Thay đổi cuộc đời chỉ với 5 giây Sách The 5 Second Rule (Quy Tắc 5 Giây)

Review

Thay đổi cuộc đời chỉ với 5 giây | Sách The 5 Second Rule (Quy Tắc 5 Giây)

Hi hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã đến với radio phát triển bản thân của. bé trở về sân hôm nay mình xin chia sẻ. với các bạn một nội dung mang tên thay. đổi

Thay đổi cuộc đời chỉ với 5 giây | Sách The 5 Second Rule (Quy Tắc 5 Giây)

Hi hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã đến với radio phát triển bản thân của. bé trở về sân hôm nay mình xin chia sẻ. với các bạn một nội dung mang tên thay. đổi cuộc đời chỉ với 5 giây hồi còn ngồi. trên ghế trường đại học nhà tâm lý học. Maryland một người dẫn chương trình. truyền hình một vô kêu một doanh nhân. khởi nghiệp cũng là một tác giả nổi. tiếng đã từng rất nhiều lần bị nhà. trường cảnh cáo đuổi học chỉ vì trì hoãn. chưa hoàn thành luận văn đối mặt với. nguy cơ bị buộc thôi học mail đã quyết. tâm nhất định phải dậy thật sớm để đến. thư viện Viết đoạn văn ấy nhưng mỗi khi. mà đồng hồ báo thức reo lên thì cô ấy. luôn có rất nhiều lý do để tắt nó đi đêm. qua mình đã mất ngủ Hôm nay mình cảm. thấy không được khỏe hay là sáng nay. thấy trời mưa cô dừng như rất giống rất. nhiều người trong chúng ta biết trì hoãn.

Là không tốt là đang tự giết chết đi. tương lai của mình tuy nhiên biết thì là. biết thế nhưng cô ấy vẫn không thể nào. hạ quyết anh Thắng được căn bệnh này cho. đến một ngày khi mà mèo nhìn thấy một. đoạn video phóng tên lửa người chỉ đạo. đến ngược từ 5 đến một thì ngay lập tức. tên lửa Vụt Bay lên trên không trung cô. ấy dừng như thất tình một điều gì đó. sáng hôm sau khi chuông báo thức reo lên. mail đã cố gắng đếm ngược 5 giây trong. đầu và khi đếm đến một cô ấy đã ngay lập. tức bật dạy với phương pháp này mail đã. khắc phục được mỗi lần cố gắng nằm lý. trên giường vào mỗi buổi sáng và vượt. qua được căn bệnh trì hoãn và cô cũng. hoàn thành xuất sắc luận văn trong thời. hạn quy định sau khi vào tốt nghiệp mail. đã áp dụng phương pháp này vào mọi khía. cạnh trong cuộc sống chỉ trong vòng 5. năm cô ấy đã trở thành giáo sư và viết.

Được 3 cuốn sách bán chạy nhất trên thế. giới đây chính là nguồn gốc ra đời của. quy tắc 5 giây. như mail đã nói trong bài phát biểu của. mình ở tre chọc Nếu sau 5 giây có thể. quyết định bắt đầu hành động thì bạn có. thể trở thành bất các bạn muốn khi gặp. chuyện gì muốn làm đừng chần chờ hãy đếm. ngược 5 giây rồi hành động dứt khoát bạn. sẽ có thể thay đổi chính vận mệnh của. mình à. ở nhà văn lưu nhận đã nói rằng sữa nghĩ. được và nhận được chỉ cách nhau bằng một. từ mang tên làm được và chính khoảng. cách đó đất tạo ra được ranh giới phân. biệt giữa người thành công với người. thất bại phân biệt được người tài giỏi. và người yếu kém trong tiềm thức của. những người nghĩ được mà không làm được. luôn luôn có một suy nghĩ là sau này họ. còn rất nhiều thời gian Tuy nhiên họ. không biết rằng cơ hội tốt nhất có thể.

Đã bị đánh mất chỉ trong 1 phút giây trì. hoãn mà thôi mình còn nhớ có một nhà văn. nói một câu nói như thế này khoảnh khắc. hiện tại là tất cả khoảnh khắc bây giờ. là mãi mãi Những người thực sự muốn nắm. bắt được tương lai thì trước hết phải. nắm bắt được hiện tại A hamas từng nói. trong thế giới hàng tỷ người này một ý. tưởng dù có xuất sắc đến đâu thì cũng có. hàng chục nghìn người cũng có thể nghĩ. ra chỉ khi bạn nghĩ ra và thực hiện nó. ngay lập tức thì bạn mới có thể vượt lên. dẫn trước. đã quá lạc quan trước tác hại của sự trì. hoãn mà lúc nào chúng ta cũng nghĩ rằng. chờ thêm một chút lát làm cũng được hay. là ngày mai mình làm cũng được và bạn. cũng đừng đánh giá quá cao sự kiên nhẫn. của thời gian với bạn rằng ngày mai vẫn. còn nhiều thời gian lắm Nếu mà có thể. giảm bớt được sự trì hoãn trong mọi hành.

Động thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ có. thể tiến gần hơn đến cuộc sống mà bản. thân mong muốn một cách sớm hơn à. ở. trong Kinh Thành có một câu chuyện huyền. thoại như thế này những người đi trên. thánh địa đều bị chặn lại bởi một biển. chết mặt biển mẫu máu nổi đầy xác người. xương màu đen kịt Thi thoảng có hồn ma. lãnh ai ai cũng nghĩ rằng không thể nào. vượt qua được biển chết nhưng khi Moshi. dám bước lên mặt biển Thì bỗng nhiên. trời Quang mây tạnh biển chết tự động. tách ra hai bên lộ ra con đường không. chướng ngại vật cuộc sống của chúng ta. chẳng phải cũng như vậy sao khi chần chừ. thì chị thấy chông gai khi bắt đầu thì. thấy mọi thứ đều trở nên suôn sẻ hơn. trong một nghiên cứu từ đại học stanford. đã phát hiện ra rằng lão Ngưu chúng ta. thích duy trì trạng thái ổn định khi mọi. thứ chả nên không chắc chắn thì não bộ.

Cố tình khuếch đại nguy cơ hành động. ngăn cản chúng ta bắt tay làm để thay. đổi nhưng chỉ cần bạn thực hiện bước đầu. tiên thôi bạn sẽ thấy rằng những gì ban. đầu cho anh chị đều có thể hoàn thành. cách dễ dàng à khi Alice and taew passif. Một nhà khoa học Liên Xô cũ đã từng đặt. ra một quy tắc đặt thời gian đếm ngược. cho mọi thứ mà Ông làm mỗi khi bộ đếm. ngược thời gian bắt đầu thì dường như có. thể nhắc nhở ông rằng thời gian đang. trôi rất nhanh và ông vẫn chưa làm được. gì cả như thế ông buộc mình phải gặp mọi. thứ phiền nhiễu cho một bên và hành động. ngay lập tức trong cuốn nhật ký thời. gian đưa ông ghi lại suốt 56 Năm thậm. chí còn ghi lại những khoảnh khắc ông. chỉ ngồi thẫn thờ nhìn xa thì duy nhất. những thời gian do sự trì hoãn lại không. hề xuất hiện đối mặt với những vấn đề. khó khăn ông Lương có thái độ phải bắt.

Tay vào làm trước đã rồi nếu gặp vấn đề. trong khi hành động thì sẽ nghĩ cách để. giải quyết Dựa về năng lực nói trên ông. đã rất nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh. vực toán học sinh học triết học trong. cuộc đời sự nghiệp của mình trong bộ. phim đoạt giải Oscar Green book có một. câu thoại kinh điển có quá nhiều người. thất vọng với cuộc sống đều không dám. bước ra bước đi đầu tiên. khi chúng ta không đạt được những việc. mà chúng ta mong muốn thường không phải. là do thiếu năng lực mà chỉ là bởi vì. chúng ta đã quá do dự cho khởi đầu và lo. lắng tới kết quả những cảm xúc mang tên. vô ích này không những là mạnh tiêu hao. bản thân mà còn khiến bạn rơi vào trạng. thái mâu thuẫn nội tâm để bà dẫn tới. việc trì hoãn. Anh. ở phía trước tu viện Westminster của anh. Quốc có một phân bia khác những dòng chữ. khiến người ta phải suy ngẫm như thế này.

Khi còn trẻ từ ước mơ được thay đổi cả. thế giới nhưng khi bước vào tuổi già tôi. Thậm chí không thể làm được gì cho gia. đình Cuối cùng nằm trên giường bệnh tôi. nhận ra rằng nếu tôi bắt đầu bằng việc. thay đổi bản thân tôi có thể sẽ thay đổi. gia đình mình với sự giúp đỡ của gia. đình tôi có thể làm điều gì đó cho đất. nước Nếu không chùm Tôi có thể thay đổi. được thế giới điều này làm mình nhớ đến. một đô vật nổi tiếng Carens năm 1988 ông. ấy bị thương nặng trong một cuộc đấu và. nằm liệt giường ông ấy đã trì hoãn mọi. trị liệu và để bản thân rơi vào tình. trạng khủng hoảng chỉ vì sợ rằng chương. trình phục hồi chức năng sẽ không hoàn. chỉnh và sẽ khiến cho ông ta không thể. trở lại thi đấu mãi mãi mãi cho đến khi. người mẹ chăm sóc ông thường ngày bị. chẩn đoán mắc bệnh ung thư thực quản. Karen nên mới bắt đầu không còn bị u ám.

Bởi ở lại thi đấu mà hạ bớt mục tiêu chỉ. cần nhanh chóng lấy lại khả năng tự chăm. sóc bản thân mình là được cuối cùng. Karen không ngờ rằng việc không do dự. mong muốn kết quả hoàn hảo mà lập tức. hành động đã khiến cho ông Phục Hồi sớm. hơn 9 tháng và có thể trở lại thi đấu. đôi khi chúng ta đã quá trách nhiệm với. một kết quả hoàn hảo chúng ta sợ có thể. là bị thất vọng khi vào kết quả không. như là mong muốn Chính vì vậy chúng ta. do dự trước khi mà mọi việc bắt đầu một. người thực sự có bản lĩnh không bao giờ. chờ đợi cho đến khi mọi điều kiện chín. muồi rồi mới hành động muốn tạo sông. dựng biển trước tiên phải họp từng giọt. nước muốn đi được ngàn dặm thì phải tích. lũy vài bước đầu trước đã như vậy con đã. nói với học trò của mình nếu có bất kỳ. giải pháp nào được gọi là tối ưu thì đó. là hãy bắt đầu ngay bây giờ hãy bắt đầu.

Với những gì bạn có thể làm và Đừng trì. hoãn một giây một phút nào cứ suy nghĩ. thì chỉ có vấn đề chỉ khi làm thì chúng. ta mới có đáp án mà thôi ý là bạn không. còn lo lắng giữa Được Và Mất thì mỗi một. bước hành động của bạn đều đang như tích. tụ như ánh sáng nhỏ để khi vào một thời. điểm mà bạn không ngờ tới nó sẽ tạo. thành ánh sáng rực rỡ nhất trong cuộc. đời bạn. mail Open đã giải thích về quy tắc nông. dân rằng một hành động ngay lập tức sau. khi đếm ngược 5 giây sẽ không cho bạn. thời gian để phản ứng với những cảm xúc. như là sợ hãi do dự hay là lời biếng chỉ. khi được giải thoát khỏi những cảm xúc. tiêu cực này chúng ta mới có thể thực sự. trở thành chủ nhân của chính mình Chúc. các bạn đều có thể trở thành chủ nhân. của Chính Mình cảm ơn các bạn đã lắng. nghe đăng ký kênh của mình theo dõi thêm. những video Chia sẻ kiến thức của ếch.

https://youtu.be/QB7_9BDITXsThay đổi cuộc đời chỉ với 5 giây | Sách The 5 Second Rule (Quy Tắc 5 Giây)

Hi hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã đến với radio phát triển bản thân của. bé trở về sân hôm nay mình xin chia sẻ. với các bạn một nội dung mang tên thay. đổi