Review Phim NGÔI TRƯỜNG XÁC SỐNG Full 1 – 12 All of Us are DEAD Tóm Tắt Phim Gz MON

Review

Review Phim NGÔI TRƯỜNG XÁC SỐNG Full 1 – 12 | All of Us are DEAD | Tóm Tắt Phim | Gz MON
Đi câu chuyện xảy ra tại trường trung. học không gian đó là một đêm mưa bình. thường như những gì đã xảy ra trên sân. thượng thì không nhìn vết sẹo trên

Review Phim NGÔI TRƯỜNG XÁC SỐNG Full 1 – 12 | All of Us are DEAD | Tóm Tắt Phim | Gz MON

Đi câu chuyện xảy ra tại trường trung. học không gian đó là một đêm mưa bình. thường như những gì đã xảy ra trên sân. thượng thì không nhìn vết sẹo trên cổ. tay thiên su cũng biết cậu ấy đã trải. qua chuyện kinh khủng cỡ nào mặc dù. ginsu đã chuyển trường để kết thúc những. ngày tháng địa ngục nhưng những kẻ bắt. nạt cậu ấy vẫn đeo bám Giêsu đã vùng lên. và phản kháng lại chúng Tuy nhiên Sau. một hồi giằng co thì cậu đã ngã từ sân. thượng xuống thế và những kẻ bắt nạt Cậu. chẳng có chút sợ hãi nào chỉ nó ra xe. một cái rồi đi yêsu đã được đưa đi cấp. cứu cha cậu lấm la lấm lét đi vào phòng. bệnh hành vi này hơi kỳ lạ tham quan. mình Sao lại lén lút như thế nên xin lỗi. cha Nhưng cậu thật sự rất muốn giết bọn. khốn đó trà trên Anzu Mọi thứ rồi sẽ ổn. thôi mà ai ngờ Câu nói này lại khiến. Kiên Xu mất kiểm soát ổn là sao Chuyện.

Gì ổn cha nói đi mọi chuyện đi đến nước. này một là con chết hay là bọn nó chết. kinzu càng nói càng thích động Charles. muốn con trai bình tĩnh lại suýt nữa thì. bị cô ấy cắn nhìn sâu sắc biến đổi ông. thấy không Xong rồi đừng mất thằng bé đã. chuyển sang màu đỏ Ông cần một quyền em. nói chào xin lỗi rồi sau đó tuyệt vọng. đồng và đầu nhiên xu cho đến khi cậu ấy. hoàn toàn bất động Ông bỏ con trai vào. vali kéo đi lúc vô tình bị vấp ngã tay. của gameshow bị rơi ra ngoài cha cậu hút. Hòa bắt bạch thử may quá Thằng bé chết. thật rồi nhưng đột nhiên cánh tay đó. được lấy tay ông cha Junsu Hồn Vía lên. mây Hôm nay là một ngày bình thường như. mọi ngày ở trường không gian bắn cung. vẫn bán cụm huyện h vẫn luyện hát ru ru. vừa ngủ dậy trong lớp khoa học khi chuẩn. bị rời đi thì một tiếng động lạ đã thu. hút của bạn vào phòng trong dưới gầm bàn.

Có một chiếc hộp thuốc Hình như đang nhớ. chứ gì đó bên trong Mở hộp ra thì bên. trong chỉ có một chú chuột bạch đáng yêu. cứ tưởng cái gì ghê gớm lắm Khuynh Du. thở phào còn cho tay vào hộp trà kẹo chú. chuột cũng đỡ lắm Kẹo nó cho nó điên lên. lao đến Cắn một cái cha của Kim Dung. đúng lúc trở về ông ấy là giáo viên khoa. học của trường con chuột máu Xin Lỗi Em. thấy không để em đi được rồi Bởi vậy mới. nói tò mò giết chết con mèo trong trường. có một số tin đồn dạo trước thầy Khoa. học sinh nghỉ phép vì con thấy mất tích. khi thấy quay lại không có mùi hôi giống. với mùi xác chết thối rữa hành vi của. thầy ấy cũng là lạ có hôm tự nhiên đang. dạy Thầy chạy đi mất tiêu đó Giờ làm gì. có chuyện như vậy đêm xuống bảo vệ đi. tuần tra vì huynh Du bị trói trong phòng. thí nghiệm nên bảo vệ không phát hiện ra. em ấy công nghệ hôm sau cô chủ nhiệm hỏi.

Cả lớp có ai liên lạc với bạn viên Dung. không ai cũng lắc đầu hết các bạn học. này và khuyên Du lần cuối là ở phòng. khoa học cô chủ nhiệm liền đến phòng. khoa học đúng lúc gặp thầy Khoa học Quốc. gia từ phòng thiết bị cô mới hỏi thầy cô. thấy bạn huynh dù rất cô không thể chối. nói là không thấy phòng thiết bị phát ra. âm thanh lạ ông ta vội nói là do chủ thí. nghiệm thôi đợi cô giáo rồi đi thể liền. quay trở lại phòng thiết bị Khuynh Du. vẫn bị ra ở đây tình hình bạn ấy không. ổn lắm ông ta đã tiêm thuốc an thần cho. huynh du nhưng nó chỉ có thể làm cho tốc. độ lây nhiễm chứ không thể dứt điểm. Quỳnh chú ý thức gì Lúc có lúc không thể. thảo cầu xin thầy ơi tha cho em nhưng. thầy Khoa học mặt Lang tang Đừng ôm Hi. vọng làm gì em ơi Lúc này đang đứng lớp. thuốc an thần hết tác dụng sinh từ vùng. vẫy thoát được sau đó nghiêng ngã trở về.

Nước mọi người à cô vội lại lỡ huynh Du. hỏi bạn ấy đã xảy ra chuyện gì Quỳnh chủ. yếu ớt nói thầy Khoa học đã bắt em còn. nút em trong phòng thiết bị thu hút ngay. lập tức cộng bạn đến phòng y tế although. vậy xác cũng đi theo giúp đỡ y tá của. trường đo nhiệt độ cho bạn ấy 29 độ Sao. lại thấp thế này gọi 119 ngay thì lại là. cơ thể rất lạnh nhưng nguyên du lại kêu. nóng còn nói điên cắn người làm con sâu. bị thương nhưng bạn ấy chưa hoàn toàn. Mất Trí còn đó thầy Khoa học đã tiêm. thuốc lại cho mình thì sao trở lại lớp. học mọi người xuống lại hỏi han thì sẽ. kể cho bạn bè về những chuyện xảy ra với. quyền Du cũng nói rằng huynh giống thầy. Khoa học trên người có mùi xác thối rữa. trong gian nhắn tin or do bị thương ngay. lập tức đến phòng y tế nhưng mọi người. đi đâu hết rồi xài cấp cứu đã tới nên. Huyên Du được truyền đi tình cờ tra.

Although cũng trên xe cấp cứu nên hai. cha con gặp nhau ông băng bó vết thương. cho con gái nhắc con dâu chú ý an toàn. rồi chờ bạn học sinh kia đến bệnh viện. cô chủ nhiệm kêu hai đứa về lớp sẵn tiện. dặn dò chuyện này khoan hãy nói cho các. bạn trong lớp trên đường về lớp ăn dâu. bất ngờ tỏ tình với su à Cậu hơi bối rối. vì ai cũng nghĩ âm Tôi đang hẹn hò với. trung gian lúc này trong gian đến con. dâu hơn giữa bỏ đi trông gian chỉ muốn. biết cô bạn có ổn không nghe nói Cậu ấy. bị thương sự hấp nói Enzo Không sao đâu. ZingXu cắn lung tung Cậu ấy cố tránh nên. bị thương thôi trong lúc đó thầy Khoa. học trở lại phòng thiết bị Kinh dù đã. biến mất Thầy còn chưa hết kinh ngạc thì. có tiếng Anh cũng đến thông báo huynh Du. được đưa đến viện rồi thấy càng hoảng sợ. hơn mấy cô làm vậy là chết chết hết phải. cách li huynhdung ai Nếu Không Là con đó.

Nhưng đâu có ai thèm nghe ông ta nói. hiệu trưởng chỉ là bảo vệ danh tiếng ông. còn trách người cô tiếng Anh là ai mượn. cô báo cảnh sát cho dù đang Vậy vừa nói. xong thì cảnh sát đã đến đây là sĩ quan. xong người quen cũ của thầy Khoa học lúc. này y tá đã trở lại phòng y tế trong lúc. dọn giải phòng cô trở thấy tay hơi đau. vì ba náy khi tiêm thuốc cho huynh Du và. vô tình bị bạn đó cắn trúng cơ thể Cô ấy. đang biến đổi mắt nhanh chóng chuyển. sang màu đỏ thân nhiệt Bắt đầu hạ virus. này phát triển nhanh hơn viên khác triệu. chứng tiếp theo là chảy máu mũi đã đến. em học sinh từ các lớp của da sau khi. chảy máu cô y tá tiến vào trạng thái co. giật có học sinh đi ngang phòng y tế Sài. ai quanh tùm lum vậy trời nó vào phòng y. tế Hình như tá đang xỉn hay sao á cậu ta. đến lấy điện thoại ra quay ai ngờ cô ta. đột nhiên quay lại là ra ngoài như bị.

Liên hành động kỳ lạ cả hai không hiểu. gì thì đứng cười cho đến khi cô ta nhào. tới hôn vào má bạn học kia mới thấy có. gì sai sai học sinh bị cảm biến đổi. nhanh chóng bắt đầu lao vào lớp các bạn. học khác trên sân thượng là một bức. tranh khác ơn gì là nạn nhân của bạo lực. học đường bạn còn bị quay clip đó là nỗi. nhục nhã không thể nào rửa sạch cũng. giống game Sue cô bạn đã chọn cái chết. vào lúc quan trọng một bạn học đã Cảm Ơn. Duy lại bạn này cũng bị bắt là số nhân. viên cậu có tình cảm với mình à Thì sao. chứ Hai đứa bị tẩy chay thích nhau thì. chỉ bị tẩy chay gấp đôi thôi cho nên cậu. hãy tránh xa tôi ra cũng đường đến cảnh. sát Tớ đây là địa ngục cùng muốn thoát. khỏi địa ngục Thiên Di quay lại sẵn sàng. nhảy xuống thì đã có người khác ngày. trước cô rồi cả hai dưỡng giờ nhìn cảnh. tượng bên dưới ở trong trường chạy tán.

Loạn khắp nơi hiệu trưởng kêu giáo viên. du học sinh từ lớp ông ra lùa hộ cái cô. tiếng Anh tức quá bỏ ra ngoài bắt gặp. một học sinh đang cắn thầy giáo bạn kia. em làm cái gì đó kì bạn đó quay lại cô. giáo sức không nói lên lời mày mà chưa. bị Hóa Đá còn tỉnh táo để chạy thảm họa. ập đến bất ngờ chỉ cần một chút lơ là. bạn đã thành cái khác biết đi Cần tìm. trở thành bữa tiệc đẫm máu trong gian cố. gắng đưa ông ra đi hai người lao ra bằng. đường cửa sổ nhưng tình hình bên ngoài. cũng không khả quan hơn Super ở khắp nơi. Chạy tới lui chỉ khiến họ chết nhanh hơn. sản xuất nhất lúc này là tìm chỗ trốn. hai người trở lại lớp mình trong lớp còn. có mấy người sau đó những người khác. cũng lần lượt với lớp sức hút và nam gia. với lớp bằng đường cửa sổ ở đồn cảnh sát. Thấy khoa học đang bị thẩm vấn ông ta là. tiến sĩ về tế bào học ở Mỹ làm nghiên.

Cứu viên trong công ty dược dù việc với. trình độ đó dạy đại học là ngon lành. nhưng ông ta lại chọn làm giáo viên khoa. học ở một trường cấp 3 Thầy khoa học đã. làm một thí nghiệm bí mật trong một con. chuột và con mèo vào hộp đa số loài chùa. đều nuôi về I run rẩy và không dám làm. gì nhưng một số khác quá sợ hãi đã khiến. chúng vật lý trí và đấm lại con mèo khi. đó lượng bài tiết Testosterone sẽ tăng. lên tục đội lý do ông ta thực hiện thí. nghiệm này là vì khi xu ông trích xuất. Hóc Môn và tinh chế để những con chuột. run rẩy vì sợ hãi sẽ mạnh mẽ hơn và. gameshow cũng sẽ mạnh mẽ như thế Tuy. nhiên mọi chuyện không đơn giản nhưng. càng nghĩ con trai sau khi bị viêm Hóc. Môn đã trở thành quái vật còn bán cả vợ. ông cùng lúc đó Quân dù đang được kiểm. tra thì bất ngờ tình lại Bạn ơi cuộc. sống bạn có ổn không chuyện gì sẽ xảy ra.

Mọi người cũng bán được khuyên dùng ở. đây bơi nhà tự mình quay lại trường học. đội bắn cung của trường đang quay về cả. bọn không hiểu học sinh trong trường. đang làm trò gì các bạn trong lớp. although tìm được một chiếc điện thoại. nhưng mà có cài mật khẩu chủ của điện. thoại thì đang cầm từ ngoài cửa chồng. sàn nghĩ ra cách mở khóa bằng nhận dạng. khuôn mặt tôi Bạn ơi gọi khẩn cấp không. cần mở khóa à quên Thông cảm nha trong. xa liền Gọi cho tổng đài 112 Cậu nhanh. chóng được nối máy nhưng khi nhà báo. trường học có thêm 3 thì cảnh sát có tin. anh gửi cho xong nhưng ngay sau đó có. người báo có thể mà ở bệnh viện thì họ. bắt đầu ngờ ngờ Thì lần lượt vô số cuộc. gọi đến báo có thấy ma ở khắp nơi trong. sư sở cảnh sát sẽ không đến vì nghĩ họ. Rỡ Non Sông nghĩ ra một cách cô gọi cho. 119 báo chuẩn bị cháy đó thêm a khó ai.

Tin lắm nên nói có trái dễ hơn nhưng mà. chờ đợi hồi lâu vẫn chưa có chữa cháy. cứu hỏa nào tới gọi lại tổng đài thì. không ai nghe máy hết là dọn cảm sốt. ruột hơn và làm ầm lên bất ngờ một thầy. giáo lao vào lớp ra lệnh cho học sinh. chặn hết cửa lại thì xác định ý phát. hiện thấy đã bị cắn rồi bầu không khí. ngay lập tức trở nên căng thẳng thần vội. giải thích không phải vết cắn đầu các em. nhưng rõ ràng có nguyên hàm răng trên đó. đi xa dũng cảm đứng ra Mời thầy rời khỏi. lớp đang dầu sôi lửa bỏng không có thể. cho gì hết thầy giáo chảy máu mũi rồi đã. xa đất bắt đầu co giận ông ta nhào đến. chỗ một bạn nữa mọi người cố gắng tách. ông ra Nhưng bạn ấy đã bị cắn rồi nhanh. chóng biến đổi nơi đây không còn an toàn. nữa họ phải tìm chỗ khác các bạn Nam đi. trước các bạn nữ đi về sau họ đang dùng. khung cửa chợ Đám Thêm ạ.

Đi về phía trước nhưng Zombie ngày càng. kéo tới cả đám chạy lên tầng giúp điểm. trợ cho mọi người họ định và phòng khoa. học thì nó lại bị khóa Sau một hồi vật. nội cuối cùng cả đám cũng bảo được như. con dâu lại phát hiện mình làm rơi điện. thoại mất rồi rồi xong khỏi lấy luôn khi. dance vừa mới thở phào mày lắm trụ đều. tao luôn đi mọi người vội vàng dùng bàn. chải cửa sổ lại căn phòng tạm thời an. toàn on low mới phát hiện ra một chuyện. súp đâu rồi ai nấy đều lo chạy trối chết. Không ai nhớ cái rút về sau Họ không. phải là nhóm duy nhất sống sót hay bạn. này đứng trên sân thượng Từ nãy giờ nhìn. quang cảnh bên dưới không biết nên vui. hay buồn nữa thì tất cả mọi người là con. người họ bị cô lập thì mọi người thành. thêm ma họ cũng bị cô lập luôn những. người sống sót trong canteen tình hình. của họ căng như dây đàn thây ma đang ở.

Gần mà bạn nữ còn khóc lóc đi Nam không. nói nhiều cho bạn một đạp Chúc ngon. miệng nhé Mấy cưng có người trốn được. vào nhà vệ sinh bạn đến này nên làm im. Bạn namjoon xong lá gan bé tí và halim. chồng cậu ta có phải không khỏe mini ngờ. Từ Liêm đã bị cắn rồi lập tức nước Hari. lại halim cầu Simili thả mình ra cô. không sao mà nhưng mình nhiên không tin. cậu ta sẽ biến đổi sớm thôi hành động. của mình đã làm Helen Nổi Giận chiều đó. tao mà biến thành thây ma và đứa đầu. tiên tao cắn là mày đó vài giây sao hai. liền mất kiểm soát và trở thành thây ma. ni ghim đã sẵn sàng diễn con nhỏ này lên. đường một đợi viêm họng halim hơi chéo. rồi phải chọn hướng lên xíu nữa mới chết. tưởng chừng Minh Khiêm shop bị câu sẽ. thì có một mũi tên đã bắn chết halim hú. hồn mến nữa hết ai đó là Hari từ đội bắn. cung và mũi tên tiếp theo là nhắm vào.

Min đúng lúc này giọng nói của cô khiến. anh phát ra trên loa phát thanh trong. trường đang xảy ra mấy chuyện kỳ lạ một. số học sinh ra sức tấn công bất kể đối. phương là ai mong mọi người hãy tìm chỗ. trốn tiểu đội cứu hộ đến lời động viên. của cô phần nào giúp mọi người bình tĩnh. hơn Issac đang trò chuyện với although. on the trở phát hiện tại bạn mình lạnh. nhất và mỗi cốc ấy đang chảy máu hóa ra. trong lúc chọn đám mây ma túy xác đã bị. cắn dù kịch liệt phủ nhận nhưng cơ thể. cậu ấy đã biến đổi anh không còn nghi. ngờ gì nữa on rô không chấp nhận được. chuyện này trong sàn lo lắng vội kéo. entre ysác đã Hoàn toàn biến đổi Rồi. đau đớn nhìn người bạn thân nhất Dù sao. cũng là bạn bè chồng sàn không nỡ ra tay. nhưng thật sự là ý Jack đã không còn nhớ. ra họ nữa cậu ta lao đến chỗ although. chương gian đành phải hát cậu ta ra.

Ngoài cửa sổ một Iraq vẫn còn bám lại. còn rô vội vàng muốn kéo bạn mình lên. nhớ lại khoảng thời gian vui vẻ của hai. đứa con rô không quan tâm chuyện gì khác. nữa là do đã ghé qua trông gian cuối. cùng cũng khiến anh sắp rơi xuống con. dao đẫm nước mắt nhìn theo người bạn. thân nhất đã sửa vào cô rồi Trông gia. muốn an ủi nhưng không thể mở lời Tùy. mọi người rất buồn nhưng trong gian. không thể không nói họ phải rời đi thôi. ở lại đây không phải là cách ngồi chờ. cứu hộ không biết đến bao giờ muốn sống. sót chỉ có thể dựa vào chính mình kế. hoạch là lấy vòi chữa cháy bên ngoài. dùng nó để đu xuống bên dưới gen có. phòng trống không Trông gian sẽ đi dạo. thử nhưng nhìn thấy although cậu lại do. dự và để hôm sau đi trước may mắn là. xuống đến tầng 2 thì cả bọn cả cô chủ. nhiệm Thế là lần lượt Ừ đúng và phòng. phát hành hội họp với cô trong lớp chỉ.

Còn trông gian vào Enzo còn dư đang bệnh. thực nghiệm bản thân nếu không phải nữ. chính thì bày hết ra ở đoạn này rồi đó. although Trông sàn cố gắng an ủi cha Tin. cậu bạn bè bên cậu lao xuống dùm đi vì. thêm ma sát vào đến nơi rồi làn da trước. khi đi đã để lại lời nhắn cho Xu hút mọi. người ở trong phòng phát thanh dưới tầng. 2 tình hình số hút lúc này đang cực kỳ. nguy hiểm thầy mà đang ở xung quanh cậu. ấy trốn không phải là cách sớm muộn gì. cậu cũng sẽ bị phát hiện sức hút vội. vàng trốn bằng đường cửa sổ hơi cheo leo. nhưng cũng ổn Bây giờ vì trông gian mới. nguy hiểm mặc dầu chưa đến được tầng 2. thì thêm 2 đã vào khi cậu ta và được chỗ. cô giáo thì thêm ba đã tới subir đang. đến và trung gian không việc lao xuống. ngã ra ngoài cửa sổ rơi xuống như lá mùa. thu trông gian không thể chào xuống cậu. ngã ra ngoài cửa sổ cùng đám Zombie may.

Mắn còn bấu víu được vòi cứu hỏa trùng. hợp gặp su hút trên đầu cậu ấy cũng có. thêm a và lúc nguy cấp sự hút liền nhảy. qua chỗ trông San tạm thời không còn. nguy hiểm nữa cả hai Lết xuống được tầng. 2 thì các bạn và câu Chủ nhiệm là giòn. mất hết tiền nhẫn đóng cửa lại nhanh đi. lên mệt quá bị đui hai gì mà không thấy. trong gian đang vào ạ là giòn còn chửi. cao su chỉ vì cậu ấy sống bằng tiền trợ. cấp Tức nước vỡ bờ cao su không chịu. được động tay động chân cô vội kèn hai. người lại và để cả hai xin lỗi nhau dù. pin nó trở trước bên ngoài hai đứa bây. còn rảnh rỗi ở đây cãi nhau nữa trong. phòng có máy tính trước đó đã gọi cảnh. sát nhưng chẳng thấy ai đến cả họ đành. dùng máy tính xem thì tình hình bên. ngoài trường thế nào thì cả bọn đang tập. trung vào máy tính thì vòi cứu hỏa đã. làm vỡ kính trong gian từ từ tiến tới.

Gần xem thử một con Zombie bị vướng vào. cuộn và cứu hỏa trong gia liền dùng chủ. định hết nó rơi xuống nhưng dù giọt cỡ. nào cũng không có tác dụng tương su tới. giúp thì bị nó nắm lấy tay con Zombie. này nó là như Quỳ Xuống cùng cán chổi vô. tình làm chúng mặt koon suh đừng nghĩ. giết được con này rồi ai dè nó vẫn còn. cố gắng vào cửa sổ rối quá gồng chuông. thùng máy tính và tống vào người nó mọi. người thở phào nhẹ nhõm lúc này mỗi công. phu chảy máu mọi người ngay lập tức nhìn. cậu với ánh mắt đề phòng Đồng Xu giải. thích chị sẽ bị thu hút được chúng nên. chảy máu thôi Nhưng đau do lại kinh hãi. nhìn cậu ấy khẳng định của ta bị cắn rồi. mới em được mấy phút lại cãi nhau tiếp. những người khác cũng không hoàn toàn. tin công sư là giòn còn phát hiện vết. thương trên tay cao su của biển trời thế. mà Gosu muốn cầm luôn cậu lao lên cứu.

Mọi người cho nên mới bị thương không lẽ. đứng im luôn cho nó cắn chết hết cho rồi. Trông sang đến kiểm tra tay cao su Đó là. một vết trầy không phải vết cắn những. người khác cũng đến xác nhận cô chủ. nhiệm cũng xem thử không phải vết cắn là. nơron đã bắt đầu chuyện này Vậy thì cậu. ta phải xin lỗi Công Xu chứ là giòn. ngoan cố nói đã thấy thêm ba cầm tay cao. su nên cậu ta bị nhiễm là cái chắc on Jo. cũng lên tiếng cho công Su Lúc nãy cô. cũng nắm tay sắc đó Nếu đúng như là do. nói thì cô cũng bị nhiễm nhưng vấn đề là. tay cao su có vết thương bao giờ làm gì. có vết thương nào khi tiếp xúc với những. sắc còn cao su có vết thương hở khi tiếp. xúc với zombie nhiều khả năng của ta sẽ. dễ bị nhiễm hơn là giòn không phải không. có lý Mặc dù xấu Đông đứng về phía công. xu Nhưng trong tình huống này để to à cô. chủ nhiệm đành phải để công phu và phòng.

Thu âm 10 phút chỉ có cách này là ổn. thỏa nhất công Su cũng có lòng tự trọng. mười phút sau em vào đó một tiếng luôn. cách này của cô Tuy hợp lý nhưng đồng. thời đã làm tổn thương cậu ấy nếu mọi. người cứ nhìn đầu Junsu Thì lần tới còn. ai dám lao về phía trước chống đỡ cho. mọi người nữa Nhưng bây giờ không có. thời gian để nghĩ nhiều trước bác xem. tình hình công xu thế nào cậu ấy tự bước. vào phòng thu âm mọi người tranh thủ. nghỉ ngơi một chút trong xa sợ bạn thân. buồn nên đứng bên ngoài làm trò 30 phút. trôi qua nhanh chóng công Su không muốn. ra ngoài ngay cả khi cô giáo gọi cậu đã. nói sẽ ở trong đây một tiếng mà không ra. đâu Susu rõ ràng là đang dỗi ai đó gợi ý. nha do nên vào đó dù sao cũng là cậu ta. thôi Mà chuyện này là giòn không muốn cô. có làm sai cái gì đâu mắc gì phải đi xin. lỗi nhưng cô giáo cũng lên tiếng lên cậu.

Ta đành phải đồng ý la Zone vào phòng. thu âm bắt chuyện với cao su những người. khác đứng bên ngoài suy đoán bên trong. Ryan cần nắm lấy tay cao su lau vết. thương cứ nghĩ cậu ta thật sự hối lỗi. nhưng rơi tiếp theo sắc mặt la don thay. đổi anh ở đây không phải để xin lỗi ai. hết cao su bị xem thường là đáng đời. không muốn ra ngoài thứ gì vĩnh viễn. không ra càng tốt mọi người không biết. chuyện gì xảy ra trong đó cứ nghĩ cả hai. yêu nhau luôn rồi ai người mâu thuẫn của. họ đã lên tới đỉnh điểm mọi người cũng. cho rằng Na do đã sai tôi su không bị. biến đổi sao hội lý quá vậy hả giữa lúc. mọi người đang căng thẳng là Don không. những không thừa nhận còn bảo mọi người. nhìn công du đi kìa mọi con mắt đổ về. cao su Cậu ấy đang chảy máu Junsu đã bị. nhiễm nhưng biến đổi chậm sao la don Yêu. cầu mọi người đuổi Bum soo ra ngay lập.

Tức Lần này thì không ai phản đối ngay. cả trong gian bạn thân cao su cũng không. biết phải nói thế nào dù không muốn tìm. nhưng sự thật đang ở trước mắt là giàu. gấp gáp liên tục khác lên đuổi gồm SU ra. ngoài nhanh đi tôm xu cũng không hiểu. tại sao mình lại bị nhiễm nữa không Sao. tớ sẽ tự ra ngoài thế nào tôi lại cắn. các cậu chúng ta là bạn mà cô giáo không. đành lòng làm thế cô muốn cao su vào. phòng thu âm nhưng nào dọn không chịu. bọn em cũng phải sống mà để cậu ta lại. cả bọn chết hết của tính sao cô giáo. không Xin chào nữa Nhìn công sự cố gắng. ra đến cửa ai cũng không nhìn đồ cảnh. này nhưng cũng không ai dám bước tới nữa. cậu ấy khi công sư định mở cửa thì virus. đã hoàn toàn kiểm soát cậu ấy công Su bị. ảo giác mọi người đều đến thành thêm ma. sau một vài dây co giật cậu ấy đã không. còn là bạn của họ nữa Bắt Đầu tấn công.

Mọi người trông gian đau đớn đứng với. sáo Đó là bài hát yêu thích của cả hai. người khi công xu nào đến trong xanh né. qua một bên đây là điều duy nhất họ có. thể làm cho cậu ấy trong gian cắn răng. nhìn bạn thân thành thây ma mà không nói. nên lời bầu không khí đau thương bao. trùm căn phòng ai nấy cũng đều trầm mặc. chỉ có nghe rõ là hai nam ra im lặng từ. đầu đến giờ mới lên tiếng cô ấy người. nasal đã làm gì đó Khi cô giáo và gọi. cao su mọi người đều đổ dồn về phòng thu. âm Chỉ có Nam ra ngồi đằng sau mới thấy. hành vi khác lạ của raian cậu ta dùng. khăn tay lau vết máu của Ruby trên cán. chổi sau đó nào dọn lại dùng chiếc khăn. đó là vết thương trong Công Xu không cần. suy nghĩ nhiều cũng hiểu là giòn không. chịu thừa nhận vậy Móc cái than tay đó. ra đây hẹn quá hóa giận là do tác làm ra. nhìn Tàu anh làm sao đáp trả lại cô giáo.

Buộc phải ngăn hai bạn ấy và nhắc nhở. Nam ra có biết mình đã nói gì không em. Đang buộc tội là do giết Công Xu đó làm. giờ rất chắc chắn với lời nói của mình. là giòn đã giết gồm sự thật mà Nè tham. tay đó rồi sao nữa có vết máu trên đó là. do nói là máu của công Su Cậu ta bị. thương còn gì Nam ra chế nhậu vậy thì. dùng nó để làm vết thương trên chân Cậu. đi Ai biết được máu gồm su có sạch không. cậu ta là thay ma mà làm ra chỉ nhắc nhở. là do một câu trước khi cậu lau vết. thương gồm su vẫn bình thường mọi chuyện. đến nước này là gia đình Dùng khăn lau. vết thương của mình để chứng minh trong. sạch Nhưng cô ta dám sao cô giáo sợ có. chuyện nên Canada do lại rồi sao tao đi. chết là đức tính gì tao thua kém gì cái. thằng kém cỏi kia nó còn sáng đầy tao. nữa chứ sao bọn mày cứ bên đó vậy mọi. người không thể tin vào nhìn azone cô ta.

Đã tự tay giết bạn học của mình mà còn. dám nói những lời đó Thậm chí còn chống. chế rằng cao su có chết đâu nó vẫn còn. sống sờ sờ chạy tung tăng dưới dân kia. kìa Sao lại nói là gì ở trung tâm muốn. mất trí với con nhỏ này mày là cậu đã. kiềm chế chứ không Trông gian cho dezone. xuống chạy với công thu rồi là do nức nở. nhưng không phải vì hối hận mà vì cái. tất cả mọi người không có ai để cô dựa. dẫm vào cả nó rồi nha do Mở cửa bước ra. ngoài sống chết gì cũng được mệt mỏi có. người muốn đổi cao nhưng bị cô giáo gần. lại cô dặn dò Mọi người dù có chuyện gì. cũng phải cố gắng sống sót là một giáo. viên cô không thể đứng nhìn học sinh của. mình đi vào chỗ chết cô sẽ đi thì bạn ấy. mọi người phải ở lại tiếng khóc của. niall đã thu hút lũ zombie cô giáo đã. kịp thời xuất hiện kéo ra do chạy trốn. sau although trong sàn cũng mất đi người.

Bạn thân thiết nhất cậu ấy thật thần. đứng nhìn ra ngoài Tìm kiếm bóng dáng. của Go Soo như một người khác đã tìm. thấy cậu ta trước vì quá lo lắng cho con. trai ở trường mẹ trung gian khó khăn lắm. mới đến được đây như bà ấy đọc không ai. khác chính là công Su đã biến đổi bạn. thân nhất đã giết chết mẹ mình có lẽ cậu. ấy sẽ không bao giờ biết được cũng mong. là thế nếu không thì mình Các cậu ấy sẽ. tự tay giết chết la Zone de jour và cô. giáo đã ở ngoài một hồ thế nhưng không. có tiếng là hết nào cả có nghĩa là họ. vẫn còn sống vì mình cho rằng cậu ta. xuống thì sao chứ nào do đã giết chính. bạn học của mình còn đóng vai nạn nhân. cậu ta từ bỏ đi cô giáo cũng tự mình đi. một số người cảm thấy lỗi ở bọn họ nhưng. ri mi lại thấy họ có làm gì đâu rõ ràng. là nào sai mà chúng ta không cần phải. đấu tranh cho loại người đó mọi người.

Lập tức im lặng Đột nhiên có một câu hỏi. bận rộn cả ngày nay không ai muốn đi vệ. sinh hết hả nhé Chị là người ta mắc theo. về anh hai nhưng mà làm sao đi vệ sinh. giờ đâu có ra ngoài được đi xin gợi ý có. gì sai đó đi dùng cửa sổ nè tiện lợi với. bạn Nam nhưng mất điện với bạn với ông. ơi con dâu để suất sử dụng phòng thu âm. làm nhà vệ sinh cha cô là lính cứu hỏa. đã từng dạy cho cô nếu bị cô lập thì. phải phân rõ chỗ ngủ và chỗ đi vệ sinh. mọi người đến bắt tay vào làm một nhóm. sẽ dán kính của phòng thu âm lại một. nhóm thì làm nhà vệ sinh chịu hết nổi. rồi các bạn đường hô hấp đi trước nhé. giải quyết xong khỏe hết cả người rồi là. lúc tính đến bước tiếp theo tiếp tục ở. lại trường cứu hộ hay là ra khỏi đây. although thì đề nghị cứ ở lại khi chờ. đến cùng 5G hỏi đến cùng là đến bao giờ. điều gì sẽ xảy ra nếu không có ai đến.

Thật tệ là không ai có thể trả lời câu. hỏi này quan trọng là họ mất liên lạc. với bên ngoài trường học nên không biết. bên ngoài cũng không khác gì trong. trường trong một bộ phim Những Người. Sống dài nhất là vai chính và vai phản. diện và chúng ta có khi nam nhân vật vừa. ác vừa ra như con đĩa sau khi trốn khỏi. căngtin chạy tới chạy lui cậu ta lùi vào. phòng hiện trường trong đây có thây ma. Muốn sống thì phải chiến đấu để tự cứu. lấy mình sĩ quan song vẫn độ hỏi thầy. Khoa học có biết bên ngoài đã thành ra. cái gì rồi không sao ông là vậy hả Ủa. chứ không phải lúc đầu cứ nói không ai. thèm nghe thằng nhóc im ru nhà ông đã bị. bắt nạt một thời gian dài Vì ông không. quan tâm nhiều đến con cái cho đến khi. xu nhập viện vì cố gắng tự sát ông mới. nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề. ông muốn làm gì đó cho thằng bé nhưng.

Những người lớn ở trường cũng giống. trước kia đều không để tâm đến chuyện. này khiến vấn đã bắt nạt càng tồi tệ hơn. ông phải làm gì để giúp con mình đây. Phải làm gì để thay đổi nó đứng lên phản. kháng lại đám khốn nạn kia quyết sống ta. xông lên đánh lại dù ông đã khích lệ. nhưng con trai thì đáp lại vỏn vẹn mấy. chữ con xin lỗi con chỉ muốn chết cuối. cùng ông cũng nhận ra rằng xã hội là một. hệ thống bạo lực một người như ông Chẳng. thể nào thay đổi được nó nếu đã không. thể thay đổi hệ thống Vậy thì thay đổi. con trai vậy Dưới những nỗ lực không. ngừng của ông Viên xu cuối cùng đã dám. phản kháng cho dù bị biến thành quái vật. thay vì chết làm người thì ông muốn cậu. ấy sống như một con quái vật sĩ quan sau. muốn thầy Khoa học gia giá thuốc điều. trị có người đánh chết nhưng có người. thì không bạo lực và giết chóc không bao.

Giờ là giải pháp Tại sao ông ấy không. hiểu được này chỉ là thật sự không có. thuốc điều trị Chính phủ đã ra lệnh sơ. tán sĩ quan xong chuẩn bị đi ông ấy đi. thì Zombie Đã Đến đồn cảnh sát nhìn một. người đang tuyệt vọng cắn xé vào một. người đang tuyệt vọng chống trả thầy. Khoa học chỉ cười khẩy thì vợ và con. trai biến thành thây ma đây là lúc con. người lộ rõ bản chất thật sự của mình. ông chọn chấp nhận điều đó thay vì điều. trị cùng tồn tại với họ ông luôn nghĩ. rằng lựa chọn của mình là đúng đắn cho. đến khi nhìn cảnh tượng đẫm máu trước. mắt chung sống với Anh thật là viễn. thông những con quái vật này không thể. tồn tại ông ấy bước tới giúp đỡ cảnh sát. và vô tình bị cắn chúng sĩ quan xong. thấy không ổn dẫn ông rời đi nhưng ông. ấy chọn ở lại máy tính của ông trong. phòng khoa học rất quan trọng muốn ngăn.

Chặn sự việc trong này đó là cách duy. nhất sau đó ông đã hi sinh để chặn đường. cho sĩ quan xong có cơ hội trại đi sĩ. quan trong ngay lập tức rời khỏi đó thầy. Khoa học người đã gây ra tất cả những. chuyện này đã trả một cái giá quá nhẹ. nhàng cho tội lỗi của ông ánh nắng của. ngày mới tràn ngập khắp căn phòng không. có đội cứu hộ nào đến Cả nhóm của Harry. trong nhà vệ sinh cũng chán nản mục tiêu. của họ bây giờ sẽ là lên tầng 2 tìm em. trai của dân phòng phát thanh cũng không. khả quan hơn họ có quá ít thông tin. trước tiên phải dám tình hình bên ngoài. rồi mới quyết định sẽ làm gì tiếp theo. hai bạn trẻ trên sân thượng đang cãi. nhau anh bạn mãi muốn này Bây giờ mới kể. cho Duy làm đi Nam đã hẹn giờ đang video. của Angie hăm dọa nếu cậu ta không đưa. tiền cho Vina đúng hạn thì 9:00 sáng nay. video đó sẽ tự động đăng lên mạng phải.

Hôm qua nó sớm là tao ngày luôn rồi. Nhưng mà dù có nhảy đi nữa thì đã bị. đăng lên chỉ còn cách tìm được điện. thoại của Vi Nam trước 9 giờ phá hủy nó. thì sẽ giải quyết được tất cả chỉ có một. mình cô đi thôi vì bạn nam mái ngố nhát. gan lắm nên không dám đi ở phòng phát. thanh trong gian quyết định sẽ đến phòng. giáo vụ tìm điện thoại họ sẽ biết chuyện. gì đang xảy ra bên ngoài nếu có điện. thoại sức hút cũng đi cùng đi hai người. thì đỡ được phần nào Mục tiêu của Duy. cũng như thế muốn cắn gì đó thì cắn tao. chỉ cần cái điện thoại đó thôi trông. gian và súp đã đến được phòng giáo Phủ. xung quanh có phải con Zombie Ô kìa cô. bạn này bị một đám bù lại cắn nhưng vẫn. còn sống cơ à và lại cũng không hề mất. lý trí bình tĩnh đi tìm điện thoại và. anzhi thật sự đã mang lại rắc rối lớn. cho hai bạn kia cả hai nghe thấy âm.

Thanh lạ rón rén bỏ đến chỗ phát ra âm. thanh Trời ạ Bà kia đang được điện thoại. Ôi bạn ơi Bạn làm thế là chết hết rồi ở. duyên cùng đợt hết cái này đến cái khác. cả hai bối rối không biết phải làm sao. nữa giờ mà nó đầu ra là chết khi anzhi. đã được điện thoại thì cái kế bên hiện. lên thông báo vi nam đã đăng thành công. vì tuyệt vọng còn gì nữa đâu mà khóc với. Và đồng thời cũng làm vang một chiếc. điện thoại đến gần chỗ trong gian khi An. Giang ngồi xuống liền phát hiện ra hai. đứa đang trốn này sáng mắt nhìn nhau. thấy mẹ rồi Su hút ơi ơn di nổi lên nhào. đến muốn lấy lại điện thoại liền bị su. hút ném sang một bên tiếng ồn của họ đã. thu hút đám Zombie trong phòng Lỡ rồi. trong gian cố tình chiếc điện thoại khác. kêu xuống lúc quay về còn mình thì chạy. ra bằng cửa Thầy hiệu trưởng lúc này mới. chui ra đánh thức khi Nam rồi đưa cho.

Cậu chìa khóa xe Bảo Vina mang xe đến. đây dưới ông của thầy nghĩ gì vậy em. không thích dám cãi hiệu trưởng Mày ngon. để hai người ở đây Lát mình quay lại xem. kết quả chào un jeu bị kẹt khi giải cứu. và đại biểu quốc hội họ đã liên hệ với. bộ thảm họa trực thăng sẽ đón ở sân. thượng cho nên họ đang trên đường lên đó. tranh thủ thời gian từ đại biểu lên sân. thượng nhưng không bay cửa lên sân. thượng đã bị khóa Rắc Rối thật sự vừa. phải chặn Zombie vừa phải phá khóa chào. although để đồng nghiệp lên phá khóa còn. mình ở lại quán này mua ở đâu mà Tốt quá. vậy để muốn chết cha although không cầm. cự được lâu thì màn ảo lên cuối cùng. cũng bỏ được cho mọi người tranh thủ. chạy ra sân thường chào Ăn rối loạn chọn. đi lên đồng nghiệp bên trên hồi hộp quan. sát cầm Sẵn đồ nghề chuẩn bị tấn công. mày lão mấy không Sao bên này trông gian.

Chạy hết hơi hết sức trong cơn hoảng. loạn cậu ấy chạy đúng vào phòng hiệu. trường của Chuyện gì đã xảy ra vậy em Em. cứ thầy nó tính chất Thầy em ơi trong Ra. lấy điện thoại ra quay để đe dọa đi Nam. nhưng cậu ta không quan tâm còn thẳng. tay rất hiệu trưởng trước mặt trung gian. trong gian không thể ngờ ghi Nam lại nó. lại như vậy cậu ta tấn công trong San. Đưa điện thoại đây mày có cái quần tao. đưa trông gian mở cửa bỏ chạy đi Nam. đuổi theo phía sau biết đổi không kịp. hắn ném con dao vào người trung gian chị. thấy trong gian hữu một cái con dao đó. không lại đã mình là người de courir. phim nhóm của Harry đã bắt đầu hành động. Công nhận nhìn xoa dầu thật sự một mũi. tên xuyên cổ thật chuẩn xác Nói chung. tình hình của họ không đến nỗi nào trong. phòng phát hành mọi người đoàn trực. thăng bay qua bay lại từ tối tới giờ nếu.

Họ định cứu thì đã cứu từ hôm qua rồi. học sinh không phải ưu tiên giải cứu. hàng đầu Biết sao bây giờ đề nghị cách. hôi Nếu không phải chờ đến chết mất cha. although cuối cùng cũng được trực thăng. giải cứu nhìn Thành Phố Đổ Nát bên dưới. ai cũng tâm trạng nặng nề chính phủ rất. coi trọng vấn đề này lãnh đạo tối cao đã. ban bố thí Quân lệch một cái kiểm soát. tình hình dịch bệnh ở Hông sàn ngăn chặn. virus và cứu những người không bị nhiễm. trở lại trường cũ quay lại phòng phát. hành một mình cậu ấy xin lỗi vì đang. không mang trong gian theo cùng lúc này. trong gian đang chạy rất đầu tóc không. chỉ có thể ba đang đuổi phía sau và còn. có thứ còn đáng sợ hơn thay ma đó là đi. nam Hàn ném con dao vào lưng trong gian. may mắn chỉ là cán dao đập vào lưng hơi. hết hồn Thôi trông gian chạy đến thư. viện ở đây còn vài người sống sót khi.

Cậu trèo lên trốn ké thì bị một người để. ngã khỏi kệ gặp vi nam là thấy xong đời. rồi cậu bạn đó ngay lập tức lên bàn nhậu. của đám thây ma khi Nam đã bắt được. trong gian nhưng trong gian không dễ. chịu thua như vậy cậu ấy dùng điện thoại. chọc mù mắt khi Nam sau đó nhiều bạn đầy. đi Nam Xuống đám thây ma đã khác bên. dưới trông gian cũng có chút không nỡ. nhưng Việt Nam nhìn chăm chăm cậu nói. một câu Tao sẽ giết mày thầy mà cũng tấn. công đến ạ Sau một hồi nhảy qua mấy chất. tủ cậu đã bị thủ đề nhưng đám thây ma. nhanh chóng tìm thấy trong gian cậu lao. ra ngoài rồi Tiếp tục chạy cuối cùng đã. rời khỏi thư viện thầy mà Rồi khắp mọi. nơi trồng xen chui vào đường ống theo. Duy đã hạ gục đám thêm a xúc trong gian. nhưng cậu ấy bên trong đường ống thì. không biết gì Harry cũng không nghĩ mình. vô tình cứu bạn của em trai giống của họ.

Đến phòng y tế để tìm kiếm có thứ gì có. thể liên lạc với bên ngoài trường mày. quá Ở đây có máy tính trường San cuối. cùng cũng thở được rồi cậu lấy điện. thoại ra kiểm tra sắp hết pin rồi chồng. xa liền gọi cho cảnh sát xui xẻo đến thế. là cùng lúc trông San gọi đến đường dây. nóng cũng là lúc để tránh lan truyền tin. ra Chính phủ đã cho nhất toàn bộ đường. dây di động và internet ở không gian. điện thoại thì không gọi được máy tính. thì không thể kết nối mạng và điện thoại. cố định cũng thành được vào luôn. although nhìn trực thăng trên bầu trời. chợt nhớ đến Jose Cô muốn dùng nó để tìm. trong san sooyeon là chuyên gia trong. lĩnh vực này Cho nên cả hai sẽ cùng đi. bên ngoài sĩ quan sau cùng với một đồng. chí khác đang tìm đường đến chỗ mà Anh. Khoa học đó là giải pháp cho cuộc khủng. hoảng này từ đây đến trường không san.

Còn xa lắm hai người không thể đi bằng. hai càng được thế thì một chiếc xe thôi. nhưng Chiếc xe đó không chạy được trong. cơn hoảng loạn họ Trốn vào nhà hàng gà. rán của gia đình trong San bên trong chỉ. có 123 đó là bạn cùng lớp trong gian đàn. sao cô bé ấy là một câu chuyện buồn. trước khi vinhsu trốn khỏi phòng thiết. bị bạn nữ này đã đến phòng y tế nhờ giúp. đỡ cô ấy sắp sinh kết quả chưa kịp nói. gì Vinh Du đã được đưa tới đây lời chưa. kịp ra khỏi miệng đánh nút lại cô bạn ấy. đã âm thầm rời khỏi trường và sinh con. là nhà vệ sinh công cộng thật không may. là cô ấy đã bị cắn để bảo vệ an toàn cho. đứa bé bạn ấy đã tự trói mình vào cửa. lúc này anh đồng nghiệp đã phát hiện ra. gì đó họ đã tìm thấy đứa bé kia may mắn. đứa nhỏ chỉ hơi kiệt sức và Thôi lúc này. although và cậu bạn đã đến được phòng. khoa học cả hai đang bận rộn Tìm kiếm.

Những bộ phận cần thiết cho nên không hề. biết những chú chuột bằng virus đang bò. dưới chân giải pháp trên thảm họa này ở. ngay bên cạnh họ Thật tiếc cả hai không. biết được điều đó xong xuôi con dâu và. rules or mang đồ đạc ở thành sau một. phen lắp ráp máy bay không người lái đã. sẵn sàng cất cánh mọi người cùng quan. sát trên màn hình trước tiên là xem. trông xanh đang ở đâu sau đó sẽ xem tình. hình bên ngoài ở phòng y tế nghỉ ngơi. xong xuôi cả nhóm quyết định đến phòng. tập bắn cung mũi tên của Harry sắp hết. rồi cần đến đó lấy thêm ở đây là tầng. hai bên dưới là bãi rác Nhảy xuống đi. cho lẹ khi người cuối cùng nhảy xuống. thì jean cũ bay đến San Don tiếp tục tìm. kiếm trong gian trong đám Zombie khi đi. ngang qua phòng nhạc mày quá cậu ấy kia. rồi Tức là luôn không phát ra âm thanh. được không phải nói chuyện với ông gian.

Biết cậu ấy Bình An là tốt rồi bây giờ. sẽ bay ra ngoài xem thế nào rồi vừa bay. ra ngoài cổng trường zeman đột nhiên bật. khóc vì sao của gia đình của Ấn Độ ở. đằng kia cha mẹ Ji Min đã thêm ba rồi có. ai ngồi chuyện này còn khủng khiếp hơn. họ nghĩ luôn cũng bị đám ma làm hư hại. Trà Ôn Đô và đại biểu đã được đưa đến. khô cách ly đại biểu muốn gặp hộ chỉ huy. địch nhưng Nơi này đã được quân đội tiếp. quản đại biểu quốc hội thì sao đi xét. nghiệm đi rồi nói tiếp Dò số lượng người. đợi xét ý cho nên họ chỉ có thể bố trí. cho nhóm của Đại biểu một căn phòng như. vậy thôi Đây đã là điều kiện tốt nhất. Rồi những người khác còn phải ngồi dưới. nền bêtông kia kìa Cha although xin họ. điều động cứu hộ đến trường trung học. không gian có rất nhiều học sinh ở đó. nhưng quân đội đã cố hết sức họ còn. không đủ nhân lực khi Nam người tưởng.

Chừng đã hóa thai mà vẫn còn sống nghe. tiếng ồn lũ thêm out Nam nhưng chỉ gửi. rồi toàn ra như cho cũng không thèm ăn. vậy tình huống này có phần giống với ăn. gì trước đó theo thầy Khoa học đây là sự. kết hợp hoàn hảo giữa virus và con người. vừa có cơ thể khỏe như thây ma mà vẫn. giữ được lý trí của con người khi Nam. nhanh chóng hiểu được tình trạng của. mình định thật giờ anh là Trum tụi bây. tới công chuyện với tao rồi Từ giờ cho. hết phim Khi Nam chỉ có một mục tiêu đó. là giết trong San anh đây là bất khả. chiến bại là duy nhất như Nhơn Duy Đại. Nhân của Việt Nam cũng có kháng thể. giống cậu ta vậy trông sàn bị mắc kẹt. trong phòng nhạc một đôi mắt nhìn dám. chạm vào cậu từ phía sau chủ nhân của. đôi mắt đó là nowzone cậu ta đang trốn. trong phòng chứa đồ nhưng cô chủ la la. don thì không thấy đâu cả trong phòng.

Phát thanh Siemens đang cực kì tuyệt. vọng cậu ấy muốn tự tử nhưng bị mọi. người ngăn lại con dâu dẫn cậu ấy vào. phòng thu âm Về an ủi Họ vô tình bật. micro đã cho nam ra một ý tưởng Nam ra. nhanh chóng vạch ra kế hoạch để cả bọn. đến chỗ không gian họ sẽ phát nhà ở. ngoài bên trái để thu hút đám thây ma. còn cả bộ thì sẽ đi cầu thang bên phải. gặp được trong gian rồi thì cả đám sẽ. lên sân thượng đền đó đốt lửa sẽ dễ thu. hút trực thăng hơn chỉ có cách đó mới có. cơ hội sống sót ra khỏi đây trước khi. rời đi họ vẫn do trong sàn qua loa phát. thanh đừng có đi đâu hết Đứng yên đó tụi. tao qua liền không chỉ trong xanh nghe. được mà khi Nam cũng nghe thấy mày thế. đỡ mất công đi vòng vòng tìm kiếm muốn. biết chính xác trong gian ở đâu cứ đến. phòng phát hành trước vậy Làm sao bắt. đầu cho phát nhạc đúng như dự đoán lũ.

Thây ma đều ùa về phía phát ra âm thanh. nhưng không có tác dụng với Nam thì thêm. à cuối cùng rồi đi họ chuẩn bị đến chỗ. cầu thang thì bên ngoài vẫn còn sót lại. một con nó không chạy từ phía âm thanh. mà cứ đâm đầu vào tường không lẽ cứ anh. không được hết nhạc là zombie nó quậy. Giêsu dẫn đầu mọi người dọn dán thì sát. đường đến chỗ cầu thang sooyeon vô tình. làm rơi bình nước cái chàng rồi xong con. thây ma đó quay lại gì cả đám mọi người. đi rồi Vina mới đến nhưng xui xẻo hắn đã. thấy bản kế hoạch của mọi người trên bàn. Xu hướng dẫn đám thây ma để mọi người. chạy đang gặp nguy hiểm vì Nam xuất hiện. cho nó một dao và Cứu giúp Sức Hút từ. trong nhóm của vinam cho nên cả hai cũng. là bạn bè bình thường nhưng Việt Nam đã. phá vỡ bầu không khí bằng một câu hỏi. trong sân Đâu rồi ta Mày tìm nó làm gì. hết nó chi mày nói cái gì vậy đi Nam lập.

Lại tao muốn giết nó giúp không nói gì. đi làm liền vung dao và cậu ấy giúp Đánh. không lại cứ nghĩ cậu ấy chị đi được đến. đây làm ra đã quay lại cứu xu hút nhưng. đồng thời Cô ấy cũng bị đi Nam Cắn khi. đang bực mình vì sự xuất hiện của tham. gia thì hãy là nắm đầu của bạn thu hút. liền lao đến khi Nam rơi xuống lầu xong. rồi đỡ Nam ra đến phòng nhà với các bạn. bốn người Harry đã đến được phòng tập. mũi tên của họ sắp hết rồi. khi không may bị thương nhưng chỉ là bị. đâm lúc xô xát chứ không phải biết cắn. nhóm của although đã đến được phòng ngạt. gặp lại trong gian họ mừng lắm nhưng mọi. người lại quên giúp đỡ rồi là dòng chú. bên trong Không dám hó hé thì mọi người. ra bên ngoài đúng lúc su hút với nam ra. Đang chạy đến học kỳ thời vào lớp trước. khi thêm ba đến kéo mà lại tạm thời. phòng nhạc an toàn nhưng mà thây ma đang.

Tụ tập bên ngoài Làm thế nào để lên sân. thượng Bây giờ mọi người cũng phát hiện. vết cắn trên tay nam zaa chào although. lòng Nóng như lửa đốt ông ấy muốn đến. trường để cứu con gái nhưng đại biểu. không giúp được gì Ngay cả bộ phận tác. chiến Đặc Biệt cũng đành bó tay theo quy. trình thì có khi họ phải mất một tháng. mới cách li xong Trời tối đó chắc con. gái thành con quỷ rồi vì vậy xin lỗi. trước nhà nói rồi ông ấy hạ gục hai. người lính và cầu xin đại biểu hãy nói. giúp cho hai người lính kia để họ không. bị phạt nặng nói rồi ông cùng với đồng. nghiệp liền hay trang phục bắt đầu. trường ra ngoài không có ai mặc đồng. phục học sinh cả có nghĩa là trường học. chưa được giải cứu trào lưu lòng càng. trĩu nặng quay lại trường mọi người. hoảng hốt để phòng Nam gia sư ở đó không. phải vết cắn của thây ma là thằng đi Nam.

Gắn Nếu không phải trông gian có mặt ở. đó thì họ sẽ cho qua nhưng trong sao đã. tận mắt nhìn thấy Thiên Nam bị thay ma. cắn sức hút của bác bỏ làm gì có Tao mới. đánh nhau với nó xong mà nó còn nói. chuyện mà khi Nam bị thêm ma cắn thật. sao nam gia bình tĩnh Hỏi nếu đúng vậy. thì tôi cũng sẽ thành thây ma tôi sẽ đi. làm Gia Định ra ngoài khỏi đó liền bị. xuống ăn lại cậu ấy lại tranh cãi với. mọi người không ai tin được thôi sự hấp. dẫn Nam ra đến cửa sổ nếu cậu ấy biến. đổi chính tay su hút sẽ đẩy Nam ra xuống. nhưng trong gian không chịu thỏa hiệp. đồng xu đã đi rồi cậu không muốn mất. thêm một người bạn nữa sự hút tiến lên. ngăn bạn mình lại hai người sắp đánh. nhau Nam gia đình ngăn họ lại sau đó. ngồi lên vậy cửa sổ một khi cảm thấy. khác lạ làm sao sẽ tự mình chết trên. thực tế mấu chốt nằm ở phía Nam Hầu hết.

Những thây ma họ gặp đều không có gì đặc. biệt đều tấn công theo bản năng Ai mà. biết khi Nam là thêm 3 cấp 2 đâu một. thay mà có tri giác thời gian trôi qua. làn da thật sự đã có sự thay đổi. đi chậm chậm và thu hút và cảm thấy thật. là đói bất ngờ Nam ra Kỳ và củ su hút. trong gian nhanh tay định đập vào đầu. năm ra nhưng rút lại lưng che chắn cho. người trong lòng Hello Ni Nam trở lại. rồi đây tuy không hồi phục được nhanh. nhưng như thế cũng đủ ghê gớm rồi xung. đột trong phòng nhạc nổ ra trong gian. muốn trừ khử Nam ra còn súp lại ra sức. bảo vệ Giờ này although cũng lên tiếng. can ngăn bình tĩnh lại coi nhìn Nam ra. kìa miệng cô ấy đâu có máu chứng tỏ Lúc. nãy cậu ấy không có cao su hút trong ra. nuốt của cũng bình tĩnh lại nhận xét lời. nói của enso Nhưng lúc này Nam ra lại. thừa nhận mình không bình thường Lúc nãy.

Cậu ấy thật sự muốn cắn giúp chỉ vài. giây mất kiểm soát chút nữa thì nam gia. cảm thấy mình đang gây nguy hiểm cho mọi. người cậu ấy phải rời khỏi đây thôi. nhưng con dâu đã hay lại con tôi nói ra. suy đoán của mình trông gian đã nhìn. thấy gì Nam bị cắn nhưng không chắc khi. Nam đã biến đổi còn su hút lại nói. chuyện còn đánh nhau với cậu ta điều này. có nghĩa là Vina miễn dịch với virus Nếu. như thế thì vết cắn của Việt Nam lên. Nasa cũng sẽ không sao hết Anh không. quan tâm thằng kia họ chỉ quan tâm là. nam gia với định khám người đủ cho thấy. cậu ấy đang đe dọa sự an toàn của mọi. người Nam già không muốn nghe gì thêm. nữa giải pháp rất đơn giản cậu ấy bỏ đi. thế thôi nhưng although thật sự không. muốn mất thêm một người bạn nào nữa. although nắm lấy tay nam da tay của. minzu và y sát đều lạnh như băng nhưng.

Tay nam ra lại rất ấm không phải thêm. anh đâu mệt ghê vì mình vẫn kịch liệt. phản đối bây giờ không biến đổi ai biết. lát nữa có biến đổi hay không chính miền. Nam ra cũng đã nói muốn cắn người thu. hút lấy một mảnh vải cho tay cậu với tay. nam zaa lại nếu Nam ra biến đổi người. cậu ấy bán sẽ là xu húc đã yên tâm chưa. đến mức này rồi còn nói gì nữa mọi người. cũng để thỏa hiệp sĩ quan xong cùng đồng. nghiệp đang chuẩn bị xông pha họ đã tìm. được một chiếc xe máy là chiếc xe sao gà. ngoài cửa sĩ quan trong quyết định Xem. anh em bé theo nhưng vừa Khởi động xe. một bé gái bị thây ma đuổi đang chạy về. phía họ Họ đành Quay lại cửa hàng gà rán. kế hoạch phải hoãn lại vì có thêm một. hành khách vào cuối ngày phòng nhà có. được những giây phút Hòa Bình từ lúc này. lại có một vấn đề khiến họ đau đầu cả. bọn hai ngày nay không được ăn gì rồi.

Nếu Cứ tiếp tục như thế thì họ sẽ chết. mất phòng chứa đồ có đầy đủ đồ ăn nước. uống cho mọi người general quyết định ra. ngoài thì lại nghe họ nhất đến mình mọi. người hầu như không ai thích azure cả. bàn tay chuẩn bị mở cửa lại âm thầm khóa. cửa lại lúc này Giêsu cũng xa phòng chứa. đồ có đồ ăn nhưng nó đã bị khóa Họ không. vào được để sự tuyệt vọng đợt cửa âm. thanh ầm ý đã thu hút đám thây ma bên. ngoài dù không có cách nào đành từ bỏ. seme nhặt lấy chiếc máy quay của phòng. nhạc trong đó là những giây cuối cùng. trước khi vòng nhạc cả chuyện vì mình tự. quá chính mình cha mẹ tôi đã chết khi. trên đường đến cứu tôi nhưng cảnh sát. Vẫn lính cứu hỏa thì không có một người. xin hi vọng những kẻ liên quan sẽ bị. trừng phạt thích đáng lần lượt những. người khác cũng nói và lời chào anh Châu. Âu vẫn đang tìm cách gì cứu con gái đồng.

Nghiệp đã giúp ông ấy leo lên trên nhưng. ông không dẫn cậu ấy theo vì chuyến đi. này có thể một đi không trở lại ít nhất. ở lại cậu ta có thể sống nhưng vừa mới. rời khỏi tường lính canh đã phát hiện ra. ông bây giờ không còn cá khi sử dụng bạo. lực Tiếng súng đã thu hút Những Lính. Canh gần đó trào dữ liệu bạn chạy dưới. làn đạn Rồi nhảy xuống nước không Chút. do dự Tuy may mắn tránh được mưa đạn. trên bờ Nhưng xuống nước Ông vẫn bị. trúng đạn mang theo vết thương chào rồi. cố gắng bơi đi Đây chỉ là bắt đầu đoạn. đường đến trường không gian còn rất dài. mình là người Z mol phim đi bây giờ rất. khác Cô ấy rất đói liền bắt cá vàng. trong Hồi nhai ngấu nghiến nuốt cái ực. như này chẳng đủ nét vẽ xong thầy giáo. thì chắc chắn học sinh này bị cắn rồi. liền dùng ống nước đánh thật mạnh vào. đầu ôn đi nhưng đầu cậu ấy cứng như đá.

Trời đánh tránh bữa ăn nha thầy ông thầy. Hoàng sợ cầu xin ơn đi ra ngoài liền bị. ơn di căn vào bụng lòi ruột gan ra ngoài. tuy nhiên những âm thanh đều Việt Nam. đang nghe được làm ra không có quá nhiều. thay đổi sau khi bị cắn cái lúc mà cậu. ấy sắp cắn súp giọng nói của Su hút đã. đánh thức tham gia đó là lần đầu tiên su. hút Gọi Nam ra bằng tên Nam ra rất hạnh. phúc khi biết đối phương cũng thích mình. và thế là nam da bây giờ là một nửa thai. mà cực kỳ nhạy cảm với âm thanh Cậu ấy. có thể Ừ anh từ rất xa trước mắt họ phải. ra khỏi đây để lên sân thượng thứ duy. nhất có thể sử dụng làm âm nhạc vì thay. 3 cực kỳ nhạy cảm với âm thanh và về thu. hút thây ma thì có rồi kế tiếp là xây. dựng rào chắn ở góc lớp mở cửa trước trụ. thêm a vào chờ cho đến khi hành lang. không còn con nào thì cả bọn sẽ chuẩn ra. từ cửa sau để lên sân thượng cứ vậy đi.

Tất cả các tài của làm vì cần hỗ trợ nền. Android cởi dây trói cho nam gia và giúp. cô ấy Việt Nam ra sẽ không làm tổn. thương mọi người sao chắn đã sắp hoàn. thành họ dùng bất cứ thứ gì có trong. phòng tất cả đã sẵn sàng nhưng vấn đề. Bây giờ là ai sẽ mở cửa cho đám thây ma. trong thang xung phong đi nhưng rút. không chịu rồi nhà ra ngoài rào chắn. muốn đi thì hai mình đi lúc chỉ có hai. người súp đã nói gì Nam chết rồi Đừng lo. lắng về hán nữa Nói rồi cậu để trông. gian từ giờ chán trước sau khi mọi thứ. đã sẵn sàng giúp quyền mở tung cửa rồi. nhanh chóng nhảy vào chắn Sun gian cũng. cho nhạc nổi lên lỗ thêm ào ạt lao vào. phòng Tuy nhiên nhạc lại không đủ lớn. đây là lúc gần đến chất giọng mạnh mẽ. của Su Su. có gì mà những người còn lại cầm nhạc cụ. gõ tưng bừng Ngày càng có nhiều thêm mà. bên ngoài rào chắn vẫn còn một số chưa.

Rời khỏi hành lang cả bọn chỉ có thể cố. giữ thì mọi người sắp tục hết nổi thì. hành lang đã giải phóng thây ma những. người khác lập tức chạy ra cửa sau chỉ. còn trông San và desu còn cầm cử vào lúc. quan trọng trong gian kéo lấy đều chạy. giờ chán phía sau họ cũng đổ xuống cả. bọn tháo chạy lên sân thượng vị nam vẫn. theo đuổi mục tiêu trong San Tình Cờ Gặp. Lại đại ca khoảnh khắc bốn mắt nhìn nhau. làm hết hồn thằng quỷ chui xuống đây. trốn đi đứng đó Thấy ghê quá nhưng không. phải vì hắn thuốc bụng hay gì thay vào. đó là để khi Nam chạy đến canteen đánh. lạc hướng hôn giữa Han tính ra lúc đầu. đi Nam trầy da tróc vẩy mới thoát khỏi. con tim luôn đó cậu ta giả vờ đồng ý vừa. ra ngoài liền lôi tên đại ca dao theo. phim Chân thật quá ta sau đó là đám thêm. Ba Xơi Tái hắn tội nghiệp tới chết mà. cũng không biết tại sao thay ma chỉ tấn.

Công mình mà bỏ qua khi Nam khi Nam cũng. nghe âm thanh lớn phát ra từ phòng nhạt. liền nhanh chóng chạy đến đó trong xa. nơi trong ra là nhóm của although đã ít. nhất nhưng cửa lại bị khóa cậu học sinh. mái ngố ngày tiếng gõ cửa cậu ta sự chết. khiếp rồi viết bên kia cánh cửa là con. người Nhưng cậu ta cũng không mở cửa đám. thây ma đã gửi lên tới nơi họ buộc phải. chiến đấu với bọn chúng có người tìm. được tấm bạt liền phủ lên đồ đám thây ma. tạm thời ngăn cản bọn chúng tiến lên có. máy bay cứu hộ đáp xuống sân thượng sau. khi đo thân nhiệt cậu học sinh họ hỏi. còn cái khác không Thế mà cũng ra dám. nói là hết rồi chỉ có mình cậu và không. còn ai khác đặc điểm như vậy đành đưa. cậu lên trực thăng và rồi đi lúc này mọi. người trong hành lang đang gặp nguy hiểm. Bởi vì khi Nam đã xuất hiện cậu ta đến. vì trong San chả còn mắt lại cho tao làm.

Ra xuất hiện ném cậu ta xuống tầng dưới. cửa bất ngờ được mọi người lao ra sân. thượng nhưng trực thăng đã cất cánh. không Anh nghe được tiếng tiêu cứu của. họ hi vọng sống sót rời khỏi đây đã theo. chiếc trực thăng đó rồi Nhưng dù sao cả. bạn cũng đã lên được đây Ít ra vẫn an. toàn hơn bên dưới đi Nam ở ngay phía sau. nhưng bởi vì cánh cửa lên sân thượng cực. kỳ chắc chắn dù đã cố hết sức cấu tạo. vẫn không mở ra được Đành đi tìm đường. khác Ừ thật ra cánh cửa sân thượng được. mời cũng nhờ bạn này ơn đi giữa đám thây. ma gặp được kể từ bắt nạt mình đã thành. thây ma Kể cả ông thầy giám thị bị cố. gắng ruột cho lùng lằng ơn dừng kể với. giáo viên được mình bị bắt nạt Nhưng ông. già lại đổ lỗi gặp lại cô nghĩ đến đây. Ơn Duy tức giận quay lại phòng giáo vụ. Tìm bật lửa tôi quá thất vọng về cái. trường này rồi trước đó Ơn Duy từng nói.

Muốn đôi Trường bây giờ chị sẽ thực hiện. điều đó vì có lửa cho nên hệ thống báo. cháy được kích hoạt đó là lý do cửa sân. thượng được tự động mờ ơn di ra khỏi. trường rồi lên xe đạp đạp đi chơi Trông. gian thì muốn điên sao cái thằng đó nó. còn sống hỏi vậy nó không chết được hả. sức hút đoán có thể đi Nam giống với bạn. nữa phòng giáo vụ Tất nhiên còn có Nam. ra nữa chồng gian rất lo lắng về tình. hình lúc này nhưng xuống đảm bảo nam gia. sẽ không giống hai người kia sau đó mọi. người sử dụng những thứ có trên sân. thượng sẽ thành ký hiệu cầu cứu Mong. rằng sẽ lại có trực thăng đến đây đêm. tối sẽ rất lạnh Mọi người đang cấu tạo. ra lửa đó là dùng cách nguyên thủy nhất. dùng gậy cọ xát để sinh nhiệt họ thay. phiên nhau đến nỗi tay Ừ nhưng cũng. không đổi lên được miếng lửa nào lúc này. Nam gia bảo mọi người dừng lại rồi lấy.

Bật lửa ra tuyệt vời ông mặt trời luôn. Nam gia tuyệt nhất không ai sánh bằng. Nếu mà không gánh team là cả đám xúc bạn. luôn rồi Không sao hết có lửa là mừng. rồi ở phòng tập bắn xuống sông bị thương. không thể đi được nên bị hư và người. khác đã là một cái cánh để mang của ta. theo Nhưng dù sông nặng muốn xỉu vừa mới. ra ngoài chưa bao lâu đã thấy khánh một. đám thây ma kéo tới đông quá và trong. tuyệt vọng 4 người đành quay lại phòng. tập quán luôn sông rất ngại cậu ấy không. muốn làm chậm trễ mọi người nên đề nghị. mọi người đi trước thôi Dù sao cũng đã. đi cùng nhau đến giờ mình nên không đồng. ý để cậu lại có gì đâu làm một cái cánh. mới chắc chắn hơn thôi sau khi làm xong. Khánh Minh nghe thấy tiếng trực thăng. trên sân thượng liền đề nghị cả nhóm. cùng lên đó không được đâu Bà ơi ai biết. trực thăng có quay lại không bên ngoài.

Có cái tham lên sân thượng nhưng cũng. không được dùng trong lên đó được khó. lắm to như chơi bỏ ý nghĩ đó đi mọi. người chỉ đề nghị cách khác ở nơi khác. cha của although may mắn vẫn còn sống Ừ. ông ấy đến đường cảnh sát băng bó vết. thương đám Thay Ma đang cố gắng chui vào. ông cạnh khóa phòng vũ khí lấy súng ra. rồi nạp để đạt có súng thì dễ thở hơn. nhiều rồi nhưng chào dầu chưa đến thằng. Trường học của con gái thay vào đó ông. lên một lộ trình khác may mắn có thể gặp. người sống sót kiểm tra lại bản đồ xong. xuôi cha eunsoo lên đường với khẩu súng. nhóm của sĩ quan xong cũng chuẩn bị lên. đường rời khỏi tiệm gà đến trường không. San họ dùng các miếng cả tôm bọc những. chủ yếu điểm để tránh bị Zombie cân thì. mọi thứ đã sẵn sàng sĩ quan xong cùng. chiếc xe giao gà chở 4 người thẳng tiến. đến trường học anh bạn đồng nghiệp có.

Nhiệm vụ giải quyết đánh thuê 3 phía sau. Nhưng họ chạy đến chỗ nào thì cũng có. thêm mà hết thành phố hoàn toàn thất thủ. một địa ngục trần gian hầu như không có. ai sống sót sĩ quan sông thông minh nên. dự đám thây ma và hẹp nhỏ gọi chúng lao. vào đó cuối cùng bị kể lại thế là cả nhà. bốn người cũng chạy thoát khi hai người. đã hết chợt nghe thấy tiếng kêu cứu một. thanh niên chân bị thương đó mất cả trên. nóc nhà thôi đi bác tài ơi sẽ hết chỗ. rồi nhưng sĩ quan xong không chịu giao. hai đứa bé cho đồng nghiệp giữ chú em. với anh anh lên anh cứu gần kia cái thấy. đám thây ma đằng kia ghê quá anh đồng. nghiệp xách xe chạy luôn cái thằng quỷ. sứ này Lỡ rồi sẽ qua sông làng đẹp cái. chân thanh niên kia trước mày mà là em. dù tao tao đánh cho bầm đầu ăn gan cọp. hay gì mà người ta chạy không thì còn. chui vào đây livestream nói nghe mà tức.

Đó không lại được thiệt cho bỏ tật Không. phải đâu Tại em muốn người ta biết được. sự thật chứ bộ giờ go mấy cái đồ bớt. được lại đây rồi quăng ra chỗ khác dù. đây mai đi chứ ở trên đài hoa Chắc ốm. quá của anh Anh đổi tụi nó đi hay kêu. lại đông hơn vậy ngay khi cả hai Bắt đầu. thấy lần thì mới chiếc xe buýt từ xa. chạy đến thế lỗi em quay lại rồi đây. không phải là em chạy trốn mà em đi tìm. cái xe tốt hơn anh hiểu em thêm Abu để. quanh Xe họ chỉ có cách nhảy lên nóc xe. cả hai đều an toàn thì thôi bác tài ơi. thế là trước ít màu vàng lăn bánh bỏ ra. lũ thêm ma đằng sau họ tông trúng một nữ. sinh đi xe đạp giờ này mà còn đạp xe là. biết ai rồi nha đây thằng đó mày còn bỏ. chạy nữa Tao cắn mày đó ơn xin bị tông. còn đang hương nhá ngay khi Sĩ quan xong. chuẩn bị đơn relay Ừ thì đột nhiên một. loạt đạn bắn dưới chân họ đó là người.

Của quân đội sĩ quan trong bộ trình thể. cảnh sát ra không mấy ổng bắn đồng đâu. mừng quá được thứ rồi chuyện gì sẽ xảy. ra khi một thây ma cấp 2 và khu cách ly. một người lính đã bị cắn khi đang Tác. Chiến họ đã dùng anh làm và thí nghiệm. để nghiên cứu thuốc điều trị người lính. này thì còn vài ngày là rất ngũ nhưng. anh ấy đã xung phong tham gia nhiệm vụ. tư lệnh cũng nhận được báo cáo có một. đại biểu đang chờ xét nghiệm người đó. thuộc Bộ quốc phòng bất Bác sĩ tư lệnh. phải đánh đến gặp đại biểu cũng như. những người lính kia ông ta chỉ bảo họ. tuân thủ quy định đi nhưng đại biểu chỉ. có một yêu cầu hãy gửi trực thăng cứu hộ. đến trường trung học không gian để cứu. những đứa trẻ ở đó Tư lệnh nhìn đi Phớt. lờ nhưng ông ấy thật sự để tâm lời đại. biểu nói hiện tại không còn giữ chiếc. trực thăng Nào tất cả đều đang đi tác.

Chiến tư lệnh suy nghĩ một chút Quyết. định điều động một chiếc diều hâu đen đi. kiểm tra các trường học trong khu vực. không gian cấp dưới không nhịn được hỏi. tư lệnh có muốn kiểm tra vườn gara. không vì mẹ Tư lệnh đang ở đó có lẽ ông. ấy cũng rất lo nhưng chỉ nói khi nào đi. Chị định thì hãy kiểm tra ở phòng nhạc. là giòn bước ra khỏi phòng chứa đồ của. hồng nhạt Cậu ấy là trước máy quay lên. xem những thước phim các bạn đã quay đã. dọn chuyện trứng lên bắt đầu vào đồ ăn. vào túi đà giòn chắc hẳn đã hối hận cậu. ấy muốn bằng thức ăn đến cho mọi người. nhưng khi nghe mọi người nhắc đến tên. cao su là Don không nhịn được nước mắt. đẫm lệ Thậm chí còn gặp ảo giác là gom. su nhớ đến những lời của các bạn là dọn. bật khóc vì cậu ấy rời khỏi đó và bị. thêm 3 truy đuổi may mắn cô giáo đã kịp. thời kéo cậu ấy đi nhưng cũng vì vậy mà.

Cô giáo bị cắn vì sự an toàn của học trò. cô giáo đã nước là do vào phòng nhạc Một. mình cô bên ngoài đứng giữa đám thây ma. trong mắt John thây ma xung quanh đều là. công du chính là cô đã chết bạn của mình. là giòn cảm thấy rất tội lỗi nhưng vì. kiêu ngạo là giòn sẽ không bao giờ thừa. nhận điều đó nếu không Cô ấy đã không. chọn bỏ đi cô giáo rất hiểu Cô hiểu hết. kiểu Na do làm tổn thương con Su cũng. chỉ vì sợ cô giáo muốn học trò phải nhất. định sống Hãy giúp đỡ các bạn của mình. hãy nhớ lời dặn của cô nàng do nhà thức. ăn Cô vừa làm rơi bước ra Ừ lần này nào. giàu nhất định sẽ không còn ích kỷ nữa. sẽ giúp đỡ mọi người nhưng đáng tiếc. người cậu ấy gặp lại là khi Nam là giòn. không biết Việt Nam là một người thây ma. khi nào dọn chưa kịp hiểu chuyện gì cậu. ấy đã trở thành thức ăn cho Duy Nam ở. sân thưởng mọi người ngồi xung quanh.

Đống lửa tâm sự với nhau ngay cả trong. San cũng không kìm được mà tỏ tình với. although dầu hơi bất ngờ chưa tiếp nhận. cho chuyện này cậu ấy muốn ở một mình. although ngồi sụp xuống ở một góc lan. can nhưng mọi người đều không hề biết. rằng con đèn này đã tìm được đường khác. lên sân thượng từng bước đến gần nhau. của họ nhìn bóng lưng trong gian đằng xa. although vẫn rối rắm không biết làm sao. đột nhiên có tiếng động nhỏ Chào bạn. trong gian đâu rồi ra con đỉa Nó leo lên. tới sân thượng Từ mọi người ạ Mình là. người radtreeview phim Môi Trường Xác. Sống tập 7 và 8 kết thúc tại đây là do. đã cố tình làm tổn thương công du hành. vi như vậy Thực sự đã thái quá thì cô ấy. muốn bù đắp thì đã quá muộn Cô ấy cũng. phải trả giá cho những hành động của. mình hãy tưởng tượng nếu cô ấy không. thảm hại cao su ở lại với bạn bè và cô.

Giáo thì sẽ không chụp ở Việt Nam bất. đặt học đường ở khắp mọi nơi ơn gì luôn. bị bắt nạt ngay cả giáo viên cũng nghĩ. rằng cô ấy đã sai trên thực tế việc bắt. nạt học đường đã xảy ra từ lâu có rất. nhiều người muốn giải quyết vấn đề này. nhưng không có cách nào hoàn hảo nào dọn. không phải đã gặp Việt Nam và trở thành. bữa tối cho hắn hắn không ngừng gặm nhấm. cô ấy để thỏa cơn khát máu thịt sau khi. đã bổ sung năng lượng Việt Nam theo. đường ống lên sân thượng Cục cưng ơi anh. đến với em nữa đây khi Nam có một chất. niệm mãnh liệt với chồng sàn sau khi lên. sân thượng thì không quan tâm anh khác. chỉ quan tâm đến trông San Dù sao cho. người cũng có máu thây ma khi nào khỏe. hơn bình thường rất nhiều chả con mắt. cho tao hắn dùng tay muốn móc bát trong. gian trong gian đau đớn gào lên cảnh. tượng rùng rợn thật sự giúp liền đến.

Giải vây cả hai chiến đấu với Việt Nam. nhưng vi nam nạp lần đầu rồi Không dễ gì. mà hạ được hắn đâu Xuống Chịu không biết. tao về hắn phía sau Nam ra đang biến đổi. liền xông ra chiến đấu với Việt Nam. nhưng dù sao cô ấy cũng chưa biến đổi. hoàn toàn chỉ có thể ngoan cố giữ chân. khi Nam Sức Hút lập tức đến giúp đỡ kết. quả suýt bị ngã xuống dưới ai dám đánh. anh yêu của chị hà cho mày đấy thấy cha. mày mọi người cuối cùng cũng an toàn lúc. này ở khu cách ly họ vẫn đang cố tìm ra. nguồn gốc của virus Đó là cách duy nhất. lúc này để tìm ra thuốc điều trị nhưng. đã lâu như vậy vẫn không có kết quả thậm. chí mỗi lần xét nghiệm Cấu trúc của. virus lạ thay đổi có vẻ virus có thể tự. tiến hóa có đồng chí đến báo cáo Họ vừa. giải cứu được hai cảnh sát địa phương. những người đó có thông tin về virus. virus do giáo viên khoa học của trường.

Trung học không gian tạo ra trong phòng. khoa học của trường có một máy tính xách. tay trong đó có cách giải quyết con quỷ. vì phút này sau khi tư lệnh nhận được. tin ngay lập tức cử người đến trường. trung học ông San nhóm trong xa lại quây. quần bên đống lửa nó những lời chân. thành với nhau từ xa có trực thăng đang. đến cả bọn ngay lập tức phấn chấn tinh. thần dùng lửa để gây sự chú ý với trực. thăng sau khi trực thăng phát hiện liền. thả 4 lính đặc nhiệm xuống họ ra lệnh. cho bọn trẻ nằm xuống đất để xác nhận. trạng thái của bọn họ kiểm tra nhiệt độ. của mọi người đều bình thường thì kiểm. tra tham gia thì nhiệt độ Cậu ấy là 34,5. độ đội đặc nhiệm chỉ cho rằng là do cô. bé bị lạnh Anh nghi ngờ gì cả sau khi. xác nhật an toàn Họ yêu cầu mọi người ở. yên trên sân thuộc tựa đội đặc nhiệm. hoàn thành nhiệm vụ cùng lúc đó nhóm của.

Harry trốn ở phòng tập đã nhìn thấy trực. thăng liền Thu dọn đồ đạc chuẩn bị lên. sân thượng đó là cơ hội duy nhất để ra. khỏi đây sau phải tính khoảng Đội Đặc. Nhiệm đã vào phòng vòng cửa sổ xả đạn. vào đám Thì bà trước mặt những con khác. nghe tiếng ổn liền kéo đến từ khắp nơi. trong trường nhưng điều này cũng không. ảnh hưởng gì đến hành động của họ có. người đã vào được phòng thí nghiệm và. tìm thấy máy tính đồng đội đã hỗ trợ để. người khác giải mạng máy tính sau khi. giải mã thành công họ ngay lập tức Louis. mừng quá cả vọng được cứu rồi và lúc này. bên trái cách li của sự cố tại đây anzhi. đã gặp lại các bạn mái ngố và tấn công. cậu ta năm người lính được cử đến xử lý. khi bị anzhi Quang lên Quanh xuống theo. suy đoán của cấp dưới Orgy có thể là. trường hợp bị nhiễm nhưng không triệu. chứng Điều này có nghĩa có một số người.

Bị nhiễm rồi nhưng nhìn chẳng khác người. bình thường là bao không thể phân biệt. được ngay lập tức tư lệnh ra Lệnh Hủy bỏ. giải cứu những người sống sót để đảm bảo. an toàn cho những người liên quan. bộ đội đặc nhiệm nhận được lệnh liền thả. các bạn học sinh trở lại sân thượng bọn. chúng đã hi vọng Cường nghĩ sẽ được. thoát khỏi nơi này nhìn lại bị bỏ rơi. một cách tàn nhẫn thậm chí tư lệnh còn. ra lệnh giết hết bọn trẻ thả hết say còn. hơn bỏ sót bất kì mối nguy hiểm nào. nhưng người lính đó không làm được Lỡ. như vậy Chè thật sự không bị nhiễm thì. sao không bán bọn họ đã là giới hạn của. anh ấy trực thăng cứ thấy rồi đi Cảm. giác bị thế giới ruồng bỏ là thế này sao. còn gì tồi tệ hơn nữa Chào con rùa vẫn. đang trên đường đến trường dù có ra sao. đi nữa ông cũng không từ bỏ hi vọng cứ. con mình trên đường đi Ông ấy và một.

Người đàn ông vợ anh ta đang mang thai. cô ấy vì cả trong xe Nếu để lâu hơn cô. ấy sẽ chết nhưng cha although không có. khả năng giải cứu liền đưa thức ăn và. giúp cho người đàn ông đó cố gắng ở lại. chờ Đội Cứu Hộ đến hi vọng với những thứ. này anh ấy có thể cầm cự lâu hơn xong. xuôi chào dự định rồi Đi thì bất ngờ. người đàn ông kia rơi súng đe dọa ông. muốn ông gọi lại giúp bọn mình Nhưng dù. là vậy Trà Ôn show cũng không dừng lại. con gái đang cần ông bạn biết đấy hành. động của ông em sẽ hiểu thì có nguy hiểm. thì sự an toàn của bản thân và gia đình. là trên hết dù sao ông ấy cũng đã cố hết. sức rồi Ơn Zing đã bị bắt làm vật thí. nghiệm sau nhiều lần kiểm tra virus cho. người cô bé đó lúc ẩn lúc hiện đó là kết. quả của sự hợp nhất chung nói cách khác. con người và con virus đang đánh nhau. trong cơ thể con nào thắng thì con đó.

Nắm quyền kiểm soát cơ thể nghĩa là dù. có xét nghiệm đi nữa thì cũng không chắc. có nhiễm hay không Theo khuyến cáo của. cdc dù không có triệu chứng thì vẫn nên. xem họ là người nhiễm bệnh tư lệnh nghe. xong liền quyết định ra lệnh cho cấp. dưới coi Toàn bộ người dân không gian ở. khu cách ly là người nhiễm bệnh không. triệu chứng và giám sát chặt chẽ Mặt. khác làn da cũng là một nửa thay ma cậu. ấy rất nhạy cảm với âm thanh đặc biệt là. sấm sét thấy vậy giúp quyền dùng và làm. bút bi tay giúp làm dịu cơn đau của Nam. ra sau tiếng sét thì bầu trời bắt đầu đổ. mưa cả bọn Đã mấy ngày không muốn giọt. nước nào đây là ông trời đang muốn họ. được từ bảo sao không còn ai đến cứu nữa. thì tự mình cứu chính mình thôi cổng sau. của giảng đường là sân quần vợt rồi băng. qua trung tâm tiếng Anh Sẽ Đến ở trường. bên kia của ngọn núi là Thành Giang Đông.

Chắc hẳn đó sẽ an toàn với sự động viên. của trông gian mọi người cố định xông. pha tốt nhất là đi theo cặp để đảm bảo. không ai bị bỏ lại phía sau bởi vì mưa. to lẫn sớm xếp đền các giác quan của. Thần Mạc cũng trở nên kém hơn bình. thường tận dụng điểm yếu đó họ sẽ di. chuyển ngay bây giờ phải tranh thủ thời. gian trên đường đi mọi người đều rất cẩn. thận để không kinh động đến đám thấy mà. xót xa thay trong San lại gặp mẹ mình ở. đây bà ấy Bây giờ chỉ muốn ăn thịt cậu. mà thôi trông gian không thể chấp nhận. được sự thật này vì sự an toàn của mọi. người họ chỉ có thể tấn công thay ba. trước mặt theo bàn 5 âm thanh bên này. quá lớn đã thu hút những thêm a khác họ. bắt buộc phải rời đi trông gian vẫn chưa. hết sốc không thể tự mình đi con rô và. xu hút phải gì cậu ấy nhóm của Harry đã. đến chậm một bước trên đường chạy trốn.

Thiệu giòn đã bị ngã vì mình định quay. lại giúp đỡ nhưng nhìn thấy thây ma sắp. đến gần liền thì bảo bạn mình rồi chúng. đi bằng hướng khác hiểu do nghĩ mình. chết đến nơi rồi Ai ngờ một bạn học đã. quay lại cứu cậu ấy ở đó là ghim may mắn. Harry đã đến Kịp Lúc tiêu diệt những. thành ma xung quanh hai chị em Rốt cuộc. cũng đoàn tụ còn về jimin người đã bỏ. lại bạn mình rồi Chạy mất thì vì 18 cây. ba theo nhóm của chồng gian đã đến được. sân quần vợt vừa bước vào Nam ra ngay. lập tức biến sắc cậu ấy đã nhận ra nơi. này không ổn bỏ chạy thôi hãy chạy ngay. đi khi có thể một tia chớp nói lên cảnh. tượng trước mắt là vô số thay ma kèo. thơm rồi ai cũng bỏ chạy để giữ mạng. nhưng mình ghim thì không cô vẫn cố gắng. bằng sông video thấy ghim không chịu từ. bỏ mình xuống sông tự ăn khỏi xe đẩy khi. sinh bản thân để chặn đám thây ma tranh.

Thủ thời gian cho mọi người chạy trốn. luôn sông là một đứa hèn nhát sao Liệu. có ai hèn nhát mà dám đi xinh như cậu ấy. không Chồng lúc khoảng loại pin dây đã. chạy ra ngoài bên ngoài cũng có thêm a. cậu ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài. bỏ chạy Simili làm đến sân trường và bảy. tám thêm bao vây cậu ấy cũng đã trở. thành một trong số chúng virus Thật sự. quá khủng bố nó có thể tự biến dạng và. tiến hóa không phải chế thuốc điều trị. hay vắcxin chỉ có một cách luôn anh bó. tay là thiêu chết và chủ không để sót. một tế bào nào đây là tài liệu mà thầy. Khoa học đã để lại trong máy tính chiều. ra đang kiểm tra để đảm bảo những gì ông. ta nói là thật cấp dưới báo cáo với tư. lệnh bộ quốc phòng có kế hoạch mở rộng. thiết Quân luật để suốt đẩy tuyến phòng. ngự ra đến thành phố Giang Đông Mấy chú. làm khó tụi nhỏ quá trời quá đất có vẻ.

Như lãnh đạo cấp cao đã quyết định hi. sinh thành phố không gian sau một đêm. thây ma vẫn cứ lán vẫn bên ngoài Nam ra. còn ngửi được mùi hôi thối trên người. chúng cả bọn mắc kẹt ở đây rồi không thể. đi đâu được nữa đi du tranh thủ lúc này. dũng cảm tỏ tình với Harry lỡ như có. chuyện gì xảy ra không kịp nói chắc ấm. ức mà chết mất nét mặt Harry rất bình. tĩnh không có gì khác lạ nhưng cái thằng. quỷ này chị phải đặt mày đúng lúc càng. cáo đánh nó đi chị nó kêu em là em vội. tối ngày luôn á Uh hào hướng cổ vũ Nhìn. quả bóng là Lâm lớp khúc Chợt nảy ra một. ý họ sẽ nối xe để lại với nhau thành. vòng tròn mọi người sẽ ở bên trong vừa. chống thây ma di chuyển tất cả đều đồng. ý với cách này bắt đầu phân chia công. việc các nhà nghiên cứu đã chế tạo theo. phương pháp của thầy Khoa học thì a. virus so sánh với mẫu từ người bị nhiễm.

Bệnh thì độ giống nhau cao từ 98 phần. trăm điều đó có nghĩa những gì người đó. nói là đúng sự thật một khi một người bị. nhiễm bệnh thì tin của họ sẽ ngừng đập. lúc này virus sẽ kiểm soát mọi hành vi. tác động não và điều khiển cơ thể người. bị nhiễm mà họ nhìn thấy trên thực tế đã. chết rồi nhưng còn trường hợp của nữ. sinh ăn gì thì họ chưa thể giải thích. được dựa theo những gì Thầy khoa học đã. nói có lẽ thiêu chết và chủ là giải pháp. duy nhất đang nói chuyện thì cấp dưới. đến báo cáo theo nguồn đáng tin cậy. người nhiễm bệnh đã Lan đến thành phố. Giang Đông họ đã ra lệnh Phong tỏa và cử. quân đội đến đàn áp trong lúc tình dụng. cụ trong xanh tìm thấy một thanh socola. mặc dù nó đã hết hạn nhưng đối với cái. bụp giống mấy ngày thì không thể là tốt. hơn nữa vì đảm bảo rằng mọi người đều. được ăn tan gạo sẽ được chia theo không.

Mỗi người chỉ được cắn một miếng nhỏ. thôi đó nhóm hạt giống trước đó Đã ăn. rồi nên họ đã nhiều phần cho người khác. chuẩn bị xong hết chưa Sun dẫn đầu lao. ra có xu hướng dẫn đường và ha gì hỗ trợ. sau khi tiệc với ma bên cạnh họ nhanh. chóng ghép lại thành vòng tròn và cùng. đầy về phía trước nghĩ khi nghe thấy. tiếng ổn liền nhào nhào đến chỗ họ kết. quả là xe đẩy tự chế không thể tiến về. phía trước không còn cách nào họ phải. đối phó với đám thay ba trước trong lúc. rối ren Marine vô tình bị 123 bắt được. su non liền lao đến giải cứu không may. cậu đã bị cắn không còn cứu vãn được nữa. trước khi biến đổi xương giòn kiên quyết. lao ra khỏi vòng tròn và giúp mọi người. tiến về phía trước chúng ta lại mất đi. một người bạn rồi theo chuyên gia Phân. tích chỉ cần một người nhiễm bệnh đến. được khu vực lân cận thì chỉ hơn một.

Tuần thôi toàn bộ sôi sẽ chụp đồ vì vậy. phải hành động càng sớm càng tốt tư lệnh. Đã ra lệnh cho độ chiến thuật lên kế. hoạch thả bom vào thành phố không gian. tư lệnh không muốn làm điều đó Nhưng nếu. cứ để như thế họ sẽ tất cả các nước dưới. nỗ lực của tất cả mọi người họ đã thành. công đến cửa ra trong cái khó còn có cái. khó hơn tôi bị khóa mất rồi Làm cách nào. cũng không mở được Nếu họ không Nhanh. chóng ra ngoài mấy chiếc xe đẩy sẽ không. chịu nổi sức ép của đám thêm a kia chào. although đã vào được ngọn núi phía sau. trường Cố lên con gái cha sắp đến rồi. còn dù đang bất lực với cánh cửa thì cậu. ấy định tâm tí nữa thì bất ngờ người Mở. cửa là trao Enzo khoảnh khắc nhìn thấy. cha con dâu như muốn mẫu ạt còn biết trà. sẽ đến mà vì đã gặp được trao Enzo Enzo. và nhóm của mình may mắn thoát nạn con. gái vẫn bình an rất tốt ông dẫn bọn trẻ.

Đến sân quần vợt thây ma đuổi theo phía. sau khi họ vào trong dân thì xung quanh. đã bị bao vây mọi người bị mắc kẹt rồi. cửa sân quần vợt nhanh chóng bị phá Chào. although Thế lấy ra pháo sáng đã chuẩn. bị trước dùng nó để đánh lạc hướng thay. ma mọi người dồn về phía cửa khác như. pháo hoa nhanh chóng cháy hết tra. although để trong gian mang con gái đi. Còn mình thì cầm còi dùng nó để thu hút. sự chú ý của đám thêm mà sau khi để bọn. trẻ ra ngoài an toàn tra although lại. không đi theo ông ấy ở lại trong lúc xô. xát ông đã bị cắn Đây là điều cuối cùng. cha có thể làm cho con con gái Đỗ Thế mà. nhanh chóng Cầu Xéo mấy con dâu hoàn. toàn sốc khi thấy cảnh này những lời. cuối cùng của cha Enzo chỉ còn là chạy. đi con sau bao khó khăn người ra đó cũng. đã gặp được con mình lần cuối cả nhóm. kéo nhau chạy đến tòa nhà đang xây em.

Chạy nửa chừng thì Nam ra đột ngột dừng. lại Có nguy hiểm hãy nên tầm đi các công. nhân ở đây đều đã bị biến đổi Nam ra dựa. vào khả năng đột biến của mình đưa mọi. người ra ngoài ban công chúng tạo thêm. em đi loanh quanh bên trong họ ở bên. ngoài không dám manh động thu hút thai. mai là xong cả đám chứng kiến cái chết. của cha con dâu rất xinh dùng trong gian. an ủi ôm cậu ấy vào lòng thà chết còn. hơn là nhiễm virus vì nó đã biến người. thân yêu của ta trở thành quái vật có. thể quên đi người đã khuất như người đã. thay đổi thì rất khó nó khiến hai người. từng rất yêu thương nhau trở nên xa lạ. trong lúc đó khi Nam vẫn luôn kiên trì. tìm kiếm trong gian nhận lại đến nhầm. nơi đến phòng tập bắn chỉ có mỗi men dài. mình dây tốt bụng giữ thì nam lại ngoài. kia nguy hiểm lắm Việt Nam không quan. tâm thì bị pin dây lớn tiếng Ôi bạn ơi.

Nó bỏ đi là may lắm rồi còn kêu nó lại. Chi tức là Minzy không biết tên này nguy. hiểm như thế nào đi Nam nghe mùi của. trông gian trên người biên dây tra hỏi. trong gian đang ở đâu qua nước cho min. dây + ta đã kịp làm quen với nhóm kia. đâu mà biết ông Sa là ai Duy Nam Mỹ cậu. ấy dữ liệu thức dậy Minzy không thoát. khỏi cảnh bị cắn thì nam vẫn đang ngoài. thông tin từ pin dây cho tao điên quá tự. tạo chỉ đi với tụi rất bệnh mù thôi. Trong Sa là ai thì ai mà biết sau đó. trước thời cơ đâm tên và cụ Huyên Nam. nhưng có suy nghĩ gì đâu thấy vậy nên. dây chạy về phía cung tên Đây là mũi tên. cuối cùng tôi ấy được bán bởi vì cơ thể. cậu ấy đã hoàn toàn bị biến đổi khi Nam. vứt ra từ hội trường nhìn thấy thêm a. rải rác hướng lên núi Thế là viết trong. sao đi đâu rồi không sợ thay ma cắn. người chỉ sợ thay bạc có thị giác nhưng.

Đáng sợ nhất là thêm aiya như để đi Nam. ở khu cách ly quân đội đang kiểm tra khả. năng chịu đựng âm thanh của thây ma vì. sau khi biến thành thây ma khiến da của. chúng rất nhạy bén miễn là Âm thanh đủ. lớn thì có thể kiểm soát được chúng Sau. nhiều lần thử nghiệm cả hai con Zombie. này đều phản ứng mạnh với tần số 24 km. vì vậy Tư lệnh quyết định gắn máy phát. sóng âm lên từ luôn thu hút thai ma bằng. âm thanh khi đã gom bọn chúng đến khu. vực chỉ định họ sẽ cho thả bom xuống đó. có 4 mục tiêu bao gồm cả trường trung. học không gian có 170.000 người ở hôm. San từ 110.000 người đang cách ly ước. tính tiêu diệt được khoảng 60.000 người. 10.000 còn lại là người chưa nhiễm hoặc. không triệu chứng dưới mệnh lệnh của Tư. lệnh trước khi thả bom sẽ cho phát Thông. báo giờ tán liên tục luôn luôn có một. giọng nói trong 9 tham gia thôi thuốc.

Nam ra ăn thịt đi Nhưng cậu ấy không thể. làm tổn thương su hút cho nên đã tự cá. mình sức xót xa Nhìn vết thương trên tay. nam ra và nói nếu lần sau muốn cắn hãy. còn súp nhé nhưng Nam ra không làm được. mọi người vẫn mắc kẹt ngoài ban công. không có cơ hội để thoát khỏi đó nhưng. cả bọn không bỏ cuộc sau đó đang ra đột. nhiên nghe thấy thông báo về cuộc thi. toàn Họ yêu cầu những người không bị. nhiễm bệnh rồi khỏi các khu vực được chỉ. định để tránh bị ngộ thương thật sự tin. tức này đối với nhóm trong gian chỉ có. số càng thêm xấu quân đội sẽ không ngừng. tác chiến chỉ vì mấy đứa học sinh luôn. đã được điều thông lũ thây ma đang đuổi. theo mấy thức luôn mọi thứ đang đúng như. kế hoạch thay mà đã hội tụ về những khu. vực chỉ định còn có thứ gì suy hơn nữa. không chưa kịp nghĩ cách đối phó với vụ. thả bom thì khi Nam đã mò đến nơi hắn ta.

Dễ dàng chế trụ trong san còn rất làm. súp dơi Ê mày làm viên kịp chụp lấy và. mọi người cứu được sức hút nhưng trong. San thì không may mắn được vậy Chuyện. xấu nhất đã xảy ra trông San đã bị cắn. luôn bay ngang khu vực của họ vi nam bị. ảnh hưởng trong sàn đã kịp phát ngã hắn. đi Nam rơi xuống không biết chết không. nữa run đã dẫn thây ma Đến nơi chị định. tiếp theo là thả bom trong Giang bị cắn. rồi cậu ấy sẽ nhanh chóng đột biến vì. although vì mọi người trong gian biết. mình phải làm gì cậu ấy sẽ thu hút thai. mang mở đường cho mọi người sau khi hôn. từ việc Enzo trông gian không do dự chạy. thẳng vào tòa nhà vừa hét vừa chạy như. điên vì chưa xây xong đền thang máy là. chỗ lý tưởng để trong xanh Tung Hoành 8. thêm mà lao đến đều rơi xuống tầng dưới. sau khi mọi người an toàn rồi đi trong. sa lại một lần nữa Lâm giờ còn cái gì.

Nữa đâu mà sợ dù vậy trong gian vẫn. không phải đối thủ của vinam Cứ Thế. Thành bao cát cho Vi Nam để trả thù cho. con mắt của mình khi Nam đã tự tay lấy. một con mắt của trong gian quả bom đến. trường trung học không gian đã được. phóng vô số thi mà tụ tập bên tướng ngay. lập tức biến thành a&d cuối cùng trong. gian đã ốm đấy thì nam và biến mất trong. biển lửa ngắm con dâu đã kịp thời rời. khỏi đó chiến dịch đã hoàn thành nhưng. tư lệnh vẫn đắm chìm trong đó nói sao đi. nữa đó cũng là hàng ngàn trên bạn khó mà. chấp nhận nổi nhiệm vụ của ngày mai sẽ. là cho con đi tiêu diệt những zombie còn. sót lại tư lệnh đã quá mệt mỏi như vừa. trải qua một kiếp người ông ấy bất lực. rời khỏi phòng chỉ huy đến tìm đại biểu. hi vọng đại biểu có thể chuyển lời xin. lỗi của mình đến các công dân của không. gian ông ấy trở về phòng mặc lên bộ quân.

Phục để lại những lời nhắn sau đó gọi. cho vợ cuối cùng là tự sát dù đúng dù. sai tay ông đã nhóm máu vô xuống bạn. người ông đã chịu áp lực rất nhiều trước. đây tư lệnh Đã Xem đoạn video cuối cùng. của người đã tạo ra virus dù người đó đã. cố gắng hết sức để cứu vợ và con trai. nhưng tất cả đều vô dụng buộc lòng Ông. ấy và lựa chọn cách cuối cùng là Thiệu. sống hai người mình yêu thương nhưng là. một người chồng một người cha ông già. không thể chết vợ con mình tư lệnh là. một quân nhân ông cũng là người chồng và. người cha bảo vệ đất nước là sứ mệnh của. một người lính nhà khoa học cô được. nhiều người lính thì phải làm không có. sự lựa chọn nào khác mong rằng cái chết. của ông có thể xoa dịu linh hồn những. người dân không gian sau khi tư lệnh. Chết phần lớn thêm ba đã bị xóa Thành. Phố Hoang Dã lúc này thật yên tĩnh chỉ.

Còn lại xơ xác tiêu điều sĩ quan xong. chuột nghỉ để cứu lấy là số con người có. thể tàn nhẫn đến mức nào thật tệ là. không ai có thể trả lời câu hỏi này. những người sống sót nhìn ngọn lừa đảo. xa trong lòng ai cũng ngổn ngang bạn. sống của họ đã được đánh đổi bằng mạng. sống của bạn bè họ có thể rời khỏi đây. bây giờ nhưng không thể đâu đó trong tim. ai cũng có tiền hi vọng hi vọng sẽ có kỳ. tích xảy ra hi vọng trong gian còn sống. nhưng sự thật vẫn đầu đó Nam ra không. ngửi thấy có mùi của con người tất cả. những gì họ có thể làm đã nói lời từ. việc nhóm của ông rồi lại tiếp tục hành. trình nhưng không lâu sau họ gặp phải. Rắc Rối có vẻ cả bọn đã bị lạc rồi Đúng. lúc này có người phát hiện ra một chiếc. ruybăng màu vàng có ai đó đã buộc nó để. chỉ đường Họ đi theo hướng của những. chiếc ruy băng vàng chẳng mấy chốc con.

Do nhìn thấy một chiếc đèn pin dưới đống. cỏ. Anh tên của chào Enzo là ông ấy đã làm. trên đường đến trường thì Monroe nước. mắt xác Lan dài cả nhóm vẫn tiếp tục. tiến về phía trước không bao lâu liền. đến địa phận thành phố Giang Đông nhưng. không khí ở đây hơi rợn người yên tĩnh. đến đáng sợ Nam ra được một dừng lại có. rất nhiều thêm ba đang tiến về phía họ. hãy chạy nhanh đi đi shoo bị thương. không thể chạy được nhanh Sau cú ngã mọi. người đã thay đổi suy nghĩ chạy không. phải là giải pháp chỉ có đối diện với. bọn chúng thôi Mỗi người đều cầm vũ khí. và vào trạng thái chiến đấu sau một thời. gian ngắn yên tĩnh làn sóng thây ma đã. xuất hiện đổi ý cũng muộn rồi đánh thôi. Thật sự là một cuộc chiến khó khăn dù có. Nam ra ở đó cũng không thể bảo đảm an. toàn cho mọi người Yugi vì bảo vệ chị. gái mà bị thây ma điên cuồng cắn xé Dù.

Rằng không nỡ nhưng Win đã Hoàn toàn. biến đổi làm già được tiếp xúc cậu ấy. chết một cách nhẹ nhàng nhất bây giờ. không phải là lúc để buồn còn có rất. nhiều thêm ai đang đến Hari không còn gì. để mất nữa cô ấy sẵn sàng chiến đấu đến. chết nhưng Nam ra can ngăn không thể để. chị ấy thì xinh không cần thiết Nhìn máu. trên trán Harry cười khi người Nam ra. sôi sùng sục Cố lên Nam ra bài là được. mà phải cố gắng kiềm chế họ tiếp tục lên. đường tham gia đi phía sau giọng nói đó. cứ thôi thúc ăn hết bọn chúng đi những. tưởng làm ra đã ruồng bỏ nhưng một lần. nữa cô ấy lại nước xuống Tôi đói khác. tham gia tội nghiệp tiếp tục gắn mình để. kiềm chế nhưng cơn đói vẫn không thuyên. giảm sự húc đã phát hiện Nam ra không có. ở phía sau con rùa cũng đuổi theo xu. hướng và hai chứng kiến Nam ra đang ăn. một tên ma cô cố gắng trấn Tĩnh bạn nam.

Ra đi cùng Nam ra chạy về phía con rô để. cô ấy ngã xuống đất làm giải pháp ăn. thịt ăn sâu rồi rút rất bối rối cậu. không thể nhìn bạn mình chết cũng không. thể tấn công người mình yêu được nghiên. on dơ không phản kháng nữa cậu cứ bán đi. tớ không sao đâu Nam già cũng rất khổ sở. Lý Trí còn sót lại của Nam ra cho cô. biết người trước mặt là bạn mình làm ra. biết mình không thể ở cạnh bạn bè được. nữa vì thế đã lập tức Bỏ đi although và. xu hút liền đuổi theo nhưng chẳng biết. cậu ấy đã đi đâu nữa cả hai đèn quay lại. như mọi người đến được khu vực hạn chế. nghĩ là chị sẽ xảy ra trên đường đi với. những người bạn lần lượt ở lại đủ sống. sót nhưng không ai cười nổi vì cả bọn. đến từ cùng một nơi với thầy Khoa học. nên quân đội đã yêu cầu Họ hỗ trợ điều. tra và thằng vấn riêng từng người rồi. của although thể hiện rõ nhất cảm xúc.

Của mọi người lúc này bọn cháu sẽ không. nhiều và người lớn bất cứ điều gì nữa vì. vậy cũng được nhiều và bọn cháu hợp tác. gì cả đã 3 tháng kể từ ngày nhóm ăn rau. sống và phong cách ly không thể chịu. được nỗi nhớ bạn bè thỉnh thoảng vẫn trả. qua tường vào ban đêm cô ấy vẫn chờ đợi. phép lạ một điều kỳ diệu xảy ra ở ngọn. núi sau trường tình cờ rô thấy có lửa. trên sân thượng trường hôm sau cô liền. kể cho chút nghe làm ra đã từng nói Nếu. gặp lại nhau nhất định phải đốt lửa quay. quần con dâu cho rằng đống lửa đó chính. là nam da làm và quyết định sẽ đến kiểm. tra và Tối nay rủ hút cũng đi cùng nhưng. Trước tiên cậu ấy cũng muốn xin lỗi. although khi đó giúp đã không làm gì khi. nằm gia đình gắn vô on your không thể. che group Nếu là cô thì cũng sẽ lựa chọn. như thế mà thôi trước khi đi con rô cũng. dặn dò Đừng nói với mọi người về sẽ đốt.

Lửa Cho dù không cần thây ma nhưng cũng. rất nguy hiểm khi màn đêm buông xuống. con rồi đến chỗ hàng rào bất thường chưa. có bạn nhỏ tất cả mọi người đều ở đây. không thiếu một ai họ đến chỗ although 2. đến đây là nơi although tưởng nhớ những. người bạn của mình nhìn với hướng trường. học Quảng Yên quái lừa họ lập tức đến đó. khi đi ngang qua đôi trông gian hi sinh. on your không khỏi buồn bã trở lại. trường sau một thời gian dài trường học. giờ chỉ còn đống đổ nát họ lên sân. thượng có lửa nhưng không có ai ở đây cả. là ai đã đốt nó sau đó một bóng người. xuất hiện đúng là Nam Ra rồi con tôi. muốn mang Nam ra đi nhưng em là cậu ấy. không thể có một vài người cũng giống. Nam ra một số đã ra ngoài trường một số. thì ở lại đây làm ra không phải con. người không thể thao mọi người trở về. Nhưng cậu ấy cũng không phải quái vật dù.

https://youtu.be/Qo8tl7L2fzIReview Phim NGÔI TRƯỜNG XÁC SỐNG Full 1 – 12 | All of Us are DEAD | Tóm Tắt Phim | Gz MON
Đi câu chuyện xảy ra tại trường trung. học không gian đó là một đêm mưa bình. thường như những gì đã xảy ra trên sân. thượng thì không nhìn vết sẹo trên