Muốn thay đổi cuộc đời Phải bắt đầu từ TIỀM THỨC Readervn

Review

Muốn thay đổi cuộc đời? Phải bắt đầu từ TIỀM THỨC | Readervn

Khi chúng ta thường nghe thấy rằng niềm. tin mang đến điều mà chúng ta mong muốn. nó đơn giản mọi sự việc trong cuộc sống. của chúng ta dù là tốt hay xấu dù là như. ý hay trái

Muốn thay đổi cuộc đời? Phải bắt đầu từ TIỀM THỨC | Readervn

Khi chúng ta thường nghe thấy rằng niềm. tin mang đến điều mà chúng ta mong muốn. nó đơn giản mọi sự việc trong cuộc sống. của chúng ta dù là tốt hay xấu dù là như. ý hay trái ý đều được thông qua suy nghĩ. của chúng ta mà gửi gắm đến vũ trụ và vũ. trụ sẽ báo đáp lại cho chúng ta bởi luật. hấp dẫn nếu như bạn đã đọc cuốn Bí mật. của renderer2 cuốn là hấp dẫn bởi hai. tác giả app store and Jerry hack thì bạn. sẽ biết đến sức mạnh vĩ đại nhất của Vũ. Trụ đó chính là Luật Hấp Dẫn. từ lịch sử xa xưa đến nay trên thế giới. đã có rất nhiều những bậc vĩ nhân những. người nổi tiếng và thành công trong cuộc. sống đã vận dụng bí mật này để thu hút. về cuộc sống của họ sức khỏe tiền bạc. hạnh phúc hay những mong muốn tốt đẹp. Nhưng tại sao rất nhiều người trong. chúng ta vẫn không áp dụng được và cảm. thấy là hấp dẫn không hề hiệu nghiệm vì.

Lý do quan trọng nhất đó là bởi vì chúng. ta vẫn chưa làm chủ được suy nghĩ của. chính mình vậy kẻ đứng đằng sau thao. túng những suy nghĩ của chúng ta ma. khiến chúng ta không hề phát giác là ai. là thứ gì đó chính là tiềm thức cũng. chính bởi vậy mà người ta mới nói tiềm. thức có sức mạnh hết sức to lớn nhưng. cũng vô cùng đáng sợ đến nhường nào. trong video ngày hôm nay bé dồi Brazil. sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm thế nào. để chúng ta thay đổi được kiến thức và. làm chủ được vận mệnh của chính chúng ta. điều quan trọng trước tiên là chúng ta. phải nắm rõ được quy luật của vũ trụ là. gì Đầu tiên chúng ta cần hiểu được quy. luật gieo hạt và gặt hái bạn gieo suy. nghĩ nào sẽ gặp về được kết quả đó quy. luật của vũ trụ thực sự vô cùng đơn giản. nhưng tại sao hết mọi người đều không. đạt được những gì họ muốn là bởi vì họ.

Chỉ luôn tập trung và suy nghĩ về những. gì họ chưa có hãy cho bộ não của bạn là. đất trồng suy nghĩ của bạn lạc giống. hành động của bạn là tưới nước và cảm. xúc của bạn chính là mặt trời nếu như. bạn sẽ bất kỳ hạt giống nào vào trong. não bộ đồng thời cảm nhận rằng bạn đã có. được nó và sau đó lên kế hoạch quyết tâm. nỗ lực đến cùng thì Cuối cùng điều đó sẽ. trở thành hiện thực trong cuộc sống của. bạn tất cả mọi thứ trong vũ trụ đều là. năng lượng Ngay cả bản thân chúng ta. cũng là năng lượng với tất cả năng lượng. đều hút nhau ở cùng một tần số bạn không. thể phát ra năng lượng tiêu cực mà lại. mong muốn đạt về một kết quả tích cực. được cũng như không thể gieo vào mảnh. đất của bạn những suy nghĩ kết bạn mà. lại có thể gặt hái được thành công nếu. như bạn liên tục Nghĩ về những gì bạn. không muốn hay những gì khiến bạn sợ hãi.

Lo âu thì theo quy luật gieo hạt và gặt. hái vũ trụ cũng sẽ khiến chúng nảy mầm. và trở thành sự thực tồi tệ trong cuộc. đời bạn. các bạn hãy luôn nhớ kỹ một câu này nhé. cuộc sống của bạn là những gì bạn nghĩ. câu nói này sẽ luôn nhắc bạn Lập tức. thay đổi suy nghĩ của bạn về tần số tích. cực gieo trồng hay gặt hái cũng đều cần. có thời gian gieo trồng mong muốn tốt. đẹp và não bộ cũng tương tự như vậy. chúng ta không nên Dục tốc bất đạt mà. lòng hãy tin tưởng khẳng định và kiên. trì đến cùng quá trình vũ trụ khiến bạn. biến suy nghĩ thành hiện thực thực chất. là quá trình Bạn đang dần trưởng thành. và phát triển đi lên một khi những mong. muốn của bạn đi vào tiềm thức nó sẽ thúc. đẩy bạn nghĩ ra những gì mà chưa bao giờ. nghĩ đến trước đó và lập tức sẽ khiến. bạn hành động để đi đến thành công. vì vậy Làm thế nào để bạn gieo được.

Những suy nghĩ tốt đẹp và gặt hái được. những điều tốt đẹp cách duy nhất đó là. bạn cần phải làm chủ được tìm cướp của. chính bạn cho dù bạn tin hay không tin. thì trong cuộc sống thế giới này đang. luôn muốn tẩy não bạn họ luôn tìm cách. thâm nhập và tiền cước của chúng ta nếu. như chúng ta không tự vận hành tiềm thức. của mình thì sẽ có người thay chúng ta. làm việc đó Giới Truyền Thông giới quảng. cáo và những người truyền bá tư tưởng. đều bác muốn tẩy não chúng ta đây cũng. chính là lý do tại sao mà mỗi năm người. ta đều sẵn sàng đầu tư hàng chục tỷ đôla. và quảng cáo khi Để thâm nhập và kiến. thức của người tiêu dùng khi cần một khi. những điều này trở thành một phần trong. hệ thống quan niệm của Kiến thức thì. chúng ta rất có khả năng bị khống chế và. lúc nào không hay kiến thức của bạn cực. kỳ mạnh mẽ nhưng cũng rất dễ bị tấn công.

Và xâm nhập Chính vì thế để có thể làm. chủ được tiềm thức của mình bạn phải tự. tẩy não cho chính mình em có cần tìm. hiểu rõ về bản chất của tiềm thức. như vậy sau đây chúng ta sẽ cùng tìm. hiểu 7 điều cốt lõi của tiềm thức là gì. số thứ nhất Tìm thức luôn ghi lại mọi. thứ Bạn thấy và nghe được ngay cả những. thông tin bạn không phát giác được ví dụ. nếu bạn bật tivi lên và chìm vào giấc. ngủ tiềm thức cũng có thể nghe thấy mọi. thứ đang phát trên tivi. số thứ hai Tìm thức ghi lại tất cả những. kỷ niệm và trải nghiệm trong cuộc sống. của bạn lưu trữ tất cả các sự kiện ấy. dưới dạng các các phim và hình ảnh trong. tâm trí bạn Vì vậy bạn cần phải biết rõ. được bạn suốt cuộc mong muốn điều gì Chỉ. khi bạn biết rõ mình muốn gì và điều gì. thực sự là bạn trở nên có ý nghĩa thì. khi đó bạn mới có thể đưa ra những lựa.

Chọn đúng những lựa chọn đúng sẽ đem lại. những trải nghiệm tích cực những trải. nghiệm tích cực này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ. đến tiềm thức và khiến tiềm thức Nghe. lời bạn thứ ba tìm thức Không nghe thấy. Từ không Nếu bạn nói tôi không hút thuốc. nữa những gì tiềm thức nhận được chỉ là. sự xuất hiện của Điếu Thuốc Lá vì vậy nó. sẽ khiến bạn tiếp tục không thể từ bỏ từ. việc hút thuốc. Ừ thứ tư tiềm thức không thể phân biệt. được đâu là tương lai đâu là hiện tại. đây là lý do tại sao nếu bạn có mục tiêu. Bạn nên cố gắng cho tiềm thức hiểu rằng. bây giờ bạn đã đạt được mục tiêu đó ví. dụ nếu bạn muốn đạt được số tiền 10. triệu 100 triệu hai nhiều hơn thế Hãy. hình dung suy nghĩ và cảm nhận như thể. bạn đã có được nó rồi Thứ Năm tiềm thức. không thể phân biệt được đâu là tưởng. tượng và đâu là thực tế đây là lý do. khiến bạn nổi da gà khi xem phim kinh dị.

Ý thức của bạn biết đó là giả nhưng tiềm. thức của bạn thì không thể phân biệt. được nên Hãy tận dụng bí mật này của. kiến thức để tưởng tượng về cuộc sống và. những điều mà bạn mong muốn cho đến khi. ngay cả bạn cũng tin là thật thì tự khắc. vũ trụ sẽ hồi đáp và giúp bạn biến nó. thành hiện thực Thứ Sáu tiềm thức kiểm. soát được 95 phần trăm cuộc sống của. chúng ta nó hình thành nên những thói. quen và chúng ta là sản phẩm của những. thói quen số 95 phần trăm nội dung bạn. làm ngày hôm nay đều là sự lặp lại của. ngày hôm qua có nghĩa là thời gian bạn. có nhận thức rõ rệt chỉ khoảng 5 phần. trăm mà thôi Chính vì thế bạn hãy xây. dựng cho mình những thói quen tốt càng. sớm càng tốt thứ bảy sự lặp lại có thể. tạo ra niềm tin mới cho tiền cước của. chúng ta khi bạn nói hoặc nghĩ một cách. lập đi lập lại của bất cứ điều gì đó Đù.

Lâu thì cuối cùng tiềm thức sẽ bắt đầu. tin và nó Thậm chí ngay cả khi chúng. hoàn toàn sai sự thật khi đạt được mức. độ tuần xấu nhất định bạn sẽ bắt đầu thu. hút Những thứ đã đưa vào kiến thức của. bạn Đó chính là những thứ mà bạn thường. xuyên nghĩ đến quy luật này cũng được. gọi là lực hấp dẫn là một định luật rất. thực tế và có sức phi thường của Vũ Trụ. Ừ để đạt được sự thành công sự giàu có. thịnh vượng và hạnh phúc như mong muốn. bạn cần phải tự tẩy não bằng cách lập. trình lại kiến thức của mình và lặp đi. lặp lại những suy nghĩ của bạn mỗi ngày. vì vậy Làm thế nào để lập trình lại tiềm. thức của chúng ta có 8 bước đơn giản. giúp bạn có thể thành công lập trình lại. tiềm thức của bạn như mong muốn bước đầu. tiên bạn hãy lấy ra một tờ giấy và viết. ra những mong muốn cụ thể của bạn Nó có. thể là bất cứ thứ gì Bạn muốn bao gồm cả.

Phong cách sống hay một công việc cụ thể. hoặc là một chiếc xe hơi hay một ngôi. nhà có vườn hoa đẹp là bất cứ thứ gì thì. nó đều phải rõ ràng và cụ thể bước thứ. hai là bắt đầu hình dung rằng bạn đã làm. được mong muốn và mục tiêu của bạn lúc. này chúng ta hãy để những mong muốn diễn. ra như một bộ phim Phát trong tâm trí và. sau đó hãy cảm nhận nó như thể là một sự. thật đã hiện diện trong cuộc sống của. chúng ta hãy nhớ rằng tìm thức không thể. phân biệt được đâu là tưởng tượng và đâu. là thực tế. ở bức thứ ba là ngừng Xem những hình ảnh. hay phim ảnh có mâu thuẫn với niềm tin. của bạn vì tiền thức luôn bị ảnh hưởng. bạn phải tạo cho nó sự ảnh hưởng đúng. đắn và Chỉ nên tập trung sự chú ý và. năng lượng của bạn vào những thứ giúp. bạn đạt được mong muốn và mục tiêu bước. thứ tư là thiết kế một câu nói khẳng.

Định tích cực ngắn gọn cho bản thân lưu. ý rằng bạn đã đạt được mục tiêu của mình. Ví dụ nếu bạn muốn thành công câu khẳng. định có thể là tôi thành công ký kết. được hợp đồng dự án A B C Nếu bạn muốn. có được nhiều tiền hơn bạn có thể bắt. đầu bằng tôi rất thịnh vượng và tôi có. khoản tiền 1 tỷ trong tài khoản và bạn. hãy nhớ rằng thế giới tiềm thức chỉ có. thì hiện tại nên câu khẳng định của bạn. cần được thiết kế ở thời điểm bây giờ. chẳng hạn như tôi là tôi có chứ không. phải tôi sẽ tôi muốn ở bước thứ 5 Cài. đặt đồng hồ báo thức trên điện thoại để. nhấp bạn nói những lời khẳng định vào. một thời điểm cố định trong ngày và sau. đó hãy lặp lại việc này mỗi ngày khi nói. câu khẳng định bạn hãy tưởng tượng những. hình ảnh liên quan đến lời nói đó việc. này thật Nghe có vẻ ngớ ngẩn Nhưng đây. là một phương pháp thực sự khả thi Nó có.

Thể đưa suy nghĩ và tư tưởng thâm nhập. dưới ăn sâu vào tiềm thức của bạn. ở bước Thứ Sáu lắng nghe lời khẳng định. mà bạn đã thiết kế Hãy ghi âm lại khẳng. định của bạn biến nó thành file ghi âm. Cài vào điện thoại và nghe nó vào mỗi. đêm cho đến khi bạn chim và trong giấc. ngủ trong trạng thái mơ màng tiềm thức. rất dễ hấp thụ những lời khẳng định của. bạn. ở bước thứ bảy bắt đầu nói về những mong. muốn của bạn như thể chúng đã thành hiện. thực bước thứ 8 rất đơn giản lặp lại lặp. lại và phải lặp lại những thói quen và. niềm tin sẽ được hình thành thông qua sự. lặp lại theo nhiều nghiên cứu chúng ta. cần ít nhất 21 ngày để hình thành một. thói quen mới Vì vậy hãy cố gắng lặp lại. những phương pháp này ít nhất 21 ngày. nhé và rồi bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy. ra. A và điều cuối cùng chúng ta cần tìm. hiểu các phương pháp tăng cường và làm.

Chủ kiến thức chúng ta có 4 loại sống. năng lượng trong não. ở lại Thứ nhất là sóng beta sóng não. trong trạng thái căng thẳng ví dụ sóng. não vk sẽ xuất hiện trong khi chúng ta. làm việc hay khi chúng ta hồi hộp cao độ. ở lại dòng thứ hai là sóng alpha sóng. não trong trạng thái Chúng ta thư giãn. sống an khoa xuất hiện khi chúng ta nhắm. mắt và tưởng tượng hay ngồi thiền hoặc. là xem phim Vì vậy chúng ta cần phải có. ý thức cao về cách hấp thụ các thông tin. hàng ngày. em lấy chồng thứ ba là sóng theta sóng. não đi và thiền định sâu đại sóng thứ tư. là loại sóng Delta đây là sóng não trong. trạng thái ngủ sâu khi ngủ não của chúng. ta truyền sóng bata xanh sóng alpha sau. đó thành sóng c ta rồi cuối cùng là đến. sóng Delta với sự thay đổi sóng não như. thế này não của chúng ta sẽ dần đi vào. tiềm thức. ạ và chúng ta có 3 phương pháp giúp tăng.

Cường và làm chủ tiệm thức. ở phương pháp đầu tiên đó chính là thiền. định đây là cách giúp chúng ta điều. chỉnh sóng não hữu hiệu nhất thời gian. khi vừa mới thức dậy là khoảng thời gian. ảnh hưởng nhiều nhất đến tiềm thức và. trước khi đi ngủ là thời gian sóng não. bắt đầu đi vào mức độ sâu hơn nếu trong. hai khoảng thời gian này khi vừa mới. thức dậy hoặc trước khi đi ngủ bạn thực. hiện ngồi thiền 10 đến 20 phút thì càng. ngày hôm đó bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và. dễ dàng làm chủ được tiềm thức hơn. Phương pháp thứ hai đó chính là hãy luôn. biết ơn hãy biết ơn mọi thứ Bạn muốn có. và mọi thứ Bạn đã có trong cuộc sống này. hãy nói lời cảm ơn và tập trung và cảm. giác biết ơn 10 đến 15 phút trước khi đi. ngủ hoặc khi thức dậy Khi bạn nói lời. cảm ơn tự khác bạn sẽ nhận được về nhiều. hơn khi biết ơn thì suy nghĩ của bạn.

Cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực nó. giúp bạn dễ dàng thu hút về những điều. tốt đẹp hơn. ở phương pháp cuối cùng đó là hình dung. Đây là một trong những phương pháp giúp. bạn kết nối và khiến tiềm thức Nghe lời. bạn nhất hãy bắt đầu tập hình dung bản. thân trong một cuộc sống hoàn toàn mới. tưởng tượng bạn trở thành một người. tuyệt vời như bạn muốn bạn có thể tìm. hiểu kỹ hơn về phương pháp này thông qua. cuốn sách người nam châm bí mật của Luật. Hấp Dẫn bởi tác giả checkin for Khi bạn. Luyện tập những phương pháp này nhiều. hơn mỗi ngày bạn sẽ bắt đầu buông bỏ. những hình ảnh cũ của bản thân và những. tư tưởng hay suy nghĩ mới sẽ dần dần. mạnh mẽ ảnh hưởng đến tiềm thức của bạn. lúc này vũ trụ sẽ sắp xếp người sự vật. và vật đến bên bạn để bạn lập tức hành. động một khi hành động hãy kiên định đến. cùng bạn sẽ gặt hái được thành công và.

https://youtu.be/2ZRIzppg42IMuốn thay đổi cuộc đời? Phải bắt đầu từ TIỀM THỨC | Readervn

Khi chúng ta thường nghe thấy rằng niềm. tin mang đến điều mà chúng ta mong muốn. nó đơn giản mọi sự việc trong cuộc sống. của chúng ta dù là tốt hay xấu dù là như. ý hay trái