Người dậy sớm, tâm hồn có lẫn "mùi hương" Radio Suy Ngẫm Readervn

Review

Người dậy sớm, tâm hồn có lẫn "mùi hương" | Radio Suy Ngẫm | Readervn

Em. có người từng hỏi làm sao tôi có thể. sống cuộc sống mà tôi mong muốn câu trả. lời mà mình thấy hay nhất đó là chỉ cần. là người sống biết yêu cầu bản t

Người dậy sớm, tâm hồn có lẫn "mùi hương" | Radio Suy Ngẫm | Readervn

Em. có người từng hỏi làm sao tôi có thể. sống cuộc sống mà tôi mong muốn câu trả. lời mà mình thấy hay nhất đó là chỉ cần. là người sống biết yêu cầu bản thân nếu. một người không thể chịu nổi cái nỗi khổ. đến từ việc phải tự kỷ luật thì cuối. cùng vẫn sẽ phải chịu đựng sự khổ sở đến. từ thất bại và thiếu thốn cả về vật chất. lẫn tinh thần tương lai của mỗi chúng ta. đều ẩn náu trong cách chúng ta trải qua. buổi sáng như thế nào một ngày tuyệt vời. sẽ không chờ đợi một người thức khuya 1. thi công sẽ không bao giờ dành cho những. người không ngủ sớm dậy sớm bạn sẽ phát. hiện ra rằng thế giới này đang ngầm bí. mật tặng thưởng cho những người kiên trì. dậy sớm. mình rất tán thành với câu nói hãy sống. đi đừng chỉ tồn tại có người thức khuya. theo dõi phim dài tập hết tập này đến. tập khác không muốn ngủ cứ nói thầm.

Trong đầu nốt đoạn này và nốt đoạn này. nhưng chẳng mấy chốc đã tới 2 3 giờ sáng. còn có những người dậy sớm với một buổi. sáng lành mạnh một bài tập thể dục một. cuốn sách và một giấc ngủ no nê cho họ. có quyền được cháu đó một buổi sáng sớm. thú vị và tràn đầy năng lượng. Đã có lần mình đã Tình Cờ Gặp Lại Một. người giáo viên cũ khi mái tóc cô đã bà. gần hết Nhưng da dẻ vẫn hồng hào nhìn cô. còn xác minh mẫn và trẻ trung cuộc sống. người yêu của cô Không giống như ba. người cùng tuổi phải chăm cháu xem phim. quanh quẩn trong nhà hay già đi cùng năm. tháng mà tư tưởng của cô thì luôn tươi. mới có phần sâu sắc và vô cùng yên tâm. cô mỗi năm đều viết sách tuổi đã cao. nhưng mà cô còn học thêm được mấy thứ. tiếng mới mình hỏi cô có bí quyết gì mà. hay vậy thì cô nói rằng dù đã lớn tuổi. nhưng cái quen thức dậy vào lúc 6 giờ.

Sáng của cô vẫn chưa bao giờ thay đổi. mỗi ngày sau bữa sáng là cô lấy một cuốn. sách ra đọc ngồi trên ghế ở ban công hít. cái không khí trong lành gió thành còn. vương chút Dương lúc đó không có một. tiếng ồn chỉ có tiếng chim chóc và côn. trùng lòng cô bỗng tĩnh lại và suy nghĩ. trở nên sáng suốt lạ thường chẳng mấy. chốc một cô đọc gần hết cuốn sách cứ như. vậy một nhà đã diễn ra rất trọn vẹn và ý. nghĩa theo mong muốn của chính cô thức. khuya chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống. còn dậy sớm có thể làm tâm hồn của một. người có tầm vóc cao hơn buổi sáng là. thời gian tốt nhất để chúng ta kiểm. nghiệm một người sống có mục đích theo. đuổi 20 cùng là một ngày nhưng nếu bạn. dậy sớm hơn người khác một giờ có nghĩa. là bạn có được hơn khác 30 giờ trong. vòng một tháng còn nếu kiên trì cả một. năm Bạn sẽ có hơn người ta 360 giờ khi.

Người khác đang ngủ bạn không chỉ đọc. được một cuốn sách yêu thích của mình mà. còn dọn dẹp nhà cửa và trải nghiệm một. buổi sáng tuyệt vời khi người ta bị thời. gian rượt đuổi thì bạn còn có thể định. hướng được thời gian và sống theo nhịp. sống của chính mình. đúng là không ai có thể chống lại sự lão. hóa nhưng những người giữ vững được kỷ. luật dậy sớm có thể từ từ trở nên tốt. hơn trên con đường dài đi theo năm tháng. Những người thức khuya sẽ không bao giờ. ngửi thấy mùi hương tuệ từ sáng sớm còn. những người dậy sớm tâm hồn luôn lẫn cả. mùi hương trong chèo của buổi sớm tinh. mơ. mình rất ngưỡng mộ một kiểu người khi. bài họ gặp bất cứ khó khăn gì thì đều có. thể làm được một việc đó là đến giờ Ngủ. là ngủ đến giờ dạy là dại mà không cần. phải chần chừ hay vướng bận gì hết cũng. giống như một câu nói thức khuya là bởi.

Vì bạn không có Dũng Khí để kết thúc một. ngày và năm lì trên giường và mỗi sáng. sớm là bởi vì bạn không có đam mê để bắt. đầu một ngày mới. cho mình nhớ trước kia có một lần đi. công tác của một người anh trong ngành. chuyện xảy ra là công ty đối phương. không hài lòng với phương án mà bên mình. đề ra nên đành kết thúc của gặp gỡ trong. không khí không mấy vui vẻ cả đêm hôm ấy. mình chìm sâu vào lòng tự trách trong. đầu cứ nghĩ đến chuyện bị từ chối không. có tâm trí nào để mà ngủ rồi chẳng mấy. chốc Trời đã sáng mình miễn cưỡng bước. ra khỏi giường và không biết làm thế nào. để đối mặt với những gì đã xảy ra ngày. hôm qua một lúc sau thì người anh đồng. nghiệp đã gọi điện rủ mình đi ăn sáng. trong lúc ăn thì thấy mình tâm trạng. không được tốt Anh ấy có nói với mình. một câu khiến mình thấm thía mãi chinh. phục Buổi sáng trước sau đó mới chinh.

Phục được cuộc đời anh về sau thì mình. mới biết rằng khi mà mình vẫn còn đang ở. trên giường thì anh ấy đã chạy 2 vòng. vào buổi sáng và đã nghĩ ra một giải. pháp tốt hơn trong lúc chạy bộ Cuối cùng. công ty đối phương không những đồng ý áp. dụng giải pháp mà anh ấy đề xuất mà còn. bày tỏ thiện chí muốn hợp tác lâu dài. với bên mình sau chuyến công tác anh ấy. còn động viên mình buổi tối là quá khứ. Đừng suy nghĩ quá nhiều khi mà buổi sáng. đến Hãy nhanh chóng bật dạy bởi vì bước. ngoặt của cuộc đời chính là bắt đầu từ. giây phút này vì cuộc sống vốn đề gian. nan vất vả Nếu chỉ cần gần một chút. chuyện phiền não mà đã khiến cho bản. thân lại nhịp sống thì làm sao chúng ta. có thể đạt được những điều to lớn ngủ. sớm dậy sớm mới có thể giúp bạn sạc đầy. năng lượng Còn nếu bạn để mặc những muộn. phiền và áp lực khiến bản thân không thể.

Nào Chẳng mất thì điều này sẽ chỉ quét. sạch niềm đam mê trong cuộc sống của bạn. mà thôi. những người có ý chí phi thường trong. đầu luôn có những mục tiêu dài hạn họ. biết rằng nghĩ về quá khứ không thể giải. quyết được điều gì chỉ có Giây phút hiện. tại sau khi mở mắt mới là tương lai đáng. để hướng tới vị ngọt của cuộc đời sẽ. luôn thuộc về những ai đang trải qua. những khó khăn gian khổ nhưng vẫn biết. tự giác và tự kỷ luật. có những người dậy sớm cuộc đời của họ. luôn có những điều phi thường ở. vì cuộc sống chơi đi vội vã có những. người phí thời gian trong đau khổ có. những người lại luôn luôn sống vui vẻ. mỗi khi nhìn thấy người hàng xóm của. mình anh Đông thì mình lại cảm thấy sửng. sốt về sức mạnh đến từ buổi sáng sớm anh. Đông trước đây có một thời gian sống rất. tồi tệ anh bị tai nạn gãy một bên trên.

Trái khi lái taxi người vợ 20 năm chung. sống với anh giờ đây đã đệ đơn ly hôn và. anh ấy còn không có quyền nuôi đứa con. trai 2 tuổi của mình nữa cú sốc lớn đó. đã khiến anh sống cô lập suốt một thời. gian dài một ngày nọ vào một buổi sáng. sớm anh ấy quyết định tìm một chỗ không. người để kết thúc phần đời còn lại. anh nhưng khi anh ấy chán nản bước trên. đường bỗng gặp một ông lão đang đi tập. thể dục buổi sáng đi không quen biết. nhưng lại nhìn anh tươi cười và chào hỏi. tiếp tục đi về phía trước và chủ mét Anh. đi ngang qua một chiếc xe bánh bao bán. rau người bán hàng từ xa đã niềm nở chào. đàn anh khi vừa mới mở đất hơi nước của. lồng bánh và Hương Nghi ngút trong những. năm qua nữa mất mát đã nhấn chìm Anh. trong bóng tối nên giờ đây những khoảnh. khắc bình dị và sáng sớm lại trở nên kì. diệu đến lạ thường anh chặt ngộ ra rằng.

Hóa ra không vị của cuộc đời mới chính. là đây anh tự dưng thèm được sống thực. sự được bắt đầu lại từ đầu một chiếc. bánh bao nóng hổi Thêm một cốc sữa đậu. nành và đón nhận nụ cười từ những con. người xa lạ trong buổi sớm tinh mơ khiến. anh bỗng thấy thế giới này thật đáng giá. và không có trở ngại nào không thể vượt. qua anh muốn sống một cuộc sống tốt đẹp. và tận hưởng mỗi sáng sớm. ở mỗi lần gặp anh Đông là mình lập tức. bị anh ấy lan tỏa sự lạc quan thật là Kỳ. Diệu phải không. Sáng sớm chính là thời gian tái tạo lại. sức sống buổi sáng sớm luôn có hương vị. thần kỳ khiến chúng ta người thấy mà có. thể thức tình để bước ra khỏi những. khoảnh khắc đen tối trong cuộc đời đôi. khi công việc không được như ý mối quan. hệ không được Sơn sẻ những vụn vặt có. thể khiến chúng ta cảm thấy chán nản. nhưng cuộc đời vẫn luôn là như thế luôn.

Là vô thường chán nản thì có thể thay. đổi được gì chúng ta không phải sống vì. ai khác mà chỉ có thể sống để chính tâm. hồn của chúng ta cảm thấy được an lạc. vui tươi buổi sáng sớm luôn ở đây để. chào bạn Nhận thấy điều này đừng lãng. phí thêm bất kỳ buổi sáng tuyệt vời nào. trong đời bạn nữa vẻ đẹp Vô Bờ của cuộc. đời ẩn hiện trong lát bánh mì trứng ốp. la một cốc sữa ấm vào buổi sáng sự tự. tin và ý chí Bị Chôn vùi trong bạn đã. lâu giờ đây chỉ cần cá khi bước ra khỏi. giường mỉm cười để đánh thức nó mà thôi. những người dậy sớm luôn có một cuộc. sống tràn đầy niềm vui và lạc quan người. ta vẫn nói rằng thời gian là vàng nhưng. có lẽ thời gian của buổi sáng còn quý. hơn cả vàng trong xã hội ngày nay chúng. ta bị những áp lực từ công việc hay là. những cám dỗ từ những thiết bị điện tử. khiến nhiều người quen thức khuya và tự.

https://youtu.be/BFJrxuBc2psNgười dậy sớm, tâm hồn có lẫn "mùi hương" | Radio Suy Ngẫm | Readervn

Em. có người từng hỏi làm sao tôi có thể. sống cuộc sống mà tôi mong muốn câu trả. lời mà mình thấy hay nhất đó là chỉ cần. là người sống biết yêu cầu bản t