Làm thế nào để sống không hối hận Sách What do you want to do before you die

Review

Làm thế nào để sống không hối hận? | Sách What do you want to do before you die

Hi hi xin chào tất cả các bạn đã đến với. chuỗi video mỗi tuần một cuốn sách của. federation hi vọng chúng mình sẽ cùng. đồng hành với bạn tình yêu bị cuốn sách.

Làm thế nào để sống không hối hận? | Sách What do you want to do before you die

Hi hi xin chào tất cả các bạn đã đến với. chuỗi video mỗi tuần một cuốn sách của. federation hi vọng chúng mình sẽ cùng. đồng hành với bạn tình yêu bị cuốn sách. bổ ích giúp bạn tiết kiệm thời gian dễ. dàng thực hiện mục tiêu mỗi năm đọc 50. cuốn sách nào Bây giờ hãy cùng nhau tìm. hiểu cuốn sách ngày hôm nay nhé. Hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn. một người có tầm ảnh hưởng và tạo được. động lực cho hàng triệu người đó chính. là Ben le trên anh là một diễn giả nhà. sản xuất Tác giả cuốn sách được đưa vào. danh sách bán chạy nhất do nhu your hand. bình chọn đây cũng là cuốn sách mà mình. muốn bàn luận tới trong video Ngày hôm. nay bạn muốn làm gì trước khi chết. ở đằng sau mỗi một sự thành công đều làm. câu chuyện hay là một nguồn cảm hứng nào. đó sự thành công của cuốn sách này bắt. đầu từ một câu chuyện sau.

Hai đèn cùng ba người bạn của anh ấy đã. tình cờ đọc được một bài thơ mang tên là. the Buddy ngoài dịch ra tiếng Việt có. nghĩa là cuộc sống bị chôn vùi bài thơ. này được viết vào năm 1852 bởi một nhà. thơ nghĩ anh The Ballad ngoài nói lên. một điều khiến chúng ta cần suy ngẫm Đó. là những ước mơ của chúng ta đang bị. cuộc sống mầm từng ngày trong bụng bất. chúng ta sống cứng đo Rập khuôn với. những điều của bạn và những việc lặp đi. lặp lại ngày này qua ngày khác khi đọc. xong họ cảm thấy mỗi một dòng thơ trong. đó đều như là tiếng nói cõi lòng của. chúng mình khiến họ muốn làm một cái gì. đó khác đi cho chính cuộc đời của họ họ. muốn tìm lại những ước mơ đã bị chung. vùng từ rất lâu rất lâu rồi họ tự hỏi. với bản thân trước khi chết mình muốn. làm việc gì câu hỏi này đã khiến ban và. những người bạn của anh ấy liệt kê ra.

100 điều muốn hoàn thành nhất trước khi. hết đó cũng chỉ là một bát kỳ lịch bọn. họ đã lên kế hoạch trong hai tháng thực. hiện hết 100 điều này để sau này không. phải hối tiếc và cũng đặt tên cho kế. hoạch này là từ Pari là. không suy nghĩ gì nhiều Họ quyết định. xách ba lô lên và đi trong hành trình đó. họ đã gặp được rất nhiều người và những. điều cực kì thú vị hoa thành công thực. hiện được những việc và vốn dĩ là rất. khả thi như là nhảy dù xuyên không đến. thăm Kim Tự Tháp Phát biểu và chúc mừng. trong một đám cưới của người lạ trải. nghiệm Một Đêm Trong Nhà tù Giúp đỡ hay. cho con mười năm không gặp được đoàn tụ. và bất ngờ hơn nữa là họ đã cùng chơi. trận bóng rổ trong nhà tranh với cựu. Tổng thống Obama. 100 việc Nghe có vẻ hết sức điên rồ có. phần phi lý nhưng nó lại vô cùng và ý. nghĩa bạn có biết không có những việc.

Nếu như mà bây giờ chúng ta không thực. hiện thì có lẽ sẽ vĩnh viễn bị chôn vùi. theo năm tháng và cái để lại cuối cùng. cho chúng ta chính là sự hối hận nhưng. đối với Ben sau khi bạn thực hiện một. khát Điều này đã cuối cùng đọc lại trong. anh ấy chính là trải nghiệm đúng vậy. sống gì khác mà chính là để sạc nghiệm. trải nghiệm 100 điều trong các chuyến lệ. tuy đã kết thúc nhưng lại tiếp tục đưa. Ben Đến Với những trải nghiệm khác họ. được nhiều người biết đến hơn nhiều. phương tiện truyền thông phỏng vấn tham. gia với những thắc sau được đánh giá cao. nhất trong lịch sử của Mỹ là or Win free. hay là castor. không ngờ rằng bốn thì là một kế hoạch. thực hiện trong hai tháng nhưng đã hoàn. toàn thay đổi cuộc đời bên anh ấy trở. thành tác giả có cuốn sách bán chạy nhất. theo giờ New York Time bình chọn được. rất nhiều những tập đoàn lớn bởi về diễn.

Đạt như là ấm áp thôi American apparel. kalispell anh đã diễn thuyết hơn 5 trong. bài chia sẻ trên toàn thế giới thực với. leeteuk cũng tiếp bước biến thành sự. nghiệp trong cuộc đời của bạn anh ấy đã. thành lập trang web riêng sản xuất chuỗi. phim được Paraguay và làm khách mời có. thật tiếp tục chia sẻ những nội dung. truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa. trên trang web của Ben có những bức ảnh. về hành trình lý thú ấy mình sẽ để được. minh trang web trong phần mô tả chỉ có. thể là sẽ phần nào chuyển cho bạn một. cảm ứng và động lực để có thể hoàn thành. chính các thể lực của mình radio của. mình muốn nói rằng cuộc đời của chúng ta. là vô cùng ngắn ngủi Ai rồi cũng sẽ phải. trở về với cát bụi điều này là một lẽ. thường tình trong cuộc đời mà ai cũng. biết nhưng nhiều người vẫn cứ cuốn theo. vòng xoáy của sự bạn dội làm những điều.

Rập khuôn ngày này qua ngày khác mà quên. đi mất vốn dĩ có những điều quan trọng. trong đời cần chúng ta tích thân khi. khởi nghiệp bên trong bài diễn thuyết. của anh ấy cũng nhấn mạnh rằng điều. khiến nhiều người cũng trì hoãn không. chịu bắt tay vào hành động là vì thiếu. đi một cái hạn chót các loại. bạn nghĩ mà xem có phải trong cuộc sống. của chúng ta có rất nhiều loại cho vay. 20 bài tập cho đằng sau báo cáo cuối. tháng kpi hàng năm bài loại cho bốn năm. đại học chẳng hạn tất cả đều có quy định. nêu rõ cụ thể khiến chúng ta phải hoàn. thành thậm chí là bất trắc đánh đổi. nhiều thứ để hoàn thành bằng được ở Tuy. nhiên đối với những kế hoạch cá nhân của. chúng ta thì khác ví dụ như là bắt đầu. kế hoạch lập nghiệp tham gia cuộc thi. chạy maratong đường dài tỏ tình với. người mình yêu hay là cải thiện quan hệ.

Với người thân những điều này đều rất. quan trọng trong cuộc sống cá nhân của. chính chúng ta nhưng mà chúng ta lại. không gia hạn cho chúng một cái kết lai. cụ thể chính bởi điều này mới khiến cho. chúng ta hết là này nhưng mặt khác trì. hoãn và tự bản thân có nhiều việc nhớ. vẫn còn nhiều thời gian đợi có thời cơ. thích hợp thì mình sẽ bắt đầu hay là hôm. nay mình cảm thấy không khỏe lắm Ngày. mai mình tập thể dục cũng được ngày này. chỉ dẫn của người khác đến cuối cùng mới. phát hiện ra rằng mọi thứ đã quá muộn và. thời gian trôi đi thì sẽ không bao giờ. quay trở lại nữa. có một nghiên cứu từ đại học hơn à họ. phỏng vấn những người bệnh nhân cắt chết. để tìm hiểu suy nghĩ của họ về những gì. từng trải trong cuộc đời thì có tới 76. phần trăm người trong số họ nghĩ rằng. điều khiến họ hối hận không phải là. những gì không thành công trong cuộc.

Sống Ê mày là những việc và họ đã từng. muốn làm mà cuối cùng cũng không thể. thực hiện được vào hết bọn họ đều bày tỏ. rằng nếu như được sống trong một lần nữa. họ sẽ không sống trong những kỳ vọng còn. khác nữa mà cần có một lần dũng cảm sống. vì chính bản thân chúng ta đã quá quen. thuộc với cuộc sống bị mọi người xung. quanh ảnh hưởng thay nói rằng chúng ta. nên trở thành người như thế này có một. công việc có thể hiện phải có một căn. nhà đẹp phải có xe đi trong đoàn này bạn. tí hay là phải dùng điện thoại xịn nhất. đương nhiên hầu hết mong muốn này có. xuất phát điểm là tốt nhưng nếu như. chúng ta mù quáng chạy theo nó thì có. nghĩa là chúng ta đang sống trong cảnh. mất kỳ vọng của người khác bên khuyên. chúng ta rằng hãy thường xuyên bỏ ra. thời gian suy ngẫm và tự tưởng tượng bản. thân khi mà chúng ta với ta khi mà chúng.

Ta sắp chết lúc và chúng ta ngồi trên. từng bệnh nhìn ra ngoài cửa sổ và tự hỏi. với bản thân mình rằng có những việc gì. khiến chúng ta phải hối hận vì đã bỏ lỡ. thời gian không thực hiện hay không Nếu. có thì bạn hãy viết ra những điều mà à. từ trước khi chết lên kế hoạch cho chúng. của dri cụ thể và hành động ngay thôi. khi con trăn trừ gì nữa bởi vì cuộc sống. của chúng ta chỉ có một lần mà thôi theo. một nghiên cứu chỉ cần phải có thể viết. ra được mong muốn của mình thì bạn đã có. 42 phần trăm cơ hội Thực hiện thành công. thì đó rồi hãy bỏ qua hết những do sự. chần chừ những lời viện cớ và làm tới. cùng tuy nhiên có điều này bạn khuyên. chúng ta phải lập tức dừng lại công việc. hiện tại từ bỏ tất cả và Theo đuổi những. gì mà mình muốn làm Mà là chúng ta học. suy nghĩ xem điều gì khiến bạn thực sự. muốn làm bên cạnh việc duy trì công việc.

Chính chỉ mỗi ngày hay là mỗi tuần bạn. nên dành thời gian ngoài giờ làm việc. được thực hiện kế hoạch của mình chỉ cần. bạn thực sự muốn thì bạn sẽ nghĩ cách để. thực hiện. Ừ nếu bạn muốn trở thành 1 thi chuyên. nghiệp bạn có thể dành thời gian mỗi. ngày sau giờ làm việc lên mạng là một. sát nghiên cứu về cơ bắp hay là dinh. dưỡng nếu bạn muốn trở thành một đầu bếp. bạn có thể tranh thủ cuối tuần tham gia. những khóa học hay là học thêm những món. ăn mới. Em chỉ cần mỗi ngày dùng mặt kính đồng. hồ để lúc này kế hoạch của bạn qua một. năm sau bạn sẽ phát hiện ra bản thân đã. thực hiện thành công rất nhiều việc thậm. chí những thay đổi nhỏ một phần trăm đó. có thể thay đổi cả cuộc đời của bạn. anh phi marant là một người sáng lập. trang web waitbutwhy Anh ấy đã từng diễn. thuyết trên capsule cứ bày trong suy. nghĩ chuyên gia trì hoãn và thi cũng là.

Một người rất tài giỏi là một trong sáu. người mà Tỷ Phú An mặt theo dõi thực sự. trên trang web của mình tìm đã đưa ra. cách giúp cho chúng ta có thẻ theo dõi. chín mươi năm cuộc đời của một người. khi anh ấy dùng những ô vuông đơn giản. nhưng rất trực quan và sau đó dùng những. con số cụ thể để trên bàn thân trong một. đời có thể làm những việc gì Ví dụ như. bây giờ bạn 30 tuổi 15 Bạn có thể xem. được 5 cuốn sách và dụ bạn sống đến 90. tuổi thì phần đời còn lại bạn chỉ có thể. xem được 300 Cuốn sách mà thôi và bạn. cũng có thể dùng cách này để tính cho. những việc khác trong phiên bản thân có. thể làm được việc đó trong vòng bao. nhiêu lần nữa đừng đòi. cuộc đời còn lại bạn có thể đi nước. ngoài du lịch bao nhiêu lần có thể leo. núi bao nhiêu lần nữa có thể ăn tết với. thân được bao nhiêu lần cách nhìn cuộc. đời cách trực quan như thế này lúc chúng.

Ta có được thái độ tỉnh táo để đối mặt. với từng việc trong cuộc đời thêm cũng. dùng cách tương tự để tính thời gian có. thể bên cha mẹ của mình việc tính toán. này khiến mình rất sửng xốp tin nói từ. khi bạn tốt nghiệp hết cấp 3 Anh ấy đã. phải rời xa gia đình đến một thành phố. khác để học đại học tôi đi làm mỗi năm. chỉ có thể về nhà 3 đến 5 lần mỗi lần. chỉ mấy ngày tim tính xong thì ngỡ ngàng. phát hiện ra ở ngay từ giây phút lên đại. học Anh ấy đã dùng phép 93 phần trăm. thời gian ở bên bố mẹ của mình tôi và. giờ đây trong phần đời còn lại của mình. anh chỉ còn 7 phần trăm để được gặp bố. mẹ thời gian thực sự không Nhiều như. chúng ta đi đâu Cho dù là cha mẹ gia. đình hay bạn bè chúng ta cũng đều nên. trân trọng từng giây được vào bên họ. và điều cuối cùng trong cuốn sách này. nhắc đến Đó chính là Hãy Tập suy nghĩ về.

Cái chết đây cũng là một việc vô cùng. quan trọng nó giúp chúng ta giữ được một. cái đầu sáng suốt để bước ra khỏi sự bận. rộn của cuộc sống này nhìn nhận cách. sống trong đời của chính chúng ta khi. bắt đầu luyện tập suy nghĩ về cái chết. có thể là bạn sẽ thấy khó chịu thậm chí. là sao hãy Nhưng nếu như bạn nhiên góc. nhìn nhận lại những cái hạn chết like. vào bạn đã trang cho cuộc đời hữu hạn. của chính mình bạn sẽ biết cách Thực sự. để sống nốt cuộc đời còn lại của bạn có. thể bạn sẽ không còn tốn thời gian cho. những công việc không có ý nghĩa của bạn. có thể bạn sẽ có Dũng Khí để làm những. việc trước giờ khiến bạn sợ hãi dám làm. Và cũng có thể là bạn sẽ quyết tâm để. bước ra khỏi vòng các. bạn sẽ trân trọng từng giây từng phút. trong cuộc đời trân trọng từng người ở. bên cạnh bạn và sống trọn vẹn ý nghĩa.

https://youtu.be/TBEhQYzG6lMLàm thế nào để sống không hối hận? | Sách What do you want to do before you die

Hi hi xin chào tất cả các bạn đã đến với. chuỗi video mỗi tuần một cuốn sách của. federation hi vọng chúng mình sẽ cùng. đồng hành với bạn tình yêu bị cuốn sách.