mấy chiếc sách trong chiếc clip này XỊN THẬT SỰ!!!!_ 5 Star book review Hà Khuất

Review

mấy chiếc sách trong chiếc clip này XỊN THẬT SỰ!!!!_ 5 Star book review | Hà Khuất
Anh hello hello chào cái gọi người cho. tôi lại mọi người trong video mới cùng. mình Ngày hôm nay mọi người có hiểu biết. là ai rất vui vì cuối cùng đã được gặp

mấy chiếc sách trong chiếc clip này XỊN THẬT SỰ!!!!_ 5 Star book review | Hà Khuất

Anh hello hello chào cái gọi người cho. tôi lại mọi người trong video mới cùng. mình Ngày hôm nay mọi người có hiểu biết. là ai rất vui vì cuối cùng đã được gặp. lại mọi người sau một thời gian cũng khá. là dài mình biến mất ở trên YouTube em. ngồi mọi người thông cảm cho mình nhé. thật sự mình cũng khá là bạn về công. việc đấy lại đuổi và chưa Đấy chính như. mọi người ta thể thấy xin đưa đề xong. rồi thời gian khá là dài biến mất nhưng. mà vì cô đã kịp tích góp Khả Kháng quyển. sách mà mình thấy rất hay rất thú vị và. lôi cuốn và mình thật sự thật sự là. comment cho mọi người và những cái cuốn. sách này mình như thế nó siêu sừng láng. đều được những cuốn sách trên bồn sau. một thực ra 5 sao thì nên là seri review. sắc làm sao đã quay trở lại trên Sendo. này thì như là không để tốn thêm thời. gian của mọi người nữa chúng mình hãy.

Cùng bắt đầu luôn còn đi được quy nhá và. vì hôm nay trời Hà Nội mưa rất là âm u. thì nên là nếu qua mọi người thấy cái. Queen là ánh sáng nó hơi tối thể thông. cảm cho mình nhá thì em gọi cái cuốn. sách đầu tiên mình mở ra comment với mọi. người là mùa sách mình siêu. à Thế chưa siêu hay và mình xin cảm ơn. tất cả những bạn nào đã lại comment chỉ. có cái này cho mình thì đấy chính là. tiểu thuyết hay số phận của tác giả. jeffrey Archer thì nội dung của cái cuốn. này mình đã nó khá là rõ trong nghị. quyết hoa của mình rồi nhưng mà để giới. thiệu lại cho mọi người thì đọc tên của. nó mọi người có thể bán được đây là cái. tiểu thuyết xung quanh số phận và cuộc. đời của hai nhân vật là khiên và aber. thì hai người này được sinh ra ở hai cái. hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau một người. thì sinh ra trong kiểu gia đình kiểu rất.

Là quý tộc Danh Gia Vọng Tộc thì là. khiêm còn aber ra ông này đổi tên là. nhiều nhưng mà tên cuối truyện ngõ nhà. ấy bao thì lại sinh ra một cái nơi một. cái đất nước mà có chiến tranh để có xâm. lăng này phải trải qua rất là những cái. biến cố kiểu up tiền đao ấy nên voi. xuống chó trong cuộc đời hai cái nhân. vật này số phận của họ của trường của họ. sẽ được gắn kết sẽ được liên quan dây mơ. rễ má gì với nhau thì cái cuốn tiểu. thuyết này nó sẽ đi cùng họ suốt cả cái. chặng đường từ lúc họ lòng. sau khi mà họ qua đời như thế nào Cái. buồn mà mình thích Và mình đánh giá cao. nhất của cái quần này đến chính là nói. cho mình lại cảm xúc động những cái. khuôn xích chân đất truyền thống đấy là. nó đơn thuần chỉ là một cuốn tiểu thuyết. với rất nhiều những tinh viết kéo Lana. rồi thì rất nhiều những cái rằng sẽ. trong nội tâm với những cái chuyển biến.

Của cuộc đời đấy thì mọi người đọc mọi. người sẽ bị quấn cái số phận của hai cá. nhân vật này và chùm Chiến tưởng cái. bước trưởng thành của nhân vật đáng thì. mọi người sẽ có những rất là nhiều cái. cung bậc cảm xúc luôn đấy Từ vui từ mùa. từ thương cảm thì mọi người cũng sẽ. không đồng ý với một bài này quyết định. trong cái cuộc đời của những tình nhân. vật này nếu mọi người sẽ hoàn toàn bị. Quỳnh Như nó và đó thật sự là một kiểu. bữa tiệc cảm xúc luôn nữa mọi người thế. nên đấy là cái điều mà mình thấy mạnh. nhất mà mình thích nhất cái cuốn truyện. này nếu mà bạn nào đang ở trong một cái. reading slime ấy các là Mọi người cảm. thấy là chán đọc và mọi người không biết. là nên học cái quấn vì mọi người khát. khao có một cuốn tiểu thuyết Một Quân. chuyện để mà mọi người kiểu nghiền ngẫm. nó là mọi người đắm chìm trong cái thế.

Giới đấy thì. cho số phận là một kiểu thích nó dễ cho. mọi người được cái điều đấy cái điều thứ. hai mà Mình rất là thích ở cái cuốn sách. này mà mình nghĩ ra bất cứ một cái quần. nam Thực sự mà nó có giá trị nào đều cần. phải làm được đấy đây chị nó phải truyền. tải được những cái nội dung tái hiện. được cái bức tranh gia hội và truyền tải. được cái ý nghĩa công nghiệp của tác giả. thông qua những cái nhân vật được xây. dựng trong các câu chuyện đấy Khi cái. hay đi học mà mình thấy tác giả làm khá. là rõ trong cuốn sách này nó chính là. tái hiện đầy đủ nước Mỹ của cái thời khi. đó những năm 1940 hết thì đầu tiên đứng. bí là một vùng đất từ đó bạn có thể là. một cái chồng tay bạn có thể không có. cái gì khi cuộc sống này giống như Abo. hết khi mà bắt chuyến tàu đến Mỹ thì. abeo Little tree là không có một cái gì.

Cả luôn thắng nhưng mà cuối cùng thì đem. cũng đã xây dựng cái Ế khách sạn rất là. vĩ đại và nổi tiếng của Mỹ và cái điều. thứ hai để sẽ là nó tái hiện rất là rõ. kể cả cái mặt sáng hơn kể cả cái mặt tối. của cái chủ nghĩa tư bản đấy rất là. truyền thống lúc bánh dầu bạn một chủ. nghĩa mà nó sẽ đề cao đồng tiền đề cao. danh vọng và địa vị khi. những câu chuyện ấy mọi người sẽ có cái. cảm giác là lúc nào nhân vật cũng nói về. tiền nó cũng đang nghĩ làm thế nào để đã. có tiền rồi sẽ có nhiều tiền hơn ví dụ. như là khi người được sinh ra trong một. gia đình có truyền thống làm ngân hàng. ấy bố là chúng đông ngân hàng đây mà ông. ấy từ bé đã có suy nghĩ làm thế nào để. đầu tư này làm thế nào để có tiền này. rồi thì aber với cái khát vọng của riêng. mình cũng đu suy nghĩ làm thế nào để. nhiều tiền nhiều tiền nhiều tiền là các.

Bạn cả tất cả cái câu chuyện này tất cả. những gì hay như vậy mày buồn đấy Nó. không phải là tất cả những gì nhưng mà. các bạn sẽ thấy tiền nó được nhắc đến. liên tục liên tục liên tục Và thậm chí. đọc cái truyện này mình còn được ôn lại. một vài những cái kiến thức những cái lý. thuyết rất là cổ điển về kinh tế rồi thì. về tài chính ngân hàng ấy nếu chúng mình. cũng không biết nói như thế nào Nhưng mà. thực sự luôn ý cái cái màu chủ nghĩa tư. bản cái màu của tiền nó quá quá là đậm. nét trong cái tóc phần này cái điều thứ. ba vì khá là thần tượng bị mình sẽ ăn. cái cách xây dựng nhân vật của ông này. cả khiên và cả em thì đều là hai người. mà mình thấy da có tính cách khá là khác. nhau Mặc dù họ đều là những người rất là. chim định với ta ước muốn của mình không. phải coi. anh dành nhiều thời gian dành nhiều Ánh.

Đèn Sân Khấu spotlights cho cá nhân vật. ab em đánh khôn khi thì được xuất hiện. khá là ít thì mình thấy cũng là điều dễ. hiểu tại vì thông qua nhân vật A đeo hết. Nhưng mình phải là lúc đầu thông qua. những cái Apps and a cho cuộc sống ấy. thì ông ấy cũng tái nhận rất là rõ bức. tranh của không chỉ nước Mỹ lâu mà bước. sang có rất nhiều những cái quốc gia. khác trong cái thời kỳ tiền thì thứ hai. và thực phía sau thế chiến thứ hai nữa. những người ra những người con Ba Lan và. rất nhiều những cái Quốc gia Bắc Âu khác. phải rời bỏ quê hương này do sự ảnh. hưởng của nước Nga họ phải lưu lại những. cái quốc gia khác như thế nào số phận. của họ ra sao thì cái hành trình cuộc. đời lên voi xuống chó của nhân vật Ada. này nó thể hiện rất là rõ cái điều đấy. cái điều duy nhất duy nhất mà mình không. thích còn cái câu chuyện này mình thấy.

Quyển này nó hơi bị Nam Quyền rất nó bị. Nam trụ quái ta và giúp rõ ràng đúng. không phải về hai nhân vật thì là hai. chữ Việt Nam sẽ nhưng mà mọi người đọc. một ngày sẽ thấy phái nữ những nhân vật. nữ ở trong câu chuyện này nó được khắc. họa hơi hỏi chấm chút xíu các chị này. thì. ở ngoài việc là xinh đẹp đi tiệc tùng. uống rượu và làm nhân vật người yêu Tô. điểm cho cuộc đời của mấy anh này ra. cũng dễ hiểu thôi Tại vì đấy là cái thời. chỉ nước Mỹ những năm 1940 hết thì rõ. ràng là vai trò của người phụ nữ là. không được đề cao nhưng mà đọc kiểu các. bạn cảm thấy là tất cả những cá nhân vật. nữ ở trong là chuyện này không làm đúng. cái gì ngoài là những bánh bèo ấy có. bánh bèo xinh đẹp nết na Nhưng mà cũng. có bánh bao sinh này và khi sử dụng kiểu. như vậy cái điểm cứu vớt cuối cùng là cá. nhân vật con gái của cái anh Adele này.

Này là Taurus ta thì chị này nó sẽ giữ. kính nước quyền và sự độc lập độc đáo. đọc nó nỡ chế Một nghiên cứu Nhưng bạn. ấy là cái điểm trừ mà mình không thích. cả cái chuyện này ngôi Còn tất cả gọi. lại thì mình đều rất là biết và thực sự. mình rất rất read comic quyền anh cho. mọi người luôn đấy nó bị hoàn toàn hiểu. được tại sao Kể cả người trẻ và kể cả. người già đều mê cái quyền này Tại vì. Thật sự nó quá là con hút nó quá là. chống động luôn ý sâu sắc sắc mọi mẹ nên. là mình Hermann nha Ok có chuyện thứ hai. tiếp tục là một quần. Đó là một tuần mà mình cũng đã cùng. Henry ngồi so với quý trước rồi nhưng. hôm nay mình muốn chính thức đưa em nó. vào một chiếc bếp 5 sao để thể hiện được. tình yêu của mình đối với câu chuyện này. thì đấy chị Ngân cứ biết sinh há 1367. của mình đã biết đọc tên chính chủ ở chỗ. này Trần Hạnh Bơ thì cái cuốn này thật.

Sự chắc chả lanh cuốn tiểu thuyết trinh. thám xuất sắc nhất mà mình đã từng đọc. từ xưa đến nay ra mình không đọc quá. nhiều thí sinh tháng nữa nhưng mà còn. nên nó xuất thật sự với mọi người thì. nội dung ở cái cuốn truyện này nó là 6. câu chuyện ngắn nhưng mà nó đều xoay. quanh hai cá nhân vật chính hai nhân vật. trung tâm là hai thanh tra là tiểu minh. và quan trấn Đạt Thế hai người này đều. là thanh tra rất là có tâm nhất là nhiệt. huyết với nghề và 6 câu chuyện này thì. nó được diễn biến năng thứ tự kiểu thời. gian đấy câu chuyện đầu tiên thì sẽ là. mốc thời gian cuối cùng và câu chuyện. cuối cùng thì sẽ là mốc thời gian ở gọi. là gì Tại ở xa nhất nhưng mà nó đều móc. nối với nhau tạo thành một cái bức tranh. tổng thể nó về cái biến động của xã hội. Hồng Kông. thời gian xuyên suốt cái thời gian nói. đây là cuốn sách rất hiếm hoi mà ngay.

Khi mình đọc xong nó mình đã phải dở lại. sang đầu tiên thì mình đọc lại tại vì. các sự kiện ở Đông Bắc nói với nhau quá. thần kì luôn ý thì nó sự kết hợp cùng. siêu hài hòa luôn chứ trinh thám cổ điển. và sinh sản Hiện tại là nó cổ điển ở chỗ. là các bạn đọc các bạn đúng hết như. những gì mà từ trước sinh Đảm nó làm. được đấy là nó phải làm cho các bạn ấn. vào trong cái vụ án đấy còn các dẫn. trường các chi tiết và đến cuối cùng thì. tất cả chúng sẽ được móc nối với nhau để. cho các bạn tôi trả lời nó không đủ là. ai ấy thì các bạn đọc các bạn quấn hoàn. toàn trong đấy và cái bình nhất định là. tất cả các Office rồi trong phòng với. câu chuyện này thật sự mình không thể. ngờ không thể đoán bất cứ một cái topic. hay là một cái thủ đoạn nào trong cái. câu chuyện này Tại vì nó quá giọng não. và nó quá triệu nó có kiểu 360 độ luôn ý.

Thế nên là các bạn đọc các bạn sẽ có. những trang literary là mình đã phải. kiểu vị nhưng không thể tin được cái. đôi khi nó quá hack não và nó quá là bao. phê luôn đi mọi người được tự đọc hiểu. đọc không thể dừng Được luôn đấy và vì. chính mình nó có 6 Truyện ngắn nên là. một người hình dung là mọi người bị tiểu. lật 6 lần xong khi mọi người làm việc. Quần này liên tục lần liên tục là liên. tục như bọn này sẽ thì nó rất là đê mê. nó rất là bao phê rồi ạ Đừng để là nhiều. Mình rất là thích được của chuyện này. cái điều thứ hai nó cũng tái hiện lại. được cái bức tranh về cái xã hội chính. trị của Hồng Kông ở thời điểm đấy thì. như bọn cũng biết hồng con là một đất. nước rất là phức tạp với Hồng Kông đã đi. qua rất là nhiều cái thể chế chính trị. khác nhau này đi qua rất là những cái. biến nóng ấy thế nên nó sẽ gây ra rất là.

Nhiều những cái ảnh hưởng vẫn chuyện rối. ren trong xã hội thì ở trong một cái bối. cảnh một cái xã hội như thế thì những. người đứng ra bảo vệ công lý đúng không. Nhưng mà họ cũng phải bảo vệ chính quyền. Vậy thì công lý chính quyền và người dân. ba cái điều đấy Đôi lúc nó có mâu thuẫn. với nhau không có họ phải làm gì để họ. giữ vững được cái lý tưởng giữa cái trái. tim trong sạch Kiều Bảo. ý nghĩa bảo vệ lẽ phải bảo vệ sự thật. đấy thì tất cảnh cái đầu đặt trong những. cái mối cảnh rất là rối ren rất là nhiều. những cái thay đổi thì nó được thử thách. như thế nào học nó không chỉ là dậy thì. đơn thuần mà nó con cho mọi người được. một cái nhìn rộng hơn có hiểu hơn về. Hồng Kông và có cái nhìn gọi là cũng đa. chiều vậy nghĩa hơn và những người làm. nghề công việc này nhé Thế nên là mình. có một cái đó ngay đi nhé không là như.

Ok hay tôi sẽ tiếp theo trong danh sách. này sẽ là hai quyển sách năng kích. truyền và còn đầu kia là mình muốn giới. thiệu với mọi người thì mình mới học. xong em nó gần đây thôi Và mình cũng. thấy rất là hay thế nên là mình cũng. muốn giới thiệu ai nó được với mọi người. thì đấy chúng ta cuốn sách mới được. first you xuất bản ở tên là muôn kiếp. nhân sinh của tác giả Nguyên Phong có. một vài bạn có hỏi mình là các bạn đọc. đã đọc xong hai cuốn bị giới thiệu là. Hành Trình Về Phương Đông và tổ chức. trên cát và các bạn đang muốn tìm một. quyền cũng tương tự như thế thì mình. phải đem một sự lựa chọn thật sự rất là. ok nha thì muôn kiếp nhân sinh của tác. giả Nguyên Phong thật xác định Nó là một. dạng tác giả dựa vào cái câu chuyện có. thật về người bạn thân của Bác Nguyên. Phong là ông Thomas thì ông này là có.

Rất là nhiều một cái trải nghiệm về tâm. linh đi Tức là dần dần nhận ra được gọi. là nhớ Ký ức Nhớ về những cái tiền kiếp. trước đây của mình đấy thì cái kiếp sống. trước đây thì qua trò chuyện với ta. thẳng lên phòng thì bác lên phòng đã dựa. vào cái đôi cái đấy đề 3. cho nên cái quần muôn kiếp nhân sinh này. từ đầu chương trinh cát đấy cũng đâu mà. phòng công tác của ban Nguyên Phong dựa. trên cái hiểu biết của bạn nghĩ về cái. nền văn hóa cổ đại ở Ai Cập thì mình đã. khá là nhiều dầu và profile kiểu siêu. khủng du học Đức và siêu Uyên thâm của. bạn ý cũng luôn là một cái sự bảo chồng. đối với mình đó vì rất yên tâm khi mà nó. bất cứ một cái quần nào của Ban Nguyên. Phong ấy thế nên là khi mà first meal có. mùi tặng cái quần này mình đã thấy rất. là ngài lòng luôn đi sister I mở đầu. tiên nhé Nếu bạn không phải là một người.

Tin vào thế giới tâm linh và bạn không. hề tin tưởng là sẽ có hậu tiếp hay là. tiền kiếp trong kiếp sống của mỗi người. và bạn thực sự tin vào một người xuống. dưới một tiếp tôi thì đây sẽ là của gia. đình ra bạn thì nhưng mà với tất cả các. bạn còn lại này mọi người muốn tìm hiểu. hơn về thế giới tâm linh và là mọi người. tin là có tim tiếc là có nhiều kiếp sống. khác nhau xong cái sự tiến hóa của mỗi. con người thì mình thật sự thật sự rất. là comment mọi người đọc lại cuốn sách. này thông qua những cái câu chuyện về. những cái duyên kiếp kiếp sống trước đây. của cái ông thông mát này thì đã dạy sẽ. dần dần gọi là truyền đạt để cho người. đọc về hai cái quy được rất là cơ bản ý. vì cuộc sống thì chính là luật luân hồi. và luật nhân quả có mỗi một người thì sẽ. đi qua họ sẽ đi có rất nhiều kiếp sống. khác nhau đấy bố Hùng tiếp sống thì đều.

Là có mục đích là chúng ta cần phải học. đúng cái gì đấy nếu như chúng ta học. được điều hay ta làm được nhiều điều tốt. thì chúng ta sẽ có thể có những cái hậu. biết bị cái kiếp sống nó có đẹp hơn. nhưng mà nếu mà chúng ta chai lỳ chúng. ta không chịu khó học hỏi chúng ta không. chịu khó phát triển đấy mà không biết. cách học tập yêu thương thì chúng ta sẽ. nên kiếp kiếp sống tiếp theo chúng ta sẽ. lại quay về những cái con đường thụt lùi. nó tệ hơn trước đấy rồi nhưng cái liên. quan đến những kiểu luật nhân quả theo. nhân nào thì gặp quả đó những cái mà. chúng ta làm thì cái việc anh ấy mà một. người đó đến là có thể họ sẽ không phải. chịu cái hậu quả ngay bây giờ thế nhưng. mà trong tương lai thì kiếp súng tiếp. theo của họ thì họ sẽ phải chịu được cái. hậu quả như thế nào Hay là mỗi người thì. sẽ có cái nghiệp quả Riêng đối với cái.

Điều số riêng thì mỗi một người trong. một quốc gia đều không gọi ý thức kiểu. phát triển hay là làm cho bạn thân. thường đến tốt đẹp hơn ý thì bố một cái. người trong các quốc gia. tất cả các quốc gia đến tổng hợp Nó sẽ. là một tổ hợp rất nhiều nhiều quá thì. đương nhiên cái cuốc này nó cũng sẽ. không thể dung dịch và nó cũng sẽ không. thể phát triển được thì tất cả mọi thứ. đều được lý giảm cách khám đa khoa học. từ gian nếu mà bạn nào mà đã đọc Hành. Trình Về Phương Đông hay là dấu chân. trên cát rồi thì Những cái kiến thức. trong cuốn sách này nó không phải là quá. mới mẻ nên nó không phải là sẽ hoa mọi. người ấy đa phần những cái mà được viết. ở trong này thì mình nghĩ là mình đều đã. đọc và là mình được hiểu ở những cái. khuôn mà tâm linh mình học trước đây rồi. thế nhưng mà kém yêu hay hệ và cái đôi. thú vị của cái hồn này đây chính là nó.

Rất là thu hút người đọc nó không khô. khan và nó không bị nặng về thông tin và. triết lý đâu mà nó những cái thông điệp. mà tác giả muốn truyền tải nó sẽ được. gọi là đưa và người đọc một cách rất là. nhẹ nhàng và Người đọc sẽ tự nghiệm ra. cái nó thực sự khi mà mình tìm hiểu thì. mình thật sự cảm thấy đây là một cái dự. án rất là có tâm cái rất là tâm huyết. của first News đến ngay từ cái việc in. ấn nick của first Mình thấy cũng rất là. xịt luôn ý thức mà nên nó có thể xem nó. có rất là nhiều sai như thế này. Anh cứ hẹn hò lâu mọi người ạ đó và kể. cả cái chất lượng về ghế nó cũng rất là. khác so với những cái quyền giấy thông. thường là từ sự việc rất là ông ấy Quyền. lấy luôn Nếu như mà bạn nào cũng đang. tìm kiếm một cuốn sách tâm linh nhưng mà. nó không quá khó đọc và nó vẫn tu hút và. nó vẫn cho mọi người những cái kiến thức.

Gọi là đầy đủ được diễn đàn cái rất là. dễ hiểu và dễ thẩm thì mọi người có thể. nhiều Ngang Qua quấn muôn kiếp nhân sinh. của Pearl nha con cá cuốn sách cuối cùng. thì không phải là một cách khó làm mới. mình đã giới thiệu về cái cuốn sách này. trong khoảng một hai lần trước đây ở. trên channel của mình rồi nhưng mà sau. một khoảng thời gian khá là dài đọc gần. hết cái quần này và cũng có rất nhiều. chương mình đọc đi đóng lãi thì mình. thật sự muốn đưa em nó vào cái clip này. mình có thể giới thiệu rộng rãi hơn với. mọi người thì đấy chính là còn hiểu về. trái tim của thầy Minh Niệm nghệ thuật. sống hạnh phúc cái quần này là một cái. quán sách hiếm hơi mà mình thấy những. bạn thì đã không đọc sách các bạn cũng. có biết về cái quần này và nó lực tái. bạn đến lần thứ bao nhiêu của tặng cái. này. ý là tái bản lần thứ 18 rồi Thế nên các.

Bạn có thể thấy được sự đón nhận của Độc. giả được cái quần này nó nhiều như thế. nào trước tiên là nó bị nội dung trước. nhất là nó như kiểu là một dạng những. cái không mẫu tại văn ngắn của tác giả. viết về tất cả những cái khía cạnh trong. cuộc sống tất cả những cái kìm nộ ái ố. về hạnh phúc này về tình thương ấy với. sự do dự này về cách phán test này và. trong từng cái chủ đề như vậy phán xét. hay là nâng đỗ hay là thấu hiểu hay là. lắng nghe thì sẽ là cách mà thấy Minh. miệng gọi là khuyên dạy chúng ta ấy phải. nhìn nhận thế sự vật hiện tượng và chúng. ta phải có cách nhìn bản thân mình như. thế nào xung quanh từng đấy chủ đề cụ. thể lấy để có thể sống một cuộc sống an. Yên và hạnh phúc hơn thì cái lý do còn. đơn định còn này sẽ thì mình là nách như. là mỗi một cái giai đoạn trong cuộc đời. vợ người đọc để cuốn này mọi người sẽ có.

Một cái level cảm nhận khác nhau về nó. cũng chạy lòng về chuông á chỉ hai tháng. sau người khi mà mình quay lại mình đọc. mình đã có một cái cảm nhận. ở level cảm nhận của mình là đã rất là. khác so với cái gì trước đấy Mình đọc. càng trưởng thành thì mọi người đọc được. cuốn lên mọi người sẽ cảm thấy nó rất là. thầm đấy thì Nhưng cái giá trị với cái. lời khuyên cốt lõi 1 cái này nó cũng rất. là giống với những cái cuốn sách mà nó. mang tính Diệu khuyên giải mà của những. người theo đạo Phật họ viết ta học cái. cách mà chúng ta phải nhìn vào trong bản. thân của mình này Học cách lắng nghe và. học cách ở sao ta cảm nhận được cái sự. An yên trong giây phút hiện tại thì. những cái bàn học sinh nó vẫn chỉ như. thế nhưng mà cái điều làm nên sự khác. biệt đấy nó vẫn là cái cách viết diễn. giải của tác giả Tại vì đấy chính là cái.

Điều mà sẽ tác động lên trái tim người. nó phải sẽ tạo nên là cái sự liên kết. giữa tác giả và bạn đọc thì cái điều đấy. Mình thấy thần kinh nghiệm đã hoàn thành. một cách xuất sắc trong việc Cuốn sách. này Tết giọng văn rất là chậm Nhưng mà. từng câu từng chữ đều rất là thơm đấy. Cái triết lý không bị nặng nề không phải. là bảo kiểu chỉ bảo đó là kiểu mày hãy. làm thế này nên làm thế kia mà nó sẽ là. riêng để cái phần là cấp tỉnh con người. nhiều hơn ít ạ Hãy nhìn. Ừ ăn của mình thì mình là bất cứ ai phải. có bất cứ một độ tuổi là luôn đấy Mọi. người đều có thể có được cái gì để cho. riêng mình sau khi mà mọi người đọc cái. quần này tại vì cái quần này nó chạy rất. là rộng nó không chỉ biết về tình thương. nó không chỉ biết về kiểu yên được khi. dâu và nó còn biết việc rất là nhiều cái. khác khách chúng ta đưa ra quyết định.

Này cách chúng ta đối nhân xử thế này. cách chúng ta ngừng đánh giá người khác. và nó hay ở chỗ là nhưng cái xác của nó. rất là ngắn chỉ có từ khoảng năm cho đến. 10 trang thôi Nên là bố một ngày mà. người đọc còn là nút là mọi người ta cảm. thấy cũng bắt đầu cái vấn đề gì đấy thì. vọng rồi có thể dở cái chủ đề ra để mọi. người đọc thì mình thấy đây là cuốn sách. mà thực sự anh nên đọc luôn này đặc biệt. là các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại. thì mình thấy mọi người càng nên học thì. nên mình rất tức là thích cái quần này. và mình Hari Won không nên nó đối với. mọi người luôn thì ok như vậy là mình. vừa mới giới thiệu với mọi người bốn. cuốn sách mà mình thấy rất hay và mình. thật sự rất rất một ra comment đúng với. mọi người mà mình mong là sự tổ hợp của. hai con vaccine và hai con Nam thích. truyền thống có thể xảy ra bất cứ một.

https://youtu.be/zRwzZY4OB2Umấy chiếc sách trong chiếc clip này XỊN THẬT SỰ!!!!_ 5 Star book review | Hà Khuất
Anh hello hello chào cái gọi người cho. tôi lại mọi người trong video mới cùng. mình Ngày hôm nay mọi người có hiểu biết. là ai rất vui vì cuối cùng đã được gặp