REVIEW PHIM DOCTOR STRANGE 2 ĐA VŨ TRỤ HỖN LOẠN MULTIVERSE OF MADNESS SAKURA REVIEW

Review

REVIEW PHIM DOCTOR STRANGE 2: ĐA VŨ TRỤ HỖN LOẠN || MULTIVERSE OF MADNESS || SAKURA REVIEW
Ô tô điều chẳng. muốn vợ chồng. xin chào các bạn lại là mình Sakura đây. Hôm nay mình sẽ review skin Doctor. season 2 đã vũ trụ Hỗn Loạn lần này học. vi

REVIEW PHIM DOCTOR STRANGE 2: ĐA VŨ TRỤ HỖN LOẠN || MULTIVERSE OF MADNESS || SAKURA REVIEW

Ô tô điều chẳng. muốn vợ chồng. xin chào các bạn lại là mình Sakura đây. Hôm nay mình sẽ review skin Doctor. season 2 đã vũ trụ Hỗn Loạn lần này học. viện gamma tay trống đánh dồn dập tất cả. mọi người tay Lâm Lâm Vũ Khí hình như họ. phải đối diện một trận chiến sống còn từ. xa một đám mây đen ùn ùn kéo tới bên. trong một ma nữ mặc đồ đỏ dần dần xuất. hiện thì ra đó là quan đã maximart Tại. sao một Avenger lại hùng mạnh đến như. vậy cô ta không để tình bạn bè với. Doctor trên chút nào đơn thân độc mã vận. dụng thần lực đánh thẳng vào kamata. Nhưng nắp phòng thủ bên trong quá vững. chắc Đánh kiểu nào cũng không thể xuyên. vào bên trong Thật ra lần này khoan đa. bị một cuốn sách ma thuật mê hoặc mất. rồi Cô muốn chiếm đoạt sức mạnh du hành. thời gian của một cô bé nên đã hao tâm. tổn trí mà đánh tới nơi này về mất giấy.

Cô bé liệu Doctor trên và các pháp sư. tại camot ai có chống đỡ được hay không. trong khi quan đa có pháp lực hắc ám anh. sẽ mời các bạn cùng Sakura đón xem. review hôm nay nha trong không gian kết. nối Đào Vũ Trụ một con quái vật vô cùng. hung hãn đang đuổi theo Bác sĩ trên và. cô gái America chavez nó đang muốn chiếm. lấy sức mạnh của cô gái này hai người về. nhanh chóng lấy được cuốn sách vicente. thì mới mong thoát khỏi nó Tuy nhiên con. quái vật chạm đầu và xuyên cho bác sĩ. Trang một phát trên nhanh chóng điều. khiển những tảng đá phong ấn con quái. vật lại nhận thấy con hải sản xưa buổi. này sắp thoát ra vết thương của anh ngày. càng lớn bác sĩ trên bốn Cường hết sức. mạnh của chavez nói giữ hi sinh của cháu. sẽ khóc trong vũ trụ này cô nàng giật. mình khi trên lại độc ác vãi chưởng bất. ngờ con hải sản đã thoát ra tặng cho anh.

Một phát xuyên tim khiến trên Đắp mộ. cuộc tình ngay tại trận tra VAT nhanh. chân tiến đến lấy cuốn sách vicente. nhưng bị con quái vật mắt được trong lúc. cô hoảng sợ đã mở cánh cổng không gian. trên dùng chút sức lực để cứu cha vest. thoát khỏi nơi này thì ra đó chỉ là một. giấc chiêm bao Hôm nay là một ngày cực. Thốn của trên khi anh chứng kiến nữ thần. của mình kết hôn với thằng khác anh chỉ. biết em ra mà nước mắt chảy ngược vào. trong nhưng nhiệm vụ của trên cao cả hơn. là bảo vệ trái đất nên anh đành Chúc cô. hạnh phúc bên người mới đúng lúc này bên. ngoài đang có biến căng người dân đang. cầu cứu SS trên khoát áo choàng cực ngầu. bay tới hóng Yama có thứ gì đó Đang phá. hủy Một chiếc xe trên đường ngay lập tức. trên cho nó hiện nguyên hình thì ra là. một con bạch tuộc siêu to khổng lồ con. này mà những giấm cho cả thành phố ăn.

Thì hết nước chấm bên trong xe có một cô. gái trang điểm áo choàng Cứu một mạng. thì ra đó là America trà vì cô bị nó. truy đuổi đến tận vũ trụ này con quái. vật Tức điên vì mày ngon đến mùng mà còn. bị tước Nó phóng chiếc xe buýt về phía. trên anh ngập sắc nó làm đôi đang phân. tâm những cô gái ta có khoan cháu không. vậy Bất Ngờ Anh bị nó khoát một phát. ngất xỉu tại chỗ không còn trên bảo vệ. trang web chạy toát cả mồ hôi háng nhưng. vẫn bị bắt may mắn là ngon béo đến Giải. Cứu Công nhận phù thủy tối thượng này. lao vào chiến đấu rất gì và này nọ Nhưng. cũng không phải đối thủ của con hải sản. này rất nhanh con béo Đã bị bạch tuộc. dùng vải khống chế con bạch khi mở nhanh. trà vest thì ngay lập tức áo choàng của. chiến tới cứu khô quá cây cu nó ném. chiếc xe làm chiếc áo choàng của gạo. theo chủ nhân lúc này trên mới tỉnh dậy.

Anh giải cứu cho con béo khỏi giúp thu. hai người song kiếm hợp bích khống chế. nó nhưng nó quá mạnh đã kéo hai người. vay lên trên Mục tiêu của con hải sản là. Travis nhưng bị hai người ngăn cản nhưng. nó đã cắt đứt dây xích rồi tóm lấy trên. anh nhận ra rằng điểm yếu của con bạch. tuộc là con mắt nên đã điều khiển áo. chắn trên mặt nó rồi biến ra đưa bàn tay. khổng lồ rồi chú đèn bên giữ giải phóng. thẳng vào con quái vật mạnh đến mấy thì. vào tay trên nhóm đã nhận ngay vẽ du. lịch trong nồi lẩu khi hai người còn. chưa biết cô bé này là ai thì tra vé đã. nhảy hương Chiếc nhẫn ma thuật của trên. Chạy đâu cho khỏi nắng em ơi trên đòi. lại nhẫn rồi nó đã từng gặp cô bé trong. mơ Tuy nhiên trang web nói đó không phải. là giấc mơ mà là một vũ trụ khác trong. người của cô có một siêu năng lực đó là. có dịch chuyển qua các vũ trụ khác nhau.

Trong Đào Vũ Trụ con quái vật nhấn tới. chavez nhằm chiếm đoạt lấy sức mạnh này. khổ đổi là cô vẫn chưa kiểm soát được. sức mạnh của mình đôi khi thật sự sợ hãi. chavet mới bọc lộ sức mạnh mà thôi Vì. trên vẫn chưa tin nên cô dẫn anh đến gặp. cái xác của mình cô bé vẫn còn khá sóc. khi thấy trên trong vũ trụ khác cũ giết. mình để con quái vật không có được sức. mạnh sau khi tận mắt chứng kiến trên tại. vũ trụ khác bị giết hại giờ anh đã tin. đời không như là mơ Đó thấy chưa Tôi nói. đúng quá mà mai mốt làm ơn thì người ta. nói dùm cái nha triển tự tay Đắp Mộ Cuộc. Tình phiên bản khác xấu số của mình một. cách cẩn thận anh đã biết được ai sẽ. giúp anh xử lý vụ này đó chính là quanda. khoan đá lúc này vẫn còn trong mộng. tưởng về hai đứa con nhỏ của cô nhưng. mộng nào rồi cũng sẽ tỉnh lại mà Thôi sự. xuất hiện của bác sĩ trên lòng cũng khá.

Bất ngờ ông hỏi quan đã viết gì về đa vũ. trụ không và kể cho cô vì cô bé có sức. mạnh tự do du hành trong đại vũ trụ. nhưng bị quái vật truy đuổi Hiện tại anh. đã đem cô bé đến Gangnam Style nơi có hệ. thống phòng thủ rất tốt để bảo vệ cô bé. nhưng anh muốn một event rửa mạnh nhất. là quanda giúp sức quan đã nói hãy đưa. cô bé ra vé đến đây thì sẽ tốt hơn Mặc. dù xuyên Chưa nói tên nhưng quan Đà đã. viết và điều này đã làm anh nghi ngờ lúc. này quan đa cũng không giấu diếm nữa cô. biến cả vườn hoa xinh đẹp thành địa ngục. và cho trên thấy mình sở hữu cuốn sách. các khâu trong tay đó là một cuốn sách. có sức mạnh to lớn và kiểm soát mọi thứ. Cô thừa nhận rằng mình đã tạo ra lũ quái. vật và muốn mắt devit để sở hữu sức mạnh. dịch chuyển tự do trong đau vũ trụ lúc. đó Honda sẽ rời khỏi thực tại này để đến. một chiều không gian khác nơi cô được.

Đoàn tụ cùng hai đứa con của mình rồi. sống một cuộc sống hạnh phúc trên cho. rằng điều đó sẽ vi phạm quy luật tự. nhiên Vì nếu lấy đi Sức Mạnh Của Cha. vest thì cô bé sẽ ngủ ngoan ra yêu cầu. trên giao nộp America ra cho cô trước. khi mặt trời lặn Nếu không thì cô sẽ. biến thành phù thủy karavip đấm cho anh. vội chứng nhận được tin thì trên voan. béo cùng những bộ não khác của vùng đất. camot ai vô cùng lo lắng anh nói rằng. Hoàn gà đã biến mất cuốn sách đáp hầu đã. chiếm lĩnh cô ấy và biến cô ấy thành phù. thủy Kali với một quyền năng khủng khiếp. thậm chí là thay đổi thực tại nếu cô ta. có thêm sức mạnh của trà vest thì cô ta. có thể sẽ phá hủy cả Đào Vũ trụ không. còn cách nào Chúc mọi người nhanh chóng. Đồng Tâm hiệp lực biến vùng đất camot. thành một Pháo Đài Bất Diệt tất cả phù. thủy đã sẵn sàng chơi khô máu với con bụ.

Calvit đúng hẹn lại lên từ sau một đám. mây đen ùn ùn kéo đến bầu trời nơi ngôi. đền lập tức bị mây đen bao phủ chém nên. ánh sáng cá retweet đã xuất hiện lù một. đống giữa trời trên đi lên dùng võ mồm. để thuyết phục cô ta pallet cảnh báo. trên bất mồm bớt miệng lại và ra lục con. bé kia nếu không muốn mới đất tỉnh răng. trên kiểu hôm đầu với ơi ngày lập tức. calvit tấn công Kama tay nhưng bị lấp. vòng Thủy chặn lại mặc dù chị mạnh nhưng. chuyện chỉ có một mình thôi các pháp sư. ở đây không phải để trang trí đâu nhé. phù thủy đỏ liên tục bắn ngoa thật tấn. công điên cuồng nhưng bắn tới đâu cũng. bị khép chặt lại đến đó nhận thấy nhóm. trên bảo vệ này khá chắc callus đã xâm. nhập tâm trí một phù thủy trẻ người non. Dạ khiến anh ta sợ hãi bỏ chạy tạo nên. một lỗ hỏng cho lớp Bảo Vệ Nhân cơ hội. đó phù thủy đỏ đã tấn công commet trong.

Phút chốc kết giới bên ngoài camera tay. đã bị xé toạt các pháp sư lập tức triệu. hồi súng thần công gia phòng thủ quyền. năng của cô ta cho nên dính súng thần. công cũng chẳng xi nhê trong phút chốc. cả phòng Khuyến đã bị chọn hàng sắp mặt. Đánh không lại thì da giúp nuôi quân tử. trả thù 10 năm chưa muộn khoáng chóc chỉ. còn lại một đống đổ nát tan hoang sau. khi giết chết rất nhiều từ thủy pallet. dùng ma thuật cố tìm kiếm tra vest nhưng. khi mở mắt ra thì thu Hoài lại là trên. tiến đến lan can thì cô bị ảo ảnh mà anh. đặt sẵn đó là một thế giới Hương Ma. Thuật tạm thời nó sẽ cầm chân calvit mọi. người đưa cha viết ra khỏi vùng đất này. phù thủy đỏ dùng phép thuật nhưng vẫn. không thể phá bỏ được thế giới gương. nhưng vô đã xuất phát hiện ra một lỗ. hỏng đó là thông qua một tấm gương nhỏ. sẽ giúp cụ thoát ra ngoài mọi người chưa.

Kịp đưa Cha đi thì karite bỏ ra như một. con Zombie Khát Máu ta không phải là. zombie nghe con nhỏ kia mà ta là một. người mẹ trên nó những đứa trẻ đó không. tồn tại chúng không phải là do cô sinh. ra mà chỉ được tạo ra từ Phép Thuật Anh. không thể nào để pallet làm đào loạn vũ. trụ trên liền tung ra Giáng Long Thập. Bát Chưởng ra Áp đảo đánh rồng hung dữ. muốn cắn ngọt ngào quỷ áp lực này tiếc. là chúng nhanh chóng bị karite bán ạ sau. đó cả anh và con béo cũng bị cô ta đánh. bay través bị tóm lại Kelly Tung Chiêu. hấp diêm đại pháp Điều này khiến cho. phép sợ hãi nên đã mở ra một cánh cổng. không gian đào vũ trụ trên thấy vậy nên. đã đẩy cô vào bên trong tại đây hai. người liên tiếp xuyên qua kỳ các vũ trụ. khác nhau hết nước chấm rồi lại đến. gương hay thậm chí còn có cả vũ trụ hoạt. hình hay Tùng Sơn MTP rồi cả thế giới.

Khủng long đang hót gần đây Cuối cùng họ. đáp xuống như rót của vũ trụ mới lần đầu. làm chuyện ấy nên trên mắc ói Vãi cả. linh hồn đến cả chiếc áo choàng cũng. thủng một lỗ to chà vá trên thận Cầu Tre. vé đưa anh trở lại vì ngon đang gặp nguy. hiểm Tuy nhiên vô không thể kiểm soát. được sức mạnh nên đành bó tay chấm cơm. chavet nói rằng chỉ có cuốn sách visa. mới nhận được Kali Vít và để tìm ra nó. thì phải tìm ra phiên bản khác của trên. ở vũ trụ này ngay lập tức hai người lên. đường ở đây đèn xanh thì dừng còn đèn đỏ. được đi cùng tỷ tỷ những điều lạ thường. khác như thủ đúng và cổ Hoài ký ức trên. Nhớ lại kỉ niệm hẹn hò với cô bạn gái cũ. dường như gương mặt anh hiện lên có một. chút buồn bã còn chat khi được một con. ong mật dẫn đến sức mạnh không kiểm soát. được và mở ra một cánh cổng hai người mẹ. và cô đã bị hút vào trong đó mất tích đó.

Là quá khứ đau buồn trên an ủi cô rằng. một ngày nào đó và người sẽ đoàn tụ mà. thôi hai người sau đó đã đến lượt thánh. đường trên khá ngỡ ngàng khi thấy bản. thể của mình được lúc thành tượng đài do. đã hi sinh thân mình trong khi chiến đấu. với thanos Và người tài khoản thánh. đường này hay trên là mono kẻ đã đưa anh. đến vùng đất phù thủy commet nhưng rồi. lại dành cả cuộc đời để giết anh mua đồ. này nó lạ lắm anh và ôm hôn cười đùa các. kiểu con đà điểu và mono gọi tên là. người anh em trên kể về việc terabit gửi. các con quái vật đến Đào Vũ Trụ để tấn. công tra VAT mua đồ nói rằng nếu Kali. Tít có cuốn sách các khâu trong tay thì. có thể làm những việc kinh khủng hơn là. việc triệu hồi quái vật đó là sử dụng. cuốn sách đó để trở thành phù thủy mộng. du tức là chị sẽ nhập hồn vào bản thể. của mình ở vũ trụ này sau đó sẽ mượn.

Thân xác quan đa để truy sát kẻ thù còn. cuốn sách vicente thì ngược lại với cún. các khâu sẽ giúp mọi người đánh bại cô. ta đột nhiên trên a váng thì ra MU đã hạ. độc vào trong trà à bên này karite đã sử. dụng cuốn sách đắt hâu để đưa ý thức của. mình đến thân xác của Quan đang ở vũ trụ. khác cô đã thành công chiếm lĩnh quan đa. và rớt nước mắt khi nhìn thấy những đứa. con của mình tuy nhiên trong lúc làm. phép quan Đà đã trói hai tay của ngon. lại mà không biết rằng còn có một người. còn sống trong học viện là xada-cô quy. định nhân lúc thời cơ này gấp giấy cuốn. sách đắt khâu và phá hủy nó ngay lập tức. Nhưng cũng chính vì thế mà sao bỏ mạng. Điều này đã kéo pallet viết về thực tại. quá cay cú phù thủy đỏ đã đánh vào sắc. mặt lờ Cô ta đã hành hạ các phù thủy còn. lại để uy hiếp voan béo khai ra cách để. cô có lại được uốn nắn khâu wanda thắc.

Mắc liệu thằng cu này có trâu bò không. nhỉ ngon béo nói rằng đã khâu chỉ là bản. sao của một ngôi đền trên lý thuyết Tuy. nhiên sẽ chẳng ai sống sót Nếu bước chân. đến đó pallet nói tôi và anh sẽ là ngoại. lệ lúc này trên tỉnh dậy và bị nước. trong lòng kính bị khóa hai tay lên trên. chẳng thể thi triển Phép Thuật được Anh. Vô Cùng bất ngờ khi thấy cô nàng rất tin. cô bạn gái cũ mà anh yêu thương nhất cô. là nhân viên thực hiện nghiên cứu. illuminati trên yêu cầu Sting Thái Anh. ra Nhưng cô nói rằng anh nguy hiểm ở vũ. trụ của họ sau đó anh bị giải đi sử tổ. chức hội đồng y luminati trước mặt anh. là những anh hùng bậc nhất của vũ trụ. này họ nói trên ở đây như một phản diện. đây khả ái và ngây ngất lòng người sau. đó còn giới thiệu người đứng đầu tổ chức. chính là giáo sĩ bọn họ không hề muốn hạ. anh ra mà muốn đưa anh lên bàn thờ ngắm.

Gà sexy Bởi trên của mỗi vũ trụ đều nguy. hiểm với vũ trụ của họ Lý do là trong. cuộc chiến với Tha nó trong khi tất cả. mọi người tăng cơ mông dùng clip chống. trả khi trên của vũ trụ này lại trạm lối. đi riêng trên này đã dùng cún darkhole. để mộng du đánh hà Nó tuy nhiên điều đó. là không thể còn vô tình làm phá vỡ một. vũ trụ khác sau đó trên này đã bỏ xách. đắt sâu và chuyển sang vicente mọi người. ở vũ trụ này đành năn Thằng ngu này một. lần nữa con bức tượng đài kia là để lừa. mắt thiên hạ mà thôi Ở bên kia K Z xách. tay voan đến ngọn núi tuyết Pond’s voan. béo nói xong quy đầu tiên khắc những. pháp thuật đen tối của nó lên ngôi mộ. này sau đó đã sao chép vào cuốn sách các. khâu Kali top ai đụng mày lên bay lên. khi từ đâu bốn con quái vật cũng mò tới. tưởng rằng chúng sẽ tấn công vô nhưng. không ngờ chú lại quỳ gối gót phục.

Chocolate câu nói rằng đây không phải là. ngôi mộ mà là ngai vàng của chị ngon béo. dùng võ mồm để thuyết phục cô ta nhưng. karite không thèm nghe còn đáng với anh. xuống vực cô ta đàng mộng du chiếm đoạt. thân thể của Honda ở vũ trụ kia sau đó. vai đi tìm cha Viết nhanh chóng cô đã. đánh vào viện nghiên cứu illuminati xã. hội phải đi kiếm cô ta tính sổ và bảo vệ. vì lúc này giáo sĩ đã tin tưởng trên này. sẽ không lạc lối như tiền trước và bảo. anh dẫn cô bé đi tìm cuốn sách vicente. Scarlett đã vào được bên trong khi chat. cố gắng khuyên ngăn quay đầu là bờ Nhưng. cô ta không nghe anh liền bảo thằng bạn. tâm sự mỏng cho cô vài lời nhưng anh này. không có mồm thì tâm sự cái quái gì cô. ta bóp não anh nhỏ luôn vì che chuẩn bị. tung Đoàn thì bị biến thành sợi bún tiếc. là trong nhóm illuminati thiếu hệ ảo. thuật viên x Enchanted nên cả đám không.

Thể đối phó được với Karik các tỉnh các. cơ quan Kiên thì bị cô ta ném lại cắt. người làm đôi các tầng hoa hồ Ừ thì còn. chống chọi được một lúc nhưng chiến đấu. một hồi thì bà truyện ma vừa cũng hơi. Hiếu thế Kali kéo bức tượng nắp chiếu. cho chuyện này luôn ở phía cô nàng. chaves di tinh cố gắng thả trèves ra như. hệ thống đã học mất rồi Karik đã đi đến. gần tủ kính nước của bé rồi từ từ bé ơi. Để chị vào mời giúp cho nè dùng mọi cách. phá vỡ tấm kính nhưng chẳng xi nhê trang. web bực mình đấm một phát thì xuất toàn. lúc này cô mới nhận ra sức mạnh của mình. Kurt Xuất hiện thì giáo xứ giao lưu ông. dụng năng lực đi vào tâm trí của Honda. nhưng cô ấy đã bị giam giữ trong hầm đá. Chỉ cần ông cứu được cô là có thể đánh. bật Kali ra khỏi thân thể nhưng mọi. chuyện đâu ngonăn đến thế pallet cũng. vào tâm trí bài cổ Khiến ông lão luôn.

Quay qua quay lại thì chavez đã Đập Vỡ. Kính chạy mất lúc này moto không phục. quyết định của Giáo sĩ nên hai người đã. chiến một trận ban đầu trên yếu thế hơn. buổi vòng tay kiềm chế Sức Mạnh ngay sau. cú đánh của mado đã mở vòng tay giúp anh. sau đó trên xích còng tay với hắn ta hai. người vật lộn với nhau rơi xuống vực 2. người lại chơi thì thuật với nhau nhưng. hắn ý anh không phải là đối thủ của trên. anh nhanh chóng bỏ đi tìm giúp teen và. trào web cuối cùng trên và áo tròn cũng. tìm thấy họ giết tim dẫn hai người đi. tìm cuốn sách vicente họ nhanh chóng. xuống tầng hầm để tìm cánh cổng carat. cũng đã reset hết rồi Lúc này phải chạy. thật nhanh thì mới sống sót được Nhưng. đóng cánh đồng nào thì phù thủy đỏ hoa. tàn cánh cửa đó cô ta đang rất riêng về. ma thuật của mình chạy toát cả mồ hôi. háng thì Kerr vẫn đuổi kịp trên đánh một.

Trường làm phá vỡ Đập nước cầm chân cô. ta lại mọi người đến cánh cổng cần tìm. nhưng không thể dùng phép thuật để mở nó. ra Cuối cùng xin dùng chiếc đồng hồ giết. King tặng để mở khóa một Không Gian. Huyền Ảo được mở ra bên dưới chính là. quyển sách vicente trên nhanh chóng nhảy. xuống dưới nhảy nhanh đi Cháu ơi không. thì con mụ phù thủy bé đi bây giờ Không. chần chờ gì nữa trên đến lấy ngay và. luôn cuốn sách đúng lúc này carat cũng. những chúng tóc chavez kéo về phía sau. trên đánh trưởng Mỹ Hoàng Nam ngã lăn ra. đất cuốn sách của mẹ là cái đốt cháy. calorie tao túng travit để mở ra cánh. cổng không gian rồi ném cặp tình nhân. gian vũ trụ khi hướng chân tiếp đến là. nhóm cho biết về thực tại chưa ngọn núi. tuyết để kiếm sức mạnh tarit thoát khỏi. mộng du trả lại thân xác cho Panda rồi. quay về thực tại cô ta ném chart lên hết.

Để chuẩn bị cho ma thuật Còn cặp đôi. hoàn cảnh trên với Sting bị đưa đến một. vũ trụ khác dường như vũ trụ này đang. rất Hỗn Loạn từng bị sụp đổ do hai thực. tại Hoa chạm vào nhau để cứu vãn tình. thế hai người đến thánh đường Santa để. tình phiên bản trên của thực tại này anh. ta là phiên bản duy nhất để có thể đưa. hai người thoát khỏi nơi đây cuối cùng. họ cũng tới được thánh đường Santa màu. không khí u ám vô cùng đáng sợ anh một. mình bước vào trong cánh cửa đóng sầm. lại hay trên của hai vũ trụ đã gặp nhau. trên ở vũ trụ này không tin anh là một. phiên bản ở vũ trụ khác cho lắm trên của. chúng ta phải kể về quá khứ giấu số của. cô em gái để chứng minh khi thấy trên cổ. vũ trụ này nắm giữ cuốn sách đắt hâu. trên của chúng ta ngọt ý mượn dùng tạm. nhưng lúc này anh cũng biết được rằng. trên của vũ trụ này đã bị cuốn sách đã.

Khâu tha hóa hắn đã du hành qua nhiều vũ. trụ tìm kiếm cô nàng rating để được. nướng khoai tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy. nghe những tầm giết chết các trên mà hắn. gặp việc làm ngu ngốc này dẫn đến vũ trụ. của hắn diệt vong hãng nói nếu trên của. chúng ta do giúp tinh cho hắn thì hắn sẽ. đưa cho anh cuốn sách đắt hâu Dĩ nhiên. là hôm đầu với ơi trên của chúng ta định. cướp cuốn sách nhưng không thành công cả. hai bắt đầu Giao lưu trao đổi Phép Thuật. trên của chúng ta dạo đầu bằng những. nhóm nhạc để tấn công cuốn sách các khâu. cũng rất xuống đất trên thanhhóa ngay. lập tức phản đòn bằng khung nhạc khiến. ba hồn bảy vía của anh cũng trốn ra khỏi. sát tiếp theo là những pha Combat đến từ. hai pháp sư bằng những nhóm nhạc thần kỳ. Cả hai người đều là cao thủ Nên Đánh một. hồi mà vẫn chưa phân thắng bại lúc trên. tha hóa lo nhạc cuốn sách khi trên của.

Chúng ta sử dụng cây đàn gẩy nhẹ tay ra. một nốt nhạc chà bá đánh bay hắn ta trên. hàng hóa bị đánh văng ra ngoài trở thành. Dương Tiễn xuyên quay lập tức trên dùng. phép thuật trở về thực tại anh đã tìm. thấy vũ trụ của mình và carodong hút lấy. sức mạnh của cha vì cô nàng di tinh cũng. đi vào giúp trên mộng du anh gần cô bảo. vệ cơ thể mình trong quá trình làm phép. thì sẽ có kẻ tấn công anh bắt đầu thổi. nến để thực hiện được mục ở một phiên. bản trên ở vũ trụ đó may mắn 2 anh đã. cho một trên khác của New York mặc dù đã. Đắp mộ cuộc tình nhưng anh vẫn điều. khiển xác chết đó anh mở 1 cánh cổng đến. ngọn núi tuyết wanderer Nhìn anh như một. con rồng bi chính hiệu do anh sử dụng. một xác chết để mộng du nên những linh. hồn bóng tối xuất hiện để trừng phạt anh. còn vu lại kéo anh chìm vào trong nước. may mà giúp tim đã kịp kéo anh lên không.

Thì chết đuối luôn rồi Tuy nhiên những. con linh hồn cũng do đó mà thoát ra. chúng định sẽ xác của trên cũng may giúp. tim đã lấy được mật khẩu súng lửa châm. ngòi hướng chính bọn chúng luôn trên. giãy đành đạch được sự động viên của. người đẹp anh tóm cổ lỗ linh hồn não cho. này kéo về này nhé này giờ bố mày Nhìn. chúng mày lâu lắm rồi đấy nhé thoáng. chốc nó oán hôm này trở thành đôi cánh. đắt lực cho trên bên dưới vực sâu voan. béo vẫn còn sống đã tỉnh dậy còn thở là. còn vợ anh sử dụng giấy phép để leo lên. anh nhanh chóng xuyên ngay một con quái. kéo xuống vực mấy con còn lại cầm đá. định chọc vỡ đầu von đúng lúc này trên. bay tới Đúng một phát khiến bọn này rơi. xuống vực mà các linh hồn trở thành Ừ. anh cực ngầu cá nách đang cố hết sức. mạnh của trà vest thì bị anh phá đám quá. cay cú cô ta chẳng thể giết được một xác.

Chết được nữa rồi phù thủy nhỏ ra sức. tấn công đều bị oán gồm lấy đẹp trên. dùng các linh hồn để khống chế Carot Mặc. dù có sức mạnh và quyền năng thâm sâu. khó đoán nhưng gặp lũ oan hồn vắng lấy. khiến cho Karik rối loạn não Tâm sau đó. gồm clip đẩy cô ta về phía sau cho phù. thủy Con béo không ấn trong lòng trên. nhanh chóng đi cứu chaves lần này cho. vest tự nguyện hiến dâng cho trên Ý cháu. là sức mạnh của cháu á Để chú đánh bại. phù thủy Karik nè Nhưng trên không làm. thế anh động viên cô hãy dùng sức mạnh. của chính mình để tiêu diệt à hãy tin. vào chính mình điều này đã làm trà web. tỉnh karite đã thoát được ra ngoài cô ta. cho trên một trưởng thiêu cháy cả tay. anh Nguyên chân gà nướng đúng lúc đó. chavez đã điều khiển được sức mạnh của. mình cô lao tới đấm vỡ mồm Carot Suýt. thì phải ăn cháo tiếp đó là liên hoàn vã.

Không trượt phát nào rồi Đã qua chiều. không gian khác Tuy nhiên sức mạnh này. chưa là gì So với sức mạnh của vũ ta. Hi xin chào sợi lông nách trả vé đã kịp. mở ra cánh cổng để đến vũ trụ mà Honda. có hai đứa con thơ của mình thấy Kali. tấn công wanda hai đứa trẻ ra sức ném. những quyển sách vào người celt không. thiếu thứ gì kara chảy nước mắt giải. thích rằng mình không phải là quái vật. không làm hại bọn chúng nhưng hành động. của cô đã khiến bọn chúng khóc thét. Carot quỳ gối trước ba người những việc. cô làm cũng chỉ vì tình mẫu tử mà thôi. thấy những đứa trẻ vào về mẹ Quan đa của. mình pallet Đã dần tỉnh ngộ vì thứ tình. cảm gia đình và cô lạc lối cô cảm thấy. ăn năn hối lỗi về những việc mình đã làm. trà vé đưa cô về thực tại pallet mình. phải làm gì để bảo vệ thực tại này tra. vét Mở cánh cổng không gian đưa Wanbi để.

Lại trên Và cô ta muốn làm gì thì làm. pallet muốn phá hủy ngôi bộ này để chôn. những câu thần chú nơi đây sẽ không còn. ai sử dụng phép thuật này được nữa những. cuốn sách các khâu ở nhà vũ trụ cũng. hiền biến mận không ai bị nó tha hóa nữa. pallet đã bị chôn vùi Nhưng chắc chắn Cô. ấy rất vui vì làm một người tốt cho vũ. trụ trên cũng nói được những người yêu. thương với giúp tin anh yêu cô anh vũ. trụ nhưng mãi mãi không có được cô đang. xuất nước thì voan và cô cháu đưa mình. trở về nhà các phù thủy bắt đầu xây dựng. lại ngôi đền camera cô nàng chavez ở đây. tập luyện pháp thuật để trở thành một. Pháp Sư trên cuối người chào voan với. lòng kính trọng phù thủy tối thượng cô. bé chaves Cảm ơn trên đã động viên mình. dậy thì thành công trên trở về nhà với. cuộc sống bình thường Anh thay kính cho. chiếc đồng hồ rồi cắt nó vào trong tủ.

Kéo ra đường bị nhảy mất đang dạo phố. thì trên đầu đau như búa bổ bỗng biến. thành Dương Tiễn trong đoạn after Credit. một người phụ nữ lạ mặt tên là lia trình. đến Doctor strange và nói do những. chuyến du hành thời gian của anh đã gây. ra các cuộc xâm lấn vũ trụ sau đó cô. nàng dùng kiếm xé nát không gian và rủ. trên cùng nhau đi sửa chữa sai lầm này. trên hiện lên con mắt thứ ba rồi cùng cô. đi vào không gian hắc ám thật là thú vị. cho lần sau phải không Anh em bộ phim. đến đây là hết rồi không biết cô nàng. phù thủy khoan đa của chúng ta có đi bán. muối thật không nhỉ Sakura nghĩ rằng các. bản thể của Khoan đào vẫn còn sống nên. phù thủy đỏ của chúng ta sẽ sớm ở này. còn cho biết tương lai có thể sẽ nối. tiếp Doctor trên cô gái lạ mặt cuối phim. được đồn đoán rằng sẽ làm cờ rất của. trên trong tương lai vậy phần phim Thứ.

https://youtu.be/os_4-jou0hkREVIEW PHIM DOCTOR STRANGE 2: ĐA VŨ TRỤ HỖN LOẠN || MULTIVERSE OF MADNESS || SAKURA REVIEW
Ô tô điều chẳng. muốn vợ chồng. xin chào các bạn lại là mình Sakura đây. Hôm nay mình sẽ review skin Doctor. season 2 đã vũ trụ Hỗn Loạn lần này học. vi