review phim Học Sinh Quên Mang Sách Bài Tập Bị Cô Giáo Tiễn Lên Bàn Thờ School Tales

Review

review phim Học Sinh Quên Mang Sách Bài Tập Bị Cô Giáo Tiễn Lên Bàn Thờ || School Tales
Ngày hôm nay kênh sẽ giới thiệu với các. bạn một series phim kinh dị về trường. học tập 1 sẽ được bắt đầu bằng câu. chuyện kể về lời nguyền của giáo viên V

review phim Học Sinh Quên Mang Sách Bài Tập Bị Cô Giáo Tiễn Lên Bàn Thờ || School Tales

Ngày hôm nay kênh sẽ giới thiệu với các. bạn một series phim kinh dị về trường. học tập 1 sẽ được bắt đầu bằng câu. chuyện kể về lời nguyền của giáo viên Vì. lúc sống rất ghét những học sinh nào. quên mang sách nên khi chết đi cô ta đã. trở thành vong hồn luôn ám theo lớp học. mà cô từng chủ nhiệm kèm theo đó là lời. nguyền rằng những em học sinh không mang. đúng sách như yêu cầu sẽ bị giết chết để. biết thêm chi tiết mời các bạn tiếp tục. Xem nội dung của bộ phim nhé chuyện xảy. ra quanh ngôi trường quốc tế tại xứ sở. chùa Vàng Phuket cứ vào lúc 7:00 sáng. thì trên tấm bảng của lớp học 12A4 lại. xuất hiện một dòng thông điệp nội dung. trên đó chính là tên của một môn học và. việc này mỗi ngày cứ đều đặn lặp đi lặp. lại nếu học sinh nào không mang theo. sách của môn học được ghi trên bảng thi. học sinh đó sẽ chết và bị xóa khỏi trí.

Nhớ của mọi người cũng bởi vì bị xóa trí. nhớ nên những học sinh học cùng lớp đều. không nhớ được gì ngoại trừ lời đồn về. một hồn ma khô ráo rất ghét học sinh nào. quên mang theo sách học cũng như bao. ngày trước khi bắt đầu tiết học thầy. giáo sẽ lại điểm danh sĩ số học sinh khi. đọc đến cái tên wistaya thì không thấy. bất kỳ ai trả lời mà đám học trò cũng. đều không nhớ rằng lớp thân mình lại có. người bạn nào mang tên đó đến thầy giáo. còn không hiểu vì sao trong danh sách. lớp lại có tên wistaya và giờ ra chơi cả. bọn bắt đầu bầu chọn người sẽ đến lớp. sớm để chụp hình dòng chữ trên bảng lại. thế nhưng không một ai đứng ra nhận. Trách nhiệm này cả họ hết viện lý do nhà. xa rồi lại viện cớ bận việc và họ đã. chọn ra quy bởi vì chỉ có mỗi cậu ấy là. ở gần trường Ngay cả bản thân quy cũng. không hề muốn làm công việc cao cả đó.

Bởi vì cậu cũng bị ám ảnh với lời đồn về. hồn ma cô giáo còn nếu như quy từ chối. thì cả bọn phải chịu khó đem hết sách. theo như vậy thì nặng lắm Sức Ép của cả. lớp không thể khiến cậu nhận lời nhưng. chỉ cần lời nói của cô nàng tên tan từ. việc đang phản đối gay gắt cậu đã chuyển. sang đồng ý ngay và luôn Nhưng ngày hôm. sau quy đã không đến sớm như dự định đã. vậy lại trì trệ vì mải ngồi ăn sáng đến. khi nhận được tin nhắn hỏi thăm của Tân. Cậu có sao không Mình lo cho cậu lắm tin. nhắn đó khiến Huy cảm thấy có lỗi vì đã. hứa với cô ấy sẽ giúp cả lớp chụp ảnh. rồi đã no một lúc cậu Quyết định chạy. vội vào lớp quả nhiên trên bảng đã xuất. hiện sẵn một dòng chữ được viết rất to. và rõ ràng văn học Thái là bộ môn hôm. nay họ không hề học nhưng vì nó được. viết trên bảng nên bắt buộc cả lớp đều. phải mang sách của bộ môn đó theo quy.

Chụp ảnh xong liền gửi lên nhóm lớp rồi. xóa bảng sạch sẽ Cậu ngồi xuống bà nghỉ. ngơi Bất chợt có một giọt máu rơi xuống. sau gáy bàn tay nhuốm máu lòi ra rồi lại. đột nhiên biến mất khi cảm thấy lạnh. sống lưng quay sang nhìn ngó xung quanh. nhưng không thấy ai cậu định mở cửa rời. khỏi lớp thì nhìn thấy bóng ma hiện trên. đó nghĩ mình bị hoa mắt Cậu thử lại một. lần nữa kéo cửa ra nhưng lại sợ không. dám nhìn Q chơi lớn xoay ra sau kiểm tra. như không thấy gì có lẽ hôm nay bạn mang. dành nên muốn chơi năm 10 cùng cậu ấy. vậy nên Q đã an toàn rời khỏi lớp học. đến chiều khi cả lớp đang ngồi học thì. đền lại đột nhiên tắt các học sinh đều. quay sang nhìn chằm chằm về phía Q bảng. ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống cậu. Không những vậy họ lại có hành động kỳ. lạ đồng loạt đâm bút vào tay đến tóe máu. Cậu quay sang bên cạnh nhìn thì Ú òa hết.

Hồn cho ông già cả hồn ma huyết tay A và. cô giáo đều xuất hiện nhìn theo quy cậu. hoảng sợ ngã khỏi ghế thì được thầy giáo. Gọi cho tỉnh lại quý cố gắng tiếp tục. ngồi học và vô tình phát hiện chiếc ghế. phía trước có viết dòng chữ tên viết ta. cậu không hề biết rằng hồn ma của guitar. đang theo dõi mình từ xa giờ ra về nam. sinh tên lót đã chặn đường gây sự với Q. Lý do là vì lúc sáng cậu đã gửi ảnh lên. nhóm lớp muộn hơn dự định có người tinh. ý đã nhắc nhở nốt rằng nó chụp cho là. mừng rồi hãy mày muốn đổi chỗ với nó. nhận ra tầm quan trọng của quy nên nó. cũng thôi không kiếm chuyện nữa Nhưng. cậu ta đã ra điều kiện bắt quy phải đến. sớm trước 7 giờ sáng rõ ràng không ai. biết ơn quy mà còn trách ngược lại cậu. ấy lúc này quy định phải nói sự thật. rằng buổi sáng cậu đã nhìn thấy ma nhưng. không ai tin chúng nói cậu bị chuyện và.

Dọa sẽ bắt cậu mỗi ngày đều phải làm bài. tập cho cả lớp nhưng khi tâm trạng bị. chó cắn quy chỉ biết lên ứng dụng sả rận. lập tức cậu nhận được những lời an ủi từ. các người bạn ảo trên ứng dụng đó ngày. hôm sau quy tiếp tục công việc của mình. sớm hơn nhưng lần này cậu không chụp ảnh. nữa mà quyết định quay video lại để làm. bằng chứng gửi cho cả lớp không ngờ vừa. quay lại đã nhìn thấy hồn ma cô giáo Cậu. bị bóp cổ ngạt thở không nổi tưởng chết. đến nơi rồi nhưng cũng may chỉ ngất đi. một lúc thôi có thể Hôm nay là mùng một. nên cô giáo ăn chay không có ý định sát. sinh nên cậu mới thoát được quy tỉnh lại. thấy mình nằm trong phòng y tế bên cạnh. là Tank Cô bạn xinh đẹp đang ân cần chăm. sóc khi ta lấy điện thoại ra đưa cho Q. thì cảnh tượng lại là quy đang tự bốc cổ. mình cậu bị vậy lâu chưa Quy Muối mặt. Không biết động thổ vào đâu đành tự nhận.

Là mình ổn hôm nay trong lớp có một nam. sinh bị mất quyển sách mà tấm bảng yêu. cầu cậu ấy vô cùng bối rối sợ hãi không. biết làm cách nào cậu gặp Huy và khẳng. định rằng mình đã mang theo rồi nhưng. cũng có thể là lấy nhầm quyển khác cả. lớp biết chuyện như không ai đồng ý. nhường xích cho cậu không ngờ trong lúc. nguy cấp thế này quy lại Sát cánh cùng. bạn mình nhiệt tình chạy sang mượn những. bạn ở lớp bên cạnh Nếu không có quyển. sách ấy thì hôm nay chắc chắn sẽ có một. học sinh phải chết thế nhưng hỏi qua vài. người họ đều không có quyển sách mà quy. cần trong thời gian đó cậu bạn bị mất. quyển sách phải chạy xuống căn tin. trường để mua lại quyển khác nào ngờ giờ. này căng tin lại đóng cửa cậu nhìn vào. trong để tìm kiếm một tia hy vọng thì. hồn đã xuất hiện Bên cạnh đó nó thấy dạo. này Crush của mình thân với Q quá nên.

Bắt đầu ghen tuông Thậm chí còn xúc phạm. tan giằng khô cho quy nướng khoai rồi. phải không trước những lời nói đó tan. không kiềm chế được Ừ tôi cho rồi đó bao. lâu qua cô lừa dối tình cảm của tôi sao. Ừ tôi lừa cậu đó ai tôi cũng lừa kể cả. khi cũng vậy tôi lợi dụng tình cảm giả. vờ yêu Q để cậu ấy giúp cả lớp Hóa ra. sáng ngày đầu tiên tan đã nhìn thấy huy. ngồi ăn dưới sân trường nên mới giả vờ. nhắn tin cho cậu ấy nếu không nhờ cô thì. hôm đó chắc cả đám chết tươi rồi cậu bạn. bị mất quyển sách bất lực trở về như. không ai quan tâm bất chợt cậu nhìn thấy. quyển sách của mình nằm trong cặp của. bốn mắt nghi ngờ bốn mắt là kẻ ăn cắp. nên cậu đã đến hỏi cho rõ chuyện chuyện. Bại Lộ rồi Nhưng bố mắt vẫn nhất định. chồi cho tới cùng mày làm sao chứng minh. được cuốn sách này là của mày đây hình. mà giáo viên Tao với lên sách vẫn còn.

Mày xem đi cả lớp bắt đầu nháo nhào lên. như cái chợ chồm hổm mày phản bạn Hà bốn. mắt lúc này cậu ta mới thú nhận rằng vì. sáng nay đã để quên sách trên xe của bố. khi phát hiện ra cậu đã gọi điện nhờ bố. mang đến nhưng ông lại không giúp ông. muốn con trai phải học cách chấp nhận. hậu quả do hành vi của mình gây ra Bần. cùng sinh đạo tặc nên bố mất mới phải. lấy cấp quyền sách đó biết chuyện quỹ đã. xông vào đập vào mặt thằng mất dạy ấy. một trận công sức tao dậy sớm còng lưng. đi chụp hình rồi Chơi trốn tìm với ma mà. để mày làm chuyện đồi bại với bạn bè Vậy. hả Đúng là lộn cái bàn mà cả lớp bận ẩu. đả với nhau mà quên mất rằng đã đến giờ. vào học chung vừa gieo thì bốn mắt nhanh. tay chụp lấy quyển sách mọi thứ bắt đầu. ngừng chuyển động Hồn Ma Cô giáo xuất. hiện và đi kiểm tra xung quanh lốp xem. đứa nào không có sách là tới công chuyện.

Với cô rồi quả nhiên cô đã phát hiện ra. và chọn Cậu bị mất sách làm mục tiêu. trừng phạt bạn bè xung quanh đột nhiên. biến mất rồi chỉ còn một mình cậu ta đối. diện với hồn ma cô giáo bà ta bay đến. bóp cổ học sinh mình rồi lôi đi mất dạng. mọi ký ức về người bạn vừa bị giết chết. ấy cũng đều bị xóa đi Sạch sẽ Nhưng. những gì quy nhớ về lời nói của tan thì. vẫn còn như in trong đầu bao lâu nay cậu. chỉ bị họ lợi dụng và cười nhạo mà thôi. đã vậy thì cậu Quyết chơi một vố lớn cho. cả lớp hết hồn quy cố tình gửi sai thông. điệp mà tấm bảng truyền tải giúp cho mọi. người lúc đó cô giáo cũng đứng cạnh cậu. như thể hiểu ra được ngày hôm nay chính. là lúc cô được bật BK đồ sát hàng loạt. Kim Đồng hồ chỉ đúng dựa vào tuyết 1. chuông vừa gieo lên cũng là thời điểm. Hồn Ma Cô giáo xuất hiện cả lớp đều cảm. nhận được sự khác lạ này kể cả Q Tuy.

Nhiên cậu Cố giả vờ ngồi im bất động xem. như mình không hề nhìn thấy gì mọi người. quay về sau thì cô giáo bỗng nhiên hét. lên thất Thanh Cái lề gì thốn cả lớp đều. không mang theo sách tạc đám học sinh. lập tức Bỏ Chạy tranh nhau mở cửa nhưng. nó đã bị khóa trong sự hỗn loạn đó ta. liên tục gọi tên not nhưng không nhận. được hồi đáp đến lúc này rồi thì Hồn ai. nấy giữa chứ kêu réo gì nữa Tan Bị một. nam sinh đẻ ra ngã ngay dưới chân của cô. giáo Vậy là tang vinh dự được trở thành. học sinh đầu tiên Mở mảng khai trương. cho cuộc đồ sát của cô giáo mang ngày. hôm nay còn quy chỉ việc ngồi im dùng. ánh mắt lạnh lùng quan sát tất cả sự. kiện xảy ra xung quanh mình lúc tan chết. rồi bọn bạn cũng đã mở được cánh cửa rời. khỏi lớp lót chạy được một đoạn thì bị. chắn đường bởi hồn ma của vui Tây à hóa. ra lúc trước tan từng có lần để khuyên.

Sách nó vì không ưa gì qta một phần nữa. tán gái nên đã lấy trộm sách của qta đưa. cho tan cậu có muốn biết lời nguyền về. hồn ma cô giáo có thật hay không tan vui. vẻ gật đầu đồng ý đúng là một đôi yêu. nghiệt tức nước thì vỡ bờ rõ ràng khi bị. ép vào đường cùng con người thường có xu. hướng chống lại và quy đã thực sự làm. như vậy những gì Các bạn trong lớp làm. với Q có đáng để đổi lại cái chết hay. không kết quả này được xem là quả báo. của họ hay nói lên bản chất đáng sợ của. sự trả thù từ đầu hình ảnh hai hồn ma đã. không ngừng xuất hiện bên cạnh Q nhưng. lại không gây hại đến cậu ấy giống như. một phép ẩn dụ có phải hồn ma đã xui. khiến quy làm điều đó để trả thù các bạn. không riêng mình thì thấy động thái. khiến quy trả thủ không hẳn do bị bắt. nạt mà xuất phát từ việc cậu phát hiện. ra mình bị tan lừa dối tình cảm Các bạn.

https://youtu.be/AqsNLyNyI0sreview phim Học Sinh Quên Mang Sách Bài Tập Bị Cô Giáo Tiễn Lên Bàn Thờ || School Tales
Ngày hôm nay kênh sẽ giới thiệu với các. bạn một series phim kinh dị về trường. học tập 1 sẽ được bắt đầu bằng câu. chuyện kể về lời nguyền của giáo viên V