Tư thế cơ thể quyết định bạn là ai Sách Presence Readervn

Review

Tư thế cơ thể quyết định bạn là ai | Sách Presence | Readervn

Các bạn có biết không trong cuộc sống. khi áp lực và khó khăn ập đến đánh sập. sự tự tin trong bạn thì ngôn ngữ cơ thể. lại chính là ngọn nguồn sức mạnh nó sẽ. giúp bạn vượt

Tư thế cơ thể quyết định bạn là ai | Sách Presence | Readervn

Các bạn có biết không trong cuộc sống. khi áp lực và khó khăn ập đến đánh sập. sự tự tin trong bạn thì ngôn ngữ cơ thể. lại chính là ngọn nguồn sức mạnh nó sẽ. giúp bạn vượt qua những thử thách khó. khăn trong đời video hôm nay bắt đầu với. xin được chia sẻ với các bạn một cuốn. sách rất hay mang tên fernand linking. the parties shall take your pick. astragalus mình xin Tạm dịch là tư thế. năng lượng cao Cuốn sách này của Emma đi. một cuốn sách cho bạn biết rằng cơ thể. của bạn sẽ quyết định bạn là ai. ẩm thực chất ngôn ngữ cơ thể sẽ ảnh. hưởng đến bộ não và trạng thái tâm lý. của chúng ta từ trước đến nay có rất. nhiều người ít khi chú trọng đến việc. luyện tập thay đổi tư thế của cơ thể hay. là biểu cảm của khuôn mặt mà chúng ta. từng cứ để nó diễn ra một cách tự nhiên. theo thói quen nhưng bạn cần phải biết.

Rằng chỉ cần một chút thay đổi nhỏ cuộc. đời của bạn có thể sẽ có những thay đổi. vô cùng lớn lao chính câu chuyện của tác. giả Anne Marie sẽ cho chúng ta biết được. việc luyện tập các tư thế năng lượng cao. có tầm quan trọng đến nhường nào có tỳ. hồi học đại học năm thứ hai không may bị. tai nạn ô tô trong một lần đi du lịch. khiến cô bị chấn thương sọ não tổn. thương sợi trục lan tỏa dei tổn thương. này đã khiến IQ của cô giảm đi 30 điểm. cô Từ đó trở nên ngốc nghếch ngốc nghếch. đến mức nào đến mức mà bạn bè dần dần xa. lánh cô khiến cô vô cùng tuyệt vọng. và cô đã phải mất tới 4 năm nữa mới có. thể có bằng tốt nghiệp đại học đây là. một thử thách hết sức khó khăn trong đời. của cô ấy vậy mà giờ đây cô gái ấy đã. trở thành một nhà tâm lý học xã hội kiêm. giáo sư tại Trường đại học Harvard bài. thuyết trình của cô trên the talk với.

Tựa đề ngôn ngữ cơ thể hình thành nên. con người của bạn có gần 50 triệu lượt. xem và đã giúp cho rất nhiều người thay. đổi cuộc đời của họ em mi có đi đã dành. rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu ảnh. hưởng của ngôn ngữ cơ thể đối với tâm lý. của con người và được tạp chí than và. CNN đưa tin trên tạp chí tham cô được. mệnh danh là người thay đổi cuộc chơi. được xếp vào danh sách 50 phụ nữ hàng. đầu đang thay đổi thế giới trong quá. trình toàn cầu hóa và cô cũng là một. trong những nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu. của diễn đàn kinh tế thế giới. Cô ấy có một bước phát triển ngoạn mục. như thế này đó chính là nhờ vào việc. thay đổi từ từ Thay đổi dần dần hành vi. của cơ thể trong video hôm nay Chúng ta. sẽ cùng tìm hiểu cuốn sách có thể đem. đến cho bạn những thay đổi kỳ diệu này. nhé. ừ ừ. Em có phải nhiều lần khi đối mặt với.

Những áp lực lớn từ những bài phát biểu. phỏng vấn thuyết trình những kỳ thi hay. là một cuộc đàm phán quan trọng bạn. thường có những sai sót khiến bản thân. cảm thấy tiếc nuối thất vọng vì lúc đó. bạn đã không phát huy được hết khả năng. của mình và sau khi sự việc đó kết thúc. lúc bình tĩnh lại bạn mới có thể nghĩ ra. phương pháp hay hơn Lúc này bạn mới thốt. ra rằng trời ơi Đáng lẽ lúc đó mình nên. làm như thế này đây mới chính là suy. nghĩ thực sự trong bạn nhưng sao lúc ấy. vẫn không tài nào nghĩ ra được Tại sao. lại như vậy bạn nôm Na mừng tượng là do. lúc đó mình run quá bản lĩnh không cao. kinh nghiệm không đủ hoài nghi rằng bản. thân mình năng lực kém cỏi Nhưng sự thật. là bạn chưa thật sự phát huy được năng. lực tồn tại của bạn. năng lực tồn tại là một năng lực mà cho. dù bạn đang ở trong một hoàn cảnh vô.

Cùng áp lực thậm chí là bất lực đi chăng. nữa bạn vẫn có khả năng chịu đựng được. sức ép khổng lồ đến từ những điều các. bạn không lo lắng sợ hãi bạn cũng không. cảm thấy tiếc nuối hoài nghi bản thân mà. đồng thời còn có thể biểu đạt được suy. nghĩ cảm nhận và thể hiện được tiềm năng. thực sự trong bạn khi sức mạnh của một. người đủ lớn năng lực tồn tại sẽ xuất. hiện nó sẽ giúp chúng ta vô cùng khôn. ngoan mà quan sát phát hiện suy nghĩ cảm. nhận thực sự trong bộ não của chúng ta. sức mạnh này xuất phát từ trong ra ngoài. từ tâm lý đến ngôn ngữ cơ thể của chính. bạn vậy Làm sao để có được sức mạnh này. khi đối mặt với áp lực chúng ta luôn tự. xây lên bức tường tâm lý do cạn cho. chính mình Thứ nhất chúng ta thường. không biết mình là ai người ta vẫn. thường nói hãy sống là chính mình Nhưng. có lẽ nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu.

Hết hàm ý của câu nói này bởi vì thực. chất bên trong mỗi chúng ta được tồn tại. hai cái tôi một là cái tôi của chính. mình và hay là cái tôi công chúng Ừ cái. tôi của công chúng là cái tôi mà người. khác nhìn về bạn như thế nào bạn là một. người trưởng nhóm thân thiện năng lực. cao kiếm được nhiều tiền trong mắt mọi. người hay là bạn là một con ngoan trò. giỏi học sinh đứng nhất nhì trong lớp. trong mắt cha mẹ thầy cô hay là bạn bè. khi bạn nhìn nhận bản thân bằng cái tôi. của công chúng có nghĩa là bạn đã tự gắn. lên cho mình chiếc nhẫn mát tôi phải thế. này tôi phải thế kia Lúc này tâm lý của. bạn hoàn toàn bị áp lực đè bẹp bạn không. thể nào thể hiện được con người thật sự. trong bạn trong sách có nhiều chứng minh. cho thấy chỉ khi bạn thể hiện được con. người thực sự thì bạn mới có thể tìm ra. năng lực tồn tại của mình.

Cái tôi của chính mình là cái tôi biết. được giá trị của mình là gì Tôi muốn. đóng góp gì cho xã hội này niềm tin của. tôi và cuộc sống là gì khát khao cao cả. của tôi là gì chỉ khi tư duy của bạn. quay lại với chính con người thực sự bên. trong bạn thì nồng độ cortisol tức là. Hóc Môn áp cho cơ thể của bạn mới giảm. xuống bạn mới có thể nắm giữ được tình. thế và sống là chính mình Thứ hai chúng. ta còn rất dễ nghĩ mình là cái rốn của. vũ trụ tam ạt Kilo Việt và cộng sự của. ông ấy đã áp dụng một nghiên cứu họ đưa. ra trong một số sinh viên mặc một chiếc. áo lòe loẹt kỳ quặc đến khác người và. tiến vào trong một phòng học Sau đó họ. hỏi các sinh viên này khoảng bao nhiêu. người trong phòng chú ý đến mình thì đa. số những sinh viên này đều nói phải có. hơn một nửa người trong phòng đó chú ý. đến tôi nhưng kết quả thực chất chỉ có.

Một phần tư trong số đó chú ý đến cái áo. của họ xong nghiên cứu này các nhà tâm. lý học đã đưa ra một hiệu ứng tâm lý. mang tên hiệu ứng ánh đèn sân khấu. có rất nhiều người trong chúng ta mắc. phải hiệu ứng tâm lý này đặc biệt là khi. chúng ta gặp phải áp lực tham gia một. thử thách nào đó chúng ta thường xem. mình là trung tâm của vũ đài này mọi Ánh. Đèn Sân Khấu đang rọi về phía chúng ta. và người khác đăng quan tâm đang nghĩ về. chúng ta nhưng so với thực tế thì mỗi. chúng ta chỉ là một hạt cát trong thế. giới rộng lớn này mà thôi và Không đến. mức như chúng ta nghĩ có lẽ người ta. cũng chỉ để ý đến bạn nhưng vài phút sau. thôi bạn sẽ bay khỏi suy nghĩ của họ. quan tâm đến cách mà mọi người nghĩ về. chúng ta một cách thái quá thì chỉ làm. chúng ta sống thêm áp lực. Giao càng thứ ba đó là chúng ta chưa. phân biệt được thành công trước rồi mới.

Tự tin hay là tự tin trước rồi mới thành. công. Hầu hết chúng ta đều là những người chưa. thành công trong một lĩnh vực mà chúng. ta chọn vì thế mà chúng ta thường thể. hiện chưa tốt hay là thiếu đi tự tin khi. mà đi phỏng vấn vì chưa được nhận vào. làm nên chúng ta thường hay hồi hộp Anh. sợ nói chuyện ấp úng đây là biểu hiện. của sự không tự tin nhưng bạn phải biết. rằng muốn thành công thì phải tự tin. trước đã tác giả có nói một câu nói nổi. tiếng Hãy giả vờ là một người chiến. thắng cho đến khi bạn chiến thắng ngay. cả khi bạn không thành công với con. người xã hội bên ngoài của bạn thì con. người thực sự của bạn vẫn có thể thành. công Bạn có thể vào thể hiện bản thân. như một người thành công khi bạn tự tin. có Dũng Khí thì lập tức thân thể của bạn. vô hình chung bạn sẽ có tư thế của một. người thành công đó là tư thế năng lượng.

Cao nó thúc đẩy nồng độ Testosterone. hormone ưu thế trong cơ thể của chúng ta. tăng cao Hóc Môn này sẽ kích thích được. não bộ ảnh hưởng đến tư duy của bạn giúp. từ từ có được năng lực tồn tại và khiến. bạn tiến đến trạng thái Chiến Thắng nói. đơn giản là muốn thành công thì hãy giả. vờ thành công Hãy để cơ thể của bạn có. những tư thế của một người thành công vì. vậy tư thế như thế nào mới là tư thế của. một người thành công. thứ nhất tư thế năng lượng cao Bạn hãy. thử nhắm mắt lại nghĩ về một cảnh tượng. như thế này cho mình đỗ đại học rồi Mình. đã nhận được awful này rồi trong những. lúc như thế này tư thế của bạn sẽ như. thế nào. Ừ đúng vậy tất cả mọi người trên thế. giới không phân biệt là bất kỳ quốc gia. nào chúng ta đều có chung một tư thế thể. hiện sự chiến thắng đó là dang rộng hai. tay lên cao. Đây là một tư thế được các nhà tâm lý.

Học xác nhận là tư thế tự hào bẩm sinh. Chính vì thế đến cả những vận động viên. khiếm thị trong thế vận hội paralympic. họ cũng sử dụng ngôn ngữ cơ thể này để. ăn mừng chiến thắng Cho dù họ không nhìn. thấy động tác ăn mừng ngày trước đó. ngược lại khi mà chúng ta thua cuộc khi. thất bại chúng ta thường ôm lấy mặt con. người lại khi vui mừng tự tin chúng ta. thường chân nhảy như chim sáo bay răng. rộng tung tăng Còn khi đau buồn bối rối. chúng ta thường hay nép mình lại trong. một góc nào đó nhìn vào hai nhóm tư thế. sau bạn sẽ dễ dàng nhận ra đâu là nhóm. như thế mang lại năng lượng tích cực. Đúng vậy tư thế có thể mở rộng thân thể. vươn mình sẽ mang lại năng lượng cao vì. thế nếu bạn muốn vượt qua bất kỳ áp lực. nào Em thử gian đôi tay lên hãy để cơ. thể của bạn thân thoải mái giả vờ như. mình là một người đã giành chiến thắng.

Tư thế này có thể Lập tức thay đổi sinh. lý trong cơ thể tăng mức Testosterone. Giúp cho chúng ta kiểm soát được tâm lý. phát huy năng lực tồn tại và dễ dàng. tiến tới thành công trong trường hợp môi. trường hạn chế bạn ở một nơi không tiện. thì có thể đi đến chỗ ít người hoặc là. nhà vệ sinh để mở rộng tư thế thân thể. hoặc bạn hãy sử dụng não bộ tưởng tượng. cơ thể của mình đang ở tư thế mạnh mẽ. dang rộng nhất của một người thắng cuộc. hay Bạn có thể đến nơi mà bạn chắc phải. đối mặt với thử thách sớm hơn bước đi tự. tin dùng những tư thế năng lượng cao tự. kỷ ám thị rằng đây chính là địa bàn của. bạn nơi bạn đã giành chiến thắng. thứ 2 đó là duy trì luôn chú ý đến tư. thế của bản thân điều quan trọng là. chúng ta không nên chỉ khi có những áp. lực mới cần đến những tư thế năng lượng. cao hàng ngày Hãy cố gắng tránh các tư.

Thế năng lượng khi quen và vô thức của. chính mình ngồi hồ lương trước máy tính. nằm con mình lại ngồi chống cằm gộp file. hay là cúi đầu nhìn chằm chằm vào điện. thoại hãy luôn nhắc nhở bản thân Đây là. những tư thế mang lại năng lượng thấp nó. sẽ khiến tâm lý của bạn dần dần trở nên. yếu hơn và tư duy sẽ không được nhanh. nhạy nữa Hãy cố gắng kết hợp các tư thế. năng lượng cao và trong cuộc sống hàng. ngày của mình chẳng hạn chống tay vào eo. khi đánh răng dưới hai tay hai chân khi. ngủ di chuyển chuột ra xa hơn để giãn. rộng cơ thể luôn ấn ngực thẳng lưng. ngẩng đầu nhìn điện thoại nếu mà nhìn. quá lâu hãy yêu cầu gia đình bạn bè nhắc. nhở. Á và một điều mà mình thấy cuốn sách này. đề cập đến rất cần chúng ta chú ý tới đó. là xã hội thường tin rằng tư thế khép. mình Đoan Trang phù hợp với hình ảnh của. phụ nữ khi còn nhỏ các bé gái sẽ giơ tay.

Và dang rộng chân giống như các bé trai. Nhưng dần dần khi lớn lên con trai sẽ. tiếp tục phát triển tư thế này không bị. bất cứ một ràng mục nào trong khi đó các. cô gái bắt đầu thu mình lại ngay cả các. em bé khi tham gia nghiên cứu từ rất sớm. đã có nhận định rằng tư thế mở rộng mình. là tư thế của giới tính nam các bé tin. rằng búp bê gõ trung tính nếu có tư thế. năng lượng cao thì sẽ là búp bê trai còn. ngược lại nếu có tư thế con Mình khép. nép thì sẽ là búp bê gái vì thế tác giả. Kêu gọi chúng ta khi thấy con gái hai. chị em các bạn nữ của mình đang ở tư thế. khép mình hãy nhắc nhở họ thực hiện tư. thế còi Mở vươn vai thật tự tin để cải. thiện thái độ bình đẳng giới đã ăn sâu. trong xã hội của chúng ta. ở cuối cùng ngoài những tư thế năng. lượng cao thì biểu cảm của khuôn mặt. cũng rất quan trọng nhà tâm lý học trên.

Slate đã tiến hành thí nghiệm Xem biểu. cảm trên khuôn mặt có ảnh hưởng như thế. nào tới tâm lý và tư duy hay không những. đối tượng tham gia thí nghiệm này bị bắt. phải cau mày khi mà họ không tức giận. thì cuối cùng tất cả những người này đều. không khỏi nghĩ đến những điều bực mình. và bắt đầu nổi giận các nhà nghiên cứu. khác cũng làm nghiên cứu Trong một nhóm. đối tượng ngậm bút chì giữ cho cơ mặt. mỉm cười và xem một bộ phim hoạt hình. thì những người này đều thấy bộ phim. hoạt hình này vui nhộn hơn so với những. người không ngậm bút chì vì thế hãy luôn. mỉm cười và tránh cau mày bạn nhé những. biểu cảm của chúng ta sẽ vô hình chung. đưa chúng ta những năng lượng thấp hoặc. năng lượng cao như ông cha ta vẫn thường. nói một nụ cười là mười thang thuốc bổ. nụ cười không những cải thiện sức khỏe. mà còn đem lại biểu cảm vui vẻ trên.

https://youtu.be/oW-DXQ8DElATư thế cơ thể quyết định bạn là ai | Sách Presence | Readervn

Các bạn có biết không trong cuộc sống. khi áp lực và khó khăn ập đến đánh sập. sự tự tin trong bạn thì ngôn ngữ cơ thể. lại chính là ngọn nguồn sức mạnh nó sẽ. giúp bạn vượt