[Review Phim] Anh Chàng Mọt Sách Đi Nhầm Vào Ổ Quái Nhân Và Cái Kết

Review

[Review Phim] Anh Chàng Mọt Sách Đi Nhầm Vào Ổ Quái Nhân Và Cái Kết
Ở Mỹ có tỷ lệ tội phạm biến thái cao. nhất trong đó phải kể đến bang Minnesota. một nơi có tỷ lệ tội phạm biến thái số 2. thì không bang nào dám tranh thứ nhất. Mỗi lần phạm t

[Review Phim] Anh Chàng Mọt Sách Đi Nhầm Vào Ổ Quái Nhân Và Cái Kết

Ở Mỹ có tỷ lệ tội phạm biến thái cao. nhất trong đó phải kể đến bang Minnesota. một nơi có tỷ lệ tội phạm biến thái số 2. thì không bang nào dám tranh thứ nhất. Mỗi lần phạm tội điều khiến cảnh sát. phải đau đầu tiêu biểu là kẻ giết người. điên cuồng phiêu bộ phim lấy bối cảnh và. những năm 80 mọi người gọi phiêu với cái. tên là kẻ giết người biến thái Hắn thích. giết người ở khắp nơi trên nước Mỹ. chuyên gia tay vào nửa đêm canh ba nạn. nhân đa phần là nữ giới mà Lý do là gì. chắc cũng không cần phải nói thêm Hôm đó. Fill đang sắp xếp lại vũ khí chuẩn bị ra. tay với người xấu số tiếp theo hắn vừa. lái xe ra ngoài thì nhìn thấy một cô gái. ở ngoài một mình đối phương chủ động xin. đi nhờ xe saofilm có thể từ chối được cô. gái vừa lên xe thì hắn đã khóa cửa lại. gương mặt của hắn hiện lên nụ cười vô. cùng gian xảo Tối nay hắn có thể thỏa.

Mãn đam mê biến thái của mình rồi cô gái. lại không tỏ ra hoang mang chút nào cô. nhíu mày lại rồi Rút dao đâm chụp nhát. lên người phiêu hắn chết không kịp ngáp. Và rồi một kẻ giết người biến thái đã. chết thảm như vậy chuyển cảnh nam chính. dầu ở của chúng ta là một tiểu thuyết ra. kinh dị hành nghề đã lâu mà chưa có tác. phẩm nào nổi tiếng gần đây đang sáng tác. tiểu thuyết về kẻ giết người biến thái. làm nghề lái taxi bọn người len lỏi qua. từng ngóc ngách trong thành phố bất kể. là ngày hay đêm tiếp xúc với rất nhiều. hạng người có thời gian ra tay linh hoạt. nhưng do dầu ở chưa từng trải nghiệm nỗi. sợ hãi bị đe dọa đến tính mạng nên những. lời anh viết như gió thoảng mây bay mà. thôi không đáng tin chút nào Làm thế nào. mới tìm được cảm hứng sáng tác đây đang. nghĩ thì anh nhòm qua cửa sổ thấy bạn. cùng nhà Sara đang chim chuột với người.

Đàn ông khác trong xe dầu ở thích Sara. đã lâu nhưng do quá Nhút Nhát công việc. không ổn định nên chẳng dám tỏ tình Mỗi. lần đều Chỉ dám nhìn bạn cùng phòng vào. tay thằng khác Không biết lúc nào mới. đến lượt mình Sara tắm xong đi ra nói. với dâu ở lát nữa bạn thân tớ sẽ đến đây. cậu có thể tránh mặt một lát không Đương. nhiên là có ý đuổi râu ở ra khỏi nhà rồi. vừa ra khỏi cửa thì nhìn thấy bạn trai. của Sara là bố thằng cha đó đeo nhẫn. cưới trước mặt râu ở râu ở tức muốn tím. người dầu ở muốn cho hắn một bài học bốc. Vừa rời đi thì râu ở leo lên một chiếc. taxi bỏ Bác tài đuổi theo xe phía trước. tài xế đạp mạnh chân ga chẳng mấy chốc. đã đuổi đến bóp đi vào một quán Trung. Hoa Dầu ở đi vào trong chủ động bắt. chuyện bốc nhắc đến buổi hẹn hò Tối nay. hắn không ngờ Sara lại khó tán hơn mình. tưởng lần đầu tiên hẹn hò vẫn chưa tán.

Đổ được dầu ở Mường Bọn tôi sống chung. với nhau còn chẳng tán đồ được chứ Anh. là cái thá gì bóp nói Sara còn chê dâu Ừ. là một tên mọt sách Cả ngày chỉ biết ở. trong phòng lời này như đâm vào tim râu. ở Anh không biết phải nói lại làm sao. mấy tiếng sau râu ở Vô Cùng do dự không. biết phải làm sao đối mặt với saraday. anh nốc và ly rượu đến mức say khướt Rồi. ngã lăn ở trong góc nhưng chẳng ai màng. đến quán bar đóng cửa mãi một lúc sau. râu ở mới tỉnh táo lại thấy trong quán. chẳng còn ai nhưng khi bước vào trong. thì có vài người đang ngồi lại với nhau. giống như ba cái hội chia sẻ hoàn cảnh. mọi người đang thổ lộ tiếng lòng và an. ủi lẫn nhau người chủ trì thấy dầu ở đến. muộn ông ta đã nhầm anh với kẻ giết. người biến thái phiêu dầu ở không dám. tin vào tai mình nữa nhưng Nhìn dáng vẻ. của mọi người xung quanh dầu ở cũng.

Không dám giải thích chỉ đành ngồi ngoan. một chỗ xem mọi người nói chuyện gì mọi. người tiếp tục chủ đề lúc nãy người đàn. ông râu ria này tên Mai người ngoài gọi. anh ta với biệt danh sát thủ giết người. không chớp mắt thích vác đao chém những. nhóm người cắm trại săn bắn phạm pháp. hắn còn nói máu chảy đầu rơi tứ chi bay. tung tóe máu chảy ròng ròng đó chính là. nghệ thuật Nhắc đến Nghệ thuật người đàn. ông tên Hyde lên tiếng chém giết người. bừa bãi không được xem là nghệ thuật. nghệ thuật cao cấp nhất là ăn thịt con. mồi của mình mỗi một bộ phận trên cơ thể. đều có cách nấu riêng ngon nhất là xúc. xích người nướng tôi từng làm xúc xích. từ thịt người sống chấm với tương cà là. số rách dầu ở muốn bỏ chạy khỏi đây ngay. lập tức Nhưng giờ bỏ chạy thì không được. bầu không khí bắt đầu sôi nổi hơn mọi. người tranh nhau kể những vụ án kinh.

Điển của mình mai phục thế nào chém. người ra sao Xử lý hiện trường bằng cách. nào họ còn so xem ai giết được nhiều. người hơn mỗi người đều có cảm giác tận. hưởng khi giết người nói đến đây rồi mà. dâu ở vẫn chưa lên tiếng người chủ trì. ra cơ ri bảo anh hãy kể về câu chuyện. của mình dầu ở lắc đầu lia lịa thầm nghĩ. mình chỉ là một tên đàn ông yếu đuối đến. tỏ tình còn không dám sao có thể sánh. với các vị lão làng ở đây được chứ không. kể ra được chiến tích lẫy lừng nào lúc. nhỏ mẹ bảo làm thịt gà còn bị gà đuổi. chạy tụt quần Nói ra có khi còn bị mấy. tên giết người ở đây băm vòm ra suy đi. tính lại thì râu ở lắp bắp nói mình là. một tài xế taxi thích giết phụ nữ lớn. tuổi ở một mình ngoài đường dưới đêm mưa. đối tượng phải đi giày cao gót đỏ càng. gợi cảm càng tốt sở thích này xuất phát. từ tuổi thơ bi kịch của tôi dầu Ờ đã kể.

Toàn bộ về nhân vật do ánh sáng tạo ra. cho bọn họ nghe không ngờ mọi người nghe. rất say sưa kể rất chân thật Mọi người. đều cảm thấy râu ở là một tên giết người. vừa tinh tế vừa lãng mạn Mai nói với anh. nếu tôi có gặp bà chị nào đi giày cao. gót màu đỏ Tôi sẽ gọi cho cậu rakari cho. mọi người nghỉ một lát Hãy chờ đón phần. đặc sắc tiếp theo của chúng tôi dầu ở sợ. muốn thót tim ra ngoài nếu không nhân cơ. hội này bỏ chạy thì năm sau mộ đã xanh. cỏ kết quả vào lúc chạm tay lên cửa thì. có người đi vào dầu ở vô cùng kinh ngạc. khi đối phương chính là bốp hắn cũng là. thành viên của câu lạc bộ biến thái này. chỉ là hắn đến muộn mà thôi trước đó bố. có uống vài ly với rau ở Mặc dù câu. chuyện tài xế taxi giết người của râu ở. vô cùng chân thật nhưng vì không có kinh. nghiệm chi tiết giết người không khớp tí. nào với hiện thực dầu ở bị đám giết.

Người phát hiện bọn họ cãi nhau ai sẽ là. người giải quyết tên giả mạo này racari. nói mình có nhiều năm kinh nghiệm chuẩn. bị ra tay xử lý dâu ở cho đám hậu bối. này biết thế nào là lợi hại kết quả lại. làm cho bọn họ bất mãn Thế là may hiđro. fris đều ra tay tiễn ra cơri xuống âm. phủ tình tiết này đã giảm cho chúng ta. một đạo lý đều biến thái như nhau thì. đừng Phân cao thấp sóng trước xô sóng. sau Sóng sau càng mạnh hơn sóng trước. người duy nhất đến hiện tại vẫn chưa ra. tay chính là Kerry cũng chính là cô gái. xuất hiện ở đầu video đã ra tay giết. phiêu râu ở chạy vào trong nhà bếp Cari. cũng đi vào theo nhìn bên cạnh có cây. rìu cô lập tức cầm lên. Chẳng lẽ carrie muốn tự mình độc chiếm. con mồi sao không cô muốn giải cứu anh. thật ra Kerry là một cảnh sát ngầm chỉ. là không có đơn vị làm việc chính quy.

Hoàn toàn xuất phát từ lòng Chính Nghĩa. chuyên giết những tên giết người biến. thái tàn nhẫn Carry mất 8 tháng mới trà. trộn vào câu lạc bộ biến thái bang. minnesoter này không ngờ hôm nay lại bị. râu ở làm Hỏng bét Kerry nói tình hình. bên ngoài cho râu ở ngoài mai thi đềuo. và Chris ra thì kẻ tàn ác nhất là bốp IQ. của hắn có lúc hơn cả Einstein vì hắn là. một kẻ mắc bệnh tâm thần phân liệt mỗi. một nhân cách của hắn đều có tính cách. riêng cho dù ở nhân cách nào Hắn cũng. đều thích giết người hai bọn họ phải. nghĩ mọi cách để chạy thoát khỏi đây. Thời gian từng phút trôi qua cửa nhà bếp. vẫn không mở ra bốp cảm thấy tình hình. không ổn thế là. dừng nhạc ai lại bật nhạc vào lúc này. vậy bốt bình tĩnh lại bắt đầu phân chia. nhiệm vụ cho những người còn lại dầu ờ. và carrie cũng bắt đầu lên kế hoạch. thoát thân Chris phá khóa chui vào từ.

Cửa sau hiđro cũng chui bằng ống thông. gió lặng lẽ nhảy xuống Hai người cùng. lúc xuất hiện thời cơ vô cùng hoàn hảo. kết quả mũi dao của Chris vừa lộ ra đã. bị key Mai Phục chém đứt ngón tay Chris. bại trận hideo nhìn thấy có xác chết. dưới đất Hắn vừa nếm thử máu liền Biết. xác chết này đã ướp đông ba ngày rồi thi. thể này chính là phiêu do chính tay. Kerry giết đang bị giấu ở trong tủ đông. sau đó hydro trúng độc có ở trong máu. caring nhanh chóng siết được cổ hắn và. rồi hắn cũng đi gặp Diêm Vương bố không. có cách nào vào nhà bếp nên hắn lại đi. Báo cảnh sát đúng vậy chính là báo cảnh. sát cảnh sát nhanh chóng có mặt bắt râu. ở và carrie về đồn dù gì đây là nước Mỹ. chứng cứ rõ rành rở đây không thể chối. cãi được bố đứng từ xa quan sát chỉ cần. mục tiêu và đồn cảnh sát thì bắt con mồi. Dễ như trở bàn tay vì hiện trường phạm.

Tội ở nhà hàng Trung Hoa quá khốc liệt. sẽ có rất nhiều cảnh sát ở lại canh. chừng hiện trường chỉ còn lại 3 cảnh sát. ở lại đồn thẩm vấn dâu ờ và carrie cảnh. sát ngạc nhiên anh nói anh đi nhầm vào. câu lạc bộ giết người biến thái Sao lại. còn bị ép giết người dầu Ở thẳng thừng. thừa nhận đúng vậy kẻ giết người muốn. giết bọn tôi Bọn tôi giết hắn chỉ là. đang tự vệ chính đáng cảnh sát lại nói. cho dù là giết ai đi nữa thì cũng là. giết người rồi Chỉ khi đối phương làm. cậu bị thương cậu giết đối phương thì. mới là tự vệ chính đáng Tối nay anh. không thể rời khỏi đây rồi mặc cho dâu ở. ra sức biện minh thế nào Tối nay hai. người họ vẫn phải bị nhốt trong phòng. giam đợi điều tra rõ tình hình rồi bóc. vài quyển lịch trước khi bị nhốt dầu ở. còn gọi cho Sara cẩn thận bố đừng ra. ngoài với một kẻ vừa mới làm quen ở bên.

Này đám giết người cũng rục rịch hành. động bốc đóng giả thành cảnh sát liên. bang thẩm vấn râu ở ngay trong đêm Lý do. là vì râu Ờ là một tên giết người liên. hoàn khi hắn đắc ý đi vào trong phòng. giam dầu ở sợ hãi đổ mồ hôi hột anh liền. giơ tay chỉ chính là hắn hắn là kẻ giết. người nhưng chẳng có tác dụng gì Cảnh. sát gặp chuyện này như cơm bữa toàn nói. mình bị oan bóp nói mình đến đây là để. chị những tên giết người láu cá này cảnh. sát trực ban phát hiện có bóng bay hình. chú hề trong lúc cảnh sát chú ý đến. chiếc bóng bay đó thì Chris xuất hiện. tiêm chất kịch độc lên cổ cảnh sát chất. độc này có thể làm cho cơ thể cứng đờ. nhưng thần kinh vô cùng tỉnh táo kẻ giết. người có thể tận hưởng cảm giác hành hạ. con người nhưng Chris không có thời gian. để làm việc đó hắn dùng que sắt đóng. xuống đầu cảnh sát trong văn phòng cảnh.

Sát bóp và hai người cảnh sát đang nói. chuyện rôm rả Thì bỗng mất điện một cảnh. sát ra ngoài kiểm tra trong bóng tối có. một kẻ To cao đen hôi cầm dao chém đứt. người cảnh sát người cảnh sát còn lại. chính là con mồi của bố bị hai cây bút. chì đâm thủng não. thì ra kẻ giết người biến thái cũng sợ. ma Bọn họ đi vào phòng giam để kết thúc. mọi chuyện không ngờ Kerry đã cùng râu ở. vượt ngục cari thuần thục dùng kỹ năng. phá khóa thần sầu đưa dâu ở ra ngoài đồn. cảnh sát Cô chẳng mong đợi gì vào râu ở. để lại anh chỉ làm vướng víu tay chân. Nhưng dầu ở sao có thể bỏ mặc một cô gái. chân yếu tay mềm với ba tên giết người. đó Chứ anh nghĩ đi nghĩ lại thì vẫn. quyết định quay về đó Sara ngày giờ ở bị. bắt thế là cũng chạy đến đây bảo lãnh. cho anh Carry lúc này cũng có thể dở. nghề của mình thật ra đặc điểm của kẻ.

Giết người biến thái chính là biến thái. đánh đấm chẳng giỏi chút nào mà bọn. chúng chỉ có giỏi đánh lén Nếu bạn có. phòng bị thì bọn chúng cũng chỉ như tôm. tép mà thôi carrie xông bị thương dao. phay đâm xuyên đầu manhara vừa đi vào. đồn cảnh sát thì bị Fresh nhắm đến nhưng. bị Sara Đấm cho mấy phát Carry nhân cơ. hội tiêm thuốc mê lên người hắn đang. chuẩn bị chúc mừng thì Kerry bị bóp đâm. lén từ phía sau râu ở kịp thời xuất hiện. anh không còn là chàng trai yếu đuối nữa. anh dũng cảm xông lên đỡ nhát dao của bố. sau đó dùng điện thoại bàn Đánh ngất bốp. dầu ở nhanh chóng đưa Kerry đến bệnh. viện May mà vết thương của cô không nguy. hiểm đến tính mạng dầu ở kể toàn bộ đầu. đuôi câu chuyện cho Sara chăm chú lắng. nghe Cô đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. về râu ở xem anh như là một người đàn. ông đích thực roer mở cửa phòng kho Anh.

Thấy vết máu và quần áo thay ra ở dưới. đất lập tức phát hiện có điều không ổn. vội vàng chạy đến phòng bệnh vào lúc bố. chuẩn bị ra tay thì anh gọi Kerry tỉnh. lại dầu ờ và carrie hợp sức với nhau hạ. gục tên nhân biến thái đa nhân cách này. bonus thêm một nhát vào mắt cuối cùng. Bọn họ cũng tiêu diệt triệt để được kẻ. giết người này câu lạc bộ biến thái bang. Minnesota biến mất từ đó các bạn nghe kỹ. nhé Đây mới chỉ là một bang Minnesota. thôi đó dầu ở trải qua chuyện này cũng. không thể quay trở lại cuộc sống bình. thường trước kia nữa Bây giờ anh bắt đầu. lùng sục những kẻ xấu hay trời hành đạo. mới khiến anh cảm thấy kích thích mà. Kerry cũng đang cần một trợ lý thế là. hai người hợp tác với nhau Tung Hoành. ngang dọc chỉ còn lại sarako đơn một. mình bộ phim đến đây là kết thúc bộ phim. này có tên là niềm vui nguy hiểm nếu các.

https://youtu.be/PtfSDpaMou4[Review Phim] Anh Chàng Mọt Sách Đi Nhầm Vào Ổ Quái Nhân Và Cái Kết
Ở Mỹ có tỷ lệ tội phạm biến thái cao. nhất trong đó phải kể đến bang Minnesota. một nơi có tỷ lệ tội phạm biến thái số 2. thì không bang nào dám tranh thứ nhất. Mỗi lần phạm t