[Review Phim] Anh Thị Vệ IQ Vô Cực Dùng Tay Không Bắt Quái Thú Ăn Thịt Người Săn Lùng Quái Thú

Review

[Review Phim] Anh Thị Vệ IQ Vô Cực Dùng Tay Không Bắt Quái Thú Ăn Thịt Người | Săn Lùng Quái Thú
Một con thú được nuôi dưỡng từ một vị. vua với mục đích dùng cho việc chống lại. quân xâm lược thế nhưng sau đó vô tình. lại trở thành quái vật lấ

[Review Phim] Anh Thị Vệ IQ Vô Cực Dùng Tay Không Bắt Quái Thú Ăn Thịt Người | Săn Lùng Quái Thú

Một con thú được nuôi dưỡng từ một vị. vua với mục đích dùng cho việc chống lại. quân xâm lược thế nhưng sau đó vô tình. lại trở thành quái vật lấy con người làm. thức ăn hàng ngày nó đang là mối đe dọa. cho cả kinh thành Nếu không tìm được. cách trừ khử trong khi đó những tên gian. thần lại lợi dụng tin tức về con quái. vật đó để lật đổ ngai vàng bất ngờ là. hang ổ của con quái vật đó nằm ngay dưới. cung điện nhà vua đang gặp nguy hiểm. trước những tên gian thần muốn tạo phản. Cùng với đó là con quái vật hung tợn kia. trong khi người dân lầm than đang cầu. cứu ở bên ngoài thành những thuộc hạ. thân tín của hoàng thượng đã vào cung để. trợ giúp cho ông liệu họ có thể tiêu. diệt đứa con quái vật đó bảo vệ an toàn. cho hoàng thượng và Bách Tính âm mưu lật. đổ ngai vàng của những tên gian thần kia. liệu có thể thực hiện được hay không Hãy.

Cùng vào tìm hiểu trong bộ phim Săn Lùng. Quái Thú nhé vị vua này là một kẻ nhu. nhược ông ta chỉ là một vị vua bù nhìn. mà những kẻ gian thần trong chiều dựng. lên đất nước đang ngày càng trở nên Hỗn. Loạn nhưng không phải vì vị vua bù nhìn. này mà Bởi vì một kẻ đang nắm phần lớn. quyền lực trong triều Thừa Tướng chính. là kẻ đã đưa vị vua hiện tại lên ngôi. sau khi lật đổ một tên vô trước đó âm. mưu của hắn là chiếm đoạt ngai vàng và. lên nắm quyền một cách đường đường chính. chính do đó hắn đã tìm đủ mọi cách để hạ. bệ uy tín của nhà vua ngoài mặt thì hắn. luôn tỏ ra là một cận thần Trung Thành. trong khi sau lưng luôn ngấm ngầm tạo ra. hỗn loạn trong dân chúng bởi vì một vị. vua khi đã mất đi lòng tin của người dân. thì sẽ không còn ai ủng hộ ông ta nữa. trong kinh thành khi đó Đang lan truyền. tin đồn về một con quái vật ăn thịt.

Người không ai biết hình thù nó trông ra. sao nhưng đã có rất nhiều người dân xấu. số bỏ mạng tin đồn Đã lan truyền tới tận. hoàng cung và gây ra rất nhiều sự Hoang. Mang tuy nhiên vẫn có những tên gian. thần cho rằng đó chỉ là lời đồn Không. đáng lo ngại thế nhưng hoàng thượng biết. đây không chỉ đơn giản là một âm mưu mà. khi này cả hoàng cung không còn ai đứng. về phía hoàng thượng vì tất cả đã bị tên. Thừa Tướng thâu tóm hắn chỉ đang chờ. thời cơ để gây ra một cuộc đảo chính. Hoàng Thượng cần phải tìm được đồng minh. cho mình người đàn ông này bề ngoài chỉ. là một thợ săn tên sống ẩn dật trên núi. bằng nghề săn bắn cùng với anh còn có. một cô con gái và một ông chú béo nhát. chết Cuộc sống nhàm chán này chỉ phù hợp. với những người có tuổi như thay ẩm và. ông chú béo Còn đối với cô con gái của. anh thì đó là một điều thiệt thòi cô vẫn.

Luôn mong muốn một ngày sẽ được tới kinh. thành nhộn nhịp để trải nghiệm những thứ. mình chưa từng thấy trên đời thay ẩm thì. phản đối chuyện đó vì anh cho rằng thời. buổi lạ làng này nên tránh xa mọi điều. thị phi là tốt nhất Tuy nhiên đến một. ngày anh lại đột ngột thay đổi quyết. định của mình hôm đó có một thanh niên. thư sinh từ chỗ của hai Hầm để tìm anh. vừa gặp thanh niên đó cô con gái của. kayum đã như bị trúng tiếng sét ái tình. Mặc dù anh ta có vẻ ngoài thư sinh nhưng. phản xạ chẳng kém gì một cao thủ nhìn. qua cũng biết anh ta là một người học võ. mục đích anh ta tới đây là để tìm thêm. vừa gặp đã tỏ vẻ như biết rất rõ về. khaium sau đó hoàng thượng bỗng dưng. xuất hiện khiến tất cả mọi người đều. sửng sốt dường như khai hầm đã hiểu. nguyên nhân hoàng thượng xuất hiện ở đây. trong quá khứ anh từng là Thị Vệ Trung.

Thành luôn ở bên cạnh bảo vệ hoàng. thượng sự dũng mãnh của anh đã khiến. những hậu bối sau này nghe đến cũng đều. phải thán phục thế nhưng vì âm mưu tranh. giành quyền lực của tên Thừa tướng mà. khaium đã trở thành cái gai trong mắt. hắn do đó hắn đã tìm cách vu khống cho. anh tội danh làm náo loạn đất nước khi. đó đất nước đang bị một dịch bệnh truyền. nhiễm hoành hành để tránh dịch bệnh lây. lan trong dân chúng triều đình đã ra. lệnh tiến hành một cuộc thanh trừng tất. cả những người dân bị nghi ngờ nhiễm. bệnh dù có tiếp xúc với người bệnh hay. không đều bị trừ khử nỗi oan thán của. câu chuyện về con quái vật tấn công. người cũng phải được làm rõ vì thế mà. anh đã quyết định thay đổi suy nghĩ quay. trở lại kinh thành chuyện về con quái. vật lan truyền trong Kinh Thành đã khiến. những kẻ vi tò mò mà tìm mọi cách để bắt.

Nó ngay cả những thầy bói hay thầy cúng. đều không ngoại lệ Họ luôn muốn chứng tỏ. bản thân của mình và đây là cơ hội cho. họ thể hiện việc đầu tiên quay trở lại. Kinh thành là điều tra một vụ án bí ẩn. vừa mới xảy ra trước đó một nhóm người. tụ tập trên núi Đang biểu diễn nghi thức. gì đó đều đã bỏ mạng bất thường không ai. chứng kiến cảnh đó cho đến khi một cô bé. xuất hiện trông về mà sợ hãi của cô bé. là biết cô bé đã nhìn thấy điều gì đó. rất đáng sợ những nạn nhân đều bị giết. hại bằng những cách dã man nhất mà nhìn. qua không có vẻ gì là con người gây ra. ngay sau đó các em đã có mặt trong chiều. để nói về tình hình hiện tại anh yêu cầu. triều đình vào cuộc điều tra chuyện này. vì khi đó lòng dân đã trở nên hoang mang. hơn khi mà ngày càng có nhiều người chết. thì thể của các nạn nhân giống như bị. thứ gì đó xảy ra một cách Man rợp một số.

Người thì bị mắc một loại bệnh giống như. căn bệnh truyền nhiễm Nam sưa những nạn. nhân trước khi chết đều có vẻ mặt sợ hãi. Ánh mắt của họ đã nói cho các em biết. chuyện này không hề đơn giản có điều. nhìn những vết thương cho người các nạn. nhân đã chứng tỏ Họ không phải bị sát. hại bởi cùng một hung thủ vì việc điều. động quân đội Truy bắt con quái vật sẽ. ảnh hưởng tới An Nguy của hoàng cung nên. keym phải tự tập hợp người của mình tuy. nhiên những người đến tham gia chỉ toàn. người già yếu họ đến đây Chỉ với một mục. đích đó là có được miếng ăn để tiếp tục. sống thay vì chính sách kêu gọi mọi. người tự nguyện tham gia thì thuộc hạ. của Thừa Tướng lại làm ngược lại ông ta. đã thay đổi ý chỉ của hoàng thượng Từ tự. nguyện thành bắt buộc phải tham gia nhìn. những người dân đứng trước mặt kairon. không đành để họ tham gia cùng đúng lúc.

Này thừa tướng cùng với quân đội của ông. ta cũng đến tham gia vào việc truy bắt. con quái vật bề ngoài ông ta tỏ ra mình. muốn trợ giúp trong việc truy bắt quái. vật Nhưng âm mưu thực sự bên trong thì. không ai lường trước được thai ầm đang. nghi ngờ chuyện con quái vật tấn công. người dân chưa chắc đã là thật bởi vì. trước đó cô bé chứng kiến sự việc trên. núi đã bị Khai âm bắt gặp với một người. lạ mặt khi tra hỏi mới biết cô bé đó. cũng chỉ vì miếng cơm mà đã làm theo lời. của kẻ nào đó Tuy nhiên khi lên núi họ. lại phát hiện ra vết tích của con quái. vật Vì vốn đã không chung đường ngay từ. đầu với quân đội nên các em và người của. mình đã tách ra tìm kiếm đánh đêm ông. chú béo dường như đã phát hiện ra điều. gì đó. Bọn họ là một hang động không thể đấy và. có gì đó bí hiểm bên dưới đúng lúc này. đám thuộc hạ của Thừa tướng mới lộ ra âm.

Mưu thực sự chúng đã được lệnh ra tay. sát hại tất cả những người dân đi tìm. kiếm con quái vật khi các em trèo xuống. bên dưới hang động đã nhận ra có chuyện. không ổn anh trèo lên trên mới phát hiện. Toàn bộ người dân đi theo mình đang bị. giết hại không lý do chúng ra tay một. cách dã man không chờ cho họ một con. đường sống hay ấm và ông chú béo chứng. kiến cảnh đó thì không thể làm ngơ một. nhóm người khác chia ra đi tìm kiếm con. quái vật cũng bị quân đội tấn công bất. ngờ họ bị giết mà không hiểu nguyên nhân. tại sao mình phải chết xem ra ngay từ. đầu họ không nên vì miếng cơm manh áo mà. tham gia vào chuyện này có điều khi này. hối hận cũng đã muộn thay hàm đang phải. đối phó với những tên thuộc hạ của Thừa. Tướng Anh chiến đấu một cách dũng mãnh. khiến cô con gái cũng phải sững sờ từ. trước tới nay cô chưa bao giờ nghĩ mình.

Sẽ có một người cha như vậy ông chủ béo. Hàng ngày chỉ biết tấu hài nhưng một khi. cần chiến đấu nghiêm túc thì cũng không. phải dạng vừa có vẻ như trong quá khứ. hai người đã từng sát cánh bên nhau. chinh chiến rất nhiều trận nên họ phối. hợp rất ăn ý con gái khai em và anh thị. vệ Đã tách ra để đi bẩm báo với hoàng. thượng nhưng thuộc hạ của Thừa tướng đã. không để họ làm như vậy ông chủ béo thì. đang bị thương vì đỡ giúp thai ở một mũi. tên tất cả đều là cái bẫy của Thừa Tướng. răng ra từ đầu để Tòng khai ẩm anh là. cánh tay đắc lực của hoàng thượng nên. cần phải trừ khử càng sớm càng tốt để. không ảnh hưởng tới kế hoạch của ông ta. tên thuộc hạ của thiếu tướng cũng Tiết. lộ với kairon rằng không có tồn tại con. quái vật nào cả tất cả chỉ là do chúng. tung tin đồn để người dân mất niềm tin. và hoàng đế Hiện tại chúng muốn họ nghĩ.

Rằng mọi tai ương đến với đất nước này. đều do Hoàng đế mang lại và ông ta không. phù hợp để ngồi trên vị trí đó không chỉ. muốn trừ khử khai hâm mà những người. liên quan tới anh cũng không được sống. bao gồm cả cô con gái những tưởng may. mắn đã mỉm cười với họ thì bên dưới hang. động có động tĩnh gì đó phía trên khi. các em xác bị kết liễu thì từ trong hang. động nhảy ra một con quái vật khổng lồ. xem ra nó chính là hung thủ gây ra những. vụ án nặng gần đây lần đầu nhìn thấy nó. khiến ai cũng khiếp sợ những mũi tên đối. với nó cũng chỉ như muỗi đốt inox ngược. lại thì lần lượt từng tên một đang bị. con quái vật làm thịt có vẻ như nó rất. thích thú với việc này nên làm mãi không. thấy chán đám thuộc hạ của Thừa Tướng vì. quá sợ hãi mà phải bỏ chạy khỏi đó tín. hiệu mà chúng phóng ra khi nãy là để. thông báo cho Thừa Tướng Mọi việc đã.

Xong xuôi có chúng đã không lường trước. được cảnh tượng vừa xảy ra tên Thừa. tướng ở trong cung vẫn đang ung dung. không biết hiểm họa đang ập tới trong. khi đó khai âm và ông chú béo đã thoát. được và leo xuống bên dưới may mắn là cô. con gái và anh chị vệ chỉ bị thương nhẹ. điều họ phải quan tâm lúc này là nơi Họ. đang đứng khi thắp đèn lên mới phát hiện. nơi đây chính là hang ổ của con quái vật. nó lấy thịt người làm thức ăn cho mình. nên ở đây có rất nhiều xác chết mà ở đó. lúc này không chỉ có bốn người họ đột. nhiên một ông lão xuất hiện khiến mọi. người phải thót tim ông lão đó cũng là. người cùng với họ đi tìm kiếm con quái. vật dường như ông ấy biết điều gì đó nên. mới sống sót được đến bây giờ con quái. vật đang quay lại và họ cần phải bôi một. thứ chất lỏng lên người để tránh bị nó. phát hiện thì ra con quái vật kia không.

Nhìn được rõ mà chỉ di chuyển bằng cách. đánh hơi và nghe tiếng động giờ thì họ. đã biết thứ chất làm kia là gì xem ra nó. không hề dễ ngửi nhưng vẫn phải cố chịu. đựng nếu muốn sống sót chỉ cần một động. tác thừa thì chắc chắn sẽ trở thành bữa. ăn của nó các em đã liều mạng dụ con. quái vật để mọi người có cơ hội chạy. trốn Họ chạy theo một lối đi trong hang. động dẫn tới một dòng nước bên dưới con. quái vật vì không biết bơi nên không dám. nhảy xuống dòng nước đó đã dẫn họ tới. một đường hầm trong cung điện một câu. chuyện trong quá khứ sau đó đã được ông. lão đó kể lại năm xưa để chống lại quân. xâm lược nhà Minh vị vua Đương Triều đã. cho thành lập một nơi chuyên nghiên cứu. những con quái vật với sức tấn công. khủng khiếp chính ông lão khi đó là. người chăm sóc những con quái vật ở đây. lúc còn nhỏ nó là một con vật bình.

Thường như bao con vật khác Tuy nhiên. một sự cố đã xảy ra khiến mọi chuyện trở. nên rối tung vị vua trước đó đã bị lật. đổ và nơi nghiên cứu ra những con quái. vật này cũng phải bị phá hủy tất cả. những sinh vật được nghiên cứu ra đều bị. phá bỏ vì không lỡ giết hại sinh vật bé. nhỏ mình từng gắn bó nên ông lão đã thà. nói đi Đó là lý do mà ông lão hiểu được. bản tính của con quái vật và biết cách. lần trốn khỏi Nó tuy nhiên sau khi rời. khỏi vòng tay chăm sóc của con người thì. con quái vật đó đã bị biến đổi nó đã ăn. phải những thức ăn nhiễm bệnh nên đã. khiến nó trở thành một con quái thú như. bây giờ đúng lúc này con quái vật đó đã. quay lại xem ra nó đã đánh hơi được vị. trí của họ ông lão đã đứng ra để ngăn. cản vì ông từng là người chăm sóc nó khi. nhìn thấy ông lão cùng với món đồ chơi. đã gần như kiềm chế được con quái vật.

Tuy nhiên hành động của ông lão sau đó. thực sự khiến mọi người ngạc nhiên ông. Định dùng bản thân để dụ con quái vật. kia vào lòng và nó ở trong đó dù đã từng. là người nuôi dưỡng nó nhưng thời gian. đã khiến con thú năm xưa hoàn toàn thay. đổi bản tính đồng nghĩa với việc ông lão. khi này sẽ phải trở thành thức ăn cho nó. Chiếc Lồng Sắt cũng không thể ngăn cản. được con quái vật khổng lồ nhóm người. khai làm sau đó theo một đường ống cống. đi ra bên ngoài khi này họ mới phát hiện. nơi mình vừa ở chính là ngay bên dưới. cung điện của hoàng thượng trong khi đó. thừa tướng vẫn đang tiếp tục kế hoạch. tạo phản của mình hắn cũng vừa nhận đầu. tin tức về con quái vật Nhưng lại làm. ngơ bởi vì hắn đã bị quyền lực làm mờ. mắt và không còn quan tâm tới những. chuyện khác các em đã tìm tới gặp hoàng. thượng và báo cáo tình hình hiện tại.

Điều anh không ngờ là thừa tướng đã bắt. đầu hành động ông chú béo và hai người. còn lại đã bị chúng khống chế mặc dù vậy. họ đã nhanh chóng tìm cách thoát được. khỏi tay chúng tất cả hoàng cung khi này. đã bị người của Thừa Tướng khống chế. không còn ai đứng về phía hoàng thượng. ngoài nhóm người khaium và các thị vệ. tên Thừa tướng đã trực tiếp dẫn quân tấn. công vào cung điện một mũi tên đâm xuyên. ngược là món quà mà hắn dành tặng cho. hoàng thượng chỉ còn một mình khai hầm. cầm kiếm chống lại chúng Mặc dù anh rất. dũng mãnh nhưng lại không thể bảo vệ. điều hoàng thượng đang bị thương cuối. cùng các em đánh giơ tay chịu trói vì. không muốn hòa thượng gặp nguy hiểm tên. thủ tướng đang đắc ý với kế hoạch của. mình thì con quái vật bất ngờ xuất hiện. khiến hắn phải khiếp vía dù cho thuộc hạ. của ông ta đông nhưng đứng trước một con.

Quái vật khổng lồ thì vẫn bị áp đảo hoàn. toàn đeo kiếm không là gì so với nó Thậm. chí còn làm cho nó trở nên điên cuồng. hơn tên thuộc hạ của Thừa Tướng vì dám. nhìn con quái vật với ánh mắt khinh. thường mà đã phải nhận cái kết đắng. hoàng thượng và các em nhân cơ hội hỗn. loạn thoát được ra bên ngoài tuy nhiên. tên Thừa Tướng không dễ gì để họ phá. hỏng kế hoạch của hắn cũng may nhóm của. ông chú béo Đã kịp tới hội ngộ với họ. điều quan trọng khi này là phải tìm cách. tiêu diệt con quái vật người dân đang. tràn vào trong hoàng cung vì họ nghĩ Đây. chính là nơi an toàn nhất trước đó những. người bị nhiễm bệnh từ con quái vật trở. về đã bị quân đội giết hại với lý do. tránh để dịch bệnh lây lan hắn còn ra. lệnh phóng hỏa đốt cháy những căn nhà có. người bị nhiễm bệnh người dân đã bị dồn. tới đường cùng và đang chạy tới hoàng.

Cung để gánh nặng nhưng họ không biết. được rằng hoàng cung khi này mới thực sự. là nơi nguy hiểm con quái vật đang gặp. phải những quân lính cản đường sự điên. cuồng của họ đã khiến không biết bao. nhiêu người phải bỏ mạng họ phải dùng. tới cách của những thợ săn để bắt con. quái vật hung tợn này Sau một hồi vất vả. cuối cùng cũng kìm chân được nó nhưng. tên Thừa Tướng sau khi muốn thị uy mà đã. làm con quái vật nổi giận kết quả là. những chiếc cột nhà cũng không thể ngăn. được nó một khi nó đã nổi điên thì bao. nhiêu người cũng không thay đổi được cục. diện tên thờ tướng ham sống sợ chết đã. bỏ lại thuộc hạ của mình để giữ mạng khi. hắn chạy ra tới cổng thì bắt gặp người. dân đang rút ra bên ngoài họ vốn không. định cho hắn qua thì hắn lại dở giọng uy. hiếp mọi người cô con gái của khaium đã. đứng ra vạch trần những tội ác mang tên.

Thừa tướng đã làm người dân nghe xong. mới biết được cuộc sống của họ tới bước. đường này cũng là do hắn họ đã dồn ép. hắn bước vào bên trong thay vì để hắn. sống sót bên ngoài con quái vật đã đuổi. đến nơi và mọi người đã được tận mắt. nhìn thấy nó tên Thừa tướng trong lòng. Tuy sợ chết nhưng vẫn cố gắng ra oai. điều mà hắn không ngờ tới là con quái. vật không thèm quan tâm tới quyền lực. của hắn đó là lý do tên Thừa Tướng đang. bị nó nhai ngấu nghiến như một món đồ ăn. trái ngược với bản tính ham sống sợ chết. của tên Thừa Tướng thì kairum đang tức. tốc chạy vào bên trong anh là một thị vệ. và trách nhiệm của anh là phải bảo vệ. hoàng thượng và Bách Tính anh đã tìm ra. cách để tiêu diệt nó trước tiên là phải. dụ nó đến được nơi bố trí bẫy sẵn con. quái vật này không thể nhìn rõ nên chỉ. dùng tai để lắng nghe âm thanh và di.

Chuyển các em đã lấy thân mình ra để dụ. trong cái vắt đi theo nơi anh ngồi dẫn. nó đến là hoàng cung và cũng chính là. nơi nó được sinh ra ở đó ông chú béo và. anh thị vệ đang bố trí thuốc nổ kế hoạch. của họ là tiêu diệt con quái vật ở chính. nơi mà nó được sinh ra nhưng tên thuộc. hạ của Thừa tướng số cao vẫn còn sống. sau khi bị con quái vật cho ăn hành để. không ảnh hưởng tới kế hoạch anh thị vệ. đã đứng ra cản đường hắn có điều anh. không phải là đối thủ của tên này ngược. lại còn bị hắn cho ăn hành ngập mặt đến. cả ông chú béo cũng không ngoại lệ trong. khi đó thì cô con gái của ca em lại bất. ngờ xuất hiện bên trong hoàng cung thay. em đã ở lại giữ chân con quái vật để con. gái mình đi trợ giúp cho mọi người đổi. lại anh đang phải một mình đối phó với. con quái vật hung tợn to lớn hơn mình. nhiều lần cô con gái của anh đã vào được.

Đến bên trong đúng lúc ông chú béo và. anh thị vệ gặp nguy hiểm nhớ lại lần đầu. gặp anh chị về bị tiếng sét ái tình đánh. trúng cô đã biết mình phải làm gì Dù. đang bị thương nhưng anh thị vệ vẫn phản. xạ rất nhanh y như lần đầu họ gặp mặt. đúng lúc này thèm cũng đã dẫn con quái. vật vào bên trong có điều một sự cố xảy. ra đã khiến ngọn lửa họ định dùng thiêu. chết nó bị tắt cần phải có người quay. lại châm lửa và người đó là Khai âm anh. đã tình nguyện ở lại để những người khác. rời đi trước anh sẽ làm tròn trách nhiệm. của một người lính bảo vệ an toàn cho. hoàng thượng và Bách Tính sau khi bị con. quái vật bán hành thường sống thiếu chết. cuối cùng khai ông cũng tới đâu bên đống. thuốc nổ anh nhìn nó với ánh mắt kiên. định và châm ngòi cho đống thuốc nổ phía. sau vụ nổ đã khiến cả cung điện đổ dập. và con quái vật cũng không ngoại lệ nó.

https://youtu.be/wXtm6BGIeqw[Review Phim] Anh Thị Vệ IQ Vô Cực Dùng Tay Không Bắt Quái Thú Ăn Thịt Người | Săn Lùng Quái Thú
Một con thú được nuôi dưỡng từ một vị. vua với mục đích dùng cho việc chống lại. quân xâm lược thế nhưng sau đó vô tình. lại trở thành quái vật lấ