bạn sẽ thấy nền tảng. của bất kỳ mối quan hệ nào luôn phụ. thuộc vào nhân cách của một người có một.

Câu thoại nổi tiếng thế này muốn quan hệ. bền lâu với một người cuối cùng phải dựa. vào điểm giới hạn thấp nhất ở nhân cách. câu này có nghĩa là gì Đơn giản Rằng. Trước khi đi sâu vào một mối quan hệ nào. đó cho dù là tình yêu hay tình bạn chúng. ta cần phải vạch ra một điểm giới hạn. thấp nhất mà bản thân có thể chấp nhận. được về nhân cách của người đó điểm giới. hạn này giống như đường nhiên nguyên tắc. trong bạn có những việc nếu không vượt. qua cái biên giới đó bạn có thể học cách. bao dung đón nhận để cho người bạn kia. có một cơ hội được trưởng thành và cho. cả hai có thể xây dựng duy trì mối quan. hệ nhưng cũng có việc nếu vượt qua cái. đường biên giới này chẳng hạn như là bạn. nhìn thấy sự không lương thiện sự ngang. ngược bạo hành tình ích kỷ tư lợi trong. đối phương Lúc này bạn nhất định phải. biết cách dừng lại ngay lập tức có một.

Câu nói rằng căn nguyên của mọi đau khổ. của con người bắt nguồn từ việc thiếu ý. thức về ranh giới Nếu dễ dàng hạ thấp. nguyên tắc của mình và cho đối phương có. thể vượt biên bước qua điểm giới hạn. thấp nhất trong bạn thì cuối cùng người. bị tổn thương chỉ có thể là chính bạn. cũng giống như gia đình của Jin những. người đã nhìn thấy bộ mặt thực sự của. true liền nhưng lại chọn cách để mọi thứ. trôi qua và ngay chính nhân vật chuyên. cô ta chỉ biết nuốt giận trong lòng và. lần nào cũng tự an ủi hãy bình tĩnh Hãy. chịu đựng hãy quên đi và rồi cuối cùng. stream lại phát hiện Chu đã sớm ngoại. tình với người giúp việc rosali Cô ta. lúc này mới vỡ òa và muốn cắt đứt quan. hệ với người chồng đều cáng bội bạc này. thế nhưng một lần nữa sự kiên định để. giữ lấy điểm giới hạn thấp nhất trong cô. lại bị lung lay chako đã khuyên rằng vì.

Đã có thai nên hãy cho qua mọi việc đi. và bằng cách này Julian lại được bọn họ. chấp nhận. chopure đã từng nói may mắn và bất hạnh. đều có lý do của nó hạnh phúc và đau khổ. không chỉ là sự sắp đặt của số phận mà. còn bắt nguồn từ nguyên tắc và thái độ. sống và chính chúng ta lựa chọn Những. người không thể hạnh phúc là những người. ngay từ đầu tiên đã tự bỏ đi nguyên tắc. sống của chính mình. khoan dung không có điểm giới hạn là một. thảm họa. không lâu sau khi cậu con trai bo chào. đời Julian. với ba mẹ rằng sẽ tự vẫn Nếu mà không. cung cấp tiền ban đầu thì từ vài nghìn. rồi đến trăm nghìn rồi cuối cùng là phải. thế chấp cả căn biệt thự cha của Jin vì. thế mà tức chết cô phải rời bỏ căn biệt. thự nơi Cô lớn lên truyền đến một ngôi. nhà nhỏ ở trong làng và sống như một. người phụ nữ nông dân bình thường Thay. vì nói rằng cả gia đình đã bị hủy hoại.

Bởi đứa con ngỗ ngược Thor thì đúng hơn. hết tất cả đã bị hủy hoại bởi sự khoan. dung không có điểm dừng của chuyên Nếu. khoan dung và dung thứ cho sự ích kỷ. tham lam xảo quyệt tàn ác thì sự độ. lượng của bạn sẽ chẳng khác gì đang đẩy. họ và một cái hố sâu hơn. treble đã từng nói con người có hai trái. tim một trái tim căng phồng máu và một. trái tim phải biết bao dung nhưng chúng. ta phải biết rằng dung thứ phải có điểm. giới hạn nếu không ta sẽ bị tổn thương. không hồi kết. hạnh phúc không dành cho người từ chối. âm thanh. chuyên nhờ con trai đến phát điên Cô tới. London một mình nhưng sau khi rời khỏi. nhà cô chợt nhận ra rằng bản thân hoàn. toàn lạc lõng trong thành phố này không. biết đặt khách sạn không dám hỏi đường. bối rối trước người lạ cô không tìm được. con trai cuối cùng trở về làng trong. thất vọng kể từ đó chuyên tự nhốt mình ở.

Nhà và không nói chuyện với bất cứ ai. mỗi buổi sáng cô đều đứng trước cửa sổ. ngơ ngác nhìn bầu trời sau đó xuống nhà. ngồi bên lò sưởi cả ngày. chuyên từ đầu chỉ cối trong cuộc đời. mình đã khước từ mong muốn được trưởng. thành nhìn lại thì số phận đã đối xử rất. tốt với chuyên cho dù bị rơi xuống vực. sâu thì cô cũng có 3 cơ hội để thay đổi. để tự cứu lấy mình thế nhưng mà cô đã từ. chối tất cả lần đầu tiên sau Tuần trăng. mặt trở về nhà khi nhìn rõ Bộ mặt thật. của người chồng đều giả lẽ ra cô phải. tịch thu tài sản một cách chính đáng và. đuổi hình ta ra khỏi nhà nhưng cô ấy lại. chọn cách nhẫn nhịn một cách mù quáng. lần thứ hai đó là sau cái sở thích của. người chồng cô đã được giải thoát khỏi. cuộc hôn nhân đau khổ khi đó thì lẽ ra. cô có thể bắt đầu một cuộc sống mới. nhưng thay vì phấn đấu hoàn thiện bản.

Thân và trở thành tấm gương cho con trai. strin lại một lần nữa dựa dẫm tinh thần. hoàn toàn và đứa con của mình và lần thứ. ba khi con trai bị sa đọa mặc cho những. lời khuyên bên tai không nên bao bọc con. quá mức cô ấy vẫn tiếp tục sung thứ cho. con và rồi khiến cả gia tộc bị hủy hoại. Trên đời này có nhiều người yếu đuối cực. đoan như trên không Thật sự nhìn lại đâu. đâu cũng có và chính bản thân chúng ta. cũng có hình bóng của chuyên hãy ngâm. lại một khoảnh khắc chúng ta đang sống. đã có bao lần ta thấy sai mà vẫn tiếp. tục phạm cùng một sai lầm đã biết bao. lần chúng ta Phớt lờ điểm giới hạn của. bản thân sống không có nguyên tắc để mà. dung thứ yêu thương bất chấp một người. nào đó và cũng có biết bao lần chúng ta. lấy niềm vui của bản thân đặt cược và. những điều kỳ vọng quá nhiều vào người. khác đã biết bao lần chúng ta không đủ.

Dũng khí để buông bỏ để dừng lại đúng. lúc và đã biết bao lần chúng ta không. dám thay đổi khước từ sự trưởng thành mà. bài học cuộc đời đang nhắc nhở và tạo cơ. hội cho chúng ta hết lần này đến lần. khác ai cũng có những đau khổ cần vượt. qua nhưng đối thủ lớn nhất không phải là. những thăng trầm của số phận mà là chính. bản thân mình Nếu một người không muốn. thay đổi thì xung quanh dù có nhiều. người giúp đỡ nhiều tiền đến mức nào cho. dù là cơ hội đầy ắp đến đâu thì cũng chỉ. có thể đi đường vòng luẩn quẩn trong cái. mê cung cuộc đời và kết thúc bằng đau. khổ. tiến sĩ tâm thần học tác giả của cuốn. sách con đường Chẳng mấy ai đi có nói. với chúng ta rằng mọi người có thể từ. chối bất cứ điều gì nhưng không bao giờ. được từ chối trưởng thành từ chối thay. đổi thực chất là đang né tránh vấn đề. chạy trốn nỗi đau trong cuộc sống rất.

https://youtu.be/p_g9gwm381MTại sao có người sống thế nào cũng không thể hạnh phúc? Sách Một Cuộc Đời

Nhà lý luận email trailer đã từng nói. như thế này về một người các tác phẩm. của ông ấy có thể khiến người ta cười. hoặc khóc nhưng chúng luôn Kích thích tư. duy tiểu