[REVIEW SÁCH KINH TẾ] TẬP 1 MÁU BẨN – KHI NIỀM TIN ĐẶT NHẦM CHỖ DUC TRAN CHANNEL

Review

[REVIEW SÁCH KINH TẾ] TẬP 1: MÁU BẨN – KHI NIỀM TIN ĐẶT NHẦM CHỖ | DUC TRAN CHANNEL
Xin chào các bạn chào mừng các bạn đến. với kênh vì túi xách của mình là đức và. vì đây là số đầu tiên của Vichy kinh tế. cho nên mình muốn là một chút thời gi

[REVIEW SÁCH KINH TẾ] TẬP 1: MÁU BẨN – KHI NIỀM TIN ĐẶT NHẦM CHỖ | DUC TRAN CHANNEL

Xin chào các bạn chào mừng các bạn đến. với kênh vì túi xách của mình là đức và. vì đây là số đầu tiên của Vichy kinh tế. cho nên mình muốn là một chút thời gian. để giới thiệu Tại sao mình làm ra kênh. này Thứ nhất là vì sở thích của mình. thôi thôi trước đây mình đi học thì mình. cũng học về ngành kinh tế đối ngoại học. về tài chính ngân hàng và công nhân thứ. hai là mình cũng rất thích đọc về những. cái cuốn sách liên quan đến kinh tế hiện. tại thì mình có nhiều thời gian rảnh hơn. nên là mình cũng muốn tạo ra cái kênh. này như là một sân thôi với mọi người để. mà trao đổi những cái gì Hay là để mà. giới thiệu những quyển sách là mình đọc. mà mình thấy hay tất nhiên là mình có. thể. Ở đây chỉ là những quan điểm cá nhân của. mình nên là có thể đúng có thể sai mà là. có thể chưa đủ thì cũng mong là có một. cái sân chơi như vậy Bị chúng ta những.

Người mà thích bộ môn này thích lĩnh vực. này thích những thứ liên quan đến tài. chính ngân hàng đến kinh tế thì chúng ta. có thể thảo luận trong này các bạn nhắc. cái lý do thứ 2 thì là vì mình cảm thấy. là hoặc là mình chưa tìm được mình tìm. trên các kênh của YouTube các kênh trong. mạng xã hội khác thì mình cũng chưa thấy. một ai mà làm review video chỉ đến một. chút về những cuốn sách kinh tế mà họ. cảm thấy thích về nội dung của các cuốn. sách đó nên là mình muốn tạo ra một sân. chơi riêng về lĩnh vực này để cùng với. mọi người trao đổi cùng với mọi người. đóng góp ý kiến để và xây dựng nên một. cộng đồng những người thích kinh tế và. tích sách kinh tế thì vậy thôi hai lý do. như vậy và bây giờ thì chúng ta bắt đầu. vào mục chính. hai quyển sách đầu tiên mà mình muốn. giới thiệu với các bạn đó là máu bẩn của.

John carew tác giả này là người đã từng. hai lần giành giải laser danh giá và ông. cụ. ý của Wall Street Ward 1 tờ báo rất là. nổi tiếng của Mỹ Chỉ xơ như vậy thôi thì. các bạn cũng có thể biết đây là một tác. phẩm mang tính thời sự với câu chuyện. hoàn toàn là sự thật chứ không phải hư. cấu và chất lượng của tác phẩm thì nó. đến đâu bởi vì là người đã từng giành 2. lần other cơ mà và tác phẩm này máu bẩn. thì kể về một doanh nghiệp đã từng làm. mưa làm gió là một doanh nghiệp cực kì. có giá trị nhưng mà cũng cực kỳ tai. tiếng của nước Mỹ vào những thập niên. 2000 nó thành lập vào năm 2003 và nó sụp. đổ vào năm 2018 và nội dung chính của. cuốn sách là liên quan đến doanh nghiệp. anode và người sáng lập của nó ra Back. Home đi zappa homme khi sáng lập ra. thanos vào năm 2003 thì cô vẫn còn là. một sinh viên đang theo học tại đại học.

Stanford lúc đó mới 19 tuổi Đây cũng là. một môtíp khá là giống với bi. hồ báo thức bđs là những người đã từng. thành lập nên những doanh nghiệp đình. đám và nổi tiếng nhất hiện tại của chúng. ta có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với. xã hội của chúng ta khi mà họ quyết định. bỏ học để mà họ thành lập doanh nghiệp. thì hãy đến Me Home cũng vậy. A và the nốt là doanh nghiệp làm việc. trong lĩnh vực y khoa thiết bị của. thanos thì là một công nghệ mới mà theo. như những gì nói chuyện của bố thì nó có. thể dùng một lượng máu nhỏ nhất để đưa. ra nhiều xét nghiệm nhất có độ chuẩn xác. cao nhất có tính tiện lợi nhất và chi. phí giá thành thấp nhất thì đây là một. điều mà tất cả nhưng công nghệ cũng chưa. làm được bộ Sậu lãnh đạo của nhà nốt. những người trong hội đồng quản trị của. tia nốt toàn là những nhân vật rất là.

Nổi tiếng của Chính trường Mỹ đó là siro. của ngân hàng khổng lồ well fargo đó là. Chính trị ra những chính chuyên gia nổi. tiếng những chính sách nổi tiếng như là. kiểu ngoại trường là phiêu bộ trưởng. quốc phòng và sau này thì còn có ai có. bios Obama cựu tổng thống Mỹ có Hillary. Clinton có tổng thống đương đại của Mỹ. là zolpidon đều là những người ủng hộ. công khai đối với doanh nghiệp the nose. họ đều. đã test và the best home cô là stuff. phiên bản nữ cô là Staff của lĩnh vực y. khoa và cô sẽ là người tiên phong người. mở đầu và người tạo nên một Kỷ Nguyên đi. qua hoàn toàn mới công chúng cũng rất. ủng hộ thì cái home Điều này đã đưa sự. lừa đảo của những các em hôm lên được. một tầm cao mới vậy cứ đâu và mình nói. nhé home là lừa đảo về doanh nghiệp the. nốt những thiết bị của họ và tình cả câu. chuyện ấy dưới hôn luôn kể Giới Truyền.

Thông thì chỉ mang một phần là sự thật. còn lại phần lớn là sự hồi phòng doanh. nghiệp cho em nốt có một thiết bị Nhưng. thiết bị đó với công nghệ nó nó không. hoạt động được hay nói cách khác là nó. hoạt động nhưng không chính xác về câu. chuyện có kể với Giới Truyền Thông rằng. cô có một người cậu đã mất sớm vì bệnh. ung thư và nếu như the nốt xuất hiện sớm. hơn nếu như doanh nghiệp cô tạo ra sớm. hơn cái thiết bị. khi được đưa vào vận hành sớm hơn chứ. câu chuyện đó cũng chỉ là một phần của. sự thật vì sau này khi mọi chuyện vỡ lở. người ta còn vấn người thân của YouTube. Ehome thì mới biết rằng cô cũng chả thân. thiết với người cậu của cô chú và cả và. việc mất mát của người cậu cô đúng cậu. cô đã mất vì ung thư Nhưng việc đó cũng. không ảnh hưởng gì tới tinh thần của anh. nghĩ ra cái hôm hết. chỉ có các doanh nghiệp the Notes vì sao.

Vì ra nhiều cellulose là hoạt động trong. lĩnh vực y khoa cho nên việc thổi phồng. của nó rất là nguy hiểm nó không giống. như các doanh nghiệp khác trong thung. lũng Silicon các công ty công nghệ các. công ty khởi nghiệp đương nhiên kỹ thuật. một phòng là 1 phần tất yếu của những. thông tin này vì họ cần đổi phòng để họ. số nhà đầu tư họ thu thêm tiền của những. nhà đầu tư hiện tại họ thu hút thêm tiền. của những nhà đầu tư tương lai dành cho. họ cho nên những gì mà họ đặt ra là. những khát vọng cái phương hướng mà họ. sẽ hướng tới bằng những thứ công nghệ. hiện đại của họ vì vậy việc thổi phồng. trong thông số xe gần cũng không phải là. một điều lạ nhưng với xe nốt thì khác vì. ra nhiệt ra nốt hoạt động trong lĩnh vực. mà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của. con người đến tính mạng của con người. nên thanos không được phép làm như vậy.

Anh quá làm dáng đỏ của chính mình cái. thế nào nếu như mà mọi người đang mắc. bệnh lại được khen lót sàn đoán là hoàn. toàn an toàn hoàn toàn khỏe mạnh Họ sẽ. không đi điều trị bệnh nữa cái thế nào. nếu như là một người không hề có bệnh gì. mà bị che nốt chuẩn nó nhầm là ung thư. là đột quỵ là bị bệnh tim hoa gì đó họ. sẽ phải theo những phác đồ điều trị cực. kỳ là nghiêm ngặt uống như vậy thuốc mà. thực ra họ không có cần phải uống và có. thể là sau khi họ điều trị với một giờ. khóa mỗi một phác đồ điều trị như vậy. thì từ không có bệnh họ có thể trở thành. có bận tới tận chương thứ mười chín có. nghĩa là gần hết cuốn sách này phải đi. rồi đến 4 phần 5 quãng đường chúng ta. mới được gặp tác giả của cuốn sách đó là. do Peru và lúc đó mới là quá trình của. ông khi thu hợp thu thập tin tức thu. thập từ những người liên quan hơn 150.

Người. A và chiến đấu với đội ngũ luật sư tư. vấn pháp lý của thanos do đổi hút luật. sư tư vấn pháp lý của thanos chị toàn là. những nhân vật hàng khủng và trong đó có. David bôi được gọi là luật sư số 1 của. nước Mỹ cho nên cái việc để mà 9 tháng. chiến đấu đó ông có thể chiến thắng và. đưa mọi thứ ra ngoài ánh sáng để mà viết. được Bài báo đầu tiên để đưa lên tờ báo. xui gia nào đó không phải là một điều dễ. dàng đối với mình máu bẩn là một cuốn. sách vô cùng nắng đọc nó nói cho bạn. biết một doanh nghiệp mạnh chưa chắc đã. là mở ra nhập tốt một thứ khi lúc đầu. khi nó bắt đầu là một điều rất tốt nhưng. mà nếu đi sai hướng nó sẽ trở thành thảm. họa ạ. có một điều nữa đó là bạn không nên nghe. ai cả mà nên có một cái nhìn thực tế của. mình có một cái đánh giá sâu sắc nhất. của mình đối với một vấn đề một lĩnh vực.

Hoặc là một doanh nghiệp kể cả Đó là. tổng thống Mỹ kể cả đó là tất cả mọi. người xung quanh bạn kể cả Đó là gần về. truyền thông. cho mọi người đều có thể mắc sai lầm đây. cũng là cuốn sách mà được pin kết đã. giới thiệu vào năm 2018 là một trong 5. cuốn sách không thích nhất thì bạn biết. máu bẩn mà đánh đọc được cỡ nào vậy nếu. ai chưa từng nhóm máu bẩn mình khuyên. các bạn nên mua và đọc thử có những ai. mà đã đọc máu bẩn rồi mà cảm thấy là. những giới thiệu của mình như ý kiến của. mình là chưa đúng hay chưa đủ Chỉ có bạn. cứ bình luận bên dưới nhé và đương nhiên. nếu như các bạn thấy clip của mình hay. thì mong các bạn dành chút thời gian để. like để bình luận và để xe chọn những. người mà các bạn cũng cảm thấy là sẽ cảm. thấy clip này là hữu ích và hi vọng sẽ. được gặp lại các bạn trong những tập. tiếp theo à.

https://youtu.be/NTwK_lk4A4k[REVIEW SÁCH KINH TẾ] TẬP 1: MÁU BẨN – KHI NIỀM TIN ĐẶT NHẦM CHỖ | DUC TRAN CHANNEL
Xin chào các bạn chào mừng các bạn đến. với kênh vì túi xách của mình là đức và. vì đây là số đầu tiên của Vichy kinh tế. cho nên mình muốn là một chút thời gi