Review Phim Bác Sĩ Thiên Tài Bản Full Tóm Tắt Phim Doctor Stranger Lee Jong Suk

Review

Review Phim Bác Sĩ Thiên Tài Bản Full | Tóm Tắt Phim Doctor Stranger | Lee Jong Suk
Anh chàng giao nước này cúi đầu xuống. một đồng xu đã thu hút sự chú ý của anh. và một cô bé sau khi hai người họ có màn. đấu Mắt nảy lửa Barcelona tới dẫm châ

Review Phim Bác Sĩ Thiên Tài Bản Full | Tóm Tắt Phim Doctor Stranger | Lee Jong Suk

Anh chàng giao nước này cúi đầu xuống. một đồng xu đã thu hút sự chú ý của anh. và một cô bé sau khi hai người họ có màn. đấu Mắt nảy lửa Barcelona tới dẫm chân. lên Hùng Hồ tuyên bố rằng đồng xu này là. của mình làm rơi cô bé cũng không phải. dạng vừa trực tiếp vạch trần Lời Nói Dối. Của Anh thấy vẻ mặt cau có của cô hắc. hun đành phải nhấc chân lên cô bé vội. nhặt lấy đồng xu nhưng lúc này Bắc hun. nắm lấy tay cô anh ấy phát hiện ra tay. của cô bị gãy Nếu không kịp thời chữa. trị sẽ có thể dẫn đến hoại tử không suy. nghĩ gì nhiều anh cướp lấy cây kem của. cậu bé bên cạnh liếm một phát hết sạch. sau đó anh đặt que kem lên tay bé gái. rút tiếp sợi dây cột tóc của cô ra thao. tác liền mạch dứt khoát giữ cố định ngón. tay của bé gái mặc dù chả hiểu gì nhưng. trông cũng đỉnh phết xong chuyện backgun. đòi cô bé đồng xu 500 Gương kia coi như.

Là phí chữa bệnh với tư cách là một thần. y mà nói anh ấy đã lấy giá rất rẻ rồi. Lúc này bố của cô bé đến đón cô vẫn. không quên trêu chọc parkun người bố đưa. cô đến bệnh viện để kiểm tra ngay cả bác. sĩ cũng Há hốc mồm kinh ngạc kỹ thuật. băng bó này đúng là đỉnh của chóp nếu. không sẽ có thể mất đi ngón ngày đấy. nhưng vì bác sĩ khá bận nên y tá bảo bọn. họ đi trước đi theo đường màu xanh trên. sàn đến cuối đường là phòng khám chính. vào lúc đang tìm kiếm một giọng nói quen. thuộc vang lên Này nhóc 500 nguồn Anh. đến đây rào nước thì vừa khéo gặp được. cô bé nhưng chưa kịp nói gì thì bố của. cô bé bắt đầu ho khù khụ Bắc hun cảm. thấy có gì đó Sai sai nên đã áp tay vào. ngực để kiểm tra bệnh tình của người đàn. ông nhưng lại bị ông ta gạt ra khi nghe. nói là đến phòng chụp mười Quang Anh. nhân viên giao nước liền nở một nụ cười.

Thân thiện nhưng hình như họ bị lạc mất. rồi Lúc này Parkour Lôi cổ nữ 8 của. chúng ta lại trải qua muôn vàn khổ cực. như đường đi thỉnh kinh cuối cùng Bọn họ. cũng tìm thấy Khoa chụp 10 Quang Cả hai. đều muốn bật nắp chai sâm dứa để ăn mừng. nhưng người đàn ông lại bắt đầu cảm thấy. khó thở cô bé Vội Vàng Đi tìm bác sĩ. nhưng ngay lúc này đã xảy ra một vụ tai. nạn giao thông vô cùng nghiêm trọng hàng. chục Bệnh nhân được đưa đến bệnh viện. dẫn đến đội ngũ bác sĩ không đủ nhân lực. Không ai để ý đến cô bé đang cầu xin sự. giúp đỡ này thấy bệnh tình của mỗi ngày. càng nặng cuối cùng cô bé Bộc Phát lên. sự tức giận của mình khung cảnh bỗng. nhiên khựng lại nhưng sau đó mọi người. lại lao đầu vào công việc cô bé cảm thấy. rất bất lực cho đến khi Cô hét đến tiếng. thứ hai mới thu hút được sự chú ý của. một cô bác sĩ dưới sự chỉ dẫn của bé gái.

Cô ấy mới để ý đến người đàn ông đang. mệt mỏi ngồi đằng xa nhưng bệnh nhân của. cô ấy còn bị thương nặng hơn thế là cô. đã gọi một bác sĩ thực tập đến đưa bố. của cô bé đi kiểm tra nhưng bác sĩ thực. tập chỉ nói qua loa với cô bé là lên lầu. 3 Park hun nhìn không nổi nữa tự mà đưa. ông ấy đi hiểu chứ nhưng vừa vào thang. máy Người Đàn Ông liền ngất xỉu hai. người gấp rút rìu người đàn ông ra bác. sĩ thực tập vội vàng tìm người đến giúp. đỡ lúc này Park Hyun đứng dậy chỉ thấy. tay của anh đặt trên ngực của người đàn. ông Tình trạng của bệnh nhân ngay lập. tức hiện ra trong đầu anh ấy anh phát. hiện tim của người đàn ông đã ngừng đập. cần phải lập tức tiến hành cấp cứu cậu. bác sĩ thực tập chạy về bắt đầu phân. tích bệnh tình nhưng cũng không biết đã. xảy ra chuyện gì lúc này parkoon không. nhịn nổi nữa anh bảo cô bác sĩ mau lấy.

Máy rung tim tới Sau một hồi cứu chữa. cuối cùng tim của người đàn ông đã đập. trở lại nhưng cách sơ cứu này không thể. khiến người đàn ông thoát khỏi nguy hiểm. phải tiến hành phẫu thuật ngay lập tức. mà lúc này trong bệnh viện Chỉ có duy. nhất trưởng khoa 2 là có thể làm ca phẫu. thuật này nhưng anh ta đang cứu chữa một. bệnh nhân khác trong phòng phẫu thuật Bố. của cô bé đã thở thoi thóp bác sĩ thực. tập vội vã chạy ra ngoài vì người đàn. ông không thể nào đợi được cho đến khi. hanze run đến cô bé ngồi ngoài phòng. phẫu thuật và bật khóc Google xinbackhun. hãy cứu lấy bố cô nhưng anh ấy không. phải bác sĩ của bệnh viện này nếu cứ. tiến hành phẫu thuật sẽ bị tức giấy phép. hành nghề thấy cô bé năn nỉ hết lần này. đến lần khác anh đúng là bác sĩ nhưng. việc phí của anh khá đất đấy chính vào. lúc parkoon chuẩn bị rời đi thì cô bé đã.

Níu tay anh lạnh lấy ra đồng xu 500 Won. đặt vào tay Park Hyun thế này đã đủ chưa. Tất nhiên là chưa em không muốn mất bố. Câu nói này đã chạm sâu vào tâm khảm của. Park Hyun Vì bố của anh ấy đã chết vì. cứu anh hứa với bố đừng quên con là bác. sĩ Thế là bác hun quyết định không bỏ. mặc Bố của cô bé nữa vài phút sau một. bác sĩ mù chính tiến vào phòng phẫu. thuật Nhưng điều không ngờ tới là có. người đã nghi ngờ thân phận của anh ấy. nhưng anh không giải thích gì nhiều dùng. y thuật siêu phàm của mình để chinh phục. những người có mặt ở đó chú ý xem đây là. một sao không khác gì của thần y Vì khi. anh rạch một vết mổ trên người bệnh nhân. nhưng lạ thay là không hề có máu chảy ra. vết son này của Park Hyun đã khiến tất. cả mọi người phải há mồm kinh ngạc khi. ca phẫu thuật đã tiến hành được một nửa. thời gian osuhium vừa bận xong liền gấp.

Gáp chạy vào nhưng người đàn ông lạ lẫm. này suhiu ngay lập tức trách mắng anh. không có tư cách làm phẫu thuật lúc này. cô bác sĩ đứng bên cạnh nói rằng nếu anh. ta không làm thì cô làm được không nghe. thấy vị bác sĩ để cao Park hun Soo Hyun. chỉ đành Lặng Lẽ Rời đi các phẫu thuật. thành công tốt đẹp bác hun cũng chuẩn bị. rời khỏi bệnh viện không may do trơn. trượt nên anh trực tiếp ngã nhào xuống. đất ngẩng đầu lên xem người đừng trước. mặt chính là xu Hyun chưa trách anh. trong phòng phẫu thuật mà lúc này xui. Hyun cũng đang bực bội vì Bộ hồi nãy. chưa gì cô ấy đã cho Park Hyun ăn ngay. một bàn tay chính vào lúc này suhio nhận. được một cuộc điện thoại Bệnh nhân vừa. nãy lại xảy ra vấn đề Tuy nhiên Park. Hyun lại nói ra tình huống của bệnh nhân. cực kỳ chuẩn xác và nói ra các biện pháp. khẩn cấp cần làm càng bất ngờ hơn là lời.

Nói đó giống y đúc với những gì mà. trưởng khoa Han đưa ra sau khi xác là. bệnh nhân đã vượt qua cơn nguy kịch phát. hôn rời đi đầy phong độ chỉ còn lại cô. bác sĩ Soo hyunẫn thờ ngơ ngác nhưng anh. vừa đi đến cửa một vị bác sĩ liền chạy. theo và đuổi đến tận nhà của Park Hyun. vì nhìn thấy kỹ năng phẫu thuật của Park. Hyun quá xuất sắc ông ta rất lấy làm. ngưỡng mộ kỹ năng như vậy ngay cả nền y. học trên thế giới cũng khó mà tìm được. lúc này ông ta đang bị chủ tịch bệnh. viện gây áp lực Nếu bác hun có thể gia. nhập vào đội của mình thì vượt mặt. trưởng khoa Han Chỉ là chuyện sớm muộn. nhưng còn chưa kịp bày tỏ thành ý thì. ông ta đã bị Park Hyun đã cấm cửa dù cho. ông ta có năn nỉ gãy lưỡi Parkour cũng. chỉ bình thản đáp lại một câu chê cho. đến khi ông ta lôi ra một số chi phiếu. lấy phẩy trước mặt Park Hyun thì anh ấy.

Mới bắt đầu lật mặt quay xe ma lực to. lớn của đồng tiền đã hấp dẫn anh ấy mấy. năm trước vì một vài lý do chính trị mà. anh và cô bạn gái dê hi đã bị đám người. của Viện nghiên cứu dồn vào đường cùng. vì không muốn liên lụy tới Park Hyun Jay. Hy đã chọn cách nhảy xuống sông mà sau. đó backgun cũng bị mất đến nơi khác vì. không muốn Thân Phận Bị Bại Lộ nên anh. đã ở đây làm một nhân viên giao nước. bình thường nhưng anh vẫn không hề từ bỏ. việc tìm kiếm tung tích của Jee anh ấy. tin Jee vẫn còn sống vào mấy ngày trước. anh đã thuê người tìm kiếm Lê Huy qua. video của ông ta Anh nhìn thấy một cô. gái mặt mày lấm lem cô gái đó chính là. dê hi Mà anh đang miệt mài Tìm kiếm Park. Hyun nhìn vào đôi mắt đỏ hoe của bạn gái. Tuy nhiên cái giá ông ta đưa ra đối với. Park Hyun mà nói còn khó hơn lên trời. nhìn thấy những đồng tiền đang phải phẫn.

Trước mặt bác có hôn chịu thì chịu không. chịu cũng phải chịu Trong một cuộc họp. tại bệnh viện màn hình đang trình chiếu. đoạn video ca phẫu thuật ngày hôm đó của. Park Hyun nhìn thấy kỹ thuật của Park. Hyun tất cả mọi người đều kinh ngạc trầm. trồ dưới lời giới thiệu hùng hồn của chủ. nhân video Bác Google lòi tiến vào hội. trường trông anh thật bảnh bao chói lóa. thấy người bước vào là Park Hyun suhihi. ngơ ngác ngỡ ngàng bật ngửa Sau khi giới. thiệu sơ qua về bản thân parkgan chính. thức trở thành bác sĩ của bệnh viện này. xem xem anh trai này ghẹo gái thế nào. này bắt máy đi Trà Ô suhyun khoa ngoại. lồng ngực xin nghe Làm tốt lắm lang băm. nhưng giây sau anh đã bị xui hôn trả đũa. cô đạp mạnh vào cánh chim họa mi của. Park Hyun Đúng là đừng bao giờ chọc giận. phụ nữ sau thông báo thủ xong xu Hyun. đến phòng bệnh nhân mà người nằm trên.

Giường bệnh chính là mẹ của cô bà ấy bị. ung thư mỗi ngày bà đều phải chống chọi. với sự đau đớn của bệnh tật thế nhưng cô. không dành quá nhiều tình thương cho mẹ. của mình bởi vì hồi còn nhỏ mẹ đã chọn. bỏ cô mà đi Sau một hồi quan sát bà cô. đã quay người rời đi chính vào lúc này. trong phòng chăm sóc đặc biệt vang lên. tiếng cấp cứu mẹ của Su Hyun đã xảy ra. chuyện Park Hyun lập tức tiến hành cấp. cứu nhưng cô y tá bên cạnh lại nói người. nhà đã ký vào đơn chấp nhận từ bỏ nhưng. Park Hyun lại không nghĩ như vậy chỉ cần. bệnh nhân có dù chỉ là một tia hi vọng. sống thì với tư cách là một bác sĩ chúng. ta cần phải dũng cảm cứu sống họ Sau một. hồi cứu chữa mẹ của Su Hyun đã có dấu. hiệu của sự sống thấy mẹ Tỉnh Lại xui. hôn cũng không lấy làm vui vẻ gì mà. ngược lại cô còn lôi Park Hyun ra khỏi. phòng bệnh khoáng chất anh Tại sao lại.

Tự ý cứ sống mẹ của mình bởi vì nếu mẹ. sống thêm một giây Thì bà sẽ phải chịu. đựng sự đau đớn dày vò Tuy nhiên Park. Hyun lại nói với cô cứu người là trách. nhiệm của anh Sau đó suhiun chạy đến. phòng làm việc của chủ tịch chủ tịch. bệnh viện cũng chính là bố của cô ấy và. người nằm trên giường bệnh là vương quốc. của ông ta sau khi trao đổi với bố cô ấy. quyết định để mẹ mình kết thúc chuỗi. ngày đau khổ này ở nơi khác khi Park. Hyun vào phòng bệnh kiểm tra thì thấy. trên tay người phụ nữ có đeo một chiếc. vòng mà chiếc vòng đó chính là món quà. mà cô bạn gái rê ghi tặng cho mình hồi. còn bé bác Hùng nghĩ chắc chắn bà ấy. biết bạn gái của mình đang ở đâu thế là. bác Gun quyết định cứu sống mẹ của Su. Hyun nhưng tỷ lệ thành công của ca phẫu. thuật chỉ đạt mức 5% parkoon quay về và. không ngừng tái hiện ra những cảnh tượng.

Phẫu thuật trong đầu suhyun đi đến phòng. bệnh mưa thầm thắt nút nguồn của máy thở. mà người nằm trên giường bệnh cũng chính. là mẹ ruột của cô mặc dù không quá. thương yêu mẹ mình nhưng cô ấy vẫn muốn. mẹ mình chấm dứt sự đau đớn này bỗng. nhiên rất nhiều hình ảnh ùa vào tâm trí. cô vì sự xuất hiện của người mẹ kế nên. sui không hề sống hòa thuận với bố của. mình rất nhiều lần cô muốn quay về bên. cạnh mẹ nhưng lại bị mẹ cô thẳng thừng. từ chối thấy bóng lưng mẹ rời đi cô ấy. ngỡ ngàng cô không hiểu tại sao mẹ lại. rời bỏ mình nhưng nhìn mẹ đang đau đớn. trên giường bệnh cô ấy vẫn thấy không nỡ. chính vào lúc đang chuẩn bị rời đi thì. mẹ giữ tay cô lại bà từ từ mở mắt dậy. giây phút này cô đã cảm nhận được tình. thương ấm áp từ đôi bàn tay của mẹ mà cô. ấy cũng muốn hỏi cho rõ tại sao lúc đó. mẹ lại bỏ rơi cô Thế là cô quyết định.

Cứu sống mẹ của mình cô gọi điện cho anh. người yêu là trưởng khoa Han Nhưng khi. nhìn thấy cuộc gọi hanji Joon đã chọn. cách im lặng bởi vì hôm qua anh đã đến. gặp Chủ tịch để bàn về chuyện này nhưng. lại bị ông ta từ chối thẳng thừng bởi vì. tỷ lệ thành công rất thấp hơn nữa Viện. trưởng hhang cũng đang cạnh tranh với. đội của Trưởng khoa môn một khi ca phẫu. thuật thất bại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến. danh tiếng của anh ta trong lúc gấp cô. đã nghĩ đến Park hun nhưng Park Hyun lại. từ chối lời thỉnh cầu của cậu ấy Anh ấy. nói mình muốn cứu sống mẹ của cô chỉ vì. muốn hỏi tung tích ra của chủ nhân chiếc. vòng tay mặc dù anh ấy biết quyết định. này không có tí đạo đức nào nhưng nhìn. vào tỷ lệ phần trăm ít hỏi kia Bắc hun. đã từ bỏ suy nghĩ của mình tuy nhiên khi. nhìn thấy Xu Hyun cầu xin rất chân thành. bác hun vẫn quyết định sẽ phẫu thuật cho.

Mẹ cô lúc anh đang chuẩn bị phẫu thuật. thì chủ tịch yêu cầu Park Hyun phải dừng. Ngay lại nhưng Parkour lấy lý do là được. người giám hộ đồng ý nên đã từ chối yêu. cầu của chủ tịch các phẫu thuật Đang. tiến hành suôn sẻ thì điều gì đến cũng. phải đến bắchun không thể cứu được mẹ. của xu Hyun suhieon bật khóc Bắc hun bức. lại gần an ủi và ông trầm lời cô bạn. trai cô là trưởng khoa Han bước vào nhìn. thấy cảnh tượng này anh ta giận tím. người vì phẫu thuật thất bại Nên parkoon. phải đối mặt với sự chỉ trích từ mọi. người trong cuộc họp phê bình trưởng. khoa Han Thậm chí còn dành cho Park Hyun. những lời chê bai thiệt hại chỉ vì hồi. nãy anh vô tình thấy Park Hyun ôm cô bồ. mình mặt anh đã căng quyết định mượn cơ. hội này để đá Parkour ra khỏi bệnh viện. trong cuộc họp anh ta còn chế nhạo Park. Hyun không xứng đáng với danh xưng bác.

Sĩ rõ ràng tỷ lệ thành công chỉ có 1% mà. lại tự ý làm phẫu thuật cho người khác. parkoon Trả treo lại tại sao tôi làm. phẫu thuật sao là bởi vì tôi muốn trở. thành một bác sĩ chân chính là một bác. sĩ có thể cứu người chứ không phải cái. đồ lang băm như anh vậy sao anh không. làm phẫu thuật đi là vì tỷ lệ thành công. quá thấp hay sao vậy thì anh đang lựa. chọn bệnh nhân đấy bệnh nhân muốn sống. tiếp hơn nữa còn có người cầu xin tôi. hãy cứu bà ấy lẽ nào chỉ vì tỷ lệ thành. công thấp mà anh cứ mặc kệ để cho bệnh. nhân chết hay sao. sau khi nói xong bác hun rời đi bởi vì. anh ấy không quan tâm đến những thứ này. anh đến đây làm chỉ để tìm cô bạn gái. của mình thôi vào lúc này Parkour nhận. được cuộc gọi của ông Lim ông chú ở đầu. dây bên kia nói với Park Hyun rằng mình. đã tìm được jeli và Bảo anh đem sấp ngân. phiếu đến chỗ đã hẹn nghe thấy tin này.

Park Hyun sốt sắng hết cả lên chính vào. lúc parkoon và ông lên gặp nhau thì đằng. sau xuất hiện một người đàn ông bí ẩn đã. phá hỏng kế hoạch của anh hắn ta bắn một. phát vào chiếc xe tải đang chạy xe tải. lao tới đâm thẳng vào xe của ông chú kia. thấy người đàn ông bất tỉnh nhân sự Bắc. Thu lập tức đưa ông ta vào bình vị cấp. cứu nhưng hiện tại Park Hyun đã bị bệnh. viện cho ra đảo dưới sự giúp đỡ của đồng. nghiệp ông Lim đã được cứu từ tay của. thần chết mà ở nơi khác cảnh sát cũng. Triệu tập Park Gun đến để điều tra vụ. việc nhưng vào lúc này người đàn ông bí. ẩn kia đang có mặt tại bệnh viện giả. danh làm một bác sĩ khi Park Hyun quay. lại phòng bệnh thì không thấy ông lindo. manh mối lại đứt quãng hắc hun tiếp tục. suy sụp Lần Nữa chính vào lúc này cô gái. giao nước nói với anh hình như cô ấy vừa. nhìn thấy bóng dáng của jeli ở đây nhìn.

Một Tắt camera gắn trên tường vacceron. quyết định đến phòng giám sát xem thử. nhưng không có lệnh của chủ tịch thì. không ai được vào phòng giám sát xuhoon. vô tình nhìn thấy cảnh này sau khi nghe. cô gái giao nước kể lại đầu đuôi câu. chuyện Cô ấy rất ngưỡng mộ sự Si Tình. của Park Hyun dành cho cô bạn gái đồng. thời cũng thấy biết ơn khi anh không. màng danh lợi mà làm phẫu thuật cho mẹ. mình thế là cô quyết định giúp đỡ. báchun hai người cùng nhau đến phòng. giám sát nhìn hình ảnh camera ghi lại. suhyun đột nhiên nhớ ra hình như cô gái. này chính là bác sĩ khi đó đã đến chăm. sóc cho mẹ cô hơn nữa còn làm việc trong. bệnh viện của bố mình ấy vậy mà cô lại. không nhận ra lúc này ghê khi gặp người. đàn ông bí ẩn kia mà người bí ẩn này tên. là cha jinsu hắn ta chính tiểu đoàn. trưởng đã truy lùng Park Hyun khi anh cố.

Trốn thoát Vì không bắt được Park Hyun. nên cấp trên đã cho rằng hắn đã thả Park. hold đi hắn ta cũng vì thế mà mất đi một. ngón tay mà jêhi đứng trước mặt hắn giờ. đây cũng trở thành một kẻ Gián Điệp hai. người họ đều phải hoàn thành xong nhiệm. vụ mà thủ tướng giao cho vào lúc parkoon. và suhyun chạy đến bệnh viện Thì bỗng. nhiên dê hi đứng đằng sau kêu bọn họ lại. nhìn thấy cô bạn gái nhung nhớ bấy Ngày. mai cuối cùng cũng xuất hiện ngay trước. mặt mình lúc này parkoon vô cùng hào. hứng Tuy nhiên cô bạn gái lại lựa chọn. không quen biết anh vì cô ấy là gián. điệp để hoàn thành nhiệm vụ nên Cả hai. vẫn không thể quen biết nhau nhìn thấy. cô bạn gái nhiều năm không gặp bỗng dưng. ngó lừa mình parkoon đứng đó với tâm. trạng hồn bay phách lạc suhyun bước tới. an ủi nói rằng chắc chắn là do anh nhận. nhầm người và kéo anh đi ra khỏi đó mà.

Họ vừa đi jahi và gã đàn ông kia lại. đứng với nhau vì họ phải hoàn thành xong. nhiệm vụ mà thủ tướng Trang sẽ ốc Chu. sao cho để mau chóng giải quyết chuyện. này Jang Xê Út dù đã hẹn chủ tịch bệnh. viện và xin chuyển chehi đến bệnh viện. của ông để làm việc chung với bác Hùng. mà Park Hyun sau khi nghe trưởng khoa. mưu kể thì anh biết được rằng bệnh viện. đã thành lập nhóm nhỏ sau đó để cho Park. Hyun và trưởng khoa Han dẫn dắt đội tham. gia cuộc thi phẫu thuật mục đích là để. tìm ra người có thể phẫu thuật cho thủ. tướng Jang Xê Út dù nhưng Jang xé ốc u. chính là hung thủ gián tiếp hại chết bố. của Park Hyun Park Hyun tức giận cởi áo. broza trực tiếp đi đến phòng làm việc. của trưởng khoahan và tuyên bố sẽ rút. lui trong cuộc thi này mà ngay lúc này. trong bệnh viện lại đột nhiên xảy ra. chuyện vì hai bệnh Nhi này dị tật bẩm.

Sinh mẹ đám trẻ không thể khao nổi chi. phí phẫu thuật nên đã bị mời ra khỏi. bệnh viện vì không muốn bị đuổi nên. người mẹ đã cầm dao phẫu thuật uy hiếp. cô y tá Nếu họ Đuổi mẹ con Bọn họ đi thì. tất cả sẽ chết chung chính ngay lúc này. Park Hyun vội vã chạy tới anh dùng y. thuật cao siêu của mình để cứu lấy con. của bà ấy cuối cùng tim của đứa bé đã. đập trở lại nhưng đó chỉ phương pháp sơ. cứu tạm thời cần phải lập tức tiến hành. phẫu thuật mới có thể giữ được mạng sống. nhưng chi phí quá cao khiến người mẹ. không thể lo nổi vì để giúp đỡ bọn họ. Bắc guan đã đến phòng của chủ tịch lần. nữa cầm chiếc áo Blue lên nói với chủ. tịch mình có thể tham gia cuộc thi lần. này nhưng với điều kiện là chủ tịch phải. chịu toàn bộ chi phí chữa bệnh mà chính. vào lúc parkoon đang chuẩn bị rời đi một. giọng nói vang lên khiến anh khơi gợi.

Lại những ký ức hận thù người đó chính. là Jang xé ốc ru mà bắc hun lại có hận. thù gì với răng xéo chú chứ Thì ra vào. lúc parkoon còn nhỏ một quan chức cấp. cao của Triều Tiên bị bệnh nặng và một. cuộc chiến tranh lại sắp xảy ra giữa hai. miền Nam Bắc để tránh chiến tranh bùng. nổ thủ tướng Đề nghị để bố của Park Hyun. đến Triều Tiên cứu sống tên quan chức. cấp cao và đưa Park Hyun đi cùng ông ấy. với tư cách là con tin nhưng sau khi. hoàn thành xong ca phẫu thuật bọn họ. không thể dễ dàng rời khỏi đây cuối cùng. bố của Park Hyun đã dùng cái chết để đổi. lấy sự tự do cho anh ấy mà tên đầu sỏ. của tất cả vụ này chính là thủ tướng của. Hàn Quốc Nhìn kẻ thù đã giết cha mình. xuất hiện ngay trước mặt Parker hun chọn. cách Lặng Lẽ Rời đi nhưng chưa được bao. lâu thì hai người đã gặp nhau trong nhà. vệ sinh đối diện với kẻ thù Bắc Kun.

Không nhịn nổi nữa anh xông đến tặng cho. thủ tướng hai cái vuốt Má mà nhiệm vụ. của Jang Xê Út Dù vẫn chưa hoàn thành. nên ông không thể làm gì Park Hyun Park. Hyun cứ như vậy khẳng khái rời đi sau đó. Park Hyun lại đến phòng bệnh thăm bé gái. kia nhìn tình trạng nguy kịch của cô bé. hai người quyết định đêm nay sẽ làm phẫu. thuật cho cô mà phẫu thuật thành công. cũng liên quan đến việc đi Hay ở lại. bệnh viện của hai người người thua sẽ. phải cuốn gói khỏi bệnh viện này và. trưởng khoahan đã trở thành người chiến. thắng trong lần thi đấu này sau đó anh. đã luôn cô bạn gái suhiro ra khỏi đội. phẫu thuật của mình vì anh ta cảm thấy. thực lực của cô còn hạn chế thì ra vào. mấy phút trước bố của suhyun tìm tới anh. ta. nói rằng nếu anh Thắng Ông ta sẽ cho anh. Quyền thừa kế bệnh viện này mà trưởng. khoa Han tới bệnh viện này là vì kế.

Hoạch báo thù của bản thân 20 năm trước. Bố của anh ta đã cấp cứu tại bệnh viện. này vì một vài sơ suất của bệnh viện mà. đã khiến bố anh ra đi đầy đáng tiếc. không lâu sau mẹ anh cũng qua đời chủ. tịch vì không muốn ảnh hưởng đến danh. tiếng của bệnh viện nên đã tìm cách đưa. bọn họ ra nước ngoài thấy cơ hội báo thù. của mình đang dần chín muồi cũng vì để. ca phẫu thuật lần này diễn ra thành công. tốt đẹp nên anh đã nhường vị trí trợ lý. phòng mổ cho một người khác đồng thời. trưởng khoahan cũng mua chuộc bác sĩ. giang dòng Hàn và bảo anh ta tự tạo ra. tai nạn cho mình như vậy sẽ khiến đội. của Park Hyun thiếu đi một thành viên. trưởng khoahan cũng có thể chớp được cơ. hội báo thù nhưng Park Hyun không làm. sao nghĩ ra được người trợ lý trong ca. phẫu thuật của mình vậy mà lại là gián. điệp của trưởng khoahan thành viên phẫu.

Thuật của Park Hyun rõ ràng đã thiếu mất. một người mà suhyun ở bên này vẫn đang. tổn thương vì bị anh người yêu đá ra. khỏi đội lúc này Park Hyun chạy tới chỗ. suun mời cô ấy về đội của mình con dê. hi sẽ là Bác Sĩ gây mê cho đội của Park. Hyun Nhưng lúc này dê hi và tên khốn. đang đi đến một nơi khác cô ấy không ngờ. được rằng đang có một chiếc xe bám theo. bọn họ Park Hyun đã nhờ cô gái này theo. dõi jahi vì anh muốn biết thân phận thực. sự của cô là gì sau khi xuống xe hai. người bước vào một căn biệt thự nhưng. cảnh tượng trước mắt đã khiến cô ấy vô. cùng bàng hoàng sa Hy và Thủ tướng bí. mật gặp nhau sau khi lấy được lòng tin. của Giang CF Ju thủ tướng đã bảo cô ấy. góp mặt trong đội hình của Park Hyun. giúp cho Park Hyun giành chiến thắng. trong cuộc thi lần này mà tên jinsu kia. còn nói với jahi nếu ca phẫu thuật thất.

Bại Vậy thì Park Hyun cũng không còn giá. trị lợi dụng gì nữa Lúc này ca phẫu. thuật đã chính thức bắt đầu bên trưởng. khoahan cũng đã bắt đầu vào việc còn ở. bên này Bác Sĩ gây mê của Park Hyun vẫn. chưa đến trưởng khoa môn vô cùng sốt. ruột bảo anh hãy đổi một Bác Sĩ gây mê. khác nhưng Park Hyun tin rằng nhất định. gây hi sẽ đến chính vào lúc mọi người. đang thúc giục backgun thì Jee đã quay. trở về kịp thời do y thuật vô cùng cao. siêu nên cô đã hoàn thành bước gây mê. chỉ trong thời gian rất ngắn tiết kiệm. được nhiều thời gian cho Park Hyun nhưng. vào thời khắc quan trọng suhyun bỗng. nhiên thất thần nhìn thời gian ít ỏi của. bạn cô ấy cảm thấy vô cùng lo lắng dẫn. đến lỗi sai nghiêm trọng trong lúc thực. hiện ca phụ thuật mạch máu của đứa trẻ. bị vỡ suheon vô cùng hoảng sợ người xung. quanh hối thúc cô ấy mau chóng khâu lại.

Vết thương nhưng việc làm đòi hỏi trình. độ chuyên môn cao này cô ấy sợ mình kham. không nổi Bắt luôn nhìn vào khoảng thời. gian ít ỏi còn lại mọi người đều bảo. vắcxuan Hãy làm việc đó nhưng tagkool. muốn để Xu Hyun trở thành một vị bác sĩ. thực thụ cuối cùng dưới sự khích lệ của. Park Hyun cô ấy mới dũng cảm không Vết. thương lại nhưng thời gian đã sắp hết. bên trưởng khoahan đã hoàn thành song ca. phẫu thuật mọi người đều đang thu hồi. chúc mừng sau đó backgun cũng phẫu thuật. xong vì anh ấy không màng đến chuyện. thắng thua mục đích duy nhất của anh là. có thể cứu sống đứa bé này nhưng chỉ có. Jee biết rằng cuộc thi này ảnh hưởng. trực tiếp đến tính mạng của hai người. bọn họ thấy Park Hyun thất bại thảm hại. cha jizu cầm súng lên định trừ khử. bắchoon mà lúc này Park Hyun cũng đã. biết được thân phận thực sự của Jerry vì.

Không muốn Park Hyun gặp chuyện nên đã. đến tìm tên khốn Giêsu cùng lúc đó Park. Hyun cũng đang tìm kiếm dehi ba người cứ. như vậy vòng qua vòng lại trong bệnh. viện. chính vào lúc này bác gu nhìn thấy jahi. trong mắt anh Lộ ra tình yêu thương vô. hạn vì anh ấy cuối cùng cũng xác nhận. người phụ nữ trước mặt chính là cô bạn. gái dê Khi mà mình tìm kiếm bấy lâu. Nhưng không ngờ rằng cha jinsu đang cầm. súng đứng sau lưng anh vì Park Hyun đã. không còn giá trị lợi dụng chính vào lúc. hắn ta chuẩn bị bắn jê hikeo Park Hun Ra. vì mang Hào quang là nhân vật chính Nên. dù cho tên đội trưởng kia có bắn liên. tục thì Park Hyun vẫn né Thành công. chính vào lúc hai người đang phát cẩu. lương thì chuông báo động bất ngờ vang. lên hóa ra là đứa bé do trưởng khoa Han. phẫu thuật bất ngờ xảy ra vấn đề do trợ. lý mắc lỗi trong việc khâu lại vết.

Thương nên dẫn đến tụt huyết áp đứa trẻ. cần phải phẫu thuật lần 2 nếu không sẽ. nguy hiểm đến tính mạng thấy trưởng. khoahan trong phòng cấp cứu suhyun quyết. định chạy vào giúp đỡ anh ta nhưng lại. nhận được lời từ chối lạnh lùng cảnh này. không may bị chủ tịch nhìn thấy mà cũng. vì trưởng khoa Han để xảy ra sai sót. trong lúc phẫu thuật Thế nên anh ta đã. thua cuộc trong hiệp đấu này ở bên khác. Sau khi về nhà Park Hyun đã nhìn thấy. hình bóng của dehi lúc này những tình. cảm che giấu bấy lâu nay cũng dần được. bộc lộ hai người lại quay về như trước. kia thứ cẩu lương sến sẩm này Thật khiến. kẻ độc thân như tôi nuốt không nổi dê hi. hỏi tại sao anh không thắc mắc về thân. phận của mình Parkour nói anh không hề. quan tâm vì anh biết dê hi có nỗi khổ. riêng giờ đây anh ấy chỉ mong hai người. sống thật hạnh phúc cùng nhau thế là anh.

Đưa cô đến bến cảng hóa ra Park hun. chuẩn bị đưa cô cùng anh rời khỏi nơi. này vì anh biết chỉ cần dê khi ở đây thì. cô sẽ tiếp tục bị người khác điều khiển. chính vào lúc hai người chuẩn bị rời đi. thì tên khốn đã xuất hiện một đám người. đột nhiên xông ra hai người họ đứng cạnh. nhau tên côn đồ đánh một phát vào đầu. Parkour khiến anh ngã gục Bắc hun tỉnh. dậy đầu óc vô cùng choáng váng nhìn thấy. bạn gái mình bị hành hung bác hun cầu. xin hắn ta hãy tha cho bạn gái của mình. nhưng tên kỳ lạ đưa ra ba điều kiện Mày. nghe cho rõ đây thứ nhất mày phải làm. phẫu thuật tim cho rằng xéo thứ hai. tuyệt đối không để ai biết chuyện Han. Seung hy là jehy thứ ba tàu sẽ luôn quan. sát mày mày hãy nhớ lấy vì để cứu cô bạn. gái Park hun phải miễn cưỡng đồng ý ba. điều kiện của hắn ta nhưng dây tiếp theo. tình tức phim lại xoay chuyển thì ra đây.

Chỉ là người mà kịch mà thân phận gián. điệp của Duy Hy Rốt cuộc phải hoàn thành. nhiệm vụ gì Chứ vì phẫu thuật thất bại. Nên trưởng khoa Han Đã tìm đến Chủ tịch. cầu xin ông ta giữ mình lại bệnh viện. đối mặt với gã chủ tịch lạnh lùng thờ. trưởng khoa Han đã chọn cách quỳ xuống. một khung cảnh bỗng dẹt qua tâm trí vì. 20 năm trước sau khi bố anh phẫu thuật. thất bại Anh ta đã đến nhà của lão chủ. tịch Hỏi ông ta tại sao lại hại chết bố. mình mà lần này Quỳ tại đây cũng chỉ Bởi. vì anh muốn có thể thuận lợi quay về. bệnh viện để báo thù nhìn trưởng khoa. hang Quỳ ngoài kia vô cùng Thành Tâm lão. chủ tịch có hơi động lòng dù sao sau này. trưởng khoahan cũng sẽ trở thành con rể. của mình giờ ông ta làm vậy cũng chỉ để. răn đe anh ta nhưng ông ta không ngờ. rằng vì muốn báo thù mà người ta có thể. bất chấp làm tất cả mọi việc cứ như vậy.

Chủ tịch đã cho trưởng khoa Han thêm một. cơ hội để anh ta và Parkour đấu thêm một. trận nữa mà ở bệnh viện một người mẹ đến. thăm con trai mình nhưng chưa nói được. mấy câu thì bà ấy được Nhanh chóng mặt. đau đầu ngất lăn xả đất Park hun vô tình. nhìn thấy cảnh này vội vàng chạy qua sau. khi nói mình là bác sĩ Anh dùng kỹ năng. đặc biệt của mình để chẩn đoán bệnh tình. cho người phụ nữ bà ấy cần phải phẫu. thuật ngay lập tức lúc này một vị Bác sĩ. chạy đến nói đây là bệnh nhân của họ nên. phải do bọn họ cứu chữa parkoon để họ. đưa bệnh nhân đi trong sự bất lực vì ở. bệnh viện không được phép chữa bệnh trái. ngành vì lo lắng cho bệnh nhân Park Gun. vô tình đến thăm phòng bệnh của người. phụ nữ kia thấy bà ấy đã tỉnh lại bắc có. hun cảm thấy có gì đó Sai sai nhưng. không phải là bệnh nhân của mình parkoon. chỉ đành ngoảnh mặt rời đi về đến phòng.

Ban Anh nhìn thấy tấm chụp mười quang. của người phụ nữ bà ấy bị xuất huyết do. tắc nghẽn mảng tim lại nhớ đến dáng vẻ. của bà ấy khi phẫu thuật xong cuối cùng. Park Hyun đã tin vào phán đoán của mình. chính vào lúc này chồng của bà ấy tìm. tới Park Hyun Vì trước đó bác sĩ không. giải thích rõ về bệnh tình của bà cho. bọn họ nghe sau đó Back Home đã phân. tích về tình trạng của bà ấy làm người. đàn ông nghĩ rằng đây là sự có lúc phẫu. thuật bác hun cũng chỉ đành nói rằng. mình không biết chính vào lúc này chồng. của bà ấy nhận được một cuộc điện thoại. vợ ông ta đã qua đời bác sĩ liên tục. tiến hành hô hấp nhân tạo trải qua bằng. cấp cứu đầy chông gai cuối cùng tim. người phụ nữ cũng đã đập trở lại khi. người đàn ông đổi đến vậy mà vị bác sĩ. kia lại ung dung nói bệnh nhân không sao. chỉ là do lượng máu tăng đột ngột gây.

Sốc cho bệnh nhân máu sẽ tự nhiên ngừng. lại thôi nghỉ ngơi một thời gian sẽ bình. phục trở lại thế nhưng Park Hyun nhìn. vào biểu tình của người phụ nữ anh biết. rằng một khi xuất huyết sẽ không tự. ngừng lại lúc này chồng của bà ấy tìm. tới Park Hyun ông ta muốn parkoon phẫu. thuật cho vợ mình nhưng đây không phải. là bệnh nhân của Park Hyun Nếu tự ý phẫu. thuật sẽ làm trái với quy định của bệnh. viện thế nhưng Park Hyun không quan tâm. đến những điều này anh ấy chỉ đang nghĩ. rằng nếu bệnh nhân không làm phẫu thuật. thì sẽ phải đối mặt với cái chết thế là. anh quyết định lén lút làm phẫu thuật. cho bệnh nhân nhưng vừa vào phòng ngủ. thì ông bác sĩ kia phát hiện bệnh nhân. của mình đã bị đưa đi ông ta dặn kéo. người đến gây chuyện Tuy nhiên khi. parkoon cố gắng giải thích ông ta đã cho. anh một bàn tay nhưng chồng mình đau đớn.

Thế này Thật khiến tôi muốn xuyên chết. ông ta vừa tính giở thói côn đồ thì lúc. này trưởng khoa Han đã kịp thời chạy đến. và hóa giải mối nguy Đợi khi Lão già kia. đi Park hô nói với trưởng khoa Han Chi. bảo chúng ta hãy coi Bệnh nhân này như. là hiệp đấu thứ hai chỉ cần anh cứu được. người phụ nữ kia Hiệp Thứ hai coi như. anh Thắng trưởng khoa Han mừng vội Sau. đó anh tìm đến Chủ tịch hi vọng ông ta. có có thể để mình phẫu thuật cho bà ấy. thế nhưng chủ tịch lại từ chối thẳng. thừng vì vừa nãy chủ tịch big ca phẫu. thuật Lần này là do một tên bác sĩ thực. tập đứng ra đảm nhận không thể tránh. khỏi có di chứng Do phẫu thuật một khi. làm phẫu thuật lần 2 thì chẳng khác nào. thừa nhận rằng bệnh viện chúng ta gây ra. sự cố trong lúc phẫu thuật lần đầu vì để. em đi ca phẫu thuật này chủ tịch đưa. Park Hyun và trưởng khoa Hàn đến phòng.

Bệnh và đưa ra quyết định người phẫu. thuật cho bệnh nhân đồng nghĩa với việc. sẽ thua cuộc trong hiệp đấu thứ hai nghe. thấy vậy Park Hyun liền cười thầm vì vốn. dĩ anh ấy chỉ muốn cứu sống người phụ nữ. này Vậy thì theo quyết định của chủ tịch. anh ấy chấp nhận thua và làm phẫu thuật. lần 2 cho bệnh nhân chính vào lúc này. cha Giêsu tìm tới Park Hyun hãng dùng. tính mạng của jahi để uy hiếp bác hun. không được phẫu thuật cho bà ấy phải làm. sao đây một bên là người mình yêu một. bên là tính mạng của bệnh nhân vì người. mình yêu nên parkoon chỉ đành từ bỏ nghe. thấy bác hun chuẩn bị từ bỏ ca phẫu. thuật trưởng khoa Han tính chạy đến tìm. Park Hyun không ngờ lại chạm mặt con. trai của bà anh ấy cầu xin trưởng khoa. Han hãy làm phẫu thuật cho mẹ mình khuôn. mặt tội nghiệp kia làm anh dẫn tới hình. ảnh của mình 20 năm về trước bởi vì bố.

Anh cũng là nạn nhân chết vì sự cố lúc. làm phẫu thuật Anh chính là người hiểu. rõ nỗi đau của chàng trai kia nhất thế. là anh ta tìm tới Park Hyun chất vấn anh. ấy Tại sao lại không làm phẫu thuật cho. bệnh nhân mắt bác hun đỏ ngầu anh nói. thực lực mình không đủ thực ra hai người. đều có nỗi khổ riêng cũng có những thứ. mình muốn bảo vệ Nhìn dáng vẻ kiên quyết. của Park Hyun trưởng khoa Hàn quyết định. không để chuyện cũ lặp lại thành lập một. đội y tế quyết định cứu sống mẹ của. chàng trai chính vào lúc trưởng khoa Han. đang chuẩn bị làm phẫu thuật cho bà ấy. chủ tịch đã chạy đến giận giữ bảo anh. lập tức dừng ca phẫu thuật này lại ông. ta uy hiếp Nếu có ai giúp đỡ ông sẽ đổi. hết ra khỏi bệnh viện vì một khi làm. phẫu thuật thì đã thừa nhận rằng vừa rồi. là một sự cố phẫu thuật nhưng trưởng. khoa Han lại nói sau ca mổ anh sẽ xin.

Người nhà bệnh nhân tha thứ sau đó anh. bắt đầu phẫu thuật nhưng do đối mặt với. sự đe dọa của chủ tịch một vị Bác sĩ đã. căng thẳng đến mức trực tiếp chọc vỡ. mạch máu của bệnh nhân tất cả mọi người. đều vô cùng Hoang Mang do máu chảy ra. quá nhiều nên không thể tìm được vị trí. của mạch máu vỡ nếu cứ tiếp tục như vậy. Bệnh nhân rất có khả năng sẽ mất mạng. chính vào lúc mọi người đang không biết. làm thế nào thì cánh cửa phòng phẫu. thuật mở ra hóa ra là parkoon chạy vào. sau khi nhận được sự đồng ý của trưởng. khoahan Park Hyun ngay lập tức làm phẫu. thuật nhưng hành động tiếp theo của anh. khiến mọi người phải trốn mất kinh ngạc. Anh dùng phương pháp riêng biệt của mình. rất nhanh Đã tìm thấy vị trí của máu. chảy có được sự giúp đỡ của Park Hyun. máu của bệnh nhân đã ngừng chảy các phẫu. thuật cũng đã thành công tốt đẹp Nhưng.

Ai nấy đều không cười nổi vì mọi người. đã làm trái ý của chủ tịch suhyun xin bố. của mình cho bọn họ một cơ hội gã Chủ. tịch nói nếu gia đình bệnh nhân chấp. nhận bỏ qua thì ông sẽ coi như chưa có. chuyện gì xảy ra vậy là Park Hyun và. suhyun tìm đến người nhà bệnh nhân hy. vọng thông qua sự bù đắp này gia đình có. thể tha thứ cho bệnh viện nhưng người. đàn ông lại nói ông ta chỉ muốn nhận. được một lời xin lỗi chân thành từ bệnh. viện nhưng khi tìm tới lão già đầu hói. kia ông ta lại không chịu thừa nhận lỗi. lầm của mình đổ hết lên đầu Back Home. chuyện bé xé ra to mà hành vi thiếu. trách nhiệm này đã khiến những người. đồng nghiệp khác Cảm thấy bất mãn họ đưa. bác sĩ thực tập kể tới đến trước mặt gia. đình nói ra hết tất mọi chuyện cho người. nhà được biết và thành tâm xin lỗi mong. nhận được tha thứ Lúc này người đàn ông.

44 nổi giận ông ta chỉ muốn một câu xin. lỗi chân thành mà khó như vậy sao lúc. này chàng trai bên cạnh nắm lấy tay ông. bố ơi đủ rồi Họ đã cứu mẹ cũng đã cứu. con nếu bố bị bệnh họ cũng sẽ cứu bố mà. vì những câu nói này của cậu con trai. người bố đã rút đơn kiện mà chủ tịch. cũng tha thứ cho bọn họ nhưng người duy. nhất không được tha thứ là Park Hyun. Thực ra Park Hyun sớm đã biết được mình. sẽ có kết cục như vậy chính vào lúc anh. chuẩn bị rời khỏi bệnh viện một người. phụ nữ cầm con gấu bông đã thu hút sự. chú ý của Park Hyun cảm giác đó khiến. anh cảm thấy vừa thân thương vừa xa lạ. Park hun về nhà trong đầu anh luôn hiện. ra hình ảnh người phụ nữ đó bà ấy thân. thương đến lạ anh nằm trên giường nghĩ. ngợi hồi lâu thế là anh quyết định về. thăm lại ngôi nhà xưa kia mà bố anh sống. Căn Phòng tối om Park Hyun phát hiện ra.

Cuốn nhật ký của mình hồi nhỏ trên đó. còn có viết số điện thoại của mẹ anh Mặc. dù mẹ đã bỏ rơi anh từ khi còn bé Tuy. nhiên anh vẫn quyết định gọi vào số này. nhưng âm thanh ở đầu dây bên kia lại là. giọng của một người phụ nữ lạ thông qua. lời bà ta kể anh biết được sau khi mình. rời khỏi Triều Tiên mẹ đã không ngừng. Tìm kiếm anh lúc này cuối cùng anh. của mình jahi thấy vậy nhanh chóng tiết. lộ tung tích của mẹ anh vì để ép Cô nói. ra kế hoạch của mình anh đã chọn cách. đập gãy tay để phá vỡ kế hoạch của bọn. họ chê khi chỉ đành nói ra kế hoạch của. bọn chúng thì ra người cần được phẫu. thuật không phải là thủ tướng mà là Tổng. thống nhiệm vụ của Jee là khi tiến hành. phẫu thuật cho Tổng thống sẽ khiến ông. ta mất tình nhân sự như vậy thì mọi. quyền hành sẽ nằm trong tay của Jang Xê. Út. Tại sao lại nghe theo lời của thủ tướng.

Nhưng Park Hyun không biết rằng jê hy. làm như vậy là để bảo vệ sự an toàn cho. mẹ con anh thế nhưng dê ghi lại có một. kế hoạch khác chính là khi đang phẫu. thuật cho tổng thống bọn họ sẽ kể hết. tất mọi chuyện cho ông ấy hi vọng Tổng. thống có thể Hậu thuẫn cho họ sau khi kể. toàn bộ kế hoạch cho Park Hyun nghe cô. ấy quyết định làm theo ý muốn của mình. vì cô Không muốn Park Gun lâm vào nguy. hiểm thế là cô tìm đến Jang xé ốc ru cô. ấy muốn để trưởng khoa Han phẫu thuật. cho tổng thống và mình cũng sẽ gia nhập. vào đội của anh ta giúp cho kế hoạch của. Jang Xê Út hươu được thành công mỹ mãn ở. bên kia sau khi Chara su biết được Park. Hyun bị đã khỏi kế hoạch hắn lại tìm đến. Back Home đưa anh ấy đến một cây rằng và. muốn giải quyết hận thù của hai người vì. Park Hyun mà hắn ta bị mất một ngón tay. khi cha jisu chĩa súng vào người Park.

Hyun một tiếng đoàn vang lên Hắn ta lao. xuống hồ hóa ra là thư ký Kim của thủ. tướng đã ra tay Sở dĩ ông ta làm như vậy. là vì đây là điều kiện mà dê hi đưa ra. khi giúp bọn họ hoàn thành nhiệm vụ cô. yêu cầu họ phải bảo vệ mẹ con parkgon. coi như là trao đổi mà Park Hyun và thư. ký Kim có mối duyên nợ rất lớn 20 năm. trước khi Park Hyun đưa Jee cùng Trốn. Chạy đối mặt sự uy hiếp Của Cha jiso thư. ký Kim đã đứng từ xa kịp thời giúp đỡ. parkoon thoát khỏi nguy hiểm ngày hôm đó. đã khiến anh mất đi dê như một lần rồi. sao Bây giờ anh có thể để cô ấy tự mình. mạo hiểm lần nữa chứ Thế là parkoon. quyết định quay lại bệnh viện đấu một. Hiệp cuối cùng với trưởng khoa Hàn Đây. là thời khắc đối đầu quan trọng của hai. vị bác sĩ Kết quả thắng bại sẽ quyết. định Ai là người phẫu thuật cho tổng. thống mà bệnh nhân Lần này là cô em gái.

Của bác sĩ Kim Chi Ryo vì cô ấy bị Hẹp. van hai lá trải qua nhiều lần chẩn đoán. bác sĩ yêu cầu cô phải tiến hành phẫu. thuật lúc này cô ấy ôm chút hy vọng cuối. cùng và tìm tới Park Hyun Cô ấy hỏi mình. có thể không phẫu thuật được không Bởi. vì một khi làm phẫu thuật có thể khiến. cô cả đời này không thể sinh con mà. tháng sau cô ấy sắp kết hôn rồi nhưng. khi Park Hyun nhìn vào bệnh án của cô. hình ảnh trước mắt khiến anh ngỡ ngàng. vì các phẫu thuật của cô ấy hoàn toàn có. thể hoãn lại sau đó backgun ngay lập tức. đến tìm trưởng khoa Hàn chất vấn anh ta. Tại sao cần phải làm như vậy nếu bây giờ. phẫu thuật thì cô ấy sẽ vĩnh viễn mất đi. thêm chức làm mẹ nhưng trưởng khoa Han. lại nói vẫn còn khả năng mang thai. parkoon phản bác lại lẽ nào vì anh muốn. chiến thắng cuộc thi này mà có thể không. màng đến nguy hiểm của người khác sao.

Trưởng khoa Han nói nếu cậu nghĩ cho. bệnh nhân như vậy thế thì chúng ta có. thể đổi người khác mà cuộc trò chuyện. của bọn họ đã bị kim chi riêu nghe thấy. sau khi trưởng khoahan rời đi chirio lập. tức đến tìm Back Home hỏi xem có phải em. gái của mình không làm phẫu thuật cũng. được đúng không bác hô nói rằng anh nghĩ. có thể rời lại ca phẫu thuật nhưng khi. chi Ryo đến gặp trưởng khoa Hàn thì anh. lại bị trưởng khoa Han thao túng tâm lý. cô em gái sau khi biết chuyện liền Chạy. sang hỏi xem lời nói của anh ấy có phải. thật không Lúc này chigo cũng kịp thời. đuổi đến. nhỏ em gái mình phải làm phẫu thuật nhìn. thấy thái độ giận dữ của anh trai cô ấy. chỉ muốn sống như người bình thường thì. có gì sai sao cuối cùng cô quyết định. nghe theo lời khuyên của anh trai Nếu. chizio không để em gái mình làm phẫu. thuật thì sẽ coi như là đắc tội với.

Trưởng khoa Hàn vì tiền đồ sự nghiệp của. mình chizio vẫn lựa chọn đánh đổi hạnh. phúc của em gái chính vào lúc bắt đầu. phẫu thuật khi geo nhìn thấy tin nhắn. đòi chia tay của bạn trai trong điện. thoại của em gái lúc này anh ta mới nhận. ra mình đã phá hỏng hạnh phúc cả đời của. em gái chỉ vì sự ích kỷ của bản thân. Cuối cùng anh cũng không kiềm chế được. cảm xúc của mình nữa Lúc này anh chạy. tới chỗ parkoon bảo anh ấy có thể đổi. bệnh nhân với trưởng khoa Hàn được không. điều này cũng gây khó khăn cho Park Hyun. Vì một khi đồng ý đổi người anh và dê hi. sẽ phải đối mặt với nguy hiểm mà lúc này. Park Hyun lại nghĩ đến câu nói mà bố đã. nói với anh lúc lâm chung Ông ấy bảo anh. phải luôn là một vị bác sĩ chính trực. chính vào lúc trưởng khoahan đang chuẩn. bị phẫu thuật Park Hyun kịp thời chạy. đến cầm là chiếc dao phẫu thuật của.

Trưởng khoahan tự nhận thua trong cuộc. chiến lần này mà gã chủ tịch ở bên kia. nhìn thấy cảnh này thì vô cùng đắc ý Ông. ta không biết được rằng ác mộng của mình. sẽ đến nhanh thôi sau khi lấy được sự. tín nhiệm của chủ tịch thành công tiếp. quản bệnh viện này nhưng khi anh muốn. phơi bày tất cả những chuyện xấu xa. trong bệnh viện thì anh lại thấy do dự. bởi vì thứ anh ta cần chỉ là một lời xin. lỗi chân thành sau đó anh ta đến tìm chủ. tịch nhắc lại chuyện năm đó và nói bọn. họ chỉ cần một lời xin lỗi mà thôi nhưng. lão chủ tịch lại khăng khăng cho mình. đúng ông ta chỉ đang bảo vệ bệnh viện. này mà thôi Đối mặt với lão già không. biết hối cải này anh đã nói với ông ta. mình chính là đứa trẻ đó sau khi chủ. tịch biết được chân tướng sự việc Bệnh. tim đột nhiên tái phát ông ta ngã lăn ra. đất So Hyun vội vã chạy tới thấy bố đang.

Nằm vật vã dưới đất cô gọi bác sĩ đến mà. người phẫu thuật cho ông chính là Park. Hyun nhờ sự cứu chữa kịp thời của Park. Hyun cuối cùng Chủ Tịch cũng vượt qua. cơn nguy kịch vì không biết phải đối. diện với suhyun thế nào nên sau khi. trưởng khoa Han làm xong những chuyện. này anh đã chọn rời đi sau khi chủ tịch. ô tỉnh dậy việc đầu tiên là hỏi trưởng. khoa Han đang ở đâu osuhiun bảo anh ta. đã rời đi rồi Lúc này chủ tịch mới nói. ra hết chân tướng Sự việc vào thời khắc. ông ta sắp lên trời Châu ông vải chính. của bác sĩ han đã hô hấp nhân tạo nên. ông ấy mới có thể giữ được cái mạng già. này lúc đó Trưởng khoa Han còn nói Sở dĩ. Mình làm như vậy là vì xui Hyun mà ông. ta cũng nghĩ rằng trưởng khoa Hàn chính. là người đàn ông tốt đáng được ông giao. phó con gái cả đời sau khi biết chuyện. xu Hyun liền chạy ra ngoài nhưng lại.

Không thấy bóng dáng trưởng khoa hàng. đầu vì Han Joe run rời đi nên cái danh. bác sĩ phẫu thuật cho thủ tướng lại gánh. lên đầu của Park Hyun nhưng người được. phẫu thuật không phải là thủ tướng Jang. xé ốc giun mà là tổng thống của Hàn Quốc. Vì sự sẽ tạo ra sự khủng hoảng cho công. chúng nên bọn họ mới nghĩ ra kế hoạch. này mà tên thủ tướng này rất xảo quyệt. ông ta ra lệnh cho Joe khi phải làm cho. tổng thống bất tỉnh trong lúc phẫu thuật. có như vậy thì Jang Xê út mới ôm được. mọi quyền hành vì để kế hoạch được diễn. ra một cách thuận lợi Giàng xé ốc ru đã. gây sức ép lên mẹ của Park Hyun ép buộc. anh phải ngoan ngoãn làm phẫu thuật cho. tổng thống Nhưng trong lòng Park Hyun. hiểu rất rõ một khi hợp tác với tên Jang. Xê Út lu vô nhân tính này dù kế hoạch có. thành công đi chăng nữa bọn họ cũng sẽ. sớm bị trừ khử mà thôi mà hôm nay chính.

Là ngày tổng thống Hàn Quốc đến bệnh. viện tham quan bắchun vì để bảo toàn. tính mạng cho mình nên anh muốn kể toàn. bộ kế hoạch của răng xeo ốc ru cho tổng. thống biết nhưng phe cánh của Jang xé ốc. dù có mặt ở khắp mọi nơi bác hun không. có cơ hội gặp riêng Tổng thống cuối cùng. dưới sự giúp đỡ của xu Hyun Park Hyun đã. gặp được tổng thống anh nói hết toàn bộ. âm mưu cho tổng thống nghe ông ấy cũng. hứa sẽ bảo đảm an toàn cho Park Hyun và. dehi quay về phòng bệnh Tổng thống không. vạch trần âm mưu của Jang Xê Út Du ngay. vì ông ấy muốn ca phẫu thuật của mình. được diễn ra suôn sẻ Nhưng chính vào lúc. này bệnh tình của tổng thống đột nhiên. tái phát bọn họ dìu tổng thống lên. giường khi Back Home đang giúp ông ta. kiểm tra thì tổng thống kéo anh lại chỉ. nói một câu tôi tin cậu và dần dần mất. đi ý thức bọn họ bắt đầu cấp cứu cho.

Tổng thống nhờ có y thuật Casio của Park. Hyun mà ca phẫu thuật đã diễn ra vô cùng. thuận lợi mà lúc này gã Young nghĩ rằng. mọi quyền hành đã nằm trong tay mình vô. tư sử dụng các đặc quyền của tổng thống. khi ông ta nhìn thấy tổng thống đang nằm. trên giường bệnh ông ta nghĩ rằng âm mưu. của mình đã thành công trót lọt nên đã. phơi bày toàn bộ kế hoạch của mình ra sẽ. ốc Du không biết hề hay biết rằng mình. sắp ăn cơm tù và đeo chiếc vòng số 8. chính vào lúc này tổng thống mở mắt dậy. gã Giang xé ốc ru rừng Khoảng chừng là 2. giây tiếp đó Park Hyun và dê hi cũng. chạy tới khi mọi người đều đang ngơ ngác. câu nói của tổng thống đã khiến jahi và. Park Hyun tiếp tục rơi vào nguy hiểm lần. nữa Chỉ cần sau này nghe theo lời của. ông ấy thì ông sẽ coi như chưa có chuyện. gì xảy ra thủ tướng biết rõ hoàn cảnh. của mình nên buộc phải đồng ý thế nhưng.

Ông ta đưa ra một điều kiện là tổng. thống phải giao jehy và Park Hyun cho. mình xử lý không ngờ ông ta đồng ý mà. không hề có chút do dự bởi vì quyền lực. của thủ tướng là thứ mà Tổng thống không. thể xem thường còn tính mạng của Park. Hyun và dehi không bằng hạt cát Trong. mắt ông sau khi tổng thống rời đi Thủ. tướng đã lệnh cho đám thuộc hạ xử lý gọn. gãy hai người họ thế nhưng cha jinsu. đang ở đứng đằng xa đã chứng kiến tất cả. những điều này Thực ra hắn ta chưa chết. mà lúc này Xe của tên thủ tướng đột. nhiên dừng lại người trên xe chính là. cha jinsu chính vào lúc mọi người Cảm. thấy có gì đó Sai sai Tiếng súng vang. lên Jang Xê Út Lu ăn ngay Phát Đạt khi. mà người chạy lại xem đã không thấy bóng. dáng gu đâu vì chúng đạn nên Jang xé ốc. ru cần phẫu thuật ngay khi Parkour chuẩn. bị đưa ông ta vào phòng ngủ jêhi đã dừng.

Lại cô nói với Park Hyun Nếu bây giờ. ngưng việc cấp cứu cũng sẽ không Có ai. đổ hết tội lên đầu bọn họ nhưng Park. Hyun muốn trở thành một bác sĩ chân. chính đó là mong muốn của người bố đã. mất trong mắt anh ấy tất cả bệnh nhân. đều xứng đáng được cứu thầy Park hun đã. kiên quyết như vậy Jay Hy chỉ đành nghe. theo các phẫu thuật cũng đã diễn ra vô. cùng thuận lợi Bắc cơ hun cũng thoát. khỏi nguy hiểm sau khi kết thúc ca phẫu. thuật thư ký Kim biết đây lại là một. trận chiến sau đó ông ta đưa cho Park. Hyun chìa khóa xe để anh và jêhi rời. khỏi nơi đây ông ta hứa sẽ chăm sóc mẹ. của anh nhưng vào lúc 2 người chạy đến. cầu thì tên jinsu lại xuất hiện lần nữa. Hắn ta chia thẳng xuống vào người Park. Hyun khi đang chuẩn bị bắn jahi chặn. trước người Park Hyun vào lúc xu Hyun. đuổi đến tình cảnh của hai người họ đã.

Vô cùng bi kịch gã độc ác kia lại tiếp. tục chĩa súng vào đầu Parker với một. phát súng từ hắn ta jehy và Park Hyun. cùng rớt xuống sông mà hắn vì chưa hoàn. thành nhiệm vụ nên đã chọn cách tự sát. khi osu Hyun đuổi đến nơi mà sông đã yên. ắng trở lại chớp mắt đã qua một năm thủ. tướng bị bắt vì tội tham nhũng tổng. thống cũng vì Park Hyun mà lựa chọn cách. làm thanh liêm chính trực trưởng khoa. môn cũng thực hiện được ước mơ của mình. là làm giám đốc bệnh viện nhưng ông ấy. lại nhớ đến Park Hyun Vì từ lâu ông đã. coi parkoon như người anh em của mình. vào một ngày nọ trưởng khoa Han quay trở. lại bệnh viện thăm Chủ Tịch Hồ Anh hy. vọng có thể nhận được sự tha thứ từ ông. vì một năm qua anh ta đã nhận ra các vụ. kiện bệnh viện hầu như không có kết quả. gì anh cũng biết rằng Chủ Tịch đã thay. đổi khi trưởng khoa Han đề cập đến.

Chuyện của bố mẹ mình chủ tịch câu nói. nếu không Còn chuyện gì nữa thì cậu đi. đi sau khi trưởng khoahan đi ra anh thấy. xui đang đứng đợi ngoài cửa hai người họ. nhìn nhau đắm đuối không biết nên bắt. chuyện thế nào Lúc này chủ tịch Đi ra. ông ta nói rằng mình đồng ý do con gái. cho trưởng khoa Han hy vọng anh ta có. thể đối xử thật tốt với suhyun chuyện. vẫn chưa dừng lại ở đó khi trưởng khoa. Han nhắc đến Park Hyun khuôn mặt Su hiu. lộ ra vẻ thất vọng tràn trề sau đó Han. Joe giun đưa cô đến một căn biệt thự vì. hào quang của nam chính nên parkoon vẫn. chưa chết giây phút gặp được Park Hyun. Nước Mắt Cô cứ tuôn trào ra trong cơn. kích động chạy đến đánh cho hôn một trận. thế nhưng lúc này trưởng khoa Han lại nở. một nụ cười bình thản dưới sự giúp đỡ. của Trung Quốc gây hi cũng đã quay trở. lại cuộc sống bình thường hôm nay cũng.

https://youtu.be/MdTN90tkDLQReview Phim Bác Sĩ Thiên Tài Bản Full | Tóm Tắt Phim Doctor Stranger | Lee Jong Suk
Anh chàng giao nước này cúi đầu xuống. một đồng xu đã thu hút sự chú ý của anh. và một cô bé sau khi hai người họ có màn. đấu Mắt nảy lửa Barcelona tới dẫm châ