Kim Review Sách Hiểu Về Trái Tim

Review

Kim Review Sách: Hiểu Về Trái Tim
Ở nhà Seo Xin chào các bạn trồng các bạn. đã quay lại với kênh Kim review hôm nay. mình sẽ giới thiệu các bạn quyển sách đó. là hiểu về trái tim của tác giả phải là. thầy Minh Niệm hơn rồi Hôm nay thì Quyển. s

Kim Review Sách: Hiểu Về Trái Tim

Ở nhà Seo Xin chào các bạn trồng các bạn. đã quay lại với kênh Kim review hôm nay. mình sẽ giới thiệu các bạn quyển sách đó. là hiểu về trái tim của tác giả phải là. thầy Minh Niệm hơn rồi Hôm nay thì Quyển. sách này là mục tiêu quyển sách mà mình. thấy là và rất là tâm đắc cực kỳ tâm đắc. về không phải về kinh doanh không phải. về vì những cái kiểu như là tư duy nữa. mà cái nè và tâm lý cá nhân mình thì. mình có thể gọi quyển sách theo quyển. sách đó là tâm lý trị liệu là một cái. giống như một kiếp phương thuốc đấy mà. trị liệu và tâm lý trị liệu và tâm mệnh. của mình và ở trong này thì nói về hội. dư là tất cả những cái còn là cảm xúc mà. mình cỏ họ giải thích và họ Lý giải tại. sao mình lại có những cảm xúc đó yêu là. gì thương là gì giận là gì lười biếng là. gì rồi tham vọng là người thành công là. gì thất bại là gì tạ ơn Là gì cô đơn là.

Gì Hiến tặng là gì nhàm chán là những. kính trọng là gì họ nói rất là nhiều. điều về những cái cảm xúc của con một. con người mình cũng đen kiểu Cần được. chở chị về về tâm lý thì lại 1 hai quyển. sách này vợ nó giống như là mở đã chữa. trị cho mình cái này thì mình không phải. nói xạo mà là chính bản thân mình đã. trải nghiệm qua thì mình chia sẻ trên. này thôi thì kiểu như là đang buồn là. buồn luôn đen kiểu trời Không biết sao. đây bế tắc quá Này khi nhưng mà không. cho mày đọc quyển sách này sông kiểu như. là mình lấy lại được rất là nhiều động. lực và hiểu mình hơn hiểu mình ở đây đó. là hiểu về trái tim của mình hơn có. nghĩa là mình đây mong muốn cái gì trên. cái cuộc đời này và tại sao mà lại có. những cái cảm xúc đó là buồn bã và buồn. bực như thế này và cách khắc chế nó như. thế nào thì khi mà các bạn muốn khắc chế.

Một cái gì đó hoặc là một điều gì đó. hoặc là một đối tượng nào đó các bạn. phải hiểu rõ nhất về nó đủ mọi người nếu. như là các bạn muốn cô một rất nào đó. thì các bạn phải hiểu rõ về người đó các. bạn mới qua được thằng con được thì nó. giống giờ em mọi người thì nó cho mình. hiểu hơn mà những cảm xúc của mình thì. xấu che mà mình em hiểu về cảm xúc của. mình rồi thì mình có thể khắc chế nó. được mình có thể giống như là mình đen. nóng lắm trọng là chọn nó vài tên em. hiểu sau về một cá thì mình sẽ có có thể. điều khiển thì mình hiểu hơn về những. cái cảm xúc từng cái cảm xúc của mình. thì mình có thể khắc chế nó mình có thể. hạn chế nó đương nhiên làm không thể nào. mà làm một trăm phần trăm mình phải cần. cho sự Tập luyện Tập luyện thanh nở. nhưng mặt ít nhiều gì mình vẫn có cái. suy nghĩ kia bờ mỗi lần 1 tức giận hay.

Là mỗi lần mà mùng bậc hai là lỗi mà cô. đơ hay là bỏ lâu mà đen kiểu gần như là. chậm cả thì các bạn sẽ có ý thức hơn về. nó rằng là hạt tại sao mình lại như thế. này vì lý do lý do này mà vì như thế này. nên mình nên khác dán lại hoặc là những. lúc vào nóng giận thì thay vì là bình. thường là sẽ tôn ra luôn là làm là do đó. là nhưng mà sau khi bạn đọc xong thêm mà. mình biết hiểu thì mình hiểu hơn về các. cơn giận của mình mình có thể khắc chế. nó lại tao giùm liền hiểu nó vào mình. đang mình có thể khống chế được cái cảm. suốt nãy giờ nghĩa nghĩa hoài không ra. cái ghế cái từ khống chế mình có thể. khống chế được cái cảm xúc khi mà mình. tham hiểu nó rồi nên mình thấy quyển. sách này rất là hay vàng Ừ mình cảm nhận. đó là mình đã khắc chế được rất là nhiều. những cái cảm xúc tiêu cực Khi mà mình. đọc quyển sách này nên mình sẽ gọi nó là.

Tâm lý trị liệu hay là kiếm một mà hay. nhất trong cái quyển sách này Quốc hay. nhất đó là tạ ơn đó là khi điều mà mình. biết mình phải biết cảm ơn với tất cả. mọi thứ dù rằng và đó là những cái điều. không may mãi nha mọi người Mình cảm ơn. với những cái gì mà mai mỏng Hoặc là. những cái điều tố thì nó là chuyện rất. là bình thường và nó là chuyện hiển. nhiên mình phải cảm ơn và tạ ơn nó nhưng. mà những cái bìa mà suối quẩy những cái. điều mà không tốt tại sao mình phải mình. phải cá mơ đó là bởi vì có những cây. điều không may mắn đó có những cái điều. mà số bảy đó thì mình mới biết cảm ơn và. những cái sự may mắn của mình tức là nếu. mà các bạn không bị té các bạn sẽ không. biết bao nên những lúc mà các bạn lạnh. lại các bạn sẽ không biết cảm ơn cái sự. lặng của mình khi mà các bạn té rồi các. bạn ngã rồi bắt đầu lắm kiểu như là bị.

Què tay quẹt trên một lần rồi thì các. bạn sẽ biết quý trọng đó là những lúc mà. mình không bị què trải qua những cái. điều mà không tốt đó đó Ừ cái điều mà. không may mắn đó thì mình sẽ biết Với. trầu đó thành cái gì mà đen đến với mình. với đứa con rất thích Chọn nó chạy nhảy. Kinh khủng lắm mà nó không sợ té ho. không sợ té mọi người tại vì nó đâu biết. đâu có ngờ chưa biết đâu nhưng mà người. lớn tại sao họ sợ té đến vậy tại sao họ. lại cẩn thận đến vậy tài họ đã té quá. nhiều kho đã biết đó là mỗi lần Té như. vậy mình sẽ bị đau như thế nào mình phải. chịu đựng những cái sự vết xước vết trày. đến bao nhiêu lâu nó mới lành lặn có. nghĩa là mình sợ sợ cái đau đớn đó nếu. như mà không có những cái đĩa số quẩy đó. hoặc này không có những cái mỗi lần vấp. ngã té đau đó thì mình sẽ không biết. trân trọng những cái lúc mà mình đang đi.

Bình thường như thế này mình nên biết tạ. ơn cảm ơn tất cả mọi thứ và chính bản. thân mình sau khi mà mình nhìn lại kia. cuộc đời của mình những cái điều mà suối. quẩy đến với mình thì mình nói rằng là. tên nếu mà mình Ngược lại thay vì mình. tan chắc rằng là chọi Tại sao ông trời. ơi và Cho coi những cái điều mà không. may mắn như thế này Tại sao cuộc đời tôi. lại như thế này thì. Ý. mình là người quảng cáo mà họ cảm ơn. những cái điều không may mắn này đối với. mình nhờ vào những cái điều này mà mình. biết quý trọng không mà những cái gì mà. sắp tới mình có và sắp tới mình đen muốn. gạt khái có đợt nó và bật luôn nghĩ rằng. là nếu mà mình có được những cái điều mà. mình đeo mũ tình nghĩa là mình sẽ trân. trọng nó nhiều hơn bởi bởi vì mình đã. trải qua những cái sự khó khăn trải qua. những cái sự mà không may mắn trải qua.

Những cái sự và số quẩy rồi nên mình. luôn luôn biết đó là cảm ơn tạ ơn tất cả. mọi thứ về những cái gì bạn đến với mình. mình học được điều đó Và trong này thì. hầu như là tất cả các loại cảm xúc đều. có nên mình nghĩ ra là nó sẽ rất là. thích hợp cho tất cả mọi người nha mọi. người như là những quyển sách Khánh mình. sẽ nói là ngọn quyển sách này sẽ họp với. nhóm đối tượng này những cái bộ sách này. sẽ hợp với những cái nhóm này như một. chuyên quyển sách này thì mình vẫn đang. là ai cũng nên có ai cũng nên đọc qua nó. nữa vì sao tôi nhỉ với quyển sách này nó. giống như là một ký gì đó nó thuốc thuốc. giống như một cái bài thuốc mà các bạn. để trong tủ mỗi lần mà nhất các bạn có. thể lấy vào ú đau bụng có thể lấy và. uống mỗi lần mặt các bạn giận ai đó các. bạn có thể lấy ra đọc phần nhận khi một. cái cảm xúc nào đó mà quá khích thì các.

Bạn mở ra cái phần đó các bạn đọc nên. mình hiểu hơn về những cảm xúc của mình. Vì thật ra là đọc qua một lần thì thực. sự mà nói nhà mình cũng là cái người đọc. phát nên mình hiểu rất là rõ đó là cái. vấn đề là mọc sau và mình sẽ hay quên họ. mình chỉ nhớ được cái Nông nay là quyển. sách này nói về những cái điều gì thôi. không bao giờ mà nhớ hết từng chi tiết. từng cái một lục là nó đang nói về cái. gì. thì thế nên mình cứ để đó là mình sẽ nói. rằng là cứ để trong nhà có nuôi giường. thì nó hơi quả nhưng nên mình sẽ để. trong nhà phòng mỗi lần mặc có một cái. cảm xúc mà Đó mình lại lấy ra lọc để cho. lòng mình thanh thản hơn lại cho lòng. mình nó bên đồn trở lại và mình lại tiếp. tục với một cái cuộc sống vui tươi và. tích cực hơn trên các những cái con. đường mà các bạn đi nên riêng quyển sách. này thì mình thấy đâu mà ai cũng nên lọt.

Qua mà lọt qua. Tìm hiểu về đó là trái tim của mình thật. sự nó giống y chang nó đúng với cái tự. đại đó là hiểu về trái tim trên một lúc. nào mình đọc cái tựa đề nói Hiểu Về Trái. Tim nó chọn mình nghĩ ra mà tròn chứ gì. nó sớm xuống quá vậy thật sự là như vậy. luôn nhưng mà không hiểu sao cho mình. vẫn chịu vẫn cứ muốn đọc qua để thay đổi. những cái chủ đề liên tục liên tục liên. tục trong các những cái quyển sách mà. mình đọc quá vì nhiều người thấy cái. hiểu về trái tim sau người ta không đọc. đâu Thật sự mà bây giờ mình review như. thế này thì nếu mà những bạn nào mà xem. qua review của mình thì mình nghĩ rằng. là mình nên mua cho mình một quyển sách. này nhưng mình đọc tên gì những bạn mà. xem review sách này của mình đó chắc. chắn là các bạn. muốn đọc sách hiệu sách và và tìm hiểu. về sách các bạn mess em cái review sách.

https://youtu.be/ic8rhTtiW2IKim Review Sách: Hiểu Về Trái Tim
Ở nhà Seo Xin chào các bạn trồng các bạn. đã quay lại với kênh Kim review hôm nay. mình sẽ giới thiệu các bạn quyển sách đó. là hiểu về trái tim của tác giả phải là. thầy Minh Niệm hơn rồi Hôm nay thì Quyển. s