10 cuốn sách tâm lý học giúp bạn thấu hiểu bản thân I Review sách hay

Review

10 cuốn sách tâm lý học giúp bạn thấu hiểu bản thân I Review sách hay
Hi xin chào Và đây là bút review Bie ren. trong video ngày hôm nay thì mình sẽ. giới thiệu với các bạn 10 cuốn sách. thuộc trái thể loại tâm lý học để các. bạn có thể thấu h

10 cuốn sách tâm lý học giúp bạn thấu hiểu bản thân I Review sách hay

Hi xin chào Và đây là bút review Bie ren. trong video ngày hôm nay thì mình sẽ. giới thiệu với các bạn 10 cuốn sách. thuộc trái thể loại tâm lý học để các. bạn có thể thấu hiểu bản thân tốt hơn. trước giờ khi chúng ta nhắc tới chủ đề. thấu hiểu bản thân đa phần Chúng ta đọc. những cái cuốn sách Sau hát những cái. kinh nghiệm từ người khác vì nó dễ đọc. và vì nó có gì cái ứng dụng thực tiễn tự. nhiên thì xót xa nó có những cái hạn chế. nhất định của nó Vậy nên trong ngày hôm. nay mình đã lựa chọn ra mưa cuốn sách để. các bạn có thể bắt đầu thôi để bản thân. thông qua lăng kính của tâm lý học trong. các loạt video này thì mình còn làm. những cuốn sách tâm lý về những mối quan. hệ về chữa lành về não bộ về hành vi. nghi với chủ đề khác trong tâm lý nữa. Các bạn nhớ đón chờ nha Ok cuốn sách đầu. tiên mà các bạn rất là nên đọc trước khi.

Các bạn học tất cả những cuốn sách còn. lại đó là hao psychology work hiểu hết. về tâm lý học của này các bạn nó giống. như là một cái cuốn nhập môn vậy đó em. có rất là nhiều thuật ngữ chuyên môn. được giải thích rất là dễ hiểu và nội. dung của cuốn này nó cũng khá là toàn. diện nữa Nó giúp cho các bạn hiểu được. cái cơ chế hoạt động của tâm lý những. cái chủ đề khác nhau nhưng các phương. pháp trị liệu những cách tiếp cận trọng. tâm lý mình thấy đây là một lựa chọn rất. là Ok Nếu như các bạn chưa có kiến thức. gì về tâm lý học hết và phát tâm lý thì. nó hay nhưng vấn đề của nó nếu mà chúng. ta chưa có những cái vốn từ vựng hoa quả. chưa có những hiểu biết cốt lõi có thể. các bạn sẽ có các phần bối rối để rồi. mình không có thể hoàn thành những con. sắc và mình đã mua dùm mình được review. hoặc được chỉ là nó rất hay mình nên.

Cũng đầu tiên các bạn nên đọc là heo xài. Collagen word Các bạn hát cuốn sách thứ. hai là của ngài Shooter trò chuyện với. chính mình cái chủ đề về tiếng nói bên. trong nó không phải là cái chủ đề dễ và. nó không có quá nhiều sách thông thường. những cái cuốn sách liên quan thiết kế. Innova có giọng nói này các bạn nghe. trong đầu nó nằm bên cái lĩnh vực tâm. linh là chủ yếu thế nên khi mình thấy dù. bị cuốn sách này thì mình thấy qua nó. rất là thực tiễn ông bà có rất nhiều. cách thức khác nhau để các bạn có thể. làm gì cái giọng nói bên trong nhận diện. được và mình đang chỉ thích mình nhận. diện mà mình đang đổ lỗi cho chính mình. và với những phương pháp khác nhau được. tác giả nghiên cứu rất là chuyên sâu. mình nghĩ là cuốn sách này có thể giúp. cho các bạn có thể làm quen với cái. giọng nói bên trong và biết cách để mà.

Điều chỉnh cho nó phù hợp vô Cuốn sách. này nó không có quá là xuất sắc nhưng. mình nghĩ là nó đủ hay mình cho nó 375. sao thì phải mình nghĩa là vừa đủ để các. bạn có thể đọc và làm quen của những cái. khái niệm như là sport mình tụi nó sẽ. làm một cái lựa chọn khá là hợp lý dành. cho các bạn cũng sắp thứ ba cũng sắp thứ. tư mới giúp các bạn hiểu về tư duy trong. cái đầu bé nhỏ này nó có hàng triệu cái. thông tin khác nhau hạnh chị với suy. nghĩ khác nhau hai triệu với câu chuyện. khác nhau vậy nên nếu mà chúng ta hiểu. cách chúng ta tư duy chúng ta có thể. thay đổi rất nhiều cả về khía cạnh hành. vi và cảm xúc hàng ngày đầu tiên là cuốn. này ma sát tâm lý học thành công chiếu. chính của cuốn này nó sẽ giúp cho các. bạn hiểu được cái sự khác biệt giữa phép. ma sát tư duy cố định và cromoset tôi. phát triển khiến đã nhận diện được những.

Cái ba thành cái mô thức suy nghĩ chúng. ta có hàng ngày chúng ta sẽ bắt đầu nhận. ra là hóa ra là những thất bại trong quá. khứ của mình Hóa ra là những cái mâu. thuẫn mà mình có với những người xung. quanh hóa ra là những giây phút mình từ. bỏ có thể nó đến từ cái tư duy cổ định. của mình mình hiểu sai về thông minh. mình hiểu sai về tài năng và quan trọng. hơn là mình hiểu sai về thành công Cuốn. sách này nói về tâm lý học thành công. vậy nên nếu mà chúng ta bắt đầu hiểu hơn. và những loại tư duy khác nhau đặc biệt. là Phước ma sát và cromoset có thể các. bạn sẽ bắt đầu cởi trói cho mình bắt đầu. thực hành để trang bị cho mình những. cách nghỉ mới trang bị cho mình những. cái con đường mới để giải quyết vấn đề. cố này thì nó rất là nổi tiếng là các. bạn có thể thấy nó ở mọi nơi mình không. đánh giá quá là cao cũng này nhưng mình.

Nghĩ nó phù hợp nếu như bạn đang quan. tâm tới tâm lý học và tìm hiểu những. cuốn gọi là dễ đọc những cũng mới bắt. đầu thì mình nghĩ là nó ok dành cho các. bạn cũng phát tiếp theo của này thì mình. Nghe sách nói ở trên Phone OS chứ mình. không có bản sách giấy mặc dù cũng này. thì nó nghe tiếng của mình biến nó lâu. rồi Nhưng dạo gần đây khi mình phải làm. thoát với các bạn thành viên câu lạc bộ. phân tích sách thì mình mới đọc Facebook. sau đó là Nghe sách nói Đó là cuốn Tư. Duy Nhanh Và Chậm ở đây mình nghĩ trong. toilet này thì tư nhanh và chậm lại cuốn. sách nặng đô nhất vì nó chứa đựng rất. nhiều nghiên cứu khác nhau mà nó không. phần là một cuốn sách tâm lý nghiên cứu. và nhận thức mà nó ứng dụng trong các. lĩnh vực kinh doanh vậy nên nếu như các. bạn không phải là một người có cái. background một cái nền và kinh tế cũng.

Không có cái nền về tâm lý thì đọc nó sẽ. hơi chật vật mình có xem review của phần. lớn mọi người trên gối rất thì ai cũng. mất vài tháng thậm chí cả một năm hai. năm mới đọc và đọc lại cuốn sách này. cũng hay mình nghĩ ra các bạn đọc xong. nó giúp cho các bạn bớt tinh vào các bạn. hơn những quy định hàng này trong cuộc. sống của chúng ta chúng ta không rõ hơn. chúng ta tưởng đâu và chúng ta đã có thể. mất rất nhiều sai lầm trong quá khứ mà. chúng ta không biết ta nữa thì mình nghĩ. là khi mà các bạn đọc xong cuốn sách này. các bạn cũng bớt tin người khác bất tin. vào những nhận xét của người khác. khi chúng ta sóng mà chúng ta đã có rất. nhiều con đường tắc và những con đường. sai trong Tư Duy nó tạo ra những cái bà. những cái Thiên kiến trong tư duy dẫn. tới những cái mô thức suy nghĩ sai lầm. và nó làm cho cuộc sống của chúng ta khá.

Là khốn khó trong cuốn sách này thì tao. sẽ nó rất kỹ về hệ thống mô và hệ thống. 2 hệ thống một là cách xử lý mà nó tự. động nó nhanh và giúp chúng ta sẽ đi vấn. đề ngay liền mà lập tức là thông thường. khi tỷ lệ Sai của nó cũng rất là cao hỏi. tốt hơn ngược lại thì nó chậm hơn nó đòi. hỏi nhiều năng lượng hơn nó là hãy nỗ. lực và sự tập trung thì chúng ta có thể. phân tích từ đó đưa ra những quyết định. tối ưu ở phần cuối cuốn sách thì tác giả. cũng có nói một khái niệm rất là hay của. cái gọi là squirrel sao cái bản thể trải. nghiệm và remember all sao Bản thể kể. chuyện là bạn thấy hồi tưởng gì đó nó là. những cái cách phân loại rất là hay để. khiến chúng ta hiểu được bản chất của. hạnh phúc cách chúng ta trải nghiệm hạnh. phúc và cách chúng ta nhìn nhận hạnh. phúc hiện tại trong cuộc sống của chúng. ta cũng này nó hơi nặng đô một chút xíu.

Nếu các bạn chưa có trải nghiệm gì về. sách tâm lý Tuy nhiên thì vì nó có Ebook. free ở trên Waka Speed Hình như vậy anh. các bạn có thể thử vì nó free á Hi vọng. là cái chuyện đó phơi nó khiến cho các. bạn quyết định đọc và không hối tiếc về. quyết định đó cuốn sách tiếp theo nó lại. liên quan tới hành vi hai cuốn trước đó. là về nhận thức Nếu như bạn đọc và tâm. lý học hành vi mà thấy nó phức tạp quá. thì cái cuốn sách này nó mang tính chất. ứng dụng khá là cao sức mạnh của thói. quen của nhà mình có lâu là cái này thấy. nó nhậu luôn rồi những hành động thằng. này của chúng ta 70 phần trăm đó là thói. quen mà có những thói quen tốt của những. thói quen xấu Giang sơn dễ đổi bản tính. khó dời và cái câu nói này nó không sai. các bạn vì mỗi ngày chúng ta đều hành. động dựa trên thói quen mà chúng ta có. thể không nhận thức được nó những nghiên.

Cứu trong cuốn sách này nó nhất cho các. bạn hiểu được cách mà thói quen hình. thành cách mà các bạn có thể phá vỡ thói. quen Cuốn sách này không chỉ ứng dụng mở. mặt cá nhân mà các bạn có thể ứng dụng. nó trong cái nơi làm việc trong gia đình. cơ bản cũng rất ok có rất là nhiều sách. về chủ đề thói quen nhưng mình nghĩ ra. là cuốn sách nó có cái nền tảng tốt để. các bạn có thể đọc và tham khảo sau khi. mà chúng ta hiểu là thói quen thì hãy. đêm Ừ chắc chắn cảm xúc có chủ đề lớn mà. trong tâm lý học đây search inside. yourself cũng này nó có tính ứng dụng. rất là cao tại vì tác giả kết hợp giữa. những nghiên cứu và não bộ cái nào vỡ im. iPhone và IQ emotional intelligence cún. này nó cũng được áp dụng cho nhân viên. của Google và nó đã có một khóa học rất. là nổi tiếng cùng tên Xóa tin sao cho. sau để cơ bản có thể bắt đầu thực hành.

Nhận biết và thấu hiểu bản thân mình lối. viết cuốn sách này rất là dễ thương dễ. chịu hài hước nhiều bài tập thú vị Nên. mình nghĩ nó là một cách tiếp cận mang. tính chất ứng dụng rất là ca về mặt cảm. xúc mà các bạn có thể đọc và thực hành. sau khi mà chúng ta hiểu được cảm xúc. nhiều hơn rồi thì chúng ta có thể nhìn. lại những cái mối tình ngày xưa có những. thất bại của những thành công thành công. Chắc không nhiều nhưng mà thất bại nhiều. hơn đúng không Rồi chúng ta có thể kết. hôn rồi cũng có nhiều vấn đề lắm Vậy thì. vấn đề đã đến từ đâu mình nghĩ là cái. cuốn sách này ở ta gắn bó yêu thương một. cái cuốn sách mà nó gọi là nổi bật nhất. trong cái thuyết gắn bó mình phải có để. có được sự đón nhận của công chúng và. dường như là cuốn sách nổi bật nhất. trong cái việc ứng dụng thuyết gắn bó để. mà hiểu cách mà chúng ta tương tác với.

Những người thân yêu những người mà. chúng ta dành thời gian trong phần lớn. Cuộc đời như thế nào Thế mày có bạn hiểu. được cách Style Cái cách gắn bó của mình. có thể nói là lo âu có thể nói là tránh. né có thể nói lại an toàn hoặc máu làm. AK thì lúc đó các bạn sẽ biết cách để mà. tương tác với đối phương khi mà có những. cái mâu thuẫn xảy ra chúng ta không còn. chạy trốn hoặc chúng ta làm quá vấn đề. lên như ngày xưa nữa cố này thì mình lại. đang có nhiều câu chuyện nhiều cái Minh. Huệ và nó mang tính chất ứng dụng K các. bạn có thể tìm đọc a cuốn sách thứ tám. cũng liên quan tới cái chủ đề hôn nhân. một chút đó là của ta sao ta lại ngủ nói. thế thôi chứ nó không liên quan lắm lắm. luôn các bạn nó chỉ riêng em về cái. giường thôi ha giấc ngủ này ảnh hưởng. tới cảm xúc của các bạn nên hưởng đến sự. tập trung nó ảnh hưởng tới năng suất làm.

Việc và gần như lạnh hưởng tới mọi khía. cạnh mà chúng ta đang sống Ở đời mà. chúng ta bị mất tập trung liên tục bởi. social Media bởi những thiết bị điện tử. và bởi những các thông tin quá là hấp. dẫn và nên cái chất lượng giá của chúng. ta nói càng nói càng giảm xuống Mình tên. là các bạn đã từng lên trên mạng để mà. tìm những lời khuyên đúng không nhưng đó. chỉ là những cái ứng dụng thôi và có thể. các bạn thành công hoặc là không Nếu. mình chưa thành công thì các bạn nên đọc. cuốn sách này để hiểu được bản chất của. não bộ khi mà chúng ta ngủ nó có những. chuyện gì xảy ra những cái pha của giấc. ngủ được thể hiện như thế nào những cuộc. sống này ở thể hiện ra sao và làm thế. nào để chuẩn bị một giấc ngủ theo những. nghiên cứu khoa học để và chúng ta cải. thiện chất lượng giấc ngủ và sao mà cải. thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Cố này thì mình có review chi tiết ở đây. rồi Các bạn có thể xem lại đâu mà các. bạn chưa xem với việc đó cuốn sách thứ 9. trong cái list này nếu mà mình ở đúng. thì nó là cuốn bàn về hạnh phúc của. MasterCard thay MasterCard vừa là một. nhà sư vừa là một người nghiên cứu Cuốn. sách này thì nó có sự tổng hòa của những. cái nghiên cứu về khoa học não bộ có khi. nói về sự tác động từ xã hội mà cũng có. một số phận Nói Và Cái nguyên tắc của. đạo Phật Nó khá là toàn diện để nói và. cái chủ đề hết bên này hạnh phúc nên là. mình nghĩ nếu mà các bạn quan tâm đến. chuyện làm sao để mình có một cái cuộc. sống hạnh phúc hơn và các hạnh phúc là. được giải thích ở nhiều góc độ khác nhau. từ sinh hoạt từ não bộ từ sự tác động. của xã hội tới góc nhìn của Phật giáo. thì bạn về hạnh phúc sẽ là một lựa chọn. cực kỳ phù hợp để các bạn có thể bắt đầu.

Hành trình tìm kiếm hạnh phúc của riêng. các bạn và cuối cùng trong clip sách này. nó sẽ là cũng khoai Hình như tiếng Việt. dịch ra là im lặng theo mình nhớ là vậy. cũng này thì mình đọc trước khi nó xuất. bản ở Việt Nam nữa vào thời điểm đó mình. rất ấn tượng Tại vì thời điểm đó thì. mình cần nghiên cứu về mpt2 này kia chắc. phải 89 năm trước là mình nghĩ là cái. cuốn này nó mở ra rất nhiều cơ hội dành. cho những người có xu hướng nội cái việc. mà mình dán nhãn hướng nội hướng ngoại. nó không phải là một điều tối ưu tuy vậy. thì những sự phân loại này còn có những. cái giá trị nhất định để chúng ta dễ vẽ. có gì nó mua thức nhận diện đối phương. hơn với cái xã hội mà chúng ta sống thì. mọi người sẽ có xu hướng thích những. người có xu hướng ngoại hơn đó là những. người rất là dễ để hoạt bát tương tác. với mọi người dễ để Ma Kết nối và thấy.

Hiện bản thân ngược là những người hướng. nội thì họ có xu hướng dành thời gian. cho bản thân nhiều hơn dành cho những. suy nghĩ nhiều hơn và dường như là không. có nói nhiều lắm Thực ra cái chuyện nói. nhiều với nó ít nó khá là khó để phân. loại hướng nội đối ngoại được các bạn. Tại có những bạn có xu hướng đội khi. mình gặp những người thân thiết thì các. bạn hãy nói không dừng lại được đâu Tự. nhiên cái khái niệm hướng nội và hướng. ngoại nó có những cái hiểu khác nhau ở. trong xã hội vì sự dễ dãi của nó cũng. làm cho mình có thể bị hiểu sai dù bạn. có xu hướng khối ngoại nướng nội thì. mình này nó đều là những cái món quà mà. chúng ta cần phải trân trọng Tuy nhiên. nếu mà chúng ta chưa hiểu về hướng nội. lắm thì có thể chúng ta sẽ không coi nó. là một món quà khi mà những người có xu. hướng hướng ngoại hoặc bác nói nhiều có.

Thể nhận được nhiều cái sự quan tâm hơn. thì đôi khi chúng ta lại từ chối cái món. quà mà chúng ta được nhận mình nghĩ cái. điều 2 a cuốn sách khoa Luật này dành. cho chúng ta đó là giúp chúng ta có thể. thực hành cái gọi là sau và xác định rồi. chúng ta hứng như thế nào nó không quan. trọng Miễn là chúng ta hướng tới một cái. cuộc sống của hạnh phúc của bên em như. để mà chúng ta hướng tới những chuyện đó. thì chúng ta cần phải hiểu được những. cái đặc điểm của mình trước và phải cũng. khoa học này mình nên giúp được cho các. bạn trong nói chuyện hiểu được những. khía cạnh những hành vi của mình tại sao. mình lại có những hành vi như thế tại. sao mình lại có cách lấy năng lượng như. vậy ok và đó là mười cuốn sách về tâm lý. học để mà các bạn có thể thấy bản thân. hơn ở nhiều của chủ đề khác nhau về cảm. xúc về thói quen về hành vi và nhận thức.

https://youtu.be/DLFPzXRStfM10 cuốn sách tâm lý học giúp bạn thấu hiểu bản thân I Review sách hay
Hi xin chào Và đây là bút review Bie ren. trong video ngày hôm nay thì mình sẽ. giới thiệu với các bạn 10 cuốn sách. thuộc trái thể loại tâm lý học để các. bạn có thể thấu h