Review sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – Quỳnh's Share

Review

Review sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – Quỳnh's Share
Hi. xin chào quý vị và các bạn ngày hôm nay. Quỳnh Hương rất là vui được chia sẻ với. quý vị và các bạn về một đứa con tinh. thần mới nhất mà nhà make you. installation và tim

Review sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – Quỳnh's Share

Hi. xin chào quý vị và các bạn ngày hôm nay. Quỳnh Hương rất là vui được chia sẻ với. quý vị và các bạn về một đứa con tinh. thần mới nhất mà nhà make you. installation và time first News đã cùng. nhau tâm huyết để gửi đến cho tất cả các. bạn Đó là quyển sách thay đổi cuộc sống. với nhân số học thư các bạn đây là một. tác phẩm dự nằm trong dự án chung thay. đổi cuộc sống với nhân số học bên cạnh. chuỗi chương trình trên YouTube ngày hôm. nay khi mà bạn có đủ cái niềm vui mà bạn. cầm lấy cái cuốn sách này bạn mở ra Bạn. sẽ cảm nhận được hoàn toàn những gì mà. Quỳnh Hương sẽ nói với các bạn ở trong. những phút giây tới đây Đây là một quyển. sách dày 410 trang thư các bạn và trong. đó gần như tập hợp toàn bộ tất cả những. cái yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể. nhìn và giải mã rõ hơn về cuộc sống của. mình thông qua những con số có mặt trong.

Ngày sinh của mình thì các bạn sẽ nói là. ở làm sao mà mình có thể hiểu được mình. thông qua những con số trong ngày sinh. ông ạ thì ở đây ngay cái phần mở đầu. Quỳnh Hương cũng đã thương với các bạn. liền và mỗi một biểu đồ ngày sinh như. một thửa ruộng mà vũ trụ đã giao cho ta. làm vốn ban đầu Vậy thì dẫu cho thử ấy. có màu mỡ hay càng cỗi cây cối có chỗ. dày chỗ thưa Thì Nhiệm vụ của chúng ta. là cứ cố gắng bằng cả ý thức và nỗ lực. để vun xới cho mảnh đất ấy tốt tươi đầy. hoa thơm trái ngọt và rộn tiếng chim làm. sao mình có thể làm được những điều đó. đúng không ạ Vậy thì mời các bạn hãy. bước vào trong cái phần đầu tiên từ phần. loại giới thiệu thì chúng mình đã chia. sẻ với các bạn rằng nhưng mà robot là. một chuyên ngành nghiên cứu và những con. số và các tác động sống dung của những. con số đối với đời sống con người và khi.

Mà đem namizou khi về Việt Nam thông qua. cuốn sách này thì ban đầu lúc đó Quỳnh. Hưng phát hiện ra rằng ở Việt Nam trước. giờ vẫn có một khái niệm gọi là thần số. học Nghĩa là khoa học và những con số. được cửa hàng kính học thế nhưng mà sau. một thời gian dài nghiên cứu cùng nhau. thì Quỳnh Hương và Jimmy quyết định đổi. cái tên này thành nhân số học bởi vì cái. nhắn mà chúng mình đang nghiên cứu và. muốn làm thay đổi tích cực cuộc sống của. con người tất cả nó quy của anh cái cuộc. sống của con người ạ Và nếu mà chúng ta. chỉ dừng lại giới hạn ở trong cái vòng. đó thì thật ra nhân số học nó vô cùng. giản dị dễ hiểu và có thể xem nhưng số. học như là một dạng độc vị về số ha giải. mã những tín hiệu mà Cuộc sống đã gửi. đến kèm với từng cá thể của con người. trong đời sống này gọi phải thì ở trong. Sách này chúng ta sẽ có tổng cộng là mấy.

Phần các bạn hãy tìm hiểu cái mục lục. cùng với Quỳnh Hương ngàn phần thứ nhất. là nhân số học khoa học khám phá bản. thân thông qua những con số phần hai. chúng ta sẽ tìm hiểu về phần nội tâm. được bộc lộ phần ba chúng ta sẽ tìm hiểu. về ý nghĩa các số tự nhiên dưới lăng. kính số học phần 4 sẽ cho chúng ta tìm. hiểu về ba thể của con người phần 5 nói. về ko âm đạo phần 6 nói rằng biểu đồ. ngày sinh phần 7 nói về các mũi tên chỉ. đặc điểm vận 8 nói về con số ngày sinh. phần chính nó về chu kì 95 phần 13 giai. đoạn của một đời người phần 11 tổ hợp. kim tự tháp 4 đỉnh cao của đoạn người và. phần 12 là sức mạnh Tây riêng Vậy thì. bạn sẽ thấy rằng chỉ vỏn vẹn trong 410. trang sách thôi các bạn đã có thể tự. mình nghiền ngẫm và thấu hiểu về mình. một cách khá là đầy đủ ha Dĩ nhiên là. hiểu về mình theo một cái tâm thế là.

Mình sẵn sàng biết những gì gọi là thế. mạnh của mình để mình phát huy nó cho. đến tối đa để không uổng phí những cái. tài nguyên mà vũ trụ này để dành cho. chúng ta mà nhiều cái nó còn nằm ở trong. cái dạng tiềm ẩn mà mình không biết được. và mặt khác chúng ta cũng biết luôn một. số cái có thể gọi là sở đoản của chúng. ta hoặc là mặt giới hạn hoặc là mặt yếu. điểm Hoặc là các tật của chúng ta nó đã. được quy định ở trong những cái sống của. những con số hay là những sự kết hợp đó. thông qua đó mình sửa thì các bạn sẽ cảm. thấy rằng Dù gì đi nữa cuộc sống của. mình cũng sẽ tốt đẹp hơn ha Vậy thì khi. mà chúng ta tìm đến cái phần nhân số học. khoa học khám phá bản thân thông qua. những con số thì chúng ta có thể đọc. được những gì Rất là hấp dẫn các bạn. nhiều bạn hỏi Quỳnh Hương chứ em theo. dõi hết tất cả các tập mà thay đổi cuộc.

Sống với những số học mà chị Quỳnh Hương. đã chia sẻ trên YouTube rồi Vậy lý do em. cần mua sách này lễ làm gì cần lắm các. bạn ơi bởi vì ở trên đó Quỳnh Hương chỉ. chia sẻ với các bạn phần lớn là phần. thực hành còn tất cả những cái nguyên lý. sâu xa hay là những cái phần lý thuyết. hay là những cái phần trích dẫn những. cái ý tứ cực kỳ tinh tế và rất là sâu. quá các bạn thì các bạn cần phải có cuốn. sách các bạn đọc các bạn ngỗng tới nhằm. lui thì có bạn mới hiểu Vậy thì ở đây. phần 1 đã nói rõ rằng nhân số học là một. môn khoa học nghiên cứu về sự khám phá. bản thân xa discovery và nghiêng khi. nghiêm túc để tồn tại và mối tương quan. giữa các con số xuất hiện trong ngày. tháng năm sinh của một con người chúng. ta có thể hiểu được khá nhiều về bản. thân họ cũng như mối quan hệ của họ với. những người khác nếu hiểu được một chút.

Và nhân số học và thông qua những kiến. thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp. của các con số chúng ta có thể tự đặt ra. cho mình một hướng đi tương đối cụ thể. và dẫu biết rằng cách cải nghiệm trong. cuộc đời đều có ý nghĩa riêng nhưng nếu. giảm thiểu được các lần thử và sai thì. có lẽ cuộc đời của chúng ta sẽ bớt quanh. co đúng không ạ Và nó sẽ là một cái phần. trong cái con đường tiến hóa mà mỗi con. người chúng ta khi đến cuộc đời này đều. có một cái lộ trình Quan trọng là chúng. ta có nhìn ra cái lỗ trình đó để chúng. ta cho đi cho tốt đẹp để mà hoàn thiện. được những cái bước phát triển Á có. trong các tiến trình này của con đường. tiến hóa của chúng ta hay không mà thôi. khi chúng ta bước vào trong phần thứ ba. ý nghĩa của các con số tự nhiên dưới. lăng kết nhân số học thì cái này còn hư. Rất là tâm đất ở một nhà khoa học duy.

Vật con số đơn thuần chỉ là những ký. hiệu số lượng tương đối mà thôi nhưng. đối với một người theo trường phái siêu. hình học hay một nhà nghiên cứu nhân số. học thì con số luôn bao hàm những ý. nghĩa cực kỳ sâu sắc chúng đại diện cho. những gì có liên quan đến con người phải. thầy các bạn sẽ đọc trong đây có bạn. biết số một ý nghĩa gì số 2 số 3 số 4 số. 5 số 6 số 7 số 8 số 9 và Wow thật làm. Aaron thật là kỳ thú ở đây Bởi vì tất cả. những con số có mặt trong ngày sinh của. bạn hóa ra nó mang những ý nghĩa nhất. định hấp dẫn quá đúng không nào rồi Tiếp. theo nữa có một phần này làm phần mà ở. những clip YouTube Chúng mình sẽ không. thể nào chuyển tải được hết sâu đậm cho. các bạn hiểu đó là phần 3 thể của con. người thì ở trong đây các bạn sẽ hiểu. cái Tần gọi là thể cơ bản pdf rồi thể ý. thức và cordicef và thể siêu thức là hai.

Sao và lúc này các bạn sẽ hiểu rằng thực. chất con người ta đến cuộc đời này Ừ. quan trọng nhất cái cốt lõi nhất chính. là thể siêu thức và phần 2 sao nhưng nó. thường bị gọi là bao bọc quá kính bởi. thể cơ bản Tức là phần thể chất của. chúng ta hay là thể ý thức tôi và phần. trí não và nếu hay các phần thể chất và. trí não mà nó không ổn thì nó sẽ làm gọi. là chúng ta cứ cặp xịt cầu lụy trong các. quá trình đi sửa đi vá và không bộc lộ. được cá thể siêu thức của chúng ta đẹp. đẽ một cách trọn vẹn ra ngoài và đó là. lý do tại sao chúng ta cần hiểu về nhân. số học để hài hòa 3 cái thể này thì con. người của chúng ta sẽ sống rất là An Lạc. Hạnh phúc và có rất nhiều sự tiến bộ. trong tinh thần cũng như làm mỏi mặt ở. trong cuộc sống này ca rồi tới Nếu như. mà đi tới phần 5 phần con số chủ đạo thì. các bạn sẽ hiểu là điều gì đây à phần.

Con số chủ đạo cũng là một phần quan. trọng nhất đối với các bậc cha mẹ thầy. cô cũng như là những người làm công tác. nhân sự trong công ty hướng nghiệp Vân. Vân than thì xét ở nhiều khía cạnh chúng. ta có những con người đang du hành trên. con đường tiến hóa của chính mình với. những tốc độ khác nhau một số người đã. dừng lại nghỉ ngơi đôi chút một số người. khác đã nghỉ ngơi khá lâu rồi một số. người lạc lối trong những cung đường rời. xa con đường tiến hóa của mình những. cung đường hoặc trong có vẻ đầy hứa hẹn. nhưng lại không dẫn đến đau cả ngoài. trời một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ. có một con đường tiến hóa duy nhất và. những ai ý thức được điều này thì nên. dịch chuyển mình về lại lối chính để. phần Nhận thức bản thân mình được rõ. ràng ra và tiến hóa xa hơn nếu chúng ta. đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn.

Thành những mục đích cơ bản nhất trên. con đường tiến hóa của chính mình thì. thật là quá đáng tiếc ồ các bạn sẽ thấy. không cho nên chỉ cần bạn xác định con. số chủ đạo mà nó dễ ơi là dễ luôn các. bạn thì các bạn cũng đã có thể tìm ra. được gọi là cái con đường tiến hóa chính. của mình trong cuộc đời này là gì và ở. trong đây à cuốn sách sẽ chỉ cho các bạn. rất chi tiết cách xác định con số chủ. đạo nè anh sẽ nói rất rõ từng phần từ. con số chủ đạo là con số hay kéo dài 3 4. 5 6 7 8 9 10 11 trong đó mỗi một con số. chủ đạo đều có sẵn là mục đích sống nè. điều kiện để phát triển tối ưu nè đặc. điểm nổi bật nạc khuynh hướng cần khắc. phục nào Cái hướng phát triển những nghề. nghiệp phù hợp và Phần tóm lại rồi Tiếp. theo nữa các phần xấu ở biểu đồ ngày. sinh thì chúng ta sẽ hiểu thêm một tầng. rất là sâu sắc là khi muốn mở một cánh.

Cửa đang bị khóa chúng ta cần phải công. cái chìa khóa đúng không nào đối với rất. nhiều người bản chất con người họ vẫn. đang bị che giấu đằng sau cánh cửa bị. khóa đó vì họ hiếm khi nào khám phá xem. bình thật sự là ai hoặc làm thế nào để. có thể phát triển tiềm năng tối cao của. mình Quỳnh Hương nói ví dụ thôi Ví dụ. như con số 22 thành bốn đi có rất là. nhiều bạn sinh ra ngày 22 hoặc là có năm. sinh cộng lại thành 22 như là số năm. 1966 là một nhà 35. 19841993 các bạn có một cách tiềm năng. một cách sức mạnh rất là mạnh từ bên. trong Nhưng phần lớn các bạn lại không. biết là mình có cái sức mạnh đó và những. bạn không biết mình có sức mạnh đó Thật. ra các bạn lại gặp thật nhiều những cái. chướng ngại để cản trở trong mình gọi là. sống vui vẻ hạnh phúc hoặc là tiến bộ. hoặc là gọi là cố gắng phát triển như. những con người bình thường khác ha Vậy.

Thì các bạn sẽ cần hiểu biết về những. con số trong biểu đồ ngày sinh của mình. rồi Tiếp theo nữa chúng ta sẽ nói về các. mũi tên chỉ đặc điểm thì ở trong cuốn. sách thay đổi cuộc sống về nhân số học. sẽ chia sẻ với các bạn học nhiều những. chi tiết về ý nghĩa của từng cái mũi tên. chỉ đặc điểm đôi khi nó là mũi tên chỉ. cái sự thuận lợi đôi khi cái mũi tên đó. chỉ sự gọi là vừa thuận lợi vừa có cái. vất lại đi kèm đôi khi nó lại là những. cái mũi tên hoàn toàn chỉ sự bất lợi mà. nước thực hiện ra rằng trong ngày sinh. của bạn có những cái mũi tên như vậy bạn. phải làm gì để bạn có thể gọi là hóa. chuyển những cái bất lợi về cuộc sống. của bạn và bạn có thể biến nó thành tốt. tươi hơn nghe rồi các bạn sẽ tới một cái. phần rất là quan trọng nữa đó là con số. ngày sinh thầy Thật ra thời gian đầu khi. mà bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu về.

Nhân số học Quỳnh Hương không có để ý. nhiều lắm thì con số ngày sinh đâu ạ. nhưng sau một thời gian thì Quỳnh Hương. phát hiện ra cải sao có một số con người. cái biểu đồ có vẻ rất thuận lợi nhưng. cuộc sống của họ vẫn có gặp nhiều trắc. trở khó khăn thì ra là có thể giải mã. thêm một chút xíu vậy con số này xinh. nữa thì ảnh hưởng của con số ngày sinh. như thế nào thì Cuốn sách này đã giải. thích như thế này chúng ta đến với cuộc. sống này để tiến hóa và theo các nhà. nhân số học thuộc trường phái Pitago. vòng đời này của chúng ta sẽ phát triển. giữa theo một trục chính đó là con số. chủ đạo đúng không nào Tuy nhiên để có. được sự cho rằng tương đối tránh quá phụ. thuộc vào con số chủ đạo đồng thời để có. thêm vài bài tập nho nhỏ hoặc một ít. vitamin trợ lực cho Hà dọc hành trình. của mình thì chúng ta sẽ có những con số.

Trong biểu đồ ngày sinh và những mũi tên. chỉ đặc điểm mỗi một người có một biểu. đồ khác nhau Vì vậy có nhiều cảnh đời. khác nhau dù Thoạt nhìn có vẻ tương tự. nhau các bạn sẽ hiểu tại sao các bạn. thắc mắc với Huỳnh là tại sao hai cái. người này có hai cái biểu đồ hình sin i. chang nhau sau cuộc sống khác nhau để. thấy các bạn sẽ thấy là họ có cái tên. khác nhau hoặc có con số ngày sinh khác. nhau ha Vậy thì các bạn ấy là ở trong. đây lại có một cái bảng hướng dẫn các. bạn tính xác định con số ngày sinh và ý. nghĩa của từng con số ngày sinh cụ thể. các bạn sẽ rất tò yên tâm các bạn dò Vào. đây mình nói thiệt Cái này nó giống cái. cẩm nang cho các bạn Vậy ha các bạn có. thể giữ nó làm bạn đồng hành. gói đồ giường cũng được để cho các bạn. có thể là Ngẫm đi và nhắm lại các bạn. đọc đi và đọc lại rò đi và giò lại để.

Nghiên cứu Ừ vậy thì hồi nãy chúng ta. nói vì con suốt ngày sinh xong nói về. cái tên thì sức mạnh của các tên riêng. Quỳnh Hương sinh được đặt ở phần cuối. cùng đó là phần 12 thì ở trong đây cũng. sẽ hướng dẫn cho các bạn rất là chi tiết. ha về cái cách xác định con số mà nó. tương thích với các tên riêng như thế. nào với cái xác định cái chỉ số tâm hồn. các chỉ số về tâm hồn rất là ép con số. về linh hồn ha các chỉ số các các chỉ số. thể hiện ha để cho chúng ta có thể điều. chỉnh được phần nào nếu mà chúng ta muốn. các tấm tình của chúng ta nó trở nên đầm. ổn hơn vân vân thì các bạn sẽ các bạn. nào có thời gian thì các bạn sẽ nghiên. cứu kỹ hơn phần này nhưng cái vấn đề mà. Quỳnh Hương rất là mong các bạn bỏ thời. gian ra để mà nghiền ngẫm đó chính là. phần biểu đồ tên bởi vì nó chính là một. cái biểu đồ quan trọng thứ hai sau biểu.

Đồ ngày sinh và khi các bạn ráp hai cái. biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh lại nó. sẽ cho ra một cái biểu đồ tổng hợp trong. đó nó nói với các bạn rất nhiều điều. luôn Xin chào các bạn rất nhiều những. tín hiệu để có bạn có thể dò ra và các. bạn đi theo các bạn giải hen rồi Như vậy. còn có những phần cũng quan trọng không. kém và nó nằm thành một cái nhóm nhánh. khác không liên quan gì tới các biểu đồ. vuông như biểu đồ ngày sinh hay biểu đồ. tên đó là các chu kỳ chín năm thay đổi. thì hồi trước mới bắt đầu nghiên cứu. nhân số học Quỳnh Hương Chưa ý thức. nhiều về cái chu kì 95 thay đổi này chỉ. lo Tập trung vô trong cái gọi là biểu đồ. để mà biết tính tình sau để điều chỉnh. thôi nhưng Càng về sau này mình lại càng. cảm thấy là cái chu kì 95 thay đổi này. nó quá quan trọng các bạn nó gần giống. như là dự báo thời tiết cho các bạn vậy.

Đó Thì cái này nó là dự báo đường đời để. cho các bạn biết là cái năm đó có nên. Dong thuyền ra khơi xa không Cái năm đó. nên ở nhà không phải năm đó nên làm cái. gì mạnh bạo hơn hay nên học hay nên làm. gọi là gọi là tu dưỡng thân tâm mình là. chính phân vân rồi vượt chướng ngại như. thế nào thì Huỳnh mong là các bạn sẽ bỏ. thời gian thế kỷ các chu kỳ chín năm. thay đổi của mình cái màu Mình thích. nhất ở nhân số học Pitago được truyền. tải qua cuốn sách gốc từ không biết. thuốc 15 rog đó là đối với nhân số học. không có khái niệm về người xấu người. tốt tất cả mọi người đều là người tốt. mỗi người đến cuộc đời này thi bài thi. của mình và bạn thi đậu hay rớt đó là. chuyện của riêng bạn tất cả mọi người. đến xung quanh cuộc đời bạn chỉ là đề. bài cho bạn thi mà thôi Vậy thì cái cái. dốc lớn nhất mà bạn phải vượt qua đó là.

Chính mình các sự tiến bộ lớn nhất bạn. sẽ đạt được đó là vượt qua con người của. bạn trong khi Phúc hiện tại vậy thôi Tại. sao thấy cuộc đời này nhẹ nhàng hơn biết. là bao nhiêu không khổ không sở các bạn. chỉ là những bài tập để bạn phấn đấu và. và tiến bộ mà thôi vậy thì làm sao để. cho mình có thể biết được rằng là mình. có thể tiến bộ được thì các bạn sẽ có. được hỗ trợ về ba giai đoạn của một đời. người trong đó xác định cho bạn biết là. giai đoạn trưởng thành của bạn trí Ừ bắt. đầu từ bao nhiêu mà nó không phải là nó. theo cái cái chu kỳ sinh học giống như. là 18 tuổi là bạn trưởng thành không. phải như vậy nó sẽ ra giảm rất là khác. nhau tùy theo con số chủ đạo của mỗi. người rồi cái giai đoạn trưởng thành nó. sẽ cái già bao lâu trong giai đoạn. trưởng thành đó bạn có thể gặp những cái. tính chất gì nó dự đoán cho bạn rất là.

https://youtu.be/OJxD8EQCSz0Review sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – Quỳnh's Share
Hi. xin chào quý vị và các bạn ngày hôm nay. Quỳnh Hương rất là vui được chia sẻ với. quý vị và các bạn về một đứa con tinh. thần mới nhất mà nhà make you. installation và tim