10 Cuốn Sách Thú Vị Mà Bạn Nên Đọc Sunhuyn

Review

10 Cuốn Sách Thú Vị Mà Bạn Nên Đọc | Sunhuyn
Khi rảnh thì các bạn làm gì?. Mình thì đọc sách. Tại vì đọc sách vừa giúp mình thư giãn vừa giúp mình nạp thêm kiến thức. Coi như là mình tận dụng được cái khoảng thời gian rảnh đấy. để có thể nâng

10 Cuốn Sách Thú Vị Mà Bạn Nên Đọc | Sunhuyn

Khi rảnh thì các bạn làm gì?. Mình thì đọc sách. Tại vì đọc sách vừa giúp mình thư giãn vừa giúp mình nạp thêm kiến thức. Coi như là mình tận dụng được cái khoảng thời gian rảnh đấy. để có thể nâng cấp bản thân mình. Và ngày hôm nay thì Sun cũng muốn chia sẻ với các bạn một vài cuốn sách thú vị. Những cuốn sách mà ngày hôm nay Sun chia sẻ thì thuộc khá là nhiều những chủ đề khác nhau. Có ăn uống này. Có sức khỏe này. Có về công việc này. Giờ cũng có cả về tài chính nữa thì mình rất là hi vọng ít nhất một trong số những cuốn sách ngày hôm nay. có thể giúp các bạn khám phá thêm và tìm hiểu thêm được một vài thứ trong cuộc sống nhá. Cuốn sách đầu tiên là về kỹ năng quản lý tài chính cá nhân. Thì đây là cuốn sách mà cô em của mình đang rất là ghiền và cũng đã mượn của mình để đọc luôn. Nếu như các bạn đang có những cái vấn đề về tài chính chẳng hạn.

Đặc biệt là những bạn. sinh viên ấy mà các bạn bắt đầu sống xa gia đình, bắt đầu tự quản lý tiền bạc của mình chẳng hạn. thì chắc chắn là các bạn cũng cần một số những cái hướng dẫn nhất định để biết cách chi tiêu này. tiết kiệm thế nào đúng không?. Trước hết thì cũng không có cái mục tiêu gì quá cao xa. có thể là bắt đầu với việc là các bạn muốn hết nợ trong tháng tới chẳng hạn. Hoặc là giống như cô em mình đây thì mình thấy là. Mục tiêu của nó để đạt được điều gì sau 30 ngày thanh lọc tài chính. Thì con bé nó ghi là: Sau 30 ngày thực hiện chương trình. tôi muốn để dành thành công 1 Triệu. để mua album solo của Rose Black Pink trong tháng 9. Điều mình thích ở cuốn sách này là nó chia sẻ rất là cụ thể tỉ mỉ. từng ngày một thì chúng ta sẽ làm gì. Thành ra là nó có tính ứng dụng rất là cao thì mình nghĩ đây cũng là một cái cuốn sách thú vị.

Để các bạn có thể tham khảo. đặc biệt là những bạn trẻ. những bạn mà chuẩn bị bước vào Đại học chẳng hạn. các bạn chuẩn bị sống tự lập và muốn kiểm soát cái tài chính của mình hơn. các bạn chưa biết cách để chi tiêu hợp lý và quản lý cái tài chính của mình. Thì đây là một quyển sách rất là phù hợp để các bạn có thể tham khảo ha. Thực ra nếu như mọi người theo dõi Instagram Story của Sun thường xuyên. đã thấy uống cách này và có khi cũng đã mua về rồi. Tại vì mỗi khi mà có một cái ho nào lớn lớn thì Sun cũng hay chia sẻ những cuốn sách Sun mới mua. ở trên Instagram Story nên là mọi người có thể follow. để Sun có thể chia sẻ nhiều sách hơn trên đấy nhé!. Tiếp theo là một cuốn sách mà Sun mới đọc dạo gần đây. mua về cái là ngấu miến luôn!. Cuốn sách này đã xuất hiện trong video. Những thói quen sống healthy của Sun vừa rồi.

Ah phải nói là mình rất thích cuốn này. Đầu tiên là vì cái. cái cách mà người ta làm nên cuốn sách.. Bìa cứng, chắc chắn.. Mình rất là thích những cuốn sách mà được trình bày đẹp như thế này. Cảm giác như kiểu đang đọc Tạp chí vậy. Thảo dược thì cũng không phải là một cái chủ đề gì mà nó quá là mới. bản thân mình thì mình không hẳn là một người luôn đi kiếm những cái mới. mà đôi khi là đào sâu vào những thứ mà chúng ta đã biết. Thì về thảo dược trước giờ thì có thể chúng ta. đã biết sơ sơ qua là ừ. gừng tỏi rồi. bạc hà các thứ thì nó có tác dụng như thế nào. thì chúng ta biết sơ qua một chút. nhưng mà khi mà đọc cái này ý. chúng ta sẽ hiểu rõ hơn nữa về những cái thảo dược. cách lựa chọn và cách sử dụng hàng ngày như thế nào thì sẽ là phù hợp. Thảo dược thì nghe có vẻ. xa vời. nhưng mà thực ra thì nó đến chính từ căn bếp của chúng ta hàng ngày.

Đọc xong cuốn sách này thì không những chúng ta sẽ hiểu hơn một số thảo dược chúng ta đang sử dụng. mà còn biết thêm một vài những loại thảo dược khác. mà chúng ta chưa bao giờ biết đến nó. và hơn hết là cách mà chúng ta có thể biến từ một cái nguyên liệu bình thường. nó có thể trở thành một phương thuốc chữa bệnh. chỉ có một điều hơi đắn đo một chút đấy chính là cuốn sách này. thì nó có giá tận hơn ba trăm nghìn. nhưng mà Sun sẽ tìm có cái link nào nó sale sale rẻ rẻ một chút. thì Sun sẽ để phía dưới phần mô tả để mọi người có thể theo dõi nha. Sau khi đọc cuốn sách này thì nói chung là mình liên hệ đến. cái cuộc sống xung quanh của mình luôn. là những thứ mình ăn hàng ngày này. kể cả là skincare mà mình sử dụng hàng ngày nữa. Ví dụ như một số cái loại mặt nạ của Dr. Morita đây. như em Treatment & Brightening này thì trong em này có.

Tràm trà. Lá bạc hà. Tinh dầu sả chanh. phật thủ này. mướp đắng núi này. nước cây phỉ này. em này thì giúp kháng khuẩn trị mụn. có thể giảm cái vết thâm mụn và đặc biệt là có thể điều tiết một chút những cái chất nhờn trên da. mình đặc biệt thích sử dụng em này khi mà bé dâu đến Tại vì lúc nào bé dâu đến thì da kiểu. nhờn hơn rất nhiều và có mụn thì rất là thích em này trong cái dịp bé dâu ghé thăm. Khi mà Sun muốn có thể dưỡng trắng da hơn thì sử dụng em này em này thì bên trong cổ cam thảo này có. rong biển nó vừa giúp chúng ta duy trì độ ẩm cho da mà lại có thể tăng cường sản sinh Collagen. giảm thiểu nếp nhăn có lời hỗ trợ cho cái da mình. sáng hơn và trong em này thì cũng có cả tinh chất Tràm trà có hi luôn ít axit giúp cung cấp và giữ ẩm. cho làn da này và có cả. niacinamide nữa. cũng là một cái loại chất mà giúp và ra người ta căng mịn hơn lỗ chân lông nhỏ hơn.

Bình thường chúng ta sẽ đắp mặt nạ cách ngày đúng không.. Khoảng mấy ngày thì mới đắp một lần nhưng mà với em này thì được khuyên dùng. Nghĩ là là nó vẫn an toàn để sử dụng hàng ngày mà không gây bí bách gì cả. Bản thân mình cảm thấy Sau khi đắp lên công nhận là nó cũng trông có vẻ hồng hào hơn tươi tắn hơn nên là mình khá thích em này. Thì đây cũng là một số những làm mặt nạ Sun thây cũng khá lành tính. để chúng ta giúp cấp phẩm cũng như làm sáng da trong mùa hè này. Nói chung là cũng nhờ việc của mình quan tâm nhiều hơn đến thảo dược thì mình mới để ý nhiều hơn đến những cái. thành phần tự nhiên trong những sản phẩm mà Sun sử dụng hàng ngày. Đây là một cuốn sách được gọi là một cái. Cuốn cẩm đang để chúng ta có thể tìm hiểu nhiều hơn về những cái loại thảo dược. để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Nói về sức khỏe thì Sun không thể nào không nhắc đến của sách này “Nhân tố enzyme” và nếu như lúc nãy nó khá là dài thì cuốn sách này rất là mỏng và bên trong thì được chia sẻ bởi những tranh vẽ nó rất là gần gũi và rất là dễ tiếp cận đặc biệt là với cả những các bạn trẻ Nếu như mà để chi tiết và cụ thể hơn các bạn có thể mua những cái cuốn sách nhân tố enzyme tô màu xanh màu cam mà tác giả đã ra mắt từ trước đấy rồi còn của giấy này thì nó như kiểu là một cái tổng hợp lại một cách ngắn gọn hơn với những cái hình thức mà nó gần gũi hơn có thể củng cố nhưng chúng ta thêm những kiến thức được căn bản nhất một cách dễ hiểu nhất và sau này nếu như mà chúng ta muốn tìm hiểu thêm thì chúng ta có thể mua thêm để đọc.

Mình thấy của sáng này đọc cute lắm, dễ đọc lắm luôn Nhưng mà bên trong. thì vẽ hình rồi các kiểu nói chung là chủ yếu là nói về đường ruột này. nói về cái thói quen sinh hoạt ăn uống hàng ngày của ra đó làm thế nào mà để chúng ta có thể sống. healthy thì hơn, sống lành mạnh hơn. và bản thân mình thì cũng đang áp dụng những cái cách ở trong này. rất là lâu rồi và mình cảm giác là nó tốt một cuốn sách rất là dễ thương dễ đọc cho các bạn nào mà. muốn tiếp cận một cái lối sống lành mạnh đơn giản nhất thì mình recommend cho các bạn cuốn sách này. Tiếp theo cũng là một cuốn sách rất là dễ thương dễ đọc và. rất là phù hợp cho các bạn trẻ mà không biết cách quản lý thời gian. đây là cuốn “Chiến thuật quản lý thời gian” đến từ nhà Tủ sách Bi. “dành cho người lười đọc ít nghĩ nhiều”. thì thật ra trong của cuốn sách này bên trong nó cũng rất là cute này các bạn.

Có rất là nhiều màu sắc kích thích những bạn trẻ lười đọc sách chẳng hạn. mình thấy nó làm cái lựa chọn rất là phù hợp luôn. và bình thường nếu như mà các bạn lười đọc những cuốn sách mà nó cần phải phân tích nhiều ấy. thì của sách này sẽ giúp bạn trực tiếp có những cải cách cụ thể luôn. Trong này thì Sun thấy có tận 100 cách cho các bạn luôn. “mất một phút để tiết kiệm 5 phút ” này. “lên lịch làm việc nhà” này “biết giới hạn của bản thân” này “đơn giản hóa cuộc sống”. “giải quyết dứt điểm trong 1 lần” ” tránh những cuộc gặp không mục đích”. Đây là 1 cuốn sách rất là dễ đọc thôi.. mình nghĩ là các bạn không cần phải. giấy bút để ghi chép lại gì cả mà nó đã ghi lại một cách rất là rõ ràng. giúp các bạn có thêm một vài cách để có thể quản lý thời gian của mình hiệu quả hơn. Theo Sun đánh giá, kỹ năng quản lý thời gian nó là một kỹ năng quan trọng vô cùng.

Tại vì sau này chúng ta có mỗi cùng thời gian đấy chúng ta sẽ rất là stress. tại vì công việc một cái dồn dập mà chúng ta lại muốn hoàn thành công việc vừa muốn nghỉ ngơi nữa. thì đòi hỏi chúng ta phải có một cái quản lý thời gian thật sự là. thông minh và phù hợp với cái lối sống hàng ngày. với cái tính cách của mình với cái khả năng của mình và khi mà đọc cuốn sách này thì Sun nghĩ đây là những thứ. nó khá đơn giản để các bạn có thể thực hành được và nếu như các bạn đang có vấn đề về thời gian chẳng hạn. thì có thể tham khảo cuốn sách này để có thể phát triển hơn cả kỹ năng quản lý thời gian của mình ha. Cuốn sách này thì Sun không hiểu vì sao nó lại nằm ở đây khi mà mình không uống được cà phê . Nhưng thật ra là thế này, mình không uống được cà phê nhưng mình có thể học để có thể pha trong một người khác uống đúng không.

“Tuyệt đỉnh pha cà phê tại nhà” .. Sun nghĩ là nhiều bạn sẽ thích của những sách này đây. tại vì là cà phê đối với một vài người. là một cái nguồn sống. mỗi ngày không uống cà phê là không thể nào chịu nổi. mình biết là như vậy, có nhiều người đam mê và cà phê cực. Họ mở những quán cà phê là vì họ rất là đam mê họ muốn có không gian riêng để họ có thể thưởng thức cà. phê và họ tìm hiểu rất là nhiều với đó là cà phê khác nhau Mình rất hâm mộ những người như vậy. Mình rất thích Ngửi mùi cà phê Đôi khi mình đi quán cà phê chị để ngửi mùi cà phê thôi các bạn. nhưng mà uống thì. bán mình uống loãng kiểu rất lo ăn như kiểu bạc sỉu thì gọi Ok Nhưng mà nếu ngưng uống cà phê nâu Hay là. cà phê đen thì ngay lập tức tên mình được rất là nhanh như kiểu là cơ thể của mình nó không phù hợp để. uống những cái món đồ như vậy mà dùng rất là yêu thích cái mùi vị dĩ cái hương thơm cà phê.

Nhưng mà cơ thể của mình không cho phép nên là mình cũng không. tự như việc khác cà phê với mình thì mình rất là thích sau này mình có gia đình mà ví dụ như. chồng của mình thích uống cà phê chẳng hạn thì mình cũng rất là muốn để có một cái. máy máy pha cà phê và sau đấy thì sẽ cùng nhau thưởng thức buổi chiều và cà phê cho nhau mình pha cà phê. cho chồng Còn chồng ren pha trà cho mình kiểu như vậy Chẳng hạn khi. nghe rất là tình rồi chúng ta sẽ là tưởng tượng theo huynh. cái đây mình đã từng pha cà phê rồi và mình tên là pha chế. ở quán cà phê mà hồi sinh viên thì cũng có rất là nhiều công việc thì tan ra là mình rất là trân trọng. nhưng mà thời gian đấy để mình có thể biết thêm được những cái cách để pha chế hồi ấy hình mình có pha. Capuchino American Express. đó mình cũng phải hết rồi đó. hả Bây giờ thì cũng chỉ hơi như nhớ thôi Tại vì lâu lắm rồi mà mấy năm rồi không pha.

Thành ra là cũng không biết được thì Cuốn sách này được viết Bởi Royal từ những năm 2000 thì. quen bắt đầu từ việc trở thành thợ pha chế cà phê. ông ấy phục vụ cà phê cho những hội thảo này sau đấy thì thi đấu và tổ chức nhiều cuộc thi về cà phê. và các đấy là đồng sáng lập công ty rang cà phê tại California ở trong này thì có chia sẻ Vì cà phê. về các dụng cụ để pha chế về nghệ thuật pha chế phương pháp pha chế. ở chung là nếu như các bạn là một người yêu thích cà phê thì chắc chắn là các bạn nên đọc cuốn sách này. nó sẽ gọi là nâng cấp chúng ta thêm ở. Ờ cà phê như kiểu này trước đây chúng ta chỉ uống cà phê vì chúng ta thích nó thôi. Thì bây giờ mình sẽ có lên tìm hiểu nhiều hơn về cái nguồn gốc của nó với cách pha chế của nó. về thông điệp mà cà phê đưa đến cho mọi người được ạ là sẽ làm một cái góc nhìn sâu hơn khác hơn thì.

Mình nghĩ là Mặc dù mình không uống được cà phê. nhưng mà mình rất là muốn để có thể chia sẻ và các bạn Nếu như các bạn cũng là một tín đồ cà phê. Chẳng hạn lúc nào. cũng sách tiếp theo có thể giúp bạn ngồi yên mà vẫn có thể thiền Thực ra là tiền đã. giúp mình tĩnh tâm hơn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong cuộc sống thường ngày các bạn theo dõi xanh thử xuyên chắc chắn. các bạn sẽ biết điều đấy mình cũng chia sẻ rất là nhiều. vì nó rất là nhiều nhưng mà chưa bao giờ mình chia sẻ cụ thể phải các bạn là. nên bắt đầu tiền như thế nào ra sao đúng không Tại vì thực ra. cái việc học giảng dạy lại về Thiền đấy Nó không phải là đơn giản và đôi khi bản thân mình cảm thấy là mình. chưa thể nào mà đủ những kiến thức để có thể chia sẻ cách đúng đắn nhất chi tiết nhất được thì thầm nghĩ các. bạn có thể học từ Cuốn sách này nó nhưng ở.

Đầu tiên đi Nếu như các bạn đang muốn thực sự quan tâm đến thiện nhưng mà các bạn không có nhiều thời gian. hoặc là xung quanh các bạn không có ai hiểu về Thiền cả những cái bài thi ở trong cuốn sách này. thì các bạn có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi và nó. sẽ đơn giản rất là nhiều so với những gì Các bạn nghĩ về Thiền nó sẽ cho các bạn mua váy góc nhìn khác. hơn. tiền không chỉ đơn thuần là kiểu Mối lên rồi núi bất động nhưng thực ra thiền. mà chúng ta hiểu sâu hơn để chính là chúng ta. đang làm việc gì thì chúng ta biết rằng chúng ta đang làm việc đẩy ra năng quay phim sẽ biết là sân năng quay. phim sao đang chia sẻ rách xanh sẽ biết là mình đang chia sẻ sách cho các bạn mình tập trung vào công việc đấy. mình đã rửa bát thì mình biết là mình đang rửa bát mình đang đi mình biết mình đang đi mình trân trọng đôi bàn.

Chân của mình viết thì mình biết mình đang viết về mình trân trọng đôi tay của mình. thì nếu như bạn đang gặp khó khăn về việc thiền hay là. chưa biết bắt đầu như thế nào ấy thì xem nghĩ đây là một cái cuốn phép. rất là hiệu quả để các bạn có thể bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về thiền ạ. a. cuốn sách tiếp theo hình như là đã giới thiệu ở một cái viên là đấy nhưng mà có thể lâu rồi. và dạo gần đây thì rất là nhiều bạn hỏi xem về việc tìm kiếm một công việc mới thì. San sẽ rồi comment các bạn cùng khách này nhắm mắt bắt được việc của tác giả là anh Tuấn Lê. ra thì mình giới thiệu cuốn sách này một phần Vì anh vẫn Lê cũng là một người bạn của mình. anh Nhanh thật Lê thì làm về hướng nghiệp đó các bạn hỏi xanh rất là nhiều về hướng nghiệp thì ra. anh Tuấn Lê sẽ có chuyên môn hơn về khởi nghiệp của danh này nó sẽ chia sẻ các bạn cải cách mà các bạn.

Để tiếp cận của các công việc như thế nào để tìm kiếm này để làm CV này. để có thể tự tin trong phòng phỏng vấn lịch Mình nghĩ đây là cuốn sách khá là phù hợp cho các bạn Mà chuẩn. bị ra trường nữa các bạn đang muốn có thêm một. cái hành trang vững chắc hơn để các bạn lựa chọn những công việc của mình. thì các bạn có thể tìm mình Cuốn sách này khoảng thời gian này thì cũng là lúc hoặc thời gian các bạn đi tìm. công việc đúng không các bạn ra trường đúng không Thì. Anh nghĩ đây là một cuốn sách khá là phù hợp. và tại vì nó do người Việt viết thì nó cũng khá là gần gũi. nhưng mà đương nhiên theo thời gian thì lại thị trường lao động nó cũng có ít nhiều sự thay đổi. của danh này thì nó. ra mắt vào khoảng 2017. 2018 gì đấy. thì thành ra là có thể là hai năm sau thì nó đã có một chút khác biệt nhưng mà những cái thử cơ bản.

Nhất thì mình nghĩ là vẫn có trong cuốn sách này thì các bạn có thể tham khảo. tiếp theo là một cuốn sách dành cho những bạn thích viết lách. có rất là nhiều bạn hỏi săn là chị ơi em hết ý tưởng viết rồi này hoặc lại em rất là thích có thể. biết được cảm xúc hơn viết hay hơn. em muốn trở thành một người biết một nhà báo nhưng mà em không biết được là mình nên cải thiện kĩ năng đấy như. thế nào thì đây cũng có thể là mủ từ mức đầu một cái gợi ý cho các bạn để trở thành người viết. tuyển tập lời khuyên từ các tác giả trứ danh lý tưởng đỡ đặt hàng giờ trước trang giấy hai màn hình máy tính. bị từ chối biết bay rơi vào lối mòn tất cả những khó khăn đỏ khiến bạn chỉ muốn tuyên bố bỏ cuộc nhưng. anh phải các cây bút cử không mà bạn Hằng ngưỡng mộ sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng này trong này có. rất là nhiều sự góp mặt của những các danh nổi tiếng như là Hello Kim alchemy có Oscar wider có JK rowling.

Những cái tác giả rất lần nổi tiếng để có thể cho bạn một vài những cái. lời khuyên. mình nghĩ là độc của sách lên để các bạn sẽ có ít nhất những cái sự đồng cảm. nhất định khi bạn gặp khó khăn trong việc viết lách. các tác giả cũng sẽ gặp những cái tưởng như vậy thôi và cách họ giải quyết như thế nào. cách họ chia sẻ với những khó khăn đấy như thế nào thì. mình nghĩ là có thể giúp các bạn được trong thì quá trình các bạn rèn luyện cái viết lách của mình. mình là một chút về phân đoạn của Haruka merikami màu trắng da Nhật Bản mà lấy lần đổi tiền đúng không. Tôi thức dậy trước 5 giờ sáng và đi ngủ trước mười giờ tối tôi là kiểu người làm việc hiệu quả vào buổi sáng. khá là dân Xét. đó là khoảng thời gian mà tôi có nên tập trung và hoàn thành các công việc quan trọng. sau đó Rơi tập thể dục hoặc làm việc lặp vật không đòi hỏi quá nhiều sự tập trung cuối ngày tôi nhỉ anh.

Nghe nhạc thả lỏng và cố gắng đi ngủ sớm. đây là thời gian biểu mà tư duy thì được đến ngày hôm nay. nhờ nó thì tôi đã làm việc hiệu quả trong suốt 24 năm vừa qua. thì đây Có thể là một gợi ý cho các bạn yêu thích viết lách ta. tiếp theo cũng là một cuốn sách hơi hơi liên quan đến Viết lách nó sẽ rộng hơn một chút nó là ngành quảng cáo. của sách đề nghị of UV triều đại của một ông hoàng quảng cáo. nếu những bạn đang muốn tìm hiểu và yêu thích về ngành quảng cáo thì có thể bạn sẽ thích cuốn sách này. người viết lời của sách này thì là một người đã đồng hành cùng với. audio vi rất là nhiều năm ông cũng là một nhà đồng sáng lập. cùng với David off UV để có thể tạo nên một cái đế chế. công ty quảng cáo rất là lớn đây thì không phải là cuốn sách đầu tiên mà sân độc về. ông givi Tại vì là trước đây khi mình bước vào với công việc đầu tiên của mình lúc này thì mình làm.

Khoản ten cho một công ty anh giám đốc khi rất là dễ thương ai người đã. cho sau một cuốn sách đấy chị trả lời thử tội của ông hoàng quảng cáo ở. đây cũng rất là ai mình sẽ là cũng thế Để rồi Lúc nãy đi mình mới biết đến và tìm hiểu đến. cứu vi là ai rồi là ngành quảng cáo. ông ấy có sức ảnh hưởng như thế nào kiểu vậy mình nghĩ là mình cũng muốn giới thiệu của danh này đến cho các. bạn trẻ Nếu như các bạn cũng đang rất là yêu thích ngày sáng tạo về cơ bản khi mà chúng ra đọc một cuốn. sách mà là hình ảnh của một người thành công rồi đấy nó không hẳn là chúng ta sẽ. học theo hoàn toàn những cải cách của họ tại vì. với mỗi người thì sẽ xuất thân khác nhau có một cái trí não khác nhau đầu ghi có thể là một người cực kỳ. sắc biến cực kỳ tài năng. có thể là chúng ta sẽ không thể nào So sánh với ông ấy được nhưng mà ít ra thì khi mình ra.

Đọc về một người nổi tiếng nào đấy hay là về một cái quá trình thành công của đấy thì chúng ta có thể biết. được là mọi thứ thì nó không đến từ sự dễ dàng chúng ta vẫn có thể nhìn nhận được rất là nhiều bài học. từ những cuốn sách như vậy. để có thể hiểu thêm được là cái quá trình họ đi thì nó có những khó khăn như thế nào. và liệu rằng chúng ta có thể học hỏi được điều gì từ những cái khó khăn đấy không theo dân thế à nó. khá là nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu và rất là yêu thích về ngành quảng cáo. như kiểu nó rất là năng động nó rất là mới mẻ. thật ra thì làm việc trong những cái môi trường này thì phải công nhận là nó năng động thật và nó cần một cái. sự nhanh nhẹn mình nghĩ là trước hết thì các bạn hãy cứ tìm hiểu qua một vài của sách này. tới nghĩa là những cái kinh nghiệm trong cuộc sống của bạn thì nó sẽ giúp các bạn nhiều hơn.

Sách nó sẽ là một cái góc nhìn của một người nào đấy xong rồi thế giới của họ. và chúng ta có thể nhìn nhận một chút từ thế giới quan của họ. chứ không phải là mình ôm hết tất cả như thế vừa qua của họ cuộc sống nha. một cách đọc sách thông minh để chỉ người chúng ta biết chắt lọc những cái gì thì nó phù hợp với mình thì. đây các bạn yêu thích marketing quảng cáo rồi. muốn sau này có thể bước chân vào một agency làm việc trong ngày sáng tạo thì có thể tìm hiểu của sách là. thực tế thì mình giới thiệu bạn muốn này Nhưng mà mình chưa đọc hết cuốn này đâu Mình mới chỉ đọc được khoảng 1/3. thôi Nhưng mà dù sao mình mất ngủ rồi comment các bạn Tại vì công nhận là nó. sẽ cho bạn rất là nhiều những cái. số. bưởi cho các bạn tìm hiểu nhiều hơn về cái môi trường quảng cáo ở nước ngoài thì nó sẽ như thế nào. thì sang đây Ok phết mà gừng mình đọc chưa xong đâu.

Và cuốn sách cuối cùng ngày hôm nay mình để dành cuối cùng Tại vì nó là mùa xanh rất hay. rất hay các bạn ạ Cái gì Hay là cứ phải đẩy cuối cùng. sẽ cảm ơn các bạn đã theo dõi video đến tận bây giờ tại vì mình biết là các bạn đã dành rất là nhiều. thời gian rồi mình rất là trân trọng tình cảm của bạn nhiệt tình yêu. đây là của xe của tác giả đã viết ra của Năng đoạn kim cương rất nổi tiếng rồi đấy. Ông cũng là một người gọi là giờ bỏ cuộc sống bình thường và ông ấy quyết định. sống cuộc sống khác đi theo Phật giáo tìm hiểu sâu hơn kỹ hơn. và trở thành một con người Thu tập tình yêu trong bộ sách này thì nó. về hôn nhân nó về gia đình nó về tình cảm nhưng mà cái thứ mà chúng ta sẽ. nhìn nhận được nhiều nhất đấy chính là nghiệp cái chữ nghiệp này để chính là cách mà chúng ta gieo trồng những anh. làm sao để có thể có những sự viên mãn trong cái hạnh phúc của mình.

Những cái người chúng ta gặp hay là những điều chúng ta làm hàng ngày nó cũng là một cái sự gieo hạt và thực. sự khi đọc cuốn sách này thì mình thấy nó khá là ấn tượng. hóa ra là mọi thứ nó đến tư bản thân mình chứ nó không đến từ người khác. giống như là trong này thì nó có một đoạn rất là hay khi mà chúng ta đang tự hỏi là. làm thế nào để kiếm người yêu hay là đi đến đâu để kiếm người yêu đó thì của danh này không bảo chúng ta. nên đến quán ba cũng không nói Chút ra nên để uống cà phê và. cũng không bỏ được ra nên tham gia các câu lạc bộ mà tác giả bảo chúng ta hãy đến viện dưỡng lão. tại thời như vậy đối với ông ấy thì khi mà chúng ta đến với viện dưỡng lão có nghĩa là chúng ta đa. dành tình cảm cho những người già rất là cô đơn Ở đấy chúng ta đến đấy trò chuyện với họ thì họ cảm giác. là được nhận cái tình yêu từ mình và để cũng chính là lúc mà chúng ta bắt đầu một hạt giống tốt cho mình.

Khi mà chúng ta đã trao đi yêu thương thì chúng ta nhận là yêu thương là như vậy nghĩa là. bài một cách nhau đấy khi mà cái hạt giống đấy nó này mầm khi tình yêu sẽ đến với bạn có rất là nhiều. những vấn đề ở đâu mà tác giả muốn. truyền tải đến cho chúng ta và thực sự thì Cuốn sách này mình nghĩ là mình có thể là sẽ. cầm nó đến suốt cuộc đời mình Tại vì nó có rất là nhiều thứ mà. đâu biết được đâu một nghèo đấy có thể là mình sẽ gặp phải và mình cần một cái lời khuyên nào đấy. Cuốn sách này sẽ là ngủ khá nhiều thời gian để đọc đấy các bạn Tại vì nó dài lắm. vào của danh hài thì dựa trên tinh thần triết học của Tây Tạng cổ đại như một chiếc chìa khóa đa năng có thể. mở ra Những Ô Cửa tình yêu đôi lứa cũng vui những ô cửa khác về những mối quan hệ khác vì đơn giản. Bản thể của tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống là tình yêu thương.

Nếu như các bạn quan tâm đến những cái nội dung về Thiền về Phật giáo này cuốn sách kiểu nó. Hạt Giống Tâm Hồn Những thì các bạn hãy tìm những cuốn sách của nhà xuất bản Thái Hà Book có rất là nhiều những. đầu sách về các chủ đề. kiểu kiểu như vậy và tháng rất là hi vọng là các bạn thích còn sách này vào ngày hôm nay thì sáng nay chia. sẻ của bạn rất là nhiều những cuốn sách rồi đúng không Để chúng ta có thể mở rộng một chút hiểu biết của mình. Xem phim hoặc là khám phá nhiều hơn Nâng cấp bản thân mình ở một cái lĩnh vực một cái khía cạnh nào đấy. bạn nếu như những cuốn sách này nó chưa phải là những cuốn sách Bạn cần. thì cũng không sao cả. các bạn hãy chờ đợi những cái video sex trong thời gian tới các bạn có thể yêu cầu một số những nội dung về. những cuốn sách hay là có thể review cho săn mua vài cuốn sách các bạn cảm thấy hay ở phía dưới phần.

Comment xanh sẽ có thể tìm để đọc những cuốn sách này để có thể vì view lại cho các bạn. và nếu như mà người ta sẽ đến đây rồi thì xanh cũng muốn có thể dành tặng các bạn một món quà nho nhỏ. để kính là ghi tôi với dây. mình sẽ dành tặng cho 5 bạn may mắn nhất sẽ còn 5 cuốn sách cùng với 5 miếng mặt nạ dành tặng cho 5. bạn may mắn nhất trong ngày hôm nay. mỗi bạn sẽ nhận được một cuốn sách và một miếng mặt nạ á thời gian bốn các bạn có thời gian gọi là chiêu. Thư giãn cuối tuần gì đấy Các bạn có thể người đắp mặt nạ và đọc sách thì các bạn hãy. sắp qua dân tộc quốc gia là đầu tiên hạ thứ hai là bạn hãy selling video này về. anh của bạn để chế độ public sao đấy thì các bạn hãy copy cái link đấy quay trở lại đây. comment tên của danh mà các bạn yêu thích cùng với cái Linh lúc nãy mà các bạn vừa chia sẻ nó chỉ đơn giản.

https://youtu.be/1W3r-QYs3mY10 Cuốn Sách Thú Vị Mà Bạn Nên Đọc | Sunhuyn
Khi rảnh thì các bạn làm gì?. Mình thì đọc sách. Tại vì đọc sách vừa giúp mình thư giãn vừa giúp mình nạp thêm kiến thức. Coi như là mình tận dụng được cái khoảng thời gian rảnh đấy. để có thể nâng