Review Virus Cuồng Loạn – phim Vui Cực Luôn! [PhimDoNe – DLDBTT]

Review

Review Virus Cuồng Loạn – phim Vui Cực Luôn! [PhimDoNe – DLDBTT]
Tôi mới đi coi bộ phim virus cuồng loạn. về và để khen bộ phim này chỉ có ba chữ. mà thôi. đó chính là viết tắt của virus còn loại. nhưng không có nghĩa là ui lộn đây là. một bộ

Review Virus Cuồng Loạn – phim Vui Cực Luôn! [PhimDoNe – DLDBTT]

Tôi mới đi coi bộ phim virus cuồng loạn. về và để khen bộ phim này chỉ có ba chữ. mà thôi. đó chính là viết tắt của virus còn loại. nhưng không có nghĩa là ui lộn đây là. một bộ phim có cái phân loại là MC 16 có. nghĩa là neutron n16 có nghĩa là con nít. dưới 16 tuổi không được coi may mắn cho. tụi bay đó Tại vì nếu Tụi bay là tụi bay. không những mất tiền mà còn mất thời. gian và mất luôn cả một cái quá khứ Tuổi. Thơ tươi đẹp vậy Nhà bảo đảm chửi ba mẹ. Trời đất ơi sao cái phim gì mà cũng dẫn. con đi coi nữa Trời đất ơi Chưa bao giờ. tôi thấy một bộ phim mà nó như cái bộ. phim này so với cái bộ phim mà cô gái từ. quá khứ tôi bữa review á Cái bộ phim cô. gái từ quá khứ là một bộ phim đoạt giải. Oscar Còn Đây mới gọi là phim dở nè bạn. bộ bộ phim này mà nói thiệt nó vượt qua. tất cả những rào cản đạp đổ tất cả những.

Suy nghĩ của chúng ta về bộ phim dở từ. trước tới giờ bởi vì chúng ta Nếu mà đi. ra rạp rồi thì nghĩ là nó cũng phải được. một cái tiêu chuẩn nhất định nào chứ. không có thể nào mà ra rạp có một bộ. phim như vi rút cuồng loạn Để hồi xong. chúng ta cảm thấy muốn bóp cổ thằng nào. mà cho cái bộ phim này trình chiếu Ôi. đất ơi là trời nó kinh khủng tới mức mà. không có bút nào tả siết hết chỉ có thể. dùng miệng để nói mà thôi Hay vậy đó mấy. bạn tả bằng bút thì tả cũng được nhưng. mà dùng lưỡi thì có thể nói được và đó. là lý do vì sao hôm nay tôi review cái. bộ phim này cho các bạn để các bạn không. có tốn tiền tốn thời gian đi coi nó hay. chưa. một phim này bắt đầu bằng cảnh một người. cha đang dẫn đứa con chạy trốn khỏi bọn. Zombie rất là kinh khủng luôn mấy bạn. nhưng cái làm cho tôi cảm thấy có cảm. xúc cảm thấy đồng cảm với bộ phim này Đó.

Chính là những con này bởi vì khi tôi. nhìn vào những cái con Zombie này tự. nhiên tôi cảm thấy nhớ về thời năm cấp 3. của mình đi học không phải là năm cấp 3. của tôi đi học với đám Zombie mà là tôi. nhìn thấy cái đám Zombie này trang trí. trang điểm rồi nhìn cái vẻ ngoài của tụi. nó y chang như đám quýnh lộn thời đó te. tua tơi tả quần áo máu me dân tùm lum ở. trên áo mặt mày vẫn còn cái vẻ mà non. nớt của những đứa trẻ cấp 3 hoài bão. mộng mơ đầy đủ trong từng đôi mắt đó mấy. bạn nhìn cái nhớ mình hồi xưa dễ sợ nói. thiệt cảm thấy thiêu Linh nốt Stan giết. nốt tanina lắm thì bạn nào muốn biết hồi. ức Nó tan ra là gì Coi clip của tôi. nhưng chỉ cần biết nhiêu đó thôi là tôi. thích phim này rồi đó những con Zombie. Tuy hoá trang người khác có thể đánh giá. là hời hợt nhưng đối với tôi đó là rất. giống những đứa trẻ cấp 3 đầy hoài bão.

Và mộng mơ có vẻ Vì như vậy cho nên tôi. cảm thấy nhẹ nhàng hơn thôi cái mình đón. nhận mình mở rộng tâm hồn ra thành ra. khi mà thấy những con Zombie này sợ nước. không dám nhảy xuống nước thì tôi cũng. cảm thấy chặt lưỡi bỏ qua được không sao. cả mình cứ tiếp tục coi đi khoan đánh. giá vội lúc đó Cái người cha với đứa con. nhảy xuống phía trước với một cái tư thế. mà Cha ôm con một cái kiểu mà không thể. nào mà đau đớn hơn cái nhảy xuống nước. bởi vì Cha ôm con xong nhảy cái chằn cái. đập cái bụng xuống là cái lưng của đứa. con á đau lắm mấy bạn ơi Và có lẽ đó. cũng là lý do vì sao mà đứa con khi lên. được bờ lại thì đột nhiên lăn ra chết. đuối trên cạn. cái cảnh này là một cái cảnh mà tôi cảm. thấy khó hiểu nhất ở trong bộ phim nhưng. một hồi nữa nó coi nhiều cảnh khó hiểu. nữa bởi vì cái thằng nhóc đó sau khi.

Chết đuối trên cạn rồi thì nó biến thành. Zombie bộ phim này có những cách thức. biến Zombie vô cùng sáng tạo từ trước. tới giờ các bạn không bao giờ thấy ở. trong bộ phim nào khác kể cả những bộ. phim của Hollywood trên đuôi biến thành. Zombie tuyệt vời chưa tuyệt vời chưa. Nhưng đùng một cái có tiếng các hóa ra. đây chỉ là phim mà thôi phim trong phim. Cái cảnh này là cảnh của một cái nhóm. làm phim về đề tài Zombie trong cái bộ. phim này thì đạo diễn mới bắn xa xả cái. anh diễn viên chính bởi vì anh làm không. có đúng kịch bản thì lúc này mới có một. cái anh gọi là anh phó đạo diễn tên là. Dương hay là một cái anh trợ lý gì đó. anh chạy tới anh mới nói là không anh. này em diễn đúng kịch bản Nhưng cái anh. Đạo diễn lại nói không đây không có đúng. kịch bản Bởi vì ta là đạo diễn mà vì. chúng ta cảm thấy được một cái tencent.

Một cái sự Căng thẳng giữa những thành. viên trung đoàn làm phim và nói thiệt. với các bạn cái sự căng thẳng này á Nó. rất là lung tung coi cái bộ phim này nói. thiệt mà hồi các bạn không biết là đạo. diễn Anh đang căng thẳng với ai diễn. viên đang căng thẳng với ai Anh sản xuất. ảnh căng thẳng với ai hay là tất cả mọi. người đang căng thẳng với nhau nhưng. không sao cả bởi vì trong bộ phim này. cái vai trò lớn nhất của người giải tỏa. tất cả những căng thẳng trong bộ phim. không phải là kịch bản mà chính là cái. anh lòng nhạc cái bộ phim này á Nó có. một cái đặc điểm là nhạc muôn lòng chỗ. nào thì lòng và nó thường không có liên. quan gì tới cái cảnh đang xảy ra hết các. bạn biết không Tại vì á cái lúc mà đoàn. làm phim này làm xong rồi chuẩn bị quay. về cái chỗ mà ngủ là một cái giống như. một cái khu resort nói resort cũng không.

Đúng tại vì cái chỗ này nó cũng chưa đủ. mà để làm resort về cơ bản Nó là một cái. khách sạn có hồ bơi ở ngay chỗ mà giữa. rừng rú để mà cho những cái đoàn lần. phim ăn ở này thì lúc mà đoàn làm phim. đi xe lên trên đường á thì nhà chơi rất. là rùng rợn nhưng khi mà quay trở về cái. chỗ mà resort á thì nhạc chơi rất nó làm. cho chúng ta cảm giác hả Giống như đây. là một nơi mà nhà để về nó ấm áp lắm mấy. bạn nó cảm thấy mà phiêu linh good ở. trong cái cảm xúc của các bạn cho nên. khi trên màn hình xuất hiện một cái anh. mà đang hút thuốc phì phèo kèm theo dòng. chữ Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe. chúng ta cũng cảm thấy chấp nhận được. chấp nhận được từ nhỏ tới lớn chưa bao. giờ coi một bộ phim mà các bạn thấy có. dòng chữ Hút thuốc lá có hại cho sức. khỏe hết quá hay luôn rất là nhân văn. mấy bạn kèm theo cái nhà đó làm cho.

Chúng ta cũng cảm thấy là yêu thương cái. nhân vật ở trên màn hình Mặc dù anh này. nhìn vô là biết ngay giang hồ gian Hán. Mất Dạy rồi nói chuyện là hả Bây giờ mày. mua mày bán mày tao nhập về giá bao. nhiêu cũng được hết chỉ cần lời thôi. mình không cần quan tâm gì tới tụi nó. nghe là biết ngay Thằng này là thằng ác. rồi thì cái nhân vật mà phía bên kia là. kêu thằng Tú nó đợi rồi gì đó rồi về cơ. bản là tôi cám tôi vào vậy đó Nói chung. là chúng ta không cần biết được những. cái vấn đề chỉ là hiểu được đây là một. nhân vật ác nhưng anh này lại là một nhà. sản xuất của bộ phim này Cho nên hả anh. sẵn sàng chuẩn bị sẵn một đám đồ ăn để. cho cái đoàn làm phim về là ăn uống no. say luôn và cái cảnh lúc này lại vô cùng. đầm ấm Nữa đài là phim vừa ăn uống và. trong slow motion mọi người cười đùa vui. vẻ này nọ cái cảnh này làm cho tôi nhớ.

Tới những cảnh ở trong bộ phim Tây Du Ký. giống như trong vội vàng đào thiếu một. cái là nhân vật chỉ cần làm như vậy nữa. thôi đó là tôi cảm thấy y chang như là. đông tây du ký rồi Mặc dù gì cái phần. mới hết thì phim này có rất là nhiều. những cái tiếng ó của đám Zombie nhưng. mà Lát nữa để tôi nói chỉ cần các bạn. hiểu được là cái lúc này Nó cho thấy là. cái sự quan hệ giữa anh trung sản xuất. với những người làm trong đoạn phim là. rất là vui vẻ và Anh Trung á sau khi mà. quan hệ xong rồi. Ít là đang nói chuyện quan hệ vui vẻ với. mọi người thì bắt đầu ảnh mới rút một số. tiền anh cho một anh là phó đạo diễn. khác thì anh này em cười vui vẻ lắm Cảm. ơn anh Trung này nọ là trai tôi không. biết cho gì lý do gì tại vì nãy giờ mấy. anh chỉ có cười cười vui vẻ thôi có khi. nào anh này làm vai trò là KTV tây vị. cho anh Trung không cũng không biết anh.

Trung mà em mới nói là thôi Bây giờ mọi. người qua đây mình đi uống thêm nhậu. thêm để mà mình Mừng cái bộ phim này nọ. là trai ha Thì tôi nói Wow ghê quá ở. giữa một cái rừng không mông quạnh vậy. có một cái nhà hàng ăn đã rồi bây giờ. đường đi tới một chỗ khác để mà ăn nhậu. nữa là chỗ nào vậy ta là bàn kế bên Ủa. gì vậy chỉ có như vậy thôi mấy bạn nhưng. bạn kế bên nó khác cái bàn nãy giờ mọi. người đang ăn tại vì nãy giờ mọi người. đang ăn chỉ là những món bình thường. thôi bàn này là bàn fine đây nè bởi vì. có xuất hiện rượu vang và rượu vang có. ăn với lại heo quay nó có vẻ không ăn. nhập lắm nhưng không sao bởi vì nhìn cái. phong thái của anh Trung nhà sản xuất và. những người khác là chúng ta biết họ đã. quen với chuyện ăn khoai Danny rồi thành. ra rượu vang họ cứ cầm xoay xoay xoay. xoay vậy nè uống rồi xoay xoay uốn rồi.

Xoay xoay hơn hẳn cả phim nước ngoài. luôn phim nước ngoài Các bạn biết người. ta chỉ Xoay cái ta Ngửi mùi cái người ta. uống cái người ta bỏ xuống ta nói chuyện. Còn đây là vừa nói chuyện vừa xoay giống. như đây là một bộ phim về Naruto đang. làm saring Gun vậy đó mấy bạn mọi người. cứ xoáy xoáy xoáy xoáy xoáy xoáy một hồi. là á cảm thấy đau quá. thì lúc này chúng ta mới biết là bộ phim. có thêm một cái diễn viên nữ đó là chị. Jennifer chị Jennifer này là một diễn. viên nữ chính Nhưng mà từ sáng tới giờ. chị không có đóng phim chị Ở đây chỉ có. tắm mấy cái rồi chỉ đi ra chị uống rượu. với mọi người thôi hôm sau mới tới cảnh. của chị thì chị Jennifer này hình như có. tình cảm với văn chương là cái anh mà. phó đạo diễn mà có thuộc kịch bản chứ. không phải là anh Đạo diễn mà không. thuộc kịch bản nha Thì hai người này có.

Một cái mối quan hệ rất là chàng chàng. thiếp Nói chung là mối quan hệ mập mờ. nhìn vô biết hai người này thế nào là. cũng có chuyện hôm sau bắt đầu là sáng. bắt đầu lúc đó là rất quá trời người. luôn để diễn cảnh thì xuất hiện một cái. anh anh này là diễn viên phụ thôi nhưng. mà nhìn vô là biết anh này sẽ là phụ. chính bởi vì nhìn ảnh đã biết một lát. nữa sẽ biến thành Zombie nhưng các bạn. sẽ không thể bị cắn vào đầu hết trơn á. chỉ có cảm thấy ơ ơ anh ho này nọ loại. chai trong phim mà thấy ai ho là biết. ngay người đó có vấn đề thiệt mà giống y. chang như là ở ngoài đời cái thời mà. Corona không ai dám ho một tiếng hết á. đi ra ngoài đường mắc kho chất cái cộng. đồng mạng luôn mà cũng không dám ho tại. vì ho một cái Sợ trong này anh Hoan cá. vô là biết là anh sắp thành Zombie rồi. nhưng cái tốc độ biến Zombie của anh này.

Nó kỳ lắm bạn Tại vì á Một lát nữa toàn. bộ đoàn làm phim ngoại trừ những nhân. vật chủ chốt đều biến thành Zombie hết. anh này vẫn chưa biến thành Zombie nữa. mà cái lý do mà đoàn làm phim biến thành. zombie á nó khác tất cả những bộ phim Mỹ. khác luôn là bởi vì phim Mỹ zombie biến. là cắn thành Zombie còn bộ phim này. Zombie biến là bởi vì ăn đồ khả năng. không rõ nguồn gốc. Anh Trung của chúng ta là một nhà sản. xuất buổi sáng buổi trưa gì đó nhưng cái. nghề chính của ảnh đó là buông những sản. phẩm thật thà trôi nổi trên thị trường. không rõ nguồn gốc dẫn tới làm cho mọi. người biến thành zombie kinh khủng chưa. Tôi cảm thấy cái thông điệp của bộ phim. này rất là hay mặc dù cái cách làm của. nó rất là tệ tại vì cái khúc này mọi. người biến thành Zombie xong rồi thì. Zombie ở trong bộ phim này nó lại có một.

Đặc điểm mà tất cả những bộ phim Mỹ. không có đó chính là nó rất ngại làm ra. những cái đổ vỡ phải trả bằng nhiều tiền. bởi vì các bạn biết không cái chỗ mà. những nhân vật ở trong phim này trốn. tránh cái đám zombie á là một cái biệt. thự toàn là kiến Các bạn coi bộ phim Mỹ. các bạn sẽ thấy nó barikey nó đóng đủ. thứ gỗ mà Để lên tường để chống Zombie. hết bộ phim này không đóng một miếng gỗ. nào hết người đứng ở trong Zombie đứng ở. ngoài nhìn nhau qua tấm cửa kính rồi. Zombie sủa giống như chó vậy đó wow wow. wow wow wow phim này nó hay lắm mấy bạn. Zombie hả Nó giống như là nó kêu đủ thứ. tiếng hết á giống y chang như là bộ phim. What the say. meo meo meo meo vậy đó con cáo Nó kêu. cái gì á thì Zombie này kêu cơ hội thứ. tiếng luôn nhưng nó chỉ kêu một thứ. tiếng mà tôi hiểu đó là coi chừng nó bé. kia đền. nhân vật coi như là xe cộ tất cả những.

Thứ mà diễn viên làm trong phim chỉ có. nổ duy nhất một cái máy bay trực thăng. là nhìn là cảnh giả thôi Còn lại. không có cái đạo cụ nào mà trong phim. này bị đổ bể gì hết trơn chỉ có ngã xe. hay là ngã ghế này nọ là trai tơ mà lúc. mà cái đám người này chạy lên được một. chiếc xe buýt thì các bạn cũng biết ở. trong bộ phim Zombie thì mấy chiếc xe. buýt đó là bị Zombie nó quờ quờ một hồi. là nó cũng nát à trong bộ phim này. Zombie là không có dám lên xe buýt ha. Tại vì tiền lên xe buýt nó cũng mắc lắm. mấy bạn Trời ơi cũng phải cái trăm ngàn. nữa mà chạy lên tới tận trên đó chứ bộ. đâu phải giỡn từ Sài Gòn lên đó là cũng. phải hai ba trăm ngàn cho nên Đà lạt á. Mấy bạn lúc mà lên xe hết rồi thì bắt. đầu mọi người mới phát hiện ra Lạ hả còn. thiếu anh Chương với lại chị Jennifer. thì cái bắt đầu Thằng cha mà Trung mà.

Sản xuất chai này chả mới nói đây là số. tiền tôi sẽ cho anh một số tiền lớn như. vậy gấp 10 lần nữa nếu mà anh chạy xe đi. để mà cứu tôi chứ còn đừng có cứu đừng. có đợi hai đứa kia nữa trời trùng mình. chuẩn bị đạp một phát văng hết tiền luôn. thời gian tài xế anh nói tôi không bỏ ai. ở trường tôi đợi họ lên hết rồi tôi mới. đi thì anh đó làm rất hay cái bắt đầu. anh lùi xe là ảnh bấm kèn để thu hút sự. chú ý của đám Zombie để cho cái anh anh. Trương với lại chị Jennifer trốn khỏi. đám Zombie được và sau đó anh lái xe này. anh Đạp ga chạy đi luôn chứ không phải. tôi tôi đấm cho nhau rồi Ủa anh vừa mới. nói anh đợi mọi người lên xe rồi Anh mới. đi mà cuối cùng anh chạy một mạch Vậy. còn hai đứa kia làm sao đâu hai đứa kia. phải leo lên một chiếc xe máy rượt theo. kêu đợi tụi em với được tụi em với nhưng. anh lái xe vẫn tiếp tục chạy thẳng chạy.

Hoài cho tới khi đường đi không đường. nữa bởi vì có một đám Zombie thì anh mới. chạy ngược lại anh nói rồi giờ mọi người. xuống xe chạy bộ Hết bắt đầu chạy bộ tới. lúc này á là cái tài năng của cái anh mà. ảnh ghép nhạc ở trong phim là lại được. thể hiện một lần nữa anh làm cho bộ phim. Zombie biến thành bộ phim khác và thành. một bộ phim phiêu lưu mạo hiểm đi qua. rừng Rồi bắt đầu hú hú rồi mình thành. một bộ phim mà kêu bạn tình cảm tại hai. người xuất hiện giữa cái cảnh buổi sáng. cái bắt đầu trời đẹp lắm rồi nói tiếng. yêu nhau rồi thành một bộ phim ma nói. chung Đây là một bộ phim mà các bạn bỏ. tiền qua một bộ zombie thôi nhưng mà các. bạn coi không biết bao nhiêu bộ phim. trong bộ phim Cho nên tôi nói thiệt đây. là một cái rất là hay ho một nó rất là. vicl luôn đó mấy bạn tuyệt vời bộ phim. này rất là xứng đáng để các bạn bấm xe.

Bấm Subscribe cái kênh của tôi và Donate. Cho tôi thay vì bỏ tiền đi coi bộ phim. này Tại vì nói thiệt Nãy giờ tôi nói vậy. thôi chứ Các bạn cũng biết cái bộ phim. này cái chất lượng của nó rất là thấp. cực thấp Tại vì hình như đây là một cái. gọi là tác phẩm mà để đi thi tốt nghiệp. nhưng không hiểu vì lý do nào nó lại. được ra rạp chiếu mặc dù nó có ghi là MC. 19 tuổi 16 tuổi gì nữa nhưng tôi nói. thiệt Nó rên ghi là không có ai nên đi. coi bộ phim này hết Bởi vì nếu mà các. bạn đi coi bộ phim này là rất tội nghiệp. những nhà làm phim đàng hoàng khác bởi. vì những nhà làm phim đàng hoàng khác. người ta bỏ tiền ra không biết bao nhiêu. tiền để làm một bộ phim ít ra là nó cũng. đàng hoàng về cảnh trí về diễn xuất này. nọ loại chai mặc dù tôi không có đánh. giá cao những bộ phim Việt Nam Chẳng hạn. như là những bộ phim mà tôi đã review.

Rồi nhưng mà ít ra những bộ phim đó nó. còn là phim Còn cái này nó không giống. như là phim nó giống như là một cái clip. YouTube mà làm quầy quẹt quẹt coi cho. vui vậy thôi chứ không phải là để có thể. lấy tiền của các bạn và lấy thời gian. của các bạn ở rạp đâu rất là phí luôn á. thực sự Bộ phim này các bạn chỉ nên dùng. tiền nó để Donate cho tôi thôi và các. bạn bấm share cái clip này để cho những. người khác biết là không cần phải đi coi. bộ phim này các bạn có thể bấm Subscribe. kênh của tôi bởi vì kênh của tôi ngoài. review phim ra còn có những cái đề tài. rất là hay Chẳng hạn như là các bạn. người Bắc Cần phải thay đổi Đây là một. cái đề tài mà nghe cái tựa các bạn sẽ. nói phân biệt vùng miền nhưng không coi. rồi các bạn sẽ thấy nó rất là hay nó. không phải là phân biệt vùng miền gì cả. Còn nếu các bạn không muốn share các bạn.

https://youtu.be/s7sGDZFzzewReview Virus Cuồng Loạn – phim Vui Cực Luôn! [PhimDoNe – DLDBTT]
Tôi mới đi coi bộ phim virus cuồng loạn. về và để khen bộ phim này chỉ có ba chữ. mà thôi. đó chính là viết tắt của virus còn loại. nhưng không có nghĩa là ui lộn đây là. một bộ