tập tành booktube CÁCH REVIEW SÁCH CƠ BẢN TRÊN YOUTUBE cà rốt và thỏ x Vui Lên

Review

tập tành booktube | CÁCH REVIEW SÁCH CƠ BẢN TRÊN YOUTUBE | cà rốt và thỏ x Vui Lên
Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với kênh Crush và thỏ đây là full. à à. ở trong con người đây là video mới trong. cái chuỗi video bút 101 của mình và anh

tập tành booktube | CÁCH REVIEW SÁCH CƠ BẢN TRÊN YOUTUBE | cà rốt và thỏ x Vui Lên

Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với kênh Crush và thỏ đây là full. à à. ở trong con người đây là video mới trong. cái chuỗi video bút 101 của mình và anh. lên thì tuần trước anh lên hơi bận đấy. nên là chưa Video mới cho các bạn nên là. mình sẽ đi trước anh một bước thì ngày. hôm nay mình sẽ vào việc cải cách mà các. bạn review sách ở trên YouTube Nhưng mà. trước khi bắt đầu ấy thì mình cũng ngồi. giới thiệu cho các bạn của bài hát như. thường lệ là hiểu thường lệ ở đâu ra thì. không biết là các bạn có sống ạ Mình nói. cái gì nhỉ Không biết là các bạn có từng. có một thời Nghe nhạc của elven Không. thì bây giờ đa phần giới trẻ thích nghe. dreamy sẽ thử mô nhưng mà mình nghe thì. mình cũng thuộc các thế hệ mà nghe. arabic xong rồi Dạo gần đây mình cũng. nghe lại khá là nhiều thì trong đấy Vua. Bài đó là Mai happy ending khi Mai happy.

Ending nói về cái việc là một con người. đã tin tưởng đặt niềm tin quá nhiều vào. một người khác và sau đấy phát hiện ra. là thành con người đấy không thể đánh. như thế nào cả Smartphone behavior ạ. ở đây chúng ta đến với những cách làm. thế nào để ghi một cuốn sách thì mình. nói thật thì các bạn ấy là cà việc mà. review một cuốn sách ở trên YouTube. không phải là một điều dễ và mình nói. thật lần hai đấy là không phải ai cũng. thích xem sách đấy là trải nghiệm cá. nhân của mình thì sau khi mình thử. review từng Cuốn sách này lẽ thì mới. phát hiện ra là cái số lượng 10 Xem. những cái video sách lại cực kỳ ít nhưng. mà gọi thì những cái người mà họ xem. những cái video tổng hợp vân vân và mây. mây thì nó lại rất nhiều các bạn có thể. xem những cái nội dung mà mình nghĩ là. sẽ có rất là nhiều người xem ở cái video.

Này video đầu tiên trong trộn bột trước. thì nếu mà bạn đang tìm hiểu một cái chủ. đề nào đấy hay ho hơn thú vị hơn hút. nhiều người xem hơn nữa Xem cái video. đấy còn ngược lại nếu các bạn khăng. khăng buồn đi theo cái nhàng review sách. giống như chị Linh lấp lánh thì các bạn. có thể ở lại đây của mình thì đây là em. rất là hi vọng chị vào đây là chia sẻ. động lực thì chị làm điều này Vậy thì. chia sẻ Ngồi chút điều thứ nhất mà các. bạn cần phải làm tiên quyết khi vào nó. bạn muốn review một quyển sách. anh vẫn phải đọc nó mình không biết là. có nhiều bạn suy nghĩ là các bạn cần. phải đọc rất nhiều sách thì mới làm được. một kênh như trước thì nó cũng không hẳn. là đúng các bạn chỉ cần đọc cuốn sách. nào nói về cuốn sách đấy là được rồi chỉ. các bạn không cần phải đọc tất cả mọi. cuốn sách trên đời để mà có thể làm được.

Mấy kênh thế này cả là mình muốn nói chỉ. là cho bạn không thể nào mà chưa đọc nó. bận review ở đường như thế là thế là sai. mà thứ hai là gọi chẳng có gì để review. cả toàn đọc thì phải đọc theo cách chăm. chú đọc theo cách tử tế chứ không phải. đọc nước nước để hiểu nội dung nói về. cái gì nếu bạn đọc lớn nước thì chiều. đấy lên wikipedia tìm hiểu cho nó nhanh. thế là nếu mà nó còn là đọc sách thì. phải học thực tế dành thời gian ra cho. nó Điều thứ 2 mà các bạn nên làm nhé Chỉ. là nên thôi Đấy là viết lại hoặc là nốt. lại hoặc là highlight lại những cái gì. mà các bạn thật sự quan tâm các bạn cảm. thấy nó thật sự hấp dẫn bạn có thể là. một cái chi tiết có thể là một cái cô. Văn nó khiến cho các bạn vô cùng ấn. tượng và gặp muốn chia sẻ đối với mọi. người thì các bạn có thể ghi lại và thứ. ba đấy là tạo một cái switch.

Ừ thì thật ra bản thân mình khi mình làm. tất cả những video này thường là mình. không có suýt bởi vì mình là người rất. là dễ tìm ra được ý tưởng ở đây này nó. cứ tuôn ra Thôi mình cứ vừa nói vào đây. ngay bây giờ nó cũng đang tự tuôn ra. chúng mình cũng không có Swift tất cả. những cái thứ này nhưng mà lời khuyên. chân thành với các bạn khi mà vẫn bắt. đầu làm đi mà đặc biệt là các bạn không. có cái khả năng như mình có nó gọi là. khả năng improvised xe là khả năng ứng. biến thì các bạn nên biết Swift ra không. cần biết kiểu từng chữ từng chữ một. không cần được viết lên một bài tập làm. văn mà các bạn chỉ cần biết gạch đầu. dòng ra nhưng mà viết đúng cái thứ tự và. các bạn muốn nói và viết đúng cái suy. nghĩ mà các bạn muốn thể hiện chứ không. cần phải viết có câu cùng lú rồi là có. ngữ pháp có thứ thì xong ấy khi mà các.

Bạn quay một cái video các bạn chỉ cần. được giữ bằng cái quyết đấy là các bạn. trên thêm những cái lời văn trong nó. hoàn chỉnh vào là xong bởi vì sao khi. mắn gọn quay vdos các bạn rất là dễ bị. ngất ngứa rất là dễ bị vấc rất là dễ bị. quên mất Mình định nói cái gì thì nó. về cái vấn đề là người nghe nó sẽ không. muốn nghe nữa Hay chuyện và các bạn cũng. rất là khổ khi mà yêu ít nữa vậy thì nên. cho cái gì và review của các bạn Đơn. giản thôi cho bất cứ cái gì mà bạn cảm. thấy bạn suy nghĩ vào thật ra các bạn. nên nhớ một điều rất là kiên quyết bằng. chứng là review sách là cảm nhận cá nhân. mình nói cái này đến 200 lần rồi nhưng. mà cho dù là bạn viết review hay là bạn. review bằng video thì mới đều là thảm. những cá nhân của bạn các bạn không phải. ở nhà phê bình văn học các bạn không cần. phải phân tích bằng cách chặt chẽ phân.

Tích một cách lý thuyết cao siêu các bạn. chỉ cần phải biết là các bạn cảm thấy. vui các bạn cảm thấy hết như thế nào. cuốn sách đấy Tại sao phải điều này nó. quan trọng nó quan trọng bởi vì thứ nhất. là nó sẽ đưa đến cho thế giới rất là. nhiều góc nhìn khác nhau có người thích. có người ghét thì người ta sẽ thấy. trường là của sách này tốt ở điểm nào và. không tốt là điểm nào và thứ hai nữa là. sau khi là một thời gian người ta biết. được cũng đọc sách của các bạn người ta. biết được tính cách của các bạn thì. người ta sẽ tự xác định cho người ta là. cái. anh có đáng để nghe xem hay không Ví dụ. nhé Mình là một con người kỳ là thích. đọc sách trinh thám là một này sách sản. Địa Đàng đít trâu tiền là hai này sang. giả tưởng fantaxy là ba này thì khi mà. các bạn đã xem kênh của mình đủ nhiều. các bạn biết là mình thích những người.

Còn trách như thế thì khi mà mình review. và những cuốn sách thuộc những thể loại. như thế thì các bạn sẽ dễ tin tưởng mình. hơn các bạn sẽ dễ chấp nhận những gì. mình nói hơn bởi vì mình có kinh nghiệm. vì mình đọc nhiều nó trở thành tính cách. của mình ở chùa thì mình cái mà khiến. cho mình có nhiều cái độ đáng tin cậy. hơn đấy thế là Tóm lại là gì là bạn phải. thể hiện ra rõ cái tư duy của bạn giỗ. cái chứng kiến Các bạn thì hiện mạnh mẽ. nó ra chứ đừng có 1m Đừng có kiểu Bởi vì. người khác khách nên tôi cũng rất không. phải có cái chuyện đấy đâu riêng review. em nó là bạn khi mà viết chữ thì không. có người tới hạn cho công việc bạn viết. bao nhiêu chữ nhưng mà khi mà làm video. ấy thì mình lại mình nghĩ là nên giới. hạn dưới 10 phút cho một cái preview. sách đơn lẻ bởi vì mình phát hiện ra là. người ta sẽ không muốn bỏ ra 10 phút.

Có một người chị ngồi thẳng trước là. hình như thế này cũng đã nói về một. quyển sách duy nhất thì nếu mà các bạn. có thể thì hãy ngắn gọn súc tích hết sức. có thể trong vòng dưới 10 phút và sẽ còn. rất là nhiều người họ cố gắng nghe hết. đấy hộ cho bạn chứ còn nếu ngồi trên 10. phút thì người ta nhìn thấy đã hơi khó. chịu rồi bạn hơn mình cũng thấy khi mình. xem video một cuốn sách gì nó hơn mười. phút thì mình cũng đã hơi rất nhiều Mình. vẫn xem như mình thấy có cảm giác hơi. Vậy thì cấu trúc một cái Miu như thế nào. xinh thôi các bạn đã chọn cấu trúc là cố. định cảm review sách không có phải là. một cái bài văn không cần phải có mở. thân kết bạn muốn làm cái gì về cái. video thì bạn làm Tuy nhiên thì vẫn nên. viết ra như mình đã nói từ đằng trước là. để cho nó mạch lạc thì để cho nó có một. cái lâu rồi nón cối nhưng không có nghĩa.

Là lưu nào các bạn cũng phải như thế. Mình có một số lên cái gợi ý dành cho. các bạn như sau đây là các bạn có thể. nói về điểm mạnh và điểm yếu của một. cuốn sách các bạn có thể dựa vào một cái. cảm xúc của bạn dành cho cuốn sách đấy. và đưa ra các lý do tại sao ví dụ như. cách mà mình. ở trong cái video 5 lý do mà mình không. thích Nhà Giả Kim ik thì mình dựa vào. cái cảm xúc là mình rất là hết Nhà Giả. Kim Rồi mình đưa ra lý do để biện hộ cho. việc đấy Đấy là một cách review Ngoài ra. thì có một cái nữa là bạn có thể ngủ. nhanh ra bạn có thể phân tích nhân vật. này bạn có thể phân tích cách hành văn. của tác giả này bận gì Phân tích cốt. truyện này mấy bạn bủng anh cái câu. chuyện đấy ra một cách review khác là. gọi tập trung vào phần bài học này các. bạn nói ra được những cái gì Các bạn cảm. nhận như thế nào về bài học mà bạn học.

Được cái gì gồm các video khác nữa. review có spoil tức là dành cho riêng. cái đối tượng mà đã đọc rồi thì cái. review này sẽ phù hợp với những cuốn. sách và nổi tiếng hơn một chút ví dụ như. là những cuốn sách của các halogen Ok. Goo này Harry Potter này anh cuốn mà khả. năng là một người đọc rùi thì bọn thể. làm buspar để mà bạn phân tích nguồn cái. chi tiết là đấy Đặc biệt này hoặc là. trong cùng một video bạn kia nữa ra nửa. đầu thì bạn không soi và nửa còn lại khi. bạn có soi Tóm lại là một cái review ở. trên YouTube của các bạn có thể được xây. dựng lên. rất là nhiều những cái cách khác nhau. bằng rất là nhiều những cái cách sắp xếp. ý khác nhau chứ không cần nhất thiết. phải đi trong một cá nhất định nào cả và. cối cùng mà mình muốn chia sẻ với các. bạn này chính là cái hình thức mà bạn. làm video thì ngoại trừ cái việc giống.

Như mình ngồi ở trước cái camera nói. chuyện với các bạn trông rất là thằng. đời như này khi các bạn có thể giống như. chị là quy định ở đây thì thay vì chị ấy. quay gương mặt của mình thì chị ấy quay. những cuốn sách của chị ấy là nói gì. cuốn sách đấy thì các bạn cũng có thể. làm như vậy Thay vì đưa mặt của bản thân. lên thì đưa những hình ảnh của cuốn sách. lên thì nó sẽ thu hút người xem hơn mà. cũng sẽ thay đổi một chút Hoặc là các. bạn có thể đổi cái background đi mỗi một. lần các bạn đồng nghiệp iCloud rồi là. các bạn ra ngoài trời các bạn ra với. thiên nhiên Hoặc là các bạn mời một. người nữa đến để tham gia cùng với các. bạn view có rất là nhiều những cái cách. để mà các bạn Thay đổi cái hình thức của. cái Real để ghi Tóm lại là gì mình thấy. nó khó ở cái chỗ là viết thì các bạn cứ. viết thôi viết thôi Nhưng mà khi mà làm.

https://youtu.be/TeFHaoKw-Ustập tành booktube | CÁCH REVIEW SÁCH CƠ BẢN TRÊN YOUTUBE | cà rốt và thỏ x Vui Lên
Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với kênh Crush và thỏ đây là full. à à. ở trong con người đây là video mới trong. cái chuỗi video bút 101 của mình và anh