12C1 dự thi review sách

Review

12C1 dự thi review sách
Chào mọi người Mình là hoa đào lớp 12 C1. trường trung học phổ thông Phạm Văn Đồng. Đây là lần thứ hai mình tham gia cuộc. thi review sách qua video hướng cuộc vận. động mỗi tuần một cuốn sách hay của tỉnh. đoàn Ninh Th

12C1 dự thi review sách

Chào mọi người Mình là hoa đào lớp 12 C1. trường trung học phổ thông Phạm Văn Đồng. Đây là lần thứ hai mình tham gia cuộc. thi review sách qua video hướng cuộc vận. động mỗi tuần một cuốn sách hay của tỉnh. đoàn Ninh Thuận thông qua cuốn sách này. mình muốn mang tới cho các bạn một thông. điệp rằng con người sinh ra không phải. để tan biến đi như những hạt cát vô danh. họ sinh ra để in dấu là trên mặt đất và. in dấu lại trong trái tim người khác. hãy luôn đặt mục tiêu và cố gắng hết. mình cho đến khi bạn đạt được nó còn. muốn biết cuốn sách gì thì mời các bạn. xem tiếp bữa phân sau. một cách không có gì đáng nhớ thì nó sẽ. rất là phí và chắc chắn là sau này mình. sẽ tiếp nối rất là nhiều Vậy thì thay vì. mình sau này mình sẽ tiếc nuối thì hãy. làm điều đó để sau này mình mình nghĩ. lại thời trẻ của mình mình mỉm cười mình.

Cảm thấy Ok mình đã có những ngày trời. thật đẹp đến thời điểm hiện tại em vào. là một người có sức ảnh hưởng lớn trong. việc truyền cảm hứng cho rất bạn trẻ như. mình và đoạn video trên là một câu nói. hay về tuổi trẻ của đen vâu mà Mình rất. thích tuổi trẻ hay từ thật đẹp các bạn. nhỉ Bởi mình và các bạn đang trong những. năm tháng của tuổi trẻ có thể theo đuổi. những ước vọng Tuy làm việc mình thích. việc mà sau này khi tuổi trẻ đã qua đây. ta sẽ không tìm đủ dũng khí để làm lại. một lần nữa Có lẽ chúng ta đã từng một. lần nghĩ rằng ước mơ của tuổi trẻ phải. thật lớn lao nhưng mấy ai trong chúng ta. có thể theo đuổi được ước mơ đấy. Ai cho chúng ta cũng đều muốn trở thành. một phiên bản hoàn hảo nhất nhưng lại. loay hoay không biết phải làm thế nào. cho đúng 17 18 tuổi là giai đoạn trong. trên nhất của đời người khi phải đứng.

Trước những ngưỡng của tương lai buộc ta. phải lựa chọn đúng đắn để không hối tiếc. sau này những sau cùng đó cũng chỉ là. thứ cảm xúc hoảng loạn nhất thời Duy Chỉ. có điều là tất cả đều phải do bạn nỗ lực. hết mình mới có thể tìm được phương. hướng thích hợp Hoặc nếu chưa tìm ra thì. cuốn sách hãy khiến tương lai biết ơn vì. hiện tại bạn đã cố gắng hết mình và một. trải nghiệm cực kỳ thú vị mà mình tin. chắc rằng tuổi trẻ ai cũng nên đọc một. lần Đây là một cuốn sách mang màu sắc. khá đặc biệt bởi cách đặt vấn đề cũng. như là văn phòng mà tác giả Bạch tồi sử. dụng ấn tượng đầu tiên của mình về cuốn. sách này lại bị xách rất đẹp đây là một. điểm cộng rất lớn để thu hút độc giả. ngoài ra thì trong cuốn sách tất cả. những câu chuyện lời bình lời khuyên đều. là câu chuyện có thật được tác giả chứng. kiến trải nghiệm và đúc rút ra bài học.

Rồi Cuốn sách này bạn sẽ không thấy. những lời của vụ sáo rỗng hay những lời. khuyên đại khái cuốn sách sẽ đưa ra. những lời khuyên chân thực đến mức Bạn. sẽ cảm thấy như bị tan nước lạnh vào mặt. vì quá Đúng chính vì vậy cũng sẽ khiến. bạn tỉnh táo hơn rất nhiều rất nhiều sự. thật trong cuộc sống Hãy khiến tương lai. biết ơn vì hiện tại bạn đã cố gắng hết. mình bao gồm một muối chua đề cập đến 50. lời khuyên giá trị nhất giúp bạn trẻ. không ngừng tiến bộ đó là những lời. khuyên lớn về sự nghiệp tình yêu và với. chính bản thân mình về sự nghiệp bất cứ. ai trong đời cũng phải gặp khó khăn sóng. gió nếu muốn cuộc đời có nhiều thành tựu. Bạn phải học cách thản nhiên đối mặt với. đau khổ có vậy chúng ta mới vững vàng. mới mau chóng trưởng thành được về tình. yêu một mình không đáng sợ quan trọng là. mình phải sống thật rực rỡ trước khi gặp.

Được tình yêu việc duy nhất chúng ta cần. làm là hưởng thụ từng phút ngựa hiện tại. rồi mai này tặng cho người ấy ở tương. lai một bản thân tuyệt vời nhất và chính. mình Hãy nhớ rằng bạn chỉ là một người. bình thường nhưng bạn phải biết từ chối. sự tầm thường Bạn phải nỗ lực hơn nữa. khi cảm thấy mình bất lực bạn có thể. khóc nhưng không vì thế mà chùn bước. vượt qua chính mình mới là chiến thắng. vang dội nhất trong đời con nhà người ta. là một hệ tư tưởng mà hầu như tất cả phụ. huynh đều dùng so sánh con mình theo một. cách vô tình hoặc cố ý điều đó khiến cho. ai trong một chúng ta cũng đều từng áp. lực đến mức nghẹt thở khi bị So sánh. nhưng biết đâu được bạn cũng là con nhà. người ta trong mắt người khác thì sao. thay vì phải ép mình vào một khuôn khổ. nơi mà mình phải sống bằng con mắt của. người khác nơi khiến mình đánh mất ước.

https://youtu.be/zukSGa7R47812C1 dự thi review sách
Chào mọi người Mình là hoa đào lớp 12 C1. trường trung học phổ thông Phạm Văn Đồng. Đây là lần thứ hai mình tham gia cuộc. thi review sách qua video hướng cuộc vận. động mỗi tuần một cuốn sách hay của tỉnh. đoàn Ninh Th