HÀ THU REVIEW Top 5 quyển sách hay nên đọc ngay

Review

HÀ THU REVIEW | Top 5 quyển sách hay nên đọc ngay
Cho. mình coi lại được cho tôi xin chào tất. cả mọi người chào mừng mọi người quay. trở lại với kênh Hà Thu vessel lại là. tôi đi nhưng mà hôm nay không phải là. trong bụng về đó nha hôm nay là

HÀ THU REVIEW | Top 5 quyển sách hay nên đọc ngay

Cho. mình coi lại được cho tôi xin chào tất. cả mọi người chào mừng mọi người quay. trở lại với kênh Hà Thu vessel lại là. tôi đi nhưng mà hôm nay không phải là. trong bụng về đó nha hôm nay là phải. không YouTube tại vì mình sẽ làm một. video mà mình chưa Giờ nghĩ là mình sẽ. làm đó là video chia sẻ những cuốn sách. mà theo cảm nhận của mình là nên đọc. đáng đọc. để chia sẻ các bạn mình không nghĩ là. mình sẽ làm một cái vì một cái video bị. ghi Vietsub Tại vì rất là lùi mình cũng. không phải là một người đọc nhiều sách. không phải là cô gái màu sắc cũng không. phải là cô gái không đọc sách bao giờ. mình đọc sách cơ bản những cuốn khác của. những cuốn sách cơ bản Hồi trước đó là. tiền mình hay đọc và những cuốn sách về. chuyện sale hết. chị sang làm giàu nè rồi tạo động lực. cho bạn thân phát triển bạn à rất là.

Nhiều Mình thời gian gần biết mình cảm. thấy là hình như mình đọc nhiều sách một. thể loại nó quá cho nên mình hơi hơi hơi. khô Khanh hơi Vật chất thì phải cho nên. là thời gian gần đây có nhiều thời gian. rảnh hơn thì mình có tìm hiểu thêm một. vài cuốn sách gồm nhiều chủ đề hơn để. làm sao cái thế giới khoan cái điểm nhìn. của mình được đa dạng hơn còn bây giờ. mình bắt đầu với cún đầu tiên Nha Đầu. tiên là cứ yêu Venus yêu trong tĩnh thức. gắn bó Trong Niềm Tin của show. đọc cuốn sách này xong thì mình mới cảm. nhận là chị đã tình yêu nó lo thiêng. liêng và nó cao đẹp đến mức như vậy và. tôi nghĩ kể cả thu hay là không nhiều. bạn. tổng hưởng ứng dụng Keeng tình yêu thật. sự nhưng mà cái vẻ đẹp của một tình yêu. có thể mang lại đâu Tại vì là Cường. thường khi yêu quá mình hay kiểm soát. đối phương nạt mình 2 kiểu ghen tuông.

Hay là muốn sở hữu người chứ không phải. là yêu thật sự không phải là mình muốn. cho đi tất cả những điều tốt đẹp nhất. mình có thể dành đến cho đối phương. giật mình khiếu thì mình hay cãi nhau. với người yêu bởi vì cái lý do rất là. rất là nhỏ nhặt Tại vì có là lúc đó. không phải là chúng ta cãi nhau thì có. lý do đó đâu mà lúc đó là cả hai bên đều. đang đấu tranh để dành quyền kiểm soát. trong một mối quan hệ đó cho nên là nó. tạo cho chúng ta một cái sự buồn bã giận. dữ và làm xấu cái tình yêu đó rồi tình. yêu đừng có đòi hỏi sự Vĩnh Cửu nào đừng. có đòi hỏi một cây tình yêu gọi là mãi. mãi Tại vì không có gì là mãi mãi cả nên. mình cứ tận hưởng từng kia phút giây. hạnh phúc của tình yêu thôi Rồi đến lúc. nào hết yêu thì mình chia tay trong em. đẹp và. tôn trọng cái tình yêu đã qua mình biết. ơn với tình yêu đó và sự tự anh cao nhất.

Và một cái giá trị lớn nhất trong tình. yêu cho nên là khi mà mình yêu thì mình. đừng có sở hữu người khác hay là mình. được có bị sở hữu không không không ai. thuộc về ai cả ngồi yêu chỉ là yêu tôi. tôn trọng những cái sự do nhất của đối. phương cũng như là của cá nhân mình. và công nghiệp Cuốn sách này không chỉ. dành cho các thuốc bổ đang yêu nhau đâu. mà còn dành cho những người làm cha làm. mẹ nè trong mối quan hệ với con cái Tại. vì là rõ ràng thì ba mẹ ai cũng yêu. thương con cái Nhưng không phải ai cũng. biết cách yêu thương con cái đúng cách. tại vì đa số cha mẹ thường bị nhầm lẫn. giữa tình yêu và sự can thiệp mình nghĩ. cái này là tốt cho con hay là cái này là. con yêu như thế này con đeo cái khác thì. cái đó không phải là tình yêu luôn là. cái đó là sự kiểm soát sự can thiệp vào. cuộc sống của con cái rồi các nhóm đối.

Tượng cuối cùng trong đó có mình đi đâu. cũng sách này đó là những người đã độc. thân tại vì. chúng ta hay nghe nói là mình phải yêu. bản thân mình rước là mình mới có thể. yêu người khác được cái điều đó hoàn. toàn chính xác tại vì làm khi yêu thì. chúng ta phải cho đi tất nhiên chúng ta. phải có những cái giá trị gì đó của bản. thân mà những cái điều trải nghiệm gì đó. các bạn thân thể cho đi cho nên khi mà. chúng ta đang độc thân chúng lên tự do. thì chúng ta phải tận hưởng nó chúng ta. hãy hân hoan với niềm vui chúng ta hãy. cứ tưởng Phủ có cái gì vui đó đi Để lúc. nào gặp được gọi là một người nào đó mà. mình yêu thương thì mình có những cái. giá trị và những cái gì đó để chia sẻ. cho người ta chứ không phải là vì cô đơn. quá mà nóng bụng bàn tay hay là vì mình. cô đơn quá cho nên là phải tìm ra ai đó. để mình mất đèn khoảng trống bên cạnh.

Mình và cái nguồn đối phương đó cũng. phải vọng đang cô đơn và họ cũng đang. tìm một ai đó để rất đầy cái phòng trống. ở trong họ thì. 2 phòng chống gặp nhau hay sự cô đơn gặp. nhau thì nó không làm Triệt Tiêu Quý à. mà nó làm cho cái sự cô đơn đó nó nhân. đôi là những nhiều lần lên và nhân dân. thì khi mà qua các giai đoạn đầu rồi đó. thì những cái vấn đề đó sẽ phát sinh và. mọi người sẽ thấy cái lục hỏng rất là. lớn trong một mối quan hệ đó cho nên là. hãy cứ độc lập hãy cứ cô độc và trọn vẹn. với bản thân mình trước khi yêu ai đó mà. người nhé Và bây giờ sẽ đến mức sắp tiếp. theo là cuốn Bắt Trẻ Đồng Xanh của. jenssegers. có lúc rất là gì không. Cuốn sách này kể về hành trình chỉ có. vài ngày thôi của. holden caulfield một cậu chàng 17 tuổi. hành trình vài ngày của cậu sau khi bị. đuổi học hỏi trường nhưng mà lại chưa.

Muốn về nhà gặp bố mẹ Tại vì không muốn. chứng kiến cái cảnh Ba Mẹ mình nhận tin. là mình bị đuổi học cậu không muốn thấy. cảnh đó cho nên là phiêu lãng đi đây đi. đó vài ngày và cái cuốn sách này diễn ra. chỉ trong vài ngày đó với những cái suy. nghĩ rất là trẻ con mẹ rất là. Bồng Bột Tuổi Trẻ của Golden kiểu như là. mình hay nói là trẻ trâu quá những cái. loại này như là cái cách mà tuổi tự viết. nhật ký về câu chuyện của bản thân thôi. chứ không phải là viết cho ai đọc nó cho. nên là mình mình cảm giác như là những. cái lời thoại trong này nó rất là đơn. giản rất Đời Thường ở một vài câu là như. mình mắc cười với những cái suy nghĩ đâu. Đâu của cậu chàng này rất là dễ thương. mình đọc các cuốn sách này chị mình cảm. thấy và cũng thích là mình cưới kiểu hay. hay cười thì bởi những cái suy nghĩ vậy. luôn của cậu quá cậu.

Chàng thanh niên mới lớn khó ở với cả. thế giới kiểu không thích cả thế giới. ngoại trừ em gái của cậu thôi Tại vì là. cậu thấy cả thế giới này đều kiểu làm vụ. làm tình mà khẩu phú rất những cái sự. thật đó cho nên là cậu cũng có thích. không thích ngay cả với cái vẻ ngoài đó. và bất cần đó chị biến trong lại là một. cậu chàng rất là theo cảm nhận của thu. rất là tử tế có tình cảm là thông minh. tại vì là cậu ấy bị đuổi học bởi vì có. thể là trường học bụt quá thầy giáo chủ. tịch quá dài những điều vụ tịch quá cho. nên là tuổi không học trên cổ bị đuổi. học nhưng cậu lại đọc sách rất là nhiều. cho nên là cậu ấy có một cái cái nhìn về. cuộc sống rất là sâu sắc điều như là cậu. ấy không có muốn trở thành những người. lớn bột Em có muốn lao vào cuộc sống để. kiếm tiền để có thể ngồi trên những. chiếc xe đẹp ăn những nhà hàng sang mà.

Làm những công việc mình không thích chỉ. đi kiếm tiền Bà khỏi muốn sống một cuộc. sống rất là. chi tiết chủ đề nhạc sàn mục đích cuộc. sống mà khỏi muốn sống đó là cậu ấy muốn. có một cái cánh đồng rất là nhiều hàng. ngàn trẻ em chơi ở trên cánh đồng đó và. cậu ấy sẽ nó bỏ nguồn gốc nào đó Khi mà. trẻ chơi trên các cánh đồng đó và Lỡ có. chạy lung tung chạy dừng Cái bóng đá hay. gì đó thì cậu sẽ chạy ra bắt cái đứa trẻ. nó lại nó là Bắt Trẻ Đồng Xanh là như. vậy Nhưng cậu thích làm công việc đó. mình thích một số đoạn trong này ví dụ. như là trích đoạn khô đình mùi dụng của. em gái tôi chịu không thích ai cả nhưng. mà có thể ngồi cà ri gà tỏi với em gái. mình cả buổi tối chỉ để nói chuyện với. em gái và để dỗ nữa lúc là mà cô em gái. nhuận thì cứ phải đi theo và kiên nhẫn. để dỗ dành con gái kiểu rất là dễ thương.

Tôi nghĩ là cái cuốn này sẽ rất là thích. hợp cho Ừ ai đó ở. khi đóng này có thể hiểu rõ không về con. của mình hay là cụ về những đứa em của. mình Vì sao chúng nó lại làm như vậy vì. sao chúng nó có thể có những cái hành. động nói như vậy Tại đi Minh cũng đã. từng trải qua rồi nhưng mà bây giờ có. thể là mình bận rộn mà lớn lên thì mình. sẽ quên những cái lý do mà những cái suy. nghĩ lúc đó của mình thì đọc cuốn này. mình sẽ cảm nhận được và mình sẽ thông. cảm hơn cho những người em người con. đang trong tuổi mới lớn và bốc đồng của. mình một cuốn sách rất dễ thương và muốn. tiếp theo sẽ là những this world của. compel mình cảm thấy rất rất là may mắn. khi đọc được cờ cuốn sách này. trong khoảng thời gian này cũng này. không phải của mình mà là mình mượn của. em gái mình và. em bị sao mình nói là rất may mắn vì Đọc.

Được cuốn sách này trong thời gian này. bởi vì là không có cái khoảng thời gian. không nghĩ là không có khoảng thời gian. nào phù hợp không biết khoảng thời gian. này để và đế quốc cả Tại vì nếu Quốc thì. chúng ta cần rất nhiều thời gian để mà. tập trung làm việc. có thể là vài tiếng mỗi ngày hay là vài. ngày thậm chí là có những chuyên gia hay. là những ngôi nhà nghiên cứu thì người. ta cần tập trung vài tháng để mà có thể. tìm ra được một cái giá trị nào đó hay. là một cái đột phá nào đó Tại vì chúng. ta phải cần tập trung sâu đủ sâu và đủ. lâu thì chúng ta mới đạt tới những thế. giới hạn và tạo nên những cái sự bùng nổ. trong cái sự sáng tạo và trong tim của. mình và một cái bóng đèn rất lớn của. chúng mình trong xã hội hiện tại có. nghĩa là của mình bị. sống trong một cái xã hội siêu kết nối. trong một cái thế giới mà internet bạn.

Năng cái gì cũng có thể tìm thấy trên. internet Ừ. thì tất nhiên là chúng ta sẽ có những. cái lợi ích và những giá trị nhất định. nhưng bên cạnh đó cho nó cũng sẽ mang. lại những cái. cái sự bất lợi ví dụ như là sự sao nhãng. của chúng ta trong công việc và thời. gian sau khi mà nó cũng thích này xong. thì không có. có thử kiểm tra cái mức độ sao nhận của. mình thì không bị bất ngờ với những cái. lùn thời gian mà mình dành cho những cái. cứ như là mạng xã hội này cho truy cập. Internet và cho những cái giải trí của. mình thật ra không phải là tập mục đích. để giải trí như mình mình vì sao nhạc. đấy. và mình lúc cài đặt nha ví dụ cài đặt sẽ. cài đặt 25 phút cũng không được gọi điện. thoại dẫn hạt nhưng mà chưa hết 25 phút. và thú đã quay trở lại sẽ cùng Xem ai. nhắn tin cho mình không nhà hay là có ai. gọi cho mình hôm nhà có chuyện gì xảy ra.

Trên mạng không nghỉ mà mình quay trở. lại để mình xét tin nhắn thì ví dụ không. Thật ra là có ai dám cho mình đâu. anh. không biết tin nhắn tin mình nói qua một. vòng Đi vào kiểm tra Facebook xem có cái. gì không Syaoran Tik Tok và thằng bạn có. được quay vòng vòng là hết một lượng lớn. thời gian rồi và vừa mới để điện thoại. xuống một cái thì một chút xíu xong rồi. lại bắt đầu chương trình đó và các chu. trình đối Nó chưa tới 25 phút và mình đã. cùng vào lại cái điện thoại của mình đã. ghép thiếu thiếu và trống vắng khi khi. thiếu cái điện thoại rồi đó tên là chúng. ta sẽ sẽ không con nhận ra rằng chúng ta. đã lãng phí quá nhiều thời gian vào. mạng xã hội vào những thứ Internet và. một vài người thì Nghĩa là đó là điều. tất yếu thôi Tại vì mình đang sống trong. cái thế giới hiện đại này mà Ai chả xài. Internet và mình đang phục vụ cho công.

Việc của mình mình đang tìm kiếm Ký Ức. Tìm hiểu thông tin chẳng hạn nhưng mà. nếu mà mình đặt lên bàn cân nha chỉ có. thực sự là nó phục vụ cho những cái. chuyên môn hay là những cái mục tiêu tối. quan trọng của mình hay không Hay là nó. cũng có ích và tâm thế giới hiện nay nhà. hàng tỷ hướng cái gì chả có nhưng mình. phải chọn ra những cái gì có ít nhất cho. những cái mục tiêu quan trọng nhất của. mình thì đó là thứ mà mình mình cần để. phải đi Phú Quốc cũng sẽ có 2 phần phần. 1 thì nêu ra lý do vì sao bạn cần phải. biết phút có nghĩa là còn làm việc tập. trung sâu thì lý do là để bạn trâu rồi. viên ngôn có thể tạo ra những điều vượt. bậc so với những người khác hay là đơn. giản là tại vì trong một cái xã hội mà. nó phát triển từng ngày cái mức độ đào. thải con rất là nhanh thì bạn phải luôn. luôn phải có những cái vi mô hay là.

Những cái giá trị gì đó rất là cao để. không bị thay thế trên đó là lý do mà. bạn phải this word và phần thứ hai thì. tác giả sẽ đưa ra một vài cái giải pháp. thầy những cái đề suốt mà ông ấy đã thử. nghiệm để có thể nâng cao sự tập trung. của mình và có thể là vì sâu hiệu quả. hơn để chúng ta có thể dựa trên những. trải nghiệm của tác giả và áp dụng nó. vào cuộc sống của mình và cách làm việc. của mình để giảm thiểu ở. tập trung hơn trong công việc nhận được. rất là nhiều giá trị từ Cuốn sách này và. cũng đang cố gắng để giảm thiểu tối đa. cái thời gian mà hình ảnh phí ở trên. internet hi vọng các bạn cũng sẽ đọc. cuốn sách này xong mà cũng sẽ. làm việc với tục tung hơn nha Tiếp theo. một cuốn sách dễ thương mà mình rất là. mê cũng Long sách hình chung của em gái. mà nha mọi người cuốn sách Hoàng Tử Bé. tác giả là người khác nhau mọi người cho.

Nên là mình không có giỏi đọc tên nóng. của tác giả Asphalt and. actress Đây là cuốn sách ờ ờ. Anh của thiếu nhi mà người lớn được khác. đọc mình nghĩ là như vậy Tại vì chắc bà. trẻ em thì sẽ đọc cuốn này theo một cái. cách nhìn khác còn người lớn thì sẽ đọc. theo. cách cách nhìn của người lớn và sẽ khá. là ngủ trong cuốn sách này cũng sẽ là. cuộc trò chuyện của một Hoàng Tử Bé sống. ở một tiểu hành tinh với một người lớn ở. trái đất. mà tôi nghĩ là ví như là cái thế giới. trong mắt của trẻ con và cái nhớ trong. mắt của người lớn vậy đó cái thế giới. trong mắt trẻ con thì nó còn nhỏ bé rất. là đơn giản còn thế giới trong mắt người. lớn thì nó vô vàng phức tạp mọi thứ và. đọc cuốn sách này thì cũng nghĩ ra mỗi. người hay là mỗi lần mình đọc lại thì sẽ. rút ra được những bạn khác nhau Tại vì. đốt rất là nhiều bài học và những rất là.

Nhiều những cái gửi gắm ở trong cuốn. sách này ví dụ như là đây. Xây dựng một người coi một chiếc cái. hình đấy là nàng mầm cậu bé vẽ nhà trắng. đang hút một con voi vào bụng nhưng mà. sẽ không có người lớn nào nhìn ra được. cái hình ảnh này là một con rắn nuôi một. con voi cả mà mọi người sáng dùng ra đây. là một cái nón cái mũ đội trên đầu cho. nên là bài học rút ra có thể là. đừng có áp đặt quan điểm và cách nhìn. của mình lên mọi việc trong cuộc sống. tại vì lực một sự vật đó có nhiều cách. nhìn vào mỗi người có những cách nhìn. khác nhau cho nên là hãy cứ mở rộng với. quan điểm mở rộng với cách nhìn của mình. ra. và một điều mà mình cảm nhận nữa đó là. tình yêu ở trong cuốn sách này. có một câu đại khái là mắc thì vốn rất. là mù loà cho nên sẽ không có nhìn được. những cái điều gì là quan trọng chỉ có. cái tin mới nhìn thấu được những cái.

Điều quan trọng nhất cho nên là hãy dùng. trái tim để cảm nhận và để tìm kiếm. những điều quan trọng nhất. một mục điều rất là giá trị trong cuộc. sống của chúng ta Ừ nhưng mà cái cái mà. cô thích. Anh ở Cuốn sách này đó là cái cảm nhận. mà cái cảm giác của mình khi mà đọc cuốn. sách này chứ không phải là thẳng nhiên. làm cái giá trị hay là những một cái bài. học nào rút ra tự sát chạy đâu cũng cái. này không thích sách này cũng nhắn nó mà. người chỉ có những nhiều hình vẽ thôi. chứ cũng có thể rất là xinh cho nên là. tôi đọc mùa liền một mạch trong gần hai. tiếng đồng hồ không chỉ là đọc xong cuốn. sách này rồi. đọc xong cuốn sách thì cứ cảm giác và. mình vừa nói chuyện với một em bé một. cái cậu bé và dễ thương quá bà đứa bé. này là cứ chấp người lớn thôi Cứ thích. như phương cảm thấy vui với những lời. Chắc tới tại vì mình cảm thấy cũng đúng.

Cũng nhột nhột kiểu như là người lớn khi. lúc nào cũng rất những con số mọi thứ. điều quy vị tính toán và quy định công. số chứ không bao giờ là nhìn những cái. điều đơn giản và nhỏ bé hết mọi người vô. tính toán những cái gì đó là xa xôi. những gì là to lớn dữ vậy rồi người lớn. không anh. không hài lòng với hiện tại và chỗ đứng. của mình lớn cao cũng lao vọng con tàu. nhanh để mà đi đâu đó thì nhân nhưng mà. đi đâu Hay là cái gì mình đã Thậm chí. còn không biết mình thấy kiểu cậu ấy. thích mình đó Mình là đúng phần mình. cũng thấy hơi bẽn lẽn hơn thậm chí là. thấy vui Tại vì mình được nhìn cái thế. giới. mặc dù một chút xíu thôi hai tiếng qua. cám nhìn cũng cứ trẻ con vì thế giới này. thì mình thấy nó nhẹ nhàng bao nhiêu nó. dễ thương nó đơn giản. em mặc dù khi mà đọc xong thì có thể là. mọi người người lớn cũng sẽ quay lại là.

Người lớn và sẽ quay lại có cái thế giới. phức tạp của mình thôi cũng không có. nhìn đơn giản mình như trẻ con rồi nhưng. mà sẽ có một khoảng thời gian nghĩa để. tận hưởng cái sự dễ thương và. trẻ con đó cho nên là nếu mà có một cuốn. sách nào để còn lên và độc ngay bây giờ. thì là cún này nhé mọi người và một cuốn. sách cuối cùng cũng là chính sách mà thu. gom thích nhất tâm đắc nhất trong năm. cuốn sách này là cuốn sách thức tỉnh mục. đích sống ở News của fk aktobe. Đây là một cuốn sách tâm linh và khi mà. nói về sách tâm linh thì nhiều bạn sẽ. nghĩ là sẽ kiểu thần thánh hay là kiếp. trước kiếp sau gì đó trong cuốn sách này. Nhưng mà thực ra là thân phải. tác giả có có nói rằng tâm linh không. phải phụ thuộc vào niềm tin mà là tâm. linh là cách mà chúng a cho đi là cuốn. sách này à. chỉ đơn giản là chị giúp chúng ta tìm ra.

Được cái mục đích sống thực sự thức tỉnh. cái mục đích sống thật sự của chúng ta. đến vào đúng thời điểm mất khi mà mình. có đủ trải nghiệm rồi thì mình mới có. thể đọc những cuốn sách thức tỉnh như. thế này lại ghi là những ai có trải. nghiệm nhiều thì mới dễ để nhìn ra được. cái mục đích sống thực sự chứ không phải. là những mục đích sống bên ngoài chúng. ta sẽ có mục đích sống bên ngoài và mục. đích sống thực sự bên trong và chính. sách này sẽ thử thức tỉnh những cái mục. đích đó người chúng ta đều có một cái. bản ngã một cái tôi và mình luôn đi Tìm. câu trả lời mình là ai ai trong chúng ta. cũng là tôi là Hà Thu Và tôi là ai Tôi. làm được gì chẳng hạn giá trị của tôi. được định nghĩa bởi những điều gì cho. Đây là cái bản nhạc cho chúng ta sẽ. thường đầu hóa chúng ta với vật chất này. là cái điều gì thấy nhất tiền bạc sở hữu.

Rồi sau đó là sẽ là ngoại hình vẽ bề. ngoài hay thậm chí là kiến thức. Ừ cháu hay là bất cứ một cái điều gì để. mình có thể hiện và mình có thể được. nhiễm mình là ai và. cái bản ngã của mình thì nó thường nó. thường mạo danh mình và nó thường giả vờ. là mình để nó. Nó kiểu nó chống áp mình đó Kiểu như vậy. và mình nó chứ mình không nhận ra đâu Ví. dụ như là khi mà bạn của mình hay là gia. đình của mình không đồng ý quan điểm với. mình hay là không có chung cách nghĩ của. mình thì mình sẽ phản ứng đại mình sẽ. chứng minh là người ta say còn mình đúng. thì để cho cái bản ngã của mình được. cũng cố để ý nghĩa là tôi đúng còn bạn. sai tôi tốt đẹp thân bạn thì lúc đó là. bản ngã của mình đã thực hiện những cái. việc đó để củng cố cho cái sức mạnh và. cái cái sự sống của nó. rồi lòng ham muốn chẳng hạn chúng ta. muốn có cái này có cái kia nhưng mà khi.

Có rồi thì chúng ta muốn có nhiều ngôn. ngữ nhiều hơn Dũng không à Mà không bao. giờ thấy trọn vẹn mình nghĩ là mình có. thêm một cái gì đó nữa mình mới trọn vẹn. chứ Bây giờ mình thấy bạn thiếu mình yêu. hạnh phúc được tại vì là mình Hiếu mặt. sau hạnh phúc được đó là những cái dấu. hiệu của bản ngã và việc của chúng ta là. gì của chúng ta là phải nhìn ra được. những dấu hiệu đó. không có đấu tranh với nó tại Vị trí. chúng ta đấu tranh với bản ngã thì chúng. ta làm cho cái bản ngã của chúng ta mạnh. lên và nó lớn lên tôi đi chúng ta chỉ vì. còn hiện hữu hiện diện ở đó và nhìn ra. được trước nào Bản Ngã của chúng ta đang. hoàn thành và nó đang làm những cái điều. không tốt ví dụ khi mình đang giận dữ. thì mình nhìn ra ạ mình giận giữ điều đó. là bị bản nhạc của mình nó làm như vậy. Mình chỉ cần nhìn ra như vậy Và cái sự.

Hiện hữu cái sự nhìn ra nhìn thấu của. mình nó sẽ làm cái bản ngã của mình nó. nó bị yếu dùng nó yếu dần đi mình chỉ. việc đứng đó và nhìn cái bản ngã đó thôi. nó sẽ yếu dần đi Khi mà. thu đọc cuốn sách này nhá Thu cảm thấy. nó à rất là trọn vẹn luôn tại vì làm. cuốn sách này cho chúng ta thấy là tất. cả những cái gì chúng ta đang có là cái. Giây phút hiện hưởng của hiện tại là ai. cũng nói sẽ là quá khứ là qua rồi tương. lai chưa Thím cho nên chúng ta phải tập. trung và hiện đại hiện tại của chúng ta. chúng ta phải tập trung vào cái hiện tại. của chúng ta thì ai cũng nói như vậy rồi. nhưng mà để mà hiểu thực sự Cái giá trị. của Giây phút hiện hữu và. có mặt từng khoảnh khắc trong cuộc sống. này rất là khó Mọi người ơi từng giây. phút luôn đó chưa Mình nói chuyện tại. mình nghĩ là ngày hôm nay hay là tháng. này là thời gian này nhưng mà chúng ta.

Là từ giây phút từng hành động từng bước. đi của chúng ta chúng ta cần phải hiện. hữu chúng ta cần phải tỉnh thức để nhận. biết được cái hiện hữu đó Cái đây là khi. mà tôi đọc cuốn sách này thấy Ồ bản thân. mình đang rất là cậu Mẹ đang có rất là. nhiều thứ mình sẽ biết ơn cuộc đời này. Thực ra tôi đọc cuốn sách này xong chắc. không hiểu được 50 phần trăm Ô. kìa nó chỉ giúp bạn tìm ra được thức. tỉnh được cái mục đích sống thực sự quan. trọng trong cuộc sống của bạn như vậy. nhưng có làm được không thì nó nó không. phải là đọc xong sách là làm bực diện. nữa mọi người Mình phải tập luyện mình. phải kiểu từ từ dần dần để nhận ra những. cái tịnh thất và những cái giá trị trong. cuộc sống nó cần một thời gian rất dài. và suy nghĩ đây không phải là chị ra một. cuốn sách đông thật lòng đâu mà là cuốn. sách gối đầu giường địa chúng ta thường.

Xuyên đọc lại thường xuyên nhắc nhở bản. thân địa biết rằng à Đâu là mới là cái. mục đích Thật sự để chúng ta muốn đến và. và luyện tập cái sự hiện hữu với sự có. mặt của mình trong từng khoảnh khắc từng. giây phút của cuộc sống để chúng ta có. thể sống trọn vẹn và sống Tĩnh túc hơn. giặt Liên hi vọng là. 5 Cuốn sách mà thu chia sẻ sẽ giúp cho. các bạn có thêm một vài gợi ý để đọc và. theo những cuốn sách hay trong cái. khoảng thời gian mà chúng ta đang nghỉ. ngơi ở nhà em nhé Cảm ơn các bạn đã theo. dõi một video rất là nghiêm túc này của. mình và hi vọng sẽ gặp mọi người trong. những video tiếp theo đừng quên like và. những dai cho kênh hàng hóa Tiếp tục nha. Hẹn gặp lại mọi người trong những. hoa hẹn nha mọi người ơi nếu mọi người. có cuốn sách nào hay cũng nhớ comment và. chia sẻ với hàng thôi nha Cám ơn mọi.

https://youtu.be/rOxW15ko6eIHÀ THU REVIEW | Top 5 quyển sách hay nên đọc ngay
Cho. mình coi lại được cho tôi xin chào tất. cả mọi người chào mừng mọi người quay. trở lại với kênh Hà Thu vessel lại là. tôi đi nhưng mà hôm nay không phải là. trong bụng về đó nha hôm nay là