Mật mã Da Vinci cuối cùng ẩn giấu trong bức tranh 450 triệu đô Ms. Ruby

Review

Mật mã Da Vinci cuối cùng ẩn giấu trong bức tranh 450 triệu đô | Ms. Ruby
Từ. tháng 11 năm 2017 ở đây là trung tâm. rockefeller ở New York tại christy nhà. Đô giá nổi tiếng thế giới được thành lập. từ tận năm 1766 này đang tổ chức một. cuộc bá

Mật mã Da Vinci cuối cùng ẩn giấu trong bức tranh 450 triệu đô | Ms. Ruby

Từ. tháng 11 năm 2017 ở đây là trung tâm. rockefeller ở New York tại christy nhà. Đô giá nổi tiếng thế giới được thành lập. từ tận năm 1766 này đang tổ chức một. cuộc bán đấu giá vì và lịch sử một bức. tranh được bán với giá cao Ngất Ngưởng. 450 triệu đô Đây là bức tranh bán đắt. nhất từ trước đến nay trong lịch sử bức. tranh vẽ một người đàn ông tóc dài đang. nhìn thẳng về phía trước mua bàn tay chỉ. lên trời mùa bàn tay khác đang cầm quả. cầu trong suốt bức tranh có tên cứu thế. chủ và tác giả của bức tranh này là. thiên tài văn nghệ thời kỳ phục hưng vô. cùng nổi tiếng lêô-nác-đô đa vin-xi. người một số tiền khổng lồ bức tranh là. một hoàng tử giàu có Ả Rập Saudi sau đó. bức tranh cứu thế chủ lại được trưng bày. tại triển lãm lùn thế Nhưng bức tranh. này vốn không đơn giản như những gì nhìn. thấy trực tiếp nó xuống với tất cả những.

Bức tranh khác của nhà đại thiên tai này. tra cứu những bí mật vô cùng chuyển động. người ta thường gọi loại thông tin được. ẩn giấu này là mật mã được vàng gì và. mật mã được vàng gì cũng trở thành nguồn. cảm hứng cho không ít tác phẩm phim và. sách nghề đầy liệu bạn có muốn biết mật. mã được vàng xì ẩn giấu trong bức tranh. 450 triệu đô kia cùng các tác phẩm nổi. tiếng khác như bữa tối cuối cùng cứu thế. chủ là gì không giúp cuộc điều gì ẩn. chứa trong các tác phẩm khiến cho mật mã. được vàng gì lại có giá trị và sức hút. Khó Cưỡng đến như vậy Nếu bạn là người. Hàn mê khám phá thì hãy thử xem trí. tưởng tượng của chúng ta đi được bao xa. nhé Hôm nay chúng ta hãy cùng nói về mật. mã được vàng gì. Hi. xin chào các bạn Mình làm mitsubi vào. thế kỷ 15 reenactor được canxi sinh ra. tại thành phố có tên vang gì ở ý Bởi vì.

Ông ấy là con riêng của một quý tộc cho. nên ông không được kế thừa họ của cha. mình và tên của thành phố đã trở thành. họ của ông gọi là điều vàng gì có thể. nói được vàng gì là sự diễn giải tốt. nhất cho từ thiên tài một người sao có. thể hiểu nhiều đến vậy mẫu mấy con không. phải hiểu bình thường mà là mỗi lĩnh vực. phải nói là trên cả rượu thường thì. người ta nói là ngành nghề nào cũng có. nhân tài con đơ vanhxi thì là ngành. nghề nào cũng là nhân tài ngoài hội họa. lĩnh vực sở trường của ông còn có kiến. trúc giải Vũ Thiên văn Địa lý triết học. cờ học Kỹ thuật quân sự thật sự vô cùng. bác học mà đeo vàng đó là thông thái đơn. giản như vậy sự hiểu biết của ông đã đi. trước thời đại này ôm súng hàng mấy trăm. năm cây Chúng Ta Cùng Xem các thiết kế. của điều hành gì có gì máy bay trực. thăng xe tăng tàu lượn tàu ngầm súng máy.

Bạn có thể tưởng tượng được những thứ. này là do người của bốn trăm năm trước. thiết kế nên hay không Hơn nữa có một. điều rất thú vị đơ vanhxi còn là một. người vô cùng đam mê các loại mật mã cả. cuộc đời ông đã dùng các loại mật mã. khác nhau viết ra hơn 7.000 trang bản. thảo viết tay khi có cái bạn không nghĩ. đến được chứ không có thứ mà lêô-nác-đô. được vàng gì không làm được có một loại. mật mã hiện nay đã có người giải mã ra. rồi gọi là mật mã sản Chiếu do vì họa sĩ. Đại Tài này có một kỹ năng đặc biệt đó. chính là có thể viết chữ từ phải sang. trái chưa biết ra chính là giống như. thấy từ trong gương Vậy là phản ngược. lại cũng tức là nói bạn muốn nhìn hiểu. chỉ cần phải dùng một tấm gương nhìn đối. chiếu thì mới được Tại sao anh ấy lại. phải viết như vậy chứ Là do có bí mật gì. không muốn cho mọi người nhìn thấy hay.

Sao và bản thảo viết tay kho desolator. chính là một phần trong đó vào thế kỷ. XVII một vị Ba Thước tên later đã mua. lại bàn thảo này Thế nên mọi người bạn. gọi nó là corallus bạn Thảo Leicester. vào 250 sau ở thế kỷ 20 bàn thảo viết. tay này đã được mua lại Bởi người giàu. nhất thế giới lúc đó Bill Gates với giá. 30 triệu Đô bàn thảo này Chính là dùng. mật mã phản chiếu trong đó ghi lại một. số hiện tượng tự nhiên Ví dụ như sự hình. thành hóa thạch núi non đồng thời con. ghi lại một sự việc vô cùng bí hiểm mà. đều vàng gì đã từng trải qua đôi vai xin. nói rằng mình từng đến khám phá một hàng. đậu và trồng hành động đó ông đã nhìn. thấy một thứ hết sức kỳ diệu đôi canxi. còn ám thị trong bản thảo rằng tài năng. của ông. ạ sau đó của ông đều liên quan đến trải. nghiệm này chúng ta không có cách nào. biết được Rốt cuộc lúc đó đưa canxi đã.

Trải qua điều gì Nhưng con người hiện. đại đã tìm được một số manh mối có liên. quan đến bí mật này từ trong tác phẩm. hội họa của ông. nói đến được vàng gì bạn sẽ những ngày. đến bức tranh nào monalisa sao Đúng. người trên trái đất này đều biết những. bức tranh này lại nhỏ quá chúng ta cũng. nói về một bước lớn nhé Đây là Vương. minh họa cao 4,6 m rộng 8,8 m quả to. đúng không bức tranh được vẽ trong một. nhà thờ mang tên centre Mara des grands. tại Milan lúc đó có một cùng tước muốn. mở rộng nhà thờ nên đã tìm được vàng gì. vẽ một bức bích họa để trang trí Không. Ngờ Rằng về sau chính bức tranh này lại. trở thành kho báu của nhà thờ Đông Anh. XI đã chọn tưởng trong nhà ăn của nhà. thờ để vẽ bờ à Mà ông Hằng ấp ủ từ lâu. bữa tối cuối cùng nhưng bức bích họa mà. hiện nay chúng ta nhìn thấy đã không còn. trọn vẹn nữa bởi vì vào thế kỷ 17 nhà.

Thờ đột nhiên nảy ra suy nghĩ rất kỳ lạ. trên bức tranh chỗ phần dưới chân Chúa. Giêsu họ đã mở ra một cánh cửa vì thế. chúng ta không thể nào nhìn thấy Phần. chân của chúa Giêsu 33 đệ tử khác và 200. năm sau quân lính của Napoleon đã sử. dụng nhà ăn này như một chú ngựa đến. tháng 8 năm 1943 ru cho một quả bom rơi. xuống từ viện đã phá hủy phần lớn nơi. đây nhưng thật kỳ diệu bức tranh này vẫn. còn tồn tại bức tranh mà hiện nay chúng. ta nhìn thấy trên mạng là bức tranh đã. chỉnh sửa đông vanhxi rất là mề các. loại sáng tạo lúc vẽ bức bích họa này. ông không dùng nguyên liệu màu đang được. ưa chuộng thời đó mà đã tự sáng tạo ra. một loại nguyên liệu màu mới trong đó có. dùng một loại chất hỗn hợp sữa bò và. trứng gà sau khi bức bích họa tô màu sắc. quả nhiệm vụ cũng sáng bóng và lộng lẫy. nhưng do nguyên liệu màu bao gồm chất.

Hữu cơ trong đó khi thế 50 năm sau khi. bức tranh hoàn thành do bị ẩm và bắt đầu. bị bong ra từng mảng nên nhà thờ đã sửa. sàng lại nó valen sự gian này cứ thế kéo. dài mãi không thôi cho đến ngày nay sau. bốn trăm năm vẫn còn đang không ngừng. sửa chữa nhưng mà càng xưởng Khi càng. giày xéo lên những chi tiết trong bản. Nguyên gốc và cũng càng dễ phát hiện ra. những thứ có gì đó Sai sai Vậy rốt cuộc. có chỗ nào bất thường ở đây trước tiên. chúng ta hãy cùng quan sát bức tranh này. Bữa tối cuối cùng là một bức bích họa. làm thay đổi lịch sử hội họa châu Âu bởi. vì được canxi lần đầu tiên trên nền hay. chiều mà vẽ ra được hiệu quả bà chiều. bơm bích họa miêu tả một cảnh tượng nổi. tiếng nhất trong Tân Ước thành trình lần. cuối cùng Chúa Giêsu đến Jerusalem dự lễ. vượt qua lễ vượt qua là ngày do thầy. giáo kỷ niệm thần đã giải cứu ngu nữ.

Hoàng khỏi tay ai cô lúc đó Trưởng từ tế. Do Thái giáo đang định sẽ bắt Chúa Giêsu. vào ngày lễ vượt qua này thế nhưng ông. ta lại không biết mặt chúa lúc này môn. đồ của chúa Giêsu chu.vi 30 đồng bạc. tiền thưởng mà đã phản bội Chúa ông ta. và trưởng tư thế hẹn nhau Đến lúc đó ông. ta sẽ đứng ra nhận dạng Chúa Giêsu vào. ngày lễ vượt quà Chúa Giêsu cùng 12 môn. đồ ngồi dùng bữa tối xuống đột nhiên nói. có một người trong các con sẽ bà đứng ta. bức tranh bữa tối cuối cùng này biểu đạt. chính là không khí căng thẳng lúc đó khi. Chúa Giêsu nói ra cùng này. chuyển bức tranh sau khi chúng đốt nghe. câu nói này tay thì che túi tiền cơ thể. thì tựa ra sau nét mặt thể hiện sự kinh. ngạc và chuột ra 10 môn đệ khác thì ngày. dòng điều vô cùng ngạc nhiên có người. đang thảo luận Rốt cuộc là ai đã bán. đứng Anh của chúng ta có người thì hỏi.

Trực tiếp chú dê xù nhưng các bạn hãy. chú ý một nhân vật trẻ tuổi ở phía bên. phải Chúa Giêsu Dù trước kia mọi người. đều cho rằng đây là tháng tròn tháng cho. là người đã trở thành môn đồ của chúa. Giêsu sau khi nhìn thấy thần tích của. Chúa so với sự nghiệm Tĩnh của chúa và. sự kinh ngạc của các môn đồ khác thì ông. biểu hiện ra nhiều hơn đó là sự phi. thường dường như đã đoán trước được vận. mệnh của chúa vậy điều kỳ lạ nhất là mọi. người phát hiện thủ pháp mà đều vàng gì. vẽ tháng tròn là thủ pháp mà ông ấy Vẽ. Nữ Giới Thanh chan mặc áo choàng màu đỏ. giống Chúa Giêsu tư thế trang phục hướng. khuôn mặt và đặc trưng của nhân vật đều. cực sống với nhân vật nữ trong các bức. tranh khác của được vàng sinh bất cứ họa. sĩ nào khi cân giỏi quan sát phong cách. chín chắn thì kêu không thể nào xuất. hiện rạng lỗi đảo ngược giới tính như.

Thế này chứ đừng nói gì đi anh như được. anh xinh hơn nữa mọi người cũng biết. Chúa Giêsu không có nữ môn bạn Vậy thì. vấn đề đã xuất hiện rồi rốt của người. trồng chanh bà được vàng gì vẽ là ai. trong có lẽ ngoài bản thân chúa Giêsu ra. thì con có vị nữ này biết trước được vận. mệnh của chú sao thương thi đối với nhân. vật trong tranh các họa sĩ đều có nguyên. mẫu trong tâm trí mình vậy thì trong bữa. tối cuối cùng dùng cách vẽ nữ giới để. biểu đạt tháng tròn có lẽ nào để vàng gì. đã từng gặp nguyên mẫu của người này rồi. sao cho đến nay thì đây vẫn là bí ẩn. chưa được giải đáp ở phía trước chúng ta. của nhắc đến trong bản thảo viết tay. được canxi có đề cập cuộc gặp gỡ kỳ lạ. trong hành động xảy ra năm mấy 24 tuổi. các tác phẩm nổi tiếng của ông cũng đều. được sáng tác sau mốc thời gian này và. bữa tối cuối cùng thì được được vàng gì.

Sáng tác trong khoảng năm 40 đến 46 tuổi. cuộc gặp gỡ trải nghiệm Kỳ Lạ từ từ rồi. đó của lêô-nác-đô được canxi là bước. ngoặt vô cùng quan trọng đối với cuộc. đời huyền thoại của ông bí ẩn hiện tượng. bất thường Thanh tròn được vẽ nữ tính. hóa sức có thể liên quan đến sự trải. nghiệm này của ông. vẫn còn một mật mã không thể ngờ tới. được ẩn giấu Chồng bữa tối cuối cùng một. nhạc sĩ người Italy Japan epartner tuyên. bố rằng ông ấy đã phát hiện một bản nhạc. trong bức tranh này làm thế nào mà phát. hiện ra được đây đó là đem bánh mì đặt. trên bàn cùng tay của các thánh đồ coi. thành các nốt nhạc và rồi in 5 dòng nhạc. lên bức tranh đây chính là mật mã âm. nhạc được canxi mà giovanni đọc được có. người nói cho phần đề đã giải mã quá đèn. rồi chúng ta thử xem xem Nếu căn cứ theo. thói quen viết từ phải sang trái của.

Được vàng gì đem bản nhạc này trở về. thành âm nhạc mọi người thử nghe xem có. hiệu quả như thế nào ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. nếu như nhà khúc không thành âm điệu. hoặc là làn điệu vui vẻ vậy thì chứng. minh rằng sức tưởng tượng này có chút. hơi quá Nhưng bạn nghe giai điệu thực sự. rất buồn rất phù hợp với chủ đề Chúa. Giêsu gặp nạn face thì rất có khả năng. cho fany lại đã phát hiện ra một loại. mật mã được vàng gì nữa bởi vì bản thân. được vàng gì cũng là một nhạc sĩ có thể. tự đàn tự hát cũng biết phổ nhạc vậy nên. việc ẩn giấu bản nhạc trong chanh cũng. là một suy đoán Khả đáng tin cậy Nếu như. nói ẩn giấu bản nhạc trong tranh một. việc có thể nói là vòng vào đến nỗi có. suốt quá mà đơ vanhxi còn có thể làm. giả được face khi dùng thủ pháp nữ giới. để vẽ thành tròn môn nhân vật tôn giáo. Quan trọng cách làm bất thường như thế.

Này thì chắc chắn là càng có dụng ý đặc. biệt hơn rồi xác suất của vòng đó này là. rất cao khi là cần thêm nhiều mảnh mới. hơn nữa. anh hỏi đáp án Hiện nay mọi người vẫn. còn đang cố gắng Giải Mã Ẩn tu Thánh. John trong bữa tối cuối cùng thế nhưng. mật mã bảo hàm trong bức tranh vừa được. bán đi với mức giá 450 triệu đô mức cao. nhất trong lịch sử có tên cứu thế chủ. thi đã có cách diễn giải khá thích hợp. rồi. có một số người nghỉ ngờ rằng đây là bức. tranh giả nhưng đại đa số các nhà giám. định đều cho rằng đây là tác phẩm thật. nhân vật trong tranh Là Chúa Giêsu ông. dùng ánh mắt lòng nàng có thận nhìn mọi. người Miệng hơi mỉm cười như Mona Lisa. tay phải của chúa Giêsu sẽ lên bà ngón. tay đại biểu cho tam vị nhất thể chúa. cha chúa con và chúa thánh chiến tranh. có một chi tiết gần chỗ phải ở xưởng bên. phải của chúa Giêsu con dấu vết nếp cấp.

Nhằm Nhìn giống như một vết thường rất. giàu vị trí của nó cho có lẽ chính là. chỗ khi mà Chúa Giêsu gặp nạn đã bị Bình. sĩ khi dùng sáo đầm bị thường chi tiết. này rất phù hợp với bố trí theo chủ. nghĩa hoàn Thảo của được canxi ông ấy. chính là một người cực kì quan tâm đến. chi tiết như vậy nhưng ở đây lại xuất. hiện một mâu thuẫn không hợp lý chút nào. đó chính là đơ vanhxi rõ ràng là một. người để ý tiểu tiết ngay cả đến lớp cấp. chuyên áo của nhân vật cũng để ý cũng có. ngụ ý sâu sắc đến vậy thì nhưng qua cầu. thủy tinh Chúa Giêsu cầm trên tay lại. xuất hiện sản xuất cực kì lớn có nhà. phân tích cho rằng qua câu pha lê trong. tranh Cún không thực sự chết Dạ Dạ hình. ảnh phía sau quả cầu điều này đối với. một người giỏi về nghiên cứu quang học. như đều Fancy mà nói thì đúng là đã phạm. lỗi thế nhưng được vàng gì lại là người.

Kiểm soát chi tiết như vậy mà cầu pha lê. làm là một đạo cụ quan trọng trong bức. tranh con xuất hiện trên tay của chúa. Giêsu nhân vật quan trọng nhất này Nếu. được hàng gì mà phạm phải lỗi như thế. này em chỉ có thể dùng rất khùng thể để. hình Dung Chúa Giêsu là một vị thần Âu. không thể giống như người thường chúng. ta tư trong cửa hàng bước ra trên tay. tùy tiện cầm mấy túi đồ được đúng không. đô mà ông cầm trên tay chắc chắn phải có. ý nghĩa cho nên chỉ có một loại giải. thích đó là được bệnh gì xem ra đã phạm. phải lỗi này nhưng thực ra là cố ý làm. như vậy tăng sau nó là có dụng ý rất sâu. sắc một chuyên gia dành giỏi tên cui. Lượm hành vi tập trung cao độ quan sát 3. điểm trắng trong quả cầu trong suốt. Chẳng có lẽ nào bí ẩn lại được ẩn giấu. trong điểm nhấn kín đáo nhất này năm. 1989 nhà thiên văn khảo cổ học người bị.

Do bớt từ vỏ đã đưa ra một lý luận gây. chuyển động Ông nói ba kim tự tháp. truyền Cao Nguyên khi ra Ai Cập kích. thước và vị trí của chúng là đội ứng với. ba ngôi sao sáng nhất vành đai Owen là. dựa vào đó làm căn cứ để thiết kế lý. luận Em đã nhận được cùng nhận vậy thì. thiết kế này đối với người Ai Cập cổ mà. nói có ý nghĩa đặc biệt gì đây. trong sao Warren đối với người Ai Cập cổ. có một vai trò vô cùng đặc biệt đó chính. là hóa thân của vì đại thần Osiris cũng. là cha của vị thần cổ đại quan trọng. nhất trong thần thoại Ai Cập Thần horus. thời tiền sử sau trận đại hồng thủy thần. Osiris đã trở thành vua Ai Cập là người. dẫn lối tri thức và trí tuệ Ai Cập cổ. Ông đã phục sinh sau khi chết cho tan vị. thần của thế giới bên kia cai quản vùng. lãnh địa vĩnh hằng Và Vùng Đất Bất tử. này chính là nằm tại vị trí Ba Vì sao.

Sáng vành đai Orient của Ai Cập gọi lãnh. hệ này là Euro người Ai Cập sau khi chết. có thể đến thiền Quốc ở vùng này để được. bất tử hay không thì đeo dựa vào Sự Phán. Quyết Cuối Cùng của thần Osiris nhà. thiên văn khảo của học robot suy diễn. rằng sức anh vàng sinh đã ám thị trong. tranh của mình thế giới thiên quốc của. chúa Giêsu cũng là ở phương hướng vị trí. này đốt vanhxi sao có thể biết được. thông tin này người ta rất tự nhiên mà. liên tưởng đến cuộc hội ngộ bất ngờ. trong hàng đậu bước ngoặt quan trọng. trong cuộc đời của ông trong việc phá. giải mật mã một bước vô cùng quan trọng. đó chính là đám đưa dòng suy nghĩ giả. thiết táo bạo nghe thì có vẻ hoành đường. Phủ Lý thế nhưng cần phải đem các loại. hiện tượng bất thường đặt vào một hướng. giải thích rồi sau đó dần dần đừng tìm. cách chứng thực nó rồi thì sửa đổi khi.

Thế một sự tưởng tượng cực kỳ mang tính. thử thách đó chính là sứ giả đến từ chòm. sao Orient mà đơ vanhxi gặp trong hành. động hoặc là sứ giả Truyền thừa trí thức. phương diện này đã truyền thụ lại trí. tuệ cho mấy Có lẽ nào ông ấy đã đem. tướng mạo của vị Sứ Giả này vẽ và trong. tranh ba ngôi sao sáng trên vành đai. Orient cô anh Hoàng gọi là Sơn Tinh vì. thế thời kỳ đầu trong quá trình phiên. dịch Thánh Kinh sang tiếng Hán các nhà. phiên dịch đã dựa theo thói quen của. người Hán gọi các vì sao trong phòng. Orient là xâm tinh trong Thánh Kinh Sơn. Tinh đã xuất hiện 3 lần khi đức chúa. trời sẽ Hồ và Dạy dỗ các thánh đồ thương. hay đặt não tinh và Sơn Tinh nói cùng. nhau ví dụ trong sách golf cựu ước có. viết ngay tạo ra Bắc đổ tâm tình Mão. tinh và mặt cùng tại Phương Nam ở đây. chỉ dám thế chủ có thần lực tạo nên các.

Vì sao và đất trời bắt đầu dùng để chỉ. phương hướng vị trí điều này không cần. nói nhưng tại sao lại truyền biệt nhắc. đến cả thứ không mấy liên quan đến cuộc. sống và việc đi lại của con người làm. Mão tinh và xâm Tình Trên trời có bao. nhiêu vì sao như vậy không có nhắc đến. Tại sao phải đặc biệt nhắc đến chúng chứ. điều này liệu có phải đàng Án Thị Phương. hướng vị trí của thế giới thiên quốc. chính là nằm ở đã tinh và Sơn Tinh cũng. chính là cụm sao thấp nữ và chòm sao Lạp. hộ Orient nói đến đêm đô các bạn thường. dừng lại một chút nghĩ xem Thế Giới. Thiên Quốc được phát hiện trong vũ trụ. trên một chòm sao nào đó trong vũ trụ. bao la kia có làm bạn liên tưởng đến nội. dung trong video nào bà trước kia Chúng. ta đã từng nhắc đến. 200 Sai nó là mình thấy có sự trùng hợp. đến kỳ lạ bức ảnh thế giới thiên quốc.

Ngàn là chụp được qua kính thiên văn. hubble rất tiếc Chúng ta không có thêm. thông tin chi tiết hơn để đối chiếu sự. việc này với thông tin hôm nay trong mật. mã được vàng gì Nhưng nếu bạn nào chưa. xem video thì hãy nhanh chóng xem nó con. bạn nào đã xem rồi khi xem lại chắc chắn. bạn sẽ có được sự lĩnh hội khác khi Chúa. Giêsu cũng là để trái đất chuyên thụ Trí. Huệ cho con người để đền được tiền Quốc. xây dựng đạo đức yêu người bị yêu mình. điều này cũng giống với sứ mệnh của thần. Osiris Ai Cập cổ vì đạo sư văn minh càng. lâu đời hơn nữa đến từ chòm sao viên đều. là vì để lưu lại văn hóa cho con người. nói đến đây Chúng ta cùng tổng kết lại. một chút mật mã được vàng gì rất có khả. năng thực sự tồn tại về nhưng nó với. những thứ chúng ta đã quen thuộc như mỏ. máy tạo và giải mã SM mà Đức dùng ở thời. thế chiến 2 là hoàn toàn khác nhau với.

Nó giống thứ gì phương thức ẩn giấu. thông tin của được hàng gì rất giống với. dạng tảng tự khi chữ giấu trong thư mà. người cổ sử dụng có thể là sau khi được. bệnh gì học được một số trí thức quan. trọng đã quyết định không theo phương. thức nói thẳng ra cho con người có thể. là do thời cơ chưa đến Hoặc có thể nếu. nói thẳng ra sẽ dễ tạo ra phản ứng ngược. vì thế từ vàng tỉnh đã quyết định anh. không qua phương thức không rõ ràng để. truyền đạt thông tin cho con người đông. thôi con lưu lại một số manh mối để phá. giải mật mã mà tất cả những thứ này đều. có liên quan đến việc trải nghiệm thần. bí của ông trong hành động năm 24 tuổi. vì thế xanh mật mã được bệnh gì thiên về. hướng giống với tác phẩm chúng ta đã. từng biết như sách tiền chỉ các thế kỉ. của nhau sư ngôn nổi tiếng Âu Châu nó. chả đã bớt bà con cuốn sách sự ngôn Lịch.

https://youtu.be/CshJivVrZGUMật mã Da Vinci cuối cùng ẩn giấu trong bức tranh 450 triệu đô | Ms. Ruby
Từ. tháng 11 năm 2017 ở đây là trung tâm. rockefeller ở New York tại christy nhà. Đô giá nổi tiếng thế giới được thành lập. từ tận năm 1766 này đang tổ chức một. cuộc bá