5 CUỐN SÁCH THAY ĐỔI CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG CỦA BẠN 5 books to read now… Hà Khuất

Review

5 CUỐN SÁCH THAY ĐỔI CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG CỦA BẠN | 5 books to read now…| Hà Khuất
Anh hello hello chào mọi người quá không. mọi người đã quay trở lại với channel. của mình Ngày hôm nay thì hôm nay chủ đề. vì viên xích hay ở quay lại trên đầu

5 CUỐN SÁCH THAY ĐỔI CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG CỦA BẠN | 5 books to read now…| Hà Khuất

Anh hello hello chào mọi người quá không. mọi người đã quay trở lại với channel. của mình Ngày hôm nay thì hôm nay chủ đề. vì viên xích hay ở quay lại trên đầu của. mình thời gian vừa rồi thì mình có đọc. được một vài cuốn năng di truyền mà nó. thật sự đã giúp mình cải thiện cái cách. nhìn nhận cuộc sống này cách nghĩ về. cuộc sống này và đã cho mình những cái. thông tin kết thúc là bổ ích xung quanh. cái vấn đề phát triển bản thân Hoặc là. những cái thông tin liên quan đến sức. khỏe và nó cũng xong mình rất là nhiều. những cái cảm xúc những cái sự vỗ về say. rượu Nhất định xong cái thời kỳ quốc. phòng hôn lên phom home hết sức làm ý. bắt và mong là nóng thể giúp mọi người. sống bình tĩnh lại này sổ mũi cách yên. bình hôn này giúp mọi người giải tỏa để. cái loo lại cái căng thẳng không biết. diễn tả cùng ai không biết nói như thế.

Nào thì liên lạc dứt không phải một. người chờ lâu thế chúng mình cũng bắt. đầu luôn về virus 5 cuốn sách ngọn kèm. đọc ngay nha Ok thì có xích đầu tiên là. một cuốn sách rất hot trong thời gian. vừa rồi và rất nhiều Bạn có request mình. là hãy đi về kịch quandary mình đã đọc. xong rồi còn ai rồi và cảm nhận chung. của mình thì đây là một cuốn sách mà mọi. người nên đọc nhanh thì đấy chính là bộ. luật tâm thức của tác giả Ngô sa thạch. Đây là một cái cuốn sách bị nó sẽ lý. giải cho mọi người những cái kiến thức. cơ bản nhất liên quan đến cái lĩnh vực. tâm linh trong cuộc sống của chúng ta. những cái quy luật cơ bản của vũ trụ này. là hấp dẫn này luật luân hồi luật nguyên. nhân và kết quả này trường năng lượng là. gì tần số rung động là gì Cái Chết thế. giới linh hồn là gì có tồn tại những cái. chúng ta gọi là thiên đường không nói.

Như kiểu là tâm linh wanna One lĩnh. thưởng tự giới thiệu cơ bản nhất về chủ. đề tâm linh cho các bạn mới bắt đầu mình. biết là có một vài bạn khi nghe đến đây. có thể mọi người sẽ khá là quan ngại. đúng không cái gì mà vũ trụ cái gì mà. cõi âm thế giới linh hồn các thứ thì mọi. người có thể sẽ quan ngại nó có phải là. những cái mê tín dị đoan không Tâm Linh. nó không phải là những cái mê tín dị. đoan ngọ mẹ nó không phải là mọi người. đi xem bói một người đi xem tử vi nó. không phải là những cuốn sách nó sẽ bảo. mọi người là phải tu tập ra sao sống. ngoan bạn như thế nào hay là mọi người. phải theo một cái tôn giáo như thế nào. thì phải đưa vào mình thích ở Cuốn này. tức là anh Lý giải thích được những cái. chủ đề mà tưởng chúng Trước đây chúng ta. nghĩ là phản khoa học hay là phi khoa. học với o0o tức là khoa học với là.

Lauric thì cái xương đầu tiên thấy anh. sẽ dành ra để giải thích với mọi người. những khái niệm cơ bản nhất mà các bạn. cần phải hiểu Khi mà các bạn tìm hiểu về. cái vấn đề tâm lý những cái yếu tố cơ. bản để cấu thành nên cuộc sống cấu thành. nên vũ trụ này chương này đọc mọi người. sẽ thấy hơi khó hiểu một tí nhưng mà các. bạn có thể đọc để nắm được cái khái niệm. chi tiết con càng đậm về sau hết thì các. bạn sẽ càng thấy được là những cái yếu. tố đến nó Linh nó liên kết với nhau như. thế nào kể cuốn ngay nó gọn cho mình cái. cảm giác rất là giống Khi mà mình đọc. Quán Hành Trình Về Phương Đông vậy tức. là đều là những cuốn sách giới thiệu cho. người đọc những cái khái niệm cái hiểu. biết rất là cơ bản nhưng mà cái quán này. chủ đề nó rộng hơn Quán Hành Trình Về. Phương Đông rất là nhiều Xong cái quần. này vào cái chưa mà mình thích nhất lại.

Khi mãi lý giải về những cái quy luật. của vũ trụ s dụ như là luật nguyên nhân. và kết quả này của luật hấp dẫn này luật. nhất quán này và các bạn có thể Linh các. bạn có thể Liên kết nó trực tiếp để được. cuộc sống hàng ngày của mọi người ví dụ. như là ai cũng biết là tham ai review. Đúng không các bạn xem như nào thì các. bạn kết quả này Nhưng mà bản chất của. cái luật nguyên nhân kết quả này nó là. gì và có phải bản chất của lực hấp dẫn. lệnh một cái luật mà giọng nữ rất là hot. trên Tik Tok đúng không Nó không phải là. các bạn cứ viết ra và các bạn thật sự. muốn cái gì là các bạn sẽ có được cái. đấy không hay nó còn liên quan đến một. cái gọi là niềm tin cốt lõi của các bạn. nữa rồi thì Những cái liên quan đến cái. cơ thể của chúng ta này cái Năng lượng. mà chúng ta tạo ra để cái tần số rung. động mà chúng ta nữa mình Luôn thắc mắc.

Thì cái bánh khoa học ở những cái ví dụ. dỗ là xem bói này xem tử vi này giải hạn. này phong thủy này thực sự là những cái. đấy nó có tác dụng không ấy thì cái quá. nên nó sẽ giải thích cho các bạn là có. thật sự là nó như chúng ta vẫn nghĩ hay. không và các bạn cũng sẽ thấy được cái. kính học trong những cái quan niện viết. là xa xưa của tổ tiên chúng ta ví dụ như. là quan niệm về phong thủy này quan niệm. cái mũ hàng này thì thực ra bản chất nó. đều là những cái có học như thế nào. nhưng mà càng ngày về sau thì con người. đã biến tướng nó thành những cái hình. thức nó lệch lạc ra sao ấy thì mình thấy. nó là một cái quần bonsai bọn mày nhẹ. cái kiến thức khá là căn bản và khá là. Khoa Ừ đúng với xung quanh cái chủ đề. này nếu Đây là cái cuốn sách về chủ đề. tâm linh đầu tiên là bọn mày đọc đấy thì. mình sẽ làm băng vọng người hãy đọc nó.

Mới một cái tâm thế bợ có thể nó sẽ làm. cho rất là nhiều niềm tin trước đây của. các bạn nó kiểu lung ngay cả các bạn sẽ. đặt rất là nhiều cái thắc mắc Và đôi chỗ. các bạn sẽ cảm thế nào rồi Có thật sự. như thế không ấy Nhưng mà mình vẫn thấy. đây là một giấc mộng huyền minh đọc để. có thể hiểu và có thể có cái nhìn đúng. đắn hơn về một cái chủ đề này rất là. nhiều người trẻ hiện giờ chúng mình đang. chưa hiểu đúng rồi nó khi mà mọi người. đọc xong rồi Cuốn này và mọi người Cảm. thấy hứng thú thì anh ấy cũng có liệt kê. ở phía cuối sách tất cả những cái tài. liệu mà anh ấy đọc và anh tham khảo xung. quanh đến chủ đề này thì bọn nó cũng lấy. hệ tình trên người Cái đầu sách này để. tìm hiểu sâu hơn nếu mà mọi người Cảm. thấy lung tung Máy chủ này này cái điều. duy nhất mà mình cảm thấy còn lấn cấn. lệnh với cái quần này tức là cái quần.

Này nữa Nói rộng nhưng mà nó chưa đủ sâu. có những cái chủ đề các bạn cảm thấy rất. là vùng thú chẳng hạn nhưng mà các bạn. vừa mới bắt đầu Muốn cảm thấy tìm tòi. thêm thì nó hết rồi Anh đã chuyển sang. một cái chủ đề khác và cái đầu thứ hai. là Ừ cái ví dụ anh lấy ít nó xoay quanh. những cái ca thôi miên mà anh ấy được. tham gia và được chứng kiến Nhưng mà bản. thân mình đấy Cái nhìn của mình về cái. chủ đề home Yên Mình còn đăng kiểu 50 50. nên là mình vẫn đang hơi bị lấn cấn cái. chỗ đấy nhưng mà sẽ tiếp tục thể mình. vẫn thấy đây là một cuốn nên đọc và đặc. biệt là các bạn trẻ muốn tìm hiểu về cái. thông tin cơ bản về chủ đề tâm linh thì. mọi người có thể bắt đầu một lớp tâm. thức mình nha Ok của sách thứ hai mà. mình muốn giới thiệu với mọi người thì. trời ơi thật sự mình cảm thấy rất rất. may mắn vì mình đã đọc thẻ của nay và.

Đây chắc có lẽ là cái quần ăn Phước trên. mà mình thích nhất trong năm nay và mình. tìm đọc được thì đấy sinh ra cuốn sách. one hundred and one is safe secure. changed the way you think mình sẽ bị. sách ở đây hàng tại quán này nó là tổng. hợp của 101 bài ssay khỏi những cái bài. luận ngắn mà nó sẽ nói về tất cả cái. topic mà các bạn có thể tìm được và các. bạn hay nghe người ta nói về cái chủ đề. phát triển mạnh hơn ví dụ như là sao con. ốc này yêu thương bản thân này chấp nhận. bản thân máy cắt và chúng ta anh với. stress với áp lực này Và cái sự lo âu. này làm thế nào để sống cuộc sống cho. chính mình và có thể tập trung ở những. thứ đó thật sự quan trọng với bản thân. của mình mặc dù nó rằng x Đây nhá Nó rất. là ngắn gọn mọi người lại mỗi cái topic. ví dụ như là làm thế nào để yêu thương. bản thân đi hay là hạnh phúc thực sự.

Nghĩa là gì thì chị sẽ đi trực tiếp vào. vấn đề luôn mỗi một chat được rất là. ngắn chịu Khoảng 2 đến 5 trang thôi và. nó sẽ theo ý ý một vị hay là gì ba là gì. và chị diễn giải là luôn nhưng mà nó. không bị mục trộm nó không bị quá ngắn. gọn bạn ở trong đấy cách viết của chị. mình vẫn cảm thấy rất là giàu cảm xúc và. nó mang cái tính vỗ về cái hiệu Minh rất. là nhiều luôn đi lúc chúng mình bị. stress công việc và học tập này hoặc bị. áp lực từ cộng đồng từ bạn bè được xã. hội thì Cuốn này nó sẽ giúp chúng mình. bình tĩnh lại bị nhìn nhận rõ hơn về bản. thân và việc cuộc sống chung xung quanh. của chúng mình rất là nhiều mọi người. không phải dùng quá nhiều thời gian công. sức mỗi khi đọc nó đâu Chị viết rất là. dễ hiểu biết là rõ ràng nhưng bán nồi. văn em vẫn rất là hay vẫn rất là mượt Má. còn những câu hỏi chị viết mình thật sự.

Là phải chạm đến trái tim của mình luôn. Vậy là mình ăn thịt quá được tâm đắc Vì. mình thấy nó quá là đúng là nó quá là. hay đấy thì đây là nhiều quá nên nó sẽ. đặc biệt phù hợp với những bạn nào bà. đang tìm một đầu sách tiếng Anh này. không có nhiều thời gian đọc sách mỗi. ngày Mọi người muốn một cái gì đấy Nó có. thể cho mọi người cái bài học cái lời. khuyên nó ngay lập tức hết nhưng mà nó. không hề bị khô khan ấy cả mọi người. cũng đang gặp những cái khó khăn những. cái áp lực trong cuộc sống thì đây là. cuốn sách dành cho mọi người nha Mình 22. dress comment của này thì mình đọc dạng. ebook những bạn là dùng kim đồ thì mọi. người có thể lên Android thì mua dạng. inbox ha Còn những bạn nào mà đọc xin. giấy thì mọi người có thể đặt qua những. cái Sao cao đặt sách tiếng Anh ấy thì. mình sẽ nốt ở phía dưới những cái chỗ mà.

Mình hay order sách tiếng Anh qua nhắc. để mà mọi người có thể tham khảo hàng. hai cái có đầu nó liên quan đến chủ đề. quan niệm cách sống của bản thân rồi. phát triển bản thân mong thì cái quần. thứ ba này sẽ là một món ăn rất chuẩn. nhưng mà hết sức là giàu cảm xúc nhanh. và đặc biệt là những bạn nào đang với. Tìm kiếm những cuốn sách đến vừa mắt thì. lấy được còn hết sức phù hợp thì lấy. những tác phẩm hào nữ Trung Hoa của cô. Hưng Yên thì Hào nữ Trung Hoa là tổng. hợp những cái câu chuyện mà cô Hân nhiên. viết về những người phụ nữ có thận mà. tôi đã được biết và được tiếp xúc trong. quá trình mà cố ý là nó phát thanh viên. ở Trung Quốc mỗi câu chuyện trong này là. một cái số phận riêng của cuộc đời riêng. của mỗi một người phụ nữ Trung Quốc để. các bạn có thể hiểu hơn về những cái khó. khăn về những cái áp lực về những cái.

Đích kiến hoặc đơn thuần nó trẻ những. cái câu chuyện ca ngợi sức mạnh của. người mẹ của người vợ của người con. trong cái xã hội có cái truyền thống rất. là trọng nam khinh nữ từ xa xưa Từ ngàn. đời đấy thì kể cả bây giờ khi Trung Quốc. họ cố gắng mở cửa kinh tế xã hội và mở. cửa cả văn hóa nữa thì những người phụ. nữ Họ vẫn cái chữ như cái thiệt thòi. những cái gì vị cái bịch kiến những cái. áp lực ra sao đặc biệt là những cái thập. niên 90 của thế kỷ trước và khi các bạn. đọc cũng các bạn nghĩ là ôi đây đều là. những câu chuyện có thật đấy thì các bạn. sẽ cảm thấy nó thật sự là những cái chấn. động rất là mạnh tôi cái cảm xúc của mọi. người là trong này thì mình xúc động. nhất về cái câu chuyện Khi mà cô Hằng. nhiên kể anh Dũng ở cái địa chấn đường. Sơn năm 1976 là một trong những cái trận. động đất rất là kinh hoàng rất là nhiều.

Người phụ nữ Họ mất con mất gia đình mất. chồng nhưng mà họ đã phải nén nỗi đau để. họ tiếp tục sống và họ xây dựng những. cái gia đình mới cho những đứa trẻ trở. nên mồ côi so với trận động đất hình như. thế nào và có một cái cô con côi dễ bị. kẹt giữa cái đống đổ nát ý nhưng mà em. nghĩ thì không ship ngay nhưng mà không. ai có thể giữa cái đống đổ nát đấy cứu. em bị lên đường như là cô phải chứng. kiến em ý giết dần Giết bò ngay trước. mặt mình phải chịu cái hành hạ đau đớn. về thể xác và tinh thần ra sao ấy. thật sự lòng hết hết sức là ám ảnh cái. bọn rồi ạ. Thế là mình nghĩ là Trung Quốc và Việt. Nam thì có khá là nhiều điểm giao thoa. văn hóa Nga mình nhấn khi các bạn đọc. cái này đặc biệt các bạn nữ thì mọi. người đều sẽ thấu cảm được ở một cái bút. độn rồi đấy rất cao và mình rất lạ thích. tuệ và mình rất là mong muốn các bạn nam.

Biết mọi người hãy thủ trải nghiệm và. hãy thử đọc cái cuốn như thế này để có. một cái nhìn nó em về những cái nỗi khổ. riêng ấy của những người phụ nữ nói. chung khi thời gian mình hiểu là giới. nào là Nam là nữ thì điều anh sẽ áp lực. đùa những cái khó khăn riêng mình không. hề phủ nhận điều này nhưng mà mình nghĩ. là người phụ nữ thì lúc nào họ cũng sẽ. có những cái khó khăn nó muốn cái mức độ. rất là khai và họ và những cái nỗi khổ. rất là riêng đó là khó nói thì mình mong. là các bạn nam có thể đọc cái quần này. để nó có thể đồng cảm có thể thấu hiểu. và thương hơn những người phụ nữ đang. xuất hiện và đang có mặt trong cuộc đời. của mọi người mẹ của bạn là người yêu. của bạn nè học thậm chí trong tương lai. thì sẽ là người con gái của bạn nữa các. bạn nữ thì đương như rồi mọi người sẽ. đồng cảm là người cố này thôi Nhưng mà.

Mình rất là mong các bạn nam mọi người. có thể thử mùi ruộng và cùng trải nghiệm. bằng cách đặt cái cuốn sách như thế này. hay ban còn đó khoai nặng nề một xíu. niên bây giờ mình sẽ đổi gió Nói xong. cái nó nhẹ nhàng hơn nhưng mà đã hết sức. lại tiếp tục và mình thật sự cảm thấy. rất vui vì đã biết được gì cái quần này. và muốn giới thiệu nó đến tất cả mọi. người thì đấy chính là tác phẩm ung thư. tin đồn và sự thật của nhóm libăng tím. là một cái cuốn sách được viết bởi các. bác sĩ anh ra xong cái lĩnh vực chữa trị. bệnh ung thư họ sẽ nói với mọi người. chia sẻ với mọi người những cái sự thật. xung quanh những cái tin đồn mà khá phổ. biến khá là tràn lan về cái topic bệnh. ung thư này chúng mình nghe bị ung thư. của cái là đã thấy làm cái gì đấy rất là. kinh khủng rồi chúng mình càng cần phải. giáo dục bản thân và chúng mình càng cần.

Phải chủ động tìm kiếm thông tin đúng. cấu trúc của các món này nó sẽ là những. cái xương ngắn mà mỗi một chương thì nó. sẽ làm một cái tim đồn về căn bệnh ung. thư là các bác sĩ chia sẻ với mọi người. tin đồn này nó đúng sai ra sao và sự. thật thật sự là gì có rất nhiều tin đồn. ó phổ biến mà mình những rất nhiều người. biết nữa ví dụ nha sóng điện thoại gọi. wifi có gây ung thư không Này ung thư. có di truyền không này rồi thì những cá. vào bún mẹ rất là hay nói với mình là. đừng nói ăn nhiều đồ nướng đôi chiên rán. là dễ ung thư thì thấy có đúng không hóa. trị gây vô sinh này nhiều bệnh nhân chết. Buồn hóa trị chứ không phải ung thư này. không con cái sự lý giải của các bác sĩ. hoặc là các chuyên gia ấy thì mọi người. sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn đông là sự. thật thực ra không phải biết đồ nào nó. cũng sao Ừ nhưng mà có những cài phiên.

Đồ nó được xuất phát từ những cách Sự. hiểu biết là chưa đúng về một cái sự. thật khoa học liên quan được ung thư thì. các bác sĩ sẽ cho mọi người cái sự hiểu. biết nó rõ hôn và cả Cuốn này thì mình. đọc ở trên cô nốt thì hiện giờ mình đang. dùng dụng Taurus khá là nhiều thì cái. quần này nó quấn miễn phí vọng mà vì. Team Dream anh tím muốn chia sẻ Các vấn. đề đến với mọi người càng nhiều càng tốt. như kiểu là muốn dự án xã hội thì thật. sự mình thấy là một tinh thần rất rất là. làm hoan nghênh luôn ý và cũng là một. cuốn sách thuần Việt được viết được tổng. hợp bởi các bác sĩ da người Việt Nam và. mình rất rất là ủng hộ cái tinh thần đấy. của nhóm thế nên là mình thật sự muốn. lan tỏa cái quần này đến với mọi người. Ok của Zen biết hầm còn sách rất là nổi. tiếng cũng xoay quanh đến chủ đề tâm. linh cái chủ đề nâng cao nhận thức của.

Bản thân đấy thì đấy chính là tác phẩm. cởi trói linh hồn vì ăn the show của tác. giả Michael single thì đem của cuốn sách. nó nổi tiếng cỡ quy mô thế giới rồi ý. thì phải đọc cái quán này mình mới hiểu. tại sao cái quần nay nó được nhiều người. ca ngợi và nó nổi tiếng mấy ý của cháu. Linh hồn định là một tác phẩm giúp các. bạn có cái nhìn nhận thức đúng hơn về. bản thân và đặc biệt là vì cái tâm thức. của bản thân các bạn ý và làm thế nào để. các bạn sống tự do sống tự do đấy rất là. các bạn không bị cầm tù với chính tâm. trí bởi những suy nghĩ mông lung và Bởi. như cái tiếng nói xấu xa bên trong bản. thân các bạn đi mọi người có để ý là các. bạn sẽ hay nghe thấy một cái tiếng nói. gì đấy Ở bên trong đầu mình đấy ví dụ. Các bạn nhìn một cái gì đấy hay là các. bạn tiếp xúc làm cái gì đấy thì nó chính. là sự đánh giá cao các bạn đi cái điều.

Này như thế này là sai điều đáng thì đây. là đúng tại sao như thế này đã sợ như. thế kia dùng thì thi họa tượng xì các. bạn sẽ tự kiểu bới móc và tự hủy hoại. bản thân đấy là tại sao mày thế này Tại. sao mày ngu thế sao có thế này mày cũng. không làm được là Andy serkis đó là tổng. hợp rất là nhiều những cái tiếng nói ở. bên trong đầu nó bạn ấy ghê Cuốn này nó. sẽ làm cho các bạn hiểu rõ là You are. not your shot và các bạn không phải là. suy nghĩ của các bạn Vậy thì các bạn là. cái gì Các bạn là ai và làm thế nào để. mà dỗi cuộc sống hết sức là bộn bề rất. là sử dụng cái nỗi sợ bị đánh giá từ xã. hội bên ngoài này cái áp lực phải chứng. tỏ bản thân này thì cái quần này nó sẽ. giúp cho các bạn nhìn nhận được Làm thế. nào để các bạn có thể tách biệt bản thân. ra khỏi cái đấy để nó cởi trói linh hồn. tức là các bạn sống tự do sống tỉnh thức.

Hon và làm thế nào để chúng ta có thể. luyện tập Nhi nhận cuộc sống với một con. mắt không đánh đá với một con mắt không. có định kiến và chỉ nhìn nhận sự việc. xung quanh chúng ta như bản chất và nó. muốn thế thôi và mình thì mình luôn đi. là khi và chúng ta có thể nhìn mọi thứ. xung quanh mà không có đánh giá không có. định kiến thì đấy chứ Là lúc này chúng. ta sống tự do tự tại nhất khi gặp mình. thấy về mặt chủ đề nữa thì nó khá là. giống cái quần New York mà mình đã khen. rất nhiều trên channel của mình rồi xong. Hollywood thì tác giả tập trung nhiều nó. về cái tôi của bản thân còn trong cái. cuốn cười vào linh hồn này thì hiểu bát. ít tập trung nói nhiều hơn về cái cách. nhìn nhận cái chủ thì nhận xung quanh. của chúng ta nhiều hơn mọi người cảm. thấy là mọi người luôn chìm đắm trong âu. lo này trong căng thẳng mẹ chồng áp lực.

Này thì mọi người có thể a cuốn của cháu. Linh hồn của chú Michael anh sinh rồi Ok. như vậy là sau một cái quãng thời gian. đọc hắn nhiều friction và đọc rất là. nhiều trinh thám thì mong là cái quần. nonfiction mà mình lại comment sau mọi. người ngày hôm nay có thể giúp mọi người. có được một cái nhìn nhận một cái cách. sống nó đúng đắn hơn này cách nhìn nhận. về thế giới xung quanh này những cái. thông tin khoa học liên quan đến sức. khỏe Nó được tốt hơn thì mình mang nó có. thể giúp mọi người một phần nào đấy Tại. vì gần đây mình cũng nhận được khá là. nhiều để tin nhắn của mọi người nói với. mình là mọi người bước trong home và là. mọi người học tập của nhái thì cũng còn. những cái áp lực nhất định thì mình mong. là những cái cuốn này nó có thể giúp mọi. người giải tỏa được cái điều đấy một. phần nào đấy Tại vì thật sự với bọn ngạ.

https://youtu.be/nVztbNncPME5 CUỐN SÁCH THAY ĐỔI CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG CỦA BẠN | 5 books to read now…| Hà Khuất
Anh hello hello chào mọi người quá không. mọi người đã quay trở lại với channel. của mình Ngày hôm nay thì hôm nay chủ đề. vì viên xích hay ở quay lại trên đầu