Cuốn theo chiều gió rốt cuộc để cuốn về đâu Sách Gone with the wind Readervn

Review

Cuốn theo chiều gió rốt cuộc để cuốn về đâu | Sách Gone with the wind | Readervn

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với bahresent kênh chia sẻ kiến thức. phát triển toàn diện bản thân qua các. cuốn sách hay. có một cuốn tiểu

Cuốn theo chiều gió rốt cuộc để cuốn về đâu | Sách Gone with the wind | Readervn

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với bahresent kênh chia sẻ kiến thức. phát triển toàn diện bản thân qua các. cuốn sách hay. có một cuốn tiểu thuyết đoạt giải. poliser vào năm 1937 sau hơn 80 năm nó. vẫn luôn là một tác phẩm kinh điển vượt. mọi thời đại và đi cùng năm tháng đó. chính là tiểu thuyết Cuốn Theo Chiều Gió. được viết Bởi nhà văn người Mỹ makery. tác giả đã mất 10 năm để hoàn thành câu. chuyện lấy bối cảnh là nội chiến Hoa Kỳ. kể về cuộc đời của cô gái xinh đẹp. Skillet từ năm 16 tuổi đến năm 28 tuổi. một người con gái như bông hoa mai kiên. cường giữa cơn bão tuyết với bài học về. tình yêu trải nghiệm Qua 3 lần kết hôn. và những thăng trầm cùng số phận trong. chiến tranh Hỗn Loạn. nhà Văn Dương giảng nói rằng đọc cuốn. theo chiều gió giống như bước vào một. khu rừng nguyên sơ càng đi sâu vào các.

Càng cảm nhận được vẻ đẹp của nó mỗi lần. đọc cuốn sách này chắc hẳn bạn sẽ có. những cảm giác khác nhau bởi vì nó sẽ. giúp bạn không chỉ học được những nhận. thức về tình yêu mà còn lắng đọng lại. những suy nghĩ sâu sắc về bản chất con. người và chính cuộc sống này khiến bạn. có thêm nhận thức trưởng thành hơn để. rồi cuối cùng có thể tự trả lời cho bản. thân câu hỏi rằng Làm thế nào để sống. cho đúng Làm thế nào để lựa chọn tình. yêu và Nếu để bản thân cuốn theo chiều. gió thì sẽ cuốn về đâu rồi bây giờ mời. các bạn cùng lắng nghe nội dung chia sẻ. ngày hôm nay qua cuốn tiểu thuyết kinh. điển Cuốn Theo Chiều Gió. con người rất lạ cái gì không đạt được. thì càng khát khao. cô con gái nhà giàu xinh đẹp duyên dáng. scarles có vô số người theo đuổi Nhưng. cô chỉ thích một chàng trai tên là Slim. anh bạn thanh mai trúc mã cùng lớn lên.

Với cô Hoàn Hảo đẹp trai tài hoa và điềm. đạm. trong 2 năm qua hầu như tuần nào. estroy cũng đến thăm trang viên của nhà. skyland và cùng cô khiêu vũ đi chơi. chưa bao giờ tỏ tình với cô nhưng sự dịu. dàng ân cần của anh ấy khiến skiller tin. rằng anh ấy yêu cô và sẽ cầu hôn với cô. như một ngày nọ như sét đánh ngang tai. cô bị sốc khi nghe tin Ashley sắp cưới. meening cô em họ của mình. vậy là vào lễ đính hôn của hai người cô. mặc thật đẹp đến bên Ashley để bày tỏ. tình cảm và hi vọng anh sẽ bỏ trốn của. mình nhưng mà rồi ADV kiên quyết từ chối. cô thất vọng xấu hổ và phẫn nộ cô không. thể chấp nhận việc bản thân không lấy. được adsly và bị các Quý Cô Khác chế. nhạo trong cơn tức giận cô đã nhận lời. cầu hôn từ anh họ của melani nhưng cuộc. hôn nhân vội vã này không phải là để. chạy trốn Nỗi Đau thất tình mà là để trở.

Thành người một nhà với Ashley Cô muốn. anh ta phải hối hận. sau đó chiến tranh nổ ra người chồng mới. cưới 2 tháng của cô phải đi nhập ngũ. nhưng chẳng may bạo bệnh qua đời trên. đường hành quân và cô đã trở thành một. góa phụ. tiếp đó scaled lại tìm cơ hội truyền đến. ở với cô em họ chỉ với mục tiêu là được. gần astly hơn và khi tái hôn lần thứ Hai. và thứ ba với người khác cô vẫn một lòng. nghĩ đến Ashley có lẽ một số người nghĩ. rằng tình yêu của skylar dành cho Ashley. thật sự mãnh liệt thủy chung sẵn sàng. chiến đấu vì tình yêu bất cứ lúc nào dám. yêu dám ghét là một hình mẫu cho nhiều. người con gái cần dũng cảm đấu tranh cho. tình yêu thế nhưng thật Tiếc rằng skyler. không hề yêu SV ngay từ đầu và đó cũng. không phải là một tình yêu thực sự đối. với skiller một cô gái kiêu hãnh đầy. nhiệt huyết chưa từng nếm mùi vị của.

Thất bại cho dù astly có trở thành chồng. của người khác cho dù cô có là vợ của. người ta cho dù anh ấy có đi cùng trời. cuối đất cô vẫn quyết định rằng addle là. người đàn ông cô yêu nhất trong cuộc đời. này như sự theo đuổi này không phải là. chân thành mà thực ra Đây là một niềm cố. chấp ám ảnh của cô ấy với những gì chưa. đạt được bởi con người là một động vật. rất kỳ lạ cái gì không có được vì càng. khiến người ta xốn sang cái gì không đạt. về được thì càng khiến con người ta khát. khao giống như những câu người đời vẫn. nói tình cũ khó quên Tình đẹp khi chỉ. còn dang dở nhưng có phải thật như vậy. không Hay là chúng ta đang mắc vào cái. bẫy của hiệu ứng tâm lý nào đó có một. hiệu ứng tâm lý học có tên là Tri con. này nhà tâm lý học trichelin đã có một. thí nghiệm cho một nhóm người làm 20. nhiệm vụ được giao 10 Nhiệm vụ đầu không.

Có bất cứ gián đoạn và phiền nhiễu nào. nên họ đã hoàn thành một cách nhanh. chóng nhưng ở 10 nhiệm vụ tiếp theo họ. đã sắp xếp làm gián đoạn tiến trình thực. hiện của người tham gia thế nên những. người này đã không hoàn thành theo thời. gian quy định sau thí nghiệm trick về. tâm lý của những người tham gia và phát. hiện ra rằng họ ấn tượng với nhiệm vụ. còn dang dở hơn là với 10 nhiệm vụ đã. hoàn thành. trong đó hiệu ứng tâm lý này cho thấy. người ta dễ quên những việc đã hoàn. thành nhưng lại ghi nhớ sâu sắc những. việc thực hiện nửa vời hoặc chưa thực. hiện được điều này cũng đúng trong các. mối quan hệ cái gì không có được thì lại. càng đẹp đẽ càng không thể nhận được sự. đáp lại của ai đó lại càng bị ám ảnh. Càng quan tâm thì sẽ càng sợ đánh mất. hơn nữa con người rất dễ đánh mất chính. mình lạc lối và mâu thuẫn nghiêm trọng.

Trong bản thân càng không có được thì. lại càng khát khao khi có được rồi lại. không trân trọng. trong cuốn tiểu thuyết Red Rose có một. câu như thế này cưới một đóa hoa hồng đỏ. dần dần màu đỏ biến thành một vết máu từ. con muỗi trên tường màu trắng vẫn là ánh. trăng sáng trước giường cưới một đóa. hồng màu trắng màu trắng chỉ là một hạt. cơm dính trên áo màu đỏ lại là một nốt. ruồi son trong tim có được màu đỏ của. hoa hồng lại thèm khát màu trắng đạt. được màu trắng tâm trí lại hướng về màu. đỏ giống như đôi hoa tai muỗng cà phê. màu xanh năm đó skyle là năn nỉ cha mua. cho mình khi đôi bông tai ở trong tay cô. cũng là lúc chúng chính thức mất đi giá. trị ban đầu. Scarlet cũng giống như bao con người. trong chúng ta không phân biệt được thế. nào mới là niềm yêu thích thực sự chúng. ta thích ăn kem hay chỉ thích cảm giác.

Muốn có cây kem cảm giác trước khi có. được cây kem mới là tuyệt vời nhất nhưng. khi ăn xong rồi có thể sẽ cảm thấy ngán. ngay hay là khi ta cật lực dồn hết sức. để giành giải thưởng cao nhất trong một. cuộc thi nào đó nhưng khi đạt được rồi. đột nhiên Bạn chỉ còn lại cảm giác trống. rỗng vô bờ và để vượt qua cảm giác này. bạn lại tiếp tục lao vào Theo đuổi những. mục tiêu khác con người ta luôn quay. cuồng trong sự thèm khát với những gì mà. bản thân không có được trong tay bởi vì. không có nên mới cho rằng điều đó là đẹp. đẽ nhất bởi vì không đạt được lòng người. mới bị thúc giục như vậy nhưng đó không. phải là động lực Thực sự để bạn sống và. yêu đừng để ảo tưởng này đánh lừa chính. bạn đôi khi cũng có buông bỏ không phải. là một người nào đó mà là sự tưởng tượng. cố chấp trong lòng chúng ta sau tất cả. scarley đã thức tỉnh về tình cảm với.

Ashley cô có nói rằng anh ấy chưa bao. giờ thực sự tồn tại ngoại trừ trong trí. tưởng tượng của riêng tôi trong tâm lý. học còn có một hiệu ứng tâm lý khác mang. tên hiệu ứng ánh hào quang nó chỉ ra. người ta thường đánh giá cao người khác. khi chỉ dựa trên một đặc điểm hay một. phẩm chất nào đó mà tự lừa dối bịt mắt. để không nhìn thấy các phẩm chất khác ở. đối phương Nhưng đây chỉ là một quan. điểm hạn chế Do không có sự hiểu biết. đầy đủ về người đó mà thôi chưa từng có. cơ hội gắn bó lâu dài thì sao có thể. hiểu rõ về nhau chưa từng cùng người đó. đối mặt với gian khó thì không thể nếm. trải được sự xung đột và khó chịu từ đối. phương mang lại nếu yêu một người mà. không có cái nhìn và hiểu biết toàn vẹn. về người ấy thì tình cảm chẳng qua là. một sự lãng mạn Ảo Tưởng một chiều do. bạn tự dựng lên nó sẽ chỉ như hoa trên.

Mặt nước như mặt trăng trong gương khao. khát để vơi lấy từng răng động lực to. lớn đó chính là yêu nhưng mà không bạn. không hề yêu người đó mà Chỉ yêu cái. người trong trí tưởng tượng của bạn tạo. ra nói đúng hơn nó là để thỏa mãn và lấp. đầy cái tôi trống rỗng của bạn mà thôi. Vậy sao câu chuyện tình của scaler và. Ashley bạn nhìn thấy điều gì bạn cần. phải nhìn thấy bản chất của con người. rằng chúng ta luôn chạy theo những gì. mình chưa có được và Đó cũng chính là. con đường khiến bạn ngập trong ảo tưởng. dẫn lối và khổ đau thế nên trước khi. quyết định dành cả một đời cho ai kia. chúng ta phải thực sự hiểu về họ chấp. nhận được cả mặt tốt mặt xấu của đối. phương và bằng tất cả sự chân thành bạn. sẽ có khởi đầu của một tình yêu đích. thực. đừng bao giờ lấy hôn nhân làm công cụ. khi chiến tranh loạn lạc xảy ra để giữ.

Lấy trang viên và cứu đỡ mọi người trong. gia đình scargost đã dùng sắc đẹp của. mình tìm mọi cách để kết hôn lần nữa với. người đàn ông giàu có tên Frank nhưng. Frank lại là chồng chưa cưới của em gái. cô. Scarlet hiểu rõ em mình sau khi cưới. Frank nhất định nó sẽ không dùng tiền để. giúp đỡ gia đình chỉ có một cách duy. nhất để lấy tiền đó là dỗ dành Frank nói. rằng Superman đã có tình cảm với người. khác và sắp kết hôn với người đó hai. tuần sau skyler kết hôn với Frank như ý. muốn của mình nhưng sau khi về chung. sống Scarlet muốn làm việc chăm chỉ để. kiếm tiền Frank thì chỉ mong cô làm vợ. đảm đang và nuôi dạy con cái vậy là đủ. Scarlet luôn độc lập nhưng Frank lại tìm. mọi cách kiểm soát việc làm của cô cuộc. sống của hai người đầy rẫy những mâu. thuẫn đối với Scarlet mà nói cô hôn nhân. tưởng chừng không thể tách rời này chỉ.

Có những trận cãi vã không dứt cùng với. nỗi cô đơn sâu thẳm hoàn toàn không có. cái gọi là tình yêu một cuộc hôn nhân. lựa chọn thỏa hiệp vì lợi ích vật chất. chắc chắn sẽ chứa đầy những điều không. vừa ý cuối cùng chỉ có thể bị mắc kẹt. trong Chiếc Lồng do chính mình dệt nên. và dành cả đời trong sự hối hận nếu lấy. hôn nhân làm công cụ cuối cùng sẽ trở. thành công cụ của hôn nhân sau rồi Frank. tham gia phản động cách mạng và bị bắn. chết Scarlet một lần nữa lại trở thành. quá phụ tình yêu không phải là trò chơi. cũng không phải là kinh doanh việc cân. nhắc lợi ích cài được cái mất là sự mòn. mỏi vô nghĩa đối với tình cảm. Shakespeare đã nói nếu trong tình yêu có. sự tính toán không liên quan đến nó thì. đó không phải là tình yêu thật sự tình. yêu thật sự Chắc chắn là trao chân thành. bằng chân thành không quan tâm ai chủ.

Động trước chỉ mong không bỏ lỡ nhau. đừng bao giờ đắm chìm trong một chiều. nhận lấy. sau 2 lần tái hôn bạn đã thay đổi từ một. cô gái được mọi người cưng chiều thành. một góa phụ sát chồng trong mắt người. khác. theo cùng sự hỗn loạn của xã hội Scarlet. phải trải qua Cảnh nghèo đói chiến tranh. và chịu đựng nỗi đau từ cái chết của cha. mẹ giờ đây cô từ một tiểu thư đài các. giàu có không bao giờ cần động tay động. chân đến thứ gì đã trở thành một nữ. doanh nhân độc lập sau đó toàn bộ quê. hương và cả gia đình Ashley đều phải phụ. thuộc vào cô để sinh tồn trong quá trình. Được Và Mất này luôn có một người chờ. đợi và tiếp thêm Dũng Khí cho cô đó. chính là Red. đã từng liều mạng Đánh Cắp ngựa cho. Scarlet trong khói lửa chiến tranh và hộ. tống cô Trở về trang viên terre Anh đã. chứng kiến hai cuộc hôn nhân đổ vỡ trước.

Đó và trở thành hiệp sĩ người chồng thứ. ba bảo vệ cô lúc nào không hay Brad tiêu. rất nhiều tiền để lấy lòng skyland đưa. cô đi hưởng tuần trăng mật chải đầu cho. cô vỗ về như một đứa trẻ mua đất và xây. tòa nhà cực kỳ ra hoa theo ý cô Red. người yêu Scarlet sâu sắc hết lần này. đến lần khác khoan dung và cưng chiều cô. hết sức anh muốn Scarlet hạnh phúc hạnh. phúc hơn bất kỳ người con gái nào khác. mặc dù vậy trái tim Scarlet vẫn bị ám. ảnh bởi adsly cô Thậm chí còn nghĩ một. cách ngớ ngẩn rằng dù không thể ở bên. estle nhưng bản thân cô có thể chung. thủy về thể xác với anh Thế là sau khi. Scarlet sinh con gái cô đã đòi ngủ riêng. kẻ được sủng ái luôn không biết sợ hãi. kẻ được nuông chiều luôn không biết lo. âu chỉ mình hưởng thụ sự yêu chiều từ. người khác là một loại hạnh phúc ảo. tưởng nó mong manh dễ vỡ bởi khi chìm.

Trong ảo tưởng đó có thể ngang nhiên đòi. hỏi có thể yên tâm vô cớ gây rắc rối có. thể tùy tiện phung phí sự cưng chiều của. đối phương có thể không mảy may làm tổn. thương sự chân thành của người khác có. thể coi đó là điều hiển nhiên như trên. đời này không ai sẽ luôn đứng một chỗ để. chào đại bạn trong mối quan hệ thân mật. Nếu chỉ một chiều nhận mãi thì chỉ khiến. đối phương bầm dập vì tổn thương mà còn. có thể đánh mất chính mình và sẽ vì thế. mà không nhìn ra được tấm chân tình của. người khác cuối cùng khó mà có được hạnh. phúc thực sự. bất cứ tình cảm nào Nếu không được thiết. lập dựa trên sự cho đi và nhận lại thì. cho dù có là tình yêu vĩnh cửu thì cũng. sẽ có ngày cạn kiệt. cuối cùng trong sự thất vọng và mệt mỏi. đã lựa chọn ra đi lúc này Scarlet mới. phát hiện ra rằng cô và red thực sự là. dành cho nhau họ hiểu nhau hơn tất cả và.

Chỉ có Red mới yêu toàn bộ con người cô. cả tốt cả. xấurat chính là người tiếp thêm cho cô. sức mạnh nhưng khi cô nhận ra được điều. này thì mọi thứ đã quá muộn. đừng đặt giới hạn cho bản thân bạn không. thua kém ai Nếu. lần đầu đọc tác phẩm cuốn theo chiều gió. có thể sẽ bị tinh thần nổi loạn của nhân. vật Scarlet thách thức nhận thức Bởi vì. trong nền giáo dục mà chúng ta tiếp cận. từ khi còn nhỏ chúng ta hướng tới trở. thành một con người tuân thủ các chuẩn. mực đạo đức xã hội chúng ta đề cao tinh. thần vị tha tận tụy và quan tâm đến. người khác Chính vì thế bạn có thể bị. sốc trước một Scarlet lạnh lùng tham lam. ích kỷ cô không tiếc mọi thứ để thực. hiện được mong ước của mình kết hôn với. người chồng thứ nhất để trả thù kết hôn. với người thứ hai là vì lợi ích vật chất. kết hôn với người thứ ba là vì vui thú.

Thoải mái cả 3 của hôn nhân này đều. không có sự chân thành của cô cho nên ắt. sẽ thất bại nhưng tại sao Scarlet lại có. thể truyền cảm hứng cho hàng triệu người. qua mọi thời đại và tính cách của nhân. vật hư cấu này Tại sao có thể ảnh hưởng. đến phong trào nữ quyền trong đời sống. thực qua nhiều thế hệ đến vậy Bởi vì cô. quá thực vì thực mà cũng tạo nên một. hình tượng đầy tranh cãi cô từng là một. tiểu thư Quý Tộc cuộc sống tuyệt vời. nhưng chỉ trong nháy mắt tiếng súng. chiến tranh nổ ra mẹ cô qua đời cha cô. phát điên và mọi thứ xung quanh cô trở. nên hoang tàn trong tuyệt vọng Cô chỉ có. thể gánh vác toàn bộ gia đình cô học. cách tự tay xây dựng quản lý đồn điền. học cách kinh doanh và ngay lập tức thay. đổi từ một cô gái trẻ mảnh mai thành một. người phụ nữ đảm đang mạnh mẽ ganh vác. mọi thứ trong gia đình trong quá trình.

Đó cô hoàn toàn hiểu được sự khó khăn. của cuộc sống để bảo vệ bản thân và gia. đình cô có thể dùng súng đánh đuổi quân. xâm lược để nuôi sống bản thân và mọi. người cô có thể lấy hôn nhân làm con bài. thương lượng trong hôn nhân Mọi người. thấy cô là một kẻ ích kỷ tham lam kiêu. ngạo và lạnh lùng nhưng cũng bởi chính. tính cách ích kỷ đó mới tạo nên một con. người độc lập tự tại dám nghĩ dám làm. dám bị ghét trong công việc và cuộc sống. Scarlet sống trong thời kỳ đàn ông. thượng đẳng Hơn phụ nữ và hầu hết phụ. ngôn ngữ chỉ biết ở nhà nội trợ Chính vì. vậy mà nhiều phụ nữ ngay từ ban đầu đã. nghĩ mình thua kém đàn ông và họ đã sớm. từ bỏ ước mơ của mình nhưng Scarlet thì. không cô chưa bao giờ nghĩ mình thua kém. bọn họ vì thế cô không bao giờ đặt ra. giới hạn cho bản thân không bao giờ tự. nhốt mình trong cách nhìn nhận của người.

Ngoài nên cuối cùng cô mới có thể tự. mình thành công phụ nữ phải đối mặt với. nhiều định kiến trong cuộc sống có người. cho rằng phụ nữ sinh ra đã thấp kém hơn. đàn ông có cố gắng đến đâu cũng không. thể thay đổi được gì Nhưng hãy tin rằng. đây chỉ là lời chèn ép từ sự phiến diện. của văn hóa trên thực tế dù là phụ nữ. hay đàn ông mọi người đều bình đẳng như. nhau chỉ khi phụ nữ không giới hạn mình. bạn mới có thể khiến cuộc đời thêm màu. rực rỡ đừng để ánh mắt phiến diện của. bất kỳ ai ngăn cản bạn hãy lấy lời nói. của họ làm động lực và tiến về phía. trước chỉ bằng cách này bạn mới có thể. sống Không Hối Tiếc. không dễ dàng bỏ cuộc Ngày mai vẫn sẽ là. một ngày mới. chính tính cách vừa ích kỷ vừa độc lập. nghị lực của Scarlet mới đáng để chúng. ta suy ngẫm. con người là một thẻ mâu thuẫn sâu sắc. không ai hoàn toàn xuất sắc cũng không.

Ai hoàn toàn thất bại trong hành trình. cuộc đời chúng ta không hoàn hảo và có. nhiều khiếm khuyết Trong tính cách Nhiều. khi lạc lối và khổ đau nhưng chỉ cần có. tinh thần hướng tới một ngày mai tích. cực chúng ta sẽ có thể học hỏi cải thiện. và đi lên từ những trải nghiệm. tựa đề của cuốn tiểu thuyết này được Lấy. cảm hứng từ một bài thơ của nhà thơ. người anh tôi đã quên đi nhiều điều xe. la Hãy bay đi theo gió hoa hồng rơi Hoa. Hồng Có Gai bay đi thôi đừng nhớ những. cánh hoa trắng nhỏ và lạc lối những điều. trôi đi cùng gió đều thuộc về quá khứ. những cánh hoa trắng nhợt có thể là. những khiếm khuyết trong ta hãy để nó. trưởng thành và cuốn đi theo của họ. giống như câu nói cuối cùng của Scarlet. với một kết thúc Mở khi Red rời bỏ đi. trong thất vọng cô nói rằng ngày mai vẫn. sẽ là một ngày mới với câu nói này cô.

Gái cá tính Scarlet có lẽ sẽ tỉnh thức. và lại một lần nữa chiến đấu cho tình. yêu nhưng lần này sẽ bằng sự chân thành. vì cô đã trưởng thành cùng cơn gió cô đã. đi qua những thăng trầm của phong ba. nhưng cho dù Nếu cô không chọn Tiến thêm. một bước nữa thì điều này cũng không. quan trọng Quan trọng là so với cô gái. non nớt ích kỷ bị tổn thương và chán nản. ở đầu câu chuyện Scarlet đã thực sự thay. đổi đủ để kiểm soát số phận của mình có. nghị lực trong tay có tình yêu trong. lòng có ánh sáng trong mắt ta không sợ. bất kỳ sóng gió nào trong tương lai mỗi. bước đi trong cuộc đời bạn đều không vô. ích tất cả đều mang cho mình một ý nghĩa. riêng người thực sự thông tuệ sẽ biến. mỗi Trải Nghiệm Thành những bài học giúp. ta tiến về phía trước để mỗi cuộc gặp gỡ. đó sẽ trở thành sự An bài tốt nhất trong. cuộc đời bạn Một người có nhận thức đúng.

Đắn và một nghị lực phi thường sẽ có thể. để chính mình bay cùng gió Nhưng rốt. cuộc để rồi bay về đâu bay về nơi không. vướng bận và quá khứ không có lo lắng về. tương lai mà phải sống tốt ở hiện tại và. Dù thế nào thì ngày mai cũng là một ngày. mới. nhân vật Scarlet đã mang lại dũng cảm. cho những người thất bại và cũng là một. tấm gương để người thành công tự quan. sát và suy ngẫm câu chuyện tình yêu đổ. vỡ của cô cho chúng ta biết rằng điều gì. càng không có được thì sẽ càng muốn theo. đuổi nhưng khi đạt được thì mới nhận ra. là mình không thực sự muốn nếu không. trân trọng những gì đã có nhất định sẽ. phải trả giá bằng hối hận để sống không. phải hối tiếc xin hãy bỏ đi cái tôi cá. nhân ích kỷ dùng chân thành đổi lấy chân. thành để vượt qua khó khăn hay học hỏi. tinh thần tự lập kiên cường mãi tỏa sáng. sức sống mãnh liệt như Scarlet Cuốn Theo.

https://youtu.be/fezllE5pJfsCuốn theo chiều gió rốt cuộc để cuốn về đâu | Sách Gone with the wind | Readervn

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với bahresent kênh chia sẻ kiến thức. phát triển toàn diện bản thân qua các. cuốn sách hay. có một cuốn tiểu