[Sách nói] Think and Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu – Chương 1 Napoleon Hill

Review

[Sách nói] Think and Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu – Chương 1 | Napoleon Hill
Khi bạn đang nghe từ phụ nữ think and. Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm. Giàu Napoleon Hill Nuskin Wow biên tập. và chú giải phiên bản sẽ khiến

[Sách nói] Think and Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu – Chương 1 | Napoleon Hill

Khi bạn đang nghe từ phụ nữ think and. Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm. Giàu Napoleon Hill Nuskin Wow biên tập. và chú giải phiên bản sẽ khiến mọi phiên. bản khác trở nên lỗi thời người dịch. Thảo chiều độc quyền tại Follow nhà xuất. bản lao động công ty Thái Hà mốc những. lời khen tặng think and Grow rich 13. nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là tốt. sách có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. của tôi công ty suntory Express của tôi. sẽ không thể tồn tại nếu không có cuốn. sách này và bây giờ 67 năm và 15 lần đọc. đi đọc lại cuốn sách Chúng tôi đã có hơn. 350 trung tâm chuyển phát nhanh mỗi lần. đọc nó tôi vẫn luôn tìm ra được những. điều hữu ích cho bản thân. ý của mình không còn nghi ngờ gì nữa đây. quả thực là một cuốn sách viết về kinh. doanh tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. theo durand Carter Người sáng lập công.

Ty chuyển phát nhanh đá quốc gia hoặc. thua Express hoạt động tại 6 quốc gia. trên thế giới ấn bản gốc của tiến sĩ Hồ. đã làm thay đổi cả thế kỷ 20 của chúng. ta ấn bản mới sau khi chỉnh sửa này cũng. sẽ thay đổi cả thế kỷ 21 này không có. tác giả nào có thể có lối suy nghĩ như. một người lãnh đạo một nhà cố vấn trong. việc phát triển và thuốc tây khả năng. của mỗi cá nhân nhìn nạp ô liu liu không. chỉ này đã nâng ông lên một tầm cao mới. có lẽ còn hơn cả sự vĩ đại theo bưu. group Tác giả cuốn sách the news Sites. of Turning and solutions tôi từng nghĩ. rằng think and Grow rich 13 nguyên tắc. Nghĩ Giàu Làm Giàu là một cuốn sách kinh. điển và không cần phải cải thiện gì thêm. nữa Tôi đã nhầm. Ừ chắc rằng tiến sĩ hiểu sẽ rất vui mừng. khi thấy tác phẩm của ông được tôn vinh. hơn với Ấn bản vô cùng nổi bật này theo.

Woori imess người sáng lập ra hãng. famous and most chocolate cookies tác. giả cuốn sách rất ok Neville Campbell. inspirational aside for Everyday living. Tôi đã đọc kinh Angelique 13 nguyên tắc. Nghĩ Giàu Làm Giàu cách tinh nhiều năm. và cuốn sách đã giúp tôi trở thành nhà. kinh doanh bán lẻ lớn nhất thế giới bạn. cần đọc nó nếu bạn muốn có một chỗ đứng. trong cuộc đời này Tôi biết bạn sẽ yêu. nó vì tôi cũng vậy Cảm Ơn Ngài Napoleon. Hill theo dâu đi Giải đáp nhà kinh doanh. bán lẻ số một thế giới được ghi danh vào. cuốn Guinness book of world record think. and Grow rich 13 nguyên tắc nghĩ giàu là. Em sẽ luôn là cuốn sách giá trị và nó sẽ. còn tiếp tục làm thay đổi cuộc sống của. nhiều người đó thực sự là sức mạnh giúp. chúng ta biến đổi những giấc mơ và hoài. bão thành hiện thực của Zhang đã ảnh. hưởng đến tôi như vậy và sẽ mãi là cuốn.

Sách gối đầu giường Số Một của tôi theo. Đôn earthrise diễn giả chuyên nghiệp tác. giả chuyên viên marketing và bán hàng. đồng thời là người cung cấp các giải. pháp thay đổi tích cực đã khiến cho mọi. thứ trở nên dễ dàng hơn khi học hỏi từ. một người phi thường về khả năng lãnh. đạo và tư duy sự thông thái của Napoleon. Hill đâu có thể được áp dụng cho tất cả. chúng ta dù bạn thuộc thế hệ nào có nền. tảng ra sao Và ở địa vị nào trong cuộc. sống là bộ liều hiểu đó là nhà cố vấn. tinh thần cho hàng triệu con người và. giờ sẽ đến lượt bạn theo Thái Boys lãnh. đạo cao cấp của hệ thống huấn luyện lãnh. đạo thôi Boys. ở thời là tác giả của cuốn dâm million. dollar toolbox Chúng tôi đã dùng những. nguyên tắc của cuốn sách think and Grow. rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu. Hơn 10 năm nay đặc biệt là nguyên tắc. nhóm trí tuệ ưu tú Chúng tôi đã hình.

Thành nhóm những người lãnh đạo và chúng. tôi cũng thiết lập và kiểm soát tất cả. các lĩnh vực trong cuộc sống tinh thần. gia đình sức khỏe giáo dục kinh doanh. giải trí cá nhân và vai trò của một công. dân bình thường nữa kết quả là hàng trăm. cuộc đời đã thay đổi đặc biệt là thay. đổi về tài chính thông qua việc hình. thành các câu lạc bộ đầu tư Cuốn sách. này là một hệ thống thành công không thể. thất bại theo ánh mắt nhiều chủ tịch tập. đoàn xây dựng và dịch vụ em siêu Đây là. một cuốn sách trợ giúp bản thân một cuốn. sách kinh điển bát chạy nhất và có thể. áp dụng cho hầu hết những thử thách mà. chúng ta phải đối mặt hàng ngày Nếu. anh kiên trì cải thiện bản thân là một. vấn đề quan trọng trong cuộc sống thì. chắc chắn bạn sẽ muốn đọc cuốn sách này. theo travel team and tác giả cuốn. tempura sanity Intense and leadership.

Strategies for tourbillon times Panadol. tác giả cuốn Phi tulip đừng bao giờ chờ. đợi thời gian trả bao giờ đợi chờ ai lời. tựa Nếu đây là lần đầu tiên bạn đọc. think and Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ. Giàu Làm Giàu Tôi khuyên bạn nên dừng. đọc Tại cuối đoạn thứ ba dưới đây và cái. lập tức độc phần lời của tác giả kinh. nghiệm thay đổi cuộc đời của những con. người Uyên thâm rằng đời bạn ở đó những. trải nghiệm mở mỗi lần vẫn giúp cho hàng. nghìn con người tiếp cận với chìa khóa. của thành công kể từ khi cuốn sách kinh. điển của Napoleon Hill được xuất bản ở. cho Android 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm. Giàu là cuốn sách chỉ dẫn duy nhất chỉ. ta nhấn một lực bạn phải có để thành. công cuốn sách tẩy sẽ giúp bạn trở nên. giàu có trên tất cả các phương diện của. cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và. vật chất những ý tưởng trong cuốn sách.

Think and Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ. Giàu Làm Giàu bắt nguồn từ những động. lực tốt đẹp thành công cá nhân và quan. điểm Suy nghĩ tích cực tất cả những cuốn. sách bằng đĩa CD DVD viết về thành công. cá nhân sau khi hình and Grow rich 13. nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu được xuất. bản lần đầu tiên cũng chỉ nhằm mục đích. khai thác lại những ý tưởng và nguyên. tắc của tiến sĩ Hữu Nếu đây là lần đầu. bạn đọc cuốn sách này thì giờ bạn chưa. cần phải chú ý đến những lời chú thích ở. cuối Chàng phần giải thích những thuật. ngữ hay phụ lục. khi bạn đánh giá tốt hơn những thông tin. trong cuốn sách Tuy nhiên chồng suốt quá. trình tập Lần đầu tiên chúng sẽ chỉ làm. quá trình độ của bạn Chậm lại khi bạn. hoàn thành lần đọc đầu tiên của mình. chắc chắn bạn sẽ còn đọc lại rất nhiều. lần thì đó là lúc Bản bắt đầu hành trình.

Vươn tới những mục tiêu cá nhân độc lập. về tài chính thành công trong cuộc sống. khi đó bạn hãy quay trở lại phần mở đầu. này Để hiểu hơn những tư tưởng sâu sắc. những triết lý mà cuốn sách kế thừa một. lần nữa tôi khuyên các bạn những người. là đầu tiên vào cuốn sách này đừng giọt. sự đừng lãng phí thời gian hãy đọc ngay. lời của tác giả để bắt đầu tìm hiểu Nào. hãy cùng bắt tay vào thực hiện Nếu bạn. không phải người lần đầu đọc cuốn sách. này và đã đọc một ấn bản khác của cuốn. sách một phần thưởng đặc biệt khác đang. chờ bạn ấn phẩm think and Grow rich. số 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu mà. bạn đã cắm trên tay đã được giải thích. cụ thể ở Tuy phụ là bản gốc được phục. hồi và chỉnh sửa xin nhớ rằng tác phẩm. đầu tiên của tiến sĩ Hair được ra đời và. viết về những bí mật làm ra tiền bạc vào. năm 1937 thời kỳ đại suy thoái thời kỳ.

Suy thoái kinh tế bắt đầu bằng sự sụp đổ. của thị trường chứng khoán Phố Wall vào. ngày 29 tháng 10 năm 1929 nó bắt đầu ở. Hoa Kỳ vẫn nhanh chóng Plaza toàn châu. Âu toàn mọi nơi trên thế giới và vì cả. các nước phát triển năm 1960 ông đã xuất. bản một ấn bản chỉnh sửa của cuốn sách. mà trong đó rất nhiều phần đã bị xóa bỏ. Hầu hết những phần bị xóa bỏ khi tập. trung vào những vấn đề cụ thể liên quan. đến hoàn cảnh của nền kinh tế suy thoái. những vấn đề đó ở bản gốc rõ ràng. cho phù hợp nữa ấn bản năm 1960 và những. lần tái bản sau đó cho đến giờ vẫn là. những phiên bản duy nhất trong các nhà. kho và thư viện kể từ những năm 1960. thật nực cười bởi sự dịch chuyển lớn về. kinh tế từ 0 đồng khớp và sự bất ổn rất. cuốn trôi nước Mỹ và cả thế giới suốt từ. những năm 1980 sàn đến thế kỉ mới rất. nhiều phần bị lược bỏ từ Ấn bản năm 1960.

Lại trở nên có liên quan mật thiết tới. hoàn cảnh và điều kiện kinh tế hiện nay. và cuốn sách think and Grow rich Maybach. nguyên tắc giàu làm giàu bạn đã Cẩm trên. tay có lẽ sẽ còn làm được nhiều hơn. những gì An bạn cũ đã thay đổi phần lớn. con người trên thế giới vào những năm. đầu và cuối thế kỷ 20 ấn bản think and. Grow rich 13 nguyên tắc nghĩ giàu lạc. khi mở bản chất độc được phục hồi từ bản. gốc bằng cách lấy lại các dữ liệu đã. được chỉnh sửa từ cách đây 4 thập kỷ. thêm vào đó diện mạo ấn bẩn gốc của. think and Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ. Giàu Làm Giàu đã được tái tạo lại tùy ấn. bản này được thay đổi nhưng vẫn chú giải. đầy đủ như trong bản gốc bản đầu tiên. với chú thích phụ lục và rách mục tổng. thể giúp người đọc tra cứu hiệu quả hơn. khi sử dụng cuốn sách hầu hết các chú. giải sẽ thu hút sự quan tâm của những.

Người hâm mộ Napoleon Hill những người. đang tìm hiểu về hoàn cảnh lịch sử tiến. sĩ Ưu tạo nên cuốn sách think and Grow. rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu. Mặc dù thông điệp ông đưa ra bất sống. mãi nhưng có nhiều nhân vật sự kiện và. tình huống được trình bày Phạm Minh họa. đã không còn thân thuộc với hầu hết. người đọc cuốn sách mà bạn đã Cẩm trên. tay đã tha. Chị chuẩn để làm cho tất cả thông điệp. và ngôn ngữ trở nên rõ ràng dễ hiểu và. thân thiện hơn với bạn đọc thính and. Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm. Giàu được hình thành từ đâu cuốn sách. của tiến sĩ Hồ là một hiện tượng trong. ngành xuất bản Nhiều năm sau mọi người. vẫn tiếp tục khám phá nó trong cửa hàng. sách trên giá sách của thư viện hoặc. được truyền tay nhau từ những thành viên. trong gia đình bạn bè hay đồng nghiệp. mọi người đọc cuốn sách thích nó và dùng.

Nó để thay đổi cuộc đời tăng sức sáng. tạo và trí tưởng tượng ấn bản đầu tiên. của think and Grow rich 13 nguyên tắc. Nghĩ Giàu Làm Giàu xuất hiện vào năm. 1937 11 năm sau đó vào tháng 2 năm 1948. tạp chí autonet đã tiến hành thăm dò ý. kiến 300.000. cho trẻ tuổi cả nam và nữ với Câu Hỏi. cuốn sách nào có ảnh hưởng lớn nhất đến. cuộc sống và đóng góp phần lớn cho thành. công của bạn tạp chí autonet ấn bản đầu. tiên được phát hành ngày 13 tháng 10 năm. 1936 qua 35 năm tồn tại ta chí này đã ra. được 299 tấn phẩm kết quả là think and. Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm. Giàu sẽ thứ tư trong danh sách đó vào. tháng 9 năm 1986 38 năm sau và quá 8 đời. tổng thống Mỹ tạp chí USA Today nước Mỹ. ngày nay đã xuất bản danh sách những. cuốn sách đứng trong top 10 những cuốn. sách đầu tư bán chạy nhất lần này think. and Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu.

Làm Giàu đã sẽ thứ nhất trong danh sách. Nó đã vượt qua những cuốn sách dành. tiếng khác ngừa. Ừ bye stop the only in freshman card to. Ever Need and getting your phải năm. trước đó Thư viện Quốc Hội đã tiến hành. một cuộc điều tra với câu hỏi những cuốn. sách nào có ảnh hưởng lớn nhất đến người. đọc câu trả lời nhận được nhiều nhất là. Kinh thánh đứng thứ hai là Atlas của. unfriend vật thứ ba là think and Grow. rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu. của Neville Hills ngày 14 tháng 10 năm. 2002 tạp chí bị xử lý thực vật trong da. tẩy chuyên mục những cuốn sách bán chạy. nhất think and Grow rich 13 nguyên tắc. Nghĩ Giàu Làm Giàu xếp thứ 10 trong số. 15 cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất và. đó là thời điểm 65 năm sau kể từ ngày. xuất bản ấn phẩm đầu tiên của danh vẫn. được hàng triệu người ưa chuộng thảm còn. bất kỳ cửa hàng sách.

Ở Mỹ bạn cũng sẽ tìm thấy cuốn think and. Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm. Giàu thường lẫn bản 5960 trên giá sách. kinh doanh cuốn sách vẫn tồn tại vì nó. luôn kiểu cuốn sách chứa đựng nhiều hơn. những giải thích về sức mạnh của những. nguyên tắc phần hấp dẫn nhất của cuốn. sách chính là những điều phi thường. những thông điệp được viết ra từ rất lâu. nhưng vẫn mang tính thời đại Ông đã bạn. phải những quan niệm như quản lý nhóm. dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. những công cụ hữu hình trí tuệ tập thể. và mục tiêu cần được viết ra trước khi. hành động ông đã dành gần một chương để. bàn luận về khái niệm hướng dẫn Dù trước. đó ông chưa bao giờ nhắc tới khái niệm. này những suy đoán của ông về chức năng. bộ não con người để thấy chất toàn bộ. viễn cảnh nghiên cứu của não phải não. trái những bài trắc nghiệm về phân tích.

Bản thân được giới thiệu trong cuốn sách. này ngày nay vẫn được áp dụng và. có giá trị của cuốn sách 50 năm trước. khi xu hướng giảm biên chế được nhiều. nơi sử dụng le parole đã chỉ ra cụ thể. một chiến thuật và chiến lược hoàn hảo. để bất kỳ ai cũng có thể dùng khi muốn. tìm một công việc hay bắt đầu kinh doanh. mọi người nên đọc phân tích của ông về. tư bản và ý nghĩa của tư bản trong. trường 6 dù bạn sinh ra và sống ở thành. phố nào banh nào hai đất nước nào chắc. chắn bạn sẽ không thể thành công trên. con đường sự nghiệp của mình nếu không. có ấn phẩm cuốn sách bao gồm tất cả. những nội dung từ cuốn sách gốc chưa. chỉnh sửa sao cho phù hợp với bạn đọc. thời nay với những chi tiết được chỉnh. sửa của sách trở nên rất có giá trị và. phù hợp với thời đại ngày nay hơn cuốn. sách gốc chỉ dẫn thực hành các bước để.

Có được sự độc lập về tài chính thậm chí. trở nên giàu có là một trong những mục. đích chính của cuốn sách à. có giá trị tuyệt vời nhất của cuốn sách. này không phải là sung bản thành công về. tài chính mà cuốn sách có thể giúp cho. bạn hay bất kỳ ai đã được thành công cho. chủ Bạn có định nghĩa nó như thế nào đi. chăng nữa và cuốn sách sẽ giúp bạn có. được bất cứ thứ gì mà bạn khao khát. trong cuộc sống này gặp lùng thiệu đã. từng có một câu nói nổi tiếng rằng bạn. thân mến chỉ cần có ý tưởng và niềm tin. bạn có thể làm được bất cứ điều gì tính. angelic 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu. chị cho bạn từng bước để thực hiện điều. đó còn vào lời của tác giả môi trường. của cuốn sách này đều đề cập tiếng bí. quyết làm giàu có thể gọi đó là công. thức đã giúp cho 500 con người trở nên. giàu có và chính tôi đã dành nhiều năm.

Để phân tích con đường thành công của họ. lần đầu tiên tôi. bí quyết này là từ Pond’s karoke ông. vượt thép người Mỹ cách đầy hơn 1/4 thế. kỷ ông giả Scotland khôn ngoan có khuôn. mặt Phúc Hậu đã vô tình tiết lộ nó cho. tôi đi tôi mới chỉ là một chàng trai trẻ. với niềm vui lấp lánh trong đôi mắt ông. ngả người trên thiết kế và chăm chú nhìn. tôi như muốn hỏi liệu cậu có đủ thông. minh để hiểu được ý nghĩa những gì tôi. vừa nói không thấy tôi quan tâm tới điều. ông để cập ông điện hỏi lược tôi có. quyết tâm sẵn sàng bỏ ra 20 năm hoặc lâu. hơn để cống hiến cho sự nghiệp nghiên. cứu và truyền bá bí quyết thành công cho. nhân loại tới những con người có thể sẽ. phải chịu thất bại suốt cả cuộc đời nếu. không có được bí mật này tôi trả lời với. ông rằng tôi sẵn sàng và với sự giúp đỡ. và hợp tác của ông tôi đã giữ được lời.

Hứa của mình của sách này chứ đừng những. bí mật mà sau đó được ứng dụng vào thực. Ê thằng nhìn con người ở mọi tầng lớp. trong xã hội công thức thành công tuyệt. vời này xuất phát từ ý tưởng của kaneki. chính đó thấp bằng lại cho ông một ra. sạc khổng lồ vì thế công thức ấy cần. được trang bị cho những người không có. thời gian nghiên cứu phương cách kiếm. tiền hoặc trở nên giàu có cẩn thì hi. vọng rằng tôi sẽ kiểm chứng được ý nghĩa. của công thức này thông qua chức trải. nghiệm của những người có địa vị xã hội. và xuất phát từ nhiều nền tảng khác nhau. Ông cho rằng cần đưa công thức này vào. chương trình giảng dạy của các trường. phổ thông và đại học nếu được sử dụng. đúng cách thì nó sẽ tạo ra những thay. đổi cơ bản của hệ thống giáo dục và sẽ. giảm được hơn nửa thời gian đào tạo trên. ghế nhà trường kinh nghiệp của ông với.

Stress and Switch và những người cộng sự. trẻ khác của jess đã cho thấy có rất. nhiều điều ta được học ở trường trung. học hay đại học là chẳng có ý nghĩa và. liên quan gì đến những công. ô hay làm giàu ông có được khẳng định. này vì chính ông đã tuyển dụng những. thanh niên còn rất trẻ rất nhiều người. trong số họ có trình độ học vấn thấp Tuy. nhiên bằng việc đào tạo và hướng dẫn họ. sử dụng công thức này ông đã phát triển. cho họ khả năng lãnh đạo yếm có tìm đứa. việc cấp đào tạo họ cũng tạo ra nhất cơ. hội thuận lợi cho tất cả những người làm. theo những chỉ dẫn của ông trong rừng. hay viết về niềm tin bạn sẽ được biết. câu chuyện phi thường của tổ chức Khổng. Lồ tập đoàn thép Mỹ khi nó được điều. hành bởi một trong những Cộng Sự trẻ. tuổi nhất của kaneki quả đó ông đã chứng. minh rằng công thức của ông sẽ hiệu quả.

Cho những ai sẵn sàng đón nhận nó. Vietjet endswitch một thanh niên trẻ áp. dụng thành công công thức này đã đem đến. cho anh ta một tài sản khổng lồ là tiền. và cơ hội vật chính quyền áp dụng công. thức đặc biệt này đã đem đến 600 triệu. đôla. những người trong tổ chức đó câu chuyện. này chẳng mấy xa lạ với những ai biết. ngày càng thấy kỳ và đã cũng sẽ giúp bạn. hiểu được phần nào về những gì mà việc. đọc cuốn sách này mang lại miễn lạ bạn. biết Bạn muốn gì đúng thì suy nghĩ và. mong đợi của ông cả hai kỳ 20 năm trước. khi người ta bắt đầu áp dụng tổ chức này. nó đã giúp ích cho hàng ngàn con người. nhiều người đã tạo ra được ra sản lớn từ. bí quyết đó nhiều người nhà có công thức. này mà có được cuộc sống yên bình và. hạnh phúc the less người thợ may thái tử. Shin empty tác dùng doanh nghiệp đang. gần phát sản của mình làm thí nghiệm để.

Kiểm tra công thức thành công của. carnegie thí nghiệm thành tổng tới mức. elf đã thu được hơn một triệu đôla với. những lời ca ngợi của công chúng trên. các báo và tạp chí tủa stillwell sống ở. thành phố Đà Lạt bằng Texas cũng nắm. được bí quyết này. Ý anh là người sẵn sàng làm mọi thứ để. có được thành công Đấy Mưng từ bỏ ngày. cũ của mình để đi học Luật hiểu anh ta. có đạt được điều mình muốn này không đọc. cuốn sách này bạn sẽ rõ tôi đã trả công. thức này cho Zen injured rót vào ngày. anh đã tốt nghiệp đại học và anh sử dụng. công thức này hiệu quả đến mức đã có. được vị trí tại Thượng Nghị viện Mỹ và. một sự nghiệp lâu dài trong ngành phục. vụ công chứng ở cấp quốc gia khi còn là. trưởng phòng quảng cáo trong trường đại. học Leicester extension tôi đã có Vinh. Sử được gặp thầy hiệu trưởng cc sub like. người ta áp dụng công thức này Thành.

Công đến mức đã biến là Sài Gòn trở. thành một chút những trường đại học có. chương trình đào tạo nâng cao tốt nhất. cả nước trong cuốn sách tổ chức này được. nhắc tới Không dưới 100 lần công thức. không có tên gọi cụ thể vì nó xưởng như. sẽ trở nên tuyệt vời hơn nhiều khi không. được hé mở. mắt sáng tỏ ở những nơi có những con. người sẵn sàng Tìm kiếm để có được công. thức đó có lẽ vì thế mà kaneki đã nói. với tôi về công thức này lặng lẽ đến vậy. ông không đưa ra một tên gọi cụ thể nào. Nhưng nếu bạn sẵn sàng đã áp dụng công. thức này bạn sẽ nhận thấy nó xuất hiện. ít nhất một lần trong mỗi trường của. cuốn sách Tôi ước mình có thể nói với. bạn Làm thế nào để bạn nhận ra mình đã. thực sự sẵn sàng Nhưng việc đó chỉ khiến. cho bạn bị tước đi những điều tuyệt vời. mà bạn có thể nhận được khi tự khám phá. con đường mình đi vào thời điểm Tôi đang.

Viết cuốn sách này con trai tôi đang kết. thúc năm cuối ở trường đại học tôi đã. viết về con trai mình ngay trong chương. 1 Bạn hãy đọc và tìm hiểu bí quyết của. cậu ta nhé + cách sử dụng bí quyết đó. hiệu quả đến mức ngay khi ra trường cậu. đó có một vị trí và mức lương khởi điểm. cao hơn nhiều so với những. Ừ thì bạn đọc đến phần đó có lẽ bạn sẽ. xóa bỏ những hoài nghi mà bạn cảm nhận. được ngay từ đầu rằng Cuốn sách này hứa. hẹn quá nhiều và nếu bạn đang chán nản. Nếu có khăn khiến bạn phải lo lắng nếu. bạn đã từng cố gắng bạn thất bại Nếu bạn. đang bị cản trở Bởi tao ốm và tật nguyền. thì việc khám phá câu chuyện của con. trai tôi và việc sử dụng công thức của. and You can add thì sẽ mở ra cho bạn một. chân trời trong sa mạc của mô vọng để có. được những điều bạn đang tìm kiếm công. thức này cũng được tổng thống woodrow.

Wilson Tổng thống Mỹ thứ 28 sử dụng. trong suốt thế chiến thứ nhất nó được. chuyển cho mọi người lính Trên Chiến. Trận đoàn kết cần chồng hay gắn bó với. nhau là những gì mà mỗi người lính đồng. nhận được trước trận chiến tổng thống mi. Sơn nói với tài sản đó cũng là món chân. tố mạnh mẽ trong việc nuôi sướng nguồn. lực cần thiết cho cuộc chiến. từ đầu thế kỷ XX bán dao operations sau. này là ủy viên hội đồng công sức quần. đảo Philippines đã đấu tranh cho tự do. dân tộc của ông sau khi được chuyển cảm. hứng từ công thức này ông đất trở thành. vị Tổng thống đầu tiên của Quốc đảo tự. do đó một điều là những người hiểu được. và sử dụng công thức thành công này sẽ. có cảm giác mình may mắn không cần nấu. được nhiều và sẽ không thể gặp thất bại. nếu bạn còn Hoàng Nhi hết tham khảo sự. nghiệp của những người từng thành công.

Mà tôi nói đến bạn sẽ không còn nghi ngờ. gì thêm nữa điều gì cũng có giá của nó. theo quy luật tự nhiên Công thức này sẽ. buộc bạn phải trả giá nhưng cái giá phải. trả thấp hơn rất nhiều so với giá trị. thật sự của nó nó không thể được định. giá bởi những người không muốn tìm kiếm. nó Công thức này không thể cho đi cũng. không phải mua được bằng tiền bởi Tháp. bao gồm 2 phần. bí ẩn trong đó tồn tại ở những con người. sẵn sàng đón nhận nó với bất kỳ ai sáng. sáng đón nhận công thức này sẽ đến với. họ một cách công bằng học vấn không có. vai trò gì trong công thức này rất lâu. trước khi từ được sinh ra Thomas ấy. Vision nhạc phát minh thương nhân gây đã. phát mình ra rất nhiều thiết bị có ảnh. hưởng lớn tới cuộc sống trong thế kỷ 20. đã có được Công Thức Thành Công này ông. đã dùng đó một cách thông minh và trở.

Thành nhà phát minh nổi tiếng nhất thế. giới cho dù cả cuộc đời ông chỉ có 3. tháng ngồi trên ghế nhà trường Công thức. này cũng đã đến với cộng sự của Edison. anh đã sử dụng nó vô cùng hiệu quả cho. dù anh ta đã từng chỉ kiếm được 12 nghìn. đôla mỗi năm nhưng sau đó anh đã cái. dừng được một gia sản khổng lồ ngay từ. khi còn rất trẻ bạn sẽ tìm thấy câu. chuyện của chàng trai này ở ngay phần mở. đầu của Trương tới. các bạn sẽ thích giảng giàu có không nằm. ngoài tầm tay của bạn tiền bạc vinh. quang dành tiếng và hạnh phúc sẽ đến với. những ai sẵn sàng đón nhận và quyết định. có được món quà tuyệt vời đó do đầu tôi. biết ở những điều này có thể ngay khi. chưa đọc hết cuốn sách Bạn đã có được. câu trả lời Có thể bạn sẽ tìm thấy ở. ngay chương đầu nhưng cũng có thể tới. trang cuối cùng bạn mới tìm thấy nó sau. hơn 20 năm nghiên cứu vớt sự hỗ trợ của.

Kenny Key tôi đã phân tích cuộc đời và. hoạt động của hàng trăm nhân vật giàu có. và nổi tiếng rất nhiều trong số họ thừa. nhận rằng họ có được thành công như vậy. là nhờ vào công thức này trong số đó có. Henry Ford William vickrey Junior John. wanamaker jheel fan’s heart is the. speakers in. o.henry alt Cyrus take is easy and tell. Stories John w Levi’s Barrett gesture. Apple iPad Vinpearl right millions. running lights Doctor David Stars Orient. Orient are short and watch a nesting. luminous hands Doctor findcontrol of. Daniel west Pink dress with just Daniel. Drive John Deere rockefeller Thomas. Edison Frank AV undrip sw was a. I robot edona Words they find will see. beneath after We spent Google Vision. William howard taft brutal Bank password. w book for a Man City cach mix áo vest. sj Alexander graham Bell John.

Expectation Darius ra sân World of. spyware Doctor Frank Rain DJ Club live. artinus eliwell woodcock presents. special channing granddog danh sách này. mới liệt kê một phần rất. ở mỹ nhân vật mỹ nổi tiếng đã từng nhiều. thành công về tài chính chính trị và. nhiều lĩnh vực khác Điều này chứng minh. rằng họ chính là những người hiểu và áp. dụng công thức của kaneki và cuộc sống. của mình để đạt được địa vị cao chọc gia. hội quả thực tôi chưa gặp người nào hiểu. được công thức này mà lại không đạt được. thành tựu lớn cho sự nghiệp của mình tôi. cũng chưa bao giờ thấy ai không nắm được. bí quyết này dù giết dạng này hay dạng. khác mà lại đạt được vinh quang và tích. lũy được là tải lớn cả từ hai thực tế. này tôi kết luận rằng công thức đó được. coi là một phần của tri thức cần thiết. cho việc tự khẳng định bản thân và nó.

Còn quan trọng hơn cả những thứ mà chúng. ta vẫn gọi là học vẫn vậy Học vẫn là gì. Bạn sẽ nhận được câu trả lời cụ thể. trong cuốn sách này Henry Ford người. sáng lập ra công ty Ford môtô. Ai là ông vua xe hơi chưa bao giờ được. học trung học trên đừng nói trên đại học. tôi không muốn làm giảm giá trị của học. vấn nhưng tôi đang giải thích niềm tin. lớn nhất của tôi rảnh bất kỳ ai kiểm. soát và ứng dụng được công thức này đâu. có thể đạt được mục tiêu cao hơn tích. lũy được nhiều của cải hơn hoàn toàn có. quyền thương thảo với cuộc đời về những. điều kiện của bản thân cho chủ học vấn. của họ có sợ giải đi chặng nữa ở một vài. trang trong cuốn sách này bí quyết thành. công đó được tái hiện nhiều lần và được. in đậm Nếu bạn sẵn sàng thì khi đó xuất. hiện bạn sẽ nhận ra bất kể bạn nhìn thấy. Dấu hiệu đó chương đầu tiên hãy chừng.

Cuối của cuốn sách Hãy dừng lại chốc lát. Khi dòng chứ đó hiện lên Và xin chúc. mừng Đó chính là mốc quan trọng làm thay. đổi cuộc đời bạn ạ Bây giờ chúng ta sẽ. chuyển sang phần giới thiệu và đọc câu. chuyện của một người bạn. ý của tôi người đã nhận ra à những dấu. hiệu đó và trở nên thành công cái bản đã. quá khứ của anh ta và những gì xảy ra. sau đó anh nhớ xưởng mọi vấn đề quan. trọng của anh ta đã được giải quyết cũng. giống như những trải nghiệm của tất cả. mọi người những vấn đề phát sinh từ hành. trình nỗ lực của con người khi thật cần. phải kiếm xông nỗ lực để tìm thấy hi. vọng tìm thấy lòng can đảm sức thỏa mãn. yên bình để tích lũy của cải và để tự do. cả về thể xác lẫn tâm hồn cũng xin nhớ. rằng cuốn sách tài hoàn toàn thực tế và. không mang tính hư cấu mục đích của nó. là chuyển tải sự thật phổ quát nhất tới.

Những ai sẵn sàng có thể học không chỉ. về những điều cần thực hiện mà còn là. cách thức thực hiện đồng thời có được sự. cổ vũ cần thiết để bắt đầu trước kỳ sản. trưởng tới tôi xin được gợi ý về những. dấu hiệu mà. về cách nhận định bí quyết của kaneki đó. là dù thành công hay Giàu có thì tất cả. đều bắt đầu từ một ý tưởng nếu bạn đã. sẵn sàng cho bí mật này tức là bạn đã. nắm chắc một nửa bí mật rồi đó Vì vậy. bạn sẽ dễ dàng nhận ra người còn lại thì. nó đến với nhận thức của mình lập bồ. liệu thành công sẽ đến với những ai có. suy nghĩ thành công thất bại sẽ đến với. những ai thợ ở với bản thân và cho phép. mình trở thành người có suy nghĩ thất. bại lời giới thiệu sức mạnh của nhận. thức mỗi người được suy nghĩ theo cách. riêng của mình ý tưởng chị có sức mạnh. thì chúng được gắn với mục đích rõ ràng. bền bỉ và mong muốn cháy bỏng biến chúng.

Thành hiện thực tiền bạc hay. khi của cải khác Apple Spanish đã khám. phá ra sự đúng đắn về cách con người tư. duy để thành công khám phá của anh không. đến cùng một lúc mà đến rất từ từ bắt. đầu với mong muốn cháy bỏng trở thành. cộng sự kinh doanh cho nhà phát minh vĩ. đại Thomas ever Edition một trong những. đặc điểm nổi bật của Paris chính là tính. rõ ràng anh muốn làm việc với Edison chứ. không phải làm việc cho Edition quan sát. kỹ cách virus biến ước mơ của mình thành. hiện thực bạn sẽ hiểu rõ hơn mười ba. bước để trở nên giàu có thì mong muốn. này lần đầu tiên lá lên trong tâm trí 3. này anh không thể có khả năng thực hiện. nó có phải vấn đề trở ngại mãi phải đối. mặt anh chưa từng biết về Edison và anh. cũng không có đủ tiền để chi trả vé tàu. đi đến thành phố orange bang New York. city nơi có phòng thí nghiệm của andiez.

Cả những khó khăn này đủ để khiến hầu. hết mọi người Từ bỏ việc thực hiện mong. muốn của mình vì nhiệt mong muốn của. bios không phải là một mong muốn bình. thường Anh đã quyết tâm tìm ra cách biến. ước mơ thành hiện thực đến mức anh quyết. định ra đi với hai bàn tay trắng còn hơn. là bị thất bại ảnh đã đến and Orange. trên một chuyến tàu chở hàng anh đến. phòng thí nghiệm của Edison và thông báo. Giảng Anh đến đây để cùng cộng tác làm. ăn với nhà phát mình vài năm sau đó khi. nói về buổi gặp gỡ đầu tiên giữa mình và. Palace nhảy addition kể lại anh ta đứng. đó trước mặt tôi trông giống như bao kẻ. lang thang bình thường khác nhưng có cái. gì đó trên nét mặt của chàng trai trẻ. cho tôi một ấn tượng rằng anh ta đang. quyết tâm để có được điều mà mình theo. đuổi tôi đã rút kinh nghiệm từ rất nhiều. người đàn ông rằng khi anh đã.

Mà mong muốn điều gì sâu sắc ảnh ta sẽ. sẵn sàng đánh cược cả tương lai của mình. tôi đã cho ba nén cơ hội mà anh ta muốn. Bởi tôi thấy anh ta đã quyết tâm thực. hiện kế hoạch của mình bằng được Cuối. cùng thì mọi thứ Chứng minh rằng tôi đã. lựa chọn đúng những điều mà một thanh. niên trẻ như Ba này nói với Edison vào. thời điểm đó không quan trọng bằng những. gì anh nghĩ Edison cũng đã từng nói như. vậy Venice được tiền vào làm việc tại. văn phòng của Edison không phải vì anh. là một người trẻ chung mà cách anh suy. nghĩ mới là thứ đáng giá nếu ý nghĩa. quan trọng của câu nói trên được người. đọc thấu hiểu sâu sắc thì có nét phần. còn lại của cuốn sách này là không cần. thiết nữa Venice đã không được cộng tác. ngay với addition trong buổi phỏng vấn. đầu tiên anh chỉ có cơ hội làm việc. trong văn phòng của Edison với mức lương.

Rất thấp làm những công việc không. xe Vision nhưng lại quan trọng với 3D. bởi đất chính là cơ hội để chứng tỏ khả. năng kinh doanh của mình nhiều tháng. trôi qua rõ ràng là Venice vẫn chưa đạt. được mục đích chính của mình nhưng có. một điều quan trọng đã diễn ra trong tâm. trí ban ảnh đặt kiên trì và cố gắng thúc. đẩy niềm khao khát trở thành người cộng. tác kinh doanh của Edison các nhà tâm lý. học đã đúng khi khẳng định Nếu bạn đã. thực sự sẵn sàng cho một điều gì đó hãy. thực hiện nó Penny stock sẵn sàng cho. công việc trở thành người cộng tác kinh. doanh với Edition hơn nữa anh tả đã. quyết định kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi. nhận được điều anh đang tìm kiếm. participles ở từ nhiều rằng công việc. hiện nay đem lại cho tôi là ích gì Có lẽ. tôi nên thay đổi suy nghĩ của mình và. thử một công việc bán hàng nào đó thay.

Vào đó anh. khi tôi đến đây để hợp tác kinh doanh. với Edison thậm chí nếu phải dành cả. phần đời còn lại để đạt được mục tiêu đó. tôi cũng chấp nhận mọi người sẽ cho rằng. đây là một câu chuyện kỳ lạ Nếu họ không. có mục đích rõ ràng và sẵn sàng theo. đuổi mục đích đó đến cùng có lẽ thời. điểm đỏ Venice còn trẻ tuổi và không. hiểu hết điều này nhưng chính sự quả. quyết và lòng kiên định của anh cùng với. một mong muốn duy nhất đã giúp ảnh vượt. qua tất cả những cảnh chờ để có được cơ. hội mà anh tìm kiếm khi cơ hội đến nó. xuất hiện dưới một hình thức khác và từ. một hướng khác chứ không phải như. beneath mong đợi đó là một trong những. cơ hội bởi nó có thể quen lần trốn đằng. sau cánh cửa nó tưởng đến vợ ở dưới. những tên gọi như vận rồi hay những thất. bại tạm thời có lẽ đó là lý do tại sao. có rất nhiều người trong chúng ta không.

Nhận ra nó. anh dần đã hoàn thành việc phát minh ra. một thiết bị mới dùng trong văn phòng. thời điểm đó thiết bị này được gọi là. máy đọc Edison sau này là máy iPhone một. thiết bị ghi âm nhân viên kinh doanh của. ông không hề hứng thú với chiếc máy đó. họ không tin rằng có thể bán được nó. paulista nhận thấy cơ hội của mình nó. đến Âm Thầm Và thật giấu kín trong chiếc. máy Kì tộc không có ai yêu thích chở ba. này vào nhà sáng chế Palace biết rằng. anh có thể bán được chiếc máy này anh Đề. nghị điều đó với đi sân và ngay lập tức. được ông đồng ý kết quả là việc bán hàng. Thành Công đến mức Edison treo tranh Hợp. đồng được phân phối và tiếp thị sản phẩm. đó trên khắp cả nước việc cộng tác làm. ăn đó đã dẫn đến khẩu hiệu nổi tiếng. addition sản xuất và Paris lắp đặt best. Bike Edition and installed by bonus à. về việc hợp tác kinh doanh đánh banh đến.

Thành công lớn cho ba nền trong suốt hơn. 3 thập kỳ ngoài việc kiếm được nhiều. tiền anh còn làm được một điều vĩ đại. hơn Thế ảnh đấy trứng mình được rằng một. người có thể tư duy và có được thành. công mong muốn của ba nghị đánh giá bao. nhiêu tiền mặt đã không thể tính được có. lẽ mong muốn đó đem về cho anh từ 2 đến. 3 triệu đô làm Nhưng cho dù số tiền đó. lớn đến thế nào đi nữa thì nó cũng không. quan trọng bằng tài sản tuyệt vời mà anh. có được trong quá trình hình thành nhận. thức rõ ràng về những ý nghĩ mạnh mẽ vô. hình có thể được biến thành hiện thực. bằng việc áp dụng những công thức đã. được biết đến này về lý thuyết Paris. nghĩ rằng anh sẽ trở thành người cộng. tác công ngày Edison phí Đại Hành lý anh. sẽ có được một tương lai giàu có để bắt. đầu mọi thứ anh chẳng có gì ngoài khả. năng biết điều mình muốn và quyết tâm.

Mà mong ước đã đến cùng khi bắt đầu thực. hiện những gì mình muốn thời điểm đó anh. không có tiền học vấn thấp không có ảnh. hưởng nhưng ảnh Quốc nghị lực để bắt đầu. có lòng tin vào bản thân và sẵn sàng để. chiến thắng với sức mạnh vô hình này anh. đã biến mình thành người đàn ông số 1. thế giới cộng tác cùng nhà phát minh vĩ. đại nhất thế giới addition cách mỏ vàng. chưa đầy 1m. là một trong những lý do phổ biến của. thất bại chính là thói quen chạy trốn. khi phải đối mặt với những thất bại tạm. thời trong cuộc đời mình tất cả chúng ta. ai cũng đã từng mắc phải sai lầm này ít. nhất một lần một ngày chú của Teppi đã. bị cơn sốt và hấp dẫn và quyết định đi. xuống phía tây để đào vàng với mong muốn. trở thành người giàu có một ngày chú của. baby đấy lại nhân vật duy nhất được nhắc. tên trong think and Grow rich mà người.

Biên tập Plus Converse đã không thể tìm. thấy bất cứ nguồn thông tin đáng tin cậy. nào Ông chưa bao giờ biết rằng bộ não. con người có thể sản sinh ra nhiều vàng. hơn so với bất cứ mỏ vàng nào trên trái. đất Ông bỏ qua lại cá nhân của mọi người. hoặc quyết định ra đi với cuốc xẻng để. đào vàng Công việc khá vất vả nhưng ham. muốn sở hữu nhiều tiền đã giúp cùng. quyết tâm sau nhiều tuần lao động phần. thưởng của ông là một quạt Sáng ông cần. phần mềm mang Quảng đó lên mặt đất tổng. bí mật Phủ Quảng đó lại đánh dấu những. bước đi của mình với căn nhà ở Kuala. Lumpur Maryland kể cho họ hàng và làng. xóm rằng họ đã giỏ trúng mạch và và yêu. cầu sự giúp đỡ của mọi người họ tập. trung tiền vào để có được một chiếc máy. và vận chuyển đến mỏ vàng người chú phải. copy tiếp tục quay trở lại mò để làm. việc chiếc xe đầu tiên chắc quặng được.

Chuyển tới một lò nấu kim loại việc quay. trở lại lần này chứng tỏ họ đang có một. trong những mỏ vàng có trữ lượng cao. nhất ở Colorado một tiểu bang phía tây ở. miền Trung Hoa Kỳ tiểu băng nổi tiếng về. địa hình nhiều núi Chỉ cần vài chiếc xe. như vậy sẽ giúp họ trang trải hết nợ nần. và sẽ trở nên vô cùng giàu có máy khoan. càng khoan sâu xuống hi vọng của delhi. và người chú dậy căng thế Nhưng mặt của. vọng vàng đột nhiên biến mất à. anh đi gần hết con đường nhưng lại không. thấy mỏ vàng đâu họ tiếp tục đào cố gắng. trong tuyệt vọng để tìm lại được mạch. vành nhưng tất cả đều trở nên vô ích. Cuối cùng họ quyết định từ bỏ họ bán. chiếc máy cho một người đàn ông mua đồ. cố với giá vài trăm đô la và bắt tàu chở. về nhà những người mua bán đồ cũ thường. ngốc nghếch nhưng người đàn ông này thì. không ông ta cho bởi một kỹ sư mỏ về để.

Xem xét và tính toán một chút để ký sư. cho biết dự án đó thất bại vì những. người tìm giác mạch vành này không hiểu. biết về lỗi mạch tính toán của anh ký sự. cho thấy chỉ cần đảo thêm 90 cm nữa là. có thể tìm thấy mạch vành ảnh ta đã đúng. người đàn ông Mua bán đồ cũ đã kiếm được. hàng triệu đô la từ mạch vành đó vì ông. ta tỉnh táo để biết tìm một chuyên gia. tư vấn trước khi quyết định từ bỏ phần. lớn số tiền dồn và đầu tư. đó là do những nỗ lực của are you love. me khi đó anh còn rất trẻ số tiền đó là. do những người thân và hàng xóm của anh. thích code lại bởi họ đã tin tưởng anh. anh phải trả lại cho họ từ đô la một cho. dù việc đó phải tốn rất nhiều lắm một. thời gian dài sau đó đã bị đã bù đắp. được những mất mát của mình khi anh nhận. thấy rằng mong muốn mạnh mẽ có thể biến. hình Vàng Anh đã hiểu được điều này sau.

Khi tham gia vào ngành kinh doanh Bảo. Việt Nhân Thọ luôn nhớ rằng mình đã để. tuột mất tài sản khổng lồ thì vì dừng. chân chưa đầy 1 mét chiếc mỏ vàng đã bị. đã rút kinh nghiệm trong công việc của. mình bằng cách tự nói với bản thân rằng. tôi rất dừng chân chưa đầy 1 mét trước. mỏ vàng nhưng tôi chắc không bao giờ. dừng bước chỉ bị Khách hàng nói không. khi tôi mời họ mua bảo hiểm vào thời. điểm đó. A Happy là một trong số 50 người bán. được 1 triệu đô la tiền bảo hiểm nhân. thọ mỗi nạp ảnh đã có được lòng kiên. định nhờ bài học từ việc bỏ việc giữa. chừng trước đó trước khi Thành Công đến. với bất kỳ ai thì cá nhân đó chắc hẳn đã. học phải những lần thua cuộc tạm thời và. cũng có thể là thất bại thì những khó. khăn và thất bại bất ngờ xảy ra cách dễ. dàng và hợp lý nhất chính là chạy trốn. cách mở hầu hết mọi người vẫn thường làm.

Có hơn 500 nhân vật thành công và nổi. tiếng ở Mỹ đã nói với tôi rằng thành. công lớn nhất đến với họ chỉ cách thời. điểm thất bại trong gang tấc thất bại là. cái lừa đảo luôn châm biếm chúng ta nó. cản trở khi ta đã gần đạt được thành. công bài học 5 Mitsu về lòng kiên định. em chẳng bao lâu sau khi dappy nhận được. bằng tốt nghiệp tại trường Đại học thất. bại và quyết định rút kinh nghiệm từ. việc kinh doanh ở mỏ Vàng ảnh đã có may. mắn chứng kiến một câu chuyện giúp anh. nhận ra rằng không khổ nhất thiết phải. là không vào một buổi chiều anh rằng. Giúp bác mình xay bột mì trong một xưởng. nghiền bột cũ Bác Anh đang điều hành một. trang trại lớn có rất nhiều người da đen. lĩnh canh sống lĩnh càng là người nông. dân thuê đất và chia một phần mùa màng. của mình trả cho chủ đất rất nhẹ nhàng. trước cửa bỗng được mở ra và một bé gái.

Xuất hiện cô bé là con của một trong. những gia đình da đen lĩnh cạnh cầu bước. vào và dừng chân gần trước cửa gửi Bác. nước nhìn thấy đứa bé và quát Mày muốn. gì bé gái trả lời lễ phép mẹ chém nói. rằng ông ấy trả bà 50xu gửi Bác đáp lại. tao không. bây giờ thì về đi Đứa bé trả lời Vâng. nhưng cô bé không bỏ về người bác quay. trở lại với công việc của mình ông cũng. bận nên không để ý rằng đứa trẻ không hề. bỏ đi kiều ngước nhìn lên đứa trẻ vẫn. đứng đó ông hét lên giận dữ Tao bảo mày. về nhà ngay nếu không tập sẽ đánh mày cô. bé trả lời Vâng nhưng không hề di chuyển. dù chỉ một xentimét Ông bỏ bao tải lúa. mì đang định đổ vào máy xay xuống nhặt. mảnh ván của thùng rượu ren và đi đến. chỗ bé gái cái khuôn mặt giận dữ đã tìm. đến thở anh ấy Mình sắp phải chứng kiến. cảnh đánh đập tàn nhẫn ảnh biết bác mình. là một người hôm sứ vào thời điểm đó.

Những đứa trẻ nhà nghèo đặc biệt là con. của những gia đình lĩnh canh không được. phép tỏ ra vô lễ thì để bác tím lên chỗ. đứa trẻ đang đứng cô bé nhanh chóng tế. có một bước nữa nhìn thẳng vào mắt của. ông và cạo lên với một âm thanh chói tai. trả lại 50 xu cho mẹ tôi để bát đứng. khựng lại mắt không Trời cô bé ông tự tử. bỏ mạch ván xuống và rút trong túi ra. namisu trả cho cổ đứa bé nhận tiền từ từ. bước lại phía sau mắt vẫn không rời khỏi. người đàn ông mà cô bé vừa chế ngự sau. khi của bé đi khỏi nơi Bác ngồi xuống. cái thùng gần đó mà nhìn các loại cửa sổ. hơn mười phút liền Ông ngồi đó trầm tư. sợ hãi như thể Ông vừa bị một trận đòn. đã bị cũng bất ngờ và không khỏi suy. nghĩ lần đầu tiên trong cuộc đời anh. chứng kiến một đứa trẻ da đen kiểm soát. được một người lớn da trắng làm thế nào. mà cô bé đó có thể làm được điều đó Điều.

Gì đã khiến cho người bác mất đi về hôm. dữ. có một chú cừu non ngoan ngoãn Sức Mạnh. Kỳ Lạ nào đã khiến đứa trẻ chế ngự được. người đàn ông này những câu hỏi tương tự. như vậy cứ hiện lên trong suy nghĩ của. Dobby nhưng anh không thể tìm ra được. câu trả lời cho đến vài năm sau khi anh. kể lại cho tôi câu chuyện này thật trung. học tôi đã được nghe câu chuyện Đặc biệt. này ngay tới xưởng viên bột đó ngày chỗ. mà người bác cảm thấy mình như bị Quật. ngã và cũng thật kỳ lạ tôi đã cống hiến. cần 1/4 thế kỷ thì để nghiên cứu một sức. mạnh như vậy và điều này lại xảy ra với. một cô bé gái yếu đuối thất học con của. những người nông dân giản đèn khi chúng. tôi đứng ở đó xưởng xay lúa đã trở nên. cũ ký và mộng mèo đã kể lại câu chuyện. đòi hỏi tôi rằng anh nghĩ gì về câu. chuyện này đứa trẻ đó dùng Sức Mạnh Kỳ. Lạ nào để chế Ngự báo.

Số câu trả lời cho câu hỏi của Kappa sẽ. được tìm thấy trong những nguyên tắc. được mô tả ở Cuốn sách này câu trả lời. sẽ được giải đáp đầy đủ hoàn toàn nó mô. tả chi tiết và hướng dẫn mọi người có. thể hiểu và áp dụng được sức mạnh đó sức. mạnh mà một đứa trẻ đã vô tình có được. hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo và bạn sẽ. quan sát chính xác được Sức Mạnh Kỳ Lạ. mà cô bé có được trong chưa tới bạn sẽ. nắm được khái niệm về sức mạnh này đầu. đó trong cuốn sách Bạn sẽ tìm thấy ý. tưởng giúp bạn nhanh chóng lĩnh hội sức. mạnh đó và làm chủ được nó bắt nó phục. vụ cho những lợi ích của bạn có thể bạn. sẽ nhận ra được sức mạnh này ở ngay. chương đầu tiên hoặc nó cũng có thể bất. chợt lóe lên trong tâm trí bạn ở bất kỳ. một trường nào sau đó nó có thể xuất. hiện dưới dạng một ý tưởng đơn độc một. kế hoạch. I Mục đích tự nhiên một lần nữa nó có.

Thể khiến bạn quay trở lại với những. trải nghiệm về thất bại hay khó khăn rút. và những bài học từ những gì mình đã mất. sau khi tôi mô tả cho Tabi về sức mạnh. vô tình mà đứa trẻ đã có được anh kể lại. 30 năm kinh nghiệm bán bảo hiểm nhân thọ. của mình bày tỏ chân thành rằng thành. công của anh chính là nhờ vào bài học. Anh đã học được từ đứa trẻ Anh chỉ ra. rằng mỗi lần khách hàng cố gắng chỉ cho. tôi thấy họ sẽ không mua hành tôi lại. thấy hình ảnh đứa trẻ đứng ở xưởng xay. lúa cũ ký với đôi mắt to sáng ngời và. đầy thách thức tôi lại tự nhiều Tôi phải. thành công trong vụ đảng và phản ứng. doanh số bán hàng của tôi đến từ những. người mà trước đó họ tác trả lời Không. anh cũng nhắc lại sai lầm của anh là đã. dừng chân cách mỏ vàng chưa đầy 1 mét. nhưng kinh. em đang mang lại may mắn cho anh đó tôi. dậy anh phải biết kiềm nhấn Dù có khó.

Khăn đến đâu Đó là bài học anh cần học. trước khi có thể thành công trong bất cứ. lĩnh vực gì câu chuyện về Dhabi người. bác đứa trẻ tò mò vàng chắc chắn sẽ thu. hút hàng triệu con người hoạt động trong. lĩnh vực kinh doanh và một minh chứng. sống là chính cho Bi đã rút ra được bài. học từ hai kinh nghiệm này để có thể bán. hơn một triệu Đôla bảo hiểm nhân thọ mỗi. năm một con số đáng nể vào thời điểm đó. Cuộc sống thật là kỳ và không thể đoán. trước được điều gì cả thành công và thất. bại đều bắt nguồn từ những trải nghiệm. đơn giản những trải nghiệm của Combi các. thay đổi vận mệnh cuộc đời anh vì vậy. chúng cũng là một phần quan trọng trong. cuộc sống của anh anh đã rút ra được bài. học từ hai kinh nghiệm lớn trên bởi anh. đã phân tích chúng và rút ra bài học. anh té ra sao nếu bạn không có gì trải. nghiệm có những câu chuyện có ý nghĩa.

Sâu sắc như thế sẽ ra sao nếu những. người trẻ tuổi chưa từng gặp thất bại. các cuộc đời để phân tích bằng cách nào. và từ đâu mà một người bình thường có. thể học được nghệ thuật biến thất bại. thành bước đệm cho cơ hội thành công của. sách này được viết để trả lời những câu. hỏi đó câu trả lời sẽ được đề cập đến. cho phần mô tả 13 bước hay còn gọi là. buổi 3 nguyên tắc nhưng khi đọc chứng. hãy nhớ rằng câu trả lời có thể được tìm. thấy ngay trong những câu hỏi khiến bạn. phải suy ngẫm về những điều kỳ lạ của. cuộc sống câu trả lời có thể ở ngay. trong nhận thức của bạn khi một ý tưởng. một kế hoạch hay một mục đích nào đó bất. chợt nảy ra trong đầu khi đọc cuốn sách. này nếu muốn thành công một ý tưởng tốt. là tất cả những gì bạn cần những nguyên. tắc được mô tả trong cuốn sách này mau. em tắt tốt nhất và cần thiết nhất Chúng.

Xuất hiện dưới nhiều dạng thức khác nhau. và giúp chúng ta thực hiện ý tưởng của. mình trước khi chúng ta đi thêm một phần. mô tả những nguyên tắc này tôi tin rằng. bạn đất sẵn sàng nhận được thông điệp. quan trọng sau khi giàu có đến chúng đến. thật nhanh chúng ta sẽ dư dả tiền bạc. chúng ta sức ngạc nhiên và tự hỏi chúng. thật ở đâu trong suốt những năm tháng. khó khăn trước đây câu nói chuyện có thể. làm bạn ngạc nhiên đặc biệt Nếu bạn luôn. suy nghĩ theo quan niệm thông thường. rằng sự giàu có chỉ đến với những người. làm việc chăm chỉ trong một thời gian. dài thì bận bắt đầu tư duy để thành công. bạn sẽ thấy rằng sự giàu có bắt đầu từ. một trạng thái nhận thức với mục đích rõ. ràng và không tốn nhiều công sức bạn và. cả những người khác nữa còn quan tâm đến. phương pháp để có được trạng thái nhận. thức sẽ giúp bạn trở nên giàu có Tôi rất.

Rảnh 20. một nghiên cứu phân tích hàng nghìn. người bài bản thân tôi cũng muốn biết. những người giàu có đã làm thế nào để. được như vậy tác phẩm này sẽ không thể. hoàn thành Nếu tôi không bỏ cầu nghiên. cứu chừng ấy nằm một sự kiện trọng đại. đã diễn ra thời kỳ đại suy thoái bắt đầu. từ năm 1929 và tiếp tục diễn ra vào thời. điểm lịch sử khi này kinh tế sụp đổ cho. đến khi tổng thống Franklin D Roosevelt. tổng thống thứ 32 của Mỹ một trong ba vị. tổng thống vĩ đại nhất bên cạnh George. Washington và Abraham Lincoln chống. cường sau đó thời kỳ đại suy thoái dần. suy yếu điều đó chỉ sống như người dẫn. chỗ trong trạm phát Bật đèn sáng và chỉ. cho khách chỗ ngồi Họ đang mang ánh sáng. đến rạp hát thường xuyên đến mức bóng. tối Dần chuyển thành Ánh Sáng Trước khi. chúng ta nhận và nó chính vì vậy từ sợ. hãi. ý thức của con người giận Mở nhạc đi và.

Thay vào đó là hai chữ niềm tin chắc. rằng chẳng bao lâu sau khi bạn áp dụng. những nguyên tắc của chi tiết này và làm. theo những hướng dẫn để áp dụng những. nguyên tắc đó thì tình trạng tài chính. của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và. sinh nhận được thành quả từ những việc. mình làm Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ hãy. tiếp tục đọc cuốn sách nhé một trong. những điểm yếu lớn của nhân loại là sự. thân thuộc với hai chữ không thể mọi. người đều biết những gì liên quan đến. không thể họ biết tất cả những thứ không. thể thực hiện Cuốn sách này được viết. cho những người tìm kiếm những điều quý. báu làm nên thành công và những người. sẵn sàng đánh cực mọi thứ vì những. nguyên tắc trong cuốn sách Mấy lần trước. tôi đã mua một cuốn từ điển rất thú vị. từ đầu tiên và tốt Gạch bỏ khỏi cuốn từ. điển đó là từ không thể bạn cũng nên làm.

Điều này. khi thành công sẽ đến với những người có. suy nghĩ thành công thất bại sẽ đến với. những người cho phép họ suy nghĩ thất. bại mục tiêu của cuốn sách này là để. giúp những người đang tìm kiếm bí quyết. thành công có được nghệ thuật thay đổi. tư duy từ suy nghĩ thất bại sang suy. nghĩ Thành Công một điểm yếu khác mà rất. nhiều người mắc phải là thói quen đo. lưỡng mọi thứ và đánh giá con người bằng. ấn tượng và niềm tin của riêng mình sẽ. có một vài người đọc cuốn sách này và. cha giảng không ai có thể tư duy để. thành công họ không thể nhận thức về. thành công bởi họ chỉ quen suy nghĩ về. nghèo đói khổ cực và thất bại kiểu suy. nghĩ thiếu tích cực đã gửi cho tôi nhớ. đến một người châu Á liền hình đến Mỹ du. học tại trường đại học Chicago một ngày. theo trưởng William Britney helper gặp. chàng trai trẻ này trong trường dừng lại.

Nói chuyện với anh vài phút và. em tính cách nào của người Mỹ phim hành. ấn tượng nhất các sinh viên này ngay lập. tức đã hét lên Tại sao ông lại hỏi tôi. như vậy chính là đôi mắt lệch của ông đó. người đàn ông da trắng này đã nói điều. gì xúc phạm anh chàng Châu Á kia Trang. chúng ta tưởng không tin tưởng hoặc nghĩ. sai hoàn toàn về những gì chúng ta không. hiểu chúng ta thật ngốc khi tin tưởng. rằng những giới hạn sở hữu của chính bản. thân mình là thước đo chuẩn xác của giới. hạn chắc chắn rằng Cách nhìn của người. khác có điều gì đó khác thường bởi họ. không phải giống chúng ta phải triệu. người quan tâm Vĩnh thành công của những. doanh nhân thành đạt như Henry Ford và. canh tỷ bệnh sự giàu có sự may mắn khả. năng trời phú hay bất cứ thứ gì mà họ. cho rằng các doanh nhân đó có được do. may mắn có lẽ chỉ có một người trong.

Hàng trăm nghìn người biết về bí mật của. những doanh nhân thành công này và họ e. ngại. lý do dự khi vì nói và bí mật đó 7 bí. mật này quá ư đơn giản minh họa hoàn hảo. Dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy một. ngày for quyết định sản xuất ta sẽ động. cơ xe hơi 8 kỳ mà ngày nay chúng ta vẫn. sử dụng một trong những bước phát triển. thành công nhất trong lịch sử ngành công. nghiệp xe hơi ông quyết định nghiên cứu. để sản xuất một động cơ 8 xilanh trong. một khối và hướng dẫn cho các kỹ sư của. mình thiết kế là động cơ như vậy bản. thiết kế được vẽ ra trên một tờ giấy sự. phát ra còn lại tất cả các viên kỹ sư. được cho rằng ý tưởng đó không thể thực. hiện được phát yêu cầu Bằng mọi cách. phải sản xuất bằng được động cơ đó các. kỹ sư trả lời ngay nhưng điều đó là. không thể fortschritt cá cảnh hãy cứ làm. gì và phải làm cho đến khi thành công dù.

Có mất bao nhiêu thời. tí nữa các kỹ sư vẫn tiếp tục nghiên cứu. họ không thể làm khác Chừng nào vẫn còn. là nhân viên của Ford 6 tháng trôi qua. không có kết quả 6 tháng nữa lại trôi. qua mọi thứ vẫn như vậy các cái xử cố. gắng vẫn dùng hết khả năng tưởng tượng. của mình để thực hiện ý tưởng đó của. Ford nhưng dường như tất cả đều không. thể cuối năm đó phở đến kiểm tra lại. tình hình làm việc của các kỹ sư lần nữa. họ báo Giảng họ không có cách nào để. thực hiện yêu cầu của ông hãy tiếp tục. đi Tôi muốn có nó và chắc chắn phải có. nó hoặc nói họ lại tiếp tục nghiên cứu. Sau đó cứ như thể là phép màu đã xảy ra. họ đã khám phá ra phương pháp sản xuất. động từ đó quyết tâm của Ford một lần. nữa lại Chiến Thắng Câu Chuyện này không. được mô tả chính xác từng chi tiết nhưng. về tổng thể và tính xác thực thì hoàn. toàn đúng.

Ừ nếu phải mong muốn có được sức mạnh tư. duy để thành công thì không cần phải tìm. đâu xa Hãy học hỏi từ câu chuyện này của. triệu phú for Harry Potter đất thành. công Bởi ông đã hiểu và áp dụng các. nguyên tắc thành công một trong số đó. chính là mong muốn biết rõ điều mình. muốn khi bạn đọc câu chuyện này hãy gạch. dưới những từ thể hiện sự quyết tâm cuộc. họp nếu bạn làm được điều đó tức là bạn. đang đặt những ngón tay của mình vào. nhóm như nguyên tắc đặc biệt làm nên. thành công của Henry Ford bạn cũng có. thể chiến thắng như ông vua xe hơi này ở. tất cả những linh mục phù hợp với bạn. Bạn chính là người quyết định vận mệnh. của mình và thuyền trưởng của con tàu. tâm trí. sau khi Villa initially nhà thơ biên tập. viên nhà phê bình gửi anh viết những. dòng thơ mang đầy tính tiên tri tôi là. người quyết định vận mệnh của tôi và.

Thuyền trưởng của con tàu tâm trí ở muốn. nhắn nhủ chúng ta rằng chính chúng ta. chứ không phải ai khác là người quyết. định số phận và tâm hồn của chúng ta bỏ. chúng ta có sức mạnh để kiểm soát suy. nghĩ của mình ông cũng chờ chúng ta biết. rằng trái đất nhỏ bé mà chúng ta đang. sống trong vũ trụ này nơi chúng ta đang. tồn tại và phát triển tự thân nó cũng. sản sinh ra một dạng năng lượng đó chính. là sức mạnh của vũ trụ phù hợp với bản. chất của tư duy mà chúng ta đang nắm giữ. và nó ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều. cách để biến tư duy thành hành động khi. nhà thơ nói với chúng ta phải sự thật. tuyệt vời này chúng ta sẽ hiểu được vì. sao chúng ta lại là người quyết định vận. mệnh của chính mình và cũng là thuyền. trưởng có con tàu. Ừ ông cũng nhấn mạnh với chúng ta rằng. sức mạnh này không giúp chúng ta phân.

Biệt giữa tư duy tích cực và tư duy tiêu. cực nó chỉ giúp ta có nhận thức về sự. nghèo túng cũng nhanh như những nhận. thức và sự giàu có bộ não của chúng ta. trở thành nơi thu hút những suy nghĩ. thống trị trong nhận thức và bằng những. phép màu không ai có thể hiểu được những. suy nghĩ đó như những thoảng nam châm. thu hút mọi thứ quyền lực con người vật. chất đến với chúng ta ông cũng nói rằng. trước khi chúng ta giữ giật về vật chất. chúng ta cần phải hướng suy nghĩ đến. việc mong muốn được giàu có rằng chúng. ta phải là người có được nhận thức về. tiền cho đến khi mong muốn đó dẫn dắt. chúng ta có kế hoạch rõ ràng và cần. thiết để đạt được mục tiêu từng bước một. sự thật dần được phố bay và đến bây giờ. các nguyên tắc cũng được mô tả trong. cuốn sách đang nắm giữ những bí mật. khi vận mệnh tài chính của chúng ta giờ.

Thì tất cả chúng ta đều sẵn sàng kiểm. chứng bức đầu tiên trong 13 bước trên. nước than dầu có được đề cập trong triết. lý làm giàu hãy giữ cho nhận thức của. mình luôn mở rộng và mỗi khi đọc Bạn hãy. nhớ những nguyên tắc này không phải là. phát minh của riêng ai chúng được đúc. kết từ Hơn 500 người vô cùng thành công. trên đất Mỹ những con người bắt đầu từ. nghèo khó ít học và chẳng có mấy ảnh. hưởng những quy tắc đó đều được họ áp. dụng thành công và bạn cũng có thể làm. điều đó bạn sẽ thấy rằng thực hiện Triết. lý này rất đơn giản chứ không hề khó. khăn trước khi bạn đọc bước đầu tiên. trên đất thang giàu có ở chuyển tới tôi. muốn bạn biết rằng trương đó truyền đạt. những thông tin có thật và có thể thay. đổi toàn bộ vận mệnh và tình hình tài. chính của bạn điển hình chính là việc nó. đã. nghe lời hai nhân vật được mô tả ở phần.

Trên Tôi cũng muốn bạn biết rằng mối. quan hệ của họ với tôi là vô cùng thân. thiết một người là bạn thân nhất của tôi. trong hơn một phần tư thập kỷ qua người. kia là con trai tôi thành công đáng để. của họ có được nhờ áp dụng nguyên tắc sẽ. được mô tả trong trứng tới tôi giới. thiệu hai người này nhằm nhấn mạnh sức. mạnh của nguyên tắc đó thắp sáng ước mơ. và hành động là điều đầu tiên mà bạn cần. phải làm vải như ước mơ không thể được. sinh ra trong sự thờ ơ lười biếng hoặc. thiếu hoài bão một mong muốn à. ở điểm khởi đầu của mọi thành công bước. đầu tiên trên đất thang Giàu có thì. Aspirin Spanish bước xuống từ con tàu. chở hàng ở orange New City trông anh. giống như một kẻ lang thang Nhưng chồng. trí tuệ của kẻ lang thang ấy và tư tưởng. của một ông hoàng trên đường từ các Tàu. tới văn phòng của Thomas Edison trong độ.

Anh chị toàn là công việc anh tưởng. tưởng thấy mình đang đứng trước addition. Anh nghe thấy mình đáng yêu cầu ngài. Edison cho anh cơ hội Thực hiện điều bấy. lâu nay anh ấp ủ trong lòng một mong. muốn cháy bỏng được trở thành cộng sự. kinh doanh với nhà phát minh vĩ đại này. mong muốn của Paris không phải là một hy. vọng cũng không phải là một mơ ước đó là. mong muốn Sục Sôi có thể cuốn trôi mọi. thứ mong muốn đó rất rõ ràng Mong muốn. này không phải mới xuất hiện khi anh gặp. em đi. bí đỏ nước mưa đã chi phối anh trong. suốt thời gian dài khi mới hình thành nó. có thể chỉ là một mong muốn bình thường. nhưng mong muốn đó đã trở thành niềm. khát khao mạnh mẽ Hiền xuất hiện trước. Edison vải năm sau Paris là đứng trước. Edison tại văn phòng đó nơi là đầu tiên. anh gặp nhà phát minh lần này mong ước. của anh đã trở thành hiện thực anh đã.

Cùng làm ăn kinh doanh với edinson mong. ước của cuộc đời ảnh đã trở thành hiện. thực mọi người biết và canh tỵ vì những. may mắn mà cuộc đời đã ban cho ảnh họ. chỉ thấy những ngày tháng thành công mà. không phải quan tâm hay tìm hiểu vì sao. anh lại có được thành công như vậy bán à. thành công bởi các chọn cho mình một mục. tiêu rõ ràng ràng tất cả năng lượng sức. lực nỗ lực cho mục tiêu mà anh vẫn tới. ngày đầu tiên punished chưa được em. em làm cộng sự của ông Tuy nhiên anh vẫn. bằng lòng để bắt đầu một công việc bình. thường nó có thể giúp anh có cơ hội Tiến. thêm bước nữa và hướng đến cái nick anh. đã chọn đợi bao lâu này 5 năm đã trôi. qua mà cơ hội vẫn chưa đến với anh chồng. suốt những năm tháng này không có một. tia hi vọng nào không có hứa hẹn nào về. mong muốn của anh từ Edison mọi thứ cứ. diễn là như vậy tất cả mọi người ai cũng.

Nghĩ ảnh đến đây chỉ là một người làm. công bình thường giống như bao người. khác nhưng trong đầu anh thì luôn nghĩ. anh đã trở thành cộng sự của Edison. nhanh Ngày đầu tiên anh đến đây làm việc. đó là một ví dụ đặc biệt về sức mạnh của. một mong muốn võ dàng và mãnh liệt Paris. đã đạt được mục đích của mình vì anh. muốn trở thành cộng sự của Edison hơn. bất cứ điều gì khác anh đã lập kế hoạch. để đạt được mục đích đó anh đã làm tất. cả. khi được mục đích ảnh đã theo đuổi mong. muốn của mình cho đến khi nó trở thành. một mong muốn thường trực của cuộc đời. anh bảo cuối cùng nó đã trở thành hiện. thực thì đến orange anh chắc không tự. nói với bản thân rằng tôi sẽ cố gắng. thuyết phục ngày addition giao cho tôi. một công việc mà anh nói tôi sẽ tìm hiểu. Edison và để ông thấy rằng tôi đến đây. là để cùng ông cộng tác làm ăn anh đã.

Không nói rằng tôi sẽ chỉ làm việc ở đây. vài tháng và nếu không làm việc hiệu quả. Tôi sẽ từ bỏ và kiếm công việc khác thay. vào đó anh đã nói tôi sẽ bắt đầu ở bất. cứ vị trí nào tôi sẽ làm bất cứ điều gì. Edison yêu cầu và tôi chính là cộng sự. của anh đã không nói tôi sẽ trông chờ. một cơ hội khác nếu tôi thất bại và. không đạt được mục đích của mình trong. tổ chức của Edison mà anh nói chỉ có một. thứ trên thế giới này tôi quyết tâm phải. có. ở đó là trở thành cộng sự với Thomas. Edison tôi sẽ làm tất cả và đánh cược. toàn bộ tương lai để có được những gì. tôi mong muốn anh đã không để cho mình. có còn đường rút lui hoặc anh phải chiến. thắng hoặc bị diệt vong đó chính là câu. chuyện về sự thành công của ban ngày xửa. ngày xưa một chiến binh phải đối mặt với. một tình huống khẩn cấp buộc anh phải. đưa ra quyết định đã có được chiến thắng.

Trong cuộc chiến Anh sắp phải là quân. lính của mình chiến đấu chống lại đối. phương của lực lượng đông hơn rất nhiều. Anh đời lính của mình lên thuyền chèo. thuyền đến đất nước của kẻ thù sau khi. cho quân lính và vũ khí xuống hết anh. lần được đốt cháy hết các con thuyền đó. trước trận chiến anh nói Các bạn hãy. nhìn những con thuyền đang bốc cháy kia. điều đó có nghĩa là chúng ta không thể. xấu sót rời khỏi nơi đây chửi phì Chúng. ta chiến thắng bây. tôi không có lựa chọn nào khác chúng ta. chiến thắng hoặc sẽ chết ở nơi đây cuối. cùng họ đã chiến thắng những con người. đó sẽ chiến thắng bởi họ sẵn sàng đốt. cháy con tàu của mình và cắt mọi nguồn. hi vọng cho việc rút lui chỉ có làm như. vậy mới chắc chắn rằng tâm trí họ luôn. tồn tại một mong muốn cháy bỏng chiến. thành một buổi sáng sau đám cháy cực lớn. ở trên cao khô một đám cháy lớn diễn ra.

Vào năm 1871 kéo dài trong 2 ngày giết. chết hàng trăm người và hủy hoại một. vùng rộng lớn khoảng 6,5 km vuông ở. Chicago illinois đám cháy được coi là. một trong năm thảm họa lớn nhất của nước. Mỹ ở thế kỷ XIX một nhóm những thường. già đứng trên phố test nhìn khói bốc lên. từ đống tro tàn Mở mới đó toàn là cửa. hàng của họ họ họ để quyết định xem có. nên. ở lại mọi thứ ở đây hay rời bỏ khi cô. bắt đầu cây dừng lại sự nghiệp ở một. thành phố hứa hẹn hơn tất cả bọn họ đều. quyết định rời bỏ Chicago 1 thương gia. từ gian đó chỉ tay vào những gì còn sót. lại trong kho của mình và nói Thưa quý. vị từ những gì còn lại tổ chức xây dựng. một kho hàng lớn nhất thế giới cho chủ. nó có bị đốt cháy bao nhiêu lần đi chăng. nữa Năm 1871 kho hàng của ông đã được. xây dựng và trở thành một công trình. tuyệt vời thể hiện sức mạnh của ước muốn.

Cháy bỏng Nếu mà sợ phim hành động giống. những người bạn buôn bán của mình thì. chắc chắn mọi thứ sẽ đơn giản hơn thì. mọi thứ khó khăn và tương lai trở nên mù. mịt họ từ bỏ và tiền khách đấy những nơi. dễ là món hơn đó chính là sự khác biệt. giữa mà Sofia và Các thương gia khác từ. khác biệt này cũng giống như sự khác. aprince impasse với hàng nghìn thanh. niên trẻ làm việc trong tổ chức của. Edison Đó cũng chính là đặc điểm để phân. biệt những người thành công và những. người thất bại bất kỳ ai đến độ tuổi. hiểu được mục đích của đồng tiền đều. mong muốn có được nó ước mờ không thể. đem lại sự giàu có nhưng khi tâm trí. luôn mong muốn được giàu có lập ra kế. hoạch cụ thể về cách thức đạt được nó. Kiên chỉ thực hiện theo kế hoạch thì bạn. sẽ trở nên giàu có phương pháp biến mong. muốn được giàu có thành hiện thực bao.

Gồm 6 bước cụ thể như sau Bước 1 xác. định chính xác số tiền mà bạn muốn không. thể nói chung chung rằng tôi muốn có. thật nhiều tiền Hãy xác định cụ thể nhận. tiền có một lý do về mặt tâm lý học cho. việc xác định số tiền cụ thể sẽ được mô. tả trong trường sau bước Hải sẽ. ở các điều bạn định làm để có được số. tiền mình mong muốn sẽ không thực tế khi. thực hiện điều gì đó mà không có mục. đích bước và thiết lập thời gian cụ thể. và Bạn dự định sẽ có được hoạt tiền như. mong muốn bước 4 tạo kế hoạch cụ thể cho. việc thực hiện mong muốn của mình và bắt. đầu thực hiện kế hoạch này ngay lập tức. chủ bạn đã sẵn sàng hay chưa bước nằm. viết hơn một khẩu hiệu rõ ràng ngắn gọn. về số tiền mà Bạn dự định đạt được giới. hạn thời gian thực hiện mục tiêu lên kế. hoạch làm gì để có được số tiền đó và mô. tả rõ ràng kế hoạch bản dự định tích lũy.

Tiền như thế nào bước sóng Đọc khẩu hiệu. đó thật to 2 lần mỗi ngày một lần trước. khi đi ngủ vào một lần sau khi ngủ dậy. vào sáng sớm mỗi khi đọc nó Hãy hình. dung cảm nhận và tin từ. khi bạn đang sở hữu số tiền đó rồi việc. bạn làm theo những hướng dẫn được mô tả. trong 6 bước trên là rất quan trọng và. điều đặc biệt quan trọng là bạn phải. quan sát và làm theo hướng dẫn trồng bức. số 6 bạn có thể thắc mắc rằng thật khó. có thể hình dung mình sở hữu số tiền. trước khi mình thực sự có nó để chính là. cách mong muốn cháy bỏng sẽ đến với bạn. Nếu bạn thực rửa muốn có tiền sâu sắc. đến mức mong muốn ấy luôn ám ảnh bạn thì. không khó khăn gì để thuyết phục bản. thân rằng bạn sẽ có được nó mục tiêu. muốn có tiền trở nên rõ đến mức bạn có. thể thuyết phục bản thân rằng bạn sẽ có. nó chỉ có những người có nhận thức về.

Tiền như trên mới có thể trở nên giàu có. được nhận thức về tiền có nghĩa là tư. duy của họ đã thông suốt và bão hòa với. mong muốn về tiền bạc đến mức họ cảm. thấy rằng đã sở hữu chúng rồi. Ừ nếu bạn chưa biết về nguyên tắc làm. việc của tư duy con người thì những chỉ. dẫn trên có vẻ như không thực tế lắm tôi. sách này có thể giúp cho tất cả những. người thất bại nhận ra được sự đúng đắn. của 6 Bức trên chúng tả hãy lấy Android. kaneki thẩm ví dụ ban đầu ông chỉ là một. công nhân lao động trong sự thép Mặc dù. ở xuất phát điểm thấp Nhưng nhờ vận dụng. 6 bước trên âm đã có may mắn lớn để sở. hữu số tài sản lên tới hơn 100 triệu. đồng là thêm nữa 6 nguyên tắc trên cũng. đã được Thomas Edison nghiên cứu rất kỹ. chính ông đã công nhận và cho rằng Chúc. ông chỉ là những bức cần thiết trong. lĩnh vực tài chính mà còn cần thiết cho.

Việc đạt được bất kỳ một mục đích cụ thể. nào những bức này không cần bạn phải lao. động vất vả không kêu gọi bạn phải hi. sinh để áp dụng chúng bạn không cần phải. là người có bồ. gì cao siêu nhưng để thực hiện thành. công 6 bước trên chúng ta cần có sức. tưởng tượng để cảm nhận để hiểu những. khoản tiền đã kiếm được không phải từ. những cơ hội tốt hay chỉ dòm may mắn tất. cả những người đã đạt được sự giàu có. hay thành công thực sự thích trước tiên. ta cần phải có ước mơ rõ ràng mong muốn. và lập kế hoạch trước khi họ thực sự đạt. được số tiền đó ngày lúc này đây tôi tin. chắc bạn đã hiểu rõ rằng bạn sẽ chẳng. bao giờ trở nên giàu có trừ khi bạn có. được nhiệt huyết mong muốn cháy bỏng có. tiền và thực sự tin tưởng rằng bạn sẽ sở. hữu nó nếu bạn không thể hình dung ra sự. giàu có trong trí tưởng tượng của mình.

Bạn chắc không bao giờ thấy chúng trọng. tài khoản ngân hàng chưa bao giờ trong. lịch sử nước Mỹ lại có nhiều cơ hội cho. những người dám ước mơ nhưng ngày nay. Những gian khổ và thách thức trong thời. điểm kinh tế khó khăn gần đây đã khiến. cho nhiều người quay trở lại điểm xuất. phát. có một cuộc tôi mới lại bắt đầu cuộc đua. này tạo ra cho chúng ta những cơ hội lớn. những nguyên tắc của cuộc đùa đã thay. đổi vì chúng ta đang sống trong một thế. giới thay đổi nó chỉ ra rõ ràng những. người có ít cơ hội mà không có cơ hội. chiến thắng trong những điều kiện hiện. nay nỗi sợ hãi làm tê liệt sự tăng. trưởng và phát triển của nền kinh tế và. cả tình hình tài chính của chúng ta nữa. chúng ta những người trong cuộc đua đến. sự giàu có này cần được khuyến khích để. hiểu rõ ở thế giới mà chúng ta đang sống. đòi hỏi phải có những ý tưởng mới cách.

Làm mới những nhà lãnh đạo mới phát minh. mới phương pháp giáo dục mới giải pháp. Marketing mới những cuốn sách mới nền. văn học mới phương tiện truyền thông mới. hay những ý tưởng mới trong ngành công. nghiệp giải trí đặt sọc tất cả những nhu. cầu về những cái mới và tốt hơn này có. một thứ mà chúng ta phải sở hữu để ý. khi đó là xác định được mục đích hiểu về. những thứ bạn muốn và một mong muốn cháy. bỏng sở hữu nó chúng ta đã chứng kiến sự. ra đi của một thứ và cách Sau đó một cái. mới lại được sinh ra thế giới thay đổi. này cần những người dám ước mơ những. người có thể và sẵn lòng hành động để. biến giấc mơ của họ thành hiện thực họ. đá đang bận luôn là hình mẫu của những. người khai sáng nền văn minh chúng ta. những người có ước muốn làm giàu nên nhớ. rằng các nhà lãnh đạo thực sự của thế. giới luôn là những người làm việc chăm.

Chỉ và biết sử dụng sức mạnh vô hình từ. những cơ hội chưa được sinh ra họ chính. là người bến những sức mạnh vô hình này. thành những tòa nhà chọc trời thành phố. nhà máy máy bay ô tô vào mọi tiện nghi. để cuộc sống trở nên dễ dàng nhanh gọn. tốt đẹp và thoải mái hơn ngày nay. số Lộc Phát dung và sự cởi mở là những. thứ cần thiết và có ích cho những người. dám mơ ước họ lo lắng cho những ý tưởng. mới sẽ bị chôn vùi trước khi bắt đầu. trong lịch sử chưa bao giờ có thời điểm. nào là thích hợp thêm những con người. tiên phong hơn lúc này sự thật là không. còn có Miền Tây Hoang Dã nữa vì ngày nay. trái chất này bị bao phủ bởi máy móc. phương tiện và nhà cửa thế giới kinh. doanh tài chính và công nghiệp đang ngày. càng phát triển vọng lớn Dừng chúng cần. được chỉnh đốn và định hướng lại theo. một con đường mới và phù hợp hơn Trong.

Quá trình thực hiện kế hoạch bạn đừng bị. lung lay hay nhiều chí vì những người. xem bạn như một kẻ chỉ bếp Mơ Màu để. vượt qua những thách thức lớn cho thế. giới thay đổi này bạn cần có tinh thần. của một con người tiên phong vĩ đại. trong quá khứ những người ước mơ cống. hiến tất cả giá trị của mình cho nền văn. minh đó là tình. vợ chồng huyết quản của nước Mỹ thổi. bùng ước mơ để tận dụng lợi thế của. những cơ hội tuyệt vời cơ hội của bạn và. của tôi việc phát triển và trau dồi. những kỹ năng của chúng ta trong đất. nước tự do này chúng ta đừng quên rằng. cô Lumpur đã mơ về một thế giới chưa. được biết đến ông đánh cược cả của Tân. Bình về sự tồn tại của thế giới đó mặc. cuối cùng ông chính là người tìm ra đó. Christopher Columbus nhà hàng Hải đô đốc. của hoàng đế Castle những chuyến Vượt. Đại Tây Dương của ông đã mở ra những.

Cuộc Thám Hiểm Châu Mỹ cũng như quá. trình thực dân hóa của châu Âu đối với. châu lục mới này không phải đi cướp nhà. thiên văn học vĩ đại đã mơ về vô số. những hành tinh và chính ông đã phát. hiện ra chúng sau thành công của ông thì. không còn ai nói ông là cái ảo tưởng nữa. thay vào đó thế giới đã đến viếng mộ ông. điều này càng chứng. những câu nói thành công không cần những. lời xin lỗi thất bại không cho phép. những lời ngụy biện nicolaus copernicus. là nhà thiên văn học đã nêu ra hình thức. hiện đại đầu tiên của thuyết Nhật Tâm là. mặt trời ở trung tâm trong cuốn sách. mang tính mở đầu một kỷ nguyên của ông. Huấn về sự chuyển động quay của các. thiên thể nếu bạn muốn làm điều gì và. bạn tin tưởng vào sự đúng đắn của nó Hãy. giữ vững niềm tin ấy và thực hiện nó Hãy. Để giấc mơ của bạn vượt lên trên tất cả.

Đừng bao giờ bận tâm đến những gì họ nói. Nếu bạn gặp thất bại vì con thấy họ cũng. không hề biết rằng mọi thất bại đều biết. kèm với một hạt giống thành công hẹn. tefal nghèo khó và không được ăn học tử. tế đã mơ về một phương tiện vận chuyển. không cần Ngựa Ông Đã bắt tay ngay vào. công việc với tất cả những công cụ thô. sơ mà không thể chờ đợi cơ hội thích hợp. đến với mình và bây giờ à. những giấc mơ của ông đang hiện hữu trên. khắp trái đất này ông đất vận hành và. thử nghiệm với những chiếc bánh xe nhiều. hơn bất cứ ai đã từng làm Bởi ông quyết. tâm hoàn thành giấc mơ của mình và không. sợ những thất bại tạm thời Thomas Edison. đã mơ về một chiếc đèn có thể thắp sáng. nhận điện bắt đầu từ những gì ông có ông. đã gặp hơn 10.000 thất bại nhưng dù vậy. ông vẫn theo đuổi giấc mơ ấy cho đến khi. ông biến nó thành hiện thực những người.

Dám mơ ước không bao giờ bỏ cuộc Lincoln. đã mơ về tự do chính những người nô lệ. ông thực hiện giấc mơ của mình và chất. dù ông không còn sống để chứng kiến miền. Bắc và miền Nam thống nhất nhưng Điều. này chứng minh rằng giấc mơ của ông đã. trở thành hiện thực and have written là. Tổng thống Hoa Kỳ thứ 16 người dẫn dắt. nước Mỹ qua cuộc khủng hoảng lớn nhất. cuộc nội chiến Hoa Kỳ và là người chấm. dứt. tỷ lệ tại quốc gia này anh em nhà wright. đã mơ về một chiếc máy bay có thể bay. được trên bầu trời và giờ đây mọi người. có thể nhìn thấy bằng chứng đó đang bay. trên khắp bầu trời của thế giới Anh Em. nhạc dai hai anh em người Mỹ gồm. overdrive và winne Prime là những người. đầu tiên thử nghiệm thành công cho máy. mai vàng được mặc Honey đắp mua về một. hệ thống được chạy bằng sức mạnh vô hình. của phổ điện từ giấc mơ của ông không.

Phải áo Huyền khi chiếc radio và tivi. ngày nay đang được sử dụng rộng rãi trên. khắp thế giới thêm nữa giấc mơ của. marconi giờ có thể truyền thông tin đấy. những ngôi nhà căn hộ bất chấp Khoảng. Cách về không gian giúp cho mọi người ở. các quốc gia trên trái đất trở thành. hàng xóm của nhau Nó giúp tổng thống Mỹ. có phương tiện để nói chuyện trực tiếp. với toàn dân Bạn có biết rằng có lúc bạn. của marconi đã đưa ông tới bệnh viện Tâm. mẹ chăm sóc và kiểm tra khi ông nói rằng. ông vừa phát hiện ra một nguyên tắc quả. đó ông có thể gửi một thông điệp có. không ra mà không cần sự hỗ trợ của dây. hãy các phương tiện di chuyển khác trong. thời đại ngày nay những người dám mơ ước. đều có điều kiện tốt hơn để thực hiện. những giấc mơ của họ mặc cái gì sử Apple. mặc còn gì nhạc phát minh người Ý ông là. người đã phát minh ra máy điện báo ra.

Điều khi thế giới dẫn quen thuộc với. những khám phá mới thì sự bằng lòng chấp. nhận những thay đổi chính là phần thưởng. cho những người dám mơ ước những người. đem đến cho thế giới biết bao ý tưởng. mới thành hùng vĩ đại nhất bắt đầu bằng. một giấc mơ một cái sồi bắt đầu từ quạt. rồi con chim được sinh ra từ trứng và. mục tiêu cao nhất của tâm hồn là đánh. thức thiên thần đang ngủ trong mỗi con. người giấc mơ chính là những hạt mầm của. hiện thực Hãy đánh thức. anh khẳng định bản thân hỡi như con. người dám mơ ước trên thế giới này ngôi. sao của bạn đang tỏa sáng sự bất ổn của. nền kinh tế thế giới sẽ mang đến cơ hội. mà bạn đang chờ đợi nó đã dạy cho nhiều. người tính khiêm tốn lòng độ lượng và sự. cải mờ thế giới đang có vô vàn các cơ. hội mà những vĩ nhân dám mơ ước trong. quá khứ chưa bao giờ biết đến thắp lên.

Khao khát cháy bỏng và thực hiện là điểm. khởi đầu cho những người dám mơ ước. những giấc mơ không bao giờ được sinh ra. trong sự thở ơ lười biếng hoặc thiếu. hoài bão bạn có thể từng thật vọng bạn. đang phải chịu đựng sự xuống dốc và thất. bại trong suốt những thời điểm kinh tế. khó khăn bạn có thể thấy tim mình thì. máu vì những gì bạn đang phải chịu đựng. hết can đảm lên vì những trải nghiệm đó. sẽ khiến ý chí tinh thần của bạn mạnh mẽ. hơn chúng là những tài sản vô giá. các bạn nên nhớ rằng tất cả những con. người thành công trong cuộc sống đều có. những khởi đầu không suôn sẻ và họ phải. vượt qua những khó khăn chẳng ngại trước. khi tới đích bước ngoặt trong cuộc đời. của những con người này thường đến từ. khủng Hoàng mà khi vượt qua nó Họ sẽ. khám phá ra còn đường khác của họ rốn. Nguyen David cuốn perglim progress hành.

Trình của Kill cream một tác phẩm được. xem là hay nhất trong nền văn học anh. tác phẩm của ông được viết sau thời gian. ông ở tù và bị trừng phạt nặng vì những. quan điểm về tôn giáo ohenri thích thật. là William Sydney Porter là nhà Văn Vĩ. được xem là một trong số ít cây bút viết. truyện ngắn được yêu thích nhất trong. mọi thời đại đã khám phá và còn gửi. thiên tài đang ngủ vùi Trong ông ngay. sọc thì ông gặp một việc không may và đi. tù ở Columbus Ohio à. sau khi bị tra tấn ông đã phát hiện được. một phần khác trong con người mình và. bằng cách sử dụng Trí Tưởng Tượng âm đã. khám phá ra mình là một tác giả lớn thay. vì là một kẻ phạm tội đáng thương bị xã. hội ruồng bỏ trong cuộc đời có vô vàn. những con đường có những người phải đối. mặt với những khó khăn và đau khổ trước. khi khám phá ra khả năng làm việc của bộ.

Não để rồi có thể tạo ra những ý tưởng. tuyệt vời nhật trí tưởng tượng bạn đi. trên con đường của trí tuệ vô hạn just. speak in tiểu thuyết ra gửi anh nổi. tiếng nhất thời đại Victoria đã bắt đầu. với công việc dán nhãn lên những chiếc. Lọ Lem thất bại trong mối tình đầu tiên. đã làm tâm hồn ông tổn thương và Khiến. ông trở thành một trong những tác giả vĩ. đại nhất thế giới chính bi kịch đó cũng. đã tạo là cuốn sách nổi tiếng để viết. Copperfield của ông những thất vọng. trong chuyện tình cảm có thể ảnh hưởng. và khiến cho một người bình thường biến. thành cảnh. ông thầy có những hành động hủy hoại bản. thân 7 Hầu hết chúng ta chứ anh học được. nghệ thuật biến những xúc cảm mạnh mẽ. nhất thành những giấc mơ sức mạnh của. việc chuyển biến này sẽ được giới thiệu. chi tiết ở phần sau Helen Keller là một. nhà văn nhà hoạt động xã hội người Mỹ bị.

Điếc và mù bẩm sinh vải năm sau khi được. sinh ra bà không thể nói được mặc dù. không được may mắn nhật bà đã viết tên. mình lên trang sách của lịch sử về sự vĩ. đại cả cuộc đời Bà chính là một bằng. chứng sống về việc mình sẽ không có ai. thất bại cho đến khi họ chấp nhận đó. Beethoven là nhà soạn nhạc cổ điển người. Đức ông được coi là người dọn đường cho. thời kỳ Âm Nhạc Lãng Mạn bạn là một. trong những nhà soạn nhạc vĩ đại có ảnh. hưởng tới rất nhiều những nhà soạn nhạc. nhạc sĩ và khán giả về sau Beethoven bị. điếc Min thân là nhà thơ vĩ đại nước Anh. bị mù. thế nhưng tên tuổi của họ vẫn được nhớ. mãi vì họ đã dám mơ và biến giấc mơ của. họ thành hiện thực Trước khi chuyển sang. chuyển tới hãy khẳng định với bản thân. để nghe ngóng trong bạn ngọn lửa của hy. vọng niềm tin sự can đảm và lòng vị tha. khi bạn có đủ tất cả những điều đó trong.

Nhận thức và làm việc rửa theo những. nguyên tắc được mô tả trong cuốn sách. này những thứ bạn cần sẽ đến với bạn khi. bạn sẵn sàng đón nhận chúng để chính là. sự khác biệt giữa việc mong muốn một thứ. và sẵn sàng đón nhận nó bạn chưa bao giờ. sẵn sàng cho bất cứ điều gì Nếu bạn. không tin tưởng rằng bạn có thể có được. nó bạn phải có niềm tin chứ không chỉ là. hi vọng hay mơ ước một thái độ cởi mở. luôn là yếu tố cần thiết cho niềm tin. đóng cửa tâm hồn chắc không thể thúc đẩy. niềm tin lòng can đảm và sự tin tưởng. hãy nhớ vợ. khi chúng ta cần nỗ lực để đạt được vị. trí cao hơn trong cuộc sống hay sự giàu. có cũng như những nỗ lực chấp nhận sự. nghèo đói và đau khổ sexy belton house. David chính xác và Trần Lý đó thông qua. những dòng thơ trong bài Đồng Lương của. tôi Tôi mặc cả với cuộc đời chỉ vì một. đồng xu và cuộc đời sẽ không trả thêm.

Một đồng xu nào nữa cho dù tôi đá van. xin mỗi tối khi đếm lại đồng lương ít ỏi. của mình vì cuộc đời chính là ông chủ. ông ta cho bạn những thứ bạn đòi Nhưng. khi bạn nhận được đồng lương bạn cần. chịu trách nhiệm với công việc của mình. tôi đã làm công việc này chỉ để học để. hiểu đẳng bất kỳ mức lương nào tôi yêu. cầu cuộc đời cuộc đời xét sẵn lòng chi. trả nó cho tôi ước muốn mạnh hơn tạo hóa. Ừ để có một kết luận hợp lý cho chương. này Tôi muốn giới thiệu một trong những. con người phi thường nhất mà tôi từng. biết lần đầu tiên tôi nhìn thấy cậu ấy. là thích cậu ấy mới chào đời được vài. phút cậu ta đến với thế giới này mà. không có khả năng nghe thì những đứa trẻ. khác Bác sĩ đã chẩn đoán cậu bé đó sẽ bị. điếc và tâm cả cuộc đời tôi đã không. thừa nhận ý kiến của bác sĩ và tôi có. quyền làm điều đó Vậy tôi chính là bố.

Của đứa trẻ tội có quyết định của riêng. mình Nhưng tôi đã giấu kín điều này và. chỉ để con tim mình biết tôi quyết định. rằng còn trách tôi sẽ nghe được Nói được. tạo hóa có thể mang đến cho tôi một đứa. trẻ không có được khả năng nghe bình. thường nhưng tạo hóa không thể buộc tôi. chấp nhận nỗi đau này trong tâm trí mình. tôi biết rằng con trai tôi có thể nghe. vẫn nói được Nhưng bằng cách nào đấy Tôi. chắc chắn rằng phải có cách vào. bộ sách tìm ra nó Tôi đã nghĩ vậy những. câu nói bất hủ của emerson đã chết ra. người Mỹ và cũng là người đi đầu trong. phong trào tự lực cánh sinh và triết lý. siêu Việt trong bài học về kiến biểu dạy. cho ta niềm tin vào cuộc sống chúng ta. chỉ cần biết vâng lời ở đó có hướng dẫn. cho mỗi người và bằng cách lắng nghe. chậm vãi chúng ta sẽ nghe thấy được. những chỉ dẫn đúng đắn chị rất đúng đắn.

Ở mong muốn hơn tất cả những thứ khác. tôi mong muốn giảng con trai mình sẽ. không bị điếc và công tôi không bao giờ. từ bỏ mong muốn đỡ dù chỉ trong giây lát. nhiều năm trước đây tôi từng viết chúng. ta đã tạo giới hạn và chọc chính mình. lần đầu tiên tôi băn khoăn không biết. cầu nói trên có đúng không khi một đứa. trẻ sơ sinh không có khả năng nghe và. nói đang nằm trên giường trước mặt tôi à. Ừ nếu cuối cùng nó có thể nói và nghe. được đi chăng nữa thì nó vẫn không thích. ứng được với cuộc đời này chắc chắn vắng. đó là giới hạn mà chính nó không hề muốn. tạo ra tôi có thể làm gì và phải làm thế. nào đây Tôi muốn xem vào suy nghĩ của. con mình mong muốn của tôi ngày khi còn. tôi đủ tuổi để hợp tác với tôi tôi thôi. thúc cậu bé một mong muốn cháy bỏng có. khả năng nghe nói bình thường như tạo. hóa các bạn cho chúng ta bằng những biện.

Pháp của thuyền đó biến ước muốn đó. thành hiện thực tất cả những suy nghĩ. này diễn ra trong đầu tôi và tôi chẳng. tâm sự với ai cả hàng ngày tôi đều thêm. tin rằng tôi không thể cho phép bản thân. chấp nhận sự tàn tật của con trai thì. cậu bé lớn hơn và bắt đầu nhận biết được. mọi thứ xung quanh chúng tôi quan sát và. nhận các cậu có một chút hy vọng về khả. năng nghe thì đến tuổi biết nói cậu bé. không hề cố tập nói. để chúng tôi có thể chắc rằn bằng các. hành động của cậu chúng tôi hiểu cậu bé. có thể nghe được những âm thanh nhỏ đó. là tất cả những gì tôi cần biết tôi đã. tin rằng nếu cậu bé có thể nghe được. dùng một chút thôi thì cậu vẫn có thể. phát triển khả năng nghe thêm nữa sau. này có một chuyện bất thường xảy ra và. mắc lại cho tôi hi vọng chúng tôi một. chiếc máy hát kiểu cổ và Zona khi lần. đầu tiên nghe thấy tiếng nhạc cậu phút.

Sướng và ngay lập tức rảnh để chết máy. Sau đó cậu ta phải ưu thích một số đứa. nghỉ chồng đó có bài x a long way to. Library Con dài tới Pari có lần cậu bé. Bật đi Bật lại đĩa này trong suốt hai. tiếng đồng hồ đứng trước máy vectra Vàm. tăng thì mất máy hát theo nhịp bài hát. Dấu hiệu của thói quen tự hình ảnh đó. của cậu vẫn chưa rõ ràng cho tới một vài. năm sau. ở Vivo thời điểm đó chúng tôi chưa hả. biết về nguyên tắc tính dẫn của xưa món. contacts in ngay sau khi cậu bé rảnh lấy. chiếc máy hát victrola tôi đã khám phá. ra rằng cậu bé hoàn toàn có thể nghe một. cách rõ ràng khi tôi nói với đôi môi. chạm vào phần xương chũm phòng ban tài. tại sức hàng cần nơi có ống tay cậu. những khao khát này cho phép tôi có được. những điều kiện cần thiết để biến ước. muốn cháy bỏng của tôi thành hiện thực. giúp con trai tôi có thể nghe vẫn nói.

Đến thời điểm đó cậu bé cũng đã cố gắng. để có thể nói được một số từ nhất định. mỗi dấu hiệu lúc đó rất khó nhận biết. nhưng mong muốn các được ủng hộ Bởi niềm. tin và tôi hiểu rằng không có gì là. không thể thì biết cậu bé có thể nghe. thấy giọng tôi một cách rõ ràng ngay lập. tức tôi bắt đầu chuyển vào tâm trí cậu. một ham muốn được nghe nói tôi nhanh. chóng nhận ra. một cậu bé rất thích Được nghe những câu. chuyện trước giờ đi ngủ vì vậy tôi đã. đọc cho cậu nghe những câu chuyện về tự. phát triển bản thân về sức tưởng tượng. và về một tháng muốn sâu sắc về khả năng. nghe có một câu chuyện đặc biệt mà tôi. đã tự thêm thắt một số tình tiết mới và. hấp dẫn trong mỗi lần kể tôi đã tạo ra. và xét một suy nghĩ của cậu bé rằng. khuyết tật của cậu không phải là một. cách nặng mặt trái rạ nó còn là một tài. sản có giá trị rất lớn cho dù tôi đã nói.

Với con mình rằng mọi bất lợi đều mang. trong đó những lời cái tương đương nhưng. tôi vẫn buộc phải thú nhận rằng tôi. không có ý tưởng về việc làm thế nào mà. Nỗi đau này có thể trở thành một tài sản. vô giá tuy nhiên tôi vẫn tiếp tục cả. những câu chuyện đó cho con hi vọng thời. gian sẽ giúp cậu bé tìm được một vài kế. hoạch biến những khuyết tật thành những. điều có ích lý trí mách bảo tôi. em không có một sự đền bù xứng đáng nào. cho việc bị khiếm thính và khả năng nghe. mà tạo hóa ban cho con người nhưng mong. muốn phần niềm tin đã gạt bỏ suy nghĩ đó. và giúp tôi tiếp tục vững bước hồi tưởng. lại những gì tôi từng trải qua trong quá. khứ Bây giờ tôi nhận ra rằng niềm tin. của con trai tôi vào tôi là rất lớn và. nó đã mang lại những kết quả đáng kinh. ngạc cậu không thể nghi ngờ bất cứ điều. gì tôi kể cho cậu nghe tôi đã chuyển cho.

Con trai mình ý tưởng rằng cậu có những. lợi thế khác biệt so với anh trai mình. và lợi thế này rất thể hiện ở những khía. cạnh khác chúng tôi nhận ra khả năng. nghe của cậu bé đang dần Các cải thiện. thêm vào đó cậu bé không thể tỏ ra e. ngại về những khuyết tật của mình năm. lên 7 lần đầu tiên cậu Chứng minh rằng. những gì mà chúng tôi giao và nhận thức. của cậu là có kết quả cậu xin phép được. à nhưng vẫn Tôi không đồng ý cối sợ rằng. cái cậu bị điếc nó sẽ khiến cậu không an. toàn khi ra được một mình Cuối cùng cậu. bé tự giải quyết vấn đề của mình một. buổi chiều khi chỉ còn có cậu ở nhà với. những người giúp việc cậu chèo có cửa sổ. bếp xuống sân và bắt đầu lên đường cầu. vượt 6 xu từ cái thật đóng giày bên hàng. xóm và mua báo để bán cậu bản hết số báo. đó thu hồi vốn rồi lại dùng số tiền này. mua báo và đem bán cho đến tối sau khi.

Trả lại sáu Xô thì cậu vẫn còn 42c thì. chúng tôi về nhà vào buổi tối cậu bé. đang ngủ trên giường và tôi bàn tay bé. nhỏ đang nắm chặt những đồng xu vợ tôi. mở tay con trai nhìn những đồng xu và. khóc vì tất cả khóc thì chiến lợi phẩm. đầu tiên của con trai và rừng như chiến. lợi phẩm này là quá sức đối với cậu. cho tôi thì ngược lại tức cười trong. hạnh phúc vì tôi biết rằng những nỗ lực. của tôi trong việc gieo vào trong đầu. cậu bé niềm tin của bản thân đã thành. công vợ tôi chỉ thấy trong lần cưng xanh. đầu tiên đầy thử thách này hình ảnh một. cậu bé nhỏ tuổi bị khiếm thính đi ra. ngoài đường và mạo hiểm kiếm tiền còn. tôi thì thấy được làm dũng cảm hát vào. tính tự lập của nhà kinh doanh nhỏ tuổi. cầu bất tử khởi đầu kinh doanh và chiến. thắng điều này làm tôi hài lòng vì tôi. biết con trai tôi đã chứng minh được là.

Cậu có tài xoay sở và điều đó có thể. giúp cậu trong suốt cuộc đời những sự. kiện sau đó đã chứng minh rằng điều này. là sự thật Hiên trai cậu bé muốn một thứ. gì đó cậu ta sẽ lăn ra sàn đạp chân và. khóc trở nên thịt có được nó còn khi cậu. bé khiếm thính muốn gì đó Cậu Tấn Lập kế. hoạch để kiếm tiền mua nó bằng chính khả. năng của cậu cậu bé đã luôn lạc. a cho đến hết cuộc đời sự thật là con. trai tôi rất dậy tôi rằng những bất lợi. có thể biến thành bàn đạp trong việc Neo. đến cái nick thật sự trừ phi chúng ta. chấp nhận những trở lại và coi chúng như. những cảnh cho trên con đường của mình. cậu bé hiểm tính đó đã học từ tiểu học. trung học và lên Cao đẳng mà không có. khả năng nghe thầy cô giáo nói trừ khi. họ Hét to vào tai cậu bé cậu đã không. đến một trường học đặc biệt dành cho trẻ. em khiếm thính chúng tôi quyết định cậu.

Sẽ sống một cuộc sống bình thường và hòa. hợp với những đứa trẻ bình thường khác. Chính điều này đã khiến chúng tôi phải. đối mặt với rất nhiều tranh luận đau đầu. của các quan chức trong trường học thì. cậu học trung học có đất thử dùng máy. trợ thính nhưng nó không có tác dụng với. cậu trong tuần cuối cùng của Trường Đại. học một sự việc đã diễn ra và nó đánh. dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời. cậu dường như đó là cơ hội hiếm có vết. Có ai đó đã gửi cho cậu một thiết bị trợ. thính đang trong quá trình thử nghiệm. con trai tôi không thiết tha gì việc sử. dụng chiếc máy cày vì nối thất vọng Từ. lần thử trước cuối cùng cậu cầm chiếc. máy đó lên bất cẩn thận đặt vào tay từ. bật máy dường như điều kỳ diệu nào đó. vừa xảy ra ước mơ được cái bình thường. suốt cuộc đời cậu đã trở thành sự thật. lần đầu tiên trong cuộc đời cậu có thể.

Nghe được một cách rõ ràng giống như bất. cứ người bình thường nào khác cậu vui. mừng khôn xiết Vì Một Thế Giới thay đổi. đã đến với cậu qua Thiết bị nghe này cậu. vội vàng đến bên chiếc điện thoại gọi. điện cho mẹ cậu nghe rất rõ giọng bạn. ngày hôm sau lần đầu tiên trong cuộc đời. cậu nghe rõ ràng giọng nói của giáo sư. trên giảng đường trước đẩy cậu chỉ có. thể nghe họ nói khi họ hét lớn còn tay. cậu + hét đài cậu xem phim. Đây là lần đầu tiên trong đời cậu cảm. thấy thật thoải mái khi không cần mọi. người phải nói to với cậu Sự thật là thế. giới quanh đậu đang thay đổi Chúng tôi. đã không chấp nhận sai sót của tạo hóa. và bằng mong muốn bì Chúng tôi đã thuyết. phục tạo hoá sửa chữa lại sai sót đó đến. cùng mong muốn bắt đầu cả Thái để những. thứ mình cần nhưng chiến thắng của cậu. vẫn chưa trọn vẹn cậu vẫn cần tìm các.

Cách nào đó để biến khuyết tật của cậu. Thành Lợi Thế phải khó khăn lắm mới nhận. ra được tầm quan trọng của những thứ vừa. đạt được nhưng do quá phấn khích thì. khám phá thế giới âm thanh cậu đã viết. một lá thư cho nhà sản xuất thiết bị trợ. thính đó nhiệt thành miêu tả trải nghiệm. của mình một điểm đặc sắc nào trong bức. thư ấy đã khiến công ty đó mời con trai. tôi đến nhiều nhất cậu được dẫn đi tham. quan nhà máy và nói chuyện với kia sửa. chữa kể với anh ta phải thế giới quanh. cậu đã. Vì sao và rồi một linh cảm một ý tưởng. hay nguồn cảm hứng chợt lóe lên trong. tâm trí cậu lúc đó cổng nghĩ rằng thiết. bị này đã giúp được cậu và cậu có thể. giúp đỡ cho hàng triệu người khiếm thính. những người có thể sống cả đời mà không. phải biết về lợi ích của thiết bị này vì. vậy cậu có thể kể cho họ câu chuyện về. thế giới thay đổi quanh mình ngày Lúc đó.

Con trai tôi quyết định sẽ cống hiến. phần đời còn lại của mình để đem những. điều có ích đến với những người khiếm. thính trong suốt một tháng + nghiên cứu. chuyên sâu và phân tích toàn bộ hệ thống. tiếp thị về lĩnh vực sản xuất thiết bị. trợ thính cậu đã vạch ra những cách thức. và phương tiện để có thể tiếp cận với. những người khiếm thính trên khắp thế. giới Với mục đích chia sẻ khám phá mới. của cậu vệ thế giới thay đổi sau đó trên. cơ sở những phát hiện của mình còn tồi. đã lập kế hoạch dài hạn trong vòng 2 năm. từ khi cậu Trình bày kế hoạch đó trước. công ty ngay lập tức cậu ta được bổ. nhiệm vào một vị trí được thực hiện hoài. bão ấy giấc mơ nhỏ bé của cậu khi bắt. đầu làm việc làm mang hy vọng và niềm. tin Có thật cho hàng ngàn con người. những người sẽ không bao giờ khắc phục. được khuyết tật về khả năng nghe Nếu.

Chưa nhận được sự giúp đỡ của cậu chẳng. bao lâu sau khi còn tôi cộng tác với nhà. sản xuất thiết bị trợ thính đó cậu đã. mời tôi tham gia một lớp học do công ty. hướng dẫn cho những người khiếm thính để. giúp họ có thể nghe và nói được tôi chưa. bao giờ được nghe về một lớp học như vậy. vì vậy tôi đã đến thăm lớp học nó dấu có. chút nghi ngờ Nhưng vẫn hy vọng rằng. thời gian của tôi không bị lãng phí ở. đây Tôi đã nhìn thấy bằng chứng giúp tôi. có được tầm nhìn vọng lớn hơn những thứ. mà trước đây tôi đã đánh thức vẫn nuôi. dưỡng trong tiềm thức của con trai về. một mong muốn có khả năng nghe thì những. người. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những. người điếc đứng dậy để nghe và nói thông. qua việc áp dụng nguyên tắc mà tôi đất. sử dụng với con trai plan của tôi từ hơn. 20 năm trước Nếu như vợ chồng tôi không.

Giao và suy nghĩ con trai mình Những thứ. đó thì chắc chắn cả cuộc đời này cậu sẽ. không bao giờ nói và nghe được như người. bình thường Bác sĩ người Đức khám cho. cậu bé khi cậu vừa mới được sinh ra đã. kết luận rằng đứa trẻ này sẽ không thể. nghe hoặc nói được sau đó tiến sĩ ở Vinh. Ford một chuyên gia khác lại khám cho. mùa đông thật kinh ngạc khi ông biết. cách con trai tôi có thể nghe và nói. được như bình thường ông đã giảng về lý. thuyết thì kết quả kiểm tra cho thấy cậu. bé sẽ không thể nghe được gì Khi tôi ra. và suy nghĩ của grab mong muốn được nghe. nói và sống một cuộc sống bình thường từ. đó sẽ xuất hiện suy nghĩ thôi thúc ảnh. hưởng khiến cho tạo hóa. yêu cầu nối giữa lỗ hổng im lặng và bộ. não của con tôi cũng như những ngôn từ. được phát ra theo cách mà ngay cả những. chuyên gia y học cũng không hiểu nổi nếu.

Tôi giả bộ rằng mình hiểu tại sao tạo. hóa lại mang đều kỳ diệu này cho con. trai mình thì thật đáng xấu hổ chắc. không thể tha thứ Nếu tôi bỏ quên và. không kể cho thế sẽ biết phải câu chuyện. phi thường này nó lại trách nhiệm và. cũng là đặc ân của tôi để nói với các. bạn rằng không có gì là không thể khi. con người có ước muốn và niềm tin bền bỉ. mong muốn cháy bỏng có rất nhiều cách để. chuyển hóa thạch sức mạnh tương đương lẽ. ước muốn được nghe như những người bình. thường và còn tôi đã có được điều đó. chính khuyết tật của cậu đã trở thành. phương tiện giúp hàng ngàn con người. khiếm thính có được công việc và mức. lương xứng đáng với những nỗ lực và tài. năng của mình Lời Nói Dối Vô Hại mà tôi. rất gieo vào đầu đen khi cậu. hai đứa trẻ tuổi đã hướng cậu tin rằng. nỗi đau mà cậu đang chịu đựng có thể. biến thành tài sản vô giá thông qua việc.

Tin tưởng Chắc chắn rằng niềm tin cộng. với mong muốn cháy bỏng về một điều gì. đó Có thể dù đúng hay sai có thể biến. mong muốn đã thành hiện thực sức mạnh. này tồn tại trong tất cả Mỗi chúng ta. sức mạnh của ý chí con người thật kỳ lạ. và vô biên chúng tôi không hiểu bằng. cách nào mà sức mạnh này có thể sử dụng. được trong bất kỳ hoàn cảnh nào với bất. kỳ ai và bất kể điều gì nó giống như. phương tiện biến mong muốn thành sức. mạnh có lẽ khoa học ngày nào đó sẽ mở. được bí mật này tôi đã ra bỏ suy nghĩ. của con trai mình mong muốn được nghe và. nói như một người bình thường mong muốn. đó trở thành hiện thực tôi đã gieo của. suy nghĩ con trai mong muốn biến khuyết. tật của mình thành tài sản tuyệt vời. nhất mong. em đã được tiếp nhận biện pháp này đất. thành công và có kết quả đáng kinh ngạc. nó bao gồm 3 hành động rất rõ ràng đầu.

Tiên tôi kết hợp niềm tin với mong muốn. có được khả năng nghe như bình thường và. chuyển chúng cho con trai tôi cứ Hải tôi. rất kiên nhẫn duy trì nói chuyện với cậu. bé về ước muốn của tôi bằng mọi cách có. thể trong nhiều năm liền bạn thứ ba cậu. bé tin tội 17 bão về nữ ca sĩ opera nổi. tiếng unhand sẽ giúp chúng ta hiểu tại. sao cô lại đạt được những thành công kỳ. diệu và phi thường đến thế Tôi xin đưa. ra trích đoạn dưới đây 7 thông điệp của. nó không gì khác hơn chính là mong muốn. mãnh liệt sẽ mang đến thành công thì bắt. đầu sự nghiệp em lỳ sment Đã đến gặp vị. giám đốc nhà hát opera phiên account The. Theme thử giọng nhưng ông ta từ chối sau. khi. anh về cùng kiểu ăn mặc toàn toàn của cô. gái ông đặt kêu lên với ngoại hình chẳng. có gì ấn tượng Thế Này Thì Làm Sao cô có. thể hy vọng thành công trong giới ca.

Kịch chứ của Hãy từ bỏ ý định đó đi hãy. mua lấy một chiếc máy khâu và hàng ngày. ở nhà chăm chỉ khâu vá có không bao giờ. có thể trở thành ca sĩ được đâu không. bao giờ ở đây có nghĩa là một thời gian. rất dài có thể ông giám đốc nhà hát này. biết rất nhiều về kỹ thuật ca hát nhưng. ông ta không hiểu mấy về sức mạnh của. đam mê khi nó đã trở thành nỗi ám ảnh. nếu biết về sức mạnh đó ông Tà sẽ không. phạm sai lầm khi đối xử tệ với một thiên. tài và không cho cô ta một cơ hội nào. mấy lần trước một cộng sự của tôi ốm. nặng sức khỏe của anh ngày một kém hoặc. cuối cùng anh được đưa đến bệnh viện để. phẫu thuật trước khi anh được đưa vào. phòng mổ Tôi nhìn anh và tự. Em làm thế nào mà một người gầy gò và ốm. yếu như anh có thể vượt qua được ca mổ. này cứ chứ bác sĩ cảnh báo với tôi rằng. cơ hội sống sót của bạn tôi là rất ít.

Nhưng đó chỉ là ý nghĩ của bác sĩ còn. người bệnh không hề nghĩ vậy Trước khi. vào phòng phẫu thuật anh thì thầm một. cách yếu ớt xin đừng lót thật Xếp vài. ngày nữa tôi sẽ rời khỏi đây cô y tá. Đứng gần đó nhìn tôi vẽ mắt thương hại. cuối cùng cả phẫu thuật của anh đã thành. công khi mọi việc đã qua bác sĩ nói. chính mong muốn được sống đã cứu anh ta. thoát chết anh ta sẽ không thể vượt qua. được Nếu chấp nhận cái chết tôi rất tìm. và sức mạnh của mong muốn được hậu thuẫn. 7 lòng tim tôi đã được chứng kiến sức. mạnh này giúp những con người có khởi. đầu rất thấp vườn đến đỉnh cao của quyền. lực và giàu có Tôi đã thấy nó như sợi. dây cứu các nạn nhân có cánh cửa của Tử. Thần. ở biển giữa mọi người trở lại với thực. tại sau hàng trăm những thất bại xảy ra. giúp còn tồi có được cuộc sống bình. thường hạnh phúc và thành công bất chấp.

Việc đứng tạo hóa đã mang nó đến thế. giới này với khuyết tật làm thế nào mà. chúng ta có thể khai thác và sử dụng. được sức mạnh của mong muốn câu hỏi này. đang và sẽ được giải đáp ở trường này và. cả những chương sau của cuốn sách thông. điệp này đang đến với thế giới của hỗn. loạn do những chuyển đổi trong nền kinh. tế ở Mỹ thông điệp này đã trở thành tâm. điểm chú ý của những người bị thương. vong rồi những Tai họa phải tài chính. những người đã bỏ lỡ vận may những người. đã đánh mất vị trí của họ và rất nhiều. người đã phải hoạch định lại kế hoạch. của mình chuẩn bị quay trở lại điểm xuất. phát ban đầu từ tới tất cả những người. không may mắn đó tôi mong muốn có thể. đem đến cho họ thông điệp dù tất cả. những thành công là rót tự nhiên Hãy có. mục đích. ở đâu phải bắt đầu với một mong muốn. cháy bỏng và mãnh liệt vươn tới những.

Mục đích đã được xác định rõ ràng Hồng. quà nguyên tắc kỳ lạ và đầy uy lực về. những biến đổi hóa học trong trí tuệ của. con người mà tạo hóa chưa bao giờ tiết. lộ tạo hỏa đã ẩn giấu trong đó ngọn lửa. của lòng khao khát mạnh mẽ cho chúng ta. thấy rảnh không có gì là không thể và. khi chúng ta chấp nhận từ không thể có. nghĩa là chúng ta đã thất bại may mắn. thay tạo hóa cũng bàn thì chúng ta con. đường tới mong muốn đó là kiên định. hướng đến những mục đích mà chúng thật. đặt ra và kiếm tìm đó chính là con đường. của niềm tin bước thứ hai trên nấc thành. giàu có niềm tin là trạng thái của tinh. thần có được nhờ tự ám thị Bạn vừa hoàn. thành xong chương 1 đẹp nghe phần còn. lại. Ừ để mua sách nói trực tiếp hoặc mua. bằng thẻ sách khi đăng ký gói cước hội. viên cao cấp của hổ đấu không chỉ tiết. kiệm lên đến 60 phần trăm chi phí so với.

https://youtu.be/tYqp-O3KWjQ[Sách nói] Think and Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu – Chương 1 | Napoleon Hill
Khi bạn đang nghe từ phụ nữ think and. Grow rich 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm. Giàu Napoleon Hill Nuskin Wow biên tập. và chú giải phiên bản sẽ khiến