THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT 1

THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT

Sách cho bé

Giới thiệu sách

Đánh giá0 (0 lượt bình chọn)

Tủ Sách Tri Thức Bách Khoa Bằng Hình – Thế Giới Động Vật

Cùng chung sống trên hành tinh xinh đẹp của chúng ta có biết bao loài động vật muôn hình, muôn vẻ. Để giúp các độc giả nhỏ tuổi làm quen với những người bạn đáng yêu này. Tủ Sách Tri Thức Bách Khoa Bằng Hình – Thế Giới Động Vật giới thiệu đến các em những đại diện tiêu biểu nhất từ các nhóm động vật và môi trường sinh thái khác nhau trên Trái đất.

Đồng hành cùng cuốn sách này, các em được khám phá thế giới vô cùng đa dạng, từ những sinh vật khổng lồ như khủng long, cá voi xanh cho tới những loài bé nhỏ như mối, rận, ong và muỗi. Các em có thể đến thăm những cư dân hoang dã của những cánh rừng bạt ngàn như lợn lòi, nai sừng tấm, chồn – mác tét hay lặn xuống lòng đại dương bao la để ngắm những loài cá dị kì. Các em có thể ngược dòng thời gian về hàng triệu năm trước để quan sát nhiều loài khủng long lạ lùng hay quay lại chính ngôi nhà của mình và tìm thấy không ít điều thú vị về các con vật nuôi quen thuộc.

Với những kiến thức vừa dễ hiểu vừa lý thú kèm theo hơn 1000 hình minh họa sinh động, Tủ Sách Tri Thức Bách Khoa Bằng Hình – Thế Giới Động Vật miêu tả chân thực các đặc điểm cũng như tập tính của hơn 150 loài vật trong nhiều sinh cảnh khác nhau, giúp độc giả hiểu hơn về sự thích nghi của động vật với môi trường, chẳng hạn như loài mèo đã thuần hóa có gì khác so với khi sống trong rừng rậm, hay các loài chim sẽ thay đổi như thế nào khi từ thế giới hoang dã bước vào môi trường nuôi nhốt…

Đúng như nhan để cuốn sách Thế Giới Động Vật thực sự là một thế giới rộng mở, không chỉ đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho những nhà khám phá nhỏ mà còn thúc đẩy trí tưởng tượng, khơi gợi tình yêu đối với các loài động vật và rộng hơn nữa là thế giới tự nhiên tươi đẹp quanh ta.

Mục lục:

Động vật thời tiền sử

Khủng Long

Bò sát

Côn trùng

Các loài chim

Động vật biển

Động vật vùng cực

Động vật rừng

Trong rừng rậm

Động vật vùng Xavan

Động vật trên đồng

Động vật nuôi

Động vật cảnh

Mời bạn đón đọc.