SÁCH BÁN CHẠY KHÔNG HAY NHƯ MÌNH KỲ VỌNG … Hà Khuất

Review

SÁCH BÁN CHẠY KHÔNG HAY NHƯ MÌNH KỲ VỌNG … | Hà Khuất
Em thật sự xin lỗi mọi người không hiểu. sao từ trưa đến giờ nhà thì trên mình nó. bắt đầu sửa nên nó Quốc có cái tiếng gọi. là đóng đinh lại quay cả thì nên là mong. một ngày hãy thôn

SÁCH BÁN CHẠY KHÔNG HAY NHƯ MÌNH KỲ VỌNG … | Hà Khuất

Em thật sự xin lỗi mọi người không hiểu. sao từ trưa đến giờ nhà thì trên mình nó. bắt đầu sửa nên nó Quốc có cái tiếng gọi. là đóng đinh lại quay cả thì nên là mong. một ngày hãy thông cảm cho cái tiền này. như nó xuất hiện hơi nhiều trong ngày. quyết ngày hôm nay hai hello hello Trả. Lời Mọi người mẫu khăm một cái quay trở. lại với kênh của mình Ngày hôm nay thì. hôm nay như mọi người thể thấy trên tiêu. đề mình sẽ làm cái clip đã khá lâu rồi. mình không làm được chỉ là thay thế giới. thiệu rất hay thì mình sẽ chia sẻ người. cuốn mà mình cảm thấy là nó không được. Hay lắm Hay là nó không được hay nhưng. mình kỳ vọng và mong đợi ra mình khá là. ngại là cái quyết kiểu như này Tại vì. mình sợ gạch thì mọi người với cả một. phần nữa là mình cảm thấy là càng ngày. thì cái cách chọn sách mà cái vui rõ. sách của mình nó đều được cải thiện cái.

Số lượng thì cái cuốn sách khiến cho. mình thất vọng nó thật sự là không có. nhiều nhưng mà cũng có một thời gian khá. dài đã trôi qua rồi thì nên là mình. quyết định thay vì làm cái kiểu chê sách. thì những cái cuốn sách này nó cũng ở. những cuốn sách tệ nhưng nó nó bị cuốn. sách mà mình cảm thấy là nó không được. Hay như mình thì vọng và như mình có nói. trong mọi những cái quýt bình phẩm sách. kiểu như thế này đấy ý kiến của mình chỉ. là ý kiến chủ quan thôi dựa trên Google. đọc sách của mình này sở thích cá nhân. này cu chọn sách của riêng mình thế kỷ. có sách mà mình đề cập trong cái clip. này cái quần mặc cạn rất là thích thì. điều này càng tốt tại vì mình nghĩa là. càng có nhiều người thích một cuốn sách. thì nó càng là một điều tốt đẹp đúng. không nên là mọi người đừng cảm thấy bị. óc sang được nha Thế lên Giết nó và các.

Bạn muốn tìm hiểu xem là cái cuốn sách. nào nó không được hay nhưng mình Hi vọng. trong khoảng thời gian vừa rồi thì chúng. mình hãy cùng bắt đầu luôn với video. clip hay ok thì có sách đầu tiên để mở. bát cho cái clip này sẽ lo một cuốn sách. vô cùng nổi tiếng bán rất hạn trên Tiki. cũ nhưng mà khi mình đọc thì không sự nó. không phải là vua của mình làm hihi đây. chính là cuốn Thiên Đàng bên phải kể đi. bên phải của tác giả Cao Minh thì sau. những bạn nào chưa biết khi nào đi sài. kệ đi bên phải sẽ ghi lại những cái buộc. nói chuyện lắm cái mổ đối thoại với cái. câu chuyện mà tác giả Cao Minh có tiếp. xúc với những cá nhân vật mà bị tâm thần. đấy và cái tinh thần cái thông điệp. chung của cái quần này hết là những cái. cách nhìn cái cách suy nghĩ của những. người và chúng ta họ làm bia mấy khi có. anh không hay là cá nhận thức cách nhìn.

Nhận cái tư tưởng của họ về thế giới nó. quá vượt xa chúng ta đến một cái mông. người chúng ta không thể lý giải nổi thì. thực sự mình đến cái đề tài rất là lạ. rất là độc đáo Hấp dẫn đây là những bạn. nào mà mọi người ít đọc sách mà mọi. người sợ nó bị quấn nó khô khan thì cái. cuốn kiểu như hai anh có thể sẽ làm một. cái bút định là tốt để mà mọi người bắt. đầu bước chân vào hành trình đóng sách. được một cách nó dễ chịu mà nó vui vẻ và. nó thoải mái hơn ý thì cái điểm số lớn. nhất là cái quần anh trong cảm nhận của. mình là cái mộ chuyện mà chắc là biết nó. qua nhạc hết mình không biết có thật sự. là do thời lượng không hay là do chính. cách viết của tác giả Cao Minh Nhưng mà. mình thường nhưng mà không có một tí nữa. cái sự liên kết với sự thấu hiểu như sự. thông cảm thì cho bất cứ của cá nhân vật. làm mà tác giả kỳ trong việc với cách.

Này mặc dù đây là cái câu chuyện có thật. dựa trên cái truyền đi thăm tiếp xúc có. thật của tác giả nhưng mà vì mình không. có cái sự thấu cảm về mình cảm thấy. những cá nhân vật này nhưng lại những. nhân vật không có thật đấy là nó làm. giảm đi cái kính tin tưởng của mình và. cái câu chuyện ấy rất là nhiều nhá và. rất nhiều những cái lời nói của cá nhân. vật trong cái câu chuyện này nó các bạn. với cách nhìn nhận thế giới bình thường. mà chúng ta đã biết đến là các bạn cần. phải tin tưởng vào những nhân vật đấy để. các bạn thấy cái thông tin đến với thú. vị mà nó lâu quấn học vui bạn mình là. mình không họ tin đấy Cái chữ mà nó hiện. lên trong đầu mình khi mà Ngọc từ quần. anh nhắn tin từ ông Uy với tôi thật sự. anh như thế Mặc dù còn cái câu chuyện mà. mình thấy rất là độc đáo và thú vị chính. vì cái khía cạnh móc nối với mặt cảm xúc.

Nó gần như bằng 0 nên là nó làm giả cái. sự thích thú của mình khi mình đọc được. cuốn lại khá nhiều và đây cũng chính là. lý do mà mình đã quên không đọc được còn. anh nữa nên là những bạn nào mà bộ người. thích thì buồn anh thì được đến là hoàn. toàn Ok mình hoàn toàn hiểu tại sao có. nhiều bạn thân thiết kế của này Ok của. sách thứ hai trong danh sách này thì là. một cuốn không phải quán nổi Việt Nam. nhưng mà Khoảng 12 năm trước đây là nó. rất là nổi trên cộng đồng bút túc ở thế. giới thì nên là mình đã tò mò mò và khi. mà Nhã Nam sức bản là tiếng Việt của nó. thì mình nhá mua về để đọc đấy xứng là. của bệnh nhân cân nặng của tác giả Alex. minecrack thì tên tiếng Anh của nó là do. sai lầm Station cái cuốn này phải lòng. cuốn sách tệ nhá mình có thích thú khi. đọc cuốn này nhưng mình sẽ nói à Mình. không thích và tại sao nó không đạt được.

Cái kỳ vọng rất lớn của mình dành cho nó. thì đây làm việc Quần theo thể loại sách. lo trước rồi critique là tâm lý ký thì. nội dung ở quần này sẽ xoay quanh một. cái anh nhân vật chính Đây là siêu đây. là nhân vật tôi người kể lại câu chuyện. này thì anh này là một trị liệu viên tâm. lý một bác sĩ tâm lý và anh ấy có một. cái bệnh nhân thì chị này là một họa sĩ. rất là nổi tiếng galicia và chị có cái. cuộc sống trong mơ với một người chồng. cũng là đẹp trai nổi tiếng này nhiếp ảnh. gia và tự nhiên ngày đẹp trời một buổi. sáng nọ thì chị ý giết chồng chỉ bán vào. mặt chồng Bình luôn vàn điều kì lạ là. không một ai có thể cạnh như được bất cứ. một cái không tin gì từ cái chị này thì. mày hiểu tại sao chị đã giết người chồng. của mình như thế thì lấy là cái nhiệm vụ. của cái ico khi mãi lý phải trị liệu và. kết thúc với cả cái chị Lisa này bà Thu.

Tức với cái nội dung thì nghe hết sức là. lâu quấn và khi mà mình nóng rất là tò. mò muốn biết là thế thì Rốt cuộc là cái. chuyện thì nó xảy ra và khuẩn tin nhắn. sau nó làm gì hết con nó có Kris nó làm. cho mình vào thật đến một cái mức độ nào. đấy nhưng mà kỳ cuốn vì nó không đạt. được như cái kỳ vọng của mình về nó điềm. chữ viết để ngăn thì còn xanh này từ một. cái cuốn sách là tốt Thành Tuyệt đấy. chính là cái uốn này mình cũng không có. một tí hơn cảm gì cho bất cứ nhân vật. nào trong ngày với cách này thật sự là. như thế theo mình nhá Đây là cái điểm mà. nó thường thiếu chung với khi mà các bạn. đọc bất cứ một cái còn trinh thám châu. Âu nào ấy các bạn sẽ bị cuốn có kể câu. chuyện đấy nhưng mà cái cách tác giả xây. dựng cái móc nối giữa người đọc và nhân. vật trong câu chuyện đó kháng yếu ấy thế. nên là các bạn sẽ không cảm thấy xót xa.

Các bạn không cảm thấy thương cảm cho. những nhân vật trong ngày Mặc dù họ cũng. phải trải qua những biến cố gắng thì nó. ra Rất tùy tiện trong cuộc sống của mình. nên cái quán này đối với mình là đúng. như kiểu là đọc xong rồi sao rất là khác. khi mà mình đọc những cái cuốn gọi là. trinh thám là chi nhánh tâm lý của Châu. Á Ví dụ như của bác cái Ngô Thế là mình. đọc xong cái quần mạch xã Hà nghĩa là. mình đọc xong thư hết nó đều đọc lại cho. mình một cái câu hỏi nó đấy con vì cái. quần bệnh nhân trong lại này thì là hoàn. toàn không Tức là đọc xong và chấm hết. Nó cũng không phải là một điều không tốt. chỉ là mình đã kỳ vọng rất nhiều người. thì muốn anh phải rất chuyên dùng ngay. khi nó nhưng mà Cứ Là Mình Ừ thì nó chỉ. một cái cuốn kiểu xấu xấu ấy đọc được Và. cũng lô của nó thú vị nhưng không phải. là một cái tác phẩm quá rất xuất sắc ok.

Thì tiếp theo sẽ ăn cái quần phát triển. mà thực sự mình cũng rất rất kỳ vọng em. nó nhưng mà nó cũng làm cho mình phải bỏ. cuộc gọi là đây cũng làm việc ấn vào dùm. mình đã rất cố gắng nhưng mà mình đã. không phải đóng hết bọn em nó thì đấy. chính là quần lít rồi finds out của tác. giả xe buýt thì kosala pin chỉ ngoan tác. giả của cái Tuấn là một trong những cái. quấn quýt sân và miếng ít nhất từ trước. đến nay rồi Mình đã khen nên nó hơi. nhiều đấy chúng đang còn 3 điều không. nói nên là mình đã rất là họ có quyền. đọc những cái tác phẩm thí sinh khác của. các cô sẽ biết anh này nhưng khi vào. mình đọc bằng tiếng ai mình đọc được. khoảng 150 trang để làm thấy là không ổn. hơi sai sai rồi biết là mình vẫn cố gắng. đu vua bản tiếng Việt của nó nhưng mà. mình cũng không phải đọc hết được cái. quần này thì lý do find anywhere này nó.

Bắt đầu bằng một cái vụ cháy nhà một. người phụ nữ tên là ina thì cô này là. một người phụ nữ da trắng kiểu có một. cái cuộc sống lại là mơ ước trong mắt. mỗi mọi phụ nữ và mẹ mình cái cục sống. đánh mỡ không phải chồng tài giỏi có. nhiều Con cái là núi sông hàng đấy bà. mọi thứ trong cuộc sống tôi gần như bị. đảo lộn khi mà có một cái người phụ nữ. là một bà mẹ đơn thân người da màu thôi. làm đi nha bắt đầu thuê một cái căn nhà. của khu này và nó từ đó mọi rất rồi nó. cái nó sẽ gắn kết ra mang nó cứ hết khi. câu chuyện ấy nó như kiểu là một câu. chuyện nói về kiểu curved cái cách mà. cha mẹ nuôi dạy con cái kia mối quan hệ. giữa các thành viên trong gia đình với. nhau hết thế mà nó cũng nó rất là nhiều. về cái gọi là khủng hoảng nhận diện. khủng hoảng danh tính những cái cách mà. chúng ta nên sống cuộc sống của mình nói.

Chúng ta như sống kiểu whey bluetooth là. sống rất là có nguyên tắc có luật lệ hay. là chúng ta sẽ là 1 aw1 nghệ sĩ ta sẽ. kiểu sống hay là làm như những gì mà. mình thích nhưng mà mình sẽ không có. được thì sự ổn định về mặt tài chính và. kinh tế khi cái lý do mà mình cũng không. đọc hết cái quần này Tại vì mình thấy da. mình thật sự không kém mình không quan. tâm đến bất cứ một cá nhân nào trong cái. cuốn sách này cách mà khối xây dựng cá. nhân vật trong này nó hơi bị student IQ. khuôn mẫu nào đấy mà chúng ta đã rất là. quen thuộc trong cái tác phẩm kiểu như. thế này rồi với cái tự như vậy thì phải. cái ngoại hình như vậy này thì họ sẽ có. tính cách gọi chị có suy nghĩ như thế. nào nó rất là dễ đoán mình cũng không. Ghét luôn mà mình cũng không thương yêu. mà mình cũng không lỡ một bất cứ ai đúng. là kiểu không có cảm xúc và nó rất là.

Khác cái trải nghiệm mà mình có với cả. cái quần 3 điều không nói những kịch. nhân vật trong ba điều không nói được. tiền nhân vật mầm rất là thương ấy và. mình cảm thấy lại trời ơi đây là những. kiến kiểu nhân vật mà nó hoàn toàn có. thể nhìn thấy trong cuộc sống hiện tại. nhưng mà điều đấy Nó hoàn toàn không thể. làm cái quần này với những bạn nào mà. mọi người đã đọc redefines adware và mọi. người thích nó thì cũng đừng quên để lại. cảm nhận của mọi người thế giới nhé Ok. thì cái cuốn sách tiếp theo lồng cái. cuốn tản văn không phải làm cái quần bán. quá chạy nhưng mà nhắc để cái dòng thì. loại kiểu tạn Văn kiểu chữ tình yêu Linh. nó thối thì đây là một cái nhà văn cũng. rất là nổi tiếng với nhiều bạn sẽ Việt. Nam và mình cũng mua cái quần này dựa. trên sự gợi ý của khá là nhiều bạn khi. đây chính là cuốn ngang qua thế giới của.

Em của các dạng Trương Gia Rai kệ anh. chưa ra ngoài thì có cái quần cũng rất. nổi tiếng đấy là Ngang Qua thị trấn ngàn. mây vãi chưởng ra được cũng là một nhà. văn một biên kịch Một đạo diễn nổi tiếng. của đi ngang qua thế giới của em nó khá. là giống cái pho mát như cái quần nó tôi. của câu chuyện bạn Có rượu không của tác. giả quá đông dẫn hai cái nó đều ở những. cái mẫu chuyện ngắn khoai qua những cái. cuộc sống cái câu chuyện của những người. quen những người thân những bạn bè đồng. nghiệp của Chính xác là chưa như giai. đương nhiên với những cái quần mang theo. tinh thần tản văn thế này thì mình đọc. với cái mục đích chủ yếu sẽ là gì thư. giãn hơn đúng không chứng minh sẽ không. thể trông chờ bụng cái gì đấy Nó mang. tính kiến thức thay đổi cuộc sống hay. đổi góc nhìn được thì kệ điều mà làm cho. mình cảm thấy không thích cái quần anh.

Lắm đấy nếu mà nói thẳng ra thì mình cảm. thấy là cách viết của anh là nó hơi bị. xếch là cùng là một tác giả Nam nhé viết. lại câu chuyện về tình yêu nhưng mà chắc. là con ông đã khách thì sẽ mang màu sắc. kiểu kính tự sự là nhiều nhưng mà cái. câu văn cái phong cách viết của anh ấy. mình nhắn thì nó rất là đời thực rất là. đời thường tên mình đọc mà ngắn thế nào. ở luôn được viết một chàng trai còn anh. lưu dưa hảo thì nó sẽ mang nhiều cái màu. sắc kiểu chim nghiệm nhưng mà lại cái từ. Anh sử dụng đấy rất là hay Rất là hay. hóa nhưng mà khi mà mình đóng Văn Phong. của chúng nó sai thì có nhiều đoạn thì. làm thế nào ạ ý. mẹ đi này chắc là đang là cho mình cái. cảm giác đấy thì mình không thích lắm và. một cái nữa đấy là cái quần này nó vừa. là thản bao nhiêu mà mình cảm thấy nó. vừa là tùy bút ta có rất nhiều loại viết.

Rất là ngắn đấy mà nó sẽ đăng ký tùy bút. cũng biết là những khoảnh khắc trong. cuộc sống anh ý cho nó không có cốt. truyện nó cũng không có cái nội dung gì. cả Mình đọc xong mình cảm thấy là tôi. khi mục đích của các bạn đấy là cái gì. thế nó cũng phải làm cuốn sách tệ có một. cái câu chuyện trong ngày nay mà anh kể. về mối tình đầu của anh ý mình đọc xong. mình hiểu mình hiểu thật sự xót xa và. thương da như thật sự nhưng mà đấy là. cái mẫu chuyện duy nhất cho mình xin em. với tính cách còn những cái nó sẽ khác. thì mình đánh giá không cao lắm nên là. dưa nếu những bạn nào mà mọi người muốn. tìm muốn thử trải nghiệm cái giọng văn. của một cái tác giả Nam viết những câu. chuyện tình cảm với nhịp nhàng mà nó có. nhiều bạn là màu sắc kiểu bay bổng trong. đấy thì có thể các bạn sẽ thích chân Dai. nha Nhưng mà với những bạn nào mà mọi.

Người chưa đọc Thì mình khuyên mọi người. là mộng ấy thì đọc những cái quần của. Quang đã khách thì nó sẽ hay hơn dựa. trên cái văn phòng này chắc mình cũng sẽ. cho nó nhanh quá thị trấn ngan mây nữa. mặc dù này có làm việc Quần mình thấy. rất nhiều Bạn khen là có nên cho mình Ok. hay còn sẽ tiếp theo thì mình cũng suy. nghĩ rất là nhiều là có nên thực sự đưa. vào cái túi này không với Tại vì đây. được hai cái cuốn sách mà thật sự đều là. những cái quần ngắn và mua nó cũng rất. là rẻ nữa Thế nên nó cũng không cho mình. cái cảm giác là tốn tiền mà tiếc tuổi. nhưng mà vì cái tiếng Hàn ngoài pin này. không phải là chê sách mà là mình đang. muốn nói những điểm mà mình chưa được. kích lá mềm của nhiều cuốn sách nào Đấy. Thế là mình sẽ nói luôn với hai nó nhanh. đến trong trường hợp các bạn nào cũng. đang chép vui có nhiều suy nghĩ thế nào.

Khi muốn đầu tiên mình muốn nói đây đây. Chính Lan của nó cuộc sống cách giống. cuộc đời của anh Hoàng Hải Nguyễn đây. làm việc quấn triệu bạn văn của anh. Hoàng Hải Nguyễn Viết về tất cả những. cái gì mà trong cuộc sống đi làm kiểu. hôn nhân gia đình nước vào chúng mình. này câu chuyện đưa vợ đi đẻ mấy câu. chuyện 1 tháng bố lỗ xin anh về câu. chuyện anh ấy đi nước ngoài này những. câu chuyện xã hội này nền văn hóa giao. thông với tất cả mọi thứ những cái chủ. đề mà các bạn Hình dung là mình hay gọi. là chém gió chả đã về hết thì lấy chứ. anh này mới cái mỏng tảng băng đấy anh. thì cũng biết là nhắn thôi và anh ấy. cũng viết đúng hay chiều cùng một anh ra. anh này mình thích à. 0976 không ai khóc thế mẹ mày có 2 tuổi. có lẽ thì anh ngồi cùng một anh trai thì. anh ấy sẽ có những cái góc nhìn Khá thú. vị trực quan trực diện với cái quần này.

Khi mà mình đọc thì mình biết là mình. phải thì vọng và cái điều gì rồi nhưng. mà mình cảm thấy là khi mà người đọc. phải cố này là xong mình cái cảm giác là. hơi bị quá có một cái nhạc đi làm thì. làm vừa phải thôi làm quá thì nó Ô dễ. mọi người thật đấy là cái cảm nhận thực. sự của mình khi mình đọc cuốn này quá. phải gồng để hái lúc để kiểu mỉa mai hay. là để châm biếm một cái sự vật hiện. tượng gì trong cuộc sống hết cái điều mà. mình không biết nữa là trong cái quần. này có rất là nhiều nặn mà cái gì cát. lót người này luôn này trong cái câu này. không mà phải các lốc đến 3 lần là pha. sữa chưa về và đi du lịch chứ Thì mình. cũng không hiểu này cũng không phải lấy. cái thông tin chính Nói chung là các lốc. rất là nhiều quá nên nó tạo cho mình cảm. giác thật sự khá là khó chịu khi mày đọc. người đọc người ta cũng hiểu được đấy ổ.

Đĩa là xâm nhiễm và có thật sự là phải. hết vào mặt người ta là Đấy đấy là cái. đoạn 3 hài hước đế cái đoạn Nắng chung. hiếm đấy mà nếu mà mình là người biên. tập và chỉnh sửa cái quần anh thì sẽ có. một ngày lặng sẽ cùng thôn down thì đông. giọng của anh ấy xuống tức là khi mà các. bạn hài hước khi các bạn trong đến khi. các bạn ông ấy nó vẫn còn thiếu khoảnh. khắc các bạn cho người đọc cái cảm giác. hơi trầm xuống hơi lắng xuống thì nó mới. làm cái hành trình mà nó Balance rất. nhiều lúc mà các bạn cũng không các bạn. cũng hài hước các bạn cũng khóc lóc đấy. nó như kiểu lại hết vào mặt người nào. vậy baby Vì mình là con gái này mình đọc. mình sẽ có cảm nhận như vậy nhưng mà. không biết cả anh zai Chứ mày làm cái. quần này thì thấy như thế nào này trước. ngày quá nên đọc là để thư giãn và đúng. nó nên mình cũng không có cái gì đấy.

Phải là chê trách có là nhiều không Nếu. mà gọi là một điểm trừ siêu thì nó sẽ có. cái điểm trừ đấy là làm cho cái cuốn này. cũng không thích lắm ok cái quần tiếp. theo ấy thì cũng không là mình trên mà. còn ai cũng không đạt được cái kỳ vọng. của mình gọi em nó thì đấy chính là anh. Tuấn hành lý hư vô của tác giả Nguyễn. Ngọc Tư ông Nguyễn Ngọc Tư làm người ta. xài mà mình đam mê vẫn còn mì nhắc em. nhiều lần rồi với cái tập truyện ngắn nó. thành đó Bất Tận ở các phần Thật sự quá. xuất sắc trong lòng mình nhưng mà thú. thật là với cái tuyển tập thành ngữ hư. vô này thì Vinh không quá đánh giá cao. nào làm mát mình nghĩ thường ăn cái gì. do không nhỏ khá là giống những người. cái quần trước mà mình đã nói các bạn. mình cảm thấy là kiệt Thùy lượng nó cũng. là một yếu tố quyết định đối với mình có. những người khốn chết cái thôi nó quá.

Ngắn để mà mình nó thật sự có đủ thời. gian để mà mình không cả và mình cảm. nhận mà mình thầm cái cái hành trình. những cái suy tu của chính cô Tư hay là. của những kiến nhân vật mà vô tư nói đến. trong cái cục câu chuyện đấy Đọc xong. rồi chưa cảm nhận phí dịch mà đã hết. chuyện với kiểu như thế nhưng mà giống. như tất cả những cái cuốn truyện khác. của cô từ vựng không dùng được rất là. thuần Việt rất là hay vừa làm đội hình. và được gợi cảm xúc nên lành chưa Nói. chung là không phải là một cuốn sách kệ. không thể tệ nhưng mà chỉ là nó không. được Hay như mình thì vọng là mình nhắc. lại cái tác phẩm tiếp theo của cô Tư thì. mới biết là mình sẽ có những cái cảm. nhận được thì đánh giá nó cao hơn ok thì. mình có sách cuối cùng xong cái quên. ngày hôm nay là một cái khuôn mặt mình. đã review khá là lâu rồi nhưng mà gì đây.

Là Quýt a cuốn sách sau khoảng thời gian. hai năm vừa rồi hết mà mình làm thì nó. không được hay nên mình chỉ vọng nhìn em. mình cũng sẽ là qua với em và luôn khi. đấy chính là còn Đừng chạy theo số đông. cuốn sách Bạn cần đọc trước khi quá muộn. của các thành viên Chân thì mình đã làm. hẳn một cái quý gọi là PIN sách về em nó. khá là sâu khá là chi tiết mình sẽ để. link ở sinh này nha các bạn hệ ấn vào. Hoặc là những cái gì quý smartkey Cuốn. này là một cái ví dụ điển hình của cái. việc là tinh thần và cái mục tiêu lớn. thì tốt nhưng mà cái cách triển khai thì. nó bị sai sai hết là anh trên tiền Thiện. chia sẻ để cả mai test để cái mục tiêu. mà anh nghĩ là người trẻ chúng mình nên. nhận ra đừng để bị cuốn lên cái vòng lặp. thông thường của cuộc sống hay là cái. cách sống và Thúy đi trước mà cho là. đúng đấy nhưng mà nó có Còn đúng với.

Cuộc sống hiện đại hay không thì rất là. nhiều để cái tư tưởng và những cái mục. tiêu mà anh Đề cập xong rồi còn này nó. hôi lắm mới mà mình đều đã đặt qua đã. nghe qua và mình sẽ nó đúng nha Cái vấn. đề của mình về cái quần này là một cách. viết và cái cách lấy dẫn chứng thường. cái cuốn sách mẹ mình sẽ hai đoạn với. hai đúng không Nhưng mà còn anh thì mình. thì cái này nè Ý là mình thấy không ổn. Khanh nhiều cái Lấy ví dụ mang ý mình. cảm thấy nó hơi bị bề cao tới mình nghĩ. nóng cái vô tình thôi nhá như bạn thì. quá tập trung ở càng tôi quá tập trung. và bạn thân đấy mà anh quên mất rằng. không phải nhưng cả anh nhìn đang hướng. đến là cái đúng duy nhất điều này không. có nghĩa là cái lối sống của thế hệ đi. trước này hay là những cái tư duy quan. niệm của thế hệ đi trước là của xã hội. nó sai mình cần phải nhìn nó với sự đa.

Chiều cái nào nó cũng có cái tốt và cái. không tốt và quan trọng là chúng ta. hướng đến chúng ta muốn sống cuộc sống. cho chính mình như thế nào mới có lúc. mình cả cái ảnh lấy ví dụ nó hơi bị chủ. quan quá và nó hơi bị Kiều là vì anh ấy. thế này thì bạn như thế này thì nên suy. ra là tất cả người trẻ đều đi như thế. gây ra rất là nhiều những cái nhìn nó bị. chủ quan và nó bị một chiều lên người. đọc đặc biệt là các bạn trẻ những bạn mà. mọi người có cái tư duy nó còn chưa đủ. sâu và chưa đủ Lai chiều để mà đánh giá. những cái ví dụ như luận cứ mãi nhìn lời. nhé Thì mình về đến là cái vấn đề lớn. nhất của anh thì có sách như thế này thì. nên là các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi. mà mọi người có ý định vị mua cái quần. Đừng chạy theo số đông này hay ok thì. như vậy là mình vừa mới chia sẻ về những. cuốn sách mà mình gắn cảm thấy là nó.

https://youtu.be/Nho4wEnjeaESÁCH BÁN CHẠY KHÔNG HAY NHƯ MÌNH KỲ VỌNG … 😔 | Hà Khuất
Em thật sự xin lỗi mọi người không hiểu. sao từ trưa đến giờ nhà thì trên mình nó. bắt đầu sửa nên nó Quốc có cái tiếng gọi. là đóng đinh lại quay cả thì nên là mong. một ngày hãy thôn