[Sách nói] Bão Giông Mới Là Cuộc Đời – Chương 1 Khenpo Sodargye

Review

[Sách nói] Bão Giông Mới Là Cuộc Đời – Chương 1 | Khenpo Sodargye
Vì bản thân ghe từ Pond’s. Anh bảo Dung mới là cuộc đời tác giả. campuses Tinh Thủy Tinh chuyển ngữ độc. quyền tại polish công ty sách Thái Hà. book I. ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. trả lời củ

[Sách nói] Bão Giông Mới Là Cuộc Đời – Chương 1 | Khenpo Sodargye

Vì bản thân ghe từ Pond’s. Anh bảo Dung mới là cuộc đời tác giả. campuses Tinh Thủy Tinh chuyển ngữ độc. quyền tại polish công ty sách Thái Hà. book I. ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. trả lời của tác giả Chúng ta có luôn hài. lòng với cuộc sống của mình không chưa. vị thánh hiện trong quá khứ dạy rằng nếu. chia đời mình thành 10 phần bằng nhau ta. thường chỉ thấy hạnh phúc một hoặc hai. phần được Và cũng luôn dạy rằng đời là. bể khổ giấu không phải là đau khổ của. Sinh lão bệnh tử thì cũng không tránh. được nỗi đau khi xa lìa người thân yêu. Đối mặt với kẻ thù và không đạt được. những điều mong muốn có thể một số người. sẽ phản đối Trần trói chặt cuộc đời của. rất nhiều niềm vui vì sao Đức Phật Luôn. nhấn mạnh khổ đau đạo Phật thừa nhận đau. khổ nhưng đạo Phật cũng không hề phố. nhận hạnh phúc tồn tại trong cuộc đời. vấn đề là hạnh phúc mong manh và Thoáng.

Qua Hạnh Phúc làm cho cuộc sống của. chúng ta có sắc màu nhưng không phải là. tô màu chim yếu. ở trong cuộc đời này điều chắc chắn duy. nhất là mạnh vật luôn luôn biến đổi. người có quyền có thể thành tù nhân bạn. bè Tân Phúc có thể thành kẻ thù những. gia đình hạnh phúc có thể chia đi thời. sự ngay cái như hoàn cảnh tốt đẹp nhất. cũng thay đổi và sự thay đổi gây ra khổ. đau đầy chính là ý nghĩa của câu nói đời. là bể khổ Nếu bạn không chịu chấp nhận. điều này mà cứ cố chấp chặn cuộc đời là. một chuyến du ngoạn tươi vui từ che mắt. mình trước Thực Tài làm lẫn đau khổ vì. hạnh phúc thì sẽ đánh mất cơ hội thoát. khỏi khổ đau. khi đối mặt với chân lý khổ đau là bước. đầu tiên tiến đến hạnh phúc chân thật và. lâu bền Đức Phật đã giác ngộ chỉ sau khi. thấy nỗi thống khổ của Sinh lão bệnh tử. Vì thế đừng cố né tránh khổ đau và cũng.

Đừng sợ đó một số người chỉ mong cầu. Thuận cảnh và không muốn đối mặt với khổ. đau nằm ẩn trong những thuận cảnh đó. Điều này hoàn toàn Phi thực tế Cô sống. luôn đầy Bảo Dung và những chuyến đi gặp. Trịnh Bên cạnh đó nếu không có gió sương. tuyết và mưa sẽ không có hoa nở vào mùa. xuân hay trái ngọt vào mùa thu ngoài ra. rất nhiều người tin rằng lòng vị tha nỗ. lực vì hạnh phúc của người khác không. mang lại phần thưởng gì họ không nhận ra. rằng đó mới chính là phần thưởng Xứng. Đáng Nhất họ nghĩ rằng chấp nhận chân lý. vô thường sẽ làm giảm ước muốn cháy bỏng. và tham vọng của họ mà không hề nhận ra. chặn sống với chân lý vô thường làm cho. cuộc sống trở nên ví diệu hơn thay vào. đó họ dành thời gian lo lắng về tài sản. và danh tiếng. có thật không may không ai trong số họ. được đảm bảo một cái chết An Bình nói gì.

Đến hạnh phúc trong những đợi tương lai. chúng ta cần trở thành bậc thầy của nội. tâm mình bất kể Tình hình phức tạp thế. nào thấy cuộc sống không thể chịu đựng. được cho sao phương thuốc tốt nhất cho. cuộc sống là thực hành những gì Đức Phật. đã dạy. sau khi cuốn sách Bảo Dung mới là cuộc. đời lần đầu xuất bản Tôi rất ngạc nhiên. khi thấy cuốn sách đã được đón nhận rộng. rãi nhiều người tìm thấy phương pháp. điều phục tâm thông qua những chuyện kể. Kim Cổ trong tay này hơn nữa chính những. câu chuyện giản dị thương dễ dàng để lại. ấn tượng sâu đậm vào những thời điểm khó. khăn thách thức thật dễ hồi tưởng lại. những câu chuyện như vậy vì thấy độc giả. thính những thông điệp trong cuốn sách. này hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. của họ thế nhưng nó băng khoăn và những. câu hỏi được đề cập trong cuốn sách này. không phải là vấn đề của riêng ai hãy.

Của riêng quốc gia nào Đây là vấn đề. chung của cá nhân loại khiến cho tất cả. mọi người dù khác biệt màu da khác biệt. ngôn ngữ từ mọi ngốc nhất trên thế giới. đều phải nhức dối tôi thấy rất vui vì. nhờ nối là của nhiều người cuối cùng. Cuốn sách này đã hoàn thiện và có thể. mang đến sự An Diệu cùng hạnh phúc cho. nhiều người hơn trong thời kỳ nhiễu loạn. này Khen board and write a. Xin chào là chùm gà 2017 à. ừ ừ. ừ ừ. I chương 1 sao ta có thể sống mà không. có khổ đau cuộc đời không có khổ nạn. chống như con tàu trốn Dũng dễ bị lập. tức trong bão Dung I. Những điểm mạnh và điểm yếu ai cũng có. điểm mạnh và điểm yếu ngay cả người. tuyệt vời nhất trong chúng ta cũng có. khuyết điểm và những người hạn chế vậy. năng lực cũng có ưu điểm chẳng có ý. nghĩa gì khi so sánh khiếm khuyết của. bản thân với sở trường của người khác.

Trong tác phẩm Nam hoa kim thiên thu. thủy chàng tử biết ý. ạ con trâu một chân ướt mình là chết vì. chết đi bằng vạn chân chết lại ước mình. là trắng vì trắng có thể trường chứ nhân. trắng lại ướt mình lại Gió Vì gió di. chuyển còn nhanh hơn gió lại ướt mình. nhanh như ánh mắt ánh mắt lại ước mình. là tâm thức vì tâm thức có thể chuyển gì. trong khoảnh khắc kinh Phật dạy Trần Tâm. thức nhanh nhất trong tất cả Vấn đề ở. đây là khi so sánh với người khác đừng. thổi phồng bản thân quá bước vì luôn có. người giỏi hơn bạn về mặt nào đó và cũng. đừng chỉ trích bản thân quá mức vì nghe. cả người mạnh nhất Cũng Có Điểm Yếu. Tôi có một câu chuyện ngụ ngôn minh họa. cho vấn đề này có một con chuột nhỏ khao. khát trở nên mạnh mẽ và dũng cảm một. ngày nọ khi ngước nhìn lên bầu trời cô. chuột trắng ngờ trước sự bao la rộng lớn.

Của nó và cho rằng bầu trời là mạnh nhất. con chuột kêu lên lấy bầu chơi chắc là. anh chẳng sợ gì đâu nhỉ rồi thì quá nhỏ. bé Anh có thể giúp tôi trở nên mạnh mẽ. và dũng cảm không bầu trời liền đáp Tôi. sợ một thứ tôi sợ Mai điên khi bị mây. che tôi không thấy gì cả. à vì thấy chuột nhỏ kết luận Trần mây. đen Còn mạnh hơn cả bầu trời nơi tìm. thấy một đám mây đen và nói mấy ơi anh. có thể chơi bầu trời và trắng mặt trời. chắc hẳn anh là người mạnh nhất thế gian. và không sợ bất cứ điều gì đâu nhỉ Tôi. thì quá nhỏ bé Anh có thể giúp tôi cho. nên mạnh mẽ và dũng cảm không. sơ mi đen liền đáp Tôi sợ những cơn gió. mạnh tôi miệt mài trên bầu trời nhưng. khi gió đến tôi bị thổi bay đi thế nên. vẫn còn hỏi đó chút nhỏ đã đến gặp gió. gió bạn trả lời tôi sở từ tôi không thể. xuyên qua trường tên tượng mạnh hơn tôi. tất nhiên sau đó chuột nhỏ đã đến gặp.

Tường và hỏi Tương ơi anh có thể chặn. được gió anh có phải là người mạnh nhất. thế gian không Câu trả lời cuối tự làm. nó choáng váng không phải tôi sợ nhất vụ. chỗ có thể khoét lỗ trên người tôi và. khiến tôi sụp đổ chút nhỏ chọn xe mất. kinh ngạc ta đã tìm kiếm khắp nơi lúc. dõi các thế gian này để tìm ra thứ mạnh. nhất nhưng hóa ra sứ mệnh ấy lại chính. là ta. anh thật sai lầm khi thí nghiệm điểm. mạnh của người khác và kết luận chặn. chúng ta không có giá trị gì thương khi. chúng ta không nhận ra trận bản thân của. sức mạnh to lớn đến thế nào. ừ ừ. ừ ừ. Ừ nếu bạn đeo đuổi thứ sai lầm đau khổ. sẽ đeo đuổi bạn mọi thứ đều vô thường. tất cả mọi thứ để cái thân thể của cải. danh tiếng và các mối quan hệ đều sẽ. thay đổi chúng ta không thể mang theo. những thứ này khi Từ Giã cuộc đời chỉ có. tâm thức luôn thì chúng ta xuyên suốt.

Cuộc đời và vào lúc chết ngày xửa ngày. xưa có một thương gia nọ có 4 người vợ. tôn hết mực thương yêu người vợ thứ tư. và luôn chịu theo ý cô như vậy thứ ba. con phải nỗ lực mới chiếm được trái tim. đến lúc nào cũng kè sát bên và dành cho. cô những lời nói ngọt ngào tư và thứ hai. là người bầu bạn tâm sự của ông và ngày. nào ông cũng cùng cô trò chuyện Còn. người vợ cả giống như người giúp việc. luôn nghe lời ông và chưa từng thân viện. bất cứ điều gì Nhưng trong trái tim ông. mà không hề có một vị trí thực sự một. lần nọ ông thương gia chuẩn bị đi đến MU. chúng tôi hiểu lãnh và không hỏi người. vợ nào sẽ đi cùng với ông người vợ thứ. tư từ chối thẳng thận người vợ thứ ba. lên tiếng Ngay cả cô vợ yêu quý nhất của. ông cũng chẳng đi thì tại sao tôi lại. phải đi Còn người vợ thứ hai thì nói tôi. sẽ tiễn ông nhưng tôi không muốn đến một.

Nơi xa xôi chỉ duy nhất Người vợ đầu. tiên đáp áp bất kể ông thì đến đâu và xa. xôi thế nào Tôi luôn sẵn lòng đi cùng. với ông câu chuyện này có ý nghĩa gì. người vợ thứ tư và cũng là người vợ yêu. quý nhất của ông đại diện cho thân thể. khi chúng ta còn sống chúng ta thấy nó. là thứ quan trọng nhất mình có nhưng vào. lúc chết nó sẽ không đi cùng chúng ta. người vợ thứ 3 đại diện cho của cải rồi. chúng ta nỗ lực làm việc bao nhiêu đi. nữa vào lúc chết chúng ta cũng chẳng thể. mang theo dù chỉ một xu người vợ thứ hai. đại diện cho bạn bè và người thân của. chúng ta khi chúng ta chết cùng lắm họ. chỉ có thể. sản xuất tại chùa cứ chúng ta người vợ. đầu tiên đại diện cho Tâm thức của chúng. ta đó là thứ gần gũi nhất với chúng ta. nhưng cũng là thứ dễ bị lãng quên nhất. vì chúng ta luôn giận hết năng lượng của. mình cho những thứ bên ngoài đây là lý.

Do tại sao một vị thầy từng nói chúng ta. thường có nhiều ý nghĩ lạ lùng chúng ta. luôn mong ngóng đến ngày trưởng thành. như sau đó lẽ tiếc nuối thời thơ ấu để. trôi qua từ lâu chúng ta lao đầu vào. kiếm tiền đến mức phát bệnh chứ để sau. đó lại tiêu hết tiền vào việc ngồi phúc. sức khỏe cái chết luôn Có vẻ còn xa. nhưng khi chúng ta lìa đời thì như cuộc. đời lại quá ngắn ngủi chúng ta liên tục. lo lắng về tương lai mà quên mất hạnh. phúc trong hiện tại nếu chúng ta hiểu. trận tất cả mọi thứ luôn biến đổi Chúng. hình thành khi Duy sinh và kết thúc khi. Duyên diện thì dù chúng ta đang có trong. tay gì đi nữa chúng đều sẽ có vẻ nhiều. kỳ chúng ta. Anh điên cuồng theo đuổi danh vọng và. vật chất thế gian khi bất hạnh Hợp Tiến. chúng ta sẽ không bị rơi vào tuyệt vọng. Tóm lại nếu chúng ta quen với sự thay. đổi và chấp nhận đó chúng ta sẽ ngừng đổ.

Lỗi cho người khác về những vấn đề của. bản thân chúng ta sẽ thư giãn thân thể. và cởi mở tâm hồn à. ừ ừ. anh lạc quan và Bi Quan cách đây không. lâu một đệ tử tại gia gọi điện cho tôi. và nói Thưa kenbu gần đây Con thấy vô. cảm và chán nản không nghĩ việc thay đổi. môi trường có lẽ sẽ tốt cho con việc này. khiến tôi nhớ đến một câu chuyện. những sự kiện có một người đàn ông xin. được hai cậu con trai và quyết định đặt. tên là lạc quan và bi quan hãy đứa trẻ. lớn lên trong môi trường giống nhau. nhưng tính nết lại rất khác nhau lạc. quan luôn vui vẻ bất kể gặp chuyện gì. còn bi quan luôn thấy bức bối ngay cả. khi Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp một ngày. người đàn ông cảm thấy hối hận vì đã đặt. những cái tên vô lý như vậy cho con mình. để đảo ngược Tình hình ông quyết định bỏ. lạc quan lên đống phân và bi quan lên. đóng trang sức còn đồ chơi một lát sau.

Người đàn ông quay trở lại xem sự việc. diễn ra thế nào ông Ngạc nhiên khi thấy. lạc quan đang thích thú khám phá đống. phân và còn nói giận cha bảo con ở lại. đi thì chắc hẳn phải có một kho báu quên. đi trong khi đó bi quan đang ngồi buồn. bã giữa đống đồ trang sức và đã đập vỡ. một nửa số đồ chơi. sau khi nhìn thấy cảnh tự thì vì cha. Chợt Nhận Ra Trận để thay đổi tâm trạng. thì thay đổi hoàn cảnh không thôi chưa. đủ tất cả trải nghiệm đều là những phòng. chiếu của chính tâm ta vừa trạng thái. tinh thần khác nhau quan điểm của chúng. ta về cùng một đối tượng có thể cách xa. nhau một trời một vực đó là lý do tại. sao người ta nói rằng khi một người bi. quan nhìn thấy bụi hoa hồng anh ta sẽ k. tháng về những chiếc gai còn người lạc. quan sẽ hân hoan vì những bông hoa chúng. ta có thể thử thay đổi môi trường nhưng.

Chuyển hóa được nội tâm thì mạnh mẽ hơn. nhiều cô sống của chúng ta hạnh phúc hay. khổ đau không phải vì những yếu tố bên. ngoài quy định nhà văn Mỹ và Windows. animation navigant cuộc đời vui thú hay. không là tùy vào con người chứ không. phải vào công việc hãy nơi trú sẽ có. nhiều điều trong cuộc sống không diễn ra. theo kế hoạch Nếu bạn không thể đối mặt. với các vấn đề chỉ đổ lỗi cho mọi người. và cố gắng. anh bằng cách thay đổi điều kiện bên. ngoài khi bạn sẽ chỉ là mình đau khổ mà. tôi cho dù bạn có trong hoàn cảnh nào. hay cảm thấy thất vọng ra sao tốt hơn là. hãy điều phục thân mình thay vì đổ lỗi. cho hoàn cảnh làm như vậy tốt hơn bất kỳ. điều gì à. à à. cô nương tựa vào chính mình Nếu bạn. thành công và an nhàn chỉ Nhờ vào sự trợ. giúp của người khác thì vẫn mới của bạn. sẽ sớm tiêu tan một số người chỉ có được.

Công việc tốt và mọi thứ khác nhờ vào. các mối quan hệ gia đình Tuy nhiên khi. địa vị của cha mẹ có thể thay đổi và. trước sau chị cha mẹ cũng sẽ Từ Giã cõi. đời trên Vận May đó chắc chắn sẽ không. khéo dạy tốt nhất hãy nương tựa vào. chính mình có một câu chuyện cổ về hai. con thiên nga và một con rùa cùng nhau. chung sống trong một cái ao vào mùa hè. họ Họ có một đợt hàng Khánh khắc nghiệt. nhìn thấy ao sóc càng khu trung tâm ra. lo lắng bồn chồn như ngồi trên đống lửa. một con thiên nga nói chúng ta không nên. chờ chết ở đây mà hết bay tới hồ nước ở. xa. ở chùa buồn bã trước viễn cảnh bị bỏ lại. một mình hai con thiên nga liền cất lời. chúng tớ bay được nhưng bạn lại không. biết ai chúng ta có thể làm gì đấy rùa. chợt lóe lên một ý tưởng nếu mỗi bạn giữ. mục đầu gậy còn tới nhằm ở giữa thì tất. cả chúng ta có thể bay cùng nhau Hai con.

Thiên nga cho rằng đây là một ý tưởng. hay và đầu ý chúng cấp rồi lên và bắt. đầu chuyến bay dài về phía hộ xa khi. chúng bay ngang qua một ngôi làng thì. phải đứa trẻ chợt nhìn thấy chúng các em. vỗ tay treo hò ôi những con thiên nga. thông minh làm sao chúng làm con chuột. bẫy được kia chùa bực bội Nghĩ ý tưởng. bay này là của mình cơ mà sao thiên nga. lại nhận được sự tán dương. em mặc dù muốn nói điều gì đó nhưng vì. không muốn bị rơi xuống nên nó đành nín. nhịn và im lặng Một lát sau khi bay. ngang qua một ngôi làng khác một nhóm. trẻ khác nhìn thấy chúng và Lại treo Họ. táng dương những con thiên nga lúc này. chứ không thể kìm lòng được nữa liền hét. lên đó là ý tưởng của tôi mà Tất nhiên. ngay khi vừa mở miệng ta nói trời ngày. xuống đất những người thiếu thận trọng. và 2 que khoan trong khi phụ thuộc vào.

Người khác cuối cùng của sẽ thất bại Nếu. người khác đối xử tử tế với bạn hãy công. nhận điều đó và luôn biết ư từng như con. ruồi này nhé những người phải phụ thuộc. vào người khác để sống giống như con rùa. này cuối cùng cũng sẽ phải chịu đau khổ. do đó hãy biết ơn sẽ giúp đỡ bạn nhận. được nhưng cùng lúc đó thay đổi lực nâng. cao bản thư theo vị dựa dẫm quá nhiều. vào sự hào phóng của người khác miễn là. bạn có tài năng chân chính và đi tục học. hỏi. sự thành công ở bất cứ đâu nếu bạn luôn. dựa dẫm vào người khác thì núi bạn tựa. có thể sụp đổ sông bạn Nương rồi cũng. tràn khu A. Chúng tôi sẽ không quên ân huệ mình đã. nhận nhưng sẽ quên đi việc nghĩa mình đã. làm Phật giáo Đại thừa nhấn mạnh việc. báo đáp lòng tốt và không bao giờ tìm. kiếm sự cả thụ khi bạn đợi một ai đó hãy. luôn nghĩ chặn với mỗi giọt lòng tốt mà.

Mình nhận được mình sẽ đền đáp lại bằng. cả một dòng sông tôn trọng nhà toán học. hoa.loc anh nói chặn tôi sẽ không quên. ân huệ mình đã nhận như sẽ quên đi việc. nghĩa mình đã làm tương tự nếu những. người khác giữ sự thù địch đối với bạn. hãy quên điều đó càng sớm càng tốt đừng. ám ảnh heo luôn nó vào trọng tâm những. người tốt bụng thường cố gắng không chịu. mối hận thù đối với những người làm tổn. thương họ có một câu truyện cổ Phật giáo. Đại thừa minh họa cho sự trí tuệ của. việc này một buổi tối nọ trên trường trở. về tu viện một nhà sư đã gặp. anh lớn dữ dội ra sức nhìn thấy một ngôi. nhà lớn gần đó và băng khoăn không biết. liệu có được phép ở lại đó Đêm nay không. khi nhà sư rung chuông cổng một người. hầu đi cha sau khi hỏi chuyện nhà sư. người hầu lạnh lùng đáp chủ nhân của tôi. không thích sư phải ông đang tìm chỗ.

Khác và sư bạn nói Trời đang mưa to quá. và không có ngôi nhà nào khác gần đây. trả anh làm ơn giúp tôi được không người. hầu trả lời tôi không quyết định được. tôi phải hỏi chủ của mình trở người hầu. liền đi hỏi chủ nhân và báo lại với nhà. sư dặn người chủ không cho phép ông ở. lại nhà sư đã cầu xin được Chúa Dưới Mái. Hiên một đêm như người hầu vẫn Lắc đầu. không còn lựa chọn nào khác nhà xứ tạnh. trời đi như trước tiên ông hỏi tên của. chủ nhân ngôi nhà Sau đó ông vội vã trở. lại tu viện và bị ướt hoàn toàn. 17 năm sau ghi chú giàu có của tòa bị. thử thị yêu say đắm một người phụ nữ và. cưới cô ấy làm vợ lẽ một ngày nọ cô hỏi. Liệu mình có thể đến tu viện để dâng. hương cầu Phước được không và người chú. ý đã đi cùng cô tại tu viện Anh tình cờ. thế tinh mình trên một tấm bảng nổi bật. kèm theo một lời cầu nguyện Trường Thọ.

Anh rất ngạc nhiên và đã hỏi một Chú Sa. Di Trú Sorry luyện nói cách đây 35 chủ. trị của chúng tôi đã viết đó một đêm nọ. ngay trở về trong bộ trận mưa giông và. nói với chúng tôi rằng cái đó không kết. nối tốt lạnh với một nhà hảo tâm vì thế. ngài đã viết lời cầu nguyện này dành cho. anh ta kể từ đó ngài đã tụng kinh và Hồi. Hướng công đức cho anh ta với hi vọng. tháo gỡ sự thù hận này và mông trên ta. thoát khỏi đau khổ có được hạnh phúc nếu. ông muốn biết thêm chi tiết thì tôi sẽ. phải đi hỏi người đàn ông giàu có hiểu. chuyện gì đã diễn ra và thấy hổ thiện. anh đã trở thành nhà hấu tâm tận tụy của. tôi viện thực. bà quan âm đây là câu chuyện về việc sửa. lại mục kết nối không tốt đẹp liệu bạn. có làm như vậy không khi những người. khác từ chối giúp bạn hay thậm chí làm. tổn thương bạn bàn phấn sẵn sàng mới.

Trong thiện chí cho họ hay nhận 35 Tụng. kinh cho họ chứ Vấn đề ở đây là trâu. Phật giáo Đại thừa chúng ta không trả. thù mà nỗ lực lấy ơn báo oán như máy. trên tay từng nói Tha thứ là mùi hương. của bông hoa tỏa ra đừng có chừng của kẻ. giẫm nát nó à. ừ ừ. ừ ừ. Ừ nếu bạn không chịu được khổ đau đó là. sự bất mát của bạn một số người kỹ rằng. Chính đau khổ ngăn cản bình an và hạnh. phúc khi vậy họ không thể chấp nhận đó. Đây là một cách nhìn thiển cận với những. người có thể chuyển hóa đau khổ thành. động lực thì đau khổ chính là nguồn lực. to lớn những người đang nghe chuyện Cuộc. Đời Đức Phật đều biết rằng Chính II lần. đầu tiên chứng kiến những đau khổ của. Sinh lão bệnh tử Đức Phật đã có ý nghiệm. từ bỏ đời sống thế gian và tìm kiếm sự. giải thoát cũng chính vì nỗi thống khổ. cùng cực mà nữ tôn giả liên hoa sắt đã.

Từ bỏ đời sống thế gian khiến mình cho. việc thực hành và cuối cùng Chứng quả. ala-hán hầu như không có một bậc thầy. vĩ đại nào chưa từng trải qua nỗi đau. khổ to lớn trước khi thành tựu những. điều vĩ đại một lần trước khi trở thành. màn hình Win tell you that tham dự một. hội nghị của những doanh nhân thành đạt. một nguyên nhân đã kể với chiêu về tuổi. thơ đau thương của mình khi từng là trẻ. mồ côi nghèo khổ và nói rằng đau khổ là. nói nhôm cây kho báo khi anh vượt qua. được đau khổ thì đó là kho báu khi đau. khổ vượt qua anh thì nó là nỗi nhục lại. nói ngắn gọn này để chạm vào thẩm sau. chơi chiêu được truyền cảm hứng với tinh. thần đó ông đã trở thành một trong những. chính trị gia nổi tiếng nhất trong lịch. sử nước Anh đương đầu với những khổ nạn. Hiện tại mang đến cho chúng ta sẽ dùng. mảnh Để Chiến Thắng những khổ nạn trong.

Tương lai đối với bất kỳ ai Đang tu. luyện để trở nên dũng mãnh hơn thì đau. khổ sẽ trở thành nguồn phát triển lý tự. cuộc đời không có khổ nạn giống như con. tàu trốn dẫn dễ dàng bị lạc bước trong. bao dung à. vị trí tuệ Nhẫn nhục à. ở trên hành trình cuộc đời không phải. lúc nào chúng ta cũng có thể bước trên. con trường rộng lớn bằng phẳng với gió. nhẹ và nắng đẹp khi mọi chuyện trở nên. khó khăn và Sơn thận sinh Khởi thì Trí. Tuệ Nhẫn nhục là yếu tố rất quan trọng. có một vị công sứ tên là tấn giản hoàng. đế trao cho ông 500 lặng vàng và bảo ong. hãy mua thứ tốt đẹp nhất trên thế gian. này ông nói du hành đến nhiều quốc gia. nhưng vẫn chưa thể hoàn thành sứ mệnh. của mình một hôm ông nghe thấy một cụ. già trao trên trường Phú An trí tuệ đây. bạn trí tuệ đây Ai muốn mua trí tuệ. không vì không xứ nghĩ đây là thứ mà ở.

Đất nước mình không có ông bà hỏi cụ già. về giá cả 500 lạnh vàng nhưng ông phải. trả tiền trước. ông cụ già đáp thì không xứ đưa hết vàng. cho cụ già với chất giọng sang sảng dịu. dàng cụ già dõng dạc nói trí tuệ chân. thật của cuộc sống được gói gọn trong 11. Từ sau đây hãy nhớ kỹ này trước khi nổi. điên hãy Diệu lại trước khi hành động. hãy suy nghĩ kỹ. anh nghe sông vì không chứ thấy vô cùng. nuối tiếc và xấu hổ vì đã lãng phí số. vàng kia sau khi chửi mắng cụ già ông ta. liền trở về nước khi ông ta về đến nhà. thì đã là nửa đêm Bước vào phòng ngủ ông. thấy có ai đó đang nằm cạnh vợ mình mất. hết bình tĩnh ông ta nghĩ bụng cụ tại. dám ấn nằm với thằng khác sau lưng mình. nhận điên lên ông ta toan rút kiếm chém. vợ ngay sau đó nhớ đến 11 từ của cụ già. ông dừng lại và xem xét tình hình cẩn. thận hư thì nhận ra người đang nằm cạnh.

Vợ chính là mẹ ruột của mình vợ ông bị. ốm và mẹ ông đã đến chăm sóc u lúc đó vì. không sướng nhận cha chặn mỗi mục từ. trong 11 từ kia quả là quý như ngọc Nếu. không nhớ đến nhưng từ đó ông đã phạm. phải một sai lầm khủng khiếp làm sao 500. lặng vạn có thể so được với mạng sống. của vợ và mẹ đi. khi đôi khi điều bất hạnh ập đến chỉ vì. những sai lầm nhỏ sân hận trước kiểu bất. hợp lý hay có cảm xúc thái quá có thể. khiến bạn làm những điều kinh khủng. trong phút chốc. khi chúng ta định tránh quyết định hay. hành động nóng vội khi sân vận sân trận. giống như cơn bão mùa hè có thể đến thức. nhân nhưng chỉ sau một lúc mây gió mưa. liền tan và bầu trời quanh rảnh trở lại. khi sơn thần xin thầy hãy cố gắng kìm. lại buộc Lát thư giãn hít vào thật sâu. và cho bản thân cơ hội bình tĩnh trở lại. bạn có thể tránh được những việc làm ngu.

Sủng đấy à. là người nóng tính đấy những người thân. yêu trời xa chúng ta có thể định nghĩa. sân hận lại sự ác cảm có nhiều mức độ. khác nhau Nó có thể thay đổi từ bước độ. và nạn chỉ trích đến mức độ muốn giết. hại và hủy diệt kết quả dành cho những. người luôn giữ sân hận và thù ghét là gì. hạnh phúc của họ biến mức họ thường. trong cảm thấy đau khổ bồn chồn lo lắng. và mất ngủ trong một câu chuyện về những. kiếp trước đây của đức Phật có nói giận. Hận Thù hay lập tức khiến khuôn mặt. chúng ta trở nên xấu xí ngay cả khi. chúng ta ngập trong những đồ trang sức. đẹp nhất thì cũng không có gì đẹp đẽ. ngay cả khi nằm trên chiếc giường thoại. mới nhất thì chúng ta cũng không thể nào. ngủ được mà trăng qua trở lại như đang. nằm trên gai nhọn. hội những người xinh hận thường gặp các. vấn đề về sức khỏe như cao huyết áp bệnh.

Tim đau bụng mất ngủ và khoan tử bất kể. hồi giàu có đến mức nào nhiều phí của. học cao đến đâu hay Họ tặng cho người. khác bao nhiêu quả cáp đi chăng nữa. Nhưng nếu họ liên tục sân hận và làm tổn. thương tình cảm của người khác thì mọi. người xung quanh sẽ không cảm thích lòng. tốt của họ Mà chỉ oán ghét họ mà tôi. ở trong lịch sử của rất nhiều câu chuyện. về việc những người nắm quyền chi Phi. nổi giận mà đã khiến cấp dưới phản bội. và phải chịu Kết cục là chết. ở bất kể bạn hào phóng khi nào mày sẽ. không giành được lòng tin của người khác. hoặc hoàn thành mục tiêu của mình nếu. bạn không giải phóng tâm mình khỏi Sơn. hận và thù ghét điều đó nói lên chặn một. khi sân hận sinh bởi bạn không nên để. nén đó thay vào đó hãy dùng nhiều phương. pháp khác nhau để chế Ngự nó nếu cương. nhận bị đè nén thì nói sẽ tích tụ năng.

Lượng giống như núi lửa và đến một ngày. xe một phát làm thế nào ta chế Ngự Sơn. thận Câu trả lời là trí tuệ. Anh Quách tử nghi là một trong những. viên tướng giàu nhất thời nhà đường ông. liên tục giữ được vị trí của mình qua 4. đời hoàng đế khác nhau trong suốt thời. kỳ này chiến tranh diễn ra liên miên và. kẻ thù của Quách tử nghi đã đào mồ mả tổ. tiên của ông khi nghe thấy tên này quá. khứ Nhi đã kêu gạo đau đớn nhưng ông. không Hãy trả thù hay ôm lỏng oán hận. Ông nói rằng rất nhiều người đã tử mạnh. trong những trận chiến bất tận này và vô. số một hả tổ tiên đã bị đạo cuộc do hận. thụ suy cho cùng ta là tướng lĩnh cầm. quân trong Chiến Trận nhiều binh lính. của ta cũng đã phá hoại mồ mả tổ tiên. của người khác giờ đến lượt tao phải. chịu đau khổ ta cũng là một kẻ hậu duệ. không xứng đáng. cho phản ứng đầu tiên của Quách tử nghi.

Là khái quát về hành động sai trái của. kẻ thù vụ quy hoạch mồ mả tổ tiên là hậu. quả tiêu biểu của chiến tranh phản ứng. thứ hai của ông là chất vấn hành vi của. chính mình không phải chiếm quân đội của. ta cũng đào mồ mả của người khác sau. phản ứng thứ ba của ông là đổi là lỗi. của chính ta không nên đổ lỗi cho người. khác khi đối mặt với việc mồ mả tổ tiên. của mình bị phá hủy ông đã chế ngự được. lòng hận thụ điều này cho thấy xây nhẫn. ngộ tuyệt vời của ông Phúc Bảo cũng bất. tử nghi không phải là khu công nguyên. nhân đây là cách ông đã đạt được thành. công nhưng khi có vấn đề xảy ra trong. cuộc sống khiến bản thân Sơn thận chúng. ta có thể theo 4 cách nghĩ sau đây đầu. tiên trên thế gian này không có người. hoàn toàn xấu Lý do họ có kẻ xấu là vì. họ bị kiểm soát với những cơn gió nghiệp. và cảm xúc phiền não.

À vì thấy họ nên được tha thứ thứ hai. cuộc đời giống như một giấc mộng tốt. nhất đừng bám chấp vào nó quá nhiều vì. nếu không thì đau khổ bất tận sẽ sinh ra. Thứ ba Tất cả chúng sinh đều có phật. tính sân hận của tôi không phải do người. đó kích động Mày cho những cảm xúc phiền. não của bản thân nếu tôi Sơn hận thì đó. là sân hận với Chính những cảm xúc viện. nào của mình Điều đó thật vô Sủng. Ừ thứ tư Nếu vấn đề có thể giải quyết. thì cần chi phí Sơn thận mà nếu không. thể thì sân hận có ích lợi gì khi sang. thận xuyên thấy hay học cách quan sát. tâm bạn hư khi chúng ta không sân hận. khi sự việc xảy ra mà chỉ sau này sân. hận với xuất hiện và tiếp tục sinh Khởi. Nếu chúng ta không kịp chế Ngự nó. khi đôi khi chúng ta tự đổ thêm dầu vào. cơn sân hận của mình phương pháp tốt. nhất khi đối mặt với tác hại hoặc nhiều.

Cảnh là sử dụng trí tuệ để điều phục tâm. bạn đứng đầu hàng sơn thận và để nó phát. các dữ dội Nếu không Ban đầu nó chỉ như. một tia lửa nhỏ nhưng cuối cùng sẽ thiêu. hủy toàn bộ trưởng Công biết à. ừ ừ. Ừ để tiêu chịu đau khổ ấy chị tụng thần. chú Quán Thế Âm khi còn nhỏ tôi đã phát. triển một niềm tin mãnh liệt với đức. quán thế âm vì bồ tát của lòng bi Mẫn vì. nhiều lý do khác nhau Tôi sinh trưởng. trong một gia đình có truyền thống Phật. Pháp từ thuở thiếu thời tôi đã mang. trong mình niềm tin không chỉ lấy chuyển. với phật pháp và tôi được đắm mình trong. thần chú này vì hầu hết người Tây Tạng. đều chị Tụi nó khi tôi còn nhỏ mức sống. của chúng tôi thấp hơn rất nhiều so với. ngày nay và căn nhà của chúng tôi khá. khiêm tốn khác xa những tòa nhà cao tầng. hiện nay như mọi người đều có trái tim. thuần Thiện lớn lên trong bầu không khí.

Đó với đó chị tụng thần chú quánthế-âm. hàng ngày mỗi khi chăn trâu. Ừ tôi không thể nhớ Chính xác bao nhiêu. lần tôi chị tụng thần chú này nhưng dễ. phải đến vài triệu lận ở quê hương tôi. mọi người đều chị tụng thần chú. quánthế-âm mỗi gia đình đều quen thuộc. và hiểu được giá trị của thần chú này. ngay cả khi một số người không hiểu ý. nghĩa hoa phấn chị tụng thần chú Mỗi. ngày tốt xấu tích lũy được thì không. phải nghĩ bạn những người thuộc thế hệ. cha mẹ tôi đã tới tốt xấu 100 triệu biến. hoặc nhiều hơn thế điều này rất phổ biến. ở Tây Tạng Vì sao thần chú quán thế âm. lại quan trọng đến vậy ở chương sách nói. về việc Nghe Pháp trong cuốn Hoa Tàn ban. tặng ước nguyện Bậc Thầy Tây Tạng luân. xin ba đã đề cập đến một bản văn mang. tên Đại Thừa Trang Nghiêm Báo Vương Kinh. Coran davias futre giảng giải về công.

Đức của thần chú và hồng danh của đức. quán thế âm ngày longchenpa Viết công. thức. ý là vô lượng vô biên lấy giống như ngọn. lửa cháy trực có thể thiêu trụi những ác. nghiệp mà chúng ta đã thích dĩ từ vô. Thủy vô chung tới giống như nước sạch có. thể thanh lọc những nghiệp chướng và V. lần của chúng ta tới giống như cơn gió. mạnh có thể thổi bay tất cả những chướng. ngại của thân khẩu và ý. lý thần chú của Quán Thế Âm Bồ Tát là Om. Mani Padme Hùng phiên bản khác thêm. amply vào cuối chúng từ gốc của đức quán. thế âm vì vậy nó trở thành Om Mani Padme. Hum miễn là bạn có tâm Chí Thành Chí. Tính với đức quán thế âm thì bạn không. cần phải lo lắng thầy chuẩn hóa cách. phát âm người Trung Quốc chắc chắn sẽ. phát âm thần chú rất khác với người Mỹ. ngay cả cách phát âm ở Tây Tạng cũng. khác rất nhiều giữa reza và miền Đông.

Tây Tạng nơi tôi sinh sống miễn là bạn. có tính tâm thì công đức không hề khác. biệt ngay cả khi cách phát âm không. chính xác công đức ấy vẫn được tích lũy. I. à bút lưng nọ có một vị sư già diaoyu. khi bất chợt nhìn thấy ánh hào quang màu. đỏ phát ra từ một nỗi núi ông nghĩ rằng. khao khát đó chắc hẳn với đến từ một bậc. thành tự giả vĩ đại nào đó ông bạn quyết. định leo lên núi thì bắt gặp một bà lão. bà lão nói với ông Trần bà chị tủ Om. Mani Padme News mỗi ngày đã nhiều thập. kỷ nay vì suy Dạ tự ái nói phát âm của. bà không chính xác cách trị tổn đúng đắn. phải là Om Mani 3 10 hung khi nghe thấy. vậy bà lão rất đau khổ vì cho rằng thực. hành của bà trong vài thập kỷ qua thật. vô ích bà lão chứ lại cách phát âm của. mình dù trong lòng cảm thấy chán nản vì. sư già liền rời khỏi chân núi khi ông. ngoái nhìn lại thì khả quan đã biến mất.

Hiểu chuyện gì đã xảy ra Ông lập tức. quay trở lại nói với bà lão. Ừ thôi chỉ nói vui với bà thôi cách phát. âm của Bà Om Mani Padme News là đưa rồi. bà lão lại rạng rỡ tiếp tục Trì tụng thì. ánh hào quan liền xuất hiện trở lại trên. núi vì vậy thần chú có tác dụng nếu nó. được chị tục với Tâm Chí Thành ngay cả. khi bạn không phát âm đúng bạn vẫn sẽ. kinh nghiệm sự giá trị của thần chú Tuy. nhiên nếu bạn Trì tụng thần chú không. trí thành hoặc bị phân tâm bởi những tư. tưởng quan niệm như hối tiếc hay nghi. ngờ thì cho dù bạn phát âm chính xác và. lưu loát thì bạn cũng không có kinh. nghiệm chân thực về sự gia trị của nó à. ừ ừ. 15 cách xua tàn khổ đau. các học giả Ấn Độ Vĩ Đại Thánh Thiên Chi. sự đau khổ của con người thành hai loại. tinh thần và thể xác ngài viếng. những người giàu sang đau khổ trong đội. Tưng con người nghèo khó đau đớn về thể.

Xác vì hai loại đau khổ bị người trên. thế gian thấy khốn khổ mỗi vậy Nói cách. khác những người ở trong hoàn cảnh giàu. sang có thể được giải phóng khỏi nhiều. khối sở về thể xác nhưng họ vẫn phải. trải qua đau khổ vì tinh thần chẳng hạn. như căng thẳng trong công việc lo lắng. về sự cạnh tranh hoặc nỗi cô đơn khi ở. đỉnh cao mặt khác những người ở trong. hoàn cảnh nghèo khó phải chịu thiếu thốn. thực phẩm và quần áo hoặc phải làm lụng. vất vả mỗi chúng sinh đều đang phải chịu. sự hành hạ của một hay cả hai loại đau. khổ này qua sống đầy trải khối đau nhưng. nhiều người không Nhận thấy điều này khi. vậy Chỉ một chút thất vọng là họ liền đổ. lỗi cho người khác và nguyền rủa số phận. của bản thân ông trời thật không công. bằng Tại sao tôi không may mắn như vậy. tại sao tôi không bao giờ được nghỉ ngơi. họ không hiểu chặn đang thực sự là bản.

Chất của vọng. vì vậy chúng ta có thể làm gì khi đối. mặt với đau khổ Phật giáo có nhiều câu. trả lời bao gồm các phương pháp sau đây. ngay cả khi một số tập khí một trái sâu. đến mức không thể cắt đứt ngay lập tức. và hoàn toàn nhưng nếu chúng ta Kiên chị. đau khổ của chúng ta sớm muộn cũng sẽ. tiêu trừ một hãy giúp đỡ chúng sinh. không phải chỉ riêng bản thân bạn khi. bạn cảm thấy khổ sở Điều đầu tiên cần. làm lại nhận ra nguồn gốc của đau khổ và. sự bám chấp vào bản thân hay nói cách. khác là sự ích kỷ để tiêu trừ đau khổ. chúng ta phải nhổ tận gốc nguyên nhân. của nó một phương pháp là nghiên cứu. kinh điển và các luận giảng Phật pháp để. chúng ta có thể chuyển hóa ích kỷ thông. qua tinh thần lại tha của Đại Thừa. Chỉ có những người từng trải qua nhiều. xuất tình phiền não nhưng sau khi nghiên. cứu giáo lý đại thừa và khiến mình giúp.

Đỡ chúng sinh qua các hoạt động như từ. thiện và tình nguyện thì sự đau khổ của. họ biến mất phương pháp tiêu trừ đau khổ. bằng cách giúp đỡ người khác là hiệu quả. nhất nếu bạn đã vung bội lòng từ bi và. Bồ Đề Tân hay tâm nguyện vị thay Giải. Thoát tất cả chúng sinh khỏi đau khổ. bằng cách trở thành một vị phật nhưng. ngay cả khi bạn chưa nuôi dưỡng những. tâm này thì ít nhất có thể trưởng dưỡng. thiện chí và đạo đức truyền thống hay. biến hạnh phúc và đau khổ thành con. đường có một phương pháp khác theo đó. bạn có thể chuyển hóa khổ đau thành con. điện mà chua trải nghiệm có thể đau đớn. Nhưng nếu bạn thay đổi cách nghĩ bạn có. thể xem kinh nghiệm đó không phải là đau. khổ mà là một công cụ. ở phương pháp này đã được giảng giải rất. chi tiết trong bài ca hạnh phúc của. Thomas sabo chẳng hạn bản văn này chỉ. cho chúng ta thấy khi tôi vẫn tận tôi.

Hạnh phúc vì chứa nhiều sẽ tiêu trừ ngờ. bệnh tật khi tôi khỏe mạnh Tôi vẫn hạnh. phúc vì một cơ thể khỏe mạnh có thể làm. việc thiện khi tôi giàu có Tôi hạnh phúc. vì tôi có thể cuốn diện Bật ứng cúm và. mối thí người nghèo Khi tôi nghèo khó. tôi vẫn hạnh phúc vì nó giúp tôi loại bỏ. bám chấp vào tiền tài vật chất để thành. công trong cuộc sống bạn phải trải. nghiệm khổ đau những người trí tuệ thật. sự không bao giờ sợ hãi đau khổ mà thay. vào đó biến mọi khối nạn thành bài phóng. để giải thoát ế. à bút lưng Nó có lừa của một người nông. dân bị rơi xuống cái giếng cạn dù rất lo. lắng như người nông dân không thể nghĩ. ra cách nào để cứu con dựa cuối cùng ông. ta nằm nghĩ. và con lừa này tới già rồi và cũng đến. lúc phải lắp cái giếng thật heo công tổ. chức thì cứu con ngựa ra. anh Tốn tiền nhờ Hàng Xóm lấy Đức là cây.

Diễn con lựa nhanh chống hãy chuyện và. chiến sỹ trong khoảnh sợ nhưng một lúc. sau nó trấn Tĩnh lại người nông dân nhìn. xuống giếng và không khỏi ngạc nhiên. trước những gì nhìn thấy con lừa hết tất. cả các sản đất đổ xuống và dẫm Chắc chân. Linh chẳng bao lâu con lửa lên tới miệng. chiến phải nó nhảy vọt ra và chạy mất. cuộc sống của chúng ta cũng tương tự như. vậy nỗi đau khổ của chị miên rơi xuống. chúng ta Nhưng cho dù có bao nhiêu đau. khổ tấn cung chỉ cần chủ sạch như mũi. đất dẫm Chắc chân lên và đừng bao giờ để. nói chung với bạn như thế bạn cũng có. thể thoát khỏi đau khổ của đại dương. sinh tử luân hội giống như con lừa đã. thoát khỏi cái giếng Kiệt 3 thực hành. Hóa nổi bản thân và người khác cho và. nhận. ở một phương pháp hữu ích khác tiêu trừ. đau khổ là khoáng đổi bản thân và người. khác ví dụ nếu bạn bị ốm nằm bẹp giường.

Thanh danh của bạn bị lu mờ hoặc bạn rơi. vào tình cảnh không Một xu dính túi bạn. có thể làm ước nguyện này I. khi có quá nhiều người trên thế gian này. khổ sở như tôi nguyện đau khổ của họ. chính muội trên tôi và để tôi gánh chịu. nó thay cho họ câu cho họ có thể thoát. khỏi đau khổ và có được hạnh phúc à. ạ sau đó với mỗi lần thử tra Hãy hình. dung tất cả an bình và hạnh phúc của bạn. biến thành khói trắng và đi vào tất cả. chúng sinh với mỗi lần hít vào quán. tưởng tất cả đau khổ của họ thành khối. riêng và xâm nhập vào bạn đây là cách. tốt nhất để xua tan đau khổ Nếu chúng ta. có thể thực hành điều này mỗi khi chúng. ta gặp đau khổ thì đau khổ chúng ta nếm. trải sẽ trở nên đánh giá qua thời gian. và thực hành vì tự cho mình là trung tâm. của chúng ta sẽ giảm dần. Ừ bún vun bồi sức mạnh tinh thần. em có sức mạnh tinh thần chỉ là có thể.

Chịu đựng được nghịch cảnh với phẩm tính. này bạn sẽ không dễ đầu hàng khi đối mặt. với đau khổ Tôi đã đọc một số tiểu sử. của những người có tầm ảnh hưởng và thấy. rằng Lý do họ thành công là vì họ rất. mạnh mẽ ngay cả khi đối mặt với nghịch. cảnh không thể chịu đựng được hoa Vấn. Dũng Cảm giải quyết và không bao giờ bỏ. cuộc ngược lại một số người thất bại vì. tâm họ quá một mình Họ không thể chịu. được cây cảnh như cú đất nhẹ một sự thất. vọng nhỏ nhoi cũng khiến họ chìm vào. chui vọng. Ừ vậy chìa khóa của thành công hay thất. bại là gì tôi đâu pha hộ chiếm khách. kiêm nhà văn thời nhà Tống đã nói những. vĩ nhân trong lịch sử không chỉ có tài. năng vượt xa như người bình thường mà họ. hồi sở hữu một ý chí mạnh mẽ và kiên. cường à. áo đầm phương pháp cải thiện tâm trạng. của Mỹ hàm vi Mochi có một phương pháp.

Thực hành trước đơn giản trong Phật Giáo. Tây Tạng để xua tan đau khổ và nâng cao. tinh thần của chúng ta đầu tiên nhìn. thẳng và không gian phía trước bạn thư. giãn tự nhiên mà không có bất kỳ bám. chấp nào để tâm bạn trong Mở khoáng đạt. nhất có thể và sau đó hãy ăn trụ trong. trạng thái này tiếp theo chị tụt iata ôm. stubble furnitech estamos faj7 hoặc 108. lần thực hành này có thể cải thiện tâm. trạng cùng với quan hệ của bạn và làm. dịu các phiền não. các bạn không phải sử dụng tất cả phương. pháp được mô tả ở trên vì mỗi người đều. có sở thích khác nhau đến thế chọn một. phương pháp phù hợp nhất với bạn giống. như đối với một số căn bệnh một số người. hợp với Thảo dược hoặc châm cứu vô số. lại hợp massage và mẫu số lại phải tiêm. thuốc dù bạn sử dụng phương pháp nào Thì. mục đích đều giống nhau giảm bớt đau khổ.

À. ừ ừ. để tìm thấy hạnh phúc nhờ chị tụng thần. chú. ở bất cứ ai từng đến thăm Tây Tạng đều. thấy một sợi dây gắn kết mọi người lại. với nhau nhiều người trẻ hay người già. Nam giới hay phụ nữ tăng ni hay cư sĩ. tại gia trong tay ai cũng có mà là bố. chuỗi tràng hạt Tây Tạng và lần từ hạt. này đến hạn khác mà là không phải là đồ. trang sức cũng không phải mua hộ mình để. lui thảm họa khi ma quỷ nó là một công. cụ cần thiết để chị tổng thần chú nhiều. người Tây Tạng tinh tấn chị tục nhập tâm. thần chú này suốt cuộc đời và tích lũy. được hàng trăm triệu biến. ở bề mặt tuyệt tuổi thần chú của chư. Phật và Bồ Tát hợp nhất Bất Khả phân với. 9 các ngài thân trú quán thế âm là Bồ. Tát Quán Thế Âm Và cư trú Văn Thụ là. bồtát trí tuệ Văn Thù Sư Lợi khi chúng. ta Chị tụ những thần chú này chúng ta có. thể hoàn toàn hòa thân với các vị phật.

Và Bồ Tát. cô giáo sư bếp hầm vì Mochi lừng danh có. nói trong cuốn tính sáng của ngài ở cấp. độ chuyển đổi tất cả các hiện tượng là. bất khả phân trong chân như của Thanh. Tịnh và bình đẳng thân vĩ đại của chân. lý ở cấp độ tương đối không có sự khác. biệt giữa sắc tướng của vì bổn tu Và. Thần Chú ku ngày tới trường mực cho hay. chỉ đơn thuần là thị hiện của trí tuệ. phát sinh vì lợi ích của những người. đang cần chỉ dẫn tâm bạn hòa với Chư. Phật và Bồ Tát khơi dậy những khía cạnh. khác nhau của tiềm năng trong bạn trong. quá khứ mỗi Phật và Bồ Tát đều khao khát. làm lại là cho chúng sinh nhờ phẩm tính. đặc biệt hay thức thận khi chúng ta chỉ. tụng thần chú chúng ta phun bội phẩm. tính đặc biệt hoa sự gia Chị liên quan. đến vị vật hay Bồ Tát đó. em chẳng hạn như Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. là việc ổn tôm liên quan đến khía cạnh.

Trí tuệ của chư Phật 3 thời nhờ chi tụng. thần chú của Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát chúng. ta kích hoạt trí tuệ của mình. ở Quán Thế Âm Bồ Tát là việc ổn tuôn gắn. liền với khía cạnh Từ Bi của chư Phật 3. thời kỳ vậy Nhờ chị tụng thần chú quán. thế âm chúng ta trưởng dưỡng lòng bi Mẫn. nhờ chi tụng thần chú không chia công. đức siêu Việt của giải thoát được viên. Thành mà lại là thế gian cũng hoàn mãn. như là có một đời sống Trường Thọ và một. sức khỏe tốt một số người sẽ không chấp. nhận điều này và nói thật là vô lý Làm. sao có thể như vậy được thực tế thì khả. năng tồn tại và oai lực của các thần chú. có thể được thiết lập trong nhiều cách. khác nhau thông qua kinh nghiệm cá nhân. kinh điển và lý luận logic. có thật không Mi ki ni nhiều người tinh. Trần bất cứ điều gì khoa học không thể. chứng minh chẳng hạn như sự gia trị của.

Thần chú sự tồn tại của kiếp trước và. kiếp sau nghiệp chướng cùng những điều. khác thì nó không đúng sự thật mặc dù. vậy về mặt kỹ thuật chỉ bị khoa học. không thể chứng minh điều gì đó thì. không có nghĩa là nó bị bác bỏ chúng ta. cần có một thái độ hợp lý đối với những. điều chúng ta không biết đừng quá dễ. dàng chấp nhận cũng đừng quá vội vàng. bác bỏ. ê buốt giá khoa học tự sự sẽ cởi mở quay. nhận cha chặn có nhiều điều không thể. chứng minh hay không thể phát bỏ vào lúc. này khoa học vẫn còn nhiều điều cần. nghiên cứu đặc biệt là về tâm có những. người quen thuộc với phật giáo nói rằng. tốt hơn là nên tránh các thực hành mật. thừa vì có quá nhiều thần chúa họ nghĩ. rằng nó không phải là phần chân chính. của Phật giáo Quan điểm này cũng không. phần hành hiệp ngay cả kinh điển cũng. chứa đựng nhiều thần chú như các thần.

Chú trong Kinh Lăng Nghiêm surangama. Sutra đã ra ni cầu nguyện tái sinh trong. cõi tịnh độ cực lạc Chú Đại Bi người cô. chú nhắn là một phần của thời khóa sáng. tối chị tục hàng ngày vân vân kinh ánh. sáng vàng Golden livesuit nói ngay các. bồtát ở địa cao nhất cũng cần sự bảo hộ. của thần chú nói gì đến người bình. thường ngay cả phần chết của bài tâm. kinh được tụm độc trọng chải cũ. Ừ từ chuối nói rằng chú siêu Việt chú vô. thượng nếu một số người tin rằng thần. chú giống như thảm họa hay ma quỷ thì. chúng ta sẽ giải thích những ví dụ tại. như thế nào điều đó nói lên trận như tôi. đã đề cập Trước đây chúng ta không nên. chấp nhận hoặc bác bỏ một cách vụ khoáng. bất cứ điều gì ngay cả khi nó được cho. là từ Đức Phật Quan trọng là cần kiếm. chuyến xem điều đó là đúng hay không. Ngay cả đức Phật và các bậc thầy phật.

Giáo cũng khuyến khích điều này từ đó. cung cấp cho chúng ta các công cụ phần. thuyết giáo lý trung đạo và nhận thức. luận tôi không có nhiên lời nào về việc. Đức Phật muốn chúng ta tự mình thấy bản. chất thực sự của tất cả hiện tượng hơn. là dựa vào niềm tin bùn khoáng nha. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ê thằng chú góp phần chuyển hóa khổ đau. và có được hạnh phúc. Anh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ừ nếu bạn muốn dịu bớt những ưu phiền. trong cuộc sống và công việc thì một. trong những phương pháp thiền định thiết. thực và đơn giản nhất là chim ngắn tung. ảnh Đức Phật thíchca mâu-ni với sử Họa. Tâm trọn vẹn trong một khoảng thời gian. sau đó Nhắm mắt lại và đưa linh Mạnh. Quân ngại vào trong tâm khi lên ảnh. trong tâm bắt đầu mờ Hãy mở mắt và chim. ngắn tung ảnh một lần nữa sau đó Nhắm. mắt lại và tiếp tục quán tử hãy tiếp tục. thực hành như thế cho đến khi Linh ảnh.

Xuất hiện có dạng trung tâm bạn Nếu bạn. muốn phát triển định thì phương pháp này. mang lại sự giá trị rất lớn. các bạn cũng có thể Trì tụng thần chú. của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni vô cùng. tuyệt vời Để điều phục phiền não của bạn. tác giao thoa Oh muni muni maha moniz. vaz Đức Phật Vô Lượng Thọ. Ừ nếu bạn muốn kéo dài thoại mạng của. mình hay người khác hoặc tránh chết yểu. hay còn gọi là chết Phi thời hãy hết. lòng cầu nguyện tới Đức Phật vô lượng. thọ vị Phật của đời sống Trường Thọ để. thực hiện điều này hãy truy tụng thần. chú aku ngày ôm imada ni avantis Heart. nhà đất kim cương Tát đỏa. sau khi ân hận phát sinh vì tất cả những. ác Hạnh bạn đã làm trong quá khứ dù cố. tình hay vô tình hãy Trì tụng thần chúa. kim cương tát đỏa ôm Viruss và hùm. và đồng thời quán tưởng Cam Lộ chảy tràn. từ Đức Kim Cương Tát đỏa và tẩy sạch tất.

Cả ác nghiệp của bạn thực hành này dần. dần sẽ tiêu trừ tất cả các loại ác. nghiệp. Anh Đức Phật Dược Sư cầu nguyện tới Đức. Phật Dược Sư với sự hòa Tâm trọn vẹn và. tĩnh tâm Bằng Việt Trì tụng ôm bay size. 3 size size Asia Samurai Gattai phaj à. anh có thể tăng tuổi thọ xua tan tất cả. các loại trình tự và thiên tai và ngoài. ra làm cho bạn Trang Nghiêm Hưng A. Anh Đức Phật A Di Đà. anh vào lúc chết nếu bạn có thể nhất tâm. Trì tụng Nam Mô A Di Đà Phật Nam mô. apble đồng thời quán tưởng pháp thân của. phật a di đà thì bạn có thể thoát khỏi. đau khổ cùng nỗi sợ chết và cảm thấy yên. bình hạnh phúc thân thể an nhiên những. người có phước có thể xin về cõi tịnh độ. cực là sau khi chết nếu người hấp hối. chị tụng cùng với những người khác thì. sẽ còn tốt hơn nhiều. từ Đức Liên Hoa sinh ở. Ừ nếu bạn thích lòng cầu nguyện tới Đức.

Liên Hoa sinh và nhất tâm chị tụng thần. chú Tôm hùm vajra guru padma siddhi hum. bạn có thể đẩy lùi những vấn nạn như. xung đột bệnh tật và tai họa bất ngờ. những chướng ngại đối với việc thực hành. sẽ tiêu trợ và mọi ước nguyện sẽ được. viên Thành nhanh chóng. bí mật ngủ tatra. Ừ nếu bạn hết lòng cầu nguyện tới phật. mẫu Tara bài viết tâm Trì tụng thần chú. ku ngày ôm ta D tôi ta litoris Papa thi. những lời nguyền xấu xa ý định tự tử và. bệnh tự sẽ được tiêu trừ cảm xúc đau khổ. sẽ được an chịu nỗi sợ hãi sẽ được xua. tan và sự giàu có uy tín và danh tiếng. có thể đạt được trong thời đại hiện nay. thực hành này mang lại kết quả nhanh. chóng nhất. ở Địa Tạng Vương Bồ Tát. Ừ để hoàn thành ước nguyện tăng cường. khúc trẻ của đức hạnh tăng trưởng Công. Đức và sự thịnh vượng và chuyển duy tâm. thức của người đã mất đến một tái sinh.

Thuận lợi bạn có thể tụng Nam Mô Địa. Tạng Vương Bồ Tát Nam otopha Fristi gaba. Và cầu nguyện sự giá trị của ngài Văn. Thù Sư Lợi Bồ Tát. Ừ nếu bạn muốn kích hoạt trí tuệ bên. trong của mình và phân biệt được điều gì. nên chấp nhận điều gì nên buông bỏ hãy. Trì tụng thần chú Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. ôm Alaba channidae đặc biệt đối với. những người vẫn đang học tập nghiên cứu. thì chị tụng thần chú Văn Thù Sư Lợi Bồ. Tát có thể giúp cải thiện chất lượng học. hành nghiên cứu học thật. ở Quán Thế Âm Bồ Tát Nếu bạn bị kẹt. trong một tình huống nguy hiểm hay gặp. thảm họa thì nhất tâm chị tục Om Mani ba. người hùng có thể giúp bạn chuyển hóa. tình cảnh khó khăn thành điều kiện thuận. lợi và bất hạnh thành may mắn. là Kim sí điểu. Ừ để làm lại là chúng sinh Chư Phật và. Bồ tát thì hiện trong hình tướng kim sí. điểu giống như chim đại bàng là hiện.

Thân của bản tính thanh tịnh của Tâm. Ừ nếu bạn thích lòng cầu nguyện tới Kim. sí điểu bạn có thể có được sức mạnh. tránh được các ảnh hưởng tiêu cực và. bệnh tật như bệnh động kinh. Ở đây chỉ là một số ví dụ về những lợi. ích của thực hành bổn tu trong thực tế. mỗi thần chú hai hồn danh để mang lại. công đức vô lượng tuy nhiên tôi đã mô tả. nhưng lợi ích chính để bạn có thể lựa. chọn thần chú hai hồng trên phù hợp nhất. với nhu cầu của mình. ở trong khi tỉ tụng thần chú hai Hồng. tranh của chư Phật khi Bồ Tát Quan trọng. là chim nấm Hoặc quán tưởng sách tướng. của các ngài Điều này giúp chúng ta tập. trung vào đối tượng mà không bị tán tâm. và mở lòng đón nhận sự giá trị của các. ngài thực tế chỉ chim ngắn tung ảnh một. vị phật cũng tích lũy Công Đức và tiêu. trừ những chướng ngại Kinh Hoa Nghiêm. avatar sock asutra dạy nếu ai đó ngắm.

Nhìn một vị phật người đó sẽ thoát khỏi. tất cả chướng ngại tích lũy công đức vô. lượng và đạt được thành tựu trên con. đường dẫn đến giác ngộ ngay cả khi bạn. nhìn tung ảnh Đức Phật với lòng sân hận. hoặc thách thức và vẫn thiết là một kết. nối với ngày và sẽ được lại lạ trong. những đời tương lai. Ừ nếu chúng ta đặt tượng Phật ở nơi cao. ráo sẽ chân thành thực hiện lễ lạy cúng. dường cầu nguyện thường xuyên và nếu. chúng ta thực hành theo giáo lý Phật thì. thời gian trôi qua chúng ta sẽ nhận được. nhiều ơn Phước vô hình chúng ta xây dựng. dẫn kinh nghiệm những xuất tinh phiền. não ít hơn bớt căng thẳng và ít đau khổ. hơn. và tôi chắc chắn Trần dù bạn ước nguyện. điều gì miễn là bạn cầu nguyện hết lòng. tới Đức Phật chắc chắn bạn sẽ nhận được. sự trợ giúp phù hợp với khả năng của bạn. nghiệp là của bạn và hoàn cảnh của bạn.

https://youtu.be/EYrm2sv6PuI[Sách nói] Bão Giông Mới Là Cuộc Đời – Chương 1 | Khenpo Sodargye
Vì bản thân ghe từ Pond’s. Anh bảo Dung mới là cuộc đời tác giả. campuses Tinh Thủy Tinh chuyển ngữ độc. quyền tại polish công ty sách Thái Hà. book I. ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. trả lời củ