Chúng ta làm gì với trái đất I Review sách hay

Review

Chúng ta làm gì với trái đất? I Review sách hay
Khi chúng ta sẽ thấy là trong hơn 60 năm. vừa rồi trái đất đã tiêu của bạn như thế. nào vì cái sự tham vọng của con người. sinh ra và đây là bút review byval trong. video này mình sẽ giới thiệu v

Chúng ta làm gì với trái đất? I Review sách hay

Khi chúng ta sẽ thấy là trong hơn 60 năm. vừa rồi trái đất đã tiêu của bạn như thế. nào vì cái sự tham vọng của con người. sinh ra và đây là bút review byval trong. video này mình sẽ giới thiệu với các bạn. một cuốn sách mà đọc xong có thể làm cho. cơ bản khá là nhộn và mình Hi vọng là. cái sự như một ngày nó có thể làm cho. các bạn có một vài sự thay đổi trong. cuộc sống về cuốn sách mà mình giới. thiệu với các bạn nó nói về cái việc. chúng ta đã làm gì cho đất này trái đất. này không phải của chúng ta Nó là cái. ngôi nhà nhưng mà chúng ta đã phá hủy nó. rằng sau nó đã đau đớn như thế nào là. giải có trong cuốn sách này chúng ta làm. gì phải trái đất bìa sách thì có thể. không làm thì các bạn cảm thấy gần gũi. Nhưng cái tên David ayer pro Tác giả. cuốn sách này chắc các bạn đã từng nghe. Nếu như chưa từng nghe tên thì có thể.

Các bạn đã từng nghe giọng nói hoặc là. những hình ảnh thiên nhiên hoang dã với. một cái giọng nói trầm móm lý do mình. đọc các cuốn sách này là vì mình đã xem. một vài cái bộ phim mà tác giả là người. dẫn chuyện ví dụ như là furness nè Rồi. mình cũng xem cái bộ phim tiểu sử của. Bác để ở cùng tên với Cuốn sách này. trong các bộ phim tài liệu đó thì phần. lớn nội dung tập trung vào cái việc là. con người đã tàn phá trái đất như thế. nào qua các mà chúng ta Sinh Tồn mà các. mà chúng ta sống tuy vậy thì nó không có. đề cập quá là nhiều và những giải pháp. những điều mà chúng ta có thể làm đỡ mà. có thể trả lại những gì mà chúng ta nhận. từ trái đất chả là cái trạng thái khỏe. mạnh cho trái đất khi mình biết Cuốn. sách này ra đời và phần sau của nó thì. nó nói khác là kỹ và những giải pháp thì. mình nghĩ là có đủ lý do để mình tiếp.

Tục cho Hành trình theo dõi câu chuyện. mình ấy kể. cũng sắc này thì nó có ba phần chính và. mỗi phần thì nó sẽ gắn với rất là nhiều. cảm xúc khác nhau phần đầu tiên lời khai. của một nhân chứng phần này thì nó chiếm. gần một nửa cuốn sách và nếu như bạn đã. từng xem những bộ phim tài liệu của tác. giả này thì bạn sẽ cảm thấy quen thuộc. nhóm này thì nó chi tiết hơn và trải. nghiệm đọc sách và xem phim nó cũng có. cái phần khác và điều này nó có thể tạo. ra cho bạn khá là nhiều những cảm xúc. khác nhau đặc biệt là kể sự thất vọng. Cũng có thể là buồn cũng có thể cảm thấy. hối hận tùy mỗi người sẽ có những cảm. xúc khác nhau nhưng mà chúng ta sẽ thấy. là trong thứ năm vừa rồi trái đất đã. thiệt của bạn như thế nào vì cái sự tham. vọng của con người sự phát triển của. loài người đã ảnh hưởng rất lớn tới động. vật Tới thực vật những cảnh rừng đã mất.

Những các rặng san hô đã hóa đá băng. thời gian ra biển thì ô nhiễm rác thải. khắp nơi phần này có thể sẽ làm như các. bạn sẽ là xót vì có thể chúng ta chưa. từng nghĩ tới cái sự tác động của chúng. ta và thực tế thì nó lớn cách kinh khủng. các bạn nói giống phần 2 có tên là viễn. cảnh phía trước phần này thì nó ngắn. thôi Nó là những dự đoán cho những năm. 20 30 40 50 những năm tiếp theo ở trong. thế kỷ này và thực ra phần này thì đọc. nó khá là u ám các bạn vì nếu như mà. chúng ta không có bất kỳ sự thay đổi nào. thì những cái dự đoán về một đợt diệt. chủng mới có thể xuất hiện phần này thì. tác giả viết không quá nhiều một mình. thấy nó làm cái phần đệm một cái sự bắc. cầu giữa hiện trạng và dự đoán tương lai. đã ra ở phần ba tầm nhìn về tương lai nó. tập trung vào những giải pháp mà những. cá nhân Những tổ chức có thể là để mà có.

Thể thay đổi cục diện phân tâm nhưng. tương lai mình nghĩ là một cái phần đắt. giá vì nó mở ra rất là nhiều góc nhìn. mới rất là nhiều sự hi vọng cũng như là. cái quá trình mà rất là nhiều khách hàng. trên thế giới hội đen bắt đầu để mà giải. quyết những vấn đề mà chúng ta đã gây ra. tác giả nói về cái quá trình thoát khỏi. tăng trưởng bất kỳ quốc gia nào bất kỳ. công ty nào thì cái nhu cầu tăng trưởng. sẽ là ưu tiên hàng đầu và nếu mà cứ liên. tục tăng trưởng như vậy thì làm sao mà. Trái Đất nó chịu nổi tác giả đưa ra một. số cái câu chuyện và phát triển bền vững. vừa phải để mà có thể cho trái đất cái. sự Phục hồi cơ sở nghỉ ngơi đi đâu đó. một vài bạn có quan tâm tới những lĩnh. vực kinh tế Hoặc là những cái chủ doanh. nghiệp và của sách này sẽ có thể có. những tác động nho nhỏ để rồi những sự. thay đổi có thể diễn ra tác giả cũng nói.

Như và năng lượng sạch liên quan tới. chuyện làm sạch đại dương này chiếm dụng. những cái không nhân ít hơn hoặc là. những cái mô hình hoạt động dân số để. đảm bảo nó có sự tăng trưởng của loài. người tác động ít nhất tới những cái. nguồn tài nguyên trên trái đất Tôi tác. giả cũng có nói tới chế độ ăn uống mình. đọc cái phần đó thì cũng khá là thích vì. một trong những cái lý do mình cố định. ăn chay nó cũng liên quan rất là nhiều. tới nội dung cuốn sách nè chứ này thì. đọc sao mình nghĩ là có nhiều hi vọng vì. nó mở ra những hướng đi mới và rồi chúng. ta là cá nhân hay tổ chức ở chúng ta vẫn. có những cái việc mà chúng ta có thể làm. tạo ra những sự A và hạn chế sự tác động. của chúng ta lên trái đất mình nghĩ đã. là một cuốn sách mà nó mang lại cho các. bạn khá là nhiều bức tranh thú vị ngoài. những cái điều mà mình nói nãy giờ thì.

Các bạn sẽ thấy được những cái điều hay. ho từ cái quá trình vận hạng của thế. giới các loài động vật thực vật và chủ. sinh thái tác động tới nhau như thế nào. rồi chúng ta cũng thấy được cái sự khó. khăn cho sự vất vả và những thử thách vô. cùng lớn của những cái Bạn Làm Phim họ. phải lên rừng họ phải xuống biển có. những thời điểm và phải dành cả 35 g để. quay được một kích thước phim cho chúng. ta xem rồi chúng ta cũng hiểu được là. con người chúng ta giờ hỏi như thế nào. trong việc tạo ra những sự hủy hoại đối. với cả động vật và thực vật một cái bóng. đẹp mà mình thấy nó cũng hay và nó cũng. có phần đáng sợ là con người chúng ta. cần phải thay đổi nếu như không muốn đối. diện với một cái cuộc gì Chuẩn Thứ Sáu. cái giá là không thể nào tưởng tượng nổi. và không thể nào đảo ngược được rất là. nhiều bằng chứng chứng tỏ là thiên nhiên.

Rồi sẽ lại sinh sôi trái đất rồi sẽ lại. khỏe mạnh nhưng con người thì rất khó để. có thể làm lại được ở phần ba thời tác. giả cũng có giới thiệu mô hình ranh giới. hành tinh nơi mà con người của chúng ta. đã vượt qua bốn trong số chín cái ngưỡng. mà chúng ta không được phép vượt qua bốn. trong số chín rồi các bạn không khí chút. xíu nào đâu về có ai nên đọc cuốn sách. này bằng nghĩa là nếu như các bạn đã xem. những cái bộ phim tài liệu của tác giả. này yêu sách giọng đọc yêu thích với. cuộc sống và cuốn sách này nó tên là. nhân chứng của một cái người đã chứng. kiến những sự hủy hoại của trái đất khi. mà xem những bộ phim tài liệu sẽ Các bạn. thấy nhiệt độ toàn cầu đã tăng lên đúng. không thấy được băng tan thấy san hô đã. chết thế sự đa dạng sinh học đã bị hủy. hoại như thế nào cũng sách này nó mở. rộng thêm để mà các bạn hiểu những điều.

Mà chúng ta cần phải làm tiếp theo trong. sách thì có một cái thống kê về cái thói. quen ăn uống trong đó thì người Mỹ ăn. khoảng tầm 120 kỹ thuật 15 phải cho thị. 60,70 ký viên ấn độ thì là một đất nước. có tôn giáo nên họ ăn 4 kg trên một. người các bạn nghĩ là mình sẽ nói là. những người anh trai nên đọc cuốn sách. này đúng không Nhưng mà không đo Thật ra. là chúng ta ăn chay hay ăn mặn thì cũng. nên đọc để biết là cái việc ăn mỗi chúng. ta nó có tác động gì với thế giới xung. quanh hay không mà chúng ta có thể làm. gì tôi cái việc ăn uống hàng ngày vì có. thể những cái sự thay đổi nho nhỏ nó. không chỉ tác động tới thế giới mà nó. còn các đoạn tới cái niềm vui của chúng. ta tác động tới cái hạnh phúc và sự hài. lòng của chúng ta nữa nên thật ra mình. nghĩ ai cũng nên đọc cuốn này vì nó nói. về cái nơi mà chúng ta đang sinh sống mà.

https://youtu.be/FBzAk_pMT-0Chúng ta làm gì với trái đất? I Review sách hay
Khi chúng ta sẽ thấy là trong hơn 60 năm. vừa rồi trái đất đã tiêu của bạn như thế. nào vì cái sự tham vọng của con người. sinh ra và đây là bút review byval trong. video này mình sẽ giới thiệu v