Trò chuyện với triết gia để có niềm vui đích thực (PHẦN 1) – Sách La Puissance de la joie

Review

Trò chuyện với triết gia để có niềm vui đích thực (PHẦN – Sách La Puissance de la joie

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với bahresent kênh chia sẻ kiến thức. phát triển toàn diện bản thân qua các. cuốn sách hay. nhà thơ phần E

Trò chuyện với triết gia để có niềm vui đích thực (PHẦN 1) – Sách La Puissance de la joie

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với bahresent kênh chia sẻ kiến thức. phát triển toàn diện bản thân qua các. cuốn sách hay. nhà thơ phần Ender có một câu đáng suy. ngẫm rằng mỗi ngày mà bạn không thích. không phải là của bạn Bạn chỉ đang trải. qua nó bất kể sống cuộc sống như thế nào. bạn không thể gọi đó là cuộc sống. thực tế một năm 365 ngày nhưng có bao. nhiêu ngày thực sự thuộc về chúng ta và. có bao nhiêu ngày bạn được trải nghiệm. với niềm vui bạn có thể đã nghe rất. nhiều sách và triết lý khác nhau dạy về. cách thoát khỏi những dục vọng ham muốn. đang khống chế cuộc đời mình bạn cũng có. thể đã nghe về lối sống tối giản buông. bỏ bớt những nhu cầu nhưng thực chất bạn. vẫn có rất nhiều mục tiêu muốn đạt được. bạn thầm cầu nguyện bản thân mình giàu. có thịnh vượng sự nghiệp phát triển cuộc. sống viên mãn hơn bạn vẫn thích thú khi.

Thưởng thức những món ngon miệng Béo. ngọt hấp dẫn bạn vẫn cảm thấy mãn nguyện. khi khoác trên mình những bộ cánh đẹp. đầy tự tin vân vân quả thực bạn thật sự. có những niềm vui đến từ bên ngoài vậy. liệu như thế có phải là đang đi sai. đường không Và liệu như vậy có phải là. sống vui vẻ thực sự hay không. bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn. sách có tựa đề Tạm dịch là sức mạnh của. niềm vui của tác giả federre. Ông là nhà triết học xã hội học tác giả. nhiều đầu sách nổi tiếng được dịch hơn. 20 ngôn ngữ trên thế giới Điển hình như. Cuốn Đi tìm hạnh phúc một hành trình. triết học và cuốn linh hồn của thế giới. đọc cuốn sách này bạn sẽ nhận ra một. điều rất nhiều người trong chúng ta. không thực sự hiểu về niềm vui không có. khả năng có được niềm vui nuôi dưỡng. niềm vui hay là duy trì niềm vui dựa. trên triết học phương Tây và phương đông.

Ông sử dụng ngôn ngữ sống động rõ ràng. để Vén màn bí mật của niềm vui thấm. nhuần và tận sâu trong mỗi người chúng. ta đọc sức mạnh của niềm vui bạn sẽ biết. được rằng muốn sống vui là cần phải có. phương pháp và một trí huệ dẫn đường rồi. bây giờ mời các bạn cùng lắng nghe chia. sẻ ngày hôm nay của para version mang. tên trò chuyện với Triết gia để có niềm. vui đích thực qua cuốn sách sức mạnh của. niềm vui. niềm vui Rốt cuộc là gì. khi những nhu cầu và mong muốn được đáp. ứng chúng ta sẽ trải nghiệm niềm vui khi. đang khát mà bạn có một cốc nước mát. lạnh khi đang đói lại được ăn no khi mệt. mỏi được nghỉ ngơi buổi sáng thưởng thức. một ly cà phê hay nhâm nhi một tách trà. thơm phức đây đều là những khoảnh khắc. thú vị Nó đem lại niềm vui từ mọi giác. quan cảm quan của chúng ta. đồng thời chúng ta còn có cả những cảm.

Giác vui vẻ đến từ nội tại Ví dụ như. được tụ họp với bạn bè được thưởng thức. phong cảnh đẹp được đắm chìm trong một. cuốn sách tuyệt vời lắng nghe một bản. nhạc dễ thương vân vân những điều này. được sẽ khiến bạn vui vẻ hoặc là Đạt. được cảm giác mãn nguyện. Tuy nhiên những niềm vui này luôn có. nhược điểm riêng đó là nó không thể kéo. dài giống như cái câu mà người ta thường. nói cuộc vui nào rồi cũng sẽ đến hồi kết. ăn no vài giờ chúng ta lại đói bài hát. hay đến đâu đều sẽ có điểm dừng và bữa. tiệc niềm vui sớm muộn cũng sẽ tan hơn. nữa những niềm vui này cũng thường xuyên. bị làm phiền như là khi chúng ta ăn phải. một món dở hay lúc gặp gỡ và yêu phải. một người tồi thậm chí nếu liên tục thỏa. mãn cảm giác vui này về lâu về dài sẽ. gây hại ăn nhiều quá sẽ hại sức khỏe yêu. quá nhiều một lúc sẽ phải trả giá chìm.

Đắm trong trò chơi về lâu về dài cũng sẽ. gây hại Chính vì thế một cảm giác vui vẻ. nhưng không bền vững thì không phải là. niềm vui thực sự nó chính xác được gọi. là khoái cảm. con người ta muốn duy trì niềm vui đến. từ khoái cảm thì phải tiếp tục khiến bản. thân nhận được những kích thích từ bên. ngoài quá trình này sẽ gây mệt mỏi và. đầy mâu thuẫn trong bạn vậy chúng ta. phải làm sao chúng ta phải buộc bản thân. tránh khỏi những khoái cảm này ư sự thực. là cuộc sống mỗi người chúng ta chẳng. thể nào tách rời khỏi những khoái cảm. nếu không có khoái cảm cả cuộc đời giống. như một tách trà đắng một bông khô cằn. nhà triết học theo chủ nghĩa khoái lạc. edit carrot nói với chúng ta rằng không. có một khoái cảm nào là tội lỗi như một. số nguyên do để đạt được niềm vui có thể. mang đến khó khăn cho con người mức độ.

Khó khăn này Thậm chí còn vượt xa niềm. vui của Chính nó có nghĩa là ông không. phản đối việc theo đuổi hoài cả nhưng. phải biết kiểm soát số lượng và đặt. trọng tâm và chất lượng chúng ta mới có. thể tận hưởng cảm giác vui vẻ sống ở đời. bất cứ cái gì quá cũng không tốt Bạn có. thể ăn có thể chơi game có thể uống rượu. nhưng không quá nhiều bạn không cần phải. sống một cuộc sống cực kỳ xa hoa cũng có. thể tìm thấy niềm vui đến từ chế độ ăn. uống giao tiếp và điều kiện sống đơn. giản từ góc nhìn này edit carrot có thể. coi là người tiên phong cho trào lưu let. It’s more ít cũng là nhiều một phong. cách sống đơn giản ngày càng phổ biến. trong xã hội hiện đại đầy Tham Vọng Và. theo đuổi khoái cảm hay như triết gia. nông dân. nhấn mạnh tầm quan trọng của việc biết. kiểm soát hạnh phúc là biết tiết chế. sớm hơn Editor 10 năm là triết gia.

Eristorel cũng có những quan điểm tương. tự Ông cho rằng để trở thành một người. có đạo đức cao và sống một cuộc sống. hạnh phúc chủ yếu là nhờ vào việc rèn. luyện khả năng phán đoán để tránh xa hai. đầu cực đoan cố gắng tìm ra điểm cân. bằng thích hợp và dùng nó làm nguyên tắc. hành động ví dụ can đảm là sự cân bằng. tốt nhất sự sợ hãi và liều lĩnh Nếu đi. và cực đoan chúng ta sẽ gặp khó khăn. tương tự chúng ta phải biết cân bằng. giữa kiềm chế hoặc Từ bỏ việc theo đuổi. khoái cảm với việc điên cuồng thoả mãn. dục vọng. Eric Tool cho rằng biết kiềm chế để đi. và con đường trung gian giữa hai Thái. Cực là một ưu điểm vô cùng quý giá trước. Erik Tole hai thế kỷ trước đó là Đức. Phật Thích Ca Mâu Ni ở Ấn Độ ngài cũng. đã thông qua trải nghiệm cực đoan Để. chứng ngộ ra thành không ngày ban đầu. vốn là một thái tử được hưởng thụ cuộc.

Sống xa hoa sau đó từ bỏ tất cả để đi tu. luyện của một nhóm tu sĩ Khổ Hạnh sau 10. năm ngài đã nhận ra mình không hạnh phúc. hơn so với trước đây trải nghiệm này đã. thúc đẩy ngài đi đến sự tiết chế và cân. bằng hay triết lý Trung dung trong văn. hóa truyền thống Trung Quốc cũng có sự. tương đồng với những điều Đức Phật sớm. đã chứng ngộ người Trung Quốc còn gọi đó. là hoa hợp đó là một trạng thái cân bằng. đảm bảo sự tuần hoàn trôi chảy của năng. lượng tự nhiên giữ lấy trạng thái hòa. hợp giữa thiên nhiên và con người Tóm. lại bạn sẽ thấy từ triết lý của Phương. Đông đến phương tây đều đang nói đến một. điều rằng chúng ta không cần phải từ bỏ. mọi khoái cảm nhưng cũng không điên. cuồng cố gắng thỏa mãn mọi mong muốn Mọi. nhu cầu cuộc sống muốn hạnh phúc cần. phải có niềm vui Nhưng niềm vui này phải. là một niềm vui được lựa chọn tiết chế.

Và cân bằng nếu không nó sẽ chỉ là một. khoái cảm thoáng qua và mãi mãi dưới sự. kiểm soát của yếu tố bên ngoài vậy phải. lựa chọn và kiểm soát điều gì để có được. niềm vui đích thực và hạnh phúc bền lâu. và ngay cả trong những lúc chúng ta gặp. phải những điều không như ý mất việc. người yêu bỏ rơi hay gặp những biến cố. làm sao để có thể duy trì được niềm vui. các triết gia cổ đại nói với chúng ta. rằng nên cho hạnh phúc thoát khỏi sự phụ. thuộc vào những yếu tố bên ngoài tìm. kiếm động lực mới Tức là tìm kiếm hạnh. phúc từ bên trong chính mình Trạng thái. hạnh phúc cao hơn này gọi là trí huệ. thực chất là đạt được sự hòa hợp với. cuộc sống yêu thương bản chất của cuộc. sống mà không phải vì lợi ích cá nhân. bằng mọi giá để thay đổi thế giới này. trong sách có trích một câu danh ngôn. của thánh augustino mà mình thấy rất.

Đúng Đó là hạnh phúc là tìm kiếm những. gì mình đã có. quan điểm này tương đồng với Triết lý. của chủ nghĩa khắc kỳ con người nên phân. biệt rõ điều gì Nằm trong tầm kiểm soát. của mình và điều gì không nằm trong tầm. kiểm soát của bản thân những thứ kiểm. soát được hãy cố gắng thay đổi nó nhưng. nghiện cờ bạc nghiện lướt điện thoại. hàng giờ đồng hồ lười tập thể dục Vân. Vân có những gì không thể kiểm soát được. thì hãy chấp nhận sự thật là không thể. thay đổi được điều này là mình nhớ tới. lời dạy của đức phật về vô thường qua. cuốn sách chành kiến trong video trước. mình đã chia sẻ vô thường là luôn thay. đổi Chúng ta có thể nhận ra sự không ổn. định của quan hệ nhân duyên từ đó hiểu. rằng chúng ta có sức mạnh để chuyển đổi. những trở ngại và hoàn thành những nhiệm. vụ không thể. điều này cũng áp dụng cho mọi khía cạnh.

Trong cuộc sống nếu Hiện tại bạn chưa có. một chiếc xe hơi xịn bạn hoàn toàn có. khả năng tạo ra một cơ hội để sở hữu nó. bằng cách tương tác với những yếu tố. nhân duyên miễn là xe hơi còn tồn tại. trên thế giới bạn sẽ có cơ hội sở hữu nó. nếu bạn muốn sống lâu hơn bạn có thể. chọn không hút thuốc tập thể dục nhiều. hơn Vân Vân Hi vọng hợp lý là tồn tại. còn luôn tin rằng một kết quả là của. vĩnh viễn mới là một niềm tin mù quáng. là tuyệt vọng Tóm lại thông qua phân. tích chúng ta sẽ thấy có những khái niệm. sau khoái cảm niềm vui hạnh phúc và Trí. Huệ ngoài khoái cảm và hạnh phúc niềm. vui là một cảm xúc thứ ba mà ít được. nghiên cứu đến trong cuốn sách Tạm dịch. là sức mạnh của cảm xúc tình yêu giận dữ. niềm vui có nói như thế này niềm vui là. một cảm giác mạnh mẽ về thể chất và tâm. trí đối với một sự kiện trong khoảng.

Thời gian hạn chế có thể thấy niềm vui. là một phiên bản mạnh mẽ hơn toàn diện. hơn sâu sắc hơn của khoái cảm trong hầu. hết thời gian nó giống như Khoái cảm là. một phản ứng đối với các kích thích từ. bên ngoài và thường ngắn hạn thế nhưng. nó đến một cách tự nhiên Ví dụ như khi. chúng ta thi đỗ khi chiến thắng một cuộc. thi khi tìm ra đáp án của một vấn đề khó. khi gặp bạn bè lâu ngày không gặp chúng. ta vui mừng không thả nổi nó khiến chúng. ta xao động không thể kiềm chế dang rộng. hai tay lên thậm chí là vui mừng nhảy. múa Niềm vui thực sự đóng một vai trò vô. cùng quan trọng và không thể thiếu trong. cuộc sống của chúng ta bởi niềm vui giúp. tăng cường sức sống làm cho chúng ta cảm. thấy tràn đầy năng lượng khi bạn biết. cách làm bản thân tràn ngập niềm vui bạn. sẽ biết cách sống hạnh phúc và có được. hạnh phúc bạn sẽ có khả năng mở ra được.

Những thứ cao hơn hạnh phúc đó là Trí. Huệ vậy Làm thế nào để khiến niềm vui. được bền lâu Đây mới là mục đích cốt lõi. của cuốn sách này ở phần kế tiếp chúng. ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp để có. thể có được niềm vui và duy trì niềm vui. một cách có hệ thống toàn diện thông qua. Phân tích về ba nhà triết học chuyên. nghiên cứu niềm vui cùng với chính những. đúc kết của tác giả từ đó. trò chuyện với triết gia về niềm vui. đầu tiên là một triết gia người Do Thái. sinh năm 1632 tại Amsterdam vào thế kỷ. 17 Amsterdam là một trung tâm kinh tế. phát triển nhất của thế giới. spinose ở thời điểm đó đã nhận được một. nền giáo dục rất tốt từ nhỏ khi ông đọc. sách và bắt đầu suy ngẫm độc lập việc. đầu tiên ông làm là phê phán chính đạo. giáo của mình đạo do thái vì phê phán. quá mạnh mẽ nên ông bị trục xuất khỏi. cộng đồng người Do Thái Sau đó ông ở.

Chung và kiếm sống với những người theo. đạo cơ đốc giáo. suốt quãng đời còn lại có thể Ông vẫn. luôn cô độc một mình cuộc sống thường. xuyên gặp khó khăn nhưng spinner vẫn. tiếp tục viết chỉ đến trước khi mất mới. công bố tác phẩm quan trọng nhất của ông. Luân lý học và đây cũng là cuốn sách có. ảnh hưởng rất lớn đối với tác giả. spinner đặc biệt chú ý đến việc khi. người ta gặp khó khăn khả năng hành động. sẽ giảm đi việc phát triển cũng bị cản. trở và thường rơi vào tình trạng buồn. phiền Ngược lại nếu người ta gặp các yếu. tố tích cực phát triển sẽ nhanh quan. trọng năng lực ngày càng mạnh tự nhiên. sẽ cảm thấy vui vẻ Chính vì thế spinner. định nghĩa niềm vui là quá trình từ nhỏ. đến lớn để đạt được sự hoàn thiện có. nghĩa là mọi việc thúc đẩy chúng ta. trưởng thành tăng cường khả năng và tiến. bộ đều mang lại niềm vui bạn có chú ý.

Đến các em bé không khi chúng mới chập. chững tập đi Nếu bước một vài bước thành. công nó sẽ cười sẽ vỗ tay không ai dạy. trẻ con làm như vậy Không ai dạy chúng. khi thành công thì nên cười và khi ta. trưởng thành mỗi một bước tiến thành. công đều khiến chúng ta cảm thấy hân. hoan đây chính là nguồn gốc của niềm vui. mà spinner phát hiện ra. spinose trên niềm vui thành hai loại. niềm vui tích cực và tiêu cực niềm vui. tích cực đó là tận hưởng tận hưởng điều. gì tận hưởng sự hoàn thiện cho một quá. trình cố gắng của bạn và nó có sức mạnh. từ chính chúng ta muốn làm được điều này. bạn cần phải vượt lên những cảm xúc. khoái cảm Bằng lý trí Nếu không bạn sẽ. dễ dàng theo đuổi niềm vui tiêu cực tức. là chạy theo những niềm vui phát sinh từ. tác động của yếu tố bên ngoài ví dụ khi. giảm bài toán khó quá trình đó Tuy không.

Dễ dàng và không có khoái cảm nhưng khi. hoàn thành thì bạn sẽ cảm thấy rất vui. Tuy nhiên nếu bạn không giữ vững được lý. trí thấy khó quá thì liền giở điện thoại. ra nghịch vậy là bạn đã đánh mất niềm. vui thực sự ngay và giây phút này. spinner cho rằng niềm vui là sự hoàn. thiện và còn là sự tăng cường khả năng. sinh tồn bất kỳ sinh vật nào từ nhỏ đến. lớn cũng đang nỗ lực để duy trì sự sống. của chính mình đến cây cỏ nhỏ không có. khả năng tự bảo vệ cũng đang cố gắng. phát triển Điều gì có thể làm cho khả. năng của chúng ta hoàn thiện và tăng. cường thì điều đó là niềm vui thực sự. tiếp theo 25 năm sau vào năm 1844 tại. Browser một nhà triết học được sinh ra. đó là Nature là một nhà triết học rất. nổi tiếng nghiên cứu về niềm vui Ông cho. rằng niềm vui là nguyên tắc phẩm Hạnh cơ. bản của một người nếu sống không có niềm.

Vui thì bạn cũng không có phẩm Hạnh với. chính mình video quan trọng nhất trong. cuộc đời là làm cho bản thân có niềm vui. điểm tương đồng giữa Nature và spinose. cả hai đều cho rằng niềm vui là một cảm. giác tinh khiết bên trong mà nó được. khắc sâu trong tâm hồn chúng ta niềm vui. là một sức mạnh của cuộc sống có thể. được tận dụng trong khi đó nỗi buồn là. điều gây hại đối với cuộc sống là điềm. xấu suốt đời nicer đã cố gắng Tránh xa. những điều buồn những điều kiện tiên. quyết của ông là phải hiểu chấp nhận tất. cả mọi điều trong cuộc sống kể cả những. điều không may hay đau khổ thì vẫn phải. tự nguyện nói đồng ý một cách không điều. kiện với chúng giống như ông gọi sự bao. dung tuyệt đối bằng một từ amor Freddy. có nghĩa là nhiệt huyết đối với vận mệnh. cười đi nhiệt huyết và Chào đón tất cả. mọi điều mà Cuộc sống đã trao cho chúng.

Ta dù đó là khó khăn là tổn thương là. những nỗi sợ hãi nhưng chúng ta vẫn cần. phải đối diện một cách tích cực và biết. rằng tất cả những trải nghiệm đó sẽ làm. ta mạnh mẽ hơn nếu một người có thể chịu. đựng mọi điều mà cuộc sống trao cho anh. ta có thể sống bất kỳ cuộc sống nào vì. vậy Nature nhấn mạnh niềm vui là một sức. mạnh rất mạnh mẽ và có thể đạt được. thông qua nỗ lực cá nhân. cuối cùng vào năm 1859 một nhà triết học. nghiên cứu về niềm vui khác sinh ra ở. Paris ông tên là protection. option đã nói rằng tự nhiên sẽ thông qua. tín hiệu rõ ràng để cho chúng ta biết. rằng mục tiêu của chúng ta đã đạt được. và tín hiệu đó chính là niềm vui khi bạn. đạt được mục tiêu của mình tự nhiên sẽ. phát ra một tín hiệu rõ ràng và niềm vui. sẽ đến. trong tác phẩm tiến hóa sáng tạo của ông. pruption cho rằng đối với cuộc sống và.

Hàng triệu năm lịch sử tiến hóa của nó. luôn tồn tại một quy tắc cơ bản đó là. luật sáng tạo con người sinh ra trong. cuộc sống để sáng tạo do đó niềm vui và. sáng tạo có một liên kết nội tạng với. nhau có thể nói niềm vui chính là trải. nghiệm tiến bộ trong cuộc sống khi cuộc. sống đạt được thành công thực hiện giá. trị thực sự của mình Chúng ta sẽ cảm. thấy vui vẻ khi đối mặt với thất bại. chúng ta sẽ rơi và trạng thái đau buồn. tương tự spinose person cho rằng sự hoàn. thiện của cuộc sống sẽ mang lại niềm vui. đồng thời ông cũng tiếp thừa quan điểm. của những trò rằng quá trình sáng tạo. rất quan trọng đối với niềm vui Tuy. nhiên person hoàn toàn không đồng tình. với quan điểm của spinose về niềm vui. tiêu cực Ông cho rằng cảm xúc xuất phát. từ ảo tưởng và xa lánh khỏi sự sáng tạo. không được gọi là niềm vui pruption còn.

Một câu nổi tiếng khác đó trở lại niềm. vui thực sự tỏa sáng với ánh hào quang. nếu khi bạn làm điều gì đó Có thể khiến. mình tỏa sáng với ánh hào quang của sự. vui mừng thì đó là lúc bạn có được niềm. vui thực sự rồi Trên đây là lý thuyết. của ba nhà triết học nghiên cứu về niềm. vui trong lịch sử bạn có thể thấy cả 3. triết gia đều có chung một quan điểm. Rằng Niềm vui thực sự là khả năng đáp. ứng nhu cầu của bản thân nhưng đó không. bao gồm tất cả các nhu cầu được kích. thích từ bên ngoài mà chủ yếu là nhu cầu. được hoàn thiện và tăng cường của bản. thân khi bạn đi trên con đường phát. triển hoàn thiện tự sáng tạo và xây dựng. giá trị của chính mình bạn sẽ luôn có. được niềm vui thực sự điều này cũng đúng. với bản thân mình khi xây dựng kênh 3r. version mỗi lần đọc một cuốn sách gấp. cuốn sách lại hình dung nhớ lại trong.

Đầu và vẽ một bản đồ tư duy sau đó Lật. lại bổ sung hoàn thiện bản đồ tư duy và. bắt đầu viết nội dung có những lần Viết. một đoạn dài cả tiếng đồng hồ rồi lại bỏ. đi hết hay Có những khi Viện nghiên cứu. thêm một số cuốn sách khác để hiểu rõ. một vấn đề trong sách viết xong phải. dành thời gian sửa từng câu từ từng. logic trong bài quá trình này thật sự. không dễ dàng và ngay cả khi thu âm Làm. video mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0. mình cũng không có phòng Thương chuyên. nghiệp vậy nên sẽ có lúc bị tiếng ồn Làm. gián đoạn hay Có những lúc nói Lựu lưỡi. sai từ phải thu đi thu lại rất nhiều lần. tất cả đều là một quá trình đầy khó khăn. nó không hề đem lại một cảm giác khoái. cảm nào cho mình cả Nhưng chỉ cần bền bỉ. tiến lên từng chút mỗi ngày thì khi hoàn. thành xong video mình đều thực sự cảm. thấy rất vui mỗi tuần mỗi ngày mình đều.

Sống Trong Niềm Vui này và những người. đến với kênh của mình cũng không hề nhận. được khoái cảm nào bạn buộc phải lắng. nghe buộc phải suy ngẫm có khi còn phải. ghi chép lại bạn cần phải chiến thắng. được đo bờ mìn và bộ não luôn muốn tiết. kiệm năng lượng của bạn như mình tin. rằng khi bạn liên tục học hỏi và phát. triển bản thân thì cũng sẽ nhận được. niềm vui thực sự không ngừng hoàn cuộc. sống sẽ giúp chúng ta đắm mình trong. niềm vui thực sự. nhưng có thể bạn sẽ hỏi rằng Liệu mình. có quen với niềm vui này mà không thấy. vui nữa không Nếu đã quen mình có phải. luôn không ngừng Tìm kiếm mục tiêu mới. thì liệu như vậy mà trở nên mệt mỏi. không Mình sẽ tạm trả lời bạn bằng một. câu nói ở đầu Cuốn sách của triết gia. seniker mà mình cực kỳ tâm đắc chức năng. của Trí Huệ là giúp con người có được. niềm vui liên tục hiểu được niềm vui.

Thực sự là gì chưa đủ chúng ta còn cần. phải có một phương pháp hệ thống được. dẫn dắt bởi Trí Huệ để không bị khoái. cảm dục vọng hay cái tôi làm lạc lối tác. giả Bằng chính nghiên cứu và con đường. có được niềm vui mà ông đã đúc kết trong. đời sẽ đưa ra cho chúng ta 10 phương. pháp để niềm vui nở rộ một cách toàn. diện và quan trọng hơn hết là còn cung. cấp cho bạn phương pháp để có niềm vui. lâu dài tiếp theo là có được niềm vui. Hoàn Mỹ và cuối cùng là phương pháp để. có niềm vui không thể bỏ lỡ trong đời. cũng chính những phương pháp có hệ thống. này sẽ giúp mình trả lời câu hỏi của bạn. nhưng vì thời hạn tối ưu để giữ sự tập. trung cho bạn ở một video cùng với mong. muốn chia sẻ kỹ hơn ở nội dung kế tiếp. mình sẽ chia Cuốn Sách hôm nay thành 2. phần video phần 1 đến đây là khép lại. nếu bạn thực sự muốn hiểu rõ về cách.

https://youtu.be/xp4vM20sRigTrò chuyện với triết gia để có niềm vui đích thực (PHẦN – Sách La Puissance de la joie

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với bahresent kênh chia sẻ kiến thức. phát triển toàn diện bản thân qua các. cuốn sách hay. nhà thơ phần E