[Tóm tắt] Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Tập 17

Review

[Tóm tắt] Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Tập 17
Chào mừng bạn đến với tiệm sách nhỏ của. yuri hãy cùng khám phá video Hôm nay có. gì nhé. khi cuộc thi chung kết bắt đầu cao cảnh. hùng đã chủ động đi tìm từ Lê Na để tặng. cho cô một món quà từ

[Tóm tắt] Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Tập 17

Chào mừng bạn đến với tiệm sách nhỏ của. yuri hãy cùng khám phá video Hôm nay có. gì nhé. khi cuộc thi chung kết bắt đầu cao cảnh. hùng đã chủ động đi tìm từ Lê Na để tặng. cho cô một món quà từ Lê Na tỏ ra rất. thích thú nhưng cũng không quen ngạo hỏi. về lý Tuân cô còn muốn cao kiến Hồng dẫn. mình lên phòng để gặp lý Tuân nhưng cao. kiến hồng đã ngăn cản anh nói dối rằng. Lý Tôn đang bận và chủ động đi dạo phố. cùng với từ Lena và ở đây khi từ Lena. mua một cặp bàn chải đánh răng đôi cao. kiến hồng đã tưởng rằng cô sẽ tặng cho. mình nhưng khi anh mua hoa quả về đến. phòng để cùng ăn với Lý Tuân anh mới. phát hiện ra rằng từ Lê Na đã tặng túi. đồ này cho lý Tuân cùng với những lời. nhắn yêu thương mặt có cao tuyến Hồng. lúc này bắt đầu tối sầm lại bên này khi. ru bạn nam mải nói chuyện với những học. sinh khác thì phương chi tĩnh nhìn thấy.

Cô anh ta đi đến bắt chuyện anh ta muốn. ngủ chui bạn đi ăn cũng như xin số điện. thoại của cô nhưng bị chu văn từ chối. đồng thời anh ta cũng bảo rằng muốn xem. nhóm họ sẽ làm được gì trong cuộc thi. Buổi tối chúc bạn ngồi trước màn hình. máy tính luôn do dự không dám nộp bài. thi nhưng lý Tuân đi đến anh trấn An cô. đồng thời cầm tay cô ấn vào nút nộp bài. rồi sau đó ung dung rời đi ở một bên. khác cao kiến Hồng hẹn từ Lena ra ngoài. uống cà phê trong lúc từ Lê Na vào nhà. vệ sinh anh phát hiện phương trí tĩnh. hẹn gặp với nhà tài trợ của cuộc thi anh. ta hỏi về dự án của nhóm cao kiến Hồng. và Lý Tuân đồng thời Phương Trí Tính. muốn nhà tài trợ thuyết phục giám đốc. cuộc thi tạo thêm một giải thưởng đặc. biệt để phòng trường hợp nhóm lý tuốt có. thể giành chiến thắng Anh ta sẽ nhường. lại 3% tiền bằng sáng chế cũng như chia.

Thêm phần trăm cho nhà tài trợ nhưng. cuộc nói chuyện này của họ đã bị cao. kiến hồng dùng điện thoại quay lại sau. khi từ Lena từ nhà vệ sinh đi ra Cô nhìn. thấy phương chi Tĩnh cùng với nhà tài. trợ Cô ta đã định đi tố cáo với ban tổ. chức nhưng cao kiến hồng đã ngăn lại bảo. cô ta được nên sức nói khi trở về khách. sạn Từ Lena đem chuyện này reup với tất. cả các bạn vừa lúc Chu Văn và Lý Tuân. trở về cũng nghe được chúc bạn lúc này. thái độ đã cực kỳ khó chịu cùng lúc đó. Phương trí tĩnh đi đến từ layna cố tình. nói khá Anh nhưng lại bị Anh ta đã trả. lại chê trách tư cách thi tuyển vào. trường Đại học cùng kỹ năng lập trình. kém cỏi của cô ta đồng thời phanh phui. ra chuyện cô ta nhờ người lập trình họ. để tham gia cuộc thi sau đó anh ta đắc ý. rời đi nhưng bị xui bạn ngăn lại chu bạn. chạy đến hỏi anh ta có phải đã giở thủ.

Đoạn trong cuộc thi không và có cần sợ. lý thuyết đến mức đó hay không nhưng anh. ta chỉ trả lời rằng mỗi người đều có một. loại tài nguyên và phương pháp của riêng. mình từ Lena biết thuê người thì anh ta. cũng có cách và các mối quan hệ của mình. để đạt được mục đích và con người thì. chỉ quan tâm đến thành hai là bạn sau. này khi anh ta thành công rồi sẽ chẳng. ai để ý đến những lời chỉ trích này nữa. mà họ chỉ còn chạy theo và sùng bái anh. ta mà thôi chứ vặn quả thực phải bất lực. với kẻ mặt dày như Phương Chi Tĩnh đồng. thời Lý toan cũng đứng từ xa quan sát. cuộc trò chuyện của bọn họ khi Chu Văn. Đang buồn bã ngồi trong phòng thì lý Tân. đi đến nhìn bộ mặt và thái độ của cô anh. bảo rằng anh Tốn biết bao nhiêu thời. gian ở đây không phải để nhìn bộ mặt. buồn rầu của cô Anh chỉ hỏi cô có ghét. Phương Trí Tịnh Không và khi Chúc bạn.

Trả lời là có thì anh chỉ trả lời hiểu. rồi và không hỏi lý do nguyên nhân nữa. Nhưng khi Chu Văn hỏi anh có cách bạn. nào không thì anh trả lời bằng không và. khuyên thu vặn rằng có những chuyện đã. không thể thay đổi thì đừng phí thời. gian và công sức làm gì nữa Nhưng điều. này làm chua vẫn rất buồn cô bảo anh đã. về và tự nhốt mình trong phòng ngày hôm. sau khi chu văn cúng cao kiện Hồng Gọi. điện thoại cho thầy Lâm câu hỏi về dự án. của Phương Chi tĩnh và thầy Lâm cũng xác. nhận với cô rằng đã có quyết định nội bộ. trao giải thưởng đặc biệt cho dự án của. Phương Chi tĩnh và khuyên cô đừng để tâm. nhiều Vì những việc này họ không thể nào. kiểm soát được cao kiến Hồng cũng nói. chuyện với chu vận làm cho cô về đạo lý. của người thành công sẽ có vô vàn con. đường để đi dù cô có chọn của họ con. đường này thì họ cũng sẽ có con đường.

Khác nhưng chưa Bận vốn không nghe lọt. tai những lời này cô trở về phòng của. mình Cao Tiến Hồng ngồi một mình anh lôi. chiếc điện thoại ra quyết định xóa đoạn. video ghi lại cảnh Phương chị tính nói. chuyện với nhà tài trợ đồng thời anh ta. cũng tự nhủ rằng Cuối cùng cũng có người. có thể đánh bại được lý Tuân và anh ta. muốn cho thấy rằng lý Tuân không phải là. toàn năng nên muốn nhờ thế lực của. Phương Chi tĩnh cho lý tôi một bài học. lý Tuân mấy ngày nay cũng biến mất hoàn. toàn anh không hề trở về khách sạn tại. buổi chung kết của cuộc thi Phương Chi. tính ung dung đi vào trước sự dò xét tất. cả mọi người anh ta đi đến bên cạnh tao. khiến Hồng và chu văn ngầm thông báo kết. quả cuộc thi rằng họ sẽ được giải nhất. trong khi anh ta sẽ được giải đặc biệt. và thể hiện sự nuối tiếc của mình khi. không được so tài với họ lúc này cao.

Kiến Hồng muốn che anh ta mặt dày và Lý. Tuân hiện giờ thì vẫn không thể bóng. dáng ở đâu cả đến lúc công bố giải. thưởng của cuộc thi nhóm của chu vận cao. kiến Hồng và Lý Tuân đúng như Phương Trí. Tính nói đã giành được giải nhất và Cao. Tiến hồng đã vui vẻ lên nhận giải nhưng. khi ban tổ chức thông báo đến giải. thưởng đặc biệt của phương trí tĩnh mọi. người ở dưới lại có vẻ đồng loạt chê bai. nhưng anh ta vốn cũng chẳng quan tâm Ung. dung bước lên nhận giải khi anh ta phát. biểu Anh ta đã tự thanh minh cho sự. trong sạch của mình nhưng khán giả ở. dưới thì cực kỳ phẫn nộ vừa lúc này lý. Tuân đi đến anh tuyên bố rằng trao cho. Phương Trí Tính giải đặc biệt mới là sự. sỉ nhục của cuộc thi Chu Văn hỏi anh mấy. ngày này đi đâu thì anh nói rằng anh đi. làm chuyện xấu sau đó anh bước lên sân. khấu anh chê bai sự vô dụng và USD mã.

Hóa của Phương trí tĩnh không xứng đáng. nhận được giải thưởng dưới áp lực của Dư. luận phương Chí Tính đã hùng hổ nói rằng. nếu Lý tân có thể hóa giải được USD của. anh ta thì Anh ta sẽ không nhận giải. thưởng này Đồng thời trao hết số tiền. chuyển nhượng của mình cho lý Tuân Nhưng. nếu lý Tuân không làm được thì cậu phải. xin lỗi anh ta Lý tân vui vẻ đồng ý để. cho công bằng anh còn dùng máy tính của. ban tổ chức nhưng phương Chí Tính không. hề biết rằng anh đang có âm mưu trong. chuyện này lý Tuân còn hùng hổ tuyên bố. rằng trong vòng 1 phút anh có đến 3 cách. phá giải nhưng Phương Trí Tính không tin. anh ta khá tự tin và USB của mình anh ta. còn cược rằng nếu lý Tuân có thể phá. giải được Anh ta sẽ cho mọi người xem. thông tin cá nhân của anh ta trong usb. đó lý Tuân dùng chưa đến 25 giây đầu để. tìm ra mật khẩu mở khóa USD của Phương.

Trí tĩnh đồng thời trong đó anh cũng mở. ra một file ảnh riêng tư tố cáo việc. ngoại tình với nhiều cô gái của Phương. trí tĩnh Phương trí tĩnh lúc này đã mất. kiểm soát vội vàng chạy đến Xóa Hết tập. tin đó đi nhưng điều đó không có vấn đề. gì về lý Tuân Anh dùng 30 giây tiếp theo. để khôi phục phần mềm đã bị xóa bằng. cách sử dụng 2 USB đồng thời sao chép và. giải mã lúc này Phương Chi tính đã hoàn. toàn bị bẽ mặt những việc xấu anh ta làm. đã bị phơi bày anh ta định rời đi nhưng. bị lý Tuân ngăn lại cậu cho anh ta một. cơ hội để phá lỗi và tăng cường bảo mật. USB sau khi tăng cường bảo mật Phương. Chi tính quấn treo đùa rằng liệu 5 giây. có đủ cho lý thân không những lý Tuân. không hề quan tâm 5 giây cuối cùng anh. đập tan trước USB của Phương trí tĩnh. lấy ra quân chip đây cũng là phương pháp. thứ ba phương pháp vật lý điều này thì.

Đã khiến cả hội trường hoàn toàn bất ngờ. Vương trí tĩnh đơn mức không nói được. câu nào nhưng chưa dừng lại ở đây lý. Tuân còn bật cho mọi người xem một đoạn. camera ghi lại cảnh Phương trí tĩnh cùng. uống cà phê với đàn anh mà anh trích. xuất được từ quán cà phê cùng với đoạn. ghi âm cuộc nói chuyện mọi sự việc xấu. xa của Phương trí tĩnh cùng với việc cấu. kết đoạt giải đã bị lật tẩy Phương trí. tĩnh tức tối bỏ đi lý căn được cả hội. trường vỗ tay tán thưởng lúc này trưởng. ban tổ chức đi lên nói với anh rằng anh. có biết làm vậy là vi phạm quy định của. cuộc thi Và sẽ ảnh hưởng đến kết quả của. mình không và hỏi anh nguyên do của việc. đó nhưng Lý Tuấn nói anh đã biết trước. rồi anh hướng mắt về phía Chu phận trả. lời dõng dạc đó là vì yêu hai người nhìn. nhau mỉm cười dưới sự vỗ tay và tán. thưởng của cả hội trường nhưng chẳng.

Hiểu sao từ Lê Na đệ tử ảo tưởng Bản vui. vẻ hô to rằng Lý tân Tôi yêu cậu cao. kiến Hồng ngồi dưới khán đài quan sát. tất cả mọi việc anh dường như càng ngày. càng bất mãn hơn với Lý Tuân cùng với. biểu hiện đó của từ Lê Na anh tức giận. bỏ đi khỏi khán đài sau khi kết thúc. trưởng ban tổ chức gặp lý Tuân và chu. văn của nói chuyện ông nói rằng ông sẽ. hủy bỏ giải đặc biệt của cuộc thi đồng. thời mời lý Tuân tham gia một dự án bảo. mật của ông ở Tam Á nhưng Lý tân chưa. đồng ý ngay sau đó anh mỉm cười với chu. vận và kéo cô đi vừa lúc này thì phương. trí tĩnh đến Ngăn lý Tuân lại sau khi bị. Lý tân mỉa mai anh ta tuyên bố rằng. chuyện này vẫn còn chưa xong đâu nhưng. Lý tân hoàn toàn không để tâm vui vẻ chờ. đợi sự chưa xong của anh ta buổi tối lý. Tuân cùng Chu Văn ngồi dưới những bậc. cầu thang anh hỏi cô có vui không và.

https://youtu.be/vWwTn9aa_YY[Tóm tắt] Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Tập 17
Chào mừng bạn đến với tiệm sách nhỏ của. yuri hãy cùng khám phá video Hôm nay có. gì nhé. khi cuộc thi chung kết bắt đầu cao cảnh. hùng đã chủ động đi tìm từ Lê Na để tặng. cho cô một món quà từ