[TLGD'S STUFFS] – Mình làm video REVIEW SÁCH như thế nào

Review

[TLGD'S STUFFS] – Mình làm video REVIEW SÁCH như thế nào?
A. lô a lô Xin chào tất cả mọi người Mình. đã quay trở lại đây. kìa ra thì cái ăn cái phần thân của cái. video này mình đã quay từ lâu lắm rồi. nhưng mà không hiểu sao cái phần yêu.

[TLGD'S STUFFS] – Mình làm video REVIEW SÁCH như thế nào?

A. lô a lô Xin chào tất cả mọi người Mình. đã quay trở lại đây. kìa ra thì cái ăn cái phần thân của cái. video này mình đã quay từ lâu lắm rồi. nhưng mà không hiểu sao cái phần yêu. chung của nó bị mất tiền nhận là mình. phải quay lại phần intro của nó thì ngày. hôm nay mình sẽ quay lại lót lại trong. lòng người xem cloth mà một cái quá. trình mà mình quay một cái video lý sách. nó sẽ ngày nào đầu tiên mình sẽ làm gì. sau thấy là mình sẽ làm gì Làm thế nào. để mình hoàn thiện một cái video sách. video review sách để đăng lên trên. YouTube ngày hôm nay mình sẽ cho mọi. người xem tất cả Quá trình mình thực. hiện những cái video gửi đêm thì đầu. tiên là mình sẽ thực hiện các khâu nó. trong sách để đọc thì Cuốn sách mà ngày. hôm đó mình đã chọn là chỉ đeo muốn sẽ. anh thầm lặng của bác kerosene Ok Bây. giờ mình sẽ bắt đầu trong dòng xe mới.

Quá trình mà mình đã đọc cuốn sách này. thế nào và làm từ video với Lưu nó như. thế nào khi cái intro này quay sau khi. mà cái video này lên sóng khá lâu tóc. của mình đã mọc dài ra rồi Tất nhiên là. sau khi chọn sách xong thì mình sẽ bắt. đầu đọc sách và sau đây mình làm gì thì. mà hãy cùng theo dõi cứ đêm đến lên nhé. gần đây thì thời gian đọc sách của mình. không còn nhiều như trước nữa Trước đây. khi còn đi làm Phương xen vào chưa tham. gia và động nhảy thì mình có khá là. nhiều thời gian một tháng thì mình có. thể đọc từ 7 đến 10 cuốn sách có tháng. mình đọc 12 cuốn Nhưng dần dần thì quỹ. thời gian của mình thì không còn nhiều. nữa và khi mình bắt đầu làm phim thì có. tháng Mình chỉ đọc được hai đến ba quyển. sách một quyển sách thậm chí là có thả. mình không được đọc quyển nào luôn nhưng. mình cũng không còn đặt nặng vấn đề con.

Số nhưng khi đọc sách như là cái lúc mà. mình mới bắt đầu đọc sách nữa nên là khi. nào rạch và học là khi có quá Là có hứng. thú với cuốn sách nào đấy thì mình mới. bắt đầu đó không phải lười đâu bởi vì là. mình thì mọi người biết là mình không. lời rồi đúng không mình luôn luôn phải. kiếm cái gì để làm nhưng mà mình bị kiểu. dồn dập nhiều loại việc quá như là việc. đọc sách nó khó chen chân thời gian của. mình hiện tại có lẽ là sắp tới thì mình. sẽ bỏ bớt vài thứ đi để đọc sách nhiều. hơn một xíu vì không đọc sách thì mình. cảm thấy cứ thế nào ấy cảm giác như cuộc. sống của mình không được kiểu complete. không được hoàn thiện tham công tiếc. việc quá thì cũng không tốt lắm nhỉ. Hello xin chào mọi người theo mọi người. xem những cái loại này thì nó đã là vài. ngày sau đấy rồi và mình đã a cuốn sách. cuộc giữa hàng thủ lỏng của pegacine oko.

Rồi thì sao thì mình đọc xong thì mình. sẽ biết review bởi vì là sau khi đọc. xong một cuốn sách thì mình sẽ đăng cái. review của mình lên Instagram trước sau. đấy thì mình mới có kế hoạch với nó khi. quay video sau thì nếu mà mình muốn. review nó dạng sắc lẻ thì mình sẽ dựa. vào cái phần review mà mình cho biết để. mình quay video Còn nếu mình không quay. video về cuộc sống đấy thì mình sẽ chỉ. Long cái review của mình trên Instagram. Thôi thì để cuốn sách là mình muốn quay. review này thì nên là mình sẽ review lên. trước sau đấy thì mình sẽ dựa vào cái. review đấy để mình quay Thì bây giờ mình. sẽ viết review ra hứa trước của sao đấy. làm sẽ quay video sau A. em Soobin. ừ ừ. ở. Campuchia à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Anh. Hello mọi người thì hôm nay đã làm người. khác rồi và ngày hôm nay là ngày mà mình. quyết định là sẽ quay video review của.

Sách này một danh Thầm Lặng của hagl Ok. thì nội dung của nó sẽ chính là cái phần. mà mình biết thì hôm trước chưa mình. biết review thì sẽ đăng lên Instagram Và. nếu mà mình quay video thì sẽ sử dụng. luôn các nội dung đấy để mình. quay luôn Vì thế nên là nghĩa nội dung. thì đã có sẵn rồi mà mấy hôm nay thì. mình đã sắp xếp thời gian để mình quay. video thì đây Đây là cái mạch quay của. mình sẽ quay bằng máy Sony Z V1 của mình. Mình muốn mua cái máy quay lại để mình. quay video Thì bây giờ mình mọi người sẽ. cùng mình chuẩn bị sắp máy sẽ đắp cái. backg Anh. quay video Thôi. về cái phần transcript thì đây mình đã. in vào ra hôm nay thì cũng rất là tử tế. nghĩ mình đang bởi vì là mình phải dùng. cái điện thoại của mình được để quay nên. là đấy nó ra vào 12 loại kiểu chúng ta. thì kia mình quay video thì mình sẽ. không hay nhìn vào cách bạn cho lắm Nhất.

Là chỉ cần kiểu những cái video ngẫu. hứng thì mình sẽ không có kịch bản thì. nhưng mà những cái video. review một cuốn sách lẻ thì mình hay in. hoặc cả hai xem cái phần mà mình đã biết. được nhớ là sẽ nói gì ở trong video thì. hôm nay mình cũng sẽ nhìn vào cái review. mà mình biết được quay chưa Thì bây giờ. mọi người sẽ cùng mình set background. và xe máy là ban đầu có suy nghĩ. khi bắt đầu quay thì mình sẽ đáp. background sắp xếp sao cho nhìn lên hình. thật là đẹp một chút sau đấy thì mình sẽ. áp chế độ cho máy quay sao cho phù hợp. với cảnh sáng lúc đấy rồi cách chọn góc. quay sau đấy thì mình bắt đầu bấm máy. thôi thường mình sẽ nói một lèo luôn ít. khi phải quay đi quay lại Bởi vì là mình. không có Siri không có kỹ tính đây là. nếu có nói gấp hay là như nào đấy cậu. nhìn mặt không được đẹp lắm đây là ở tự.

Nhiên có cái gì ấy đằng sau hơn nhưng. sau đó thì mình cũng kệ mình vẫn quay. tiếc không quay lại nữa. Với cả rồi Mình đã quay trở lại đấy và. ngày hôm nay thì mình sẽ quay trở lại. với mọi người với một chiếc video mình. điêu khắc thì cuốn sách là mình chọn để. review trong ngày hôm nay chính là cũng. sách gặp gần đây nhất là muốn chính là. cũng sẽ mệnh Thầm Lặng của bác vinachi. Ok thì Cuốn sách này là một cuốn sách. cùng với được gặp ở gần đây thôi trong. ngày sinh nhật của mình và thật tháng tư. thì em đi Long đã tạo cho mình một sách. này chỉ đạt Ảo later I. bây giờ Vậy là mình đã quay phim xong. rồi và bây giờ thì mình sẽ. lấy video ra để đít thì chắc là ngày hôm. nay thì Tuyết đi được đâu vì là mình hơi. bận đấy Nên là khi nằm nghĩ đi thì mình. sẽ lại quay lại cho bạn xem nha. sau khi đã làm quay video xong thì mình.

Sẽ bắt đầu đít mình em biết bằng mềm. Adobe premiere Mọi người đang xảy ra. truyền hình. đã đang làm Giờ Đổi nên lại đây Mày có. thể thấy mình có một cái đôi chết tên là. cuộc diễu hành thầm lặng có lười để mình. biết đầy đủ tên của nó là 1:22 sáng rồi. nhưng mà bây giờ thì mình mới xong việc. nên là mình mới bắt đầu edit video được. Đây là cái màn hình làm việc của cái. video này thì sau. em ngồi em đi thôi cảm ơn edit thì mình. sẽ kiểu cắt ghép này chỉnh âm thanh này. rồi. có thể là chỉnh màu cho video đẹp hơn. nữa. nhé. bây giờ phải là mình đã đi xong video. rồi và mình đang export ra. thì bây giờ mình chỉ còn nợ nó restore. ra sau sau đấy là mình chỉ còn một bước. cuối cùng nữa là đang mà lên như nút. home Thì bởi vì nó có chỉ còn một bước. về rất vui thế nào Có lẽ là cái video. này sẽ kết thúc ở đây thì mặc đã.

Rồi anh sẽ có anh vừa mới tắm xong nên. là mình chỉ vô dưỡng thôi à mập mình sẽ. có thể hơn thì làm chút cả tóc bên kia. âm cũng cảm lên nhưng mà đó đại loại là. bây giờ mình đã Vừa mới đi xong cái. video và sách rùi đó Bây giờ mình sẽ đi. ngủ thì trong video này qua video này. thì mọi người cũng đã biết được về quá. trình có cách tải VTV video review sách. của mình nó là như thế nào nó sẽ bao gồm. những bước như thế nào khi nếu như bạn. là một người mà đang chuẩn bị có ý định. là bức xúc hay làm là nội dung về sách. hay là làm video review hãy làm bất cứ. một nội dung gì đấy thì vọng người hi. vọng là cái video này đã giúp ích được. cho mọi người cái gì đó để mọi người có. thể chuẩn bị sẵn sàng cho cái quá trình. làm video sắp tới mọi người thì cho nó. ngắn hơn và nó cũng chẳng có gì phức tạp. quá thì là người sách này thì mình chỉ.

https://youtu.be/NcmBsG-BjCA[TLGD'S STUFFS] – Mình làm video REVIEW SÁCH như thế nào?
A. lô a lô Xin chào tất cả mọi người Mình. đã quay trở lại đây. kìa ra thì cái ăn cái phần thân của cái. video này mình đã quay từ lâu lắm rồi. nhưng mà không hiểu sao cái phần yêu.